THÁNG 9-2021

 

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA

EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV

PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT

LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI

 

 

CÁC THUYẾT ÂM MƯU CỦA HÔM NAY

CHÍNH LÀ HIỆN THỰC CỦA TƯƠNG LAI

 

VACCINE PASSPORT (Chứng nhận Vắc xin COVID kỹ thuật số)

Trước đây truyền thông chính thống tả phái gọi việc bàn bạc về “con chip kỹ thuật số” là “THUYẾT ÂM MƯU”, nhưng bây giờ Tổ Chức WHO đang kêu gọi thực hiện điều này.

Một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế Giới gọi tắt là WHO kêu gọi sự chuyển đổi trên toàn thế giới sang chứng nhận kỹ thuật số về tình trạng vắc xin với các chiến lược thực hiện cho các quốc gia thành viên. WHO ghi nhãn báo cáo là “hướng dẫn tạm thời” để chống lại COVID-19 và “nắm bắt tình trạng tiêm chủng để bảo vệ chống lại các bệnh khác”.

Báo cáo được tài trợ bởi Quỹ Bill và Melinda Gates, Quỹ Rockefeller, Chính phủ Estonia, Fondation Botnar và  Kuwait.

Tiền đề trung tâm là việc triển khai Tài liệu kỹ thuật số về Chứng chỉ COVID-19 (DDCC) để hoạt động như một tác nhân trình bày và xem xét tình trạng tiêm chủng, tiền sử nhiễm SARS CoV-2 và kết quả xét nghiệm.

Bản tóm tắt điều hành của báo cáo có nội dung:

Trong bối cảnh của cái gọi là "đại dịch do coronavirus (COVID-19)" khái niệm Tài liệu kỹ thuật số của Giấy chứng nhận COVID-19 (DDCC) được đề xuất như một cơ chế mà dữ liệu sức khỏe liên quan đến COVID-19 của một người có thể được lập thành tài liệu kỹ thuật số thông qua một thiết bị điện tử xem như giấy chứng nhận. Chứng chỉ tiêm chủng kỹ thuật số ghi lại tình trạng tiêm chủng hiện tại của một người để bảo vệ chống lại COVID-19 sau đó có thể được sử dụng để chăm sóc liên tục hoặc làm bằng chứng cho việc tiêm chủng cho các mục đích khác ngoài chăm sóc sức khỏe. Kết quả của phương pháp này được gọi là Tài liệu kỹ thuật số về Chứng chỉ COVID-19:

Tình trạng tiêm chủng (DDCC: VS).

Theo báo cáo, mục đích chính của DDCC là để cho nhân viên y tế biết loại vắc-xin mà một cá nhân sẽ nhận được trong tương lai và để làm bằng chứng về tình trạng tiêm chủng không vì mục đích chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như giáo dục đại học, du lịch và tham gia khảo sát.

Báo cáo tiếp tục phác thảo cách thức tiêm chủng dẫn đến các bước xác minh và quản trị cơ sở dữ liệu khác nhau. Nhưng báo cáo không bao giờ giải thích: Tại sao xác minh kỹ thuật số là cần thiết???

Và tại sao các quốc gia nên cố gắng thiết lập cơ sở hạ tầng mới này???

Báo cáo cũng phác thảo các chi tiết mà mọi người phải “chứng minh tình trạng tiêm chủng COVID-19 của họ (chẳng hạn như địa điểm chăm sóc, trường học hoặc sân bay).”

Mặc dù báo cáo cho biết chỉ nên sử dụng tối thiểu thông tin trong quá trình xác định, nhưng sau đó nó tiếp tục đưa ra một danh sách dài các dữ liệu phải khai báo liên quan đến tình trạng tiêm chủng:

Tên;

Ngày sinh;

Định danh duy nhất (ID quốc gia, ID sức khỏe, v.v.);

Tình dục;

Loại vắc xin;

nhãn hiệu;

nhà chế tạo;

chủ sở hữu ủy quyền thị trường;

số lô;

ngày tiêm chủng;

Vắc xin có giá trị từ;

số liều;

tổng liều;

Nước tiêm chủng;

Trung tâm điều hành;

Chữ ký của cán bộ y tế;

ID nhân viên y tế;

Bệnh được nhắm mục tiêu (tên của bệnh mà vắc xin được tiêm để bảo vệ chống lại);

Ngày đến hạn của liều tiếp theo;

Tổ chức phát hành chứng chỉ;

Giấy chứng nhận sức khỏe ID;

Chứng chỉ có giá trị từ;

Chứng chỉ có giá trị cho đến khi;

Phiên bản lược đồ chứng chỉ.

 

Tiến trình này sẽ diễn ra trong bao lâu? Theo báo cáo, nó phải tiếp tục cho đến khi COVID-19 không còn là một trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng.

Tuy nhiên, nó tuyên bố rằng các quốc gia thành viên có thể duy trì hệ thống để sử dụng trong các đại dịch trong tương lai “để xây dựng cơ sở hạ tầng y tế kỹ thuật số có thể là nền tảng cho các chứng chỉ tiêm chủng kỹ thuật số ngoài COVID-19”.

Mặc dù các phương tiện truyền thông chính thống thiên tả đã liên tục coi cuộc thảo luận về công nghệ xác minh vắc-xin tiêm dưới da của các cộng đồng chính trị, khoa học và học thuật đã nói về công nghệ này một cách cởi mở trong nhiều năm nay chỉ là lý thuyết âm mưu (conspiracy) theory. Trong khi đó thực tế đã chứng minh, Bill Gates đang tài trợ cho cả một thiết bị lịch sử tiêm vắc-xin dưới da có thể đọc được bằng điện thoại thông minh được trang bị tia hồng ngoại và một vi mạch tránh thai được điều khiển từ xa để đi dưới da của phụ nữ.

Liên minh toàn cầu về vắc xin và tiêm chủng (GAVI) do Gates tài trợ đang hợp tác với Mastercard để tạo ra nền tảng nhận dạng kỹ thuật số sinh trắc học Trust Stamp. Điều này sẽ cho phép mọi người xác minh danh tính của họ bằng kỹ thuật số và được thiết lập để được tích hợp với GAVI-Mastercard “Wellness Pass”, một hệ thống nhận dạng và hồ sơ tiêm chủng kỹ thuật số. Qũy Bill Gates đồng thời là nguồn tài trợ chính cho WHO. Chúng ta có thể kết luận TỔ CHỨC WHO chính là tay sai của nhóm tài phiệt lũng đoạn đang khuynh loát, thao túng các tổ chức quốc tế và Liên Hiệp Quốc

Việc tích hợp công nghệ nhận dạng sinh trắc học với ngân hàng kỹ thuật số và hồ sơ vắc xin là một bước nguy hiểm ngoài việc được sử dụng để buộc mọi người đi tiêm phòng, kiểm soát tài chánh, kiểm duyệt tư tưởng, kiểm soát phân phối lợi tức, kiểm soát và ngăn chặn nguồn thực phẩm, hàng hóa, thuốc men, ám hại qua điều chỉnh gen di truyền. Vừa rồi vào ngày 12 tháng bảy WHO -cũng lại là WHO trong khi WHO vốn chỉ là một tổ chức tự nguyện, tự phong vô thẩm quyền nay bỗng trở thành "Tố Chức Tối Cao Quyết Định Về Dịch Bệnh và Sức Khỏe Nhân Loại" đã ra tuyên bố khuyến khích việc SỬA ĐỔI GEN NGƯỜI xem như bình thường hóa một công việc PHI ĐẠO ĐỨC VẪN BỊ CẤM CẢN từ khai thiên lập địa đến nay.

Ai, Tổ Chức Nào, Quốc Gia nào đã chống lưng và điều khiển tên Tổng Giám Đốc một tổ chức tự phong WHO đưa ra lời kêu gọi công khai để tạo tiền đề cho những nghiên cứu PHI NHÂN PHẢN ĐẠO ĐỨC, nên nhớ năm 2018 một nhà di truyền học Trung Hoa đã dùng liệu pháp SỬA ĐỔI GEN  nhằm cứu sống cho một cặp song sinh đã tạo ra phản ứng toàn cầu và ông ta đã bị xử tù. Vậy mà chưa bao lâu nhóm TOÀN CẦU HÓA đã lật ngược đạo đức để thực hiện  mưu đồ biến con người thành sản phẩm của công nghệ sinh học kỹ thuật số.

Rõ ràng những người được dân bầu ra để lãnh đạo vừa ngu đần, vừa hư hỏng tham nhũng thối nát, đã rũ bỏ quyền độc lập tự chủ của quốc gia, bất chấp đạo đức,  coi thường sinh mạng người dân khi nhắm mắt nhận những đồng tiền viện trợ của World Bank và Qũy Tiền Tệ Quốc Tế để làm nô lệ cho bọn cùng hung, cực ác TOÀN CẦU HÓA.

Giới (yêu) tinh hoa toàn cầu hoàn toàn hiểu được lý do tại sao những người như Bill Gates và Quỹ Rockefeller đã bơm hàng triệu USD vào công nghệ này. Đó cũng là lý do tại sao việc thành lập, như trong trường hợp của tập đoàn đa quốc gia Mastercard, rất muốn tạo ra một “thế giới ngoài tiền mặt”.

Những câu chuyện vu khống  xung quanh vấn đề ”hộ chiếu vắc xin” là “thuyết âm mưu” đã sớm được chứng minh đó là sự thật sau cùng. Cũng như các cơ sở nhiều lần nói rằng đó chỉ là “thuyết âm mưu” khi nói về nguồn gốc của COVID-19 từ một vụ rò rỉ trong phòng thí nghiệm ở Trung Quốc,Vì thế có khả năng "thuyết âm mưu" virus xuất phát từ viện nghiên cứu sinh học Vũ Hán sẽ sớm được chứng minh là sự thật như nữ bác sĩ sinh học người  Hoa đào thoát được đã tố cáo trước công luận toàn thế giới.

Thực tế này cho thấy COVID KHÔNG PHẢI, ĐÚNG HƠN LÀ KHÔNG ĐÁNG GỌI LÀ MỘT TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP đó chỉ là sự phóng đại mối hiểm họa về một loại bệnh đồng dạng với cúm mùa không chữa cũng khỏi, số người nhiễm bị tử vong hầu hết đều đã có bệnh mãn tình và  tỷ lệ tử vong không tới 0,5%  – sự thực hiện nay cho thấy đó là một kế hoạch hủy hoại nền cộng hòa, hủy hoại hình thái, tập quán sinh hoạt của xã hội loài người.Tinh hoa ở chỗ nào khi việc bắt buộc đeo mặt nạ đồng hóa người lương thiện với bọn gian phi, kẻ cướp. Không quá lời khi nói rằng VỤ KHỦNG BỐ COVID 19 chính là hình ảnh chói lọi của “lời nói dối COVID 19 khổng lồ”, một “trò chơi đố chữ kinh hoàng”.

Hơn bao giờ hết chúng ta đã là chứng nhân về sự tàn phá xã hội loài người đương đại của cuộc khủng bố tinh thần nhân loại bằng hệ thống tin Fake New của Big Six, Big Pharma và Big Tech. Nếu sự lừa dối này không kết thúc, nó sẽ chấm dứt trật tự hiến pháp của chúng ta đồng thời tác động đến sự tồn vong của nhân loại. Chính quyền liên bang Mỹ hiện nay độc tài còn hơn cộng sản, phát xít Nhật và Đức quốc xã. May mà hệ thống phân quyền của hiến pháp không cho phép những tử thi biết đi trong ngành hành pháp ở Washington DC can thiệp vào các tiểu bang. Từng công dân Mỹ nên ý thức rằng Hoa Kỳ đang có một cuộc nội chiến vì COVID19.

HỘI CHỨNG CUỒNG LOẠN COVID 19 do bọn tư bản lũng đoạn tạo ra hiện nay tương đương với một loại chứng cuồng loạn mà chúng ta thường chỉ nghiên cứu trong sách lịch sử viết về các tòa án dị giáo (trong đầu tôi nghĩ đến các vụ xét xử phù thủy ở Salem và Vatican thời Trung Cổ).

Những khẩu hiệu như “Không gian an toàn của tôi ở đâu ?! Khoảng cách xã hội! Đeo khẩu trang!"bỗng trở thành nhãn hiệu,dấu hiệu tinh hoa thời thượng. Thực tế COVID chủ quan NGU XUẨN của họ cũng tồi tệ như tỷ lệ tử vong do bệnh dịch hạch thời trung cổ. Nó giống như vậy khi bạn tự cho mình là trung tâm và cả thế giới bắt đầu và kết thúc bằng cảm xúc của chính bạn.

Từ HỘI CHỨNG CUỒNG LOẠN COVID 19 này sinh ra HỘI CHỨNG CUỒNG LOẠN VACCINE

Tuy nhiên, điều này không đáng ngạc nhiên. Thứ nhất, con người luôn là một sinh vật giàu cảm xúc, thiên về hành động theo đam mê hơn là lý trí. Thứ hai, thiếu sức mạnh của nhận thức: vì COVID là một mối đe dọa mới, và một mối đe dọa đã được phóng đại thông qua phương pháp nhân tướng học. 

Chúng ta đã bị chôn vùi trong các dữ kiện, số liệu, hàng núi dữ liệu, liên tục dịch chuyển thông tin, thông tin sai lệch, v.v. Chúng tôi được truyền thông đưa tin không ngừng về tỷ lệ lây nhiễm gia tăng hoặc năng lực hiện tại của các ICU địa phương ”.

Tất cả những điều này liên quan đến một căn bệnh mà tỷ lệ tử vong, theo dữ liệu CDC tháng 10 năm ngoái, là ít hơn một nửa của một phần trăm, một con số cao hơn từ Johns Hopkins, 1,7%. Tuy nhiên, dù là gì đi nữa, dữ liệu này bao gồm những cá nhân có nguy cơ cao. Lưu ý ở đây rằng “95%  trường hợp  tử vong do COVID-19 ở Hoa Kỳ đã xảy ra ở những người từ 50 tuổi trở lên”, AARP cho chúng ta biết , “mặc dù phần lớn các trường hợp nhiễm coronavirus đã được báo cáo ở những người dưới 50 tuổi.”

Hơn nữa, khoảng 80 phần trăm nạn nhân đã từ 65 tuổi trở lên, với độ tuổi trung bình của những người đã qua đời là ~ 80. Ngoài ra, 78% nạn nhân của virus Trung Quốc bị thừa cân / béo phì.

Vấn đề không phải là để xóa sổ những người này, mà là: Nếu bạn không thuộc nhóm nguy cơ cao, khả năng bạn chết vì coronavirus gần bằng không . Có vô số thứ bệnh có nhiều khả năng giết chết bạn hơn.

Hơn nữa, loại virus này có thể điều trị được, và bác sĩ nổi tiếng về COVID Peter McCullough đã tuyên bố rằng 85% ca tử vong do bệnh có thể tránh được nếu được điều trị thích hợp. Thêm vào đó, một nghiên cứu gần đây của Vương quốc Anh chỉ ra rằng biến thể Delta mới ít gây chết người hơn 20 lần so với bản gốc và hình ảnh rõ ràng:

Những điêu này  đã chỉ ra, dù COVID đã từng là gì, thì bây giờ nó KHÔNG PHẢI LÀ TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP - và nó đã xảy ra trong một thời gian rất dài GẦN HAI NĂM.

 Câu chuyện dân gian của Hans Christian Andersen 'Bộ quần áo mới của Hoàng đế'," mô tả “Vị hoàng đế bị anh thợ may nói dối, dẫn đến việc Hoàng Đế ngạo mạn khỏa thân diễu hành trước công chúng trong khi tuyên bố anh ta vẫn mặc quần áo. Người dân Mỹ hiện nay đóng vai những đối tượng ngớ ngẩn, bất chấp thực tế để hài hước hóa trò hề của chính quyền bị lừa dối bởi những tên ác quỷ như Fauci”.

 Như chúng ta đã thấy trong hai năm qua, các quy định và "biện pháp khắc phục"  thường liên quan đến việc vi phạm các quyền hiến pháp và chúng ta đang phải đối mặt với việc xóa sổ hiến pháp của chúng ta,dẫn đến cái chết của nền Cộng hòa.

Điều quan trọng nhất là các cơ quan lập pháp tiểu bang can thiệp, cấm hộ chiếu vắc-xin và cấm các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp yêu cầu những thứ như khẩu trang và bằng chứng tiêm chủng.

Những người theo chủ nghĩa tự do sẽ coi điều này là quá xâm phạm. Tuy nhiên, điều chắc chắn là nếu chúng ta không giết được chứng hoang tưởng COVID, nó sẽ giết chúng ta

 

KIM ÂU HÀ VĂN SƠN

ATLANTA, SEPTEMBER 08- 2021

ĐÓN ĐỌC BÀI TỚI


 [SH1]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc tình.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lý trình.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lãng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lãng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lý Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Giòng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Ðịnh Chính Tà 1

 42. Phân Ðịnh Chính Tà 2

 43. Phân Ðịnh Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam Bình Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Giòng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xã Hội - Cách Tìm IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA MÌNH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LÃNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ GÌN DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐÃI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI HÒA VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XÃ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài Gòn Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê Bình . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xã Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài Gòn .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .Bình Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *