at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài Gòn Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê Bình . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xã Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài Gòn .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .Bình Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

THÁNG 10-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS .TRÍ TUỆ MỸ

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS

CONVERSATION - BALANCE - QUORA - FIREPOWER - GLOBAL-

 

 

 

   

NHẬN ĐỊNH - QUAN ĐIỂM

Top 10 điều rùng rợn nhất và kỳ cục nhất do Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) thúc đẩy

Bởi Công dân Cảnh giác

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 17 tháng 10 năm 2022

Công dân cảnh giác ngày 1 tháng 6 năm 2022

Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) là một trong những tổ chức quyền lực nhất trên thế giới. Và, trong suốt những năm qua, những người tại WEF đã nói một số điều thực sự điên rồ và lạc hậu. Và họ đã cố gắng để nói những điều này theo những cách đáng sợ nhất có thể. Dưới đây là 10 điều điên rồ nhất được WEF cho biết.

Khi nói về "tầng lớp tinh hoa toàn cầu", người ta thường đề cập đến một nhóm nhỏ những cá nhân giàu có và quyền lực hoạt động vượt ra ngoài biên giới quốc gia. Thông qua các tổ chức khác nhau, những cá nhân không được bầu cử này tập hợp nửa bí mật để quyết định các chính sách mà họ muốn thấy được áp dụng trên phạm vi toàn cầu.

Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đang ở giữa tất cả. Thật vậy, thông qua các cuộc họp hàng năm ở Davos, WEF cố gắng hợp pháp hóa và bình thường hóa ảnh hưởng của mình đối với các quốc gia dân chủ trên thế giới bằng cách có một hội đồng gồm các nhà lãnh đạo thế giới tham dự và phát biểu tại sự kiện này.

Một cái nhìn đơn giản về danh sách những người tham dự tại các cuộc họp này cho thấy tầm ảnh hưởng và tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc của tổ chức. Những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực truyền thông, chính trị, kinh doanh, khoa học, công nghệ và tài chính đều có mặt tại WEF.

người tham dự Top 10 điều rùng rợn nhất và kỳ cục nhất do Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) thúc đẩy

Trang 34 (trong số 58) danh sách những người tham dự cuộc họp ở Davos năm 2022. Tên tuổi lớn, công ty lớn, tầm ảnh hưởng lớn.

Theo các phương tiện truyền thông đại chúng, các cuộc họp ở Davos tập hợp mọi người để thảo luận về các vấn đề như “bất bình đẳng, biến đổi khí hậu và hợp tác quốc tế”. Mô tả đơn giản này dường như được tùy chỉnh để khiến người dân bình thường ngáp một cách chán nản. Nhưng các chủ đề tại WEF còn đi xa hơn nhiều so với “bất bình đẳng”.

Trong suốt nhiều năm, những người tại WEF đã nói một số điều rất đáng lo ngại, không điều nào trong số đó thu hút được sự chú ý thích hợp của giới truyền thông. Trên thực tế, khi kết hợp các chủ đề mà WEF đề xướng, một chủ đề bao quát sẽ xuất hiện: Sự kiểm soát toàn bộ của nhân loại bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông, khoa học và công nghệ trong khi định hình lại các nền dân chủ để hình thành một chính phủ toàn cầu.

Nếu điều này nghe có vẻ là một thuyết âm mưu xa vời, hãy tiếp tục đọc. Dưới đây là 10 điều khó hiểu nhất đang được WEF thúc đẩy ngay bây giờ. Danh sách này được sắp xếp không theo thứ tự cụ thể. Bởi vì tất cả đều điên rồ như nhau.

# 10 Chính phủ thâm nhập

Điều ít nhất có thể nói là Klaus Schwab, người sáng lập và là người đứng đầu WEF không phải là người hâm mộ dân chủ. Trên thực tế, anh ấy coi đó là một trở ngại cho một thế giới toàn cầu hóa hoàn toàn.

Trong báo cáo năm 2010 của WEF có tiêu đề “Thiết kế lại toàn cầu” , Schwab giả định rằng một thế giới toàn cầu hóa được quản lý tốt nhất bởi một “liên minh tự chọn gồm các tập đoàn đa quốc gia, các chính phủ (bao gồm cả hệ thống Liên hợp quốc) và các tổ chức xã hội dân sự (CSO)”. Điều này hoàn toàn trái ngược với một nền dân chủ.

Ông cho rằng các chính phủ không còn là “những tác nhân chi phối áp đảo trên trường thế giới” và “đã đến lúc cần có một mô hình quản trị quốc tế của các bên liên quan mới” . Vì lý do này, Viện xuyên quốc gia (TNI) đã mô tả WEF là “một cuộc đảo chính âm thầm toàn cầu” để nắm quyền quản trị.

Vào năm 2017, tại Trường Chính phủ John F. Kennedy của Harvard, Schwab đã ngang nhiên thừa nhận điều mà các phương tiện truyền thông đại chúng liên tục bác bỏ là “thuyết âm mưu”: WEF đang “thâm nhập” vào các chính phủ trên thế giới.

Trưởng Diễn đàn Kinh tế Thế giới Klaus Schwab tại Trường Chính phủ John F. Kennedy của Harvard năm 2017:

“Điều chúng tôi rất tự hào là chúng tôi thâm nhập được vào tủ toàn cầu của các quốc gia với các Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu của WEF… như Trudeau” pic.twitter.com/D6odR5mqI6

- Maajid أبو عمّار (@MaajidNawaz) ngày 25 tháng 1 năm 2022

Schwab nói:

“Tôi phải nói rằng, khi tôi nhắc đến những cái tên như Bà (Angela) Merkel và thậm chí cả Vladimir Putin, v.v., họ đều là những Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Nhưng điều mà chúng tôi rất tự hào bây giờ là thế hệ trẻ, như Thủ tướng [Justin] Trudeau, Tổng thống Argentina, v.v.

Chúng tôi thâm nhập các tủ. Vì vậy, hôm qua tôi đã dự tiệc chiêu đãi Thủ tướng Trudeau và tôi biết rằng một nửa trong nội các của ông ấy, hoặc thậm chí hơn một nửa nội các của ông ấy, thực sự là các Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. (…) Nó đúng ở Argentina và nó đúng ở Pháp, với Tổng thống - một Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu. ”

Trong bài nói chuyện nổi bật này, Schwab đã ngang nhiên tuyên bố rằng Angela Merkel của Đức, Vladimir Putin của Nga, Justin Trudeau của Canada và Emmanuel Macron của Pháp đã được WEF "chăm sóc". Ông thậm chí còn nói thêm rằng ít nhất một nửa nội các của Canada bao gồm các đại diện được bán trong chương trình nghị sự của WEF. Đây không phải là một thuyết âm mưu. Đây là sự thật tuyệt đối, được chính người đứng đầu WEF xác nhận.

# 9 Kiểm soát Tâm trí bằng Sóng âm thanh

Vào năm 2018, một trong những chủ đề thảo luận tại WEF là “Kiểm soát tâm trí bằng cách sử dụng sóng âm thanh” ( đọc toàn bộ bài viết của tôi về vấn đề này tại đây ). Tôi không thay đổi tiêu đề này cho chủ nghĩa giật gân, đó chính xác là những từ được sử dụng bởi WEF.

2022 06 01 09 39 44 Kiểm soát tâm trí bằng cách sử dụng sóng âm thanh Chúng tôi hỏi một nhà khoa học về cách thức hoạt động của Hệ thống kinh tế thế giới e1654091091108 Top 10 điều rùng rợn và khó tin nhất do Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) thúc đẩy

Đây là tiêu đề của một bài báo thực tế được đăng trên trang web chính thức của WEF. Nó đã bị xóa vì những lý do khó hiểu, nhưng nó vẫn có thể xem được trong kho lưu trữ web .

Trong bài báo, công nghệ này được quảng cáo là có thể điều trị bệnh Parkinson và bệnh Alzheimer. Tuy nhiên, bài báo cũng nói rằng “nó có thể chữa khỏi cho bạn, nó có thể khiến bạn nghiện, và nó có thể giết bạn”. Nó cũng có thể được sử dụng để kiểm soát hoàn toàn tâm trí của một người từ xa. Bài báo viết:

“Tôi có thể thấy một ngày sắp đến, nơi mà một nhà khoa học có thể kiểm soát những gì một người nhìn thấy trong mắt họ, bằng cách gửi các sóng phù hợp đến đúng vị trí trong não của họ. Tôi đoán rằng hầu hết những phản đối sẽ tương tự như những phản đối mà chúng ta nghe thấy ngày nay về những thông điệp cao siêu trong quảng cáo, chỉ là kịch liệt hơn nhiều.

Công nghệ này không phải là không có rủi ro sử dụng sai. Đó có thể là một công nghệ chăm sóc sức khỏe mang tính cách mạng dành cho người bệnh, hoặc một công cụ kiểm soát hoàn hảo để kẻ tàn nhẫn kiểm soát kẻ yếu. Tuy nhiên, lần này, sự kiểm soát sẽ theo nghĩa đen. "

Kết luận của bài báo: Không ai có thể ngăn cản các nhà khoa học phát triển công nghệ này. Để ngăn chặn việc lạm dụng, nó nên được quy định bởi các tổ chức như… WEF. Điều đó thật tiện lợi vì một số công ty phát triển công nghệ này là một phần của WEF. Bạn có thấy nó đang đi đâu không?

# 8 Thuốc có chứa vi mạch

Một lần nữa, tiêu đề này nghe có vẻ giống như một thuyết âm mưu xa vời được khéo léo dùng để chỉ chủ nghĩa giật gân. Không phải vậy. Đây là video từ cuộc họp năm 2018 của WEF, nơi Albert Bourla, Giám đốc điều hành của Pfizer, nói về những viên thuốc có chứa vi mạch. 

Bourla nói:

“FDA đã phê duyệt 'viên thuốc điện tử' đầu tiên, nếu tôi có thể gọi nó như vậy. Về cơ bản, nó là một con chip sinh học có trong máy tính bảng và khi bạn uống máy tính bảng, và nó tan vào dạ dày của bạn, nó sẽ gửi một tín hiệu rằng bạn đã uống máy tính bảng. Vì vậy, hãy tưởng tượng các ứng dụng của điều đó, sự tuân thủ. Các công ty bảo hiểm sẽ biết rằng những loại thuốc mà bệnh nhân nên dùng, họ sẽ dùng chúng. Thật là hấp dẫn những gì xảy ra trong lĩnh vực này ”.

Lĩnh vực này có thực sự hấp dẫn? Hay hoàn toàn loạn luân? Như chính Bourla đã nói: Hãy tưởng tượng sự tuân thủ. Loại công nghệ này có thể dễ dàng mở ra cánh cửa cho tất cả các loại ứng dụng bất chính. Kể từ đó, COVID đưa Pfizer vào vị trí quyền lực chưa từng có đối với một công ty dược phẩm.

Giống như Pfizer, WEF cũng đang sử dụng COVID để tiếp tục chương trình nghị sự của mình.

# 7 Khen ngợi những màn khóa cửa hàng loạt

Vào năm 2020 và 2021, các thành phố trên khắp thế giới phải chịu các cuộc đóng cửa nghiêm trọng và quy mô lớn, gây ra mất việc làm, tự tử, sử dụng ma túy quá liều, cô lập, các vấn đề sức khỏe tâm thần, lạm dụng gia đình, phá sản và vô gia cư. Trong giai đoạn kinh hoàng này, trẻ em không thể đi học trong nhiều tháng và về cơ bản bị cấm giao tiếp với những đứa trẻ khác. Hàng loạt doanh nghiệp vừa và nhỏ bị phá hủy trong khi các tập đoàn lớn vẫn nỗ lực vươn lên.

Bất chấp tất cả những điều này, WEF không thể che giấu tình yêu của mình với những màn khóa môi quyết liệt, hủy diệt sự sống. Trên thực tế, nó đã phát hành một video siêu thực có tên là “Những chiếc ổ khóa đang âm thầm cải thiện các thành phố trên khắp thế giới”. Đây là phần hoàn toàn điên rồ này.

Đoạn video cho biết "Các cuộc khóa cửa làm giảm đáng kể hoạt động của con người ... dẫn đến thời kỳ yên tĩnh nhất của Trái đất trong nhiều thập kỷ", đồng thời hiển thị hình ảnh loạn lạc về các thành phố trống và máy bay mắc kẹt trên mặt đất.

Hoàn toàn bỏ qua những đau khổ to lớn của con người do những vụ đóng cửa này gây ra, WEF cho rằng tất cả đều xứng đáng vì “lượng khí thải carbon đã giảm 7% vào năm 2020”.

Khi điều này được đăng lần đầu tiên, nó đã nhận được phản ứng dữ dội. Vì vậy, WEF đã xóa video trên và đăng dòng tweet này.

lockdowntweet  Top 10 điều rùng rợn và kỳ cục nhất do Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) thúc đẩy

Như bạn có thể thấy, mặc dù đã xóa video, WEF vẫn không ngừng khen ngợi các màn khóa cửa. Đó là bởi vì WEF rất muốn thấy cuộc sống “covidian” trở nên vĩnh viễn.

# 6 “Nhìn vào tương lai”

Đánh giá qua các bình luận trên YouTube và mạng xã hội, mọi người hoàn toàn ghét các video do WEF tạo ra. Nhưng họ vẫn tiếp tục đến. Vì họ không quan tâm bạn nghĩ gì. Họ chỉ muốn gieo mầm bệnh điên rồ của họ vào tâm trí bạn. Trong một video có tiêu đề “Cuộc sống của chúng ta sẽ sớm trông như thế nào” (đọc toàn bộ bài báo của tôi về vấn đề này tại đây ), WEF mời người xem “nhìn lại tương lai”. Và nó là BLEAK. Đó là tất cả về việc làm cho COVID tồn tại vĩnh viễn.

Video chứa đầy những người đeo mặt nạ, máy rút purell và mã QR. Đây là tương lai mà họ muốn. Sau đó, có một mớ điên rồ này.

wef4 Top 10 điều rùng rợn và khó tin nhất do Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) thúc đẩy

Không, đi đi.

Video tự hào nói:

"NASA đã phát minh ra một hệ thống có thể nhận dạng bạn từ nhịp tim của bạn bằng cách sử dụng tia laser."

Như thể vẫn chưa đủ, đoạn video cho thấy những đứa trẻ bị mắc kẹt ở nhà và được đến trường qua màn hình. Đoạn video kết thúc bằng cảnh những người đeo mặt nạ bên ngoài, giống như những người điên.

# 5 Thúc đẩy Thiết lập lại Tuyệt vời

Như đã nêu ở trên, WEF coi đại dịch là một “cơ hội”. Đó không chỉ là cơ hội để định hình lại sự tồn tại của cá nhân chúng ta mà còn để tái cấu trúc toàn bộ cấu trúc thế giới theo các nguyên tắc của nó. WEF gọi nó là “Sự tái lập vĩ đại”. Để thúc đẩy việc Thiết lập lại này (điều đó hoàn toàn không ai muốn), WEF đã phát hành một video tuyên truyền (nó thực sự phù hợp với định nghĩa "tuyên truyền"). Đây là sự điên rồ của nó.

Khi tôi đăng một bài báo về video này vào năm 2021 , các bình luận vẫn chưa tắt. Và tôi đã chụp ảnh màn hình của những cái hàng đầu.

davos1 Top 10 điều rùng rợn và kỳ cục nhất do Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) thúc đẩy

davos2 Top 10 điều rùng rợn và kỳ cục nhất do Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) thúc đẩy

Đoạn video ngắn này chứa một lượng lớn thông điệp lật đổ đáng kinh ngạc. Nó thậm chí còn chế nhạo "thuyết âm mưu" trong khi đáng kinh ngạc, xác nhận những giả thuyết này.

Đoạn video cũng công bố "cái chết của chủ nghĩa tư bản".

Trong khi chủ nghĩa tư bản dựa trên một hệ thống cung cấp và nhu cầu tự điều chỉnh, thì Great Reset sẽ xác định lại cách thức đánh giá doanh nghiệp thông qua các thông số mới. Vấn đề chính: Tuân thủ các chương trình chính trị và xã hội của giới tinh hoa.

Đến cuối, người kể chuyện thốt ra câu bí ẩn này:

“Và đó là tất cả về việc đưa đúng người vào đúng nơi vào đúng thời điểm”.

Mặc dù video không giải thích rõ ý nghĩa thực sự của câu này trong các tình huống thực tế, nhưng hàm ý của nó khá là ớn lạnh. Thay vì cho phép các cá nhân và doanh nghiệp thành công phát triển một cách hữu cơ, hệ thống của giới tinh hoa sẽ can thiệp để “tìm được đúng người vào đúng nơi vào đúng thời điểm”, phù hợp với chương trình nghị sự của nó. Nói cách khác, hệ thống sẽ bị gian lận và việc tuân thủ một chương trình nghị sự rộng lớn hơn sẽ là điều bắt buộc trong một nền kinh tế mới.

Video kết thúc bằng lời kêu gọi người xem tham gia. Tuy nhiên, tất nhiên, bạn không thực sự được mời đến WEF. Trên thực tế, họ thực sự đang tìm cách “hiệu chỉnh lại” quyền tự do ngôn luận của bạn.

# 4 “Điều chỉnh lại” quyền tự do ngôn luận

Một cách dễ dàng để xác định các nhà lãnh đạo thế giới được WEF chuẩn bị là thông qua rào cản không ngừng chống lại quyền tự do ngôn luận của họ. Họ hoàn toàn ghét nó và họ liên tục kêu gọi internet phải được kiểm duyệt và quản lý chặt chẽ. Tại cuộc họp ở Davos năm 2022, “ủy viên an toàn điện tử” người Úc Julie Inman Grant đã tuyên bố rằng chúng ta cần “điều chỉnh lại quyền tự do ngôn luận”.

Grant nói:

“Chúng tôi đang thấy mình ở một nơi mà chúng tôi có sự phân cực ngày càng tăng ở khắp mọi nơi và mọi thứ đều có cảm giác nhị phân khi nó không cần thiết. Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta sẽ phải suy nghĩ về việc hiệu chuẩn lại toàn bộ các quyền con người đang diễn ra trên mạng. Bạn biết đấy, từ tự do ngôn luận đến tự do không bị bạo lực trực tuyến ”.

Ở đây, Grant về cơ bản kêu gọi kiểm duyệt. Cô ấy thậm chí còn tin rằng quyền tự do ngôn luận với tư cách là một quyền con người nên được "điều chỉnh lại" bằng cách sử dụng "bạo lực trực tuyến" làm cái cớ. Không có cái gọi là "bạo lực trực tuyến". Họ thích đánh đồng lời nói với bạo lực. Đó là một cách cực kỳ thao túng để biện minh cho sự kiểm duyệt kiểu Trung Quốc.

Trên thực tế, tự do ngôn luận là hệ nhị phân. Hoặc nó tồn tại hoặc nó không. Và họ rõ ràng không muốn nó tồn tại.

# 3 Theo dõi quần áo của bạn

WEF muốn kiểm soát quần áo của bạn. Và họ đã làm một video về nó. Tôi đã đề cập rằng mọi người hoàn toàn ghét các video của WEF? Đây là một cái khác khiến mọi người sôi máu.

Sử dụng môi trường như một cái cớ (như thường lệ), WEF đã thông báo về sự xuất hiện của quần áo có gắn “hộ chiếu kỹ thuật số” có thể truy xuất nguồn gốc mọi lúc. Được hỗ trợ bởi Microsoft (tất nhiên), những sản phẩm may mặc này dường như sẽ tràn ngập thị trường vào năm 2025.

Theo WEF, những con chip này sẽ cho phép các thương hiệu thời trang bán lại quần áo của họ. Tôi không biết nó sẽ hoạt động như thế nào. Đoạn video đảm bảo KHÔNG đề cập đến rằng công nghệ này sẽ là một cách tuyệt vời để theo dõi những người đã từ bỏ điện thoại thông minh của họ.

Nhưng từ bỏ điện thoại thông minh của bạn có thể trở nên… không thể.

# 2 “Điện thoại thông minh sẽ nằm trong cơ thể bạn vào năm 2030”

Tại cuộc họp ở Davos năm 2022, Giám đốc điều hành Nokia Pekka Lundmark tuyên bố rằng đến năm 2030, “điện thoại thông minh sẽ được cấy trực tiếp vào cơ thể”. Điều này sẽ trùng hợp với sự xuất hiện của công nghệ 6G, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối thập kỷ này.

Trong nhiều năm, trang web này đã ghi lại sự thúc đẩy không ngừng của giới tinh hoa đối với chủ nghĩa xuyên nhân loại, đó là sự hợp nhất giữa con người với máy móc. Họ đang tìm cách đẩy nhanh quá trình chuyển đổi này bằng cách làm cho những thứ mà mọi người không thể sống thiếu (chẳng hạn như điện thoại thông minh) có sẵn ở dạng xuyên nhân loại.

Bạn có nhận thấy sự háo hức đáng sợ của họ khi nhét những thứ vào bên trong cơ thể chúng ta không?

# 1 “Bạn sẽ không sở hữu gì cả. Và bạn sẽ hạnh phúc. ”

Đây có lẽ là khoảnh khắc khó hiểu nhất trong lịch sử WEF. Vào năm 2016, Ida Auken, một thành viên của Quốc hội ở Đan Mạch cho biết:

“Chào mừng đến với năm 2030. Tôi không sở hữu gì, không có quyền riêng tư và cuộc sống chưa bao giờ tốt hơn”.

WEF yêu thích câu trích dẫn đó đến mức họ đã tweet về nó.

weftweet Top 10 điều rùng rợn và khó tin nhất do Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) thúc đẩy

WEF cũng đã tạo ra một video (mà mọi người đều cực kỳ ghét) có tiêu đề “8 dự đoán cho thế giới vào năm 2030”. Đây là ảnh chụp màn hình.

Một bài báo trên trang web của WEF giải thích:

“Tôi không sở hữu bất cứ thứ gì. Tôi không sở hữu một chiếc xe hơi. Tôi không sở hữu một ngôi nhà. Tôi không sở hữu bất kỳ đồ dùng hay quần áo nào, ” nghị sĩ Đan Mạch Ida Auken viết. Mua sắm là một ký ức xa vời ở thành phố năm 2030, nơi cư dân của họ đã khai thác năng lượng sạch và mượn những thứ họ cần theo yêu cầu. Nghe có vẻ không tưởng, cho đến khi cô ấy đề cập rằng mọi hành động của cô ấy đều được theo dõi và bên ngoài thành phố tràn ngập những bất mãn, tầm nhìn cuối cùng về một xã hội chia đôi.

Trong tương lai loạn lạc này, không có sản phẩm nào bạn có thể sở hữu. Chỉ "dịch vụ" được thuê và cung cấp bằng máy bay không người lái. Hệ thống này sẽ khiến tất cả con người hoàn toàn phụ thuộc vào các tập đoàn do WEF kiểm soát cho mọi nhu cầu cơ bản. Sẽ hoàn toàn không có quyền tự chủ, không có tự do và không có quyền riêng tư. Và bạn sẽ hạnh phúc.

Đề cập đến Danh dự: Máy theo dõi dấu chân carbon cá nhân

Tại cuộc họp ở Davos năm 2022, chủ tịch Tập đoàn Alibaba J. Michael Evans đã thông báo về việc phát triển một “thiết bị theo dõi carbon cá nhân”.

Một lần nữa, WEF sử dụng môi trường để thúc đẩy quản lý vi mô đối với hành vi của con người. Evans nói rằng trình theo dõi có thể theo dõi “nơi họ đang đi du lịch, cách họ đi du lịch, họ đang ăn gì và họ đang tiêu thụ gì trên nền tảng”.

Lưu ý rằng anh ấy đã sử dụng đại từ “họ” chứ không phải “chúng tôi” bởi vì không đời nào anh ấy sẽ sử dụng thứ đó. Tôi cũng không.

Tóm lại là

Khi xem xét danh sách này, hai chủ đề phổ biến trở nên rõ ràng. Chủ đề đầu tiên là "thâm nhập". WEF muốn thâm nhập vào các chính phủ bằng cách sử dụng “Các nhà lãnh đạo toàn cầu” (hay còn gọi là các ứng cử viên người Mãn Châu). Nó cũng muốn xâm nhập vào cơ thể chúng ta thông qua thuốc viên, vi mạch và vắc-xin. Nó cũng muốn thâm nhập vào tâm trí chúng ta bằng cách sử dụng sóng âm, kiểm duyệt và tuyên truyền.

Chủ đề khác là "kiểm soát". Họ muốn kiểm soát những gì chúng ta nghĩ, chúng ta đi đâu, nói gì, ăn gì và mặc gì.

Bạn có biết ai đồng ý với WEF không? Trung Quốc. Kiểm duyệt phổ biến, một hệ thống tín dụng xã hội kiểm soát hành vi của mọi người và COVID vẫn được sử dụng như một cái cớ cho các cuộc đóng cửa hàng loạt và kiểm soát toàn bộ dân số. Chưa kể đến các trại tập trung theo nghĩa đen. Bất chấp tất cả những điều này, các quan chức Trung Quốc vẫn liên tục có mặt tại các cuộc họp của WEF. Tại sao? Bởi vì Trung Quốc về cơ bản là một phòng thí nghiệm cho các chính sách của WEF.

Với tất cả những điều đã được nói, làm thế nào chúng ta có thể chống lại sự điên rồ của WEF? Làm thế nào chúng ta có thể bình chọn họ nếu họ chưa bao giờ được bỏ phiếu? Bước đầu tiên là bầu - ở tất cả các cấp chính quyền - những đại diện không muốn liên quan gì đến WEF. Nếu các quan chức được bầu của chúng tôi coi WEF là một tổ chức bất hợp pháp, bất hợp pháp như nó vốn có, thì ảnh hưởng của nó sẽ giảm đi đáng kể.

Thứ hai, chúng ta có thể tẩy chay mọi công ty là một phần của WEF. Tôi nhận thấy điều này nói dễ hơn làm vì nhiều công ty trong số này là độc quyền ảo. Tuy nhiên, nếu chúng ta ngừng đưa tiền cho họ, họ sẽ ngừng sử dụng tiền của chúng ta để đầu độc cuộc sống của chúng ta.

Sau đó, họ sẽ không sở hữu gì. Và tất cả chúng ta sẽ hạnh phúc.

 

*

Nguồn gốc của bài viết này là The Vigilant Citizen

Bản quyền © Công dân Cảnh giác , The Vigilant Citizen , 2022

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THÁNG 9-2022

 

 

 

THÁNG 8-2022

 

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc tình.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lý trình.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lãng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lãng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lý Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Giòng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Ðịnh Chính Tà 1

 42. Phân Ðịnh Chính Tà 2

 43. Phân Ðịnh Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam Bình Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Giòng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xã Hội - Cách Tìm IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA MÌNH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LÃNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ GÌN DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐÃI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI HÒA VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XÃ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu