THÁNG 10-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS . TRÍ TUỆ MỸ

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS - CONVERSATION - BALANCE - QUORA - FIREPOWER - GLOBAL

 

   

Florida đối đầu Davos

Thống đốc Ron DeSantis

 

Kiểm duyệt thuê ngoài: Feds sử dụng tổ chức tư nhân để nhắm mục tiêu hàng triệu bài đăng trên mạng xă hội vào năm 2020

Hồ sơ cho thấy, chính quyền Biden đă trao hàng triệu đô la tiền thuế cho các nhóm sau cuộc bầu cử. Election Integrity Partnership cho biết họ có tỷ lệ thành công là 35% khi yêu cầu các nền tảng công nghệ gắn nhăn, xóa hoặc hạn chế nội dung.

 

Bởi Greg Piper và John Solomon

Cập nhật: Ngày 30 tháng 9 năm 2022 - 6:41 sáng

 

 

Một tập đoàn gồm bốn nhóm tư nhân đă làm việc với Bộ An ninh Nội địa (DHS) và Tiểu bang để kiểm duyệt số lượng lớn các bài đăng trên mạng xă hội mà họ cho là thông tin sai lệch trong cuộc bầu cử năm 2020 và các thành viên của nhóm sau đó đă được chính quyền Biden thưởng hàng triệu đô la liên bang sau đó. , theo các cuộc phỏng vấn và tài liệu mà Just the News có được.

Hiệp định Đối tác Liêm chính trong Bầu cử đă hoạt động trở lại cho cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 , làm dấy lên lo ngại của những người theo chủ nghĩa tự do dân sự rằng một h́nh thức hợp tác công tư mới nhằm trốn tránh sự cấm kiểm duyệt của Chính phủ trong Tu chính án thứ nhất có thể đang mở rộng.

 

Liên hợp này bao gồm bốn tổ chức thành viên: Đài quan sát Internet Stanford (SIO), Trung tâm Thông tin cho Công chúng thuộc Đại học Washington, Pḥng thí nghiệm Nghiên cứu Pháp y Kỹ thuật số của Hội đồng Đại Tây Dương và công ty phân tích truyền thông xă hội Graphika. Nó thiết lập một dịch vụ giống như người hướng dẫn vào năm 2020 cho phép các cơ quan liên bang như Cơ quan An ninh Cơ sở hạ tầng An ninh Mạng của Nội địa (CISA) và Trung tâm Tương tác Toàn cầu của Bang gửi "vé" yêu cầu các liên kết câu chuyện trực tuyến và các bài đăng trên mạng xă hội phải được Big Tech kiểm duyệt hoặc gắn cờ. 

Ba nhóm tự do - Ủy ban Quốc gia Dân chủ, Nguyên nhân Chung và NAACP - cũng được trao quyền giống như các cơ quan liên bang để nộp phiếu yêu cầu kiểm duyệt nội dung. Một sự hợp tác do Tổ quốc tài trợ, Trung tâm Phân tích và Chia sẻ Thông tin Cơ sở hạ tầng Bầu cử, cũng có quyền truy cập.

Trong báo cáo sau hành động của riêng ḿnh về cuộc bầu cử năm 2020 , tập đoàn này tự hào rằng họ đă gắn cờ hơn 4.800 URL - được chia sẻ gần 22 triệu lần chỉ riêng trên Twitter - cho các nền tảng truyền thông xă hội. Nhân viên của họ làm việc theo ca 12-20 giờ từ tháng 9 đến giữa tháng 11 năm 2020, với "mức độ giám sát tăng cường [ying] đáng kể" vào tuần trước và sau Ngày bầu cử.

Các vé đă t́m cách xóa, điều chỉnh và dán nhăn nội dung đưa ra câu hỏi về tính toàn vẹn của lá phiếu trong thư, "Sharpiegate" của Arizona và các vấn đề về tính toàn vẹn bầu cử khác mà những người bảo thủ quan tâm.

Liên hợp đă đạt được tỷ lệ thành công vào năm 2020 đáng ghen tị với những người đánh bóng chày: Các nền tảng đă thực hiện hành động đối với 35% URL bị gắn cờ, với 21% được gắn nhăn, 13% bị xóa và 1% bị chặn mềm, có nghĩa là người dùng phải từ chối một cảnh báo để xem họ. Sự hợp tác không thể xác định có bao nhiêu người bị tụt hạng.

Tu chính án đầu tiên của Hiến pháp Hoa Kỳ cấm Quốc hội thông qua bất kỳ luật nào ngăn cản quyền tự do ngôn luận và các ṭa án đă phán quyết rằng lệnh cấm mở rộng đối với các cơ quan liên bang do nhánh lập pháp tài trợ. Những người tham gia nhận thức sâu sắc rằng vai tṛ của các cơ quan liên bang trong nỗ lực đă đi lạc vào lănh thổ hợp pháp chưa được khám phá.

Ví dụ, Renee DiResta của SIO cho biết trong một video Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng của CISA vào năm 2021 rằng hoạt động này phải đối mặt với "các cơ quan pháp lư không rơ ràng" và "các câu hỏi rất thực tế về Tu chính án đầu tiên".  Cô gia nhập SIO từ một công ty bị The New York Times phanh phui v́ đă tạo ra "một hoạt động 'cờ giả'" chống lại ứng cử viên Thượng viện của Đảng Cộng ḥa Roy Moore.

Mike Benz, một cựu quan chức Bộ Ngoại giao, người được dự kiến ​​trở thành đại sứ tự do kỹ thuật số đầu tiên của bộ nếu Tổng thống Donald Trump đắc cử nhiệm kỳ thứ hai, đă khám phá ra phần lớn công việc của tập đoàn trong nghiên cứu cho Tổ chức phi lợi nhuận mới của ông ấy. ủng hộ quyền tự do ngôn luận trên toàn cầu trong khi giám sát sự kiểm duyệt ngày càng tăng của Hoa Kỳ.

Anh ta nói với Just the News rằng tập đoàn này là hoạt động kiểm duyệt được liên bang chấp thuận lớn nhất mà anh ta từng thấy, tiền thân của Hội đồng quản trị thông tin sai lệch hiện đă bị loại bỏ và có khả năng sẽ phát triển trong các cuộc bầu cử trong tương lai.

"Nếu bạn theo dơi niên đại, bạn sẽ thấy rằng thực sự có 18 tháng làm việc về thể chế để tạo ra chính bộ máy mà chúng ta biết ngày nay đă đóng một vai tṛ quan trọng trong việc kiểm duyệt hàng triệu bài đăng cho cuộc bầu cử năm 2020 và có tầm nh́n đầy tham vọng cho năm 2022 và năm 2024, "ông nói.

"Thật ngạc nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ quan chức năng của Bộ Sự thật trong Bộ An ninh Nội địa", ông nói thêm. "Có rất nhiều Bộ Chân lư nhiệm vụ, rất nhiều Bộ Chân tướng đầu mối liên hệ, rất nhiều Bộ Chân tướng khác nhau, các chính sách cho dù là loại bỏ cái ǵ, giảm bớt cái ǵ, dán nhăn kiểm tra thực tế trên đó."

Hạ nghị sĩ Andrew Clyde (R-Ga.), Một thành viên của Ủy ban An ninh Nội địa Hạ viện, gọi những tiết lộ này là "tuyệt vời" và cho biết hoạt động năm 2020 dẫn đến việc chính phủ liên bang trừng phạt và kiểm duyệt thuê ngoài.

"Chính phủ biết rằng họ không thể tự ḿnh làm điều đó v́ Hiến pháp sửa đổi đầu tiên cấm điều đó", Clyde nói với chương tŕnh truyền h́nh "Just the News, Not Noise". "Và sau đó họ quyết định hợp tác với một thực thể khác, một thực thể tư nhân. Một nền tảng truyền thông xă hội hoặc trường đại học.

"Và sau đó họ nói," Này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin mà chúng tôi nghĩ là thông tin sai lệch, hoặc chúng tôi muốn là thông tin sai lệch. Và sau đó bạn tiếp tục và bạn thực hiện hủy nền tảng. Bạn dán nhăn đó là thông tin sai lệch, hoặc thông tin sai lệch. '"

Clyde cho biết ông hy vọng đảng Cộng ḥa sẽ điều tra tập đoàn này vào năm tới nếu họ giành được quyền kiểm soát Quốc hội và ông đang soạn thảo luật có tên là Đạo luật Pḥng thủ Ngôn ngữ Tự do để giải quyết các vấn đề kiểm duyệt.

Ông giải thích: “Dự luật này sẽ ngăn chính phủ liên bang dán nhăn bất cứ thứ ǵ thông qua một thực thể ủy quyền, chẳng hạn như một công ty truyền thông xă hội, là thông tin sai lệch hoặc dán nhăn là thông tin sai sự thật. "Và sau đó nó cũng sẽ tạo cơ hội cho những người đă bị thương bởi nó để khởi kiện."

Bộ An ninh Nội địa, CISA, EIP và các dự án Stanford và UW đă không trả lời ngay hôm thứ Năm về yêu cầu b́nh luận từ Just the News.

Nó không chỉ là các blog và người dùng mạng xă hội cá nhân có nội dung bị nhắm mục tiêu để xóa và bị coi là "người phát tán lặp lại" thông tin sai lệch. N ews và các tổ chức quan điểm , bao gồm New York Post, Fox News, Just the News và SeanHannity.com cũng bị nhắm mục tiêu.

Các thành viên của đối tác đă xuất bản báo cáo công khai dài 292 trang vào tháng 3 năm 2021, mặc dù phiên bản gần đây nhất  là ngày 15 tháng 6 năm 2021. Hội thảo trên web ra mắt  có sự góp mặt của cựu Giám đốc CISA Christopher Krebs, "người đă dẫn đầu nỗ lực bảo đảm cơ sở hạ tầng bầu cử và phản ứng với sai - và thông tin sai lệch trong thời gian bầu cử. "

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đă khá hiệu quả trong việc khiến [các nền tảng] hành động theo những điều mà họ chưa từng làm trước đây", bằng cách gây áp lực buộc họ phải áp dụng các chính sách kiểm duyệt cụ thể và sau đó báo cáo các vi phạm, người sáng lập SIO và cựu Giám đốc An ninh Facebook Alex Stamos nói hội thảo trên web ra mắt. ( Anh ấy và Krebs bắt đầu tư vấn riêng sau cuộc bầu cử.)

Báo cáo cho biết: "Các can thiệp nền tảng" để đối phó với "sự ủy quyền hóa kết quả bầu cử", đă chuyển từ "không toàn diện" vào tháng 8 năm 2020 thành "toàn diện" trước Ngày bầu cử.

Tuy nhiên, sự hợp tác đă không thu hút được sự chú ư rộng răi. Lời khai của Quốc hội  đă được phê duyệt trích dẫn báo cáo, báo cáo này cũng được nộp làm bằng chứng trong một vụ kiện chống lại các quan chức Massachusetts  v́ bị cáo buộc làm trái quy định một người dùng Twitter.

Quỹ Tự do Trực tuyến của Benz đă đưa ra đánh giá mới về quan hệ đối tác vào tháng 8  và chia sẻ bản tóm tắt báo cáo của riêng ḿnh với Just the News, với các liên kết đến các tài liệu chính và thông tin cơ bản về CISA và các đối tác tư nhân của nó.

FFO đă dành "16 tuần để lập bản đồ hầu như mọi yếu tố của quan hệ đối tác và hoạt động của DHS được kết nối với kiểm duyệt Internet", bao gồm cả báo cáo của quan hệ đối tác, Benz viết, cam kết sẽ đưa ra những "tiết lộ" từ nghiên cứu của FFO trong vài tháng. Nó đă xuất bản  các loại bằng chứng video .

"Bộ Sự thật của DHS đă trốn tránh sự chú ư của công chúng quá lâu [bởi v́] nó hoạt động giống như một người điều phối mạng lưới kiểm duyệt, chứ không phải là một người thực hiện các hành động kiểm duyệt cụ thể", tương tự như cách CIA và Lầu Năm Góc "thuê ngoài" các cuộc chiến tranh giành tư nhân. ông nói.

SIO chính thức ra mắt quan hệ đối tác 100 ngày trước cuộc bầu cử, "với sự tham vấn của CISA và các bên liên quan", báo cáo đối tác cho biết. Nó quy ư tưởng này cho các thực tập sinh do SIO tài trợ tại CISA, lưu ư rằng sự kiểm duyệt của cơ quan đó và giám sát phương tiện truyền thông xă hội trong nước của các cơ quan t́nh báo có thể là bất hợp pháp.

"Vai tṛ liên bang hạn chế này cho thấy một lỗ hổng quan trọng cho các thực thể phi chính phủ lấp đầy", bản tóm tắt hành pháp cho biết. "Thông tin sai lệch và sai lệch ngày càng lan rộng, cả trong nước và nước ngoài, tạo ra nhu cầu cấp thiết về sự hợp tác giữa các nền tảng chính phủ, xă hội dân sự, truyền thông và mạng xă hội."

Đối tác cho biết họ tự giới hạn việc gắn cờ nội dung trên mạng xă hội "nhằm mục đích ngăn chặn việc bỏ phiếu, giảm sự tham gia, khiến cử tri bối rối về quy tŕnh bầu cử hoặc ủy quyền kết quả bầu cử mà không có bằng chứng", hăng này trích dẫn trong 72% tổng số phiếu.

Tuy nhiên, nó không đủ để được chứng minh là sai. Chỉ cần "phóng đại [tác động]" của thông tin thực tế là đủ để được báo cáo. Nội dung bị gắn cờ có nhiều khả năng thu hút hành động bởi các nền tảng công nghệ là "số liệu thống kê gây hiểu lầm".

Một h́nh ảnh về "thông tin sai lệch có sự tham gia của nhiều nền tảng"  cho thấy mục đích là ngăn nội dung đạt đến "ngưỡng lan truyền", nơi nó có thể dẫn đến "các hành động IRL [trong đời thực]": phản đối, hành động pháp lư và "mức độ phổ biến".

 

H́nh ảnh

Đồ họa "Hành động IRL"

Đồ họa "Hành động IRL"

Quan hệ đối tác liêm chính trong bầu cử

Trong hội thảo trên web ra mắt, Emerson Brooking của Hội đồng Đại Tây Dương cho biết họ muốn ngăn chặn "sự khuếch đại và hợp pháp hóa" của "những người có ảnh hưởng cực hữu [những người] sẽ làm tất cả những ǵ có thể để cố gắng lọt vào mắt xanh của một nhà sản xuất Fox News", khiến rất có thể Tổng thống Trump, "ngôi sao chết trên mạng xă hội", sẽ nh́n thấy nội dung của họ.

Các cơ quan chính phủ đă tham gia vào các cuộc tṛ chuyện thời gian thực với quan hệ đối tác và các nền tảng truyền thông xă hội về nội dung cụ thể đang được xem xét.

Một ảnh chụp màn h́nh tṛ chuyện trong báo cáo cho thấy một đối tác chính phủ không xác định bác bỏ tuyên bố của Sharpiegate rằng "các máy đếm phiếu không hề đọc được" sharpies và một nhà cung cấp nền tảng trả lời rằng họ hiện đang xem xét các tuyên bố đó.

Các đối tác đều nhận được tài trợ liên bang từ chính quyền Biden trong hai năm tới.

Quỹ Khoa học Quốc gia đă trao cho dự án Stanford và UW 3 triệu đô la vào tháng 8 năm 2021 "để nghiên cứu các cách áp dụng nghiên cứu phản ứng nhanh, hợp tác để giảm thiểu thông tin sai lệch trực tuyến."

Thông cáo báo chí của UW về giải thưởng ghi nhận công việc trước đó của họ về mối quan hệ đối tác và khen ngợi báo cáo từ cựu giám đốc CISA, Krebs, người đă gọi nó là "báo cáo thực tế về những ǵ đă xảy ra vào năm 2020, không chỉ cuộc bầu cử mà c̣n cho đến hết ngày 6 tháng 1".

Graphika, c̣n được gọi là Octant Data, đă nhận được khoản tài trợ liên bang được liệt kê đầu tiên vài tuần sau cuộc bầu cử năm 2020: gần 3 triệu đô la từ Bộ Quốc pḥng cho "nghiên cứu không xác định về phát hiện đa nền tảng để chống lại ảnh hưởng xấu." Tiếp theo là gần 2 triệu đô la nữa vào mùa thu năm 2021 cho "nghiên cứu về lập bản đồ mạng đồng trích dẫn", theo dơi các nguồn được trích dẫn cùng nhau.

Hội đồng Đại Tây Dương, nơi đă tổ chức cho Phó Tổng thống Joe Biden khi đó có bài phát biểu quan trọng tại bữa tiệc trao giải năm 2011, đă nhận được 4,7 triệu đô la tài trợ kể từ năm 2021 , tất cả trừ một khoản từ Bộ Ngoại giao. Con số này vượt xa quy mô liên bang của nhóm nghiên cứu trong những năm trước, vốn đă không đạt được 1 triệu đô la trong một năm kể từ năm 2011.

Những số liệu đó không bao gồm các hợp đồng liên bang cho từng thành viên hợp danh. Ví dụ, Graphika / Octant đă nhận được gần 100.000 đô la vào năm 2021 cho hoạt động giám sát "Contagion Monitor" và các dịch vụ sử dụng "khoa học mạng tiên tiến để phân tích ảnh hưởng của Trung Quốc [Trung Quốc]."

Dự án của UW, SIO và Graphika cũng hợp tác trong Dự án Virality , theo dơi và phân tích "thông tin sai lệch về vắc xin COVID-19 và các câu chuyện trên mạng xă hội liên quan đến việc do dự vắc xin."

Sự "tham vấn" của chính phủ về việc kiểm duyệt hoàn toàn trái ngược với việc các phương tiện truyền thông đưa tin gần đây về SIO và Graphika.

Washington Post cho biết một báo cáo hồi tháng 8 của hai tổ chức này đă phơi bày "các chiến dịch bí mật" kéo dài nhiều năm nhằm thúc đẩy lợi ích của Mỹ ở nước ngoài bằng các tài khoản mạng xă hội giả mạo mà Facebook và Twitter đă nhiều lần gỡ xuống v́ cáo buộc có quan hệ quân sự với Mỹ. Lầu Năm Góc được cho là đang kiểm tra "hoạt động thông tin internet" của ḿnh để đáp lại.

Graphika và đội ngũ cựu nhân viên t́nh báo Hoa Kỳ là chủ đề của một hồ sơ quan trọng vào tháng 2 bởi The Washington Standard , được mệnh danh là "Bộ râu của Nhà nước sâu để kiểm soát thời đại thông tin."

Báo cáo cũng ghi nhận công việc của Graphika về quan hệ đối tác bầu cử với các tổ chức khác và người sáng lập SIO Stamos là cố vấn cho Trung tâm An ninh mạng Tập thể Xuất sắc của NATO.

Bộ An ninh Nội địa, CISA, Đối tác Liêm chính trong Bầu cử và hai nhà lănh đạo của nó, Đài quan sát Internet Stanford và Trung tâm Công chúng được Thông báo của UW, đă không trả lời các câu hỏi về cuộc giám sát mới.

Danh sách kẻ thù? Bộ máy kiểm duyệt do Fed hậu thuẫn đă nhắm mục tiêu 20 trang web tin tức

Chỉ có News, New York Post, Fox News, Epoch Times và Breitbart đă được xác định trong số "các lĩnh vực nổi bật nhất" có phạm vi bầu cử được trích dẫn trong các tweet do Tổ chức Đối tác Toàn vẹn Bầu cử và các cộng tác viên của tổ chức này gắn cờ.

 

Bởi Greg Piper

Cập nhật: Ngày 1 tháng 10 năm 2022 - 11:44 sáng

Tập đoàn tư nhân đă báo cáo "thông tin sai lệch"  về bầu cử cho các nền tảng công nghệ trong mùa bầu cử năm 2020, với sự "tham vấn" với các cơ quan liên bang, đă nhắm mục tiêu vào một số tổ chức tin tức trong mạng lưới của họ.

Các trang web Just the News, New York Post, Fox News, Washington Examiner, Washington Times, Epoch Times và Breitbart đă được xác định trong số 20 "lĩnh vực nổi bật nhất trong các sự cố về tính toàn vẹn bầu cử" được trích dẫn trong các tweet do Hiệp định Đối tác Liêm chính Bầu cử và tổ chức này gắn cờ cộng tác viên.

Washington Post, New York Times và CNN cũng xuất hiện trong danh sách, mặc dù báo cáo sau hành động của tập đoàn nhấn mạnh hầu hết các báo cáo truyền thông chính thống "được coi là xác minh thực tế" đóng vai tṛ "sửa sai" chống lại "những tường thuật gây hiểu lầm".

Báo cáo cũng xác định 21 "người lan truyền lặp lại nổi bật nhất [thông tin sai lệch] trên Twitter," tất cả đều được phân loại về mặt chính trị là "đúng". Nam diễn viên James Woods dẫn đầu nhóm đó, tiếp theo là blog The Gateway Pundit, Donald Trump Jr. và chính Tổng thống Trump. Báo cáo nhấn mạnh 15 đă được xác minh bởi Twitter.

 

 

 

 

H́nh ảnh

"Những người truyền bá nhiều lần" về "thông tin sai lệch" về bầu cử trên Twitter

"Những người truyền bá nhiều lần" về "thông tin sai lệch" về bầu cử trên Twitter

 

Quan hệ đối tác liêm chính trong bầu cử

 

 

Đài quan sát Internet Stanford, Trung tâm thông tin cho công chúng thuộc Đại học Washington, tổ chức nghiên cứu Atlantic Council và công ty phân tích mạng xă hội Graphika tuyên bố rằng tập đoàn của họ có tỷ lệ thành công là 35% khi xóa nội dung bị gắn cờ .

 

Cơ quan An ninh mạng và Cơ sở hạ tầng của Bộ An ninh Nội địa, Bộ Ngoại giao và các nhóm tự do như Ủy ban Quốc gia Dân chủ, cũng gắn cờ thông tin sai lệch có chủ đích thông qua liên minh. 

"Không một tổ chức tin tức nào nên bị đưa vào danh sách kẻ thù / kiểm duyệt v́ đă đưa tin những sự thật đáng tin cậy" Chỉ cần Tổng biên tập Tin tức John Solomon cho biết trong một tuyên bố. "C̣n nghiêm trọng hơn khi bộ máy kiểm duyệt này được chính phủ liên bang thúc đẩy, hỗ trợ và xử phạt."

Các cá nhân và tổ chức có tên trong danh sách nói với Just News rằng họ không có cổ phiếu nào trong các chỉ định.

 

"Gateway Pundit đang xem xét các lựa chọn pháp lư của ḿnh", Tổng cố vấn John Burns viết trong một email, gọi "phát xít, quan hệ đối tác công tư ... là một vụ kiện mối quan hệ hoặc mối quan hệ rất đơn giản, có tiền lệ Ṭa án tối cao sâu sắc."

 

"Điều này có ǵ khác so với những ǵ xảy ra ở Trung Quốc do Đảng Cộng sản kiểm soát?" nhà xuất bản Jim Hoft cho biết. "Điều đáng sợ là, EIP chỉ là một văn pḥng duy nhất trong Bộ Sự thật trong toàn chính phủ."

 

Tập tin

Phản hồi của Gateway Pundit đối với Hợp tác toàn vẹn về bầu cử.pdf

"Chúng tôi nhận thấy sự sụt giảm lớn trong và xung quanh cuộc bầu cử năm 2020. Nó thực sự trở nên tồi tệ sau [ngày 6 tháng 1 năm 2021]," kết hợp với "hoạt động bot cánh trái gia tăng rơ ràng", người sáng lập Turning Point USA, Charlie Kirk, viết trong một tin nhắn văn bản.

"So với sự tham gia của tôi trên mọi nền tảng khác, không có nghi ngờ ǵ về việc tiết lộ mới này phù hợp với trải nghiệm sống của chúng tôi trên Twitter", anh ấy nói. "Số đô la của người nộp thuế đang được chi để kiểm duyệt một nửa đất nước là một tṛ phản bội và bất cứ ai đứng sau việc này phải chịu trách nhiệm."

"Định nghĩa về 'thông tin sai lệch' hiện là bất kỳ sự kiện được báo cáo nào đi ngược lại quan điểm của thế giới về cơ sở chính trị", Tổng biên tập Breitbart News Alexander Marlow viết trong một email.

Tập đoàn "dựa vào lời nói bóng gió và bóng gió để ám chỉ chúng tôi không đáng tin cậy và do đó nên bị kiểm duyệt" thay v́ buộc tội Breitbart "xuất bản những câu chuyện không chính xác," ông nói. Công ty đang được nhắm mục tiêu v́ "có một nền tảng mạnh mẽ dẫn dắt cuộc tṛ chuyện chính trị mỗi ngày."

"Chúng tôi đang ở giữa cái mà tôi sẽ gọi là 'Cuộc đàn áp vĩ đại'," Chủ tịch của Cơ quan Giám sát Tư pháp Tom Fitton nói với Just the News. Anh ta đă bị Twitter đ́nh chỉ trong vài tháng v́ những b́nh luận về hydroxychloroquine.

"Kiểm duyệt là một vấn đề dân quyền," ông viết trong một tin nhắn. "Chúng tôi không chỉ có quyền phát biểu mà c̣n có quyền kiến ​​nghị với chính phủ và không bị trả thù."

Nhà hoạt động bảo thủ Pamela Geller viết trong một email: “Đây là sự hủy diệt quyền tự do của người Mỹ ngay trước mắt chúng ta. Cô ấy gọi đó là "không chỉ là lời hùng biện chiến dịch ... Đây là một chế độ phát xít nhằm mục đích h́nh sự hóa những người bất đồng chính kiến."

Biên tập viên cấp cao Jack Posobiec của Human Events cho biết "những kẻ lừa đảo quanh co điều hành chế độ nhắm vào tôi rất thường xuyên" bởi v́ họ "kinh hăi" anh ta.

"Chúng tôi sẽ không ngừng đấu tranh cho tự do cho đến khi toàn bộ dinh thự của họ [bị] phá bỏ," ông thề.

Báo cáo của tập đoàn cho biết họ đă xác định các tên miền được "liên kết với hơn 500 lượt tweet hoặc retweet" trong nhiều sự cố và giải thích thêm về vai tṛ mà một số người trong số họ bị cáo buộc đă đóng trong một phụ lục trên "các cửa hàng tin tức đảng phái bổ sung."

Theo số lượng sự cố (46) và số lượt tweet và lượt retweet kết hợp (870.000), The Gateway Pundit đă dẫn đầu bảng. Nó có "độ lan truyền phải / trái ước tính" là 0,08% bên trái và 99,92% bên phải, có nghĩa là "tỷ lệ các tweet gốc được thực hiện bởi những người dùng có ảnh hưởng được phân loại trên phổ ư thức hệ dựa trên phân tích mạng của chúng tôi."

Tiếp theo là Breitbart với 26 sự cố và hơn 400.000 lượt tweet và retweet, với tỷ lệ lan truyền đúng 99,06%. Sâu hơn nữa trong danh sách với ít hơn 100.000 lượt tweet và retweet, Epoch Times (12 sự cố) và Just the News (9) đều được phát tán đúng 100%.

Phụ lục cho biết Just the News "đă tạo ra những câu chuyện áp dụng b́nh luận chính trị vào các bài tường thuật khẳng định gian lận bầu cử và có liên quan đến việc truyền bá câu chuyện Người thổi c̣i ở Nevada", đề cập đến một bản tuyên thệ cáo buộc rằng các giám sát viên quận đă bỏ qua sự không trùng khớp giữa tên và chữ kư trên các lá phiếu gửi qua thư.

Solomon lưu ư: "Các tài liệu cho thấy chúng tôi đă bị gắn cờ v́ đă báo cáo về một tuyên bố đă tuyên thệ đă thúc đẩy kiện tụng ở Nevada". "Các cáo buộc đă được báo cáo rộng răi, bao gồm cả trên  Washington Post  và các trang tin tức địa phương. Một  cử tri thừa nhận cô ấy đă bị đăng kư bốn lần  v́ phát hiện chữ kư bị lỗi. Các cáo buộc thậm chí  đă khiến một thẩm phán  để cho chiến dịch Trump xem xét một trong những máy xác minh chữ kư. "

Các cáo buộc "cũng được củng cố bởi một  phóng viên địa phương tuyên bố rằng  anh ta có thể đánh lừa hệ thống bầu cử và đăng kư nhiều lần dưới các tên khác nhau với cùng một chữ kư", Solomon tiếp tục. "Cuối cùng, vụ kiện đă bị bác bỏ. Chỉ Tin tức đă đưa ra câu chuyện này. Việc đưa tin về một vụ kiện tại ṭa án công khai không thể và không nên bị kiểm duyệt, gắn cờ hoặc dán nhăn là thông tin sai lệch. Chúng tôi đang t́m hiểu các lựa chọn pháp lư của ḿnh."

Báo cáo này đặc biệt gay gắt trên Epoch Times, cáo buộc nó "truyền bá thông tin sai lệch và sai lệch trong lĩnh vực truyền thông bằng tiếng Trung", chẳng hạn như "Hunter Biden bị cáo buộc có quan hệ với chính phủ Trung Quốc."

Tuy nhiên, các bản ghi nhớ từ quan hệ đối tác mà con trai tổng thống điều hành với một giám đốc điều hành doanh nghiệp nổi tiếng của Trung Quốc cho thấy gia đ́nh Biden đă theo đuổi hơn 20 thỏa thuận lớn trong thời chính quyền Trump v́ lợi ích của Trung Quốc nhằm t́m kiếm tài sản năng lượng của Mỹ.

Thành viên Ủy ban Giám sát Hạ viện James Comer (R-Ky.) Gần đây đă nói với Just News rằng ông đă bảo đảm sự hợp tác từ hai cộng sự kinh doanh cũ của Hunter Biden.

 

H́nh ảnh

Các miền được chia sẻ bởi "những người truyền bá nhiều lần" về "thông tin sai lệch" về bầu cử

 

 

Các miền được chia sẻ bởi "những người truyền bá nhiều lần" về "thông tin sai lệch" về bầu cử

 

Quan hệ đối tác liêm chính trong bầu cử

Tờ New York Post - với 11 sự cố, hơn 180.000 lượt tweet và retweet cùng tỷ lệ lan truyền quyền là 97,73% - đă phạm tội "đưa tin về những cáo buộc vô căn cứ rằng những cử tri đă qua đời ở New York đă thay mặt họ bỏ phiếu", phụ lục cho biết.

Với 14 sự cố chỉ được tweet hoặc tweet lại khoảng 35.000 lần, Fox News (lan truyền đúng 99,09%) đă được trích dẫn cho các bài báo "thường đưa ra bằng chứng thực tế về một sự kiện trong thế giới thực với ẩn ư cơ bản là không an toàn bầu cử hoặc gian lận cử tri phổ biến. được chọn lọc và làm rơ ràng hơn trong lĩnh vực truyền thông xă hội. "

 

Các phương tiện truyền thông chính thống phần lớn đă vượt qua được việc đưa họ vào danh sách 20 tên miền hàng đầu, chỉ với "một vài" sự cố phát tán "thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm". Họ bị chi phối bởi chênh lệch trái, dẫn đầu là CNN (89,28%), Washington Post (84,76%) và The New York Times (63,88%).

Không cần giải thích thêm, Associated Press được liệt kê với mức chênh lệch phải 66,14%. Chính trong số các cơ quan truyền thông chính thống đă "định h́nh sai động cơ và phóng đại tác động" của việc các đảng viên Cộng ḥa thiết lập "hộp bỏ phiếu trái phép".

Báo cáo ghi nhận sự hợp tác hai chiều giữa tập đoàn và các tổ chức truyền thông chính thống vượt ra ngoài các cuộc họp giao ban.

Theo báo cáo, một phóng viên của New York Times đă "dành Ngày bầu cử cùng với các nhà nghiên cứu EIP" và "xuất bản một đoạn đầu về câu chuyện 'Stop the Steal' đang nổi lên", trong khi Washington Post và CNN được các nhà nghiên cứu liên hợp sử dụng cho kiểm tra thực tế.

 

 

Stacey Abrams xây dựng làn sóng quốc gia tranh luận cuộc bầu cử Georgia phân biệt chủng tộc. Một thẩm phán vừa phá vỡ bữa tiệc của cô ấy

Thẩm phán do Obama bổ nhiệm quy định các hoạt động bầu cử liêm chính của Georgia yêu cầu ID cử tri và kiểm tra quyền công dân là hợp pháp và hợp hiến.

 

Bởi John Solomon

Cập nhật: Ngày 1 tháng 10 năm 2022 - 12:05 sáng

Đảng viên Đảng Dân chủ Stacey Abrams đă xây dựng một phong trào quốc gia trên tiền đề rằng quê hương Georgia của bà là trung tâm của một cỗ máy đàn áp cử tri thiểu số ở thế kỷ 21. Trong quá tŕnh này, cô đă đạt được danh tiếng trên toàn quốc, tài sản cá nhân và một người gây quỹ hàng triệu đô la trong khi thuyết phục Joe Biden rằng anh ta cần phải phá sản Jim Crow 2.0.

Nhưng trước nỗ lực thứ hai của Abrams để giành chức thống đốc bang của bà, một thẩm phán liên bang do cựu Tổng thống Barack Obama bổ nhiệm đă bác bỏ lập luận cốt lơi của bà.

Thẩm phán quận Hoa Kỳ Steve C. Jones đă ra phán quyết hôm thứ Sáu rằng các hoạt động bầu cử liêm chính của Georgia yêu cầu ID cử tri và kiểm tra quyền công dân là hợp hiến và tuân thủ Đạo luật Quyền bỏ phiếu (VRA), bác bỏ hoàn toàn các lập luận của nhóm vận động cử tri của Abrams 'Fair Fight Inc. chỉ vài tuần. trước Ngày bầu cử.

"Mặc dù hệ thống bầu cử của Georgia không hoàn hảo, nhưng các thực tiễn bị thách thức không vi phạm Hiến pháp và VRA", Jones phán quyết trong một quyết định dài 288 trang. "Như Ṭa án số 11 lưu ư, các ṭa án liên bang không phải là 'trọng tài của các tranh chấp' phát sinh trong các cuộc bầu cử; nó không phải là vai tṛ của ṭa án liên bang là 'giám sát các chi tiết hành chính của một cuộc bầu cử địa phương.'"

"Sau khi tổ chức một phiên ṭa không có bồi thẩm đoàn và xem xét các bằng chứng và lập luận của các bên, v́ những lư do nêu trên, Ṭa án thấy YÊU THÍCH các bị đơn và chống lại Nguyên đơn đối với tất cả các Đơn kiện sửa đổi lần thứ hai c̣n lại của Nguyên đơn", ṭa án kết luận.

Bạn có thể đọc phán quyết tại đây:

 

Tập tin

FILE_9603.pdf

Quyết định này là một chiến thắng lớn cho Thống đốc Brian Kemp, đối thủ của Abrams trong cuộc tổng tuyển cử vào tháng 11 lần thứ hai trong bốn năm, cũng như Ngoại trưởng Brad Raffensperger. Hai đảng viên Đảng Cộng ḥa đă cổ vũ quyết định này trong khi chế nhạo nhắc nhở cử tri về những tuyên bố trước đây của Abrams về đàn áp chủng tộc và một cuộc bầu cử bị đánh cắp vào năm 2018, khi ban đầu bà từ chối thừa nhận ḿnh đă thua.

"Đây là một chiến thắng cho tất cả các quan chức bầu cử Georgia, những người đă cống hiến cuộc sống của họ cho các cuộc bầu cử an toàn, bảo mật và dễ tiếp cận", Raffensperger tuyên bố. "Các tuyên bố về cuộc bầu cử bị đánh cắp và đàn áp cử tri của Stacey Abrams không là ǵ ngoài những lời hùng biện đă được kiểm tra thăm ḍ không được hỗ trợ bởi các sự kiện và bằng chứng."

Kemp nói thêm: "Phán quyết của thẩm phán Jones cho thấy nỗ lực pháp lư này thực sự là ǵ: một công cụ được sử dụng bởi một chính trị gia với hy vọng vũ khí hóa hệ thống pháp luật một cách sai trái để tiếp tục các mục tiêu chính trị của riêng cô ấy."

Mặc dù cô ấy đă thua về mọi số đếm trong quyết định, Abrams vào tối thứ Sáu đă tăng gấp đôi các tuyên bố của cô ấy. "Không thể phủ nhận sự đàn áp cử tri dưới thời Brian Kemp và Brad Raffensperger," cô  viết  trên Twitter.

Trên thực tế, Jones đă phủ nhận điều đó. Thẩm phán do Obama bổ nhiệm cách đây một thập kỷ đă vay mượn rất nhiều từ phán quyết mang tính bước ngoặt của Ṭa án Tối cao Hoa Kỳ vào năm ngoái, ủng hộ Bộ trưởng Tư pháp Arizona Mark Brnovich và luật tiểu bang của ông cấm thu thập hoặc buôn bán phiếu bầu. Như đă biết, quyết định của Brnovich đă được trích dẫn nhiều lần khi Jones kết luận các luật và quy định của Georgia yêu cầu cử tri phải vượt qua kiểm tra quyền công dân và ID cử tri không vi phạm Hiến pháp hoặc Đạo luật Quyền Bầu cử.

Jones viết: "Đối với việc đối sánh quốc tịch, Ṭa án thấy rằng sau khi cân nhắc các hướng dẫn của Brnovich, việc đối sánh quốc tịch cũng không vi phạm Mục 2 của VRA. ... Ṭa án nhận thấy rằng hệ thống bỏ phiếu của Georgia cũng công khai như nhau".

Trên MIDR (yêu cầu nhận dạng thiếu phù hợp với yêu cầu pháp lư đối với ID cử tri), thẩm phán cho biết ông đă kết luận rằng "tác động khác nhau" của ID có ảnh đối với cử tri là "giảm thiểu" hoặc không đáng kể về mặt pháp lư, lưu ư rằng "97,97% cử tri Da đen không bị ảnh hưởng. "

"Ṭa án thấy rằng tác động của MIDR giống như tác động của luật Arizona và không làm cho hệ thống bầu cử mở một cách bất b́nh đẳng", Jones viết.

Quyết định này là một tổn thất nhức nhối đối với Abrams khi cô thực hiện lần đấu thầu thứ hai chống lại Kemp cho vị trí thống đốc. Cô ấy đă bị đánh giá cao v́ cho rằng cuộc bầu cử năm 2018 của cô ấy đă bị đánh cắp và ban đầu từ chối nhượng bộ, nhưng cô ấy vẫn thu hút được sự chú ư của các nhà hoạt động bầu cử tự do trong những năm sau đó.

Hiện đang theo sau Kemp trong các cuộc thăm ḍ, Abrams đă xây dựng một tổ chức gây quỹ và một phong trào đấu tranh v́ quyền của cử tri quốc gia dựa trên lập luận rằng các bang như Georgia tước quyền của các cử tri thiểu số và tham gia vào việc đàn áp cử tri. Cô đă quyên góp được hàng triệu đô la cho các nhóm bảo vệ quyền cử tri của ḿnh, tích lũy tài sản ṛng cá nhân 3 triệu đô la và huy động được 50 triệu đô la tuyệt vời cho chiến dịch tranh cử thống đốc của ḿnh chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, phần lớn là từ bên ngoài Georgia .

Thông điệp của cô ấy không bao giờ dao động.

Bà lập luận trong một cuộc phỏng vấn ngay trước cuộc bầu cử năm 2020 . Rất lâu sau khi thừa nhận cuộc bầu cử, cô đă thua 1,5%, cô tiếp tục khẳng định ḿnh đă thực sự thắng thế, kể cả trong một bài báo trên New York Times một năm sau đó . "Tôi cảm thấy thoải mái khi nói rằng ḿnh đă thắng," cô nói.

Trong vài năm qua, những lập luận của bà đă khiến Biden tin tưởng, người dự đoán một ngày nào đó Abrams có thể trở thành tổng thống và áp dụng những câu nói yêu thích của đảng Dân chủ Georgia. "Jim Crow 2.0 nói về hai điều quỷ quyệt: đàn áp cử tri và lật đổ bầu cử", tổng thống đă tweet vào đầu năm nay.

Nhóm của Abrams đă đưa các lập luận về một hệ thống không công bằng và đàn áp chủng tộc ở Georgia vào pḥng xử án vào năm 2019, trong đó đă trở thành một trong những vụ kiện về quyền bỏ phiếu dài nhất trong lịch sử tiểu bang.

Ṭa án cho thấy hôm thứ Sáu không có đàn áp trái pháp luật ở Georgia, đôi khi theo kiểu chi tiết. Trong khi thừa nhận có một số phân biệt chủng tộc trong chính trị bầu cử của bang, Jones tuyên bố các biện pháp bầu cử liêm chính của Georgia không bất công về mặt chủng tộc hoặc được thiết kế để đàn áp các cử tri thiểu số.

Trong phần chú thích cuối trang, thẩm phán đă hết sức lưu ư ngay cả một trong những chuyên gia của tập đoàn Abrams "khẳng định rằng ông ấy không chọn việc bất kỳ phần nào trong hệ thống và thực hành đăng kư cử tri của Georgia được thông qua với mục đích phân biệt đối xử."

 

 

   

NHẬN ĐỊNH

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *