THÁNG 08-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET

 

 

Tại sao FBI đột kích Mar-a-Lago?

'Kho tàng bí mật hạt nhân' của Trump là âm mưu thông đồng của Điện Kremlin vào mùa hè này. Nhưng chương mới nhất của Russiagate có thể kết thúc bằng một tiếng nổ.

LEE SMITH

NGÀY 02 THÁNG 9 NĂM 2022

Cuộc đột kích của FBI vào Mar-a-Lago giống như Russiagate đỉnh cao. Có sự cuồng loạn của báo chí đồng bộ, chuyển từ "quả bom" cuối cùng của nước Mỹ vô lư này sang "vụ nổ bom" tiếp theo, kèm theo những ngữ điệu đen tối liên quan đến những bí mật sắp được tiết lộ và vu cáo những cáo buộc phản quốc cao độ. Donald Trump được cho là đang tích trữ "các tài liệu hạt nhân", thứ mà ông ta lên kế hoạch bán hàng tỷ USD cho Ả Rập Xê Út. Ai đang mua bản đồ của Fort Knox? Trump cũng có quyền truy cập vào công thức gà rán bí mật của Đại tá Sanders?

Đó không phải là vấn đề đáng cười đối với báo chí Mỹ, hay đối với các đặc vụ đảng phái và các quan chức an ninh quốc gia, những người cung cấp cho họ những tín hiệu của họ. Đối với họ, cuộc đột kích Mar-a-Lago là Russiagate II: The Palm Beach Papers.

Đánh giá thiệt hại được đề xuất của Giám đốc T́nh báo Quốc gia Avril Haines đối với các tài liệu là một bản đánh giá lại từ đánh giá của cộng đồng t́nh báo vào tháng 1 năm 2017, mà không có bằng chứng khẳng định rằng Vladimir Putin muốn đưa Trump vào Pḥng Bầu dục. Các giao dịch mở rộng trên bản tuyên thệ mà FBI đă sử dụng để nhận lệnh đột kích nhà Trump cũng giống như các giao dịch quá mức trên ứng dụng mà FBI đă đưa ra một ṭa án bí mật vào năm 2016 để có được lệnh do thám chiến dịch tranh cử của Trump. Điều ǵ cũng đúng với những ǵ Russiagate ban đầu nắm giữ ở đây: Các giao dịch được thiết kế để che giấu không phải bí mật nhà nước mà là tham nhũng của chính phủ.

Cuộc đột kích Mar-a-Lago có cảm giác giống như Russiagate bởi v́, tốt, đó là Russiagate: một thuyết âm mưu được vũ khí hóa bởi tầng lớp cận thần của đất nước để phục vụ lợi ích của một tên đầu sỏ si mê và điên cuồng, hàng ngày đưa ra những lời tiên tri về sự diệt vong được nuôi dưỡng bởi nguồn cung cấp vô tận của quốc gia. "ṛ rỉ" an ninh khẳng định rằng cựu tổng tư lệnh thực sự đă và đang là một điệp viên bí mật của Nga. Và bằng chứng về sự phản bội của tổng thống, ca tụng những người giữ linh mục về những bí ẩn "thông đồng", sẽ sớm được tiết lộ cho công chúng. Đó là lời biện minh bao trùm của họ cho mọi tội ác trong quá khứ và mọi sự lạm dụng quyền lực kiểu cộng ḥa chuối mới, kèm theo một tràng pháo tay của những lời đe dọa kỳ quặc và bạo lực hơn bao giờ hết .

Trong bối cảnh đó, cuộc đột kích của FBI vào Mar-a-Lago nên được hiểu: Hồ sơ của chính phủ và báo cáo từ các quan chức chính trị và truyền thông và các quan chức trước đây đă đóng vai chính trong Russiagate. Tôi đưa ra bằng chứng rằng FBI đă đột kích nhà Trump để thu giữ tài liệu vạch trần tội ác mà FBI và Bộ Tư pháp đă cam kết kể từ năm 2016. Thực tế là Russiagate không có dấu hiệu kết thúc sớm là tin xấu cho nước cộng ḥa, bị phản bội từ bên trong bởi một tầng lớp biểu diễn có khả năng thể hiện quyền lực bên ngoài bong bóng mạ vàng của nó đ̣i hỏi một nguồn cung cấp ổn định hoang tưởng, sợ hăi và cuồng loạn.

Câu chuyện về cuộc đột kích Mar-a-Lago bắt đầu vào cuối nhiệm kỳ tổng thống của Trump, khi ông giải mật các tài liệu liên quan đến Russiagate. Những hồ sơ đó chứa bằng chứng về cách FBI theo dơi chiến dịch của Trump, nhóm chuyển tiếp tổng thống và chính quyền. Các tài liệu được cho là bao gồm bản ghi của FBI chặn các trợ lư Trump, một bản sao giải mật của Đạo luật Giám sát T́nh báo Nước ngoài (FISA) để thu thập thông tin liên lạc điện tử của Carter Page, t́nh nguyện viên chiến dịch Trump, và các báo cáo liên quan đến Christopher Steele và Stefan Halper, hai cơ quan mật chính nguồn tin con người được FBI sử dụng để theo dơi ṿng tṛn của Trump.

Kash Patel, người từng đảm nhận nhiều vai tṛ ở Lầu Năm Góc và là phó chính trong Văn pḥng Giám đốc T́nh báo Quốc gia trong chính quyền Trump, nói rằng 60% tài liệu liên quan đến Russiagate đă được công khai. Là điều tra viên chính cho cuộc điều tra của Ủy ban T́nh báo Hạ viện về cuộc điều tra bất hợp pháp của FBI đối với chiến dịch Trump, Patel đă giúp giải mật các hồ sơ quan trọng của Russiagate. Khi Trump bổ nhiệm Patel vào bài đăng ODNI, ông và quyền Giám đốc Richard Grenell đă đưa thêm tài liệu Russiagate ra trước công chúng Hoa Kỳ vào năm 2020. Patel đă nói với báo chí rằng những ǵ Trump đă giải mật vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, tạo thành phần c̣n lại của hồ sơ Russiagate— đó là những ǵ FBI đang theo đuổi.

Quân đoàn báo chí Nixonian của Mỹ lấy một trang từ vở kịch Watergate để cố gắng che đậy vai tṛ tích cực của ḿnh trong tṛ lừa bịp tội phạm Russiagate

BỞI LEE SMITH

Vậy, các tài liệu Russiagate có bí mật không? Chỉ c̣n nhiều giờ trong nhiệm kỳ tổng thống của Trump, DOJ đă nêu ra "những lo ngại về quyền riêng tư" về việc Trump giải mật và Chánh văn pḥng Nhà Trắng Mark Meadows đă đồng ư gửi các tài liệu để xem xét lần cuối. Meadows viết trong một bản ghi nhớ : “Tôi đang trả lại phần lớn tập tài liệu đă giải mật cho Bộ Tư pháp, “ với chỉ thị rằng Bộ phải khẩn trương tiến hành xem xét Đạo luật Quyền riêng tư theo các tiêu chuẩn mà Bộ Tư pháp thường áp dụng , chỉnh sửa tài liệu một cách thích hợp và giải phóng tài liệu c̣n lại với các giao dịch được áp dụng. ”

Tuy nhiên, vấn đề là DOJ của Biden, được giao nhiệm vụ tiến hành đánh giá đó, được biên chế với các nhân viên chủ chốt đă nhắm mục tiêu vào Trump bắt đầu từ năm 2016, như Phó Tổng chưởng lư Lisa Monaco. Với tư cách là cố vấn An ninh Nội địa của Barack Obama, Monaco đă gặp tại Nhà Trắng với Haines, lúc đó là Phó cố vấn an ninh quốc gia (và là cựu phó giám đốc CIA), và Cố vấn An ninh Quốc gia Susan Rice, người hiện là giám đốc Hội đồng Chính sách Nội địa của Biden, để thúc đẩy Trump -Văn tự sự của Nga. Đối với Monaco và các đồng minh của cô ấy, một khi Meadows lật lại các tài liệu đă được giải mật, cơ quan an ninh quốc gia đă rơ ràng: Các tài liệu sẽ không bao giờ được nh́n thấy nữa.

Sau sự ra đi của Trump, Cơ quan Lưu trữ và Hồ sơ Quốc gia (NARA) đă yêu cầu Trump giao các giấy tờ mà cựu tổng thống tuyên bố là của ḿnh. Bắt đầu từ mùa xuân năm 2021, các luật sư của Trump và các quan chức NARA đă qua lại một số mục nhất định, như thư từ của ông với nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và một bức thư từ Obama. Cuối cùng, nhóm của Trump đă đồng ư trao hồ sơ trị giá 15 hộp. Vào ngày 18 tháng 1 năm 2022, NARA lấy lại các tài liệu từ Mar-a-Lago, bao gồm cả các chữ cái của Kim. (Các báo chí liên quan đến "bí mật" hạt nhân mà Trump sở hữu dường như là sự xuyên tạc có mục đích về thư từ của ông với nhà độc tài Triều Tiên, người mà ông đă t́m cách đạt được một hiệp định hạt nhân.)

Các cơ quan lưu trữ và theo dơi DOJ vượt qua vào ngày 9 tháng 2, khi NARA nói với cơ quan thực thi pháp luật liên bang rằng 15 hộp chứa thông tin đă được phân loại. Dân biểu Carolyn Maloney, DN.Y., đă công khai thông tin này khi cô viết một lá thư gửi đến cơ quan lưu trữ cùng ngày hỏi liệu 15 hộp có bao gồm thông tin đă được phân loại hay không. Các quan chức của NARA trả lời rằng họ đă làm vậy và họ đang liên lạc với Bộ Tư pháp. Do đó, sân khấu được thiết lập cho sự phục hưng của Russiagate, bắt đầu ba tháng sau đó.

Trong một bài báo ngày 5 tháng 5, Breitbart News đă yêu cầu Patel b́nh luận về các báo cáo rằng cựu tổng thống đă giữ tài liệu được phân loại tại Mar-a-Lago. Không, Patel nói. Ông giải thích rằng trong khi làm tổng thống, "Trump đă giải mật toàn bộ các tài liệu." Patel nói: “Tổng thống có quyền đơn phương giải mật các tài liệu. "Anh ấy đă thực hiện nó ở đây đầy đủ."

Patel nói với Breitbart rằng anh ta sẽ không đi sâu vào chi tiết cụ thể về các tài liệu mà Trump đă chính thức công khai. Mặc dù thực tế là tài liệu không c̣n được phân loại, cựu công tố viên liên bang vẫn nghi ngờ rằng báo chí sẽ buộc tội ông tiết lộ bất hợp pháp bí mật của chính phủ. V́ vậy, anh ta mơ hồ chỉ ra những tài liệu đó có ǵ.

 

Patel nói: “Đó là thông tin mà Trump cảm thấy đă nói về những vấn đề liên quan đến mọi thứ, từ Russiagate đến thất bại trong cuộc luận tội Ukraine đến các vấn đề an ninh quốc gia lớn có tầm quan trọng công cộng”, Patel nói, “bất cứ điều ǵ mà tổng thống cảm thấy người dân Mỹ có quyền được biết và hơn thế nữa . ”

 

Có vẻ như FBI và DOJ có thể đă hiểu Patel có nghĩa là anh ta đă nh́n thấy các tài liệu Russiagate đă được giải mật tại Mar-A-Lago. Có thể họ nghĩ rằng có những bản sao của hồ sơ. Họ đă quỷ ám Trump trong sáu năm — sau ngần ấy thời gian, họ có thể đă tin vào h́nh ảnh về ông mà họ đă giới thiệu trên các phương tiện truyền thông. Anh ta có khả năng gây ra bất kỳ sự phẫn nộ nào — thậm chí sao chép các tài liệu để tự bảo vệ ḿnh, điều mà, với tư cách là những quan chức dày dạn kinh nghiệm, chính xác là những ǵ họ đă làm. Và chẳng phải Patel đă nói rơ rằng trong số những giấy tờ mà Trump lưu giữ tại Mar-a-Lago có chính là những hồ sơ phơi bày tội ác của họ không?

Vào ngày 11 tháng 5, chưa đầy một tuần sau câu chuyện về Breitbart, DOJ đă có được trát đ̣i hầu ṭa của bồi thẩm đoàn để khám xét nhà của Trump. Nhưng trước khi đến thăm Mar-a-Lago, họ đă “đánh giá sơ bộ” 15 hộp vật liệu NARA mà họ đă bỏ qua trong bốn tháng.

Theo bản khai , trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 5, một nhóm đặc vụ FBI đă tiến hành rà soát các tài liệu. Nhưng họ không thể t́m thấy bất kỳ tài liệu Russiagate nào mà Patel đă đề cập đến trong bài báo của Breitbart, bởi v́, theo một bài báo vào tháng 7 năm 2022 của phóng viên John Solomon, kho lưu trữ không có tài liệu đă được giải mật.

Trump có chúng không? Có vẻ như Bộ Tư pháp đă quyết tâm t́m ra. Vào ngày 3 tháng 6, một quan chức DOJ và ba nhân viên FBI đă đến thăm Mar-a-Lago để làm việc chính thức. Trump đă hoan nghênh họ một cách vui vẻ. “Tôi đánh giá cao công việc mà bạn đang làm,” anh nói với các quan chức thực thi pháp luật. "Bất cứ điều ǵ bạn cần, hăy cho chúng tôi biết."

Các đặc vụ đă yêu cầu được xem tủ đựng đồ nơi Trump cất giữ các vật lưu niệm trong nhiệm kỳ của ông. Ngay sau chuyến thăm, DOJ đă gửi một lá thư cho các phụ tá của ḿnh hướng dẫn họ cách đảm bảo an toàn hơn nữa cho cơ sở. Nhân viên của Trump đă tuân thủ bằng cách thêm một khóa thứ hai. Với việc DOJ cố gắng tống khứ Trump ra ngoài bằng cách xuất hiện trước cửa nhà anh ta, họ muốn t́m ra ai đă vào cơ sở sau khi họ chính thức cảnh báo rằng cơ sở không an toàn. Có vẻ như họ đang t́m kiếm một ai đó đặc biệt.

Vào ngày 21 tháng 6, Patel thông báo rằng anh và Solomon đă được Trump chỉ định để lấy các tài liệu Russiagate đă giải mật từ các kho lưu trữ: Patel cho biết anh sẽ đăng chúng trên trang web của ḿnh. DOJ, tuy nhiên, đă biết những ǵ Patel và Solomon sẽ khám phá ra chỉ một tháng sau đó: Các kho lưu trữ không có các tài liệu đă được giải mật. V́ vậy, nếu Patel nói rằng anh ta sẽ đăng chúng, cơ quan thực thi pháp luật có thể đă tự hỏi, anh ta sẽ lấy chúng từ đâu?

Câu trả lời chắc hẳn đă rơ ràng: Mar-a-Lago. Vào ngày 22 tháng 6, Bộ Tư pháp đă trát hầu ṭa video quay cảnh giám sát tủ chứa đồ. Theo một câu chuyện của New York Times , có nguồn gốc từ "những người quen thuộc với các cuốn băng", "video cho thấy các hộp được chuyển ra khỏi pḥng lưu trữ đôi khi có liên hệ từ Bộ Tư pháp." Video "cũng cho thấy các hộp được chuyển vào các thùng chứa khác nhau." Với điều này, FBI đă sẵn sàng di chuyển đến nhà của Trump.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ Merrick Garland đă cân nhắc trong nhiều tuần về việc liệu có nên đột kích vào nhà của một cựu tổng thống hay không. Nó chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Đó có phải là số phận của anh ta khi trở thành người đàn ông đă đưa Hoa Kỳ vào lănh thổ nguy hiểm như vậy? Nhưng áp lực để có được Trump đang tăng lên. Nó có thể đến từ bên dưới (Monaco) trở lên: Tổng thống Biden nói với các phụ tá rằng ông muốn nhân viên thực thi pháp luật hàng đầu của ḿnh nhắm mục tiêu vào Trump. Garland cuối cùng cũng quyết tâm bóp c̣. Vào ngày 5 tháng 8, FBI đă nhận được lệnh cho cuộc đột kích, diễn ra ba ngày sau đó.

Duy tŕ sự ổn định của Hoa Kỳ hiện tại là một cái ǵ đó giống như một bế tắc của Mexico.

https://www.tabletmag.com/sections/news/articles/fbi-raid-mar-a-lago-trump-russiagate-lee-smith

Vậy FBI có đứng sau thứ mà họ tin là kho tài liệu Russiagate bí mật của Trump không? Trát lệnh được đưa ra rộng răi đến mức nó cho phép các đặc vụ thu giữ bất kỳ tài liệu nào từ nhiệm kỳ của Trump trong Nhà Trắng. Nhưng một câu chuyện của New York Times vào ngày 26 tháng 8 đă xác nhận rằng FBI đă “được thúc đẩy” hành động sau khi phát hiện ra Trump đă giữ lại “các tài liệu liên quan đến việc sử dụng“ các nguồn tin bí mật của con người ”, và các tài liệu khác liên quan đến“ các vụ bắt giữ người nước ngoài được thu thập theo Bộ Ngoại giao Đạo luật Giám sát T́nh báo. ”

Những người quen thuộc với Russiagate sẽ nhận ra những từ khóa này, được sử dụng bởi cùng một tổ chức truyền thông từng đoạt giải Pulitzer năm 2018 v́ đă hợp tác với các cơ quan t́nh báo Hoa Kỳ để gây mất ổn định và ủy quyền cho nhiệm kỳ tổng thống của Trump. Các mô tả trong bài báo cũng phù hợp với những ǵ Trump báo cáo đă giải mật trước khi ông rời Nhà Trắng.

Tuy nhiên, nếu những ǵ FBI theo đuổi là các tài liệu Russiagate mà nó tưởng tượng được giấu ở đâu đó tại Mar-a-Lago, th́ không rơ liệu các đặc vụ có t́m thấy chúng hay không. Theo câu chuyện của tờ Times , chiếc két sắt trong tủ quần áo của Trump “không chứa những tài liệu mà các nhà điều tra đă t́m kiếm”. Có thể các tài liệu ở một nơi khác. Có lẽ Trump không bao giờ có chúng. Các đồng minh của Trump mà tôi đă nói chuyện không nghĩ rằng ông ấy có tài liệu.

Vấn đề nan giải của Garland lúc này là liệu có nên mạo hiểm t́m ra sự thật hay không. Các báo cáo cho thấy rằng anh ta chưa quyết định về việc chỉ ra Trump. Điều đó có lư - nó có thể sẽ gieo rắc hỗn loạn trên khắp đất nước và Garland phải lo lắng, có lẽ buộc Trump phải ra tay. V́ nếu cựu tổng thống có các tài liệu, dưới bất kỳ h́nh thức nào và đăng chúng, điều đó có thể hạ bệ bộ máy an ninh quốc gia Hoa Kỳ và chính quyền Dân chủ mà họ che chở.

Do đó, hiệu quả của cuộc đột kích của FBI vào Mar-a-Lago là để che lấp vụ bê bối thực sự: các điệp viên Hoa Kỳ đă phạm một loạt tội trong nỗ lực lật tẩy một tổng thống Hoa Kỳ, và sau đó phớt lờ các mệnh lệnh hợp pháp của tổng thống đó để giữ chân họ. tội ác bị che giấu trước công chúng Mỹ.

Do đó, những ǵ đang duy tŕ sự ổn định của Hoa Kỳ hiện tại là một cái ǵ đó giống như một bế tắc của Mexico. Trump có thực sự có các tài liệu? Nếu vậy, anh ta sẽ đưa chúng ra trước công chúng chứ? Liệu Garland có truy tố anh ta, và mạo hiểm t́m ra? Với xu hướng của chính quyền Biden trong việc hỗ trợ bạo lực cho những lời hùng biện của ḿnh và biến các bộ máy quan liêu liên bang trở nên lỏng lẻo trước các đối thủ chính trị của ḿnh, có khả năng t́nh trạng bế tắc sẽ không giữ được lâu.

 

 

 

 

NHẬN ĐỊNH

 

THÁNG 8-2022

 

 

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *