at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài Gòn Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê Bình . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xã Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài Gòn .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .Bình Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

THÁNG 09-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC

 

   

Nguyễn Tường Tuấn Từng Tiếp Đón Đại Sứ VC

Trịnh Xuân Lãng Tại Oregon

Lý An Biên

Portland, Oregon ngày 1/9/2022

 

Chuyện Nguyễn Tường Tuấn (NTT) từng công khai tiếp đón phái đoàn Đại Sứ VC Trịnh Xuân Lãng tại Oregon năm 1992 hoàn toàn là sự thật. Chuyện NTT là thành phần nồng cốt trong ban tổ chức, cùng con trai của ông ta đọc bài diễn văn để chào mừng phái đoàn Đại Sứ VC Trịnh Xuân Lãng tại Oregon năm 1992 hoàn toàn là sự thật. Việc này NTT không bao giờ dám khoe hay nhắc đến.

 

Chuyện NTT nhiều lần đón tiếp các phái đoàn của CSVN đến các trường học tại Oregon cũng là thật và NTT cố che đậy hay dấu nó như mèo dấu những chất thảy của nó.

 

Chuyện NTT liên tục trở về VN và từng ở VN suốt 13 năm để dạy học hay anh ta cho rằng để "huấn luyện" hằng trăm ngàn công nhân hãng Nike bên VN là do chính miệng NTT khai ra.

 

Chuyện NTT tự do ra vào VN và đi khắp hai miền Nam Bắc để "dạy học" vào giai đoạn Hoa Kỳ chưa thiết lập bang giao với CSVN cũng là thật. Chính NTT công khai kể lại như thể là một thành tích. https://www.youtube.com/watch?v=xBxwEzweues

 

Chuyện NTT tiếp đón phái đoàn cán bộ cao cấp của VC là chuyện cũ của 30 năm trước. Ba thập niên trôi qua nhưng những người tị nạn cộng sản tại Tiểu Bang Oregon và thành phố phụ cận là Vancouver Washington vẫn chưa quên việc làm của Nguyễn Tường Tuấn. Người ta ít còn muốn nhắc đến nhưng quên thì chắc chắn người ta không quên.

 

Những người Quốc Gia chống cộng từng tham dự cuộc biểu tình chống cha con NTT và tên Trịnh Xuân Lãng ngày này đã quá già yếu hay đã qua đời. Số người hiện nay còn sống và còn minh mẫn từng biết rõ các hành vi đen tối của NTT thì lại không có điều kiện viết bài hay lên tiếng vạch mặt NTT, hoặc một lý do tế nhị nào đó khiến người ta chưa tiện nói ra.

Trong thời gian qua tôi theo dõi những lời lẽ bênh vực và chống đối NTT của nhiều người từ các email cho bạn bè và người xa lạ chuyển tới. Tôi cũng có nghe và thấy chính miệng NTT đã công khai nói lời cảm ơn HCM vì nhờ ơn bác và đảng cho nên vợ chồng anh ta mới được như ngày nay.

Nguyễn Tường Tuấn nói:

"Tôi xác nhận và tôi công khai xác nhận trước tất cả mọi người là cá nhân tôi chứ tôi không dám nhân danh ai hết, không dám nhân danh người Việt tị nạn, hay không dám nhân danh ai, nhưng mà cá nhân tôi phải nói là cảm ơn bác hồ, cảm ơn đảng CSVN, nhờ bác vào thì chúng con mới có dịp đến Mỹ...."

Nguyễn Tường Tuấn còn nhắc đến lời vợ anh ta nói:

"Bà vợ tôi bà ấy có khuyên tôi một câu nói, anh ơi, dù sao chăng nữa thì họ cũng có một điểm tốt. Cái điểm tốt đó là nhờ họ mà anh và em, chúng mình đây mới có mặt ở đất nước này, còn nếu không thì mình cứ ở Việt Nam. Dù là chế độ Việt Nam Cộng Hòa có còn thì mình có ở đó thì cũng chưa chắc là mình có cái tương lai như ở bên đây."

Nguyễn Tường Tuấn nói tóm lại những điều trên: "Vậy thì nếu mà nói như vậy, trên cái ý nghĩa như vậy, thì vâng, cảm ơn, cảm ơn đảng..."

Tôi vừa xem lại video clip đó thì rất tiếc là phần âm thanh và hình ảnh của chương trình nêu trên đã bị người phụ trách tháo gỡ xuống khỏi link này: https://www.youtube.com/watch?v=q1dQjmuWxR8

 sau khi có quá nhiều người chống đối việc NTT "Cảm ơn Bác Hồ".

Nếu có ai thu lại hay tải xuống cất giữ xin bỏ lên cho người nào chưa nghe có dịp nghe cho biết.

Riêng tôi, tôi đã nghe hai lần, nhưng mỗi lần nghe tôi vẫn chưa muốn tin là một "sĩ quan đại đội trưởng trinh sát VNCH", từng đi tù VC, từng "vượt tù" VC mà lại có thể nói như thế. Tôi nghĩ, NTT làm việc này không phải do sơ ý hay nói kháy VC gì cả, mà là cách anh ta muốn thăm dò phản ứng của người Việt tị nạn cộng sản giống như 30 năm trước anh ta đã ngang nhiên thách thức những nạn nhân của Cộng sản tại Oregon và Washington.

Ai bênh vực NTT và cho rằng anh ta "nói kháy" VC thì tôi xin nói thật lòng: Tôi hết ý kiến. Nếu mình có dễ dãi hay tử tế thì cũng vừa vừa thôi. Đừng để NTT và bọn VC nó khinh mình khi mình cố ra sức bênh vực cho điều NTT muốn nhắn gởi người tị nạn VC để thăm dò. Tôi nghĩ các chiêu thức và những bước tiến của NTT từ trước đến nay "quá siêu".

 

Nếu so sánh việc làm của NTT với những những kẻ công khai tôn vinh ông Hồ giống như Trần Trường, nịnh bợ VC giống như Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập ở Nam California, hay Hoàng Duy Hùng ở Texas... Thì đám này chỉ đáng "xách dép" NTT bởi vì NTT đã từng công khai cảm ơn bác Hồ của anh ta trên truyền hình mà vẫn có những người nhận mình là Quốc Gia chống cộng lại hết lòng bênh vực anh ta. Họ bênh vực NTT một cách tích cực và còn lên án những người chống NTT là ngu, là cộng sản muốn phá NTT.

Ba mươi năm trước, những người chống cộng không làm gì được NTT vì anh ta được luật pháp của Hoa Kỳ bảo vệ. Ba mươi năm sau người tị nạn Cộng sản cũng không thể ngăn chận NTT ca ngợi hay tiếp tục làm lợi cho Cộng sản vì NTT đã nổi tiếng qua những bài viết ủng hộ đảng Cộng Hòa hay TT Trump. Chưa hết, NTT còn được luật pháp Hoa Kỳ tiếp tục bảo vệ và anh ta đã công khai trở lại các diễn đàn tại hải ngoại như một "anh hùng". Giới trẻ và một số người cũng chống cộng lên tiếng bênh vực NTT chỉ vì họ không biết rõ những việc làm có lợi cho VC 30 năm về trước của NTT.

Chắc chắn phía nhà cầm quyền CSVN cũng cần bảo vệ tay sai của chúng hay những kẻ làm lợi cho chúng nó. Ngày nay, khi nghe NTT "Cảm ơn Bác Hồ" của ông ta, và có người đã tức giận nên cho rằng NTT là Việt cộng. Xin cho phép tôi được bênh vực ông Tuấn về điều này.

Dù Nguyễn Tường Tuấn đã thêm một lần "lòi đuôi" nhưng NTT không phải hay không thể là Việt cộng. Bọn Cộng sản sẽ không ngu dại để dễ dàng tin tưởng hay nhận người như NTT vào đảng của chúng nó. Vậy thì Nguyễn Tường Tuấn là ai? Xin thưa, NTT chỉ làm lợi cho kẻ thù Cộng sản theo lối sống hay tâm địa ích kỷ của những kẻ chỉ biết quyền lợi cá nhân mà không cần biết phải quấy hay chính nghĩa gì cả.

Dù NTT từng là sĩ quan VNCH, từng bị đi tù Cộng sản và từng "trốn tù thành công", từng cho biết mình là đại đội trưởng thám báo hay trinh sát, từng viết bài ủng hộ Trump, nhưng việc làm 30 năm trước và 30 năm sau của NTT đã đủ cho người ta nhận dạng NTT là ai.

Ông NTT từng người nhận mình là sĩ quan Việt Nam Cộng Hòa, nhưng có thể ngày nay ông đã nói khác hay nói thêm cho oai hơn. Nguyễn Tường Tuấn có nhu cầu tạo lòng tin từ những người chưa từng biết rõ thủ đoạn của Cộng sản bằng những lời lẽ chê bai hay "chống cộng" một cách chung chung của NTT.

Những người Việt nào từng bỏ nước ra đi giống như NTT và có cách suy nghĩ hay cách sống như NTT sẽ không cần bận tâm về những hành vi của NTT. Riêng việc làm của NTT và cậu con trai của ông ta đã công khai tiếp đón phái đoàn Đại Sứ VC Trịnh Xuân Lãng năm 1992 tại Oregon thì người ta không quên đâu.

Ngày nay cách "nói kháy" của NTT để cảm ơn Bác hồ của ông ta ngay trên đài SBTN thì chắc chắn người có lập trường chống cộng sẽ không dễ dàng tin tưởng NTT. Người ta lại càng không thể tin rằng NTT đã quay về phía người Quốc Gia chống cộng hay thật sự yêu nước Mỹ.

Hãy cùng suy nghĩ điều này: Một sĩ quan VNCH từng đi tù VC, từng trốn tù mà sau đó lại có thể ra vào VN dễ dàng như người ta đi chợ hay sao? Những ai tin rằng NTT là người Quốc Gia hay quan tâm đến nước Mỹ, người đó có nên suy nghĩ lại chăng? Tại Oregon NTT chưa bao giờ tham gia bất cứ điều gì hay xuất hiện trước người Quốc Gia suốt thời điểm trước và sau năm 1992.

Trong thời gian qua, tức là từ năm 2016 đến giờ nhiều người từng lầm tưởng Nguyễn Tường Tuấn tác giả các bài viết ủng hộ Tổng Thống Trump là một người khác. Nhiều người ở xa hay tại Oregon cũng hiểu lầm rằng đó là một Nguyễn Tường... nào đó có liên hệ huyết thống đến Nhà Văn Nhất Linh Nguyễn Tường Tam. Không, Nguyễn Tường Tuấn từng thách thức người Việt chống cộng tại Oregon khoảng 30 năm trước chính là Nguyễn Tường Tuấn vừa "Cảm ơn Bác Hồ" và đảng CSVN ngay trên đài SBTN.

Nếu Nguyễn Tường Tuấn chỉ viết bài ủng hộ Tổng Thống Trump chắc chắn không ai chống ông ta cho dù người ta không thể tin tưởng ông ta. Ngay cả những người từng biết rõ lập trường làm lợi cho Việt cộng của NTT của 30 năm trước và những năm sau này, nhưng họ vẫn chưa muốn vạch mặt NTT.

Có thể người ta chưa vạch mặt NTT vì hai lý do. Thứ nhất, NTT đang "ủng hộ" TT Trump. Thứ hai, NTT đang được nhiều người ngưỡng mộ hay ủng hộ. Nếu ai đứng ra vạch mặt anh ta sẽ có nhiều người không tin mà có thể còn bị gán ép là ganh tỵ với NTT, hoặc là Cộng sản nên mới chống NTT. Cũng có thể người ta ngại phải đối đầu với những vụ kiện tụng lôi thôi như những người chống cộng từng bị kiện.

Chắc chắn 100% bọn VC sẽ không bao giờ bỏ rơi những kẻ tình nguyện làm tay sai cho chúng nó cho đến khi chúng nó cần loại trừ như người ta vứt miếng giẻ rách vào sọt rác. Người chống cộng cần nhớ điều này: Chỉ có bọn VC mới có nhiều tiền để ủng hộ tay sai của chúng kiện tụng người chống cộng, chứ người Quốc Gia chống cộng không thể nào có nhiều tiền để ủng hộ hay bảo vệ nhau khi có người bị kiện về "tội chống cộng".

Ngày nay NTT công khai cảm ơn Bác Hồ của anh ta đã cho mọi người có thêm bằng chứng về con người thật của NTT. Vậy mà tại sao có người vẫn cho rằng lời nói của NTT "Cảm ơn Bác Hồ" là cách mĩa mai hay nói kháy mà ông ta muốn dành cho bọn Việt cộng? Xin thưa, vì người ta không biết NTT là ai và lập trường chính trị hay bản chất thật của NTT như thế nào? Nếu tôi ở vị trí của những người đó, tôi cũng sẽ bênh vực NTT giống như họ.

Tôi viết bài này để nói cho chính tôi và nói thay cho những người đã qua đời hoặc đang nằm trong viện dưỡng lão hay không có điều kiện tên tiếng tố cáo NTT như họ đã chống NTT cách đây 30 năm.  Tôi viết bài như thể một lời tố cáo dành cho tay sai VC đang đóng vai "anh hùng" hay nhà bình luận thời cuộc có lòng "quan tâm đến tuổi trẻ" và "sự sống còn của nước Mỹ". Tôi viết bài này để giúp những người ở xa và những người tuy ở gần nhưng chưa có dịp biết NTT là ai có dịp biết rõ về anh ta.

Hy vọng NTT không còn tiếp tục sử dụng những "lá bùa hộ mạng" từ các bài viết ủng hộ TT Trump của mình để lừa giới trẻ và những người thiếu thông tin hay chỉ duy nhất theo dõi tin tức và các chương trình chính trị trên hệ thống truyền hình của SBTN.

Xin mọi người đừng vì những việc làm và những câu nói thách thức hay chọc giận của NTT mà lại mất tình đoàn kết giữa những người thật sự chống cộng. Đối với những kẻ có lời lẽ trịch thượng hay các dư luận viên của Cộng sản thì người viết xin miễn bàn.

Tôi xin chúc mọi người bình tâm chống cộng và chịu khó tìm hiểu khi có người lên tiếng báo động hay vạch mặt bọn Cộng sản nằm vùng hay những kẻ làm lợi cho VC.

 

 

Lý An Biên

Cựu công chức Việt Nam Cộng Hòa

Cựu tù nhân chính trị sau 30-4-75

 

 

 

NHẬN ĐỊNH

 

THÁNG 9-2022

 

 

THÁNG 8-2022

 

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc tình.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lý trình.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lãng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lãng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lý Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Giòng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Ðịnh Chính Tà 1

 42. Phân Ðịnh Chính Tà 2

 43. Phân Ðịnh Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam Bình Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Giòng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xã Hội - Cách Tìm IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA MÌNH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LÃNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ GÌN DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐÃI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI HÒA VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XÃ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu