at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

THÁNG 12-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS .TRÍ TUỆ MỸ . SCHOLARSCIRCLE . CENSUS

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS - INVESTOPIA -CONVERSATION - BALANCE - QUORA - FIREPOWER - GLOBAL- NDTV- ALJAZEERA- TASS- DAWN

 

   

NHẬN ĐỊNH - QUAN ĐIỂM

 

THÁNG 11-2022

Công ty của cựu Tổng thống Donald Trump bị kết tội gian lận thuế h́nh sự

Cập nhật 5:20 chiều ET ngày 6 tháng 12 năm 2022

Đă nghe trên Morning Edition

ANDREA BERNSTEIN-ILYA MARRITZ-BRIAN MANN

 

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) tại khách sạn Hilton Anatole vào ngày 06 tháng 8 ở Dallas, Texas.

Chuông Brandon/H́nh ảnh Getty

 

Một bồi thẩm đoàn ở Manhattan đă kết luận công ty của cựu Tổng thống Donald Trump phạm tội gian lận thuế h́nh sự kéo dài trong suốt nhiệm kỳ tổng thống của ông.

Mặc dù Trump và công ty của ông đă nhiều lần phải đối mặt với các cuộc điều tra h́nh sự, vụ án này đánh dấu lần đầu tiên công ty của ông bị buộc tội, xét xử và kết án về tội h́nh sự.

Trump đă xây dựng thương hiệu chính trị của ḿnh, phần lớn, dựa trên tuyên bố rằng ông là một doanh nhân năng nổ và thành đạt.

Tổng cộng, bồi thẩm đoàn đă kết luận hai thực thể do Trump kiểm soát phạm 17 tội gian lận thuế h́nh sự và làm sai lệch hồ sơ kinh doanh. H́nh phạt tối đa là 1,6 triệu USD.

"Đây là một vụ án nói dối và gian lận, làm giả tài liệu để trốn thuế v́ lợi ích của các cá nhân và tập đoàn", luật sư quận Manhattan Alvin Bragg nói với các phóng viên sau khi phán quyết được đưa ra.

Trong một tuyên bố, Tổ chức Trump đă chỉ trích phán quyết và hứa sẽ kháng cáo, cho rằng trách nhiệm nên thuộc về các giám đốc điều hành của công ty chứ không phải bản thân công ty.

“Quan điểm cho rằng một công ty có thể phải chịu trách nhiệm về hành động của nhân viên, để kiếm lợi cho chính họ, trên tờ khai thuế cá nhân của họ đơn giản là vô lư,” tuyên bố viết.

Một luật sư của tập đoàn Trump cũng t́m cách ngăn cản cựu tổng thống khỏi kết quả.

"Mọi nhân chứng liên tục làm chứng rằng Tổng thống Trump và gia đ́nh Trump không biết ǵ về hành động của Allen Weisselberg," Susan Necheles nói trong một tuyên bố.

Các công tố viên trước đó đă nhận được lời nhận tội vào mùa hè năm ngoái từ cựu Giám đốc tài chính lâu năm của Trump, Allen Weisselberg , người đă trở thành nhân chứng chính cho việc truy tố trong vụ án.

Nhưng các đồng phạm của Weisselberg, hai thực thể kinh doanh của Trump, vẫn bị truy tố.

Vào ngày Halloween, các công tố viên đă đưa ra lập luận mở đầu trong phiên ṭa xét xử Trump Corporation (bao gồm hầu hết đế chế kinh doanh của ông) và Trump Payroll Corporation (xử lư các khoản thanh toán cho nhân viên), lập luận rằng vụ án là về "sự tham lam và gian lận".

Allen Weisselberg, một nhân viên của Trump Org trong nhiều thập kỷ, nhận tội trọng tội

Tổng chưởng lư New York kiện Trump và 3 người con của ông v́ cáo buộc gian lận

Trợ lư luật sư quận nói tóm lại rằng Trump đă trừng phạt gian lận thuế

Luật sư của Tập đoàn Trump, Susan Necheles, nói với các bồi thẩm viên trong tuyên bố mở đầu rằng phiên ṭa không phải là một cuộc trưng cầu dân ư về Trump và yêu cầu họ giữ quan điểm cởi mở.

Cả hai bên đều nhấn mạnh rằng Trump không phải là bị cáo, nhưng tên của cựu tổng thống vẫn thường xuyên xuất hiện.

 

Một số bằng chứng thu hút sự chú ư nhất được đưa ra trước bồi thẩm đoàn là các tài liệu có chữ kư của Trump: hợp đồng thuê căn hộ sang trọng do Weisselberg sử dụng, séc học phí trường tư thục được viết cho cháu của Weisselberg. Weisselberg thừa nhận ông đă không kê khai những lợi ích này là thu nhập theo yêu cầu của pháp luật.

Trong bản tóm tắt của ḿnh, trợ lư luật sư quận Joshua Steinglass đă chỉ tay thẳng vào Trump, nói rằng Trump đă trừng phạt hành vi gian lận thuế. Người bào chữa phản đối mạnh mẽ, và sự phản đối đă được thẩm phán duy tŕ.

Trong suốt quá tŕnh xét xử, bên ngoài bốn bức tường của pḥng xử án, Trump tuyên bố ông đang tranh cử tổng thống và thường xuyên chỉ trích Bragg, Biện lư quận Manhattan trên mạng xă hội.

Weisselberg trước đó đă nhận tội với 15 trọng tội về thuế. Ông thừa nhận đă che giấu phần tiền lương được trả thông qua các lợi ích không bị đánh thuế như một căn hộ sang trọng, hợp đồng thuê xe Mercedes-Benz cho vợ chồng ông và học phí trường tư cho các cháu của ông.

Khoản bồi thường chưa bao giờ được báo cáo cho Bang New York hoặc IRS.

Là một phần trong thỏa thuận nhận tội của ḿnh, Weisselberg đồng ư làm chứng trung thực và chấp hành án tù 5 tháng.

Trong lời khai của ḿnh, tŕnh bày chi tiết về hành vi gian lận thuế h́nh sự của ḿnh, Weisselberg thừa nhận rằng anh ta vẫn nhận được mức lương 640.000 đô la từ Tổ chức Trump - mặc dù anh ta đă bị cho nghỉ việc - và hy vọng sẽ nhận được tiền thưởng cuối năm.

Vấn đề trong phiên ṭa này là liệu Weisselberg và một giám đốc điều hành hàng đầu khác, nhà soạn nhạc của Tổ chức Trump, Jeffrey McConney, có hành động "thay mặt" các tổ chức công ty hay không khi họ bồi thường cho Weisselberg và các giám đốc điều hành hàng đầu khác bằng cách trả tiền cho các căn hộ và các lợi ích xa xỉ mà không được báo cáo cho Ṭa án. cơ quan thuế.

Cựu Giám đốc Tài chính của Tổ chức Trump Allen Weisselberg đến pḥng xử án ở New York, Thứ Ba, ngày 15 tháng 11.

Seth Wenig/AP

Phiên ṭa diễn ra vào thời điểm nguy hiểm pháp lư phức tạp đối với Trump và doanh nghiệp của ông

Trong hướng dẫn của ḿnh cho các bồi thẩm viên, trước khi họ đưa ra phán quyết, Thẩm phán Juan Merchan nói rằng điều đó không có nghĩa là công ty của Trump được hưởng lợi từ kế hoạch này, mặc dù có bằng chứng cho thấy điều đó.

Weisselberg thừa nhận biết nợ thuế đối với khoản bồi thường đó, nhưng nó chưa bao giờ được báo cáo.

Các công tố viên lập luận rằng bằng cách bồi thường cho các giám đốc điều hành hàng đầu theo cách này, Tổ chức Trump đă có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Tin nhắn của nhà tài trợ

Phiên ṭa này diễn ra vào thời điểm có nguy cơ pháp lư phức tạp đối với Trump và công việc kinh doanh của ông, với việc các luật sư của ông đóng vai tṛ bào chữa trong những tuần gần đây tại ba pḥng xử án khác nhau của Thành phố New York.

Tháng trước, một thẩm phán đă yêu cầu công ty của Trump đệ tŕnh lên giám sát bên ngoài như một phần của vụ kiện dân sự trị giá 250 triệu đô la đang diễn ra do Tổng chưởng lư New York Letitia James đưa ra .

Vụ kiện của James tuyên bố Trump và các con của ông đă gian lận thao túng giá trị bất động sản nắm giữ trong hơn một thập kỷ, lừa dối những người cho vay và lừa dối cơ quan thuế.

James đă phản ứng với phán quyết hôm thứ Ba bằng một tuyên bố. Bà nói: “Chúng tôi không thể dung thứ cho những cá nhân hoặc tổ chức vi phạm pháp luật của chúng tôi để móc túi họ.

"Tôi tự hào được hỗ trợ trong trường hợp quan trọng này. Phán quyết này gửi một thông điệp rơ ràng rằng không ai, và không tổ chức nào đứng trên luật pháp của chúng ta."

Trump và các luật sư của ông đă bác bỏ, lập luận rằng các công tố viên ở New York đă vượt quá thẩm quyền của họ và tham gia vào một cuộc săn lùng phù thủy chính trị chống lại cựu Tổng thống.

Trump cũng phải đối mặt với các cuộc điều tra liên bang liên quan đến vai tṛ của ông trong nỗ lực ngăn chặn quá tŕnh chuyển giao quyền lực một cách ḥa b́nh sau khi ông thua cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 và quyết định giữ các tài liệu mật sau khi rời Nhà Trắng.

 

Tháng trước, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đă chỉ định một cố vấn đặc biệt để giám sát các cuộc điều tra đó. Trump cũng đă mô tả quá tŕnh đó là có động cơ chính trị.

Đọc 4 phút Ngày 7 tháng 12 năm 2022 1:34 AM EST Cập nhật lần cuối 18 giờ trước

Tổ chức Trump bị kết tội gian lận thuế

Bởi Luc Cohenvà Karen Freifeld

Các công ty

Tổ chức Trump Inc

NEW YORK, ngày 6 tháng 12 (Reuters) – Hôm thứ Ba, công ty bất động sản của Donald Trump đă bị kết án v́ thực hiện một kế hoạch h́nh sự kéo dài 15 năm nhằm lừa gạt cơ quan thuế, làm tăng thêm những rắc rối pháp lư mà cựu tổng thống Mỹ phải đối mặt khi ông vận động tranh cử. một lần nữa vào năm 2024.

Tổ chức Trump - điều hành các khách sạn, sân gôn và các bất động sản khác trên khắp thế giới - bị kết tội thanh toán chi phí cá nhân cho các giám đốc điều hành hàng đầu, bao gồm cả cựu giám đốc tài chính Allen Weisselberg, và phát hành séc thưởng cho họ như thể họ là nhà thầu độc lập.

Công ty phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 1,6 triệu đô la sau khi bị kết án về mọi tội danh, bao gồm âm mưu lừa gạt cơ quan thuế , âm mưu và làm sai lệch hồ sơ kinh doanh. Trump không bị buộc tội trong vụ án.

Thẩm phán Juan Merchan, người chủ tŕ phiên ṭa tại ṭa án bang ở New York, ấn định ngày tuyên án là 13/1.

Mặc dù khoản tiền phạt được cho là không nghiêm trọng đối với một công ty có quy mô như Tổ chức Trump, nhưng bản án có thể làm phức tạp khả năng kinh doanh của công ty này.

Weisselberg, 75 tuổi, đă làm chứng với tư cách là nhân chứng chính của chính phủ như một phần của thỏa thuận biện hộ kêu gọi mức án 5 tháng tù giam.

 

Luật sư quận Manhattan Alvin Bragg, người có văn pḥng khởi tố vụ án, gọi phán quyết là "rất công bằng."

 

“Các công ty của cựu tổng thống hiện đang bị kết tội,” Bragg nói tại ṭa án New York sau phán quyết, nói về Tập đoàn Trump và Tập đoàn Trump Payroll, hai đơn vị của Tổ chức Trump đă bị kết án.

Khi được hỏi liệu anh có hối hận v́ đă không buộc tội Trump trong vụ việc hay không, Bragg đă không trả lời.

 

Ông đă nói rằng cuộc điều tra của văn pḥng về Trump đang tiếp tục.

Alan Futerfas, luật sư của Tổ chức Trump, cho biết công ty sẽ kháng cáo và luật h́nh sự điều chỉnh trách nhiệm pháp lư của công ty là mơ hồ.

"Đó là trọng tâm của vụ án," ông nói với các phóng viên sau phán quyết.

Bồi thẩm đoàn đă cân nhắc trong khoảng 12 giờ trong hai ngày.

Cuộc biểu t́nh trước bầu cử được tổ chức để ủng hộ các ứng cử viên Đảng Cộng ḥa ở Dayton

[1/6]  Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tham dự một cuộc mít tinh ủng hộ các ứng cử viên Đảng Cộng ḥa trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ, tại Dayton, Ohio, Hoa Kỳ ngày 7 tháng 11 năm 2022. REUTERS/Gaelen Morse/File Photo

Vụ kiện tập trung vào các khoản phí mà công ty đă trả các chi phí cá nhân như tiền thuê nhà miễn phí và thuê ô tô cho các giám đốc điều hành bao gồm cả Weisselberg mà không báo cáo thu nhập, đồng thời thưởng cho họ dưới dạng tiền bồi thường cho những người không phải là nhân viên từ các tổ chức khác của Trump như Câu lạc bộ Mar-a-lago mà không khấu trừ. thuế.

Theo lời khai trong phiên ṭa kéo dài 4 tuần, chính Trump đă kư vào séc tiền thưởng hàng năm, trả học phí trường tư cho các cháu của Weisselberg, ủy quyền cho thuê căn hộ sang trọng ở Manhattan của ông và chấp thuận khấu trừ lương cho một giám đốc điều hành khác.

Công tố viên Joshua Steinglass nói với các bồi thẩm viên trong phần tranh luận cuối cùng của ông vào thứ Sáu: “Toàn bộ câu chuyện cho rằng Donald Trump ngu dốt một cách hạnh phúc là không có thật.

Ông cho biết "món ăn phúc lợi" được thiết kế để giữ cho các giám đốc điều hành hàng đầu "hạnh phúc và trung thành".

Trump thuộc đảng Cộng ḥa, người vào ngày 15 tháng 11 đă công bố chiến dịch tranh cử tổng thống lần thứ ba, cho biết trong một tuyên bố rằng ông "thất vọng" trước phán quyết nhưng gọi vụ việc là "cuộc săn phù thủy ở Manhattan." Cả Bragg và người tiền nhiệm của ông ta, Cyrus Vance, đều là đảng viên Đảng Dân chủ.

 

Ụ KIỆN RIÊNG

Tổ chức Trump phải đối mặt riêng với một vụ kiện gian lận do Tổng chưởng lư bang New York Letitia James đưa ra.

 

Bản thân Trump đang bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ điều tra về việc xử lư các tài liệu nhạy cảm của chính phủ sau khi ông rời nhiệm sở vào tháng 1 năm 2021 và cố gắng lật ngược cuộc bầu cử vào tháng 11 năm 2020 mà ông đă thua đảng Dân chủ Joe Biden.

Các luật sư của Tổ chức Trump lập luận rằng Weisselberg thực hiện kế hoạch này để mang lại lợi ích cho bản thân chứ không phải công ty. Họ cố vẽ anh ta như một nhân viên lừa đảo. Weisselberg hiện đang nghỉ phép có lương và làm chứng rằng anh ấy hy vọng sẽ nhận được thêm 500.000 đô la tiền thưởng vào tháng Giêng

Trump đă viết trên nền tảng Truth Social của ḿnh vào ngày 19 tháng 11 rằng gia đ́nh ông "không nhận được lợi ích kinh tế nào từ các hành vi của cơ quan hành pháp."

Weisselberg, người đă nhận tội vào tháng 8 để che giấu thu nhập 1,76 triệu đô la từ cơ quan thuế, đă làm chứng rằng mặc dù Trump đă kư vào các tấm séc liên quan, nhưng anh ta không đồng lơa với ông ta.

Anh ấy nói rằng công ty đă tiết kiệm tiền bằng cách trả tiền thuê nhà, điện nước, thuê xe hơi Mercedes-Benz cho anh ấy và vợ và các chi phí cá nhân khác thay v́ tăng lương cho anh ấy, v́ việc tăng lương sẽ phải tính đến thuế.

Ông cho biết hai con trai của Trump - người đă tiếp quản hoạt động của công ty vào năm 2017 - đă tăng lương cho ông sau khi họ biết về âm mưu trốn thuế của ông.

Khi đó, Trump đă là tổng thống và công ty đang chuẩn bị cho sự giám sát kỹ lưỡng hơn.

Weisselberg làm chứng: “Chúng tôi đang trải qua toàn bộ quá tŕnh dọn dẹp công ty để đảm bảo rằng kể từ khi ông Trump hiện là tổng thống, mọi thứ đang được thực hiện đúng cách.

Công ty của Trump phạm tội gian lận thuế, một đ̣n giáng mạnh vào công ty và người đàn ông

Các công tố viên đă không truy tố cựu tổng thống, nhưng họ đă triệu tập ông ta trong suốt phiên ṭa kéo dài một tháng. Tổ chức Trump đă từng là bàn đạp để ông nổi tiếng và quyền lực.

 

Tặng bài viết này

 

 

644

Tổng thống Trump mặc vest tối màu, cà vạt đỏ phát biểu.

Các công tố viên nói với bồi thẩm đoàn rằng đích thân Donald J. Trump đă trả tiền cho một số đặc quyền và phê duyệt một khía cạnh quan trọng của kế hoạch.Tín dụng...Scott McIntyre cho Thời báo New York

 

QuaBen phản đối , Jonah E. Bromwich , William K.RashbaumvàLola Fadulu

Ngày 6 tháng 12 năm 2022

Tổ chức Trump, công ty kinh doanh bất động sản của gia đ́nh đă đưa Donald J. Trump trở thành tỷ phú và đưa ông từ truyền h́nh thực tế đến Nhà Trắng, đă bị kết án vào hôm thứ Ba về tội gian lận thuế và các tội danh khác, khiến cựu tổng thống và công ty chịu trách nhiệm măi măi. Tên.

 

Việc kết án tất cả 17 tội danh, sau hơn một ngày thảo luận của bồi thẩm đoàn tại Ṭa án Tối cao Tiểu bang ở Manhattan, bắt nguồn từ việc công ty thực hiện việc chi trả các đặc quyền ngoài sổ sách cho các giám đốc điều hành: Họ nhận được căn hộ sang trọng, thuê xe Mercedes-Benzes, thêm tiền mặt vào dịp Giáng sinh, thậm chí cả truyền h́nh cáp miễn phí. Họ không trả thuế cho nó.

 

Văn pḥng luật sư quận Manhattan, nơi khởi tố vụ án, trước đó đă nhận được lời nhận tội từ kiến ​​trúc sư của kế hoạch, Allen H. Weisselberg, giám đốc tài chính lâu năm của công ty. Ông Weisselberg, một trong những phụ tá trung thành nhất của ông Trump, đă làm chứng với tư cách là nhân chứng chính của công tố nhưng không bao giờ liên lụy đến cựu tổng thống.

 

Các công tố viên không buộc tội ông Trump, nhưng họ đă triệu tập ông trong suốt phiên ṭa kéo dài một tháng, nói với các bồi thẩm rằng ông đă đích thân trả tiền cho một số đặc quyền và thậm chí đă phê duyệt một khía cạnh quan trọng của kế hoạch. Việc truy tố đưa ra bằng chứng đáng nguyền rủa về văn hóa tự do tại công ty của anh ta, cho thấy rằng sự bất hợp pháp phổ biến đă phát triển ở đó trong nhiều năm.

 

“Chúng tôi đă thấy hoạt động bên trong của Tổ chức Trump: sự tham lam, dối trá, gian lận,” luật sư quận Manhattan, Alvin L. Bragg, cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tối thứ Ba, phản ánh về chiến thắng đánh dấu đỉnh cao của nhiệm kỳ trẻ của ḿnh.

 

Phán quyết mang lại những hậu quả tài chính hạn chế và sẽ không đe dọa trực tiếp đến việc gây nguy hiểm cho công ty của ông Trump. Nhưng lời kết tội và tuyên bố bùng nổ của bên công tố trong các lập luận kết thúc rằng ông Trump đă “xử phạt rơ ràng hành vi gian lận thuế,” có thể gây tiếng vang trong chiến dịch tranh cử tổng thống mới thành lập năm 2024 của ông, cung cấp thức ăn cho các đối thủ chính trị.

 

Đào sâu hơn vào thời điểm này.

Ưu đăi đặc biệt: Đăng kư với $1 một tuần.

Nó cũng được cho là sẽ khuyến khích ông Bragg khi ông tăng cường điều tra h́nh sự rộng hơn về ông Trump , tập trung vào cả hoạt động kinh doanh của ông và khoản tiền bịt miệng trả cho một ngôi sao khiêu dâm, người đă nói rằng cô ấy có quan hệ t́nh cảm với ông, theo những người với kiến ​​thức về vấn đề. Ông Bragg đă bị sa thải vào đầu năm nay sau khi ông từ chối truy tố ông Trump.

 

Không rơ liệu bây giờ ông Trump có phải đối mặt với các cáo buộc hay không, nhưng trong tất cả các vướng mắc pháp lư của ông, bao gồm hai cuộc điều tra h́nh sự liên bang liên quan đến những ngày cuối cùng của ông với tư cách là tổng thống, không có vụ nào khiến cá nhân ông xấu hổ như cuộc điều tra của luật sư quận.

 

Trong một tuyên bố tương đối im lặng, ông Trump cho biết ông “thất vọng với phán quyết” nhưng dự định sẽ kháng cáo. Anh ta đổ lỗi cho ông Weisselberg, nói rằng vụ việc là về việc ông ta “gian lận thuế trên tờ khai thuế cá nhân của ḿnh.”

 

Lựa chọn của biên tập viên

 

Quận xanh nhất của New York là ǵ? Có lẽ không phải là người bạn nghĩ.

 

Đọc theo cách của bạn thông qua Kingston, Jamaica

 

18 công thức để cung cấp thức ăn cho đám đông khi mọi người ở nhà trong kỳ nghỉ

Tổ chức Trump than thở trong tuyên bố của chính ḿnh rằng họ phải chịu trách nhiệm về tội ác của ông Weisselberg. “Quan điểm cho rằng một công ty có thể phải chịu trách nhiệm về hành động của nhân viên, để kiếm lợi cho chính họ, trên tờ khai thuế cá nhân của họ đơn giản là vô lư,” tuyên bố cho biết.

 

Susan Necheles, luật sư của công ty, gọi vụ việc là "chưa từng có và không đúng về mặt pháp lư."

 

H́nh ảnh

Allen Weisselberg đứng ở lối đi trong pḥng xử án, mặc bộ vest sẫm màu với áo sơ mi trắng, cà vạt xanh da trời và đeo khẩu trang y tế.

Allen H. Weisselberg là nhân chứng chính cho vụ truy tố, nhưng ông không buộc tội ông Trump, người mà ông trung thành từ lâu.Tín dụng...Ảnh hồ bơi của Curtis Means

Các trọng tội - gian lận thuế, âm mưu lừa đảo, âm mưu và làm sai lệch hồ sơ kinh doanh - hầu như không phải là bản án tử h́nh đối với Tổ chức Trump. Một công ty không thể bị bỏ tù và Tổ chức Trump không được giao dịch công khai, có nghĩa là không có cơ quan quản lư tài chính nào trừng phạt nó hoặc các cổ đông đại chúng bỏ trốn khỏi nó. H́nh phạt tối đa mà nó phải đối mặt là 1,62 triệu đô la, một con số nhỏ đối với ông Trump, người thường đạt doanh thu hàng trăm triệu đô la trong nhiệm kỳ tổng thống của ḿnh.

 

Tuy nhiên, vụ việc sẽ gây thiệt hại về mặt uy tín cho Tổ chức Trump và cựu tổng thống, những người có danh tính gắn bó chặt chẽ với nhau. Mặc dù công ty nổi tiếng với việc đi tắt đón đầu và các phóng viên đă ghi lại nhiều tài liệu về những sai phạm về đạo đức của ông Trump trong những năm qua, nhưng phán quyết đă coi nó là một doanh nghiệp trọng tội - sự tính toán pháp lư lớn nhất của nó.

Bản án này là điểm cuối cùng của một năm vốn đă thảm khốc đối với Tổ chức Trump: Công ty kế toán lâu năm của họ đă sa thải nó, tổng chưởng lư New York đă đệ đơn kiện gian lận chống lại nó và cuộc điều tra của ông Bragg vẫn tiếp tục.

Tổng chưởng lư Letitia James cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba: “Chúng tôi không thể dung thứ cho những cá nhân hoặc tổ chức vi phạm luật pháp của chúng tôi để móc túi họ.

Ông Trump đă đổ lỗi cho việc truy tố là do chính trị và cáo buộc ông Bragg và bà James, người da đen, là những người phân biệt chủng tộc. Ngay cả trước khi phán quyết được đọc, ông Trump đă nói trên nền tảng truyền thông xă hội của ḿnh, Truth Social, rằng ông Bragg đang “chiến đấu với một cuộc săn lùng phù thủy chính trị cho DC”

Các cuộc tấn công của ông Trump vào các công tố viên là một lời kêu gọi tập hợp đối với các cử tri của ông — đặc biệt là khi ông ủng hộ các phần tử cực đoan của xă hội Mỹ trong cuộc tranh cử tổng thống lần thứ ba — nhưng chúng có thể khiến những người cho vay và đối tác kinh doanh xa lánh.

H́nh ảnh

Alvin Bragg phát biểu trong một cuộc họp báo trong khi hai công tố viên từ văn pḥng của anh ta theo dơi.

Alvin L. Bragg, luật sư quận Manhattan, cũng đang điều tra ông Trump về khoản tiền bịt miệng cho một nữ diễn viên khiêu dâm.Tín dụng...H́nh ảnh Michael M. Santiago/Getty

Vụ việc xuất phát từ một cuộc điều tra rộng hơn về cựu tổng thống của văn pḥng luật sư quận, từ lâu đă tập trung vào tiền bịt miệng và liệu ông Trump có gian lận thổi phồng giá trị tài sản của ḿnh để có được các điều khoản có lợi từ người cho vay hay không.

 

T́m kiếm một người trong công ty để làm chứng, các công tố viên chuyển sang ông Weisselberg, người đă cắt răng với cha của ông Trump, Fred Trump, nửa thế kỷ trước. Khi ông Weisselberg chống lại chiến dịch gây áp lực, ông đă bị truy tố trong vụ gian lận thuế vào năm 2021, cùng với hai thực thể của Tổ chức Trump, Trump Corporation và Trump Payroll Corporation.

Vụ kiện chống lại ông Weisselberg đang được tiến hành xét xử cho đến khi ông đạt được thỏa thuận nhận tội với các công tố viên vào tháng 8. Ông Weisselberg, người đang được Trump Organization cho nghỉ phép có lương, đă từ chối hợp tác với cuộc điều tra rộng hơn về ông Trump nhưng đồng ư làm chứng chống lại công ty.

Tại phiên ṭa, các luật sư bào chữa đă đặt câu hỏi về động cơ làm chứng của ông Weisselberg, lưu ư rằng thỏa thuận của ông với các công tố viên kêu gọi ông phải ngồi tù ít nhất là 100 ngày.

Trong hai ngày xúc động trên bục nhân chứng, ông Weisselberg thừa nhận rằng ông đă thu được khoảng 1,8 triệu đô la tiền bồi thường gián tiếp và giấu kín, giúp ông trốn được hàng trăm ngh́n đô la tiền thuế. Những lợi ích bao gồm một căn hộ miễn phí trong ṭa nhà Trump nh́n ra sông Hudson; ô tô thuê cho vợ chồng anh; và học phí trường tư thục cho các cháu của họ.

Ông Trump đă đích thân trả học phí, ông Weisselberg làm chứng, liên kết cựu tổng thống với kế hoạch rộng lớn hơn. Để hỗ trợ cho lập luận rằng ông Trump đang “xử phạt rơ ràng hành vi gian lận thuế”, các công tố viên đă đưa ra một tài liệu mà ông đă kư mà họ nói rằng ông đă ủy quyền cho một trong những yếu tố quan trọng của kế hoạch: giảm lương cho một giám đốc điều hành khác đang nhận trợ cấp bí mật.

Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy ông Trump biết các giám đốc điều hành của ḿnh đă không nộp thuế cho các khoản thanh toán, nhưng các công tố viên lưu ư rằng ông là một ông chủ nhúng tay, đặc biệt là khi liên quan đến tiền bạc.

Susan Hoffinger, công tố viên chính, nói với bồi thẩm đoàn trong phần tranh luận mở đầu: “Vụ án này nói về ḷng tham và gian lận. Vào cuối phiên ṭa, bên công tố đă lập luận rằng hành vi sai trái đă phổ biến khắp Tổ chức Trump, nơi “đă nuôi dưỡng văn hóa gian lận và lừa dối.”

Nếu công ty có bất kỳ hy vọng nào được tha bổng, th́ điều đó phụ thuộc vào việc kiểm tra chéo ông Weisselberg, người thừa nhận đă phản bội chủ của ḿnh và thực hiện kế hoạch mà không có sự chấp thuận của ông Trump. Khi được luật sư bào chữa, Alan Futerfas, hỏi liệu ông Weisselberg có xấu hổ về hành vi của ḿnh hay không, vị giám đốc điều hành gần như rơm rớm nước mắt trả lời nhẹ nhàng: “Nhiều hơn những ǵ bạn có thể tưởng tượng.”

Trong phần tranh luận cuối cùng, bà Necheles nói với bồi thẩm đoàn rằng ông Weisselberg đă nhiều lần làm chứng hành động v́ lợi ích của ḿnh, không giúp đỡ công ty hay gia đ́nh Trump. Và thẩm phán giám sát vụ án, Juan Merchan, giải thích với bồi thẩm đoàn rằng để công ty có tội, ông Weisselberg không thể thực hiện kế hoạch này chỉ v́ lợi ích cá nhân của ḿnh.

Bà Necheles lập luận rằng bên công tố đă không đáp ứng được gánh nặng đó. Cô lưu ư rằng khi ông Weisselberg được hỏi tại chỗ về động cơ khấu trừ giá trị các đặc quyền từ khoản bồi thường tổng thể của ḿnh, ông nói: “Ư định của tôi là tiết kiệm đô la trước thuế” - không phải để giúp đỡ công ty.

Việc thừa nhận đă củng cố điều đă trở thành câu thần chú cho việc bào chữa: “Weisselberg đă làm điều đó v́ Weisselberg!”

Trong tuyên bố kết thúc của ḿnh, một công tố viên, Joshua Steinglass, đă nhắm vào điệp khúc đó, lập luận rằng “Cả hai nửa của câu đó đều sai.”

Ông nói thêm: “Không chỉ Weisselberg làm việc đó, và không chỉ Weisselberg hưởng lợi từ việc đó.”

Một bồi thẩm viên thay thế, được phỏng vấn vào tối thứ Hai sau khi bị loại khỏi vụ án, nói rằng cô ấy đồng ư với bên công tố rằng kế hoạch này không thể được chắt lọc thành một cụm từ. Người phụ nữ, yêu cầu giấu tên v́ lo ngại về lạm dụng trực tuyến, lập luận rằng có rất ít khoảng cách giữa công ty và các giám đốc điều hành hàng đầu của nó. Nếu mang lại lợi ích cho họ không mang lại lợi ích cho công ty, cô ấy nói, điều ǵ sẽ xảy ra?

Công ty đă có thể tiết kiệm một khoản tiền thuế nhỏ bằng cách không báo cáo các đặc quyền cho cơ quan thuế, bên công tố lưu ư. Và nó đă trả những lợi ích đó thay v́ trao mức lương cao hơn, về mặt lư thuyết là tiết kiệm một số tiền cho việc bồi thường.

Ông Steinglass nói: “Đó là một chiến thắng đôi bên cùng có lợi — một cách để thu được nhiều tiền hơn vào túi các giám đốc điều hành trong khi vẫn giữ chi phí của chính họ ở mức thấp nhất có thể. Ông lập luận rằng cũng có “rất nhiều bằng chứng” cho thấy ông Weisselberg thực sự có ư định mang lại lợi ích cho công ty, ngay cả khi nó ở mức độ thấp hơn nhiều so với ông.

H́nh ảnh

Alan Futerfas đi dọc một con phố bên ngoài ṭa án trong bộ vest và thắt cà vạt trong khi một người xem chụp ảnh anh ta.

Alan Futerfas, luật sư của Trump Payroll Corporation, nói rằng công ty có kế hoạch kháng cáo.Tín dụng...H́nh ảnh Spencer Platt/Getty

Các bồi thẩm viên đă dành khoảng 10 giờ để cân nhắc, quay lại pḥng xử án nhiều lần để yêu cầu cung cấp thông tin. Khi nghị án của họ kết thúc, họ có vẻ háo hức đưa ra phán quyết của ḿnh: Họ bấm chuông pḥng xử án bốn lần để thông báo cho thẩm phán rằng đă đến lúc được xét xử.

Hậu quả đầy đủ từ bản án là không rơ ràng.

Trump Corporation và Trump Payroll Corp. không phải là trọng tâm trong công việc kiếm tiền của ông Trump. Về cơ bản, họ thực hiện các chức năng hậu cần, tuyển dụng và trả lương cho các giám đốc điều hành hàng đầu.

Và mặc dù số lượng tội phạm nổi tiếng có thể khiến việc mở rộng công ty trở nên khó khăn hơn, Tổ chức Trump đă hoạt động tại chỗ. Thay v́ giải quyết các dự án mới trong những năm gần đây, công ty chủ yếu hướng tới các tài sản hiện có, bao gồm các ṭa nhà văn pḥng và căn hộ ở New York, một số khách sạn và 16 sân gôn mà công ty sở hữu hoặc quản lư.

Sự rút lui đó đă được tiến hành trước khi văn pḥng luật sư quận mở cuộc điều tra về ông Trump vào năm 2018. Dưới thời người tiền nhiệm của ông Bragg, Cyrus R. Vance Jr., cuộc điều tra ban đầu tập trung vào khoản thanh toán 130.000 đô la cho ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels, trước khi chuyển hướng để kiểm tra rộng hơn về việc liệu ông Trump có thổi phồng giá trị tài sản của ḿnh hay không.

Cuối năm ngoái, ông Vance đă chỉ thị cho các công tố viên bắt đầu tŕnh bày bằng chứng về ông Trump trước đại bồi thẩm đoàn.

Nhưng ngay sau khi ông Bragg nhậm chức vào tháng 1, ông và các trợ lư hàng đầu của ḿnh đă nảy sinh những lo ngại về việc chứng minh rằng ông Trump có ư định vi phạm pháp luật, một yếu tố cần thiết để chứng minh tội ác. Ông Bragg chùn bước trong việc t́m kiếm một bản cáo trạng, một quyết định đă khiến hai công tố viên cấp cao dẫn đầu cuộc điều tra từ chức và gây náo động dư luận .

Mọi thứ có thể khác bây giờ.

Ông Bragg dự kiến ​​sẽ tiếp tục theo đuổi cuộc điều tra về ông Trump và ông đă tập trung trở lại vào khoản tiền bịt miệng trong những tháng gần đây, The New York Times đưa tin vào tháng 11 . Các công tố viên của ông cũng đang t́m cách gây áp lực mới lên ông Weisselberg để lật tẩy ông Trump.

Ông Vance nói: “Đối với tôi, bản án có tội này đối với Tổ chức Trump không phải là kết thúc mà chỉ là sự khởi đầu của các bồi thẩm đoàn buộc cựu tổng thống, tập đoàn của ông ấy và những người thân cận của ông ấy phải chịu trách nhiệm. “Đây là một ngày tốt lành cho văn pḥng luật sư quận Manhattan.”

Hurubie Meko đă đóng góp báo cáo.

 

Ben Protess là một phóng viên điều tra đưa tin về chính phủ liên bang, cơ quan thực thi pháp luật và các cuộc điều tra tội phạm khác nhau về cựu Tổng thống Trump và các đồng minh của ông.@người phản đối

 

Jonah E. Bromwich đưa tin về tư pháp h́nh sự ở New York, tập trung vào văn pḥng luật sư quận Manhattan, ṭa án h́nh sự tiểu bang ở Manhattan và các nhà tù của Thành phố New York.@jonesieman

 

William K. Rashbaum là cây bút cao cấp của tờ Metro, nơi ông viết về tham nhũng chính trị và thành phố, ṭa án, khủng bố và thực thi pháp luật. Anh ấy là thành viên của nhóm được trao giải Pulitzer năm 2009 cho Breaking News.@WRashbaum • Facebook

 

Lola Fadulu là một phóng viên nhiệm vụ chung trên bàn Metro.@lfadulu

 

 

 

 

 

 

THÁNG 10-2022

THÁNG 9-2022

 

 

THÁNG 8-2022

 

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu