at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài Gòn Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê Bình . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xã Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài Gòn .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .Bình Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

THÁNG 09-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS

 

   

 

Bush Quan Hệ Với Bin Laden

ngày kỷ niệm nghiệt ngã

 

Bởi CINDY RODRIGUEZ | The Denver Post

ĐƯỢC PHÁT HÀNH:Ngày 11 tháng 9 năm 2006 lúc 9:17 sáng|

ĐÃ CẬP NHẬT:Ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 5:17 sáng

Ngay trước khi mặt trời lặn vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, ngày tồi tệ nhất mà nước Mỹ từng biết đến, tôi đã lẻn qua hàng rào cảnh sát và tiến lên nóc một tòa nhà cao tầng cách mặt đất khoảng tám dãy nhà - nơi gần nhất mà tôi có thể đến được - và nhìn chằm chằm tại cảnh quan kinh hoàng.

 

Khói bao trùm khu đất rộng 16 mẫu Anh. Những cột kim loại xoắn nhô ra từ một miệng núi lửa khổng lồ, tất cả đều phủ một màu tro trắng. Những đốm màu duy nhất đến từ các sọc vàng trên áo khoác của các nhân viên cứu hộ.

 

Cuối cùng cũng không còn thời hạn nữa, đáng lẽ đó là thời điểm tôi phải đau buồn. Nhưng tôi cứ đứng đó, đầu óc quay cuồng. Tại sao điều này xảy ra?

 

Mãi đến 9 ngày sau, vào ngày nghỉ, tôi mới để những cảm xúc dồn nén tuôn trào.

 

Hình ảnh lóe lên trong tâm trí tôi. Những người New York bàng hoàng đi bộ không mục đích, mang theo những bức ảnh của những người thân yêu đã mất tích. Người phụ nữ với những vệt mascara trên mặt đã nói với tôi rằng chồng sắp cưới của cô ấy sẽ được tìm thấy. Những nhóm người lạ đứng xung quanh chiếc TV dựa vào các hộp sữa trên vỉa hè, đồng thanh hét lên khi họ xem lại cảnh máy bay đâm vào tòa tháp. Vào những ngày đầu tiên, chúng tôi nghĩ những người sống sót sẽ được vớt ra khỏi đống đổ nát. Rất đông các phóng viên từ khắp nơi trên thế giới đứng bên ngoài lối vào của bệnh viện ER, chờ đợi những câu chuyện kỳ ​​diệu mà tất cả chúng ta đều khao khát được nghe.

Chúng tôi đã chờ đợi trong vô vọng. Phép màu mà các gia đình cầu nguyện đã không bao giờ đến.

Người ta nói 9-11 là ngày nước Mỹ mất đi sự trong trắng. Đối với tôi, đó là sự khởi đầu của một hồi chuông cảnh tỉnh. Khủng bố là một vấn đề ở đó. Nhưng đây, cuộc tấn công lớn đầu tiên của dân thường trên đất Mỹ, đã khiến chúng tôi bắt đầu đặt câu hỏi.

Tại sao, thực sự, điều này đã xảy ra?

Đối với nhiều người trong chúng ta, nó khơi dậy sự khởi đầu của quá trình giáo dục của chúng ta về sự thông đồng giữa chính phủ và các tập đoàn đa quốc gia.

 

Bề ngoài có vẻ như chính phủ liên bang, dưới thời của cả chính quyền Clinton và Bush, đều đang ngủ quên trong tay lái - giống như cách của chính quyền Bush khi cơn bão Katrina tấn công New Orleans.

 

Bush tuyên bố chúng tôi sẽ mang Osama bin Laden trở lại “dù sống hay chết”.

 

Nhưng chúng ta càng tìm hiểu về mối quan hệ giữa gia đình Bush và bin Ladens, những câu hỏi như thế này sẽ bật ra: Bush có thực sự muốn bắt ông ta không?

 

Theo Gary Berntsen, chỉ huy chiến trường của CIA, với ít hơn 50 lính mặt đất bao quanh khu vực Tora Bora rộng lớn ở vùng núi Afghanistan, nơi bin Laden ẩn náu, các chỉ huy mặt đất đã cầu xin thêm 800 binh sĩ nữa, theo Gary Berntsen, chỉ huy chiến trường của CIA, người có cuốn sách “Jawbreaker” trình bày chi tiết đáng kinh ngạc về hoạt động bán quân sự bất hợp pháp. Berntsen và các chỉ huy mặt đất khác cho biết Mỹ đã để Osama bin Laden trốn thoát.

 

Điều này có phải là do Tổng thống George Bush có quan hệ mật thiết với gia đình bin Laden?

 

Năm 1978, Bush và anh trai của Osama bin Laden, Salem bin Laden, thành lập Arbusto Energy, một công ty dầu khí có trụ sở tại Texas.

 

Một số thành viên gia đình bin Laden đã đầu tư hàng triệu USD vào The Carlyle Group, một công ty cổ phần tư nhân toàn cầu có trụ sở tại Washington, DC. Cố vấn cấp cao của công ty là Bush cha, cựu Tổng thống George HW Bush. Sau khi tin tức về mối liên hệ giữa bin Laden-Bush được công khai, Bush già đã từ chức Carlyle.

 

Điều thú vị là vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, các thành viên của Nhóm Carlyle - bao gồm cả Bush cấp cao, và cựu ngoại trưởng của ông, James Baker - đã gặp nhau tại khách sạn Ritz Carlton ở Washington, DC, cùng với Shafiq bin Laden, một người khác của Những người anh em của Osama bin Laden.

 

Trong khi tất cả các chuyến bay bị tạm dừng sau vụ tấn công khủng bố, có một ngoại lệ được đưa ra: Nhà Trắng đã cho phép máy bay đến đón 140 công dân Ả Rập Xê Út, bao gồm 24 thành viên của gia đình bin Laden, sống ở nhiều thành phố khác nhau ở Mỹ để đưa họ trở về Ả Rập Xê Út. Ả Rập, nơi họ sẽ an toàn. Họ không bao giờ bị thẩm vấn.

 

Năm năm sau, và chúng tôi vẫn đang đặt câu hỏi. Chúng ta có thể đã đánh mất sự trong trắng của mình nhưng chúng ta cũng đang mất đi, may mắn thay, sự thiếu hiểu biết của chúng ta.

 

Chuyên mục của Cindy Rodríguez xuất hiện vào Thứ Ba và Chủ nhật. Liên hệ với cô ấy theo số 303-954-1211 hoặc crodriguez@denverpost.com .

 

Bush & Bin Laden - George W. Bush có quan hệ với tỷ phú bin Laden Brood

 

Cái chết không rõ nguyên nhân của Salem, người anh cả của Osama bin Laden, vào năm 1988, đã chấm dứt đột ngột mối quan hệ lâu dài và hấp dẫn giữa Tổng thống Bush và người đứng đầu gia đình bin Laden.

 

Tác giả của Roger Miller

 

Giờ đây, thế giới liên kết tên bin Laden với Osama bin Laden, nghi phạm chính cản trở vụ khủng bố ngày 11 tháng 9. Khi Tổng thống George W. Bush lãnh đạo một cuộc truy lùng quốc tế ráo riết truy lùng Osama, rất ít người Mỹ nhận ra rằng anh cả của Osama , Salem, là một trong những đối tác kinh doanh đầu tiên của Bush.

 

Một bức ảnh chụp từ năm 1971 đã xuất hiện và được in trên các tờ báo tiếng Anh cho thấy Osama, 14 tuổi và anh trai Salem, 19 tuổi, đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại khách sạn Astoria ở Pháp Luân, Thụy Điển. Christina Akerblad, chủ khách sạn, nói với Daily Mail, "Họ là những chàng trai đẹp, ăn mặc lịch sự. Mọi người đều yêu thích họ".

 

Osama theo chủ nghĩa chính thống Hồi giáo và hiện là người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất thế giới. "Salem tiếp tục trở thành đối tác kinh doanh của người đàn ông đang dẫn đầu cuộc săn lùng anh trai mình", Peter Allen của Daily Mail cho biết. "Trong những năm 1970, ông và George W. Bush là người sáng lập công ty dầu Arbusto Energy ở bang Texas, quê hương của ông Bush."

 

Tổng thống Bush và gia đình bin Laden đã được kết nối thông qua các giao dịch kinh doanh không rõ ràng kể từ năm 1977, khi Salem, người đứng đầu doanh nghiệp của gia đình bin Laden, một trong những công ty xây dựng lớn nhất thế giới, đầu tư vào công ty dầu mỏ mới thành lập của Bush, Arbusto Energy. , Inc.

 

James R. Bath, một người bạn và cũng là người hàng xóm, được sử dụng để moi tiền từ anh trai của Osama bin Laden, Salem bin Laden, để giúp George W. Bush kinh doanh dầu mỏ, theo The Wall Street Journal và các nguồn uy tín khác .

 

Thông qua một mạng lưới rối rắm gồm nhiều triệu phú Ả Rập Xê Út, các nhà khai thác dầu mỏ ở Texas, và Ngân hàng Thương mại Quốc tế khét tiếng, Bush có liên hệ tài chính với gia đình bin Laden cho đến khi Salem gặp kết cục không đúng lúc trong một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng gần San Antonio năm 1988.

 

The BCCI khét tiếng đã bị đóng cửa vào năm 1991 với khoản lỗ khoảng 10 tỷ đô la.

 

Vào tháng 6 năm 1977, George W. Bush thành lập công ty khoan dầu của riêng mình, Arbusto Energy, ở Midland, Tex.

 

"Arbusto" thực sự có nghĩa là "cây bụi" trong tiếng Tây Ban Nha, nhưng gia đình Bush giải thích nó là "bụi cây".

Salem bin Laden, một người bạn thân của Quốc vương Ả Rập Xê-út Fahd đã "đầu tư rất nhiều vào liên doanh kinh doanh đầu tiên của Bush", theo tờ The Daily Mail (Anh).

 

Arbusto sau này trở thành Bush Exploration, khi Bush cha trở thành phó tổng thống. Khi công ty gần như sụp đổ về tài chính vào tháng 9 năm 1984, nó được sáp nhập với Spectrum 7 Energy Corp. trong một nỗ lực để duy trì sự nổi.

 

50 nhà đầu tư ủng hộ công ty Bush với 4,7 triệu đô la "chủ yếu là bạn của chú tôi", những người đã "làm khá tốt" theo lời của Bush, mặc dù họ đã mất phần lớn số tiền họ đầu tư vào công ty. Jon Bush, chú của George, đã quyên tiền cho Arbusto từ những người ủng hộ chính trị của chính quyền Reagan-Bush.

 

"Đây là tất cả những người bạn của Bush", người bạn của gia đình Russell Reynolds nói với Dallas Morning News năm 1998. "Đây là A-Team."

 

Các đối tác hữu hạn của "A-Team" đã đóng góp 4,67 triệu đô la cho các quỹ khác nhau của Bush đến năm 1984 nhưng chỉ nhận lại 1,55 triệu đô la từ việc phân phối lợi nhuận và 3,9 triệu đô la tiền xóa thuế.

 

William DeWitt và Mercer Reynolds, hai người ủng hộ Reagan-Bush trung thành, sở hữu Spectrum 7.

 

Bất chấp thành tích tồi tệ của mình, các chủ sở hữu đã phong Bush làm chủ tịch công ty và chia cho ông 13,6% cổ phần của công ty mẹ.

Thỏa thuận bất ngờ

 

Khi thời kỳ khó khăn tiếp tục, Spectrum sát nhập với Harken Energy vào năm 1986. Năm 1990, Harken nhận được hợp đồng từ chính phủ Bahrain để khoan dầu ngoài khơi mặc dù Harken Energy chưa bao giờ khoan giếng ở nước ngoài hoặc bất kỳ nơi nào có nước.

 

Theo The Outlaw Bank: A Wild Ride Into, các nguồn tin từ các công ty dầu khí hiểu biết tin rằng việc nhượng quyền khai thác dầu ở Bahrain thực sự là một lợi ích không nhỏ đối với Tổng thống Hoa Kỳ nhưng nói rằng Ả Rập Xê-út (quê hương của bin Laden) đứng sau quyết định này. Trái tim bí mật của BCCI, của Jonathan Beaty và SC Gwynne.

 

Nó khiến các nhà công nghiệp dầu mỏ phải kinh ngạc khi quốc gia vùng Vịnh Ba Tư tuyên bố họ đã chọn Harken nhỏ bé để khám phá một địa điểm khai thác khí và dầu ngoài khơi. Các quan chức Bahrain cho biết họ không biết con trai của Tổng thống Bush có liên quan đến Harken, một nguồn tin trong ngành công nghiệp dầu mỏ tuyên bố chế nhạo.

Thỏa thuận Bahrain một phần được môi giới bởi David Edwards, chủ ngân hàng đầu tư Arkansas, một trong những người bạn thân nhất của Bill Clinton. Dự án dầu mỏ Bahrain dẫn đến hai hố khô và công ty năng lượng Harken đã từ bỏ dự án.

 

Hai tháng trước khi Iraq xâm lược Kuwait, vào ngày 20 tháng 6 năm 1990, Bush trẻ đã bán 2/3 cổ phiếu Harken của mình, 212.140 cổ phiếu với giá 4 đô la một cổ phiếu - với tổng số tiền là 848.560 đô la.

Tiến sĩ Arthur F. Ide, tác giả của George W. Bush: Chân dung một người bảo thủ giàu lòng trắc ẩn, cho biết: “Con số đó cao hơn 318.430 đô la so với giá trị của nó. "George W. đã phạm luật để làm điều này vì giao dịch là một giao dịch bán cổ phiếu nội gián."

 

Tám ngày sau, Harken kết thúc quý thứ hai với khoản lỗ 23 triệu đô la và cổ phiếu "lao dốc" mất 75% giá trị, kết thúc năm với mức hơn 1 đô la một cổ phiếu.

 

Cố James Howard Hatfield, tác giả của một “cuốn tiểu sử gây tranh cãi, cho biết:“ Giống như cha mình, người đã kiếm được tài sản từ kinh doanh dầu mỏ bằng tiền của người khác, George W. , “Con trai may mắn: George W. Bush và con trai của một Tổng thống Mỹ.

 

Hatfield, 43 tuổi, được phát hiện đã chết vì dùng thuốc quá liều trong một phòng khách sạn ở Springdale, Ark. Vào ngày 18 tháng 7 năm 2001.

 

Bath trở thành bạn với George W. trong những ngày họ ở cùng nhau trong Lực lượng Vệ binh Quốc gia Không quân Texas. Bath "tâm sự rằng ông là một nhà đầu tư ban đầu vào công ty khai thác dầu của George Bush Jr.", theo The Outlaw Bank.

 

Bath đã tìm được các nhà đầu tư cho Arbusto và "làm giàu" bằng cách đầu tư tiền của hai thừa kế Ả Rập Xê Út có liên hệ với BCCI là Khalid bin Mahfouz và Salem bin Laden. Mahfouz là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới và là cổ đông kiểm soát của BCCI.

 

Bill White, một cựu đối tác kinh doanh bất động sản của Bath, cho biết: "Anh ấy đã bỏ ra 50.000 đô la để giúp George, Jr., bắt đầu kinh doanh dầu mỏ" vào thời điểm "Bath không có số tiền đáng kể cho riêng mình", theo Ngân hàng ngoài vòng pháp luật.

 

Bath nhận được 5% lãi suất trong hai quan hệ đối tác hạn chế liên quan đến Arbusto do Bush kiểm soát, mặc dù Bush nói với tờ Bưu điện Houston vào năm 1990 rằng ông "chưa từng làm ăn gì" với Bath. Tuy nhiên, Bush nói rằng Bath là "rất nhiều niềm vui."

 

Bath nói với White rằng anh ta đang ở CIA và "anh ta đã được chính George Bush tuyển dụng vào năm 1976 khi Bush làm giám đốc cơ quan. Anh ta nói Bush muốn anh ta tham gia với người Ả Rập và tham gia vào lĩnh vực kinh doanh hàng không. "

 

White cho rằng Ả Rập Saudi đang sử dụng Bath và các nguồn tài chính khổng lồ của họ để ảnh hưởng đến chính sách của Hoa Kỳ trong chính quyền Reagan và Bush, theo Houston Chronicle ngày 4 tháng 6 năm 1992. Việc đại diện như vậy của Bath sẽ yêu cầu ông phải đăng ký làm đại diện nước ngoài với Bộ Tư pháp, mà không phải là anh ta.

Ngay sau khi Bush cha được bổ nhiệm làm giám đốc CIA, Salem bin Laden đã bổ nhiệm Bath làm đại diện kinh doanh của mình tại Texas. Theo tờ The Houston Chronicle, Salem bin Laden, người thừa kế của một trong những công ty xây dựng lớn nhất ở Trung Đông, đã ký một thỏa thuận ủy thác bổ nhiệm Bath làm đại diện tại Houston của mình vào năm 1976.

Năm 1978, Bath đã mua lại Sân bay Vịnh Houston thay cho Salem bin Laden. Khi bin Laden qua đời năm 1988, mối quan tâm của ông ta đối với sân bay đã chuyển sang tay bin Mahfouz.

Ngoài ra còn có khía cạnh chính trị trong các hoạt động tài chính của Salem bin Laden, vốn đóng một vai trò trong các hoạt động của Hoa Kỳ ở Trung Đông và Trung Mỹ trong những năm 1980,

theo báo cáo Frontline của Public Broadcasting.

Là người đứng đầu Binladen Brothers Construction (nay là Binladen Group), một công ty sau này đã giúp xây dựng các sân bay của Mỹ trong Chiến dịch Bão táp sa mạc, bin Laden thân thiết với Vua Fahd của Ả Rập Xê Út và là "một người bạn tốt của chính phủ Mỹ", một người San Antonio. luật sư, Wayne Fagan, người đại diện cho Salem bin Laden từ năm 1982 đến năm 1988, nói với San Antonio Express-News.

Khi tộc trưởng của gia đình, Sheik Mohammed bin Laden, qua đời vào năm 1968, ông đã để lại một đế chế công nghiệp và tài chính và một đàn con gồm 54 người con trai và con gái, là kết quả của rất nhiều người vợ. Năm 1972, Salem bin Laden, con trai cả, tiếp quản gia sản với tư cách là người kế vị của cha mình, với sự hỗ trợ của một số anh em.

Với hơn 40.000 nhân viên, Bin Laden Group có mặt tại các thành phố lớn của Ả Rập Xê Út và các thủ đô của Ả Rập như Beirut, Cairo, Amman và Dubai. Công ty xây dựng đường cao tốc, đơn vị nhà ở, nhà máy, nhà chứa máy bay và căn cứ quân sự, một số trong số đó là một phần của thỏa thuận "Lá chắn hòa bình" giữa Mỹ và Ả Rập Xê Út.

Theo The Outlaw Bank, câu chuyện về sự dính líu của Bush với bin Laden và vụ bê bối BCCI liên quan đến "những con đường mòn rẽ nhánh, cắt ngang nhau hoặc đi đến những ngõ cụt không mong muốn".

TAI NẠN THƯỜNG GẶP

Salem bin Laden đã đi đến một "ngõ cụt bất ngờ" trên đồng cỏ Texas, 11 năm sau khi đầu tư vào Arbusto, khi chiếc máy bay siêu nhẹ mà anh ta đang bay đâm vào đường dây điện gần San Antonio vào Ngày Tưởng niệm, năm 1988.

Vào sáng tháng Năm. 29.1988, gần như ngay sau khi cất cánh, máy bay của Salem bin Laden va phải và vướng vào đường dây điện cao 150 feet trước khi lao xuống đất.

"Anh ấy là một phi công dày dặn kinh nghiệm. Anh ấy là một phi công giỏi. Chúng tôi không thể hiểu tại sao anh ấy lại quyết định đi bên phải thay vì bên trái", chủ sở hữu đường băng và cựu chiến binh Marine Earl May, người đã bế bin Laden, nhớ lại, chảy máu tai. .

Hôm đó, bin Laden cất cánh theo hướng đông nam trong gió. Anh ta khiến người xem ngạc nhiên khi rẽ về phía tây đến đường dây điện của phường cách đó chưa đầy một phần tư dặm.

Gerry Auerbach, 77 tuổi, ở New Braunfels, một phi công đã nghỉ hưu, cho biết: “Không ai có thể hiểu tại sao anh ta lại cố gắng bay qua đường dây điện.

Bin Laden đã có hơn 15.000 giờ bay.

Báo cáo của cảnh sát kết luận "tai nạn quái đản."

Bin Ladens and the Bushes: Vào ngày 11/9 George Herbert W. Bush gặp anh trai của Osama là Shafiq bin Laden

Bởi giáo sư Michel Chossudovsky

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 12 tháng 9 năm 2022

Bài báo này được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 3 năm 2017. Một phiên bản trước đó đã được xuất bản vào năm 2015

Chúng ta đừng quên, một ngày trước vụ tấn công 11/9 [cũng như vào sáng ngày 11/9, cha của Tổng thống đương nhiệm của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, George Herbert Walker Bush đã gặp không ai khác ngoài Shafiq bin Laden , anh trai của kẻ được cho là chủ mưu vụ khủng bố Osama bin Laden .

Đó là một cuộc họp kinh doanh thường lệ vào ngày 10-11 tháng 9, không có xung đột lợi ích, không liên quan đến vụ tấn công 11/9 được cho là được thực hiện theo lệnh của Osama, anh trai của Shafiq, không có cuộc điều tra của FBI về mối liên hệ giữa Bush và bin Laden. các gia đình.

Những gì được trình bày dưới đây là một tài khoản thực tế. Được xác nhận bởi Washington Post, “các nhà đầu tư đồng nghiệp” của Carlyle Group bao gồm anh trai của Osama là Shafiq bin Laden và cha của Dubya, cựu Tổng thống George HW Bush , đã gặp nhau trong không gian sang trọng của Khách sạn Ritz-Carlton ở New York vào ngày 10-11 tháng 9 năm 2001. Công việc kinh doanh của họ cuộc gặp gỡ dưới sự bảo trợ của Nhóm Carlyle đã không may bị gián đoạn vào ngày 11 tháng 9 bởi các cuộc tấn công 11/9.

Điều đó không giúp được gì khi Trung tâm Thương mại Thế giới bị cháy vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, tin tức này đã làm gián đoạn một hội nghị kinh doanh của Carlyle tại khách sạn Ritz-Carlton với sự tham dự của một người anh em của Osama bin Laden [Shafiq bin Laden]. Cựu tổng thống Bush [cấp cao], một nhà đầu tư đồng nghiệp, đã có mặt với ông tại hội nghị ngày hôm trước. (Greg Schneider, Ghép đôi quyền lực với người giàu, Washington Post, ngày 16 tháng 3 năm 2003)

ảnh chụp màn hình Washington Post, ngày 16 tháng 3 năm 2003

Một cuộc họp kinh doanh đúng lúc vào ngày 10-11 tháng 9 tại Ritz Carlton với anh trai Osama đã bị gián đoạn bởi vụ tấn công 11/9: hoàn toàn trùng hợp, hoàn toàn không liên quan đến vụ tấn công 11/9.

Bố của GWB “Poppy” đã làm gì với anh trai của Osama, Shafiq vào ngày 10 tháng 9?

Che giấu phương tiện truyền thông:  báo cáo của WP được đưa ra 18 tháng sau đó vào tháng 3 năm 2003. Không có bất kỳ phương tiện truyền thông nào đưa tin về cuộc gặp Shafiq bin Laden - G. Herbert W. Bush vào tháng 9 năm 2001. Sự kiện này đã được biết đến, nhưng các biên tập viên truyền thông chính thống quyết định không cung cấp đưa tin về cuộc chạm trán 11/9 đúng lúc này tại Ritz Carlton.

Một ngày sau, vào tối ngày 11 tháng 9 năm 2001, tổng thống George W. Bush đã đọc một bài phát biểu lịch sử, trong đó ông xác định mối quan hệ giữa "những kẻ khủng bố" và "những nhà tài trợ của nhà nước cho chủ nghĩa khủng bố":

Việc truy tìm những kẻ đứng sau những hành động xấu xa này đang được tiến hành. Tôi đã chỉ đạo toàn bộ nguồn lực của các cộng đồng tình báo và thực thi pháp luật của chúng tôi để tìm ra những người có trách nhiệm và đưa họ ra trước công lý. Chúng tôi sẽ không phân biệt giữa những kẻ khủng bố đã thực hiện những hành vi này và những kẻ chứa chấp chúng. (nhấn mạnh thêm)

Hãy làm rõ điều gì đã xảy ra: Bố của tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ đang “chứa chấp” (sử dụng cách diễn đạt của GWB) anh trai của kẻ được cho là chủ mưu vụ khủng bố 11/9.

Tổng thống có nên không chỉ thị cho "các cộng đồng thực thi pháp luật" ít nhất phải chất vấn bố của mình?

Nhấp để đặt mua Người bán hàng xuất sắc nhất quốc tế của Michel Chossudovsky trực tiếp từ Global Research

Tại sao cuộc gặp của Poppy Bush với Shafiq, anh trai của Osama bin Laden lại không tuân theo các quy tắc điều tra thông thường của cảnh sát. "Bạn đã làm gì với anh trai của Osama".

Tại sao đây không phải là đối tượng của báo cáo điều tra của phương tiện truyền thông hoặc cuộc điều tra của Quốc hội Hoa Kỳ?

Cùng tham dự các cuộc họp tại Ritz Carlton còn có cựu Bộ trưởng Quốc phòng Frank Carlucci, cựu Ngoại trưởng James Baker III , và các thành viên giấu tên khác của gia đình bin Laden.

Cuộc họp Nhóm bin Laden - Bush Carlyle cũng đã được The Economist xác nhận trong một bài báo tháng 6 năm 2003 có tựa đề C- for Capitalism (xem ảnh chụp màn hình bên dưới):

VÀO ngày những người của Osama bin Laden tấn công nước Mỹ, Shafiq bin Laden, được mô tả là anh trai ghẻ lạnh của trùm khủng bố, đã có mặt tại một hội nghị đầu tư ở Washington, DC, cùng với hai người thân cận với Tổng thống George Bush: cha ông ta, người đầu tiên Tổng thống Bush, và James Baker, cựu ngoại trưởng, người chủ trì chiến dịch hợp pháp bảo đảm việc Dubya chuyển đến Nhà Trắng. Hội nghị được tổ chức bởi Carlyle Group, một công ty cổ phần tư nhân quản lý hàng tỷ đô la, bao gồm cả một số tài sản của gia đình bin Laden vào thời điểm đó. Nó cũng sử dụng Messrs Bush và Baker.

Ngay sau khi các cuộc tấn công xảy ra, khi không có ai được phép ra vào Hoa Kỳ, nhiều thành viên của gia đình bin Laden ở Mỹ đã được đưa về Ả Rập Xê Út . Sự hồi sinh của chi tiêu quốc phòng sau đó đã làm tăng đáng kể giá trị các khoản đầu tư của Tập đoàn Carlyle vào các công ty quốc phòng.

Tập đoàn Carlyle bị lôi kéo bởi cơ sở quốc phòng và tình báo. “Nó được nhiều người coi là sự mở rộng của chính phủ Hoa Kỳ, hoặc ít nhất là Cơ quan An ninh Quốc gia, CIA và Lầu Năm Góc”. (The Economist ngày 26 tháng 6 năm 2003, nhấn mạnh thêm)

Không có cuộc điều tra hay thẩm vấn nào của cảnh sát đối với Shafiq, anh trai của Osama.

Thông thường, theo các quy tắc điều tra của cảnh sát đã được thiết lập, cả Shafiq bin Laden và bố của tổng thống George Herbert Walker Bush sẽ bị tạm giữ để cảnh sát thẩm vấn và rất có thể, Shafiq bin Laden sẽ bị bắt như một nghi phạm tiềm năng. Nhưng điều đó đã không xảy ra.

Năm 2003, CBC đưa ra một báo cáo được điều tra cẩn thận, tập trung vào mối liên hệ giữa gia đình bin Laden-Bush:

Không cấm đi lại đối với Bin Ladens

Sự hiện diện của các thành viên trong gia đình bin Laden trong cuộc gặp với cha của tổng thống Hoa Kỳ đã được giấu kín và 13 thành viên của bin Ladens bao gồm cả Shafig đã được đưa ra khỏi Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 9 năm 2001 trên một chiếc máy bay được thuê bởi Nhà Trắng.

Trong khi đó, những người Hồi giáo bị tình nghi bị bắt vì nghi ngờ đơn thuần, chẳng hạn như họ có một người bạn cũ, bà nội 86 tuổi của anh họ của người này, người được cho là có cảm tình với "thánh chiến".

Cuộc chiến chống khủng bố toàn cầu đã ra đời

Vào ngày sau sự ra đi của bin Ladens, Tổng thống Bush đã có bài phát biểu tại một phiên họp chung của Hạ viện và Thượng viện (ngày 20 tháng 9 năm 2001), trong đó ông nói rõ ý định của chính quyền của mình là “theo đuổi các quốc gia cung cấp viện trợ hoặc an toàn thiên đường khủng bố ”, không có ngoại lệ (ví dụ: Ả Rập Xê Út và Pakistan)

“Chúng ta sẽ bỏ đói những kẻ khủng bố vì tiền tài trợ, lật ngược chúng lại với nhau, xua đuổi chúng từ nơi này sang nơi khác, cho đến khi không còn nơi ẩn náu hoặc không còn chỗ nghỉ ngơi. Và chúng tôi sẽ theo đuổi các quốc gia cung cấp viện trợ hoặc nơi trú ẩn an toàn cho chủ nghĩa khủng bố. Mỗi quốc gia, trong mỗi khu vực, bây giờ có một quyết định để thực hiện.

Hoặc bạn đang ở với chúng tôi, hoặc bạn đang ở với những kẻ khủng bố . (Vỗ tay.)

Kể từ ngày này trở đi, bất kỳ quốc gia nào tiếp tục chứa chấp hoặc hỗ trợ chủ nghĩa khủng bố sẽ bị Hoa Kỳ coi là một chế độ thù địch [nhà nước bảo trợ chủ nghĩa khủng bố]. Tổng thống George W. Bush, ngày 20 tháng 9 năm 2001 (nhấn mạnh thêm)

"Lời nói dối lớn" của Obama: Tuyên truyền của Nhà Trắng và "Cái chết" của Osama bin Laden

Vụ tấn công 11/9 là một hoạt động cờ sai

Bởi Larry Chin

Bài báo này được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2011 sau thông báo chính thức của chính quyền Obama rằng trùm khủng bố Osama bin Laden đã bị tiêu diệt.

Vào tối ngày 1 tháng 5 năm 2011, Tổng thống Barack Obama tuyên bố rằng CIA, theo lệnh cá nhân của ông, đã tiêu diệt thành công "chủ mưu" của Al-Qaeda Osama bin Laden. Trong một chương trình truyền hình tối Chủ nhật được lên lịch thuận tiện, Obama đã sử dụng những lời nói dối mệt mỏi và tuyên truyền về vụ 11/9 một cách hổ thẹn, trong khi chúc mừng bản thân và CIA. Trong kiểu nói dối cổ điển của George W. Bush, Obama tuyên bố “nhiệm vụ đã hoàn thành”.

Obama đã tuyên bố Osama bin Laden đã chết. Nhưng theo các sự kiện lịch sử và bằng chứng được ghi chép rộng rãi, có thể anh ta chưa bao giờ còn sống theo cách mà những lời tuyên truyền chính thức đã miêu tả về anh ta. Hay còn sống.

Osama bin Laden là một tài sản của CIA trên thực tế, và là một kẻ lừa đảo tuyên truyền trong tiểu thuyết chính thức.

Bản tường thuật chính thức về Osama bin Laden, cùng với “khủng bố Hồi giáo” và Al-Qaeda, là một sự ngụy tạo của tình báo quân sự CIA được thiết kế để tạo cớ cho một chương trình nghị sự về chiến tranh toàn cầu vĩnh cửu và cung cấp cái cớ tuyên truyền liên tục cho “cuộc chiến chống khủng bố ”.

“Mạng lưới Hồi giáo chiến binh”, bao gồm cả bin Laden, kể từ sau Chiến tranh Lạnh, là một mạng lưới tình báo đã được “điều hành” thay mặt cho các lợi ích của Anh-Mỹ.

Vụ tấn công 11/9 là một hoạt động cờ giả, được lập kế hoạch và thực hiện bởi các tài sản tình báo Anh-Mỹ, đổ lỗi cho "Al-Qaeda", mặc dù không có bằng chứng hỗ trợ đáng tin cậy.

Mặt khác, có rất nhiều bằng chứng liên quan đến việc CIA thao túng tài sản khủng bố, bao gồm cả bin Laden,. Mô hình này đã được Mike Ruppert kiểm tra kỹ lưỡng trong Crossing the Rubicon, trong đó ông kết luận:

“Với mức độ thâm nhập tình báo được ghi nhận của al Qaeda; thực tế là Osama bin Laden từng là tài sản của CIA trong cuộc xung đột đầu tiên của Afghanistan chống lại Liên Xô; thực tế là một số được gọi là không tặc và / hoặc thành viên al Qaeda đã được huấn luyện trong các trại huấn luyện của CIA ở Chechnya; đã từng chiến đấu trong các cuộc xung đột du kích do CIA / Hoa Kỳ tài trợ (ví dụ như ở Kosovo với KLA năm 2000), hoặc đã được huấn luyện quân sự tại các cơ sở của Hoa Kỳ; Với tất cả những điều đó, thật hợp lý khi cho rằng một hoặc nhiều quan chức hàng đầu của al Qaeda trên thực tế là điệp viên kép hoặc ba… ”

"Dựa trên những gì đã biết về các cuộc thâm nhập tình báo thành công trong nhiều năm trước khi xảy ra vụ tấn công 11/9, Osama bin Laden và al Qaeda không thể hắt hơi nếu CIA hoặc NSA biết về điều đó."

Khẳng định rằng nơi ở của bin Laden không được biết, rằng ông ta có thể đã trốn tránh bị phát hiện trong một thập kỷ (bao gồm cả “ông ta ẩn náu trong các hang động dọc theo biên giới Afghanistan / Pakistan” và những câu chuyện ngụ ngôn khác) đã bị bóc mẽ nhiều năm trước. Theo báo cáo của Reuters vào tháng 11 năm 2003, bin Laden đã được lọc máu thận tại một bệnh viện quân sự của Mỹ ở Dubai hai tháng trước khi xảy ra vụ tấn công 11/9 và một lần nữa vào ngày 10 tháng 9 năm 2001, theo tình báo Pakistan. Những báo cáo này và các báo cáo khác hỗ trợ kết luận rằng Osama bin Laden không chỉ là tài sản của CIA (kẻ có tung tích được nhiều người biết đến), mà còn là một kẻ đã chết. Các báo cáo khác trong những năm qua cho thấy rằng "kẻ chủ mưu" chắc chắn đã chết vào một thời điểm nào đó, ngay cả khi hình ảnh của hắn vẫn tiếp tục được sử dụng để giữ cho "cuộc chiến chống khủng bố" tồn tại.

Việc Tổng thống Obama nói dối trước máy quay cũng không biết xấu hổ như sự vụng về của vũ điệu truyền thông doanh nghiệp chính thống xung quanh nó. Đồng thời Obama tuyên bố trong bài phát biểu của mình rằng vụ giết bin Laden đã diễn ra "tối nay" tại một nơi ẩn náu trên núi ở Pakistan, nhiều phóng viên trên các mạng cạnh tranh, trích dẫn nhiều nguồn, mâu thuẫn với Obama, nói rằng bin Laden đã bị giết một tuần trước. trong một cuộc đọ súng gần Islamabad, và thi thể bin Laden đã được xét nghiệm ADN kể từ đó. Chỉ riêng xung đột này đã làm dấy lên đủ nghi ngờ để ném câu chuyện chính thức mới này vào câu hỏi. Trong những ngày tới, chắc chắn sẽ có nhiều lỗ hổng được tiết lộ.

Các nhà quan sát dày dạn trong nhiều năm đã nói rằng Osama bin Laden - nhân vật huyền thoại - sẽ trốn tránh việc bị bắt miễn là giới tinh hoa Anh-Mỹ cần tiếp tục tiến trình chiến tranh hiện tại ở Trung Đông và Trung Á. Anh ta sẽ không bao giờ bị bắt, tuyệt đối sẽ không bao giờ bị đưa ra xét xử, và sẽ không bị “giết” trừ khi chính trị yêu cầu điều đó. Giới tinh hoa, vì nhiều lý do khác nhau, đã chọn giờ này để kết thúc con át chủ bài mệt mỏi và quá lạm dụng này.

Việc "tiêu diệt thành công" bin Laden diễn ra vào một thời điểm thuận tiện. Sự nổi tiếng của Obama đã giảm mạnh. Các đối thủ chính trị của ông đang đe dọa lật tẩy ông vào năm 2012. Việc Hoa Kỳ tiếp tục hiện diện ở Trung Đông và ủng hộ "cuộc chiến chống khủng bố" là mong manh, bị suy yếu bởi các cuộc biểu tình phổ biến và không khí xung đột giữa người Mỹ.

Câu chuyện “cuộc chiến chống khủng bố”, cuộc chiến tranh thế giới tiếp tục được thực hiện dưới tên gọi của nó, sẽ không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên, rõ ràng là có một số thay đổi trong quá trình thực hiện; ít nhất, một sự thay đổi chiến thuật.

Trong khi đó, Barack Obama hiện có thể tuyên bố đã “hoàn thành công việc” ở Afghanistan, giống như những gì ông ấy hứa sẽ làm khi được bầu, và tuyên bố mình là một nhà vô địch chống khủng bố, một nhà lãnh đạo quân sự “phụ trách” và pháo đài của công lý đã báo thù 11/9. Obama sẽ nỗ lực hết mình cho chiến dịch tái tranh cử của mình.

Để đáp lại bài phát biểu chiến thắng của Obama, đám đông (không rõ nguồn gốc) đã tập trung bên ngoài Nhà Trắng và hô vang “Hoa Kỳ”. Không rõ cảnh tượng này được dàn dựng hay thực sự. Điều được biết là đại đa số công chúng Mỹ vẫn không biết đến sự thật rằng chính phủ của chính họ, chính quyền Bush / Cheney và Obama, đã không ngừng nói dối họ về sự kiện 11/9, "cuộc chiến chống khủng bố", hay Osama. Bin Laden.

Vào đêm này, Obama lặp lại Lời nói dối lớn, lời nói lớn nhất trong tất cả.Bụi cây và bin Ladens, chúng ở với chúng ta và với những kẻ khủng bố.

Một phiên bản trước đó của bài báo này đã được xuất bản vào năm 2015.

 

NHẬN ĐỊNH

 

THÁNG 9-2022

 

 

THÁNG 8-2022

 

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc tình.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lý trình.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lãng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lãng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lý Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Giòng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Ðịnh Chính Tà 1

 42. Phân Ðịnh Chính Tà 2

 43. Phân Ðịnh Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam Bình Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Giòng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xã Hội - Cách Tìm IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA MÌNH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LÃNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ GÌN DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐÃI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI HÒA VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XÃ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu