THÁNG 08-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS

Cuộc đột kích Mar-a-Lago đă dẫn đến một cuộc đột kích hoàn toàn trên GOP

Dahlia Lithwick -

Anh ta ngay lập tức phản hồi GOP đối với cuộc t́m kiếm tài liệu của FBI vào tối thứ Hai tại Mar-a-Lago gần như được tiết lộ như chính lệnh khám xét.

Chứng kiến ​​phần lớn đảng viên cứng rắn cam kết bảo vệ Trump bằng bất cứ giá nào sau cuộc tấn công ngày 6 tháng 1 vào Điện Capitol, không ai có thể bị sốc khi biết rằng các đảng viên Cộng ḥa xếp hạng - không có bất kỳ thông tin nào về những ǵ đă bị thu giữ hoặc tại sao - sẵn sàng đánh cược sự nghiệp chính trị của họ với tuyên bố rằng đó là một "cuộc đột kích đảng phái", vô luật pháp. Phiên bản đen tối nhất của những tuyên bố này kêu gọi loại bỏ hoàn toàn cơ quan thực thi pháp luật liên bang.

Trở lại khi Robert Mueller đang điều tra mối liên hệ giữa chiến dịch Trump và cuộc bầu cử năm 2016— các yếu tố trong số đó hiện đă được xác nhận bởi Paul Manafort — GOP đă nắm bắt thoải mái những tuyên bố của Trump về một "cuộc săn phù thủy" và "Nhà nước sâu" như một cách để che khuất nhiều phát hiện rắc rối trong báo cáo cuối cùng, bao gồm mối liên hệ rơ ràng giữa chiến dịch tranh cử năm 2016 của ông và nỗ lực của Nga trong việc thao túng bầu cử, cũng như nhiều trường hợp chưa được xác minh về những ǵ dường như đang cản trở công lư. Bộ trưởng Tư pháp khi đó của Trump, Bill Barr, đă dẫn đầu cáo buộc trong việc gây nhầm lẫn và bóp méo các phát hiện của Báo cáo Mueller theo những cách củng cố ư tưởng rằng một cuộc điều tra chính trị đảng phái (đứng đầu là lực lượng chống Trump, lực lượng “nhà nước sâu sắc”), đă chỉ ra một người được yêu mến và là Tổng thống nổi tiếng v́ cuộc đàn áp sau sự thật.

Ngay cả sau nỗi kinh hoàng kỳ lạ của cuộc nổi dậy vào tháng 1 năm 2021, những người theo Đảng Cộng ḥa như Kevin McCarthy, vẫn xếp hàng , mặc dù ban đầu anh ta đă nói với những người Cộng ḥa điều này vào ngày 6 tháng 1:

Khi họ bắt đầu đột nhập vào văn pḥng của tôi , tôi và các nhân viên đă bị loại khỏi văn pḥng. Khi làm như vậy, tôi đă gọi điện thoại cho tổng thống nói với ông ấy chuyện ǵ đang xảy ra, yêu cầu ông ấy bảo những người này dừng lại, quay video và đi ra ngoài. Tôi đă rất dữ dội và rất ồn ào về nó. Chúng ta không thể chỉ quét cái này dưới tấm thảm. Chúng ta cần biết tại sao nó lại xảy ra, ai đă làm nó và mọi người cần phải chịu trách nhiệm về nó. Và tôi cam kết đảm bảo điều đó sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó, vào thời điểm ủy ban đặc biệt ngày 6 tháng 1 được triệu tập, McCarthy đă hoàn toàn tham gia với quan điểm rằng đây không phải là một cuộc điều tra hợp lệ và anh ta không có nghĩa vụ tuân thủ trát đ̣i hầu ṭa . Với việc t́m kiếm Mar-a-Lago trong tuần này, McCarthy đă bỏ qua bước giữa gây khó chịu đó: Không cần phải chờ đợi để t́m hiểu sự thật! Chỉ cần đưa ra một tuyên bố.

“Tôi đă thấy đủ rồi,” McCarthy đă tweet vài giờ sau khi Trump xác nhận rằng lệnh khám xét đă được thực hiện. Các hành động của DOJ, ông viết, là bằng chứng về “một t́nh trạng không thể dung thứ của việc vũ khí hóa chính trị hóa”. Ông cảnh báo Bộ trưởng Tư pháp Merrick Garland “giữ ǵn tài liệu và xóa lịch của bạn”. (Không có vấn đề rằng DOJ, mà không cần thảo luận với Nhà Trắng, đă thuyết phục một thẩm phán liên bang rằng có thể có lư do để tin rằng một tội ác đă được thực hiện và ban hành lệnh khám xét nơi ở của Trump.)

Đại diện Jim Banks (R-Ind.), Đă chọn chủ đề tương tự: “Hunter Biden trượt băng miễn phí trong khi DOJ thực hiện một âm mưu chính trị nhằm tiêu diệt mạng sống của các đối thủ chính trị,” anh ấy  đă tweet . “Đây là cuộc điều trần của Ủy ban Tư pháp do @Jim_Jordan lănh đạo vào tháng Giêng không thể đến sớm!”

Hạ nghị sĩ Andy Biggs (R-Ariz.), Đă tweet rằng ông muốn xem xét kỹ lưỡng "khả năng tồn tại" của việc thực thi pháp luật liên bang trong tương lai. Và đây là Chủ tịch Đảng Cộng ḥa Texas, đăng ḍng tweet "xóa bỏ FBI."

Một phần khác của GOP Twitter c̣n đi xa hơn, tố cáo một giấc mơ đen tối, gây sốt về một tiểu bang cảnh sát sắp tới do Garland lănh đạo. Bob Good, (R-VA),  đă viết trên Twitter : “Việc chính phủ liên bang tiếp tục vũ khí hóa chống lại công dân và các đối thủ chính trị của họ tiếp tục diễn ra theo cuộc tuần hành Biden / Garland hướng tới một bang cảnh sát.” Hạ nghị sĩ Lauren Boebert (R-Colo.) Đă tweet rằng, "Nếu bạn là một đảng viên Cộng ḥa với bất kỳ loại tiếng nói nào và không lên tiếng ủng hộ Tổng thống Trump tối nay, đừng mong đợi bất kỳ ai trong chúng tôi sẽ lên tiếng thay bạn khi thời gian của bạn đến . ”

Một tweet từ Texas GOP đă so sánh Hoa Kỳ với một nước cộng ḥa chuối:

Marco Rubio đă chọn cách đổ lỗi cho cá nhân Biden . Ḍng tweet của anh ấy vừa khó hiểu lại vừa mang tính thời đại: “Biden đang chơi với lửa bằng cách sử dụng một cuộc tranh chấp tài liệu để khiến @TheJusticeDept bắt bớ một đối thủ có khả năng tranh cử trong tương lai Bởi v́ một ngày nào đó sẽ xảy ra xung quanh Và sau đó chúng ta trở thành Nicaragua dưới thời Ortega. ” 

Bỏ qua thực tế rằng FBI được chỉ đạo bởi Christopher Wray, người mà chính Trump chỉ định, bóng ma của một hệ thống thực thi pháp luật liên bang phản bội được vũ khí hóa chống lại những người Mỹ tuân thủ luật pháp, do đó đang được các nhà lănh đạo GOP triển khai ngay bây giờ để (tốt nhất là) khuyến khích một làn sóng đỏ vào tháng 11, và (tất nhiên) để gây quỹ cho điều tương tự.

Nhưng điều này sẽ có hậu quả về tài sản thế chấp. Lập luận lạnh lùng rằng các cựu tổng thống chỉ đơn giản là đứng trên luật pháp, và việc thực thi pháp luật tồn tại chỉ để tiêu diệt những người nhỏ bé, cũng được đưa vào trong suốt bài phê b́nh này.

Đó là chủ nghĩa độc đoán về sách giáo khoa, chắc chắn, nhưng nó cũng là một công thức đă giúp Trump làm sáng tỏ trách nhiệm giải tŕnh trong quá khứ. Đó là sự căng thẳng của vấn đề này đă xâm nhập vào cộng đồng Q-Anon / self-help lớn hơn trên mạng, ngay lập tức được kích hoạt vào đêm thứ Hai với mức độ cảnh giác và hoang tưởng gần như trước khi nổi dậy. Đám đông tụ tập tại Mar-a-Lago dường như tin rằng cơ quan thực thi pháp luật và báo chí đang nói sâu sắc: Như Ben Collins đă tweet : “Các bài đăng trên các diễn đàn ủng hộ Trump tối nay cũng bạo lực như tôi đă thấy từ trước tháng Giêng. Ngày 6. Có khi c̣n hơn thế nữa ”.

Giống như các sự kiện ngày 6 tháng 1, liệu bài diễn văn này có biến thành một thùng bột bạo lực hay không sẽ lại thuộc về Trump, một lần nữa, người đă tung tin về cuộc đột kích bằng cách sử dụng các điều khoản và cáo buộc cũ có nhiều khả năng thúc đẩy phản ứng giận dữ trong người nghe của ông. Anh ấy nói với những người theo dơi rằng “ngôi nhà xinh đẹp” của anh ấy “đang bị bao vây, đột kích và bị chiếm đóng” và cảnh báo một lần nữa về việc “vũ khí hóa hệ thống Tư pháp” trong khi nhấn mạnh rằng “một cuộc tấn công như vậy chỉ có thể xảy ra ở các Quốc gia thuộc Thế giới thứ ba bị phá vỡ. ”

“Đáng buồn thay, Mỹ giờ đây đă trở thành một trong những Quốc gia đó, tham nhũng ở mức độ chưa từng thấy trước đây. Họ thậm chí c̣n đột nhập vào két sắt của tôi! ” anh đă viết. Một lần nữa, không đề cập đến Wray, về trát liên bang, về thẩm phán liên bang, hoặc về nguyên nhân có thể xảy ra. (Không phải là chúng tôi có thể mong đợi điều đó.) Nhưng trong câu chuyện này, chính sách tồn tại để trừng phạt những kẻ thấp hèn. Bất cứ điều ǵ khác là một cuộc săn phù thủy chống lại một kẻ không thể chạm tới, bất kể h́nh thức mà lực lượng cảnh sát có.

Hăy nhớ lại rằng đây là một đảng Cộng ḥa đă kêu gọi "nhốt cô ấy" trong nhiều năm - mong muốn Hillary Clinton bị bỏ tù, không bị buộc tội, v́ những tội ác không tồn tại, chưa bao giờ bị buộc tội hoặc chứng minh. Vậy mà ngày nay chúng ta đang trên bờ vực trở thành một “nước cộng ḥa chuối” v́ một lệnh thực thi hợp pháp đă được thực thi một cách hợp pháp?

Cuộc đột kích vào tối thứ Hai và cuộc thảo luận chính trị xung quanh nó giờ đây sẽ không chỉ thông báo về các điều khoản của cuộc bầu cử tháng 11 năm 2024, tác động của cuộc điều tra ngày 6 tháng 1 và nhận thức của công chúng đối với Bộ Tư pháp Garland trong tương lai gần. Nó cũng có thể xác định nhanh chóng bao nhiêu năm tranh luận chính trị sâu sắc về trách nhiệm giải tŕnh cho các hành động tội phạm của các đảng viên Cộng ḥa quyền lực có thể nghiêng thành bạo lực và hỗn loạn.

 

   

NHẬN ĐỊNH

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

 

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *