THÁNG 09-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS.TRÍ TUỆ MỸ

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS CONVERSATION - BALANCE - QUORA  - FIREPOWER

   

 

Lợi thế

Terry Schilling

Đảng Cộng ḥa đang thực hiện lại chiến lược Romney năm 2012, và có thể đạt được kết quả tương tự.

Vào năm 2012, giới thượng lưu GOP đă giải quyết được, theo suy nghĩ của họ, một chiến lược tài t́nh: không bao giờ nói về các vấn đề xă hội nữa. Thay vào đó, họ sẽ chỉ chạy theo thông điệp kinh tế của họ. Hỏi về phá thai? Xoay ṿng công việc nhanh nhất có thể. Đối thủ của bạn tấn công bạn như một người cố chấp về chủng tộc hoặc các vấn đề LGBT? Nói về thuế. Nền kinh tế tồi tệ, và các cử tri, họ chắc chắn, rất háo hức nghe thông điệp của họ về hạn chế tài chính và lợi ích cho “những người tạo việc làm”.

Đảng Dân chủ có thể nói bất cứ điều ǵ họ muốn về những thứ ngớ ngẩn - phá thai, giới tính và t́nh dục, phân biệt chủng tộc, bất cứ điều ǵ - nhưng cuối cùng cử tri sẽ xem xét kỹ các chỉ số kinh tế tồi tệ và thưởng cho đảng Cộng ḥa một chiến thắng vang dội.

Kế hoạch thất bại thảm hại. Mitt Romney, ứng cử viên GOP “an toàn” cho vị trí tổng thống, đă thua một cách dứt khoát. Thông điệp kinh tế mơ hồ và thiếu động lực, và sự im lặng về các vấn đề xă hội đă là hành động tự sát, cho phép đảng Dân chủ xác định cuộc tranh luận theo cách họ muốn.

Bốn năm sau, Trump đặt thứ lẽ ra phải là chiếc đinh cuối cùng vào quan tài cho bữa tiệc trong mơ của tầng lớp cố vấn. Ông tranh cử với tư cách là một người ôn ḥa về kinh tế và nhiệt t́nh về các vấn đề xă hội — đáng chú ư nhất là về vấn đề nhập cư, nhưng về mọi thứ khác, cũng vậy. C̣n nhớ cuộc tấn công ấn tượng của anh ấy đối với Hillary Clinton trong cuộc tranh luận tổng thống lần thứ ba của họ không?

Nếu bạn đi đúng với những ǵ Hillary đang nói, vào tháng thứ 9, bạn có thể mang em bé và xé em bé ra khỏi tử cung của người mẹ ngay trước khi em bé chào đời. Bây giờ, bạn có thể nói rằng điều đó ổn, và Hillary có thể nói rằng điều đó không sao, nhưng điều đó không ổn với tôi… vào ngày cuối cùng? Điều đó không thể chấp nhận được.

Trump từ chối lùi bước và để các đảng viên Dân chủ xác định ông về các vấn đề xă hội, thay vào đó tấn công họ theo quan điểm cực đoan của riêng họ. Bất chấp những dự đoán tồi tệ của tổ chức, cơ hội này để các cử tri Đảng Cộng ḥa giành lại quyền kiểm soát đối với thông điệp cốt lơi của đảng họ đă mang lại chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử và động lực chính trị lâu dài.

Bây giờ, mười năm sau chiến dịch Romney, cơ sở đang cố gắng giành lại quyền kiểm soát và chạy cùng một cuốn sách thất bại. Họ đang tư vấn cho các ứng viên, đặc biệt là sau  Dobbs, để tránh hoàn toàn các vấn đề xă hội và thay vào đó nói về ba điều: lạm phát, lạm phát, lạm phát. Họ tin tưởng rằng tất cả sẽ tốt đẹp miễn là các ứng viên tuân theo lời khuyên hiền triết này. “Giá cả cực kỳ cao bởi v́ đảng Dân chủ chi tiêu cực kỳ liều lĩnh. Đó là chính sách mà cử tri quan tâm nhất và tháng 11 sẽ được quyết định về vấn đề ǵ ”, Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng ḥa Quốc gia (NRCC), chi nhánh chiến dịch của Đảng Cộng ḥa Hạ viện, cho biết vào tháng Bảy. Kể từ đó, vấn đề đặt ra hầu như không được mở rộng, và thậm chí sau đó chỉ mơ hồ - ám chỉ Đảng Dân chủ tệ về tội phạm hoặc biên giới, trước khi quay trở lại Chỉ số Giá tiêu dùng một lần nữa.

Một lần nữa, chiến lược này lại thất bại. Một năm trước, trong một môi trường quốc gia bị ảnh hưởng bởi các vấn đề chiến tranh văn hóa, đảng Cộng ḥa đă chuyển cả Virginia và New Jersey mười hai điểm về bên phải so với cuộc bầu cử năm 2020. Bây giờ, những lợi ích đó dường như đă bị loại bỏ gần như hoàn toàn. Các cuộc thăm ḍ quốc gia cho thấy lợi thế của Đảng Cộng ḥa đang tiêu tan, và kết quả bầu cử đặc biệt trong những tháng gần đây trông rất tệ. Trong cuộc bầu cử đặc biệt gần đây nhất ở New York, ứng cử viên Đảng Cộng ḥa đă làm theo lời khuyên của tổ chức trong bức thư, nói về lạm phát trong khi để đối thủ định nghĩa anh ta về việc phá thai trong quảng cáo. Anh ta đă thua ở một địa hạt mà bạn mong đợi, trong một năm sóng, hoàn toàn có thể giành được. So với kết quả tổng thống năm 2020, sự thay đổi của đảng Cộng ḥa đă đi từ khoảng +12 xuống thực tế là 0.

Nhưng cơ sở không đưa ra gợi ư. Phản ứng trước thất bại ở New York, Đại diện Tom Emmer, người đứng đầu NRCC, đă đưa ra một bản ghi nhớ lập luận rằng đó thực sự không có vấn đề ǵ lớn, v́ "[t] cuộc tổng tuyển cử sẽ xoay quanh các vấn đề về bàn bếp, mọi vấn đề tư nhân và công cộng. cuộc thăm ḍ cho thấy đảng Cộng ḥa nắm quyền chỉ huy về các vấn đề kinh tế quan trọng nhất đối với cử tri. " Tuy nhiên, đối với những người khác, rơ ràng là có điều ǵ đó về chiến lược vấn đề xă hội phải thay đổi. Marc Molinaro, ứng cử viên Đảng Cộng ḥa trong cuộc bầu cử đặc biệt, đă nói như vậy trong một cuộc phỏng vấn trên Newsmax: “Thay v́ né tránh chủ đề, tôi nghĩ chúng ta phải nói một cách trung thực về […] những ǵ chúng ta tin và tại sao chúng ta tin điều đó và kết nối với mọi người về vấn đề này. Tôi nghĩ đó là một bài học quan trọng ”.

Rơ ràng là nếu đảng Cộng ḥa tiếp tục để các cuộc chiến về các vấn đề xă hội phổ biến ở bên lề, th́ trận sóng thần màu đỏ được chờ đợi từ lâu sẽ không bao giờ thành hiện thực. Vậy tại sao tổ chức GOP lại quyết tâm tránh xa các cuộc chiến văn hóa? Từ quan điểm của cử tri, nó có vẻ giống như một sự phản bội khó hiểu. Tại sao bạn lại phá hoại bản thân như vậy? Tại sao bạn lại trốn chạy những ǵ bạn tin tưởng?

Nhưng, tất nhiên, đối với nhiều giới tinh hoa GOP, đây    điều họ tin tưởng. Trong phạm vi mà các chính trị gia quan tâm đến bất cứ điều ǵ khác ngoài việc giành chiến thắng trong cuộc bầu cử của chính họ, sự nhiệt t́nh của trí thức của cơ sở là tất cả về các vấn đề kinh tế. Trong trường hợp tốt nhất, các vấn đề xă hội là một vấn đề cần suy nghĩ sau. Trong trường hợp xấu nhất, họ coi đó là sự bối rối hoàn toàn. Ví dụ, Tom Emmer là một người theo chủ nghĩa tự do xă hội - ông đă bỏ phiếu chống lại lệnh cấm quân sự chuyển giới và thường xuyên bỏ phiếu để đưa tư tưởng chuyển giới vào các dự luật chiếm đoạt hoàn toàn không liên quan. Trong số các nhà tư vấn, sự chán ghét cá nhân của cơ sở GOP đối với các vị trí bảo thủ trong xă hội đă ăn sâu. Hăy nhớ lại rằng những người của Dự án Lincoln từng là nhà tư vấn GOP - có rất nhiều giống chó đó vẫn đang hoạt động, ngay cả khi họ im lặng hơn về nó.

Và bên cạnh đó, họ biết rằng họ sẽ không bao giờ phải chịu trách nhiệm về một khoản lỗ. Lư thuyết của họ là không thể xác minh được. Nếu đảng Cộng ḥa, bất chấp tỷ lệ cược, giành chiến thắng vào tháng 11, họ sẽ quay nó như một sự minh chứng cho chiến lược của họ. Nếu họ thua, hoặc hoạt động kém đáng kể, họ sẽ cho rằng tất cả là lỗi của những người bảo thủ xă hội. Đó là thủ thuật mà RNC đă thực hiện khi giải thích về khoản thua lỗ năm 2012 của họ, và chắc chắn đó là điều mà NRCC sẽ nói nếu họ không thắng lớn trong năm nay.

Ban lănh đạo Đảng Cộng ḥa đang thúc ép các ứng cử viên Hạ viện phải đưa ra những câu trả lời mệt mỏi, mất sức, tập trung vào tạo việc làm, lạm phát và ngân sách tăng vọt, trên diện rộng. Phá thai muộn, không hạn chế, dạy dỗ t́nh dục trong trường học, lư thuyết về chủng tộc quan trọng, nam giới trong các môn thể thao của phụ nữ, thay đổi giới tính cho trẻ vị thành niên — chúng tôi thắng tất cả những cuộc chiến đó với lợi nhuận rất lớn. Nhưng các đảng viên Cộng ḥa được yêu cầu phải giữ cho họ không được chú ư.

May mắn thay, một số ứng cử viên Đảng Cộng ḥa khi nh́n thấy chữ viết trên tường đă quyết định bỏ qua chiến lược của tổ chức và chạy trên các vấn đề xă hội. Blake Masters, ví dụ, bất chấp sự bất măn ở một số góc của chuyên gia Twitter, là một trong những ứng cử viên Thượng viện đầu tiên bắt đầu đấu tranh trực tiếp với Đảng Dân chủ v́ sự ủng hộ của họ đối với một trong những chế độ phá thai ít phổ biến nhất có thể tưởng tượng được. Ở Michigan, Tudor Dixon đă đấu tranh với Gretchen Whitmer về việc dạy dỗ t́nh dục trong trường học. Và ở Florida, Ron DeSantis đă dành cả một nhiệm kỳ thống đốc để chọn ra các cuộc chiến tranh văn hóa đại chúng. 

Nhưng trừ khi các ứng cử viên khác bắt đầu làm theo hoặc thông điệp từ phía trên bắt đầu thay đổi, th́ làn sóng của tháng 11 sẽ giảm nhiều so với kỳ vọng trước đó. Bất chấp những bài học của thập kỷ trước, tổ chức GOP dường như kiên quyết, ít nhất là bây giờ, về việc duy tŕ lộ tŕnh. Các ứng cử viên sẽ là khôn ngoan nếu bỏ qua những lời cảnh báo và bắt đầu lao vào cuộc chiến văn hóa một lần nữa. Lạm phát, tự nó, sẽ không đủ. 

Terry Schilling là chủ tịch của Dự án Nguyên tắc Hoa Kỳ, người bảo vệ gia đ́nh hàng đầu của Hoa Kỳ. Anh ấy là cựu sinh viên của Học bổng Lincoln của Viện Claremont.

Có ai quan tâm đến ngày 6 tháng 1 không?

Seth Barron

Capitol

Truyền thông kế thừa rất muốn bạn nghĩ rằng đó là sự khởi đầu của sự kết thúc.

Khi chúng ta đến gần ngày kỷ niệm cuộc bạo động tại Điện Capitol của Hoa Kỳ, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những ư nghĩa khác nhau của ngày định mệnh, khét tiếng. Theo  ban biên tập New York Times  , trong khi “thật hấp dẫn khi nh́n lại và tưởng tượng rằng chúng ta có thể, trên thực tế, chỉ đơn giản là nh́n lại,” đây là một tưởng tượng buồn. “Lột lại một lớp, và mọi thứ khác xa so với b́nh thường. Ngày 6 tháng 1 không phải là quá khứ; nó là mỗi ngày. "

Người dẫn chương tŕnh truyền h́nh cáp đă phản ánh sâu sắc về ư nghĩa của ngày 6 tháng 1. Nicole Wallace, một cựu nhân viên của Chính quyền Bush và hiện là người dẫn chương tŕnh trên MSNBC, so sánh cuộc bạo động với trải nghiệm của cô ấy ở Nhà Trắng vào ngày 11/9 và bày tỏ sự tức giận với GOP's. từ chối chấp nhận phép loại suy. “Tôi đă ở Nhà Trắng vào ngày 11/9, và tôi đă trải qua chấn thương khi bị mật vụ yêu cầu cởi giày và bỏ chạy. Không ai nói với tôi rằng ngày 11/9 là một chuyến thăm của khách du lịch, ”cô nói với khán giả của ḿnh vào tháng trước. “Không ai ủy quyền cho chấn thương của tôi v́ không ai ủy quyền cho những ǵ tôi đă trải qua.”

Thật vậy, kinh nghiệm sống đau thương của những người sống sót sau cuộc nổi dậy được cho là đă được các phương tiện truyền thông, Quốc hội và nhiều người ủng hộ luận điểm khác nhau cho rằng “nền dân chủ của chúng ta” đang thở hổn hển trong các hội trường của một ICU quá đông đúc. Hơn một năm nay, chúng ta đă nghe lời khai từ các sĩ quan Cảnh sát Capitol, những người mà trải nghiệm vào ngày 6/1 đă khiến họ trở nên mong manh về mặt cảm xúc, cần được tư vấn mạnh mẽ từ bạn bè và tiếp cận với những chú chó trị liệu, theo  Washington Post .

Trung sĩ cảnh sát Capitol Aquilino Gonell, người bị thương trong vụ bạo loạn, bị thương ở bàn chân và đau vai, cho biết: “Bây giờ tôi có thể ổn và nh́n thấy hoặc nghe thấy điều ǵ đó và điều tiếp theo là tôi rơi nước mắt và xúc động. Harry Dunn, người đă khóc công khai trong lời khai của Quốc hội, không bị thương vào ngày 6 tháng 1, nhưng đă phải chịu đựng một cách sâu sắc hơn nhiều, được gọi là "N-word" trong cuộc đối đầu với những kẻ bạo loạn. Dunn nói: “Vào thời điểm đó, tâm trí tôi không xử lư được điều đó, rằng tôi đă bị  tấn công v́ chủng tộc của ḿnh .”

Kết quả của kinh nghiệm của ḿnh trong những giờ định mệnh đó, Dunn đă trở thành "như một con người hoàn toàn khác." Nơi đă từng là cuộc sống của bữa tiệc, và “thắp sáng cả một căn pḥng” trong mô tả về sự cuồng nhiệt trong quá khứ của chính ḿnh, th́ giờ đây, anh ấy ngồi trong ô tô của ḿnh trong giờ ăn trưa và dè dặt hơn nhiều.

Cuộc diễu hành của những cảnh sát khóc trên khắp các tờ báo và truyền h́nh của chúng tôi hầu như không ngừng. Mọi người có thể tưởng tượng rằng chúng ta đang sống ở một đất nước mà cảnh sát hoàn toàn không quen với việc đối phó với đám đông ồn ào, bạo lực… đă có lần nào khác trong kư ức gần đây khi cơ quan thực thi pháp luật Mỹ phải đối phó với sự thù địch như vậy? Âm thanh quen thuộc…

À vâng! Toàn bộ nửa cuối năm 2020, nếu tôi nhớ không lầm, liên quan đến hàng ngh́n cuộc biểu t́nh lớn, đặc biệt nhắm vào cảnh sát, những người bị lên án v́ phân biệt chủng tộc, tàn bạo, chủ nghĩa kư sinh và sự thờ ơ của chủ nghĩa phát xít đối với những người mà họ đứng như một lực lượng chiếm đóng. Ví dụ như ở Portland, Oregon, những kẻ bạo loạn Antifa đă tấn công cảnh sát thường xuyên trong nhiều tháng. Hơn 100 sĩ quan bị tổn thương mắt sau khi bị tia laser cực mạnh chiếu vào mắt; ba có thể đă bị mù vĩnh viễn. Tại thành phố New York, hơn 400 sĩ quan NYPD đă bị thương trong hai tuần bạo loạn, bao gồm cả những vết rách lớn và chấn động. Danh sách có thể tiếp tục kéo dài… tổng cộng hơn 60.000 nhân viên thực thi pháp luật đă  bị thương Trong năm 2020, nghiêm trọng là khoảng 31%, theo FBI, đại diện cho một sự gia tăng đáng kể so với năm trước. 

Một phần của công việc của một nhân viên thực thi pháp luật là kỳ vọng rằng bạn sẽ tự đặt ḿnh vào con đường nguy hiểm. Có lẽ đó là lư do tại sao chúng ta không nghe nhiều về sự đau khổ của họ - nó đi cùng với lănh thổ. Nhưng chúng tôi đă phải chịu đựng vô vàn chấn thương và đau đớn của một nhóm sĩ quan có liên quan đến một vụ việc. Tại sao điều phi thường là Cảnh sát Capitol lại được gọi đến để giao chiến với một đám đông - có ai đó đă hứa với họ rằng họ sẽ không bao giờ xảy ra bạo loạn không? Nghe Don Lemon và Nicole Wallace, bạn sẽ nghĩ rằng một nhóm thủ thư đă bị buộc phải chống chọi với một cuộc bao vây khủng bố. 

Trên thực tế, ngày 6 tháng 1 đă không trở thành thánh địa của những ngày khét tiếng. Bên ngoài Đảng Dân chủ, các phương tiện truyền thông và nhiều nghệ sĩ được trả tiền khác, không ai quan tâm đặc biệt đến chuyến tham quan trái phép Điện Capitol mà một loạt người biểu t́nh ồn ào đă thực hiện vào chiều hôm đó.

Seth Barron đang quản lư biên tập viên của The American Mind. Cuốn sách mới nhất của ông là "Những ngày cuối cùng của New York."

 

   

NHẬN ĐỊNH

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *