THÁNG 7-2021

 

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA

EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV

PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT

LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI

 

SÁT THỦ VACCINES

CON ĐƯỜNG ĐẠI SÁT NHÂN LOẠI ĐÃ RỘNG MỞ KHI TOÀN THỂ NHÂN LOẠI ĐANG BỊ CƯỠNG BỨC ĐỔI GEN.

 

Năm nay đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử nhân loại. Lần đầu tiên kể từ khi nền văn minh nhân loại bắt đầu, loài người của chúng ta đang bị lừa dối và cưỡng bách tiêm chủng để biến đổi gen. Các nhà sản xuất vắc-xin học hiện đại đã có thể biến đổi bộ gen của con người vĩnh viễn — và tất nhiên mối quan hệ của con người với thiên nhiên vĩnh viễn thay đổi — bằng cách tiêm dược phẩm thử nghiệm ( experimental vaccines)  đang được gọi sai là “vắc-xin” phòng ngừa nhiễm COVID 19).

Chúng ta đừng ảo tưởng, nó không chỉ là “thử nghiệm”, mà còn là “vắc-xin giết người” của Big Pharma chủ trương sửa đổi bộ gen người. Bằng chứng về tỷ lệ tử vong và tỷ lệ mắc bệnh do tiêm vắc-xin ở cả hiện tại (dữ liệu chính thức) và tương lai (ví dụ như các cục máu đông cực nhỏ không được phát hiện) là rất nhiều. 

Nhiều nghiên cứu khoa học được công bố độc lập xác nhận bản chất của vắc-xin Covid-19 mRNA đang được áp dụng cho toàn nhân loại. 

Mục tiêu đã nêu là thực thi việc tiêm chủng trên toàn thế giới cho 7,9 tỷ người tại hơn 190 quốc gia, tiếp theo là việc áp dụng “hộ chiếu vắc xin” được số hóa.

Dự án vắc xin toàn cầu mang tên COVAX do WHO, GAVI, CEPI, Quỹ Bill và Melinda Gates phối hợp với Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), Wellcome Trust, DARPA và Big Pharma điều phối trên toàn thế giới. Quan hệ đối tác GSK được thành lập chỉ bốn tháng trước khi bắt đầu cuộc khủng hoảng Covid-19 vào đầu tháng 1 năm 2020.  

Đây là một hoạt động nhằm mục đích kiểm soát và khống chế toàn thể thế giới của nền độc tài toàn trị gọi là Toàn Cậu Hóa sẽ do Liên Hiệp Quốc đảm nhiệm dưới sự điều khiển của Chính Phủ Vô Hình

 

Bill Gates và Tổng giám đốc WHO, Tiến sĩ Tedros

 

DIỄN BIẾN ĐẠI DỊCH GIẢ

 

Cuộc khủng hoảng covid-19 [SH1] được đánh dấu bằng các số liệu giả về những trường hợp dương tính với covid-19 và các trường hợp tử vong liên quan đến covid-19 với hệ thống nói dối nhằm khủng bố tinh thần, tạo ra sự kinh hoảng, hãi sợ dẫn đến việc triển khai tiêm chủng hàng loạt trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2020.

Một trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới (PHEIC) giả đã được WHO công bố vào ngày 30 tháng 1 năm 2020 (dựa trên 83 trường hợp tích cực trên toàn thế giới bên ngoài Trung Quốc), tiếp theo là sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng trong du lịch hàng không và thương mại hàng hóa quốc tế (Trump vào ngày 31 tháng 1, 2020), cuộc khủng hoảng tài chính ngày 20 tháng 2 năm 2020, cuộc phong tỏa khởi sự vào ngày 11 tháng 3 năm 2020, tiếp theo là làn sóng thứ hai, thứ ba và làn sóng thứ tư. Chắc chắn không bao giờ kết thúc? Thật dễ hiểu vì Big Pharma đã thu hoạch lợi nhuận quá lớn trên nỗi sợ hãi thần chết của loài người qua việc loan truyền một đại dịch giả không đáng gọi là dịch.

CUỘC  PHONG TỎA TOÀN CẦU (lockdown) ngày 11 tháng 3 năm 2020 VÀ NHỮNG HẬU QUẢ TÀN PHÁ KINH TẾ-XÃ HỘI CÙNG PHẨM GIÁ CON NGƯỜI

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 3 năm 2020, 44.279 cái gọi là RT-PCR được xác nhận là “trường hợp dương tính” (Trên toàn thế giới ngoài Trung Quốc) và 1440 trường hợp tử vong do Covid đã được sử dụng nhằm biện minh cho những mục đích hiểm độc như sau:

A- Hạn chế mọi hoạt động xã hội,

B- Phong tỏa 190 nền kinh tế quốc gia, tạo ra cuộc khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu,

C- Tạo ra những vụ phá sản doanh nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động kinh tế quan trọng,

D- Loại bỏ hoàn toàn các doanh nghiệp vừa và nhỏ,

E- Bần cùng hóa các gia đình tạo ra sự khởi đầu của nghèo đói và thất nghiệp hàng loạt,

F- Ngăn chặn cô lập con người trong xã hội, che mặt, không tụ họp xã hội và gia đình,

G- Tác động tàn phá sức khỏe tâm thần,

H- một cuộc khủng hoảng được thiết kế của hệ thống y tế quốc gia,

I-Đóng cửa các trường học, cao đẳng và đại học,

K- Đóng cửa các viện bảo tàng, phòng hòa nhạc, các sự kiện văn hóa và thể thao,

L -Tạo ra sự sụp đổ thể chế và sự đổ vỡ của xã hội dân sự.

 

Kết quả của những chính sách này đã hủy hoại cuộc sống của người dân theo đúng nghĩa đen. Hàng triệu người trên toàn thế giới đã rơi vào khốn cùng. Vì khẩu hiệu chống dịch là cứu mạng sống. 

Và sau mười tháng, bịp dược (vắc-xin thử nghiệm Covid-19) đã ra đời được công bố vào đầu tháng 11 năm 2020 và ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 12.

Chiến dịch khủng bố bằng đại dịch giả đã khiến tinh thần nhân loại tê liệt, mất tinh anh đã thúc đẩy sự tuân thủ và chấp nhận đúng hơn là sự quy hàng của loài người trước âm mưu quỷ quyệt của những tên tỷ phú lũng đoạn biến các cơ quan có thẩm quyền trở thành những tập thể vô trách nhiệm, mất đạo đức làm người.

Vắc-xin mRNA  được giới thiệu như một giải pháp vĩnh cửu, như một phương tiện để kiềm chế dịch bệnh, cứu sống, mở cửa lại nền kinh tế quốc gia đang tan rã và khôi phục cảm giác bình thường trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tất nhiên một chiến dịch tuyên truyền lớn đã được thiết kế từ lâu bắt đầu lan truyền khắp hoàn vũ để ủng hộ (vắc-xin thử nghiệm qua) những lời hứa giả tạo về một cuộc sống mới, trở về lý trí và bình thường. Nhưng tất cả những điều này hóa ra chỉ là ảo tưởng, được dẫn dắt bởi những lời nói dối và bịa đặt.

Nói dối thông qua việc bỏ sót: xu hướng đáng kể về tỷ lệ tử vong và bệnh tật liên quan đến vắc-xin (được xác nhận bởi các nguồn chính thức) kể từ đầu tháng 1 năm 2021 đã được che đậy một cách cẩn thận.)

“Virus giết người” hay “Thuốc chủng ngừa sát thủ”? 

Câu hỏi đầu tiên nổi bật là:  Chúng ta có cần tiêm vắc xin không?

Câu trả lời là không! Không có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh vắc xin đã được chỉnh sửa gen là một phương tiện để cứu sống và bảo vệ sức khỏe người dân trên toàn thế giới.

Những "biện minh khoa học" cho chương trình tiêm chủng dựa trên ba tiền đề đơn giản và dễ gây hiểu lầm, hoàn toàn không hợp lệ:

1-Một là: SARS-COV-2 là một "vi rút giết người"

2-Có một xu hướng lây nhiễm covid-19 trên toàn thế giới đang gia tăng,

3-Mọi người đang chết vì nhiễm trùng covid-19.

 

1. SARS-CoV-2 là “một loại vi rút giết người” .

Đó là nền tảng của chiến dịch khủng bố, gây sợ hãi 24/7 và chiến dịch truyền thông sai lệch được ủng hộ bởi những tuyên bố dai dẳng của các chính trị gia và cơ quan y tế quốc gia.

Cả các định nghĩa “chính thức” của WHO, CDC về SARS-CoV-2 được đánh giá ngang hàng đều nói hoàn toàn ngược lại. Định nghĩa của họ về SARS-2 đã phủ nhận những lời dối trá của chính họ. 

Theo định nghĩa của WHO: Bệnh coronavirus (COVID-19) là một bệnh truyền nhiễm do một loại coronavirus mới phát hiện gây ra.

Hầu hết những người bị nhiễm vi rút COVID-19 sẽ bị bệnh đường hô hấp từ nhẹ đến trung bình và hồi phục mà không cần điều trị đặc biệt. Người lớn tuổi và những người có các vấn đề y tế tiềm ẩn như bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh hô hấp mãn tính và ung thư có nhiều khả năng phát triển bệnh nghiêm trọng hơn.

Cách tốt nhất để ngăn ngừa và làm chậm sự lây truyền là được thông báo đầy đủ về vi rút COVID-19, căn bệnh mà nó gây ra và cách thức lây lan của nó. Bảo vệ bản thân và những người khác khỏi bị nhiễm trùng bằng cách rửa tay hoặc sử dụng chất tẩy rửa có cồn thường xuyên và không chạm vào da mặt.  Vi-rút COVID-19 lây lan chủ yếu qua các giọt nước bọt hoặc dịch tiết ra từ mũi khi người bị nhiễm bệnh ho hoặc hắt hơi, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải thực hành các nghi thức hô hấp (ví dụ: ho bằng cách gập khuỷu tay).

https://www.who.int/health-topics/coronavirus#tab=tab_1

Tỷ lệ người nhiễm COVID 19 không điều trị vẫn khỏi là 99,9%

Một bệnh lành tính, không có thuốc trị vẫn tự động khỏi nhưng phút chốc trở thành nỗi hoảng sợ toàn nhân loại vì hệ thống Big Media phát động tuyên truyền cho ba mục đích 

1-Phục vụ kinh tài cho Big Pharma.

2- Xây dựng nền tảng cho các chế độ độc tài toàn trị bóp nghẹt dân chủ - tự do, coi thường phẩm giá con ngưới và dẫn tới thiết lập chính phủ toàn cầu của bọn tư bản trong đế chế tài chính.

3- Thực hiện tiêm chủng để thay đổi “gen” để triệt giảm dân số thi hành chương trình nghị sự Agenda 21 – Agenda 2030 – Agenda 2050

2. Đang có xu hướng lây nhiễm Covid-19 trên toàn thế giới.

Xu hướng bị cáo buộc này được cho là được chứng thực bởi số lượng các trường hợp dương tính với covid ngày càng tăng nhanh .

Phương pháp được sử dụng để tạo ra những số liệu này phụ thuộc vào thử nghiệm phản ứng chuỗi polymerase phiên mã ngược theo thời gian thực (rRT-PCR) do WHO tài trợ, các ước tính được lập bảng trên toàn thế giới bởi các cơ quan y tế quốc gia.

Mặc dù các ước tính về rRT-PCR đã bị nghi ngờ ngay từ đầu,  nhưng hiện đã được WHO xác nhận trong một thông báo ngày 20 tháng 1 năm 2021 rằng xét nghiệm rRT-PCR được sử dụng như một phương tiện để phát hiện các trường hợp vi rút SARS-COV-2 là vô hiệu toàn bộ. (Điều này liên quan đến dữ liệu tích cực của Covid được lập bảng từ cuối tháng 1 năm 2020). 

3.   Mọi người đang chết do hậu quả của nhiễm trùng Covid-19.

Chúng tôi được biết rằng có một xu hướng gia tăng tỷ lệ tử vong do Covid-19. Cụ thể là các trường hợp tử vong được cho là do nhiễm vi rút SARS-2.

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy các nguyên nhân tử vong có thể xảy ra liên quan đến Covid-19 này và dữ liệu cơ bản về tỷ lệ tử vong do Covid-19 bị các cơ quan y tế quốc gia thao túng. Các xét nghiệm, khám nghiệm tử thi không được tiến hành. Các thống kê tử vong liên quan đến Covid-19 HOÀN TOÀN KHÔNG hợp lệ. (xem Phụ lục tập trung vào dữ liệu tử vong có liên quan đến covid Hoa Kỳ)

Tóm tắt, 

o    1. không có vi rút giết người, 

o    2. phép đo các trường hợp dương tính covid không hợp lệ, 

o    3. dữ liệu tử vong của Covid-19 bị thao túng. 

Tất cả những tuyên bố này đều được ghi lại bằng tài liệu. Chi tiết xem Phụ lục của bài viết này bên dưới.

Tôi nên đề cập rằng cái gọi là điều khoản “sử dụng khẩn cấp” để  biện minh cho một loại vắc xin thử nghiệm và chưa được phê duyệt cũng không hợp lệ. Tại sao? Vì tiêu chí sử dụng khẩn cấp dựa trên các ước tính sai lầm về các trường hợp dương tính với rRT-PCR covid (giả) và dữ liệu tử vong liên quan đến Covid-19, cả hai đều không hợp lệ. (Xem Phụ lục)

Thuốc chủng ngừa. Chương trình nghị sự ẩn? 

Vắc xin không cứu được mạng sống cũng như không ngăn được đại dịch, bởi vì không có đại dịch. Đó là một hoạt động kiếm tiền cho Big Pharma với hàng trăm tỷ đô la (xem dữ liệu bên dưới).

Hơn nữa, nó không phải là một mũi tiêm vắc xin một lần. Một số liều lượng được dự tính. Nó được dự kiến ​​sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian ít nhất là hai năm.

Nó được áp dụng trên toàn thế giới mà không có ngoại lệ. Không một quốc gia nào ngoại trừ Burundi, Tanzania và Haiti có can đảm từ chối “vắc xin giết người”.

Tư tưởng của giới tinh hoa tài chính và các nền tảng tỷ phú đã được áp đặt: Vắc xin được coi là một phương tiện để thực hiện “Sự tái lập vĩ đại” (Grand Reset) của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Câu lạc bộ Rome, Bilderberg.

Những gì được dự đoán trong “Sự tái lập vĩ đại” là một kịch bản mà theo đó các chủ nợ toàn cầu sẽ chiếm đoạt tài sản của Thế giới vào năm 2030, trong khi làm nghèo đi các khu vực lớn, đông đảo dân số Thế giới.

 

KIM ÂU HÀ VĂN SƠN

ATLANTA, AUGUST 20 - 2021

ĐÓN ĐỌC BÀI TỚI


 [SH1]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc tình.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lý trình.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lãng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lãng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lý Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Giòng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Ðịnh Chính Tà 1

 42. Phân Ðịnh Chính Tà 2

 43. Phân Ðịnh Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam Bình Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Giòng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xã Hội - Cách Tìm IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA MÌNH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LÃNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ GÌN DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐÃI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI HÒA VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XÃ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài Gòn Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê Bình . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xã Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài Gòn .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .Bình Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *