THÁNG 7-2021

 

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA

EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV

PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT

LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI

 

OPERATION WARP SPEED (OWS)

VỎ BỌC GIAN THƯƠNG CỦA

 SÁT THỦ VACCINES

Làm thế nào mà vắc-xin Covid-19 đã tiêm hàng tỷ USD vào các hiệu thuốc lớn — và khiến các nhà điều hành của nó trở nên rất giàu có

 

Nina Burleigh

Forbes Digital Covers

KIM ÂU phóng tác

OWS được biên chế ở mọi cấp độ bởi các giám đốc điều hành ngành dược phẩm và cánh cửa xoay vòng của họ với các đồng minh trong chính phủ. Nếu muốn, họ có thể giữ các khoản đầu tư của mình nhờ được miễn trừ đặc biệt. Mang danh là “nhà thầu”, họ không phải tuân theo các quy định về xung đột lợi ích của liên bang dành cho nhân viên. Các cố vấn của OWS với các mối quan hệ và đầu tư đã phải đồng ý chuyển nhượng một số khoản thu nhập từ vắc xin Covid của họ cho NIH — nhưng họ có thể đợi làm như vậy cho đến sau khi họ qua đời.

 

 

Hai người đứng đầu: Tỷ phú đồng sáng lập BioNTech Ozlem Tureci và Ugur Sahin.

 POOL / AFP QUA GETTY IMAGES

 

Một đoạn trích độc quyền từ  Virus: Tiêm phòng, CDC và Hành động tấn công của Mỹ đối với Đại dịch của Nina Burleigh

________________________________________

Trước đại dịch Covid-19, Big Pharma đã ngừng kinh doanh vắc xin trong nhiều thập kỷ. Đến năm 2019, các nhà sản xuất vắc xin lớn cung cấp cho Mỹ đã giảm xuống còn một số công ty lớn — Merck, Sanofi, Pfizer và Johnson & Johnson. Bởi vì vắc xin chỉ được sử dụng một hoặc hai lần - trái ngược với các loại thuốc mà mọi người dùng hàng ngày - chúng không mang lại lợi nhuận. Quy mô của các chương trình tiêm chủng cũng mời gọi kiện tụng tập thể nếu có vấn đề gì xảy ra.

Nhà Trắng cần một số tiền khổng lồ để thu hút các công ty nghiên cứu và thử nghiệm và sau đó sản xuất hàng trăm triệu liều. Ban đầu họ yêu cầu và Quốc hội đã nhanh chóng chiếm đoạt 10 tỷ đô la. Cuối cùng, Operation Warp Speed (OWS) —chương trình cứu trợ Covid-19 của chính phủ Hoa Kỳ — sẽ tài trợ 22 tỷ đô la cho Big Pharma.

Số tiền là những khoản tiền thường thấy trong các mục hàng ngân sách quốc phòng nhỏ hơn, nhưng rất lớn đối với một dự án y tế công cộng - 2,5 tỷ đô la cho Moderna, 1,2 tỷ đô la cho AstraZeneca, nửa tỷ đô la cho Johnson & Johnson và 1,6 tỷ đô la cho một công ty nhỏ có tên là Novavax. Lúc đầu, chỉ có Pfizer từ chối làm theo ý muốn - họ không muốn dành nguồn lực để phối hợp với chính phủ Hoa Kỳ trong công việc của mình.

Vào tháng 7, Pfizer đã ký một thỏa thuận trị giá 1,95 tỷ đô la để bán một trăm triệu liều vắc-xin hai mũi của mình cho Hoa Kỳ, đủ cho năm mươi triệu người. Nó sẽ là người đầu tiên tiếp cận vũ khí của Mỹ. Giá mỗi mũi tiêm hai lần — khoảng bốn mươi đô-la — tương đương với giá mỗi mũi tiêm vắc-xin cúm. Đến tháng 2, chính phủ đã đặt hàng ba trăm triệu liều từ Moderna, với lô hàng đầu tiên là một trăm triệu với giá ba mươi đô la cho mỗi liều bắn hai lần - rẻ hơn Pfizer một phần vì Hoa Kỳ đã chuyển gần một tỷ đô la cho nghiên cứu của Moderna. . Giám đốc điều hành của Moderna cho biết giá mỗi liều thuốc sẽ cao hơn đối với bán lẻ khi các hợp đồng chính phủ chấm dứt.

Bởi vì dự án đã hoạt động, nó có thể tránh được việc điều tra tài chính.

OWS được biên chế ở mọi cấp độ bởi các giám đốc điều hành ngành dược phẩm và cánh cửa xoay vòng của họ với các đồng minh trong chính phủ. Nếu muốn, họ có thể giữ các khoản đầu tư của mình nhờ được miễn trừ đặc biệt. Mang danh là “nhà thầu”, họ không phải tuân theo các quy định về xung đột lợi ích của liên bang dành cho nhân viên. Các cố vấn của OWS với các mối quan hệ và đầu tư đã phải đồng ý chuyển nhượng một số khoản thu nhập từ vắc xin Covid của họ cho NIH — nhưng họ có thể đợi làm như vậy cho đến sau khi họ qua đời.

 

Các giám đốc điều hành tại Moderna và Pfizer đã thu tiền mặt từ vắc-xin, bán cổ phiếu đúng thời điểm thông cáo báo chí thử nghiệm lâm sàng.

 

Cựu giám đốc điều hành Big Pharma Moncef Slaoui đã ngồi trong hội đồng quản trị của Moderna. Mười ba ngày sau khi khoản tiền thuế khổng lồ đầu tiên của người nộp thuế vào kho bạc - khiến giá cổ phiếu của công ty tăng vọt - Slaoui đã được trao quyền chọn mua 18.270 cổ phiếu của công ty, theo hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch được Kaiser Health News xem xét lần đầu. Số cổ phiếu đó đã được thêm vào 137.168 quyền chọn mà anh ấy đã tích lũy từ năm 2018. Anh ấy đã thu được ước tính 8 triệu đô la khi từ chức hội đồng quản trị Moderna.

Trong số các mối liên hệ đã biết khác giữa tiền mặt của OWS và Big Pharma: cố vấn OWS và nhân viên của Pfizer, William Erhardt và Rachel Harrigan duy trì cổ phần tài chính không xác định giá trị trong Pfizer, bên nhận hợp đồng HHS trị giá gần 2 tỷ đô la cho một trăm triệu liều vắc xin của hãng. Richard Whitley, một cố vấn về hội đồng an toàn vắc-xin, có liên kết với Gilead, nhà sản xuất thuốc kháng vi-rút Covid remdesivir. Cố vấn Carlo de Notaristefani được kết nối với Teva, nhà sản xuất hydroxychloroquine được Trump chấp thuận. Các cựu ủy viên FDA, Tiến sĩ Scott Gottlieb và Tiến sĩ Mark McClellan, cố vấn không chính thức cho phản ứng liên bang, cả hai đều có ghế trong hội đồng của các nhà phát triển vắc xin Covid.

Thậm chí nhiều tiền hơn đã đổ xuống cho những người trong công ty giao dịch trên các bản tin tốt. Các giám đốc điều hành tại Moderna và Pfizer đã thu tiền mặt từ vắc-xin, bán cổ phiếu đúng thời điểm thông cáo báo chí thử nghiệm lâm sàng.

Định thời điểm bán cổ phiếu như vậy không phải là bất thường cũng không phải là bất hợp pháp. Nhà kinh tế học Joshua Mitts của Trường Luật Columbia đã phát hiện ra rằng các nhà điều hành trong nhiều lĩnh vực có khả năng bán cổ phiếu công ty của họ cao hơn gấp ba lần vào những ngày công ty của họ công bố tin tức tích cực so với những ngày tiêu cực, trung lập hoặc không có tin tức nào được công bố.

 

The Big Shot: Albert Bourla, Giám đốc điều hành của Pfizer

 JAMEL TOPPIN / BỘ SƯU TẬP FORBES

Vào ngày 9 tháng 11, ngày Pfizer công bố hiệu quả hơn 90% vắc-xin, Giám đốc điều hành của Pfizer, Albert Bourla, đã bán hơn một nửa số cổ phần nắm giữ của mình — 62%. Đó là một ngày tốt để bán — những tin tức tích cực đã làm tăng giá cổ phiếu lên 15%. Bourla là một trong số bảy giám đốc điều hành của Pfizer đã kiếm được 14 triệu đô la từ việc bán cổ phiếu vào năm 2020, theo dữ liệu được cung cấp cho Los Angeles Times bởi Equilar, một công ty dữ liệu quản trị doanh nghiệp và bồi thường.

Không chịu thua kém, các giám đốc điều hành của Moderna đã kiếm được 287 triệu đô la từ việc bán cổ phiếu đúng thời hạn vào năm 2020 — và vẫn tiếp tục. Chỉ trong vài ngày vào cuối tháng 1 và tháng 2 năm 2021, CEO Stéphane Bancel của Moderna đã bán số cổ phiếu trị giá hàng triệu đô la của mình.

Giải pháp Covid tốt nhất và sáng suốt nhất của chính quyền Trump - ném tiền công vào ngành tư nhân mà hầu như không giám sát thủ tục ký hợp đồng - sẽ là một trong những nỗ lực táo bạo nhất trong vở kịch tư tưởng thị trường tự do của chính quyền. Đội hình đầy đủ của câu lạc bộ làm mưa làm gió này có lẽ sẽ không bao giờ được tiết lộ.

Cuộc khủng hoảng đại dịch đã đưa ra một thách thức mà chính phủ có thể đã sử dụng để tái cấu trúc mô hình cổ đông của thuốc vì lợi nhuận, một mô hình có từ những năm 1980 và các công ty của Mỹ đang chuyển hướng đặt cổ đông lên trên lợi ích công cộng. Thay vào đó, tiền của người đóng thuế chảy vào một nhóm nhỏ các nhà tư bản hầu như không có ràng buộc và ít minh bạch. Các hợp đồng đã được biên soạn lại, mặc dù các yêu cầu của Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA) đang chờ xử lý.

Khi các thành phố trên toàn quốc bắt đầu tiêm chủng vào cuối năm 2020, các phương tiện truyền thông đã tìm kiếm và ca ngợi một số nhà nghiên cứu là anh hùng. Và họ là những anh hùng. Nhưng hầu hết các nhà nghiên cứu sẽ không kiếm tiền. Barney Graham của NIH, người có công việc điều khiển protein phân tử là chìa khóa của vắc xin Moderna, được trả lương chính phủ. Các giám đốc điều hành của Moderna, ngoài việc bỏ túi gần một tỷ đô la, vẫn sẽ tính phí người Mỹ cho vắc xin của nó.

Katalin Karikó, một nhà hóa sinh người Hungary, người có công trình nghiên cứu rất quan trọng trong việc phát triển vắc-xin BioNTech-Pfizer, không có bằng sáng chế cho khám phá của mình; Đại học Pennsylvania thì có. Tuy nhiên, những người sáng lập BioNTech là Ugur Sahin và Özlem Türeci đã thu được lợi nhuận đáng kể. Ngày nay, các bác sĩ đã kết hôn (hàng đầu) đều là tỷ phú, nằm trong số những người giàu nhất nước Đức. Họ đã bán công ty Ganymed Pharmaceuticals của mình vào năm 2016 với giá 1,4 tỷ USD.

Vào năm 2020, chính phủ Hoa Kỳ đã chi 18 tỷ đô la cho nghiên cứu, sản xuất và hậu cần vắc xin và đã phê duyệt hai vắc xin để sử dụng vào cuối năm: vắc xin Pfizer và Moderna dựa trên nền tảng mRNA. Quy trình phê duyệt từ khái niệm đến khẩn cấp kéo dài 11 tháng đã lập kỷ lục trong lịch sử vắc xin của Mỹ. Không có gì khác thậm chí đến gần.

Bên cạnh vắc xin mRNA, những người nộp thuế ở Mỹ đã đặt cược hàng tỷ USD vào Johnson & Johnson, Novavax và AstraZeneca, một công ty của Anh. Johnson & Johnson và AstraZeneca, giống như các nỗ lực vắc xin của Trung Quốc và Nga, đang tạo ra vắc xin vectơ — một mô hình vắc-xin mới hơn so với mô hình vi-rút giảm độc lực thịnh hành kể từ những ngày của bệnh đậu bò — sử dụng vi-rút đã được sửa đổi để có thể xâm nhập vào tế bào, nhưng không thể tái tạo chinh n. Vắc-xin véc-tơ sử dụng vi-rút mà cơ thể quen thuộc - thường là vi-rút adenovirus gây cảm lạnh thông thường - để cung cấp thông tin di truyền về bệnh cụ thể vào tế bào.

________________________________________

Một năm sau khi Covid xuất hiện ở Vũ Hán, 200 loại vắc xin đang được thử nghiệm hoặc đã được sử dụng - một kỷ lục thế giới trong lịch sử vắc xin.

________________________________________

Vào tháng 2 năm 2021, Johnson & Johnson đã báo cáo rằng vắc xin tiêm một mũi của họ, được làm từ một loại virus adenovirus mang DNA protein đột biến của Covid, có tỷ lệ hiệu quả là 72%. AstraZeneca đã sản xuất một loại vắc-xin cũng dựa trên một loại virus adenovirus đã được sử dụng ở Vương quốc Anh vào tháng Hai, bất chấp một loạt các rủi ro trong thử nghiệm lâm sàng. Novavax, công ty nhỏ có trụ sở tại Maryland đã nhận 1,6 tỷ đô la từ chính phủ Hoa Kỳ để sản xuất vắc xin dựa trên protein sử dụng nguyên liệu từ vỏ cây xà phòng làm chất bổ trợ, đang phát triển hậu phương, nhưng hứa hẹn sẽ có sẵn một trăm triệu liều trong Hoa Kỳ vào mùa hè.

Vào cuối năm 2020, một năm sau khi Covid xuất hiện ở Vũ Hán, 200 loại vắc xin đã được thử nghiệm hoặc đã được sử dụng, theo WHO - một kỷ lục thế giới khác trong lịch sử vắc xin. Sinovac của Trung Quốc lần đầu tiên ra mắt với vắc xin Covid bất hoạt vào tháng 6 năm 2020. Một công ty Trung Quốc khác, Sinopharm, đã bắt đầu thử nghiệm ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Maroc và Brazil trong mùa hè và bán lần đầu tiên cho UAE, nơi đã bắt đầu sản xuất nó. . Đến đầu năm 2021, UAE đứng thứ hai trên thế giới (sau Israel) về tỷ lệ dân số đã được tiêm phòng.

Vắc xin Trung Quốc thống trị thị trường toàn cầu, bước vào khoảng trống quyền lực mềm do chủ nghĩa cô lập của Mỹ và những rủi ro đại dịch để lại. Đến đầu năm 2021, ba loại vắc xin của Trung Quốc đã được phê duyệt và sử dụng, do Sinovac, Sinopharm và CanSino sản xuất - tất cả đều dựa trên mô hình adenovirus hoặc virus Covid giảm độc lực. Vào tháng 8, Sinovac đã công bố một thỏa thuận bán bốn mươi triệu liều thuốc cho Indonesia. Vào tháng 2, Hungary đã trở thành quốc gia Liên minh châu Âu đầu tiên chấp thuận sử dụng vắc xin Sinopharm - sau khi Liên minh châu Âu đối mặt với tình trạng thiếu hụt do Ủy ban châu Âu không thể cắt nhanh thỏa thuận với các nhà sản xuất vắc xin vào năm 2020.

Vào tháng 2 năm 2021, Bộ Y tế Nga báo cáo rằng một loại vắc xin có tên Sputnik V, dựa trên nền tảng véc tơ, có tỷ lệ hiệu quả 91,6%. Mexico ngay lập tức cho phép nó sử dụng. Canada, Thổ Nhĩ Kỳ và Hàn Quốc đều đang thử nghiệm vắc-xin của riêng họ, và thậm chí Cuba đã sản xuất một loại vắc-xin khả thi và được cho là cung cấp cho khách du lịch. Vắc xin vi rút bất hoạt của Bharat Biotech đã được phê duyệt để sử dụng khẩn cấp ở Ấn Độ. Trong khi đó, Viện Huyết thanh của Ấn Độ - nhà máy sản xuất vắc xin lớn nhất thế giới - đã được lên kế hoạch sản xuất một tỷ liều vắc xin, hầu hết cho các quốc gia nghèo hơn.

Để chắc chắn, những nỗ lực này không phải tất cả đều đáp ứng các tiêu chuẩn mà Moderna và Pfizer đã đặt ra. Rất ít người ở thế giới phương Tây hoàn toàn tin tưởng vào những con số chính thức của Nga và Trung Quốc về bất cứ điều gì. Vào tháng 1 năm 2021, Brazil đã công bố hiệu quả của Sinovac ở mức 78%. Một tuần sau, quốc gia này đã sửa đổi mức đó thành “trên 50 phần trăm” - vẫn đủ cao để đáp ứng các mục tiêu của WHO, nhưng sự thay đổi từ cao đến chỉ đơn thuần là hiệu quả đủ khiến chúng ta phải tạm dừng.

 

SEVEN STORIES PRESS

Không thể tránh khỏi, cuộc chạy đua về vắc-xin mang đậm hương vị dân tộc chủ nghĩa. Vào tháng 8, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tuyên bố trên kênh truyền hình nhà nước quốc gia rằng vắc xin Sputnik V của Nga (được đặt tên theo bước ngoặt của Liên Xô phóng vệ tinh nhân tạo đầu tiên trên thế giới - cộng với chữ "V" cho vắc xin) là "khá hiệu quả", mặc dù nó đã không " t đã đến giai đoạn ba thử nghiệm. Người Anh đã gọi cảnh quay AstraZeneca do Oxford phát triển là “phát súng tiếng Anh” và ở Đức,

Pfizer - công ty nhận được sự tài trợ sớm của Đức - được gọi là “công ty Đức” với niềm tự hào.

Nhưng thách thức cũng tạo ra một số hợp tác hấp dẫn, cho thấy rằng virus có thể truyền cảm hứng cho khái niệm về tình anh em của các quốc gia và tập đoàn trên hành tinh xa lạ. Ví dụ, Nga và Vương quốc Anh đã thông báo rằng họ sẽ gộp vắc-xin adenovirus của mình vào một vắc-xin duy nhất, để xem liệu sự kết hợp có khuếch đại hiệu quả hay không. GSK, có trụ sở tại Anh, và công ty Sanofi của Pháp, thường là đối thủ cạnh tranh, đã hợp lực, đưa năng lực tài chính và sản xuất kết hợp của Big Pharma vào phía sau một loại vắc-xin. Và, vào tháng 3 năm 2021, Nhà Trắng đã môi giới hợp tác sản xuất vắc xin giữa Merck và Johnson & Johnson.

Sự bùng nổ của nghiên cứu và hợp tác thậm chí đã dẫn đến việc các nhà khoa học không chỉ bàn tán mà còn đang chuẩn bị thử nghiệm một loại vắc-xin pan-coronavirus làm từ các hạt nano được gắn với các protein corona, sẽ có hiệu quả chống lại tất cả các coronavirus — ngay cả loại gây ra bệnh cúm, cảm lạnh thông thường. Hãy tưởng tượng một thế giới không có cảm lạnh thông thường. Có thể đánh bại cái chết và thuế có thể thua xa?

Chuyển thể từ  Virus của Nina Burleigh ,  được xuất bản bởi  Seven Stories Press. © 2021  của tác giả Nina Burleigh là một phóng viên và là tác giả của sáu cuốn sách trước đó, bao gồm cả thời gian gần đây nhất

KIM ÂU HÀ VĂN SƠN

ATLANTA, AUGUST 30 - 2021

ĐÓN ĐỌC BÀI TỚI


 [SH1]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc tình.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lý trình.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lãng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lãng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lý Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Giòng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Ðịnh Chính Tà 1

 42. Phân Ðịnh Chính Tà 2

 43. Phân Ðịnh Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam Bình Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Giòng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xã Hội - Cách Tìm IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA MÌNH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LÃNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ GÌN DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐÃI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI HÒA VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XÃ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài Gòn Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê Bình . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xã Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài Gòn .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .Bình Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *