THÁNG 09-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET

 

 

 

 

Biden làm tổn thương linh hồn của quốc gia

 

 

BAN BIÊN TẬP TIPPINSIGHTS

Ngày 3 tháng 9 năm 2022 . 7:50 sáng

Tổng thống Joe Biden nói về linh hồn của quốc gia, bên ngoài Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập ở Philadelphia, Pennsylvania, vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Ảnh của JIM WATSON / AFP qua Getty Images

Tổng thống Biden là một chính trị gia lăo luyện với gần 50 năm kinh nghiệm. Trong quá tŕnh hoạt động chính trị lâu dài của ḿnh, ông đă mắc nhiều sai lầm.

Điều dưỡng viên Tổng thống có nguyện vọng sớm trong sự nghiệp của ḿnh, ông đă tranh cử vào năm 1988. Trong chiến dịch đó, Tổng thống Biden đă đạo văn một phần bài phát biểu của những người khác. Nó bao gồm cựu Tổng thống John F. Kennedy, Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy (DN.Y.), và lănh đạo Đảng Lao động Anh Neil Kinnock. Hành động đă khiến anh ta bỏ cuộc đua.

Bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy sẽ học được một bài học nhớ đời về cách nói trước đám đông từ sự kiện đó. Anh ấy đă không. Tua nhanh đến năm 2022.

Tổng thống Biden đă có bài phát biểu vào giờ vàng hôm thứ Năm từ Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập ở trung tâm thành phố Philadelphia, nơi Hiến pháp Hoa Kỳ được soạn thảo vào năm 1787.

 

Đội Biden gọi bài phát biểu là "trận chiến v́ linh hồn của dân tộc," và Ban nhạc Marine chơi các bài hát yêu nước trong sự kiện này. Nền sân khấu cho bài phát biểu có màu đỏ đậm. Tổng thống Biden có lúc tức giận đă nắm chặt cả hai tay.

Tổng thống Biden nói: "Donald Trump và đảng Cộng ḥa MAGA đại diện cho một chủ nghĩa cực đoan đang đe dọa chính nền cộng ḥa của chúng ta." Ông nói tiếp, "Các thành viên đảng Cộng ḥa của MAGA không tôn trọng Hiến pháp, không tin vào pháp quyền. Họ không công nhận ư chí của người dân và từ chối chấp nhận kết quả của một cuộc bầu cử tự do."

Hăy đặt mọi thứ theo quan điểm. Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 8 tháng 11 năm 2022.

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2022, 92 ngày trước cuộc bầu cử, chính quyền Biden đă phát động cuộc tấn công mở màn bằng cách đột kích vào nhà của Tổng thống Trump.

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2022, 75 ngày trước cuộc bầu cử, Tổng thống Biden đă phát biểu trong một pḥng tập thể dục của trường trung học Maryland. Anh ta dán nhăn những người MAGA là 'bán phát xít.' Theo báo cáo của CNN , Tổng thống Biden đă chạy thử thông điệp mà ông dự kiến ​​sẽ mạnh mẽ đưa ra cho đảng Dân chủ vào mùa thu năm nay.

Vụ lạm dụng thứ ba đối với những người của MAGA xảy ra vào thứ Năm, 68 ngày trước cuộc bầu cử, khi người Mỹ thu dọn hành lư của họ cho kỳ nghỉ cuối tuần dài.

Một cú hat-trick!

Hành động của Tổng thống Biden là hành vi đánh lạc hướng để chuyển hướng nỗi đau và sự đau khổ của người Mỹ. Đây là những thực tế trên mặt đất.

Các vấn đề hàng đầu mà người Mỹ phải đối mặt là kinh tế, bạo lực súng / kiểm soát súng, nhập cư và an ninh biên giới, theo Cuộc thăm ḍ ư kiến ​​của IBD / TIPP được thực hiện vào đầu tháng 8.

Tổng thống Biden thất bại thảm hại trong tất cả chúng.

Hăy lấy kinh tế. Hoa Kỳ đang rơi vào t́nh trạng lạm phát đ́nh trệ, một sự suy giảm kinh tế kèm theo lạm phát. Lạm phát đang ở mức cao nhất trong 40 năm là 8,3%. Lạm phát thầu , được đo bằng TIPP CPI, ở mức 12,6% trong tháng Bảy. Người Mỹ đang phải vật lộn để kiếm sống. Tiền lương không tăng khiến nhiều người phải cắt giảm lương thực.

Fed đang thắt chặt chính sách tiền tệ của ḿnh. Dow đă giảm 1.000 điểm vào ngày họp ở Jackson Hole, Wyoming. Không c̣n giải pháp nào khác, nhưng Mỹ phải ngậm đắng nuốt cay để bù đắp cho khoản chi tiêu quá đà về mặt tài chính của Team Biden.

Chỉ 27% cho điểm tốt của Tổng thống Biden về cách xử lư nền kinh tế. Hầu hết các đảng viên Đảng Cộng ḥa (87%) và Đảng độc lập (55%) đều khiến anh ta khó chịu. Ngay cả trong số các đảng viên Đảng Dân chủ, chỉ 48% cho ông ấy điểm tốt.

Nhập cư và an ninh biên giới là những thảm họa dưới thời Tổng thống Biden. Người phụ trách vấn đề nhập cư của anh ta, Kamala Harris, đă không giao hàng v́ những người nhập cư bất hợp pháp tiếp tục tràn qua biên giới.

Sự thất bại của Tổng thống Biden đă làm gia tăng t́nh trạng lạm dụng phụ nữ nhập cư được vận chuyển và ép buộc làm nô lệ, mại dâm, v.v ...; gia tăng người di cư tử vong do đuối nước, tai nạn xe cộ, mất nước, v.v ...; và buôn lậu opioid và heroin qua biên giới Hoa Kỳ.

Tổng thống Biden chỉ nhận được điểm tốt từ 28% người Mỹ về vấn đề nhập cư. Hầu hết các đảng viên Cộng ḥa (84%) và Độc lập (54%) cho Tổng thống Biden điểm trượt. Chỉ có 50% đảng viên Đảng Dân chủ cho anh ta điểm tốt.

Tóm lại, Tổng thống Biden phải thể hiện điều ǵ?

Không.

Một cuộc rút lui thảm khốc ở Afghanistan, một nền kinh tế tồi tệ, t́nh h́nh biên giới không được kiểm soát, tội phạm tăng vọt và hơn một triệu ca tử vong do coronavirus dưới sự theo dơi của anh ta.

Như Diana Allocco, cộng tác viên tippinsights và là cựu biên tập viên của bức thư Limbaugh gần đây đă viết : "… Joe Biden, với tư cách là ứng cử viên và là Tổng thống, đă chứng minh rằng đối với một tổng thống của Đảng Dân chủ, làm công việc là hoàn toàn không cần thiết ."

Cũng giống như một chính trị gia thông thường, Tổng thống Biden sử dụng thủ thuật lâu đời là chia để trị.

Gọi họ là 'những kẻ bán phát xít' và chỉ trích họ bằng những lời lẽ miệt thị. Đặt bộ máy chính phủ chống lại những người chống đối. Thật đáng tiếc!

Tổng thống Biden đang hành động như một Tổng trưởng phân khu. Giống như một con sói đội lốt cừu, ông đă ủng hộ sự đoàn kết khi nhậm chức. Nó đă đi đâu?

Trong cuộc thăm ḍ I & I / TIPP tháng 8, 73% người Mỹ cho rằng đất nước đang bị chia cắt.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dơi lâu dài, chúng tôi đă đưa ra chỉ số thống nhất TIPP. Nó đă giảm từ 37,8 vào tháng 4 năm 2021 khi chúng tôi bắt đầu theo dơi xuống 28,5 vào tháng 8. Đó là mức giảm 9,3 điểm hoặc 25%. Đó là thành tích đăng quang của Tổng thống Biden.

V́ vậy, thông điệp tranh cử của ông Biden là Chia rẽ nước Mỹ xa hơn. Ngược lại điều này với "Hăy làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại", là một trong những khẩu hiệu tranh cử nổi tiếng nhất của Ronald Reagan trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 1980 của ông.

Bài phát biểu đầy hoài nghi và chia rẽ của Tổng thống đă làm nổi bật một điều trước cuộc bầu cử quan trọng. Đảng Dân chủ không có chương tŕnh nghị sự nào khác - trong nước, quốc tế, tài khóa hoặc phát triển - ngoài những ǵ đă đưa Biden đến Nhà Trắng - đánh bại Trump. Và trong một nỗ lực tuyệt vọng để làm như vậy, anh ấy đă trở thành chính h́nh ảnh, một nhân vật mà đảng viên Dân chủ yêu nước được cho là ghê tởm.

 

Cầu Chúa ban phước cho nước Mỹ!

Ông đang gọi ai là phát xít, thưa Tổng thống?

Bởi David Harsanyi

Ngày 2 Tháng 9 Năm 2022 6 Phút Đọc

 

 

Một ngày khác, Tổng thống Joe Biden cáo buộc cử tri của đảng đối lập quay sang "chủ nghĩa bán phát xít". Đây có lẽ là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, một tổng thống công khai tấn công các cử tri của đảng đối lập theo cách này.

Sau đó, một lần nữa, Biden, người từng cáo buộc rằng Mitt Romney thuần khiết đang nuôi dưỡng mong muốn khôi phục lại chế độ nô lệ trong làng chat, lại có xu hướng cường điệu ngu ngốc. Và sự thật là hầu hết những người ném xung quanh từ "phát xít" đều không làm như vậy một cách chính xác. Ngày nay, từ "dân chủ", giống như "chủ nghĩa phát xít," đă mất hết ư nghĩa. Theo các thành viên đảng Dân chủ, việc yêu cầu ai đó xuất tŕnh giấy tờ tùy thân trước khi bỏ phiếu là một cuộc tấn công vào "nền dân chủ", nhưng việc Ṭa án Tối cao trao lại quyền lực cho cử tri trong vấn đề phá thai cũng vậy. Khi bạn không có các nguyên tắc quản trị hạn chế, bất cứ điều ǵ ngăn cản việc bạn sử dụng quyền lực đều bị coi là phản "dân chủ". Nếu sinh viên có khoản vay phải trả, hăy "tha" cho họ. Nếu bạn không thể thông qua một dự luật, cơ quan hành pháp nên làm điều đó bằng tiền pháp định. Nếu ṭa án ngăn chặn nó, hăy đóng gói nó.

Một mô h́nh thu nhỏ của suy nghĩ bối rối này có thể được t́m thấy trong loạt bài báo gần đây của các phương tiện truyền thông cuồng loạn về cáo buộc "cấm sách" của Đảng Cộng ḥa. Việc sử dụng "lệnh cấm" của các phương tiện truyền thông nhiều hơn là một lỗi thể loại; đó là một nỗ lực để vẽ các bậc cha mẹ sử dụng chính quyền dân chủ chính xác mà cánh tả đă dựa vào trong nhiều thập kỷ như những người đốt sách. Các chương tŕnh giảng dạy và lựa chọn sách của trường công lập là những câu hỏi chính trị do hội đồng trường học và thư viện quyết định. Cả hai đều không có nhiệm vụ mang theo từng tập sách về chủ nghĩa nhân dạng chủng tộc hoặc tài liệu khiêu dâm đơn giản được yêu cầu bởi một số người bận rộn tại Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ.

Henry Olsen thuộc Trung tâm Đạo đức và Chính sách Công lưu ư rằng những người phát xít "tin rằng nền dân chủ đa đảng đă làm suy yếu quốc gia, và chủ nghĩa tư bản cạnh tranh là lăng phí và bóc lột. Thay thế của họ là một nhà nước độc đảng hướng dẫn nền kinh tế thông qua các quy định và các thỏa thuận dựa trên ngành giữa lao động và kinh doanh. "

Chà, không phải là trái lại ủng hộ sự can thiệp của chính phủ vào nền kinh tế, với những quy định, trợ cấp và nhiệm vụ không bao giờ kết thúc cho phép kiểm soát tư liệu sản xuất một cách hiệu quả? Những người cánh tả - một số tăng dần, một số ít hơn - là những người đề xướng quốc hữu hóa hệ thống chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực năng lượng và giáo dục. Một lần nữa, nếu những người tiến bộ có bất kỳ nguyên tắc giới hạn nào khi can thiệp vào đời sống kinh tế của chúng ta, th́ tôi rất muốn nghe về chúng.

Có phải những người bảo vệ "dân chủ" mạnh mẽ nhất không phải là những người nghe có vẻ nghi ngờ như họ muốn một nhà nước độc đảng? Đảng Dân chủ hiện đại đă ngừng tranh luận về chính sách hoặc chấp nhận tính hợp pháp của bất kỳ ai cản đường họ. Họ sẽ thông qua các cuộc cải cách lớn, mang tính thế hệ bằng các thủ thuật của nghị viện, mà không có bất kỳ ư kiến ​​đóng góp nào từ thiểu số. Và họ không chỉ coi công việc của họ là có lợi; họ tuyên bố những dự luật này là cần thiết cho sự tồn tại của "dân chủ" và "văn minh" - nay, sự sống c̣n của hành tinh. Bất cứ ai phản đối việc cứu Mẹ Trái đất chắc chắn là một kẻ độc tài. Không có ǵ phải bàn căi. Việc ác hóa các đối thủ chính trị không phải là mới, nhưng chúng tôi đang phá vỡ một nền tảng mới.

Một số người có thể thấy hơi phát xít-y khi FBI có thể thoải mái hướng dẫn các tập đoàn chuyên đ̣i tiền thuê người khổng lồ kiểm duyệt tin tức để giúp chọn ứng cử viên ưa thích của họ, như đă làm với Facebook. Hoặc là Nhà Trắng đang kinh doanh "gắn cờ" "các bài viết có vấn đề" và đe dọa các tập đoàn "nhổ tận gốc" bài phát biểu "gây hiểu lầm" hoặc phải chịu trách nhiệm. Người ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy một "Hội đồng quản trị thông tin" chọn lọc thông qua bài phát biểu mà chính quyền không thích hoặc một Bộ Tư pháp đối xử với những hội đồng trường học độc tài phản đối là "những kẻ khủng bố trong nước" là "bán phát xít".

Cũng thật ṭ ṃ rằng chính những người kiểm soát cơ bản tất cả các thể chế lớn trong đời sống Mỹ - học viện, truyền thông, công đoàn, Thung lũng Silicon, Phố Wall, hiệp hội thương mại, trường công, xuất bản, toàn bộ bộ máy hành chính DC, Hollywood, Đại lộ Madison , chưa kể đến nhiệm kỳ tổng thống và Quốc hội - tự nhận là nạn nhân của chủ nghĩa độc tài mới chớm nở. Cơ quan chính duy nhất không có sự ḱm kẹp của những người tiến bộ ngay bây giờ là Ṭa án Tối cao. Và bên tả đang tham gia vào một nỗ lực có hệ thống để ủy quyền cho Ṭa án thực hiện công việc của ḿnh và hạn chế quyền lực của nhà nước.

Điều này không có nghĩa là quyền là vô tội. Tôi thường xuyên tranh luận về những người theo chủ nghĩa dân túy về các vấn đề từ thị trường tự do và vai tṛ của nhà nước. Bất kể ai tham gia vào Hiến pháp đều phải bị loại bỏ. Tuy nhiên, cuộc thập tự chinh của chủ nghĩa tiến bộ nhằm tiêu diệt sự phân chia quyền lực, các cuộc tấn công vào tự do tôn giáo và tự do ngôn luận, sự phá hoại xă hội dân sự, sự ràng buộc của nền kinh tế với nhà nước và sự thúc đẩy sự phụ thuộc vĩnh viễn và nạn nhân là những mối đe dọa lâu dài hơn nhiều đối với cộng ḥa hơn chủ nghĩa Trump - và gần với định nghĩa "chủ nghĩa bán phát xít" hơn nhiều so với chương tŕnh nghị sự của đảng Cộng ḥa.

David Harsanyi là biên tập viên cấp cao của The Federalist. Harsanyi là nhà báo chuyên mục hợp tác quốc gia và là tác giả của năm cuốn sách - cuốn gần đây nhất, "Eurotrash: Tại sao nước Mỹ phải bác bỏ những ư tưởng thất bại về một lục địa sắp chết". Tác phẩm của ông đă xuất hiện trên National Review, Wall Street Journal, Washington Post, Reason, New York Post và nhiều ấn phẩm khác. Theo dơi anh ấy trên Twitter @davidharsany

 

Đảng Dân chủ Hobbs chính thức từ chối tranh luận về Kari Lake trong cuộc đua thống đốc Arizona

Chiến dịch tranh cử của đảng Dân chủ nói rằng cô ấy sẽ không tham gia vào một thứ ǵ đó sẽ khiến Arizona trở thành “cái mông của những tṛ đùa trên TV đêm khuya”.

Bởi The Centre Square Staff

Bởi Cole Lauterbach | Quảng trường Trung tâm

Cập nhật: Ngày 3 tháng 9 năm 2022 - 10:00 sáng

Đảng Dân chủ Katie Hobbs từ chối tranh luận về Kari Lake của Đảng Cộng ḥa trong cuộc đua giành chức thống đốc Arizona của họ.

Trong phản ứng của cô ấy với Ủy ban Bầu cử Công dân trong sạch, chiến dịch của Hobbs nói rằng ngoại trưởng hiện tại sẽ không tham gia vào một cái ǵ đó sẽ khiến Arizona trở thành "cái mông của những tṛ đùa trên truyền h́nh đêm khuya và chế giễu quốc gia", đề cập đến lời chỉ trích ồn ào GOP cuộc tranh luận chính thu hút được.

"Trong cuộc tranh luận sơ bộ của GOP, thay v́ nói về cách cô ấy dự định đưa bang của chúng ta tiến lên, Kari Lake đưa hầu như mọi câu trả lời về những lời nói dối về một cuộc bầu cử đă xảy ra gần hai năm trước," quản lư chiến dịch của Hobbs, Nicole DeMont cho biết trong bức thư hôm thứ Sáu . “Trên thực tế, cô ấy đă đề cập đến cuộc bầu cử năm 2020 và những âm mưu sai trái xung quanh nó ít nhất 12 lần trong cuộc tranh luận kéo dài hàng giờ đồng hồ. Người Arizona mệt mỏi với những âm mưu của đảng phái về cuộc bầu cử năm 2020. Các cử tri muốn các giải pháp và một thống đốc có kế hoạch thực sự để thúc đẩy tiểu bang của chúng ta tiến lên cho tất cả mọi người. Kari Lake chỉ muốn có một cảnh tượng, và cô ấy đă nói rơ điều đó trong những lần tương tác nhiều lần với giới truyền thông. "

Cựu nhân viên của FOX 10 đă phản hồi ngay sau khi bức thư được công khai, chỉ trích quan điểm chính sách của Hobbs và nói rằng Đảng Dân chủ có kế hoạch dựa vào các nhà hảo tâm giàu có bên ngoài để tài trợ cho một chiến dịch.

“Hobbs sợ hăi đến nỗi tôi có thể đưa ra sự thật rằng cô ấy là một kẻ phân biệt chủng tộc hai lần bị kết án, và sự phân biệt chủng tộc của cô ấy đă khiến người nộp thuế ở Arizona phải trả gần 3 triệu đô la,” Lake nói trong một video. “Tôi đă làm cho cô ấy dễ dàng không thể tin được. Cô ấy chọn ngày, giờ, người kiểm duyệt. Cô ấy thậm chí c̣n có cơ hội viết tất cả các câu hỏi. Nhưng cô ấy thà trốn cử tri và để cho Soros và các nhóm kiếm tiền đen tối khác đổ hàng triệu đô la vào các quảng cáo tấn công chống lại tôi ”.

Hai người đang t́m cách kế nhiệm Thống đốc Đảng Cộng ḥa có nhiệm kỳ Doug Ducey. Cuộc thăm ḍ được thực hiện vào tuần trước bởi Trafalgar Group cho thấy Lake với tỷ lệ dẫn đầu 47-46%, nằm trong biên độ sai số của người thăm ḍ ư kiến. Năm phần trăm chưa được quyết định.

   

NHẬN ĐỊNH

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *