THÁNG 09-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS

   

 

BÀI 2 

THIÊN VƠNG KHÔI KHÔI.

SƠ NHI BẤT LẬU

Lưới trời thưa thưa, hạt bụi không lọt.

Sự thật từ 30 năm trước gia đ́nh Nguyễn Tường Tuấn móc nối với VC NÊN BỊ CỘNG ĐỒNG ở Oregon biểu t́nh chống đối, tẩy chay đă phơi trắng trước công luận khi bài viết của ông Lư An Biên tung ra nổ như một trái bom CBU ném xuống Xuân Lộc. Vậy là mặt nạ của Nguyễn Tường Tuấn đă hoàn toàn bị lột bỏ c̣n trơ lại cái lơi thân Cộng, tay sai VC ngay khi VC mon men bang giao với Hoa Kỳ. Sự thật này thêm một lẩn cho thấy ḷng cả tin ngu muội từ thói bầy đàn đă khiến cả một đám đà điểu theo đóm ăn  tàn ở Fall Church, VA như Nguyễn Thị Bé Bảy, Bùi Mạnh Hùng, ở Nam Cali như Phạm Gia Đại, Richard Nguyễn, Đặng văn Âu phạm đại tội bao che, tán tụng, tuyên truyền, tiếp tay cho bọn nằm vùng tay sai Việt Cộng. Tôi thật sự chán ngán hay đúng hơn là hết sức khinh bỉ đám người đằu óc nặng tính bầy đàn, có tật xấu  “theo voi ăn bă mía” luôn “mượn gió phất cờ”, “tát nước theo mưa”; mỗi khi thấy xuất hiện một nhân vật lạ có ngôn từ, hành xử đạo đức giả xem ra nhiều nét tương đồng với bản thân họ (Cũng trong một lũ tàn quân. Vong ơn, vong bản, vong thân một bầy). Không phải đây là lần đầu tiên mà đă rất nhiều lần bầy đà điểu Fall Church, Westminster phải rúc đầu vào cát giấu mặt cho bớt trơ trẽn khi hô hoán mọi người phủ phục ủng hộ nhầm cho những kẻ điếm đàng. Chúng ta đă từng tận mắt chứng kiến theo ḍng thời gian như Nguyễn Chí Thiện, Bùi Tín, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày, Mai Khôi… và nay là Nguyễn Tường Tuấn.

Đối với tôi, tất cả báo chí, truyền thông, truyền h́nh, you tube Việt Nam ở hải ngoại không có tính chất văn hóa chỉ sao chép dịch lại các bản tin báo chí, truyền h́nh Hoa Kỳ thêm thắt những câu chuyện nhảm nhí dành cho những  người không nghe, không đọc được ngoại ngữ; không đáng để mất th́ giờ. V́ yêu cầu của bằng hữu nên phải nghe qua Nguyễn Tường Tuấn kể chuyện trên Sean Le TV, tôi thấy đây là một tên bịp bợm mới bởi những lời lẽ giả dối, đại ngôn của Tuấn không thể lừa được chúng tôi;

Nghe Nguyễn Tường Tuấn “nổ chuyện dạy học cho công nhân làm giày cho hăng gia công”, tôi ph́ cười v́ thực chất đó chỉ là dạy nghề may giày và lên khuôn, dán đế hoặc sử dụng những máy chuyên dụng mà thôi. Nghe Nguyễn Tường Tuấn nổ chuyện hải quan tống tiền hăng giày tôi thấy nó trơ trẽn, lố bịch v́ thực chất một anh đảm trách việc dạy nghề không hề biết ǵ về hợp đồng gia công cũng như thủ tục Xuất nhập khẩu và Thuế quan mà phải là một người từng trải, làm việc cho các công ty thương mại quốc tế khi c̣n ở Sài g̣n, từng tham gia môi giới kư kết hợp đồng cho nhiều hăng, tham gia hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu như bản thân chúng tôi mới thực hiểu các tiến tŕnh kư kết, thực hiện hợp đồng, và nằm ḷng thủ tục thuế quan..tức là những phần việc quan trọng nhất.

Nguyễn Tường Tuấn chỉ gắn liền với công đoạn thấp nhất là giúp người công nhân biết cách làm ra sản phẩm theo đúng miêu tả trong hợp đồng để đáp ứng yêu cầu của bộ phận kiểm tra chất lượng gọi là QC -quality control- của công ty đặt hàng. Khi số lượng hàng hóa đă hoàn thành mới đến khâu xuất hàng. Hầu như tất cả hàng xuất đều được hải quan kiểm tra đóng vào container niêm phong đưa ra lưu kho tại cảng để đợi phương tiện vận chuyển.

Sở dĩ chúng tôi phải lan man nhằm để quư độc giả nhận biết Nguyễn Tường Tuấn nghề bịp c̣n “xanh”, thuộc loại “trăm voi không đựợc bát nước xáo”, việc đào tạo tay nghề cho công nhân là ngon rồi cần ǵ phải nổ là “dạy học” cho ra vẻ “ráo sư may giày”để nâng cao sĩ diện rồi cuối cùng .. trơ mặt thớt, rớt mặt nạ….

Đầu năm 1999, một lá cờ đỏ sao vàng cùng chân dung Hồ Chí Minh treo trong  cửa tiệm cho thuê băng của Trần Trường đă khiến toàn thể cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại khu vực Little Saigon, Nam Cali rúng động, nỗ lực tạo ra một chuỗi sự kiện biểu t́nh, thắp nến kéo dài 55 ngày nhằm tháo dỡ cho bằng được nhưng thật không ngờ vào năm 1992, trước đó bảy năm ở Oregon, Nguyễn Tường Tuấn đă rước giặc vào nhà qua bài viết của ông Lư An Biên.

Oregon cũng có những người tham gia tích cực các phong trào đấu tranh như Nguyễn Bác Ái, viết lách th́ có Người Lính Ǵa Julien Bùi đă từng vạch mặt Vũ Thành An nhưng sao với trường hợp Nguyễn Tường Tuấn lại im lặng, không thấy lên tiếng báo động cho cộng đồng mà để mặc cho mầm mống gian hùng lớn dậy. Hay v́ ngán ngại khi thấy cây gỗ mục Phan Nhật Nam gởi email ăn theo Nguyễn Tường Tuấn bằng cách thiết tha xin làm đầy tớ, tay sai không lương cho SBTN. Nam ơi! Khi ở trại 5 Lam Sơn tức trại Đầm Đùn, Thanh Hóa; Kim Âu Hà văn Sơn này đă dám nhảy tường ra can thiệp khi thấy một người tù VNCH bị 8 tên công an trại giam lôi vào nhà cùm để đánh hội đồng – người tù đó là Phan Nhật Nam, qua đến Hoa Kỳ, ta cảm động khi thấy Phan Nhật Nam vẫn nhớ ơn cứu tử năm xưa khi đến bàn của nhóm BK ở Atlanta hỏi thăm: “Trong các anh có ai biết Hà Văn Sơn không?”. Sau ngày tái ngộ đó v́ có chung nhiều bằng hữu nên lúc nào cũng trân trọng nhau nhưng ở đời việc ǵ cũng ”quá tam ba bận” thôi!

Lần thú nhất Phan Nhật Nam cầm cờ.. cho đài Sinh Bắc Tử Nam -SBTN. Hỏi :Ông vong thân rồi ư? Không, không vong thân ǵ cả, việc làm thôi. Lần thứ hai bênh Nguyễn Chí Thiện vu cáo những người nói lên sự thật: Nguyễn Chí Thiện không phải là tác giả tập thơ vô chủ, bịa đặt chuyện Nguyễn Chí Thiện ở tù chung với tên phản quốc Nguyễn Hữu Luyện. Và lần này Phan Nhật Nam ra mặt thách thức toàn bộ cộng đồng hải ngoại khi công khai lên tiếng ủng hộ tên tay sai cộng sản đội lốt “tiếng nói bảo thủ” làm tôi mọi cho SBTN….tất nhiên phải có phản hồi.

Sự thật về Nguyễn Tường Tuấn đă quá rơ ràng thiết tưởng những người đă bao che, ca tụng tên gian hùng này nên tỏ ra tự trọng bằng cách chính thức rút lại sự ủng hộ mang tính chất nối giáo cho giặc như một hành động tự sám hối.

 

KIM ÂU

Atlanta September 6-2022

 

   

NHẬN ĐỊNH

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *