THÁNG 07-2022

 

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA

EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV

PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT

LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI

 

   

Hồ sơ mới tiết lộ cuộc điều tra

của FBI về Wuhan Grant

Anthony Fauci đă biết ǵ, và anh ấy biết điều đó khi nào? Câu hỏi lâu năm đó ở Washington dễ dàng áp dụng cho các quan chức y tế liên bang, những người đă cố gắng ngăn chúng tôi t́m hiểu về các giao dịch của họ với Trung Quốc và nghiên cứu về coronavirus.

Nhưng chúng tôi vẫn kiên tŕ. Chúng tôi đă nhận được 1651 trang hồ sơ từ Viện Y tế Quốc gia (NIH) tiết lộ một "cuộc điều tra" của FBI về khoản trợ cấp coronavirus dơi gây tranh căi của NIH gắn với Viện Vi rút học Vũ Hán.

Các hồ sơ cho thấy các quan chức của Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia (NIAID) lo ngại về nghiên cứu "đạt được chức năng" tại Viện Vi rút học Vũ Hán của Trung Quốc vào năm 2016. Cơ quan Fauci cũng lo ngại về EcoHealth Alliance’s thiếu tuân thủ các quy tắc báo cáo và sử dụng nghiên cứu tăng chức năng trong nghiên cứu do NIH tài trợ liên quan đến coronavirus dơi ở Vũ Hán, Trung Quốc.

Hồ sơ cũng cho thấy nhóm pháp lư của EcoHealth Alliance đề xuất rằng yêu cầu hồ sơ về dữ liệu nghiên cứu virus coronavirus dơi của họ ở Vũ Hán bị từ chối v́ vụ xáo trộn ngày 6 tháng 1.

Nghiên cứu "tăng chức năng" có thể dẫn đến các sinh vật "dễ lây truyền hơn hoặc độc lực hơn sinh vật ban đầu hoặc những sinh vật trốn tránh các phương pháp phát hiện hiện tại và các phương pháp điều trị có sẵn." Sau đó, hơi ngạc nhiên khi Anthony Fauci, người đứng đầu NIAID , đă không tiết lộ về nguồn tài trợ của cơ quan của ḿnh cho loại nghiên cứu này. Chúng tôi đă có được hồ sơ thông qua một vụ kiện

FOIA đối với các hồ sơ liên lạc, hợp đồng và thỏa thuận với Viện Vi-rút Vũ Hán ( Giám sát Tư pháp, Inc. v. Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (Số 1: 21-cv-00696)).

Dưới đây là những chi tiết mà chúng tôi phát hiện ra.

Trong email đề ngày 22 tháng 5 năm 2020, với ḍng tiêu đề, “Câu hỏi về Grant - Điều tra của FBI - 1-R01A1I110964-01 - 2-R01AI110964-06,” Ashley Sanders, một quan chức điều tra cấp cao trong Bộ phận Liêm chính của Chương tŕnh NIH, thuộc Văn pḥng Đánh giá Quản lư của NIH, đă gửi email cho David A. Miller, một đặc vụ tại Văn pḥng Newark Field của FBI để thông báo cho Miller, “Để chuẩn bị cho cuộc gọi của chúng tôi vào thứ Ba, Erik [Stemmy ] (cc'd) đă cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi ban đầu của bạn bên dưới (cũng được đính kèm). ” Cũng được sao chép trên email của Sanders là Mike Shannon, người có địa chỉ email cho biết anh ta làm việc trong Văn pḥng Giám đốc NIH. Các câu trả lời được biên tập lại hoàn toàn nhưng được gắn nhăn “SF [ Mẫu chuẩn ] 424 AI110964-06 (ngày nhận được 11/05/2018), đề cập đến giải thưởng tài trợ NIH R01AI110964,“ Hiểu về nguy cơ xuất hiện của dơi Coronavirus. ”

Hồ sơ cho thấy một số dấu hiệu về nghiên cứu đạt được chức năng, cũng như việc không tuân thủ các quy định báo cáo, bao gồm cả email ngày 9 tháng 5 năm 2016 được đánh dấu là quan trọng "Cao", trong đó quan chức của NIH, Carine Normil lưu ư rằng Peter Daszak đă không nộp hồ sơ báo cáo tiến độ về nghiên cứu coronavirus dơi của EcoHealth:

Đây là thông báo thứ hai từ NIAID yêu cầu bạn gửi báo cáo tiến độ cho khoản trợ cấp được đề cập ở trên [5R01AI110964] đến hạn không muộn hơn ngày 15 tháng 4 năm 2016. Vui ḷng gửi báo cáo quá hạn trước ngày 12 tháng 5 năm 2016…. [P] cho thuê xin lưu ư rằng việc tiếp tục nộp muộn báo cáo tiến độ tài trợ không cạnh tranh của bạn và bất kỳ tài liệu nào được yêu cầu sau đó sẽ dẫn đến việc giảm thời gian và / hoặc kinh phí cho khoản tài trợ này.

Erik Stemmy, quan chức của NIAID, người được sao chép trên email của cô ấy, trả lời Normil lưu ư rằng, "Họ đă đề xuất công việc cho năm tiếp theo của giải thưởng có thể bị tạm dừng tài trợ tăng chức năng."

Giám đốc Liên minh EcoHealth, Alexa Chmura trả lời riêng cho Normil bằng văn bản, “Chúng tôi đă nhận được cảnh báo rằng một trong những ấn phẩm [được biên tập lại] được liệt kê trong năm qua là không tuân thủ.”

Trong một bức thưngày 28 tháng 5 năm 2016, từ quan chức NIH Jenny Greer và Giám đốc chương tŕnh NIH Erik Stemmy, các quan chức tư vấn cho Chmura rằng khoản tài trợ của NIH cho dự án dơi Vũ Hán, “có thể bao gồm nghiên cứu Gain of Function (GoF) chịu sự tài trợ của Chính phủ Hoa Kỳ tạm dừng… phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2014. ” Họ nói thêm rằng việc tạm dừng này dựa trên ḍng sau trong đơn xin tài trợ: “Mục tiêu 3: Kiểm tra các dự đoán về sự lây truyền CoV giữa các loài”.

Trong một email ngày 15 tháng 6 năm 2016, từ Stemmy đến Grant Operations, Stemmy lưu ư rằng nghiên cứu về dơi EcoHealth tại WIV có thể bao gồm nghiên cứu về chức năng: “Giải thưởng Daszak có thể có GoF [gain-of-function] và tôi ' đă liên hệ với GMS [Chuyên gia quản lư tài trợ] một thời gian. "

Trong một email đề ngày 3 tháng 8 năm 2021, Chánh văn pḥng Liên minh EcoHealth, Aleksei Chmura, gửi một email tới các quan chức NIH với ḍng tiêu đề “5 ROl AI110964 (Báo cáo tạm thời),” là số tài trợ cho chương tŕnh “T́m hiểu nguy cơ của Bat Coronavirus Chương tŕnh nổi lên ”. Báo cáo, dường như tŕnh bày chi tiết nghiên cứu về lợi ích của chức năng, được đính kèm:

Để phân tích loại vi rút nào là nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe cộng đồng, chúng tôi đă t́m cách nuôi cấy ba chủng SARSr-CoVs từ phân dơi… Chúng tôi sử dụng mă di truyền của một số loại vi rút khác mà chúng tôi t́m thấy ở dơi và chèn các gen protein đột biến của những vi rút đó ( protein gắn vào tế bào) vào các virut được nuôi cấy. Bằng cách thực hiện thí nghiệm này, chúng tôi đă chỉ ra rằng các loại vi rút khác cũng có thể lây nhiễm sang các tế bào của con người và có thể thực hiện điều này một cách an toàn mà không cần phải nuôi cấy một lượng lớn vi rút…. Nghiên cứu này chứng minh rằng có một mối nguy hiểm rơ ràng và hiện tại đối với sự xuất hiện của các loại virus mới giống SARS ở người trong tương lai.

Báo cáo tháng 8 năm 2021 cũng nêu chi tiết rằng 66.500 đô la của giải thưởng đă được ngân sách cho Trung Quốc trong giai đoạn tài trợ từ ngày 1 tháng 6 năm 2014 đến ngày 31 tháng 5 năm 2019.

Hồ sơ vào năm 2020 bao gồm một chuỗi email NIH ngày 21 tháng 4 liên quan đến “những người nhận phụ bổ sung”, đề cập đến khoản tài trợ của NIH giải thưởng R01AI110964 “Hiểu về Nguy cơ Sự xuất hiện của Bat Coronavirus.” Mười cơ sở được liệt kê bao gồm:

Viện Virology Vũ Hán, Trung Quốc;

Viện Sinh học Mầm bệnh, Trung Quốc;

Duke-NUS, Singapore;

Pḥng khám San Pya, Miến Điện;

Viện Pasteur du Cambodge, Campuchia;

Trung tâm Nghiên cứu Linh trưởng tại Đại học Nông nghiệp Bogor, Indonesia;

Bảo tồn Y học, Ltd, Malaysia;

Bệnh viện tưởng niệm vua Chulagongkorn, Thái Lan;

Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Việt Nam; Pḥng thí nghiệm Thú y Quốc gia, Lào;

Đại học Sư phạm Đông Hoa, Trung Quốc, được liệt kê là “nhà tư vấn”.

Cũng trong chủ đề này, vào ngày 21 tháng 4 năm 2020, quan chức cấp cao của NIH, Matthew Fenton, khuyên các đồng nghiệp NIH của ḿnh rằng trong khoản tài trợ của dự án về dơi EcoHealth Wuhan, WIV nhận được 76.301 đô la một năm, Viện Sinh học mầm bệnh ở Bắc Kinh nhận được 75.600 đô la và Đông Trung Quốc b́nh thường Đại học ở Thượng Hải nhận được 49.750 đô la. Trong một bức thư

ngày 23 tháng 10 năm 2020, Phó Giám đốc NIH Michael Lauer lưu ư với Daszak rằng Viện Vi rút học Vũ Hán đă không đáp ứng các yêu cầu an toàn áp dụng cho các cá thể con với EcoHealth:

[W] e có lo ngại rằng Viện Vi-rút Vũ Hán (WIV), trước đây đóng vai tṛ là thành viên phụ của Dự án, đă không đáp ứng các yêu cầu an toàn áp dụng cho các tổ chức con của ḿnh với EcoHealth và rằng EcoHealth đă không đáp ứng các nghĩa vụ của ḿnh trong việc giám sát hoạt động của tá dược phụ của nó để đảm bảo tuân thủ. "

Lauer sau đó đă liệt kê tất cả các khoản tiền mà WIV đă nhận được trong 5 năm đầu tiên của khoản tài trợ thông qua EcoHealth, bao gồm 133.595 USD, 139.015 USD, 159.122 USD, 159.122 USD và 159.122 USD.

Trong một email đề ngày 11 tháng 4 năm 2021 và được gắn cờ là quan trọng "Cao", Daszak thừa nhận rằng anh ta biết rằng yêu cầu của FOIA sẽ không thể tránh khỏi đối với thông tin về công việc của EcoHealth.

Tôi đă cố gắng bám vào một lập luận hợp lư, nhưng tôi cũng lưu tâm đến hàng tá yêu cầu của FoIA nhắm vào EHA [EcoHealth Alliance] và bản thân tôi và những bức thư trước đó đă bị ṛ rỉ cho báo chí, v́ vậy hăy đảm bảo rằng tất cả các chi tiết đều được tŕnh bày ngoài. Tất nhiên, tôi không có ư định công khai bức thư này và tôi sẽ gửi thư này cho bạn một cách bí mật.

Trong một email và thư cả vào ngày 11 tháng 4 năm 2021, Daszak thông báo với Lauer rằng rất khó để có được thông tin Lauer yêu cầu về dự án con dơi Vũ Hán v́ việc tài trợ của EcoHealth bị chấm dứt:

Việc chấm dứt mối quan hệ được tài trợ với [Viện Vi rút học Vũ Hán] khiến cho việc cung cấp thông tin được yêu cầu về một tổ chức nước ngoài tự trị trở nên vô cùng khó khăn và nhiều khả năng là không thể cung cấp thông tin được yêu cầu về một tổ chức nước ngoài tự trị - mà tổ chức của chúng tôi không làm việc với hiện tại, cũng không có quyền kiểm soát.

 Daszak nói thêm rằng viên chức FOIA của NIH, Gorka Garcia-Malene, đă thông báo với Daszak rằng “ bất kỳ dấu hiệu nào từ chương tŕnh của tôi [Văn pḥng NIH FOIA] rằng có một cuộc điều tra đang diễn ra đối với WIV [Viện Virology Vũ Hán] hiện có thể bị bỏ qua, v́ chúng tôi gần đây xác nhận không có cuộc điều tra đang chờ xử lư nào đối với tổ chức đó ”. [Bản gốc nhấn mạnh]

NIH yêu cầu EcoHealth “Cung cấp [mẫu] vi rút SARS-CoV-2 thực tế mà WIV đă sử dụng để xác định tŕnh tự vi rút.” Daszak trả lời rằng sẽ “không thể thực hiện được” nếu yêu cầu một mẫu như vậy.

Để đáp ứng yêu cầu của NIH về việc cung cấp bản sao của tất cả các báo cáo an toàn sinh học của WIV từ ngày 1 tháng 6 năm 2014 đến ngày 31 tháng 5 năm 2019, Daszak viết, “Trước áp lực địa chính trị gay gắt xung quanh những cáo buộc rằng WIV cố ư hoặc vô t́nh phát hành SARS-CoV-2 (một cái ǵ đó mà phái bộ của WHO cho là 'cực kỳ khó xảy ra'), việc thu thập thông tin như vậy không phải là một lựa chọn hợp lư hiện nay. " Daszak bao gồm thư từ qua email giữa công ty luật đại diện cho EcoHealth và văn pḥng FOIA của NIH vào ngày 25 tháng 1 năm 2021. Khi NIH t́m kiếm sự hỗ trợ từ EcoHealth trong việc xử lư yêu cầu FOIA, đại diện của công ty luật cho biết yêu cầu FOIA nên bị từ chối v́ sự xáo trộn ngày 6 tháng 1: “[A] đă được chứng minh bởi cuộc tấn công gần đây vào Điện Capitol của Hoa Kỳ được thúc đẩy bởi thông tin sai lệch và các thuyết âm mưu,

Trong một lá thư ngày 13 tháng 4 năm 2021, Lauer chỉ ra rằng Daszak đă không cung cấp tất cả các báo cáo và tài liệu mà NIH trước đó đă yêu cầu anh xuất tŕnh liên quan đến khoản cấp NIH R01AI100964. Lauer cũng trích dẫn ngôn ngữ hợp đồng yêu cầu Daszak cung cấp các tài liệu này.

Trong một bức thưvào ngày 23 tháng 7 năm 2021, từ Lauer đến Daszak và Chmura, Lauer yêu cầu EcoHealth cung cấp hồ sơ chi tiết liên quan đến ba giải thưởng NIH của họ bao gồm dự án Phát hiện nguy cơ Bat Coronavirus ở Vũ Hán cũng như cấp U01A / 151797, có tiêu đề Hiểu về nguy cơ nhiễm vi rút gây bệnh động vật Sự xuất hiện ở các Điểm nóng EID của Đông Nam Á liên quan đến Bệnh viện Chulalongkorn và Đại học Chulalongkorn ở Thái Lan, Đại học Duke-Quốc gia Singapore và Đại học North Carolina-Chapel Hill; và cấp U01A / 153420 có sự tham gia của Trung tâm Quốc tế về Nghiên cứu Bệnh tiêu chảy của Bangladesh, Viện Nghiên cứu và Kiểm soát Dịch bệnh của Bangladesh. Lauer viết:

Để chúng tôi tiếp tục phân tích, chúng tôi sẽ cần nhận và xem xét các hồ sơ của WIV [Viện vi rút học Vũ Hán] xác thực các khoản chi tiêu cụ thể cho R01AI100964… mà WIV đă gửi cho bạn. Xin nhắc lại, những người nhận chuyển nhượng phụ được yêu cầu phải có một hệ thống quản lư tài chính bao gồm các hồ sơ xác định đầy đủ nguồn và việc áp dụng quỹ cho các hoạt động do liên bang tài trợ.

 

***

Chúng tôi cũng sẽ cần xem các thỏa thuận chuyển tiếp, báo cáo kiểm toán của người nhận phụ, tài liệu giám sát an toàn của người nhận phụ, báo cáo tiến độ của người nhận phụ đă nộp cho bạn và hồ sơ tài chính và kế toán của người nhận phụ đối với hai khoản tài trợ khác của NIH EcoHealth Alliance.

Lauer thông báo với Daszak rằng NIH đă xác định EcoHealth không tuân thủ:

Chúng tôi cũng viết thư này để thông báo cho bạn rằng việc xem xét hồ sơ của chúng tôi đối với R01AI100964 [dự án con dơi Vũ Hán] chỉ ra rằng EcoHealth Alliance, Inc. Tuyên bố Chính sách Tài trợ]: Báo cáo Tài chính Liên bang… và Báo cáo Tiến độ Nghiên cứu Tạm thời…

Lauer cho biết thêm rằng khoản trợ cấp được cấp theo “Quy tŕnh trao thưởng không cạnh tranh (SNAP) được sắp xếp hợp lư” và EcoHealth Alliance đă không gửi báo cáo bắt buộc đến hạn nhiều tháng trước đó. Lauer cảnh báo Daszak, “[A] lịch sử không tuân thủ liên quan đến R01AI100964, bao gồm cả việc báo cáo việc không tuân thủ, có thể ảnh hưởng đến các dự án khác mà EcoHealth đóng vai tṛ là người nhận tài trợ chính.”

(NIH vào tháng 4 năm 2020 đă đ́nh chỉ tài trợ cho EcoHealth Alliance "trước đó đă thiết lập quan hệ đối tác với pḥng thí nghiệm virus học ở Vũ Hán, Trung Quốc", nhưng vào tháng 8 năm 2021 đă cung cấp khoản tài trợ 7,5 triệu đô la. Theo báo cáo , "tập trung vào Đông Nam Á và sự xuất hiện của coronavirus; filovirus, họ gây ra Ebola; và paramyxovirus, họ virus bao gồm bệnh sởi và quai bị. ”)

Sự tiết lộ đáng kinh ngạc về cuộc điều tra của FBI cho thấy Fauci và những người khác liên quan đến vụ bê bối này đă không trung thực khi bác bỏ mức độ nghiêm trọng của các câu hỏi về việc họ che đậy tài trợ cho nghiên cứu tăng chức năng nguy hiểm ở Trung Quốc. Bất kỳ cuộc điều tra nào của FBI cũng sẽ phù hợp v́ những tài liệu này, mà chúng tôi trích xuất sau nhiều năm thử thách của họ, cũng cho thấy rằng cơ quan của Fauci đă biết và lẽ ra phải biết, từ năm 2016, rằng họ đă tài trợ cho nghiên cứu tăng chức năng nguy hiểm và bị cấm ở Trung Quốc.

Theo dơi Tư pháp: Cập nhật COVID-19 Tham nhũng!

Jud Justice Watch là tổ chức hàng đầu quốc gia trong việc vạch trần những sự thật đằng sau cuộc khủng hoảng COVID-19. Ngoài tuần này tiết lộ sự quan tâm của FBI đối với việc tài trợ cho cơ quan Fauci của Viện Vũ Hán khét tiếng và thông tin đáng nguyền rủa khác về sự không trung thực của Fauci, vụ kiện tụng của chúng tôi đă tiết lộ nhiều tin tức lớn cho đến nay đă được tiết lộ về việc che đậy nguồn gốc COVID-19:

Hồ sơ HHS tiết lộ rằng từ năm 2014 đến năm 2019, 826.277 đô la đă được trao cho Viện Vi rút học Vũ Hán để nghiên cứu vi rút coronavirus dơi của NIAID.

Hồ sơ của NIAID cho thấy họ đă trao 9 khoản tài trợ liên quan đến Trung Quốc cho EcoHealth Alliance để nghiên cứu sự xuất hiện của coronavirus ở dơi và là đơn vị cấp các khoản tài trợ hàng đầu của NIH cho chính pḥng thí nghiệm Vũ Hán. Hồ sơ cũng bao gồm một email từ phó giám đốc Pḥng thí nghiệm Vũ Hán yêu cầu một quan chức NIH giúp t́m chất khử trùng để khử nhiễm cho quần áo kín khí và các bề mặt trong nhà.

Hồ sơ HHS bao gồm một chuỗi email “ khẩn cấp cho Tiến sĩ Fauci ”, trích dẫn mối quan hệ giữa pḥng thí nghiệm Vũ Hán và Liên minh EcoHealth do người đóng thuế tài trợ . Các email của chính phủ cũng báo cáo rằng quỹ của tỷ phú Mỹ Bill Gates đă hợp tác chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc để mở đường cho các loại thuốc do Trung Quốc sản xuất được bán ra bên ngoài Trung Quốc và giúp “nâng cao tiếng nói của chính quyền Trung Quốc bằng cách đặt các đại diện từ Trung Quốc vào các tư vấn quốc tế quan trọng như cam kết cấp cao từ Trung Quốc. ”

Hồ sơ HHS bao gồm một đơn xin tài trợ cho nghiên cứu liên quan đến coronavirus dường như mô tả nghiên cứu " đạt được chức năng " liên quan đến việc chiết xuất RNA từ dơi, thí nghiệm trên vi rút, nỗ lực phát triển một loại vi rút chimeric và nỗ lực điều khiển di truyền con dơi có chiều dài đầy đủ SARSr -CoV WIV1 ḍng phân tử ḍng.

Hồ sơ của HHS cho thấy Bộ Ngoại giao và NIAID biết ngay vào tháng 1 năm 2020 rằng Trung Quốc đang giữ lại dữ liệu COVID , điều này đang cản trở việc đánh giá rủi ro và phản ứng của các quan chức y tế công cộng.

Hồ sơ HHS bao gồm các email giữa Viện Y tế Quốc gia (NIH) khi đó là Giám đốc Francis Collins và Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia (NIAID), về hydroxychloroquine và COVID-19.

Hồ sơ của HHS cho thấy các quan chức NIH đă điều chỉnh các h́nh thức bảo mật phù hợp với các điều khoản của Trung Quốc và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đă tiến hành một phân tích dịch tễ học COVID-19 “tuyệt mật”, chưa được công bố vào tháng 1 năm 2020.

Các email của Fauci bao gồm việc ông chấp thuận một thông cáo báo chí ủng hộ phản ứng của Trung Quốc đối với virus coronavirus mới 2019.

Và chúng tôi cũng đă phát hiện ra hồ sơ về nghiên cứu nguy hiểm ở đây liên quan đến việc đạt được chức năng cộng với những câu hỏi mới về vắc-xin gây tranh căi:

Tháng 5 năm 2022: Hồ sơ của Chi nhánh Y tế Đại học Texas (UTMB) cho thấy cựu giám đốc Pḥng thí nghiệm Quốc gia Galveston tại Chi nhánh Y tế Đại học Texas (UTMB), Tiến sĩ James W. Lê Đức cảnh báo các nhà nghiên cứu Trung Quốc tại Viện Virology Vũ Hán về khả năng các cuộc điều tra về vấn đề COVID của Quốc hội.

Tháng 5 năm 2022: Hồ sơ HHS liên quan đến các nghiên cứu phân phối sinh học và dữ liệu liên quan cho vắc xin COVID-19 cho thấy một thành phần chính của vắc xin do Pfizer / BioNTech phát triển, các hạt nano lipid (LNPs), được t́m thấy bên ngoài vị trí tiêm , chủ yếu là gan, tuyến thượng thận, lá lách và buồng trứng của động vật thử nghiệm, tám đến 48 giờ sau khi tiêm.

Tháng 4 năm 2022: Hồ sơ từ Chương tŕnh Tác nhân Lựa chọn Liên bang (FSAP) cho thấy các lỗi và vi phạm an toàn tại các pḥng thí nghiệm an toàn sinh học của Hoa Kỳ tiến hành nghiên cứu các tác nhân và chất độc nguy hiểm.

Tôi khuyến khích bạn xem lại và chia sẻ thông tin này khi các phương tiện truyền thông tham nhũng tiếp tục đưa tin về những người cộng sản Trung Quốc, Fauci và cơ sở y tế công cộng. Và hăy kiểm tra lại ở đây thường xuyên, v́ nhiều hơn nữa luôn được khám phá bởi Giám sát Tư pháp gan dạ của bạn!

Chính sách mới của Biden che chắn cho 'Những người lao động dễ bị tổn thương do không được cấp phép làm việc'

Mỗi cơ quan trong chính quyền Biden đều nỗ lực hết ḿnh để thúc đẩy một biên giới rộng mở. Chỉ vài ngày sau khi một nhóm cánh tả gửi thư tới Bộ Lao động Biden về những người lao động bất hợp pháp, bộ này đă bắt tay vào hành động, như blog Biên niên sử tham nhũng của chúng tôi báo cáo .

Nhiều ngày sau khi một nhóm biên giới mở có ảnh hưởng ra lệnh cho chính phủ “kịp thời phát triển và thực hiện” chính sách bảo vệ những người nhập cư bất hợp pháp liên quan đến tranh chấp lao động khỏi bị trục xuất, chính quyền Biden đă bắt buộc. Tháng này, Bộ Lao động (DOL) đă ban hành một biện pháp mới, được soạn thảo bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, đưa ra quyết định truy tố liên quan đến nhập cư đối với những người lao động không có giấy tờ liên quan đến tranh chấp lao động với người sử dụng lao động Hoa Kỳ của họ. Được tạo ra theo yêu cầu của Trung tâm Nhân quyền và Luật Hiến pháp có trụ sở tại Los Angeles, chính sách này hướng dẫn những người lao động nước ngoài bất hợp pháp liên hệ với cơ quan này nếu họ sợ người giám sát sẽ cố gắng yêu cầu nhà chức trách trục xuất họ v́ báo cáo lạm dụng tại nơi làm việc. DOL sau đó sẽ liên hệ với Bộ An ninh Nội địa (DHS) để yêu cầu nhân viên không có giấy tờ được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo biện pháp này.

“Sứ mệnh của DOL và việc thực thi hiệu quả phụ thuộc vào sự hợp tác của người lao động,” hướng dẫn được ban hành gần đây nêu rơ. “Tuy nhiên, những người lao động dễ bị tổn thương thiếu giấy phép làm việc hoặc t́nh trạng nhập cư“ xách tay ”thường miễn cưỡng báo cáo vi phạm, tham gia với các cơ quan thực thi của chính phủ hoặc thực hiện các quyền của họ.” Tài liệu tiếp tục bằng cách đưa ra ví dụ sau; Những người lao động không có giấy tờ chứng minh vi phạm luật lao động có thể lo sợ rằng việc hợp tác với cuộc điều tra sẽ dẫn đến việc tiết lộ t́nh trạng nhập cư của họ hoặc của các thành viên gia đ́nh, hoặc nó sẽ dẫn đến sự trả thù dựa trên cơ sở nhập cư từ người sử dụng lao động của họ và hậu quả nhập cư bất lợi cho họ hoặc của họ gia đ́nh. “Kết quả là: Hướng dẫn mới cho biết, những người lao động không có giấy tờ chứng minh đang gặp tranh chấp lao động được hướng dẫn gửi một tuyên bố quan tâm đến DOL để hỗ trợ yêu cầu DHS theo quyết định truy tố liên quan đến nhập cư. Người yêu cầu nên bao gồm mô tả về tranh chấp lao động, bất kỳ sự trả đũa hoặc đe dọa nào mà người lao động phải trải qua, mô tả về mức độ sợ hăi về việc trả thù liên quan đến nhập cư hoặc việc thực thi nhập cư khác trong tương lai có khả năng ngăn cản người lao động báo cáo các hành vi vi phạm liên quan đến tranh chấp lao động hoặc nếu không hợp tác với DOL. Cơ quan sẽ đánh giá từng yêu cầu bằng cách xem xét một số yếu tố, bao gồm việc DHS sử dụng quyền truy tố liên quan đến nhập cư có hỗ trợ lợi ích của DOL trong việc buộc những người vi phạm luật lao động phải chịu trách nhiệm hay không và liệu việc cưỡng chế nhập cư đối với nhân chứng hoặc nạn nhân có thể cản trở khả năng của DOL trong việc thực thi luật lao động hoặc đưa ra tất cả các biện pháp khắc phục có sẵn trong phạm vi quyền hạn của ḿnh hay không. Cơ quan này cũng sẽ xem xét "khả năng việc thực thi nhập cư có thể là một công cụ được sử dụng để làm suy yếu việc thực thi luật của DOL trong khu vực địa lư hoặc ngành và / hoặc làm phát sinh thêm các biện pháp trả đũa dựa trên nhập cư."

Trong một thông cáo báo chíkỷ niệm chính sách mới, DOL giải thích rằng để thực hiện các luật mà họ thực thi, người lao động phải cảm thấy tự do tham gia vào các cuộc điều tra và tố tụng mà không sợ bị trả thù hoặc hậu quả liên quan đến t́nh trạng nhập cư của họ. “Bộ từ lâu đă ủng hộ việc sử dụng quyền truy tố của DHS - trên cơ sở từng trường hợp - đối với một số công nhân bị lạm dụng và bóc lột lao động,” DOL viết và nói thêm rằng “trong nhiều thập kỷ, bộ đă tưởng nhớ mối quan hệ này thông qua các thỏa thuận với các quan chức nhập cư.

Có vẻ như DOL đă ban hành chính sách mới của ḿnh để bảo vệ người lao động nhập cư bất hợp pháp theo yêu cầu của Trung tâm Nhân quyền và Luật Hiến pháp, một nhóm mở rộng biên giới tuyên bố bảo vệ các quyền dân sự, hiến pháp và con người của những người nhập cư, tị nạn, trẻ em, tù nhân và người nghèo. Trong bức thư gần đây với Bộ trưởng DHS Alejandro Mayorkas và Bộ trưởng DOL Martin Walsh, nhóm yêu cầu chính quyền tăng cường sự sẵn sàng của người lao động nhập cư để khẳng định quyền lao động và dân sự của họ và đảm bảo việc thực thi nhập cư không trở thành công cụ của những người sử dụng lao động vô đạo đức. “Bức thư này nhằm hỗ trợ nỗ lực phát triển và thực hiện kịp thời một chính sách mạnh mẽ hơn nhằm khuyến khích người lao động nhập cư báo cáo các hành vi vi phạm pháp luật lao động và hợp tác trong cuộc điều tra của họ và mở rộng sự bảo vệ tạm thời khỏi bị bắt giữ hoặc trục xuất đối với người lao động nhập cư có liên quan đến tranh chấp lao động , ”Nhóm viết. Trong ṿng vài ngày, chính quyền đă thực hiện chính sách mới.

 

Đảng Cộng ḥa bác bỏ lời khai của Hutchinson, chỉ ra những tranh chấp thực tế

 

BỞI EMILY BROOKS - 29/06/22 5:59 CH ET

 

 

Những người bảo vệ mạnh mẽ nhất của Tổng thống Trump trong Nhà đang làm việc để cắt giảm lời khai bùng nổ của cựu trợ lư Nhà Trắng Cassidy Hutchinson tại phiên điều trần của ủy ban chọn lọc hôm thứ Ba ngày 6 tháng 1, gọi đó là “tin đồn” và chỉ ra những tranh chấp về những tuyên bố mà cô ấy đưa ra.

Hutchinson, người từng là phụ tá của Chánh văn pḥng Nhà Trắng Mark Meadows, đă truyền đạt kiến ​​thức trực tiếp về các cuộc tṛ chuyện giữa Trump và các quan chức hàng đầu.

Những người bao gồm Trump muốn loại bỏ từ kế bên ngoài cuộc biểu t́nh Ellipse của ḿnh để thu hút nhiều người hơn, rằng các kế hoạch tiềm năng đă được thảo luận để Trump đi đến Điện Capitol vào ngày 6 và các phụ tá nói rằng Trump đă biết về câu hô "Treo Cổ Mike Pence" và nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với nó.

Nhưng có những tranh căi về các phần khác trong lời khai của cô, đáng chú ư nhất là cáo buộc gián tiếp rằng Trump đă lao vào vô lăng của chiếc xe mà một nhân viên Mật vụ đang lái xe khỏi cuộc biểu t́nh Ellipse khi Sở Mật vụ từ chối đưa ông đến ṭa nhà Capitol.

Trong phiên điều trần ngày 6 tháng 1 của ủy ban Hạ viện vào ngày 21 tháng 6, tôi đă hồi tưởng lại một thời niên thiếu về các phiên điều trần tại Thượng viện Watergate năm 1973 sau khi nghe từ “ung thư” được sử dụng trong bối cảnh chính trị. Gần 5 thập kỷ sau, có khả năng hàng triệu người Mỹ đă có những hồi tưởng tương tự kể từ khi từ đó đi sâu vào kư ức Watergate của chúng tôi và giờ đây được coi là hành động liên quan đến ngày 6 tháng 1 năm 2021. Và v́ vậy, chúng tôi có thể cảm ơn thành viên ủy ban. Adam Schiff (D-Calif.).

Nhắc đến cựu Tổng thống Trump trong tuyên bố mở đầu của ḿnh, Schiff nói , "Lời nói dối của tổng thống đă và đang là một căn bệnh ung thư nguy hiểm trên cơ thể chính trị gia."

Để có tác động lịch sử tối đa, Schiff đă truyền tải tiết lộ về vỏ bom của cựu cố vấn Nhà Trắng của Tổng thống Nixon lúc bấy giờ là John Dean trong lời khai của ông trước phiên điều trần của Ủy ban Watergate của Thượng viện vào ngày 25 tháng 6 năm 1973. Sau khi được miễn trừ, Dean kể lại những ǵ ông đă nói với Nixon vào tháng 3 năm 1973 : “Tôi bắt đầu bằng cách nói với tổng thống rằng có một căn bệnh ung thư đang phát triển trong nhiệm kỳ tổng thống, và nếu căn bệnh ung thư không được loại bỏ, bản thân tổng thống sẽ bị giết bởi nó.”

Bốn mươi chín năm sau, có thể có chỉ dẫn nào để đưa đất nước của chúng ta vượt ra ngoài Trump bằng cách kết nối “bệnh ung thư trên cơ thể chính trị gia” của Schiff với “bệnh ung thư phát triển trong nhiệm kỳ tổng thống” của Dean không? Có, nhưng trước tiên, một số thông tin cơ bản.

Trong khi trưởng thành trong vụ bê bối Watergate, tôi tin rằng bất cứ tội ác nào mà Nixon hoặc nhân viên của ông ta đă gây ra, sự thật sẽ hiển nhiên, thủ phạm sẽ bị trừng phạt, nền dân chủ của chúng ta sẽ vững mạnh và quốc gia của chúng ta sẽ tiến lên phía trước. 

 

"Căn bệnh ung thư gia tăng trên chức vụ tổng thống" bắt nguồn từ những nỗ lực trên phạm vi rộng nhằm che đậy một vụ trộm bung bét bên trong ṭa nhà Watergate trụ sở của Ủy ban Quốc gia Đảng Dân chủ vào ngày 17 tháng 6 năm 1972. Những người đàn ông bị bắt có liên hệ với Ủy ban Bầu cử lại Tổng thống của Nixon , được gọi một cách khéo léo là CREEP.

 

Trong hai năm, sự che đậy đă lan rộng, sau đó tiết lộ cách Nixon huy động trái phép FBI, CIA và IRS làm vũ khí chính trị chống lại kẻ thù của ḿnh. Cuối cùng, vào ngày 8 tháng 8 năm 1974, Nixon từ chức thay v́ phải đối mặt với một số luận tội, kết tội và cách chức v́ cản trở công lư, lạm dụng quyền lực và khinh thường Quốc hội.

 

Hăy nhớ lại kết cục của vụ Watergate: 69 tay sai của Nixon bị truy tố, 48 người bị tống vào tù, bao gồm cả chánh văn pḥng Nhà Trắng và tổng chưởng lư; John Dean chỉ nhận được bốn tháng. Sau đó, sự phẫn nộ của quốc gia bùng lên khi Tổng thống Ford ân xá cho Nixon vào ngày 8 tháng 9 năm 1974. Nhưng nhiều năm sau, việc ân xá được coi là một động thái tích cực cho quốc gia.

 

 

Hiện tại, mô tả của Schiff về Trump như gây ra một "căn bệnh ung thư trên cơ thể chính trị" - tổng thể của tất cả người Mỹ - có vẻ nghiêm trọng hơn bất kỳ tội ác nào của Nixon. Nếu hành động của Trump không bị trừng phạt, chúng đe dọa về mặt thể chế nền dân chủ, an ninh và hệ thống bầu cử của chúng ta. Phát biểu trước ủy ban ngày 6 tháng 1, Schiff nói , "Nếu bạn có thể thuyết phục người Mỹ rằng họ không thể tin tưởng vào các cuộc bầu cử của chính ḿnh, rằng bất cứ khi nào họ thua cuộc th́ đều là bất hợp pháp, th́ c̣n lại ǵ ngoài bạo lực để xác định ai sẽ là người quản lư."

 

Bằng chứng gắn kết về lời khai bùng nổ của các nhân chứng, bao gồm cả Cassidy Hutchinson (người có vẻ là John Dean mới), đă được Schiff tóm tắt vào tuần trước: “Tổng thống Trump và chiến dịch của ông ấy đă trực tiếp tham gia vào việc thúc đẩy và điều phối âm mưu thay thế các đại cử tri Biden hợp pháp với những đại cử tri giả không được cử tri lựa chọn ”.

 

Tất cả những điều đó lên đến đỉnh điểm là một cuộc tấn công bạo lực vào Điện Capitol của Hoa Kỳ, trước đó là việc Trump liên tục gây sức ép buộc Phó Tổng thống Mike Pence phải thực hiện một hành động bất hợp pháp để giữ quyền lực cho ḿnh. Các hành động của Trump đă làm vấy bẩn dấu ấn của nền dân chủ Mỹ - một quá tŕnh chuyển giao quyền lực suôn sẻ - được mọi tổng thống tuân thủ nghiêm ngặt cho đến khi cố gắng lật đổ trật tự hiến pháp được tôn kính này lần thứ 45.

 

Vậy những chỉ dẫn mà Watergate đă học được để đưa đất nước chúng ta tiến lên là ǵ?

 

Bộ trưởng Tư pháp Merrick Garland phải truy tố Trump và các phụ tá của Trump và các thành viên được bầu của Quốc hội, những người đă hỗ trợ ông ta trong việc phá hoại nền dân chủ của chúng ta.

 

Nhưng mỗi bước Garland thực hiện hoặc chọn không thực hiện đều chứa đựng những rủi ro chính trị phức tạp có thể làm thay đổi tiến tŕnh lịch sử Hoa Kỳ. Nếu Bộ Tư pháp của Garland quyết định truy tố cựu Tổng thống Trump, phiên ṭa tiếp theo của ông ta có thể, và có khả năng sẽ xé nát mảnh vải của một quốc gia với những đường nối bị chia cắt. Bạo lực có thể bùng phát, có thể được thúc đẩy bởi Trump khuyến khích hàng triệu người ủng hộ vũ trang của ông đứng lên.

 

 Hơn nữa, đừng bỏ qua việc Trump thực hiện các biện pháp phủ đầu ngay trước hoặc trong khi bị truy tố bằng cách thông báo rằng ông sẽ tranh cử tổng thống vào năm 2024 - khiến hành động của Garland có vẻ khó khăn hơn về mặt chính trị.

 

Tuy nhiên, Garland không truy tố Trump cũng sẽ khủng khiếp không kém. Hệ thống tư pháp của chúng ta không được sợ trừng phạt một cựu tổng thống đă cố gắng bấu víu vào quyền lực một cách thô bạo và có thể đă thành công nếu không có những anh hùng có vị trí tốt ở mọi cấp chính phủ, những người đă đứng lên chống lại Trump và dũng cảm nói “không”.

 

Điều ǵ sau đây là một thỏa hiệp nhiều phần dựa trên Watergate:

 

Đầu tiên, Garland phải truy tố và có khả năng kết tội tất cả các thuộc hạ của Trump đă hỗ trợ các nỗ lực bất hợp pháp của ông, bao gồm cả các thành viên Quốc hội đă yêu cầu ân xá.

 

Thứ hai, Trump phải bị truy tố v́ các tội ác chống lại Hoa Kỳ (hoặc bất kỳ ngôn ngữ pháp lư thích hợp nào). Đồng thời, Bộ Tư pháp nên nỗ lực phối hợp để giáo dục công chúng về những bằng chứng đầy đủ cho sự kết tội của anh ta.

 

Thứ ba, trước khi Trump ra ṭa, Garland nên đưa ra một thỏa hiệp để tránh bị xét xử nhưng ngăn Trump ra tranh cử hoặc giữ chức vụ công. Thỏa hiệp sẽ bao gồm việc Trump tuyên bố công khai trực tiếp xin lỗi người dân Mỹ v́ đă tiếp tục nói dối về chiến thắng bầu cử của ông, nỗ lực lật đổ và tất cả các sự kiện liên quan đến ngày 6 tháng 1 năm 2021.

 

Yêu cầu Trump nhưng tránh một phiên ṭa Trump là v́ lợi ích tốt nhất của quốc gia chúng ta. Tuy nhiên, cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm để nước Mỹ có thể tiến lên và đảm bảo tính toàn vẹn của các cuộc bầu cử tổng thống trong tương lai.

 

Thẩm phán liên bang về hưu J. Michael Luttig cho biết: “Chúng ta cần trở lại công việc quan trọng là ǵn giữ, bảo vệ và bảo vệ Hiến pháp của Hoa Kỳ và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ,” Thẩm phán liên bang đă nghỉ hưu J. Michael Luttig cho biết trong buổi làm chứng của ủy ban ngày 6 tháng 1 gần đây .

 

Nếu không, quốc gia của chúng ta có thể xảy ra hỗn loạn cho dù bên nào giành chiến thắng vào năm 2024.

 

Thông qua bộ lọc của lịch sử, Watergate thường được gắn với Nixon một cách khét tiếng khi nói rằng, "Tôi không phải là kẻ lừa đảo." Và một ngày nào đó, Trump có thể chống lại Nixon bằng câu nói ngắn gọn đầy tiềm năng này: "Tôi đă không tổ chức một cuộc đảo chính."

 

Myra Adams viết về chính trị và tôn giáo cho nhiều ấn phẩm. Cô ấy là người đóng góp cho RealClearPolitics và phục vụ trong nhóm sáng tạo của hai chiến dịch tranh cử tổng thống GOP vào năm 2004 và 2008. Theo dơi cô ấy trên Twitter @MyraKAdams.

 

 

“Nhân chứng ngôi sao của Ủy ban giả mạo đă bị mất uy tín chưa đầy 24 giờ sau lời khai của cô ấy. Đó là tất cả tin đồn. Đây là vở kịch lừa bịp của Nga. Các đồng minh truyền thông của Đảng Dân chủ chỉ đơn giản là lặp lại những cáo buộc thái quá và không có bằng chứng của họ, ” Hạ nghị sĩ Jim Banks (R-Ind.), Người ban đầu được chọn làm thành viên cấp cao trong ủy ban trước Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (D-Calif.) phủ quyết sự lựa chọn.

Các tài khoản Twitter cho Hội nghị đảng Cộng ḥa Hạ viện và Ủy ban Tư pháp Hạ viện Các đảng viên Cộng ḥa đă phản ứng nhanh với phiên điều trần trong thời gian thực, bác bỏ nó và hủy bỏ lời khai của Hutchinson.

“Theo nghĩa đen, đó là tất cả bằng chứng tin đồn,” tài khoản GOP của Bộ Tư pháp Hạ viện cho biết.

Dân biểu Dan Bishop (RN.C.) cũng đă tweet các phản ứng trực tiếp về phiên điều trần và các tranh chấp sau đó, cáo buộc rằng ủy ban đă nói dối.

“Tôi đă dành gần 30 năm để xét xử các vụ án trong một hệ thống ṭa án đối lập được thiết kế để t́m ra sự thật. Liz Cheney biết nó phải hoạt động như thế nào, nhưng cô ấy đă tự hạ nhục bản thân và phần c̣n lại của ủy ban giả mạo này vào ngày hôm qua v́ sự bất b́nh không thể kiểm soát đối với Trump, ”Bishop nói với The Hill trong một tuyên bố.

Hutchinson đă làm chứng rằng Tony Ornato, phó chánh văn pḥng của Trump, nói với cô ấy vào ngày 6 tháng 1 rằng Trump rất tức giận rằng Sở Mật vụ sẽ không đưa anh ta đến ṭa nhà Capitol sau cuộc biểu t́nh Ellipse mà anh ta với tay lái và Robert Engel , đặc vụ phụ trách Cơ quan Mật vụ vào ngày 6 tháng 1, đă nắm lấy cánh tay của Trump để ngăn anh ta lại. Engel đang ở trong pḥng khi Ornato kể câu chuyện, cô ấy nói.

Nhưng ngay sau khi phiên điều trần kết thúc, một số hăng tin đă đưa tin rằng Engel và Ornato đă phản bác lại mô tả của Hutchinson , và sẵn sàng làm chứng rằng Trump không bao giờ lao vào tay lái.

Hạ nghị sĩ Andy Biggs (R-Ariz.) Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh hôm thứ Tư đă gọi giai thoại này là "gần như không thể tưởng tượng nổi", nhấn mạnh rằng trước đây ông đă nghe nói về việc Trump lao vào vô lăng nếu nó xảy ra.

Sau đó, cựu luật sư Nhà Trắng của Trump, Eric Herschmann phản bác rằng một bức thư viết tay mà Hutchinson nói rằng cô đă viết thực sự là do ông viết, ABC News đưa tin . Ghi chú là một dự thảo tuyên bố cho tổng thống mà không bao giờ được công bố. “Bất cứ ai vào thủ đô bất hợp pháp mà không có thẩm quyền thích hợp nên rời đi ngay lập tức,” nó nói, với gạch bỏ “bất hợp pháp”.

Ben Willimson, cố vấn lâu năm của Meadows, người cũng làm việc tại Nhà Trắng vào ngày 6 tháng 1, đă đẩy lùi việc Hutchinson mô tả Meadows là thờ ơ về các cuộc biểu t́nh tại Điện Capitol.

“Tôi đă làm việc cho Mark Meadows được 7 năm - bất kỳ lời đề nghị nào mà anh ấy không quan tâm đều là lố bịch. Và nếu ủy ban thực sự muốn có câu trả lời cho câu hỏi đó, họ có thể đă phát cuộc phỏng vấn của tôi, nơi tôi vạch ra cho họ cách Meadows hành động ngay lập tức khi tôi nói với anh ta về bạo lực ban đầu tại Điện Capitol vào ngày hôm đó, ”Williamson nói trong một tuyên bố.

Một phát ngôn viên của Meadows cũng nói thêm rằng ông đă không t́m kiếm sự tha thứ từ Trump, như Hutchinson nói.

Ủy ban tuyển chọn ngày 6 tháng 1 đă không trả lời yêu cầu b́nh luận về các tranh chấp, nhưng Hutchinson đang bảo vệ lời khai của ḿnh.

"Bệnh đa xơ cứng. Hutchinson đứng trước tất cả lời khai mà cô ấy đă cung cấp ngày hôm qua, tuyên thệ, trước Ủy ban Lựa chọn Điều tra Vụ tấn công ngày 6 tháng Giêng vào Điện Capitol của Hoa Kỳ, ”cố vấn pháp lư cho Hutchinson cho biết trong một tuyên bố chiều thứ Tư.

Tuy nhiên, các tranh chấp đang chi phối các phản ứng công khai của Đảng Cộng ḥa đối với lời khai của Hutchinson.

Bạn biết đấy, có vẻ như, bạn biết đấy, một ngày nữa với các tiêu đề nổi tiếng, và hôm nay, chúng ta đă thấy các nhân viên Mật vụ nói, 'Điều đó đă không xảy ra,'" Roi Thiểu số Hạ viện Steve Scalise (R-La.) Cho biết hôm thứ Tư buổi sáng trên Fox News, nói thêm rằng anh ta mới chỉ xem một số đoạn trích của phiên điều trần. “Đây là lư do tại sao Pelosi thiết lập điều này ngay từ ngày đầu để trở thành một ủy ban đảng phái, một cuộc săn phù thủy, chỉ để tiếp tục theo đuổi Trump. Không có được sự thật, cô ấy đă loại bỏ các đảng viên Cộng ḥa khỏi ủy ban. Cô ấy không muốn sự thật. "

Ủy ban nhấn mạnh trong phiên điều trần rằng Hutchinson đă làm việc cho cả Scalise và Thượng nghị sĩ Ted Cruz (R-Texas), nhưng không lưu ư rằng những công việc đó là thực tập vài năm trước. Văn pḥng của Scalise từ chối b́nh luận về mối quan hệ của anh ta với Hutchinson, và văn pḥng của Cruz đă không trả lời yêu cầu b́nh luận.

Trong khi các đảng viên Cộng ḥa Hạ viện mạnh mẽ nhất về lời khai của Hutchinson đều chỉ trích cô ấy, một số lượng lớn không phản hồi công khai về những tiết lộ từ lời khai. Một số thành viên của Hạ viện, những người trước đây đă bày tỏ rằng một số lời khai của ủy ban ngày 6 tháng 1 có sức mạnh, hoặc những người đă bày tỏ sự chỉ trích gay gắt đối với Trump, đă không trả lời các yêu cầu b́nh

Hạ nghị sĩ John Curtis (R-Utah), người đă bỏ phiếu ủng hộ ủy ban lưỡng đảng vào ngày 6 tháng 1 nhưng chống lại ủy ban được lựa chọn, cho biết trong một cuộc phỏng vấn ABC News hôm thứ Ba rằng Hutchinson xuất hiện như một "nhân chứng cực kỳ đáng tin cậy", nhưng than thở rằng ở đó không có thành viên nào do Đảng Cộng ḥa bổ nhiệm trong ủy ban để lùi lại một chút hoặc đặt câu hỏi. Anh ấy chỉ ra giai thoại về việc Trump với tay lái là một "ví dụ hoàn hảo về việc 'chờ một chút, tôi muốn biết thêm.'"

“Tôi nghĩ điều đó rất tỉnh táo, những ǵ chúng tôi đă nghe về những ǵ đă xảy ra trong ô tô của tổng thống,” Curtis nói.

 

Cập nhật lúc 6:20 chiều

 

Tucker Carlson: Chính quyền Biden đă h́nh sự hóa nền chính trị Mỹ

Tucker Carlson cáo buộc có một 'mô h́nh' bắt giữ bởi chính quyền Biden đối với những người không đồng ư với tổng thống

Tucker Carlson Bởi Tucker Carlson | Tin tức Fox

Tucker: Quản trị viên Biden đă h́nh sự hóa chính trị Mỹ

Người dẫn chương tŕnh Fox News Tucker Carlson cân nhắc về phản ứng của chính quyền Biden đối với 'lợi ích thuộc địa' của Trung Quốc và việc chính quyền của ông 'h́nh sự hóa chính trị Mỹ' trên 'Tucker Carlson Tonight.'

 

Chúng tôi đang ở đây tại dinh tổng thống ở Brasília, Brazil, một thành phố nổi tiếng với các chuyên gia kiến trúc trên toàn thế giới, một thành phố được quy hoạch hoàn chỉnh, được xây dựng vào cuối những năm 1950 như một khu liên bang mới ở đất nước rộng lớn này, Brazil. Chúng tôi ở đây v́ đây là nhà của tổng thống, Jair Bolsonaro. Chúng tôi vừa ăn sáng với anh ấy, vừa ngồi xuống với cuộc phỏng vấn hấp dẫn với anh ấy kéo dài hơn một giờ đồng hồ. Chúng tôi sẽ có nhiều hơn về điều đó trong giây lát. Chúng tôi sẽ nói chuyện với con trai ông ấy.

Nhưng chúng tôi ở đây ở Brazil, phát sóng cả tuần là có lư do. Nếu bạn đang lo lắng về tương lai của Hoa Kỳ, đây là một nơi tốt để đến để có cái nh́n thoáng qua về nó hoặc nó có thể trông như thế nào, tùy thuộc vào lựa chọn của chúng tôi. Brazil và Hoa Kỳ có nhiều điểm chung hơn chúng ta nhận thấy, cả hai đều là những quốc gia khổng lồ. Brazil thực sự lớn hơn Hoa Kỳ lục địa. Các quốc gia có nguồn tài nguyên thiên nhiên sâu sắc, môi trường vật chất đa dạng, dân số đa dạng và môi trường chính trị rất chia rẽ.

Một bên, bạn có một đảng theo chủ nghĩa dân tộc hiện đang nắm quyền, kiểm soát hành pháp ở Brazil. Mặt khác, trên thực tế, bạn có một đảng theo chủ nghĩa toàn cầu, và giọng điệu của chính trị ở đây là cay đắng, và cổ phần rất cao. Mọi người đến nhà tù ở Brazil thường xuyên khi họ thua cuộc trong các cuộc bầu cử.

tŕnh giữ chỗ

Tổng thống Brazil Bolsonaro: Hoa Kỳ có thể trở thành một quốc gia bị cô lậpVideo

Nhưng lư do chúng tôi ở đây là để xem xét cụ thể những ǵ Trung Quốc đang làm ở Brazil. Từ Châu Mỹ Latinh và Caribe, và tất nhiên, qua Châu Phi, Trung Quốc đă thực sự trở thành cường quốc thực dân thống trị, tiếp quản các nước, chủ yếu thông qua các giao dịch kinh tế, thương mại, thông qua sự hiện diện của các công ty Trung Quốc, và sau đó khai thác các nước đó cho tài nguyên thiên nhiên và kiểm soát hiệu quả hệ thống chính trị của họ.

QUẢN LƯ ĐẤU THẦU CHUẨN BỊ CHO 'LOẠI SAI' CỦA TRUNG QUỐC TRONG TRƯỜNG HỢP ĐẦU TƯ ĐÀI LOAN: SÁCH

Brazil là quốc gia thân Mỹ cuối cùng ở bất kỳ quy mô nào ở Mỹ Latinh, nhưng cũng là quốc gia cuối cùng chống lại các nỗ lực thuộc địa của Trung Quốc và chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ rất đáng xem, nếu xét những ǵ đang xảy ra ở đất nước chúng tôi và mối quan hệ của chúng tôi với Trung Quốc. Cơ quan quản lư của Biden ở đâu trong tất cả những điều này? Chà, trên thực tế, chính quyền Biden đă không làm ǵ để bảo vệ Brazil khỏi các lợi ích thuộc địa của Trung Quốc. Và trên thực tế, họ đă giúp đỡ Trung Quốc rất nhiều bằng cách làm suy yếu mối quan hệ giữa Mỹ và Brazil, cũng như làm suy yếu vị thế của Mỹ trên thế giới. Họ đă làm điều này khá tích cực. Bạn đă xem nó. Bạn đang sống nó.

Giá năng lượng, vốn là ch́a khóa của bất kỳ nền kinh tế nào, đă tăng chóng mặt . Điều đó đă xảy ra có chủ đích. Chính quyền này đă làm điều đó bằng cả các chế độ trừng phạt chống lại Nga và sự nhấn mạnh của nó về "năng lượng xanh". Kết quả của hai yếu tố đó, bạn đang thấy giá khí đốt tăng lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ. Và đồng thời, bạn đang thấy sự chuyển dịch sang các dạng năng lượng xanh mà chúng tôi mua từ Trung Quốc - các tấm pin mặt trời, trang trại gió, các thành phần của chúng đều đến từ Trung Quốc. Thật hiệu quả, bạn đang thấy sự chuyển giao lưới năng lượng của chúng ta từ sự kiểm soát của Mỹ sang sự kiểm soát của Trung Quốc. Đây là một cuộc tấn công vào các thể chế cơ bản nhất trong cuộc sống của người Mỹ. Đây là việc trao chủ quyền cho đối thủ toàn cầu chính của chúng ta. Điều đó thật tệ cho nước Mỹ. Trên thực tế, đó là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra đối với nước Mỹ.

V́ vậy, trong một hệ thống dân chủ đang hoạt động, đây phải là một vấn đề đối với những người đang cố gắng thực hiện nó. Bạn không thể làm suy yếu đất nước mà bạn lănh đạo và mong đợi tiếp tục lănh đạo nó trong một nền dân chủ và Biden, biết điều này, và đó là một trong những lư do mà chiến thuật chữ kư của chính quyền Biden, đây là chủ đề của chúng ta tối nay, là h́nh sự hóa nền chính trị Hoa Kỳ.

Tại sao lại có một cuộc tranh luận chính trị khi bạn chỉ có thể bắt những người không đồng ư với bạn? Và điều đó đă xảy ra. Kém xa tầm ngắm của giới truyền thông kể từ ngày Joe Biden đắc cử. Và tối nay, để thể hiện điều đó, chúng tôi muốn điểm qua một danh sách những người Mỹ đă bị cơ quan thực thi pháp luật liên bang bắt giữ, giam giữ theo lệnh của chính quyền Biden, không phải v́ họ đă phạm những tội ác dễ nhận biết, mà bởi v́ họ không đồng ư với mục tiêu chính trị của chính quyền Biden.

Bây giờ, một lần nữa, bạn không đọc về điều này trên The New York Times bởi v́ phần c̣n lại của các phương tiện truyền thông đang giả vờ rằng nó không xảy ra. Và thay vào đó, họ tập trung vào Ủy ban ngày 6 tháng Giêng, trên thực tế, đă đóng vai tṛ dẫn đầu trong nỗ lực này, xóa sổ những kẻ thù của nhà nước. Toàn bộ quá tŕnh là một tṛ hề, và điều đó đă được chứng minh vào ngày hôm qua. Nếu bạn xem các phiên điều trần ngày hôm qua, bạn biết nó vô lư như thế nào.

Cassidy Hutchinson, người từng là trợ lư của cựu Chánh văn pḥng Nhà Trắng Mark Meadows trong chính quyền của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, tuyên thệ làm chứng trong phiên điều trần công khai của Ủy ban Lựa chọn Hạ viện Hoa Kỳ để điều tra Vụ tấn công ngày 6 tháng Giêng nhằm vào Hoa Kỳ. Điện Capitol. (REUTERS / Evelyn Hockstein)

Các đảng viên Đảng Dân chủ, với sự giúp đỡ của Adam Kinzinger và Liz Cheney, đă gọi một nhân chứng ngôi sao làm chứng rằng cô ấy nghe người khác nói rằng Donald Trump đă tấn công một nhân viên Mật vụ và cố gắng cướp chiếc limousine của tổng thống. Nghĩ về điều đó. Tổng thống Hoa Kỳ cố gắng giành quyền kiểm soát chiếc xe limousine của tổng thống mà ông không lái? Nó không có ư nghĩa ǵ cả. Và sau đó vào thời điểm các nhân viên Mật vụ có mặt tại hiện trường phủ nhận câu chuyện với NBC News và các hăng tin tức khác, không ai quan tâm. Họ thậm chí không giả vờ rằng đó là sự thật. Câu chuyện ban đầu là vấn đề. Giá trị sốc là điểm, không phải cơ sở thực tế của nó. Đó là những ǵ được thông qua cho cuộc điều tra nghiêm ngặt tại Quốc hội vào lúc này.

Nhưng không có phương tiện truyền thông nào sẽ xem xét lại quyết định của họ về việc chuyển sóng của họ cho ủy ban ngày 6 tháng 1, ngay cả sau sự thất bại ngày hôm qua. Trên thực tế, nó là một thử nghiệm tŕnh diễn. Nó là vô lư theo định nghĩa, và điểm vô lư của nó chính là điểm. Sự vô lư của nó, sự rỗng tuếch của nó, gửi đi thông điệp, "Chúng tôi điều hành hệ thống tư pháp ngay bây giờ. Bạn bất lực." Và đó cũng chính là thông điệp mà chính quyền Biden đă gửi tới Mỹ trong năm rưỡi vừa qua, với sự giúp đỡ của Merrick Garland, bộ trưởng tư pháp chính trị nhất trong lịch sử.

 

Đây là danh sách những việc họ đă làm bởi v́ không ai khác đă tập hợp nó.

Tiếp tục: Ngày 27 tháng 1 năm 2021, vài ngày sau lễ nhậm chức của Joe Biden, Bộ Tư pháp bắt giữ một người đàn ông tên là Douglass Mackey, được biết trên mạng là Ricky Vaughn. Bạn nghe rất ít về điều này, tại sao? V́ Douglass Mackey có quan điểm chính trị cực đoan. Nhưng theo hệ thống của Mỹ, không quan trọng nếu bạn có quan điểm kém hấp dẫn hoặc không được ưa chuộng, quan điểm của bạn được bảo vệ bởi Tu chính án thứ nhất. Anh ta bị bắt, v́ cái ǵ, tội ǵ? Không. V́ đă tạo các meme trên Internet chế nhạo Hillary Clinton. Nhưng theo Bộ Tư pháp, những meme đó đă "tước đoạt quyền bầu cử theo hiến pháp của các cá nhân." V́ vậy, anh ta đă vào tù.

Sau đó, vào ngày 3 tháng 2 cùng năm 2021, FBI đột kích vào nhà của Russell Taylor và Alan Hostetter. Họ đă làm ǵ sai? Chà, họ đă tổ chức một cuộc biểu t́nh chính trị hợp pháp vào ngày 6 tháng Giêng, thậm chí họ đă có giấy phép cho cuộc biểu t́nh. Taylor cũng đă phạm tội nghiêm trọng khi được nh́n thấy với Roger Stone vào những ngày trước ngày 6 tháng 1. Đó giờ cũng là một tội ác, không phải ở một quốc gia tự do, mà là ở chúng ta.

Sau đó, vào ngày 28 tháng 4 năm 2021, FBI chiếm giữ điện thoại di động và máy tính của luật sư cũ của tổng thống , Rudy Giuliani. Điều đó đă từng không được phép. Bạn không thể thu giữ hồ sơ của luật sư của ai đó. Đó là những thông tin liên lạc mật giữa luật sư và khách hàng. Bây giờ, vào thời điểm đó, chúng tôi được biết rằng Rudy Giuliani đă làm điều ǵ đó bất hợp pháp ở Ukraine. Những bức tường đang đóng lại. Anh ta không bao giờ bị buộc tội v́ bất cứ điều ǵ như vậy bởi v́ tất cả đều là giả. Nhưng dù sao th́ họ cũng nhận được thông tin liên lạc đặc quyền của anh ấy.

Sau đó, vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, FBI lục soát nhà của một cộng sự Giuliani có tên là George Dixon. FBI chưa bao giờ giải thích mục đích của cuộc đột kích đó, nhưng Dixon đang làm một bộ phim tài liệu về Joe Biden, Hunter Biden và các giao dịch kinh doanh của họ ở Ukraine và điều đó không c̣n được phép nữa. Một cuộc tấn công trực tiếp vào báo chí tự do không được các phương tiện truyền thông đưa tin.

Và sau đó v́ danh sách này vẫn tiếp diễn, vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, một nhà báo tại Infowars tên là Owen Shroyer đă bị bắt và bị buộc tội. Tại sao? Vâng, theo đơn khiếu nại của liên bang, Shroyer nói với đám đông vào ngày 6 tháng 1, "Hôm nay chúng tôi tuần hành cho Điện Capitol v́ vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 lịch sử này, chúng tôi phải cho các dân biểu và phụ nữ của chúng tôi biết, và chúng tôi phải cho Mike Pence biết , rằng họ đă đánh cắp cuộc bầu cử. "

 

Bây giờ, bạn có thể không đồng ư với điều đó hoặc có thể bạn làm, điều đó không quan trọng, đó là bài phát biểu được bảo vệ theo Hiến pháp của chúng tôi. Nhưng dưới thời Joe Biden, đó là một tội ác.

Và sau đó vào ngày 6 tháng 11 năm 2021, FBI đă đột kích vào nhà của một số nhà báo khác làm việc cho Dự án Veritas, bao gồm cả người sáng lập tổ chức, James O'Keefe. Họ đă làm ǵ sai? Buôn bán ma túy? Buôn người? Không. Họ báo cáo về một cuốn nhật kư được viết bởi Ashley, con gái của Joe Biden và trong cuốn nhật kư đó, con gái của Biden viết, tiết lộ cho tất cả chúng ta rằng Joe Biden đă tắm với cô ấy theo cách mà cô ấy mô tả là không phù hợp và cô ấy đổ lỗi v́ đă làm cô ấy bị cưỡng chế t́nh dục trong cuộc sống sau này. Để có quyền truy cập thông tin đó, FBI đă đột kích Dự án Veritas.

Chủ tịch Hạ viện Arizona Rusty Bowers, Ngoại trưởng Georgia Brad Raffensperger và Giám đốc điều hành của Ngoại trưởng Georgia, Gabriel Sterling, tuyên thệ làm chứng cho lần thứ tư trong số tám phiên điều trần công khai theo kế hoạch của Ủy ban Lựa chọn Hạ viện Hoa Kỳ để điều tra Vụ tấn công ngày 6 tháng Giêng vào Hoa Kỳ. Điện Capitol, trên Đồi Capitol ở Washington, Hoa Kỳ ngày 21 tháng 6 năm 2022. REUTERS / Jonathan Ernst (REUTERS / Jonathan Ernst)

 

DỰ ÁN VIDEO THỰC TẾ

 

JAMES O'KEEFE: Tôi xin lỗi, thưa ngài, điều này liên quan đến điều ǵ?

Đặc vụ FBI: Đây là lệnh khám xét, chỉ cần ---- mở ra.

Đặc vụ FBI: Hăy để tôi xem tay của bạn. Hăy cho tôi thấy những cánh tay của các bạn.

ĐẠI LƯ FBI: V́ vậy, có một đội FBI khác đến?

ĐẠI LƯ FBI: Vâng.

ĐẠI LƯ FBI: V́ vậy, có lẽ chúng tôi sẽ tản ra các khu vực khác nhau trong nhà.

"Ồ, Trump là một kẻ phát xít", bạn có nhớ điều đó không? DOJ của Trump có đột kích vào nhà của rất nhiều nhà báo khiến con cái ông xấu hổ? Không, bạn không nhớ điều đó bởi v́ nó đă không xảy ra. Nhưng Bộ Tư pháp của Joe Biden đă làm được điều đó.

Và sau đó họ tiếp tục đi. Cuối cùng tháng đó, vào ngày 15 tháng 11 năm ngoái, Bộ Tư pháp đă bắt giữ một trong những nhà phê b́nh nổi bật nhất , đó là cựu cố vấn của Trump, Steve Bannon. Steve Bannon đă làm ǵ sai? Anh ta có phạm tội vào ngày 6 tháng Giêng không? Không, anh ấy không làm vậy, và không ai khẳng định khác. Thay vào đó, tội của Bannon là anh ta đă không khuỵu gối cho Ủy ban ngày 6 tháng Giêng. Ông đă trích dẫn đặc quyền điều hành. Theo Nancy Pelosi, điều đó có nghĩa là Steve Bannon phải ngồi tù.

CNN, JAKE TAPPER: Bạn có nghĩ rằng những người từ chối tuân thủ trát đ̣i hầu ṭa của Quốc hội nên bị Bộ Tư pháp truy tố và vào tù không?

NANCY PELOSI: Vâng.

CNN, JAKE TAPPER: Bạn biết không?

NANCY PELOSI: Tôi đồng ư. Tôi làm. Trước hết, điều này bạn biết đấy, người ta nói, điều này chưa từng xảy ra trước đây. Chúng tôi chưa từng có một cuộc nổi dậy nào được kích động bởi Thủ hiến Hoa Kỳ và một trong những con cóc của ông ta có kiến thức, hiểu biết trước về điều đó đang xảy ra. V́ vậy, trên thực tế, nó quan trọng v́ một số lư do. Điều quan trọng là chúng ta phải t́m ra sự thật về những ǵ đă xảy ra vào ngày 6 tháng 1, một cuộc tấn công vào Hiến pháp, Quốc hội của chúng ta và Điện Capitol của chúng ta.

Tấn công vào Hiến pháp, được rồi. V́ vậy, không, nói cách khác, chúng tôi không bắt người ta bỏ qua trát đ̣i hầu ṭa của Quốc hội, đặc biệt khi họ viện dẫn đặc quyền hành pháp, một nguyên tắc có từ lâu đời trong lịch sử Hoa Kỳ. Chúng tôi chưa bao giờ làm điều đó. Nhưng chúng ta có thể làm điều đó ngay bây giờ bởi v́ đó là, "một cuộc nổi dậy", một cuộc nổi dậy không có vũ trang, không được lên kế hoạch và không thực sự dựng lên bất cứ thứ ǵ, nhưng nó vẫn là một cuộc nổi dậy.

Bây giờ bạn bắt đầu hiểu tại sao ngay từ ngày đầu tiên truyền thông đă mô tả những ǵ đă xảy ra vào ngày 6 tháng 1, không phải là một cuộc bạo loạn mà là một cuộc nổi dậy, bởi v́ nếu là một cuộc nổi dậy, họ có thể vi phạm quyền công dân của bạn. , và họ có và họ tiếp tục.

Tucker Carlson: Sự thật về ngày 6 tháng 1 đă bị bóp méo

Một ngày sau khi Steve Bannon bị bắt, tức là ngày 16 tháng 11 năm 2021, FBI đă đột kích vào nhà của Sherrona Bishop, người quản lư chiến dịch cũ của Dân biểu Lauren Boebert của Colorado. Theo Bishop, đây là những ǵ đă xảy ra: "Trong khi dạy dỗ những đứa con út của tôi tại nhà, FBI quyết định cần phải mở cửa trước của tôi bằng một con cừu đực và c̣ng tay tôi trong khi chúng giẫm nát nhà tôi, khiến gia đ́nh tôi kinh hăi. Con gái tôi đă được kéo xung quanh bởi áo hoodie, bởi áo hoodie của cô ấy, bởi một trong những đặc vụ. " Bây giờ, tại sao bạn lại làm điều này với cựu chánh văn pḥng của một thành viên Quốc hội? FBI không đưa ra lư do. Họ lấy điện thoại di động của Bishop và họ rời đi, không bao giờ bị buộc tội.

Sau đó cùng ngày hôm đó, và bạn cũng không đọc được điều này trên The New York Times, các cảnh sát đă ập đến nhà của Thư kư Đảng Cộng ḥa Tina Peters của Hạt Mesa. Lư do cho cuộc đột kích đó là ǵ? Chúng đột nhập vào rất nhiều ngôi nhà của cử tri Trump một cách đột ngột. Tại sao? Trong trường hợp này, DOJ nói, "Peters đă làm dấy lên nghi ngờ về tính hợp pháp của cuộc bầu cử vừa qua." Điều đó không được phép nữa, không thể đặt câu hỏi về kết quả. Họ không bắt cô ấy. Họ chỉ xé nát ngôi nhà của cô ấy. Peters gọi bằng chứng đột kích là "mức độ vũ khí hóa của Bộ Tư pháp mà chúng tôi chưa từng thấy kể từ thời McCarthy." Nhưng tất nhiên, ngay cả trong thời McCarthy, không ai làm điều đó. Vào tháng 5, cô ấy đă lên Fox Denver để giải thích chính xác những ǵ đă xảy ra với cô ấy, hăy xem.

TINA PETERS: Các luật sư của tôi, khi họ đọc bản cáo trạng ngày hôm trước, ư tôi là Harvey Steinberg, và tôi đă có những luật sư giỏi nhất, và họ chỉ cười. Họ nói, 'bạn đang đùa à?' Đây là, đây là một thủ đoạn chính trị để soi sáng cho tôi, giúp tôi không chạy lại và đánh bại Jena Griswold.

 

Ồ. V́ vậy, với danh nghĩa trừng phạt những người phàn nàn về cuộc bầu cử vừa qua, họ đang lật đổ các cuộc bầu cử hiện đang diễn ra. Và đêm qua, người phụ nữ mà bạn vừa nh́n thấy, Tina Peters, đă thua cuộc tranh cử chức ngoại trưởng, tất nhiên, đó là toàn bộ mục tiêu nhắm vào cô ấy. Peters sẽ không phải là đối thủ cuối cùng của chính quyền Biden đang tranh cử chức vụ được Bộ Tư pháp nhắm tới.

 

Vào ngày 3 tháng 6, Peter Navarro, người từng là trợ lư thương mại cho Donald Trump, đă bị bắt tại Sân bay Quốc gia Washington và cho vào bàn là chân và bị tống vào tù. Tại sao? Chà, vài ngày trước đó, anh ta đă kiện Ủy ban ngày 6 tháng Giêng, anh ta đ̣i quyền điều hành trong giao tiếp của ḿnh với tổng thống . Một lần nữa, đây là tiêu chuẩn, một tiêu chuẩn đă có từ nhiều thập kỷ. Và thay v́ đưa ra ṭa, Ủy ban ngày 6 tháng Giêng chỉ đơn giản là bắt anh ta tại sân bay và bị tống vào tù. Navarro đă tham gia chương tŕnh này để giải thích những ǵ đă xảy ra với anh ấy.

 

PETER NAVARRO: Nhiệm vụ của ủy ban săn chuột túi phù thủy đảng phái đó, được ủy quyền quá mức và không được thành lập hợp lệ và không có quyền trát đ̣i hầu ṭa, họ chỉ có một nhiệm vụ là dàn dựng một tṛ lừa bịp giả vào khoảng ngày 6 tháng 1 dựa trên các cáo buộc h́nh sự chống lại Trump để ngăn chặn ông ta. tranh cử tái đắc cử và trở lại Nhà Trắng vào tháng Giêng năm 2025. Đó là tất cả những ǵ về điều này.

 

Peter Navarro trả lời ủy ban ngày 6 tháng 1 sau khi bị bắt, nói rằng hội đồng là bất hợp phápVideo

BỘ CÔNG BỐ ÁP SUẤT UPS TRÊN JAN. 6 BAN CHẤP HÀNH BẢNG BIỂU PHỎNG VẤN NHÂN CHỨNG

 

V́ vậy, một thập kỷ trước, chính quyền Obama đă bị bắt quả tang gửi vũ khí tự động cho các tập đoàn ma túy Mexico. Và Quốc hội muốn biết thêm về điều này. Eric Holder, khi đó là tổng chưởng lư, có vai tṛ quan trọng trong Chiến dịch Fast and Furious này, bạn có thể nhớ điều đó, v́ vậy họ đă trát đ̣i hầu ṭa và anh ta phớt lờ trát đ̣i hầu ṭa và giới truyền thông hoan nghênh. Anh ta đang ở một vị trí cao quư. Nhưng khi Steve Bannon hoặc Peter Navarro cố gắng làm điều ǵ đó như vậy, họ đă phải ngồi tù. Một lần nữa, chúng tôi đă từng xảy ra điều tương tự trước công chúng, mười năm trước. Một thẩm phán liên bang đă phán quyết rằng yêu cầu đặc quyền của Holder là không hợp pháp và anh ta vẫn chưa bao giờ bị bắt. Nhưng các quy tắc đă thay đổi. Tại sao vậy? Không ai trong giới truyền thông công ty từng hỏi câu hỏi đó. Thay vào đó, họ ăn mừng vụ bắt giữ Peter Navarro, một người đàn ông 70 tuổi trong sân bay. Nó đă làm nên ngày của họ.

MSNBC: Anh ta đă bị truy tố và khi bạn bị truy tố, bạn bị bắt.

CNN: Những ǵ Peter Navarro đă làm, nó đă vượt quá giới hạn và không thể chối căi được.

 

MSNBC: Việc truy tố này thực sự nhằm trừng phạt Navarro dựa trên sự thiếu tôn trọng trắng trợn của anh ta đối với trát hầu ṭa của quốc hội.

Nhân tiện, sự thiếu tôn trọng trắng trợn của anh ta, không có yêu cầu hiến pháp nào để có sự tôn trọng đối với bất kỳ ai trong chính phủ Hoa Kỳ. Trên thực tế, ở một quốc gia tự do, bạn không nên đồng ư. Bạn là một công dân. Bạn có quyền vốn có đó, nhưng không c̣n nữa. Giới truyền thông cho rằng bạn nên bị tống vào tù nếu bạn tỏ ra thiếu tôn trọng. Và v́ vậy, tất nhiên, không có phương tiện truyền thông nào để chống lại hành vi vi hiến quá mức, Bộ Tư pháp vẫn tiếp tục.

Sau đó, vào ngày 9 tháng 6 năm nay, FBI đă bắt giữ một ứng cử viên Đảng Cộng ḥa cho chức thống đốc Michigan . Trên thực tế, ứng cử viên dẫn đầu cuộc thăm ḍ, anh ta tên là Ryan Kelley. Anh ấy đến trong chương tŕnh của chúng tôi để giải thích những ǵ xảy ra tiếp theo.

RYAN KELLEY: Tucker không phạm tội ǵ cả. Không bao giờ bước vào ṭa nhà thủ đô, thực hiện Tu chính án đầu tiên của tôi. Những người trong chúng ta có thắc mắc về kết quả bầu cử năm 2020, họ muốn đe dọa chúng ta, và họ muốn đe dọa chúng ta, không chỉ tôi và gia đ́nh tôi, mà cả những người ủng hộ tôi, tất cả chúng ta yêu nước Mỹ ... Tôi nghĩ a rất nhiều người Mỹ nh́n thấy đúng qua điều này, Tucker. Họ hiểu Đảng Dân chủ đang làm ǵ và đó không phải là vấn đề lớn đối với họ. Họ muốn biết những ǵ, chính phủ sẽ làm ǵ để thực sự làm những điều đang ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ, để mang lại các giải pháp cho nhà nước của chúng ta và cho đất nước của chúng ta.

Nhận thấy một mô h́nh ở đây? Lên tiếng chống lại Joe Biden, dám tổ chức những người khác lên tiếng chống lại Joe Biden, dám ra tranh cử chống lại Joe Biden và bạn tăng khả năng FBI xuất hiện tại nhà bạn theo cấp số nhân. Phải mất nhiều tháng chúng tôi mới nhận ra được mẫu. Trên thực tế, phải đến Brazil, nơi mà loại hành vi này phổ biến để nhận ra đó chính xác là những ǵ đang xảy ra ở đất nước chúng ta. Và như thể bạn cần thêm bằng chứng, những cuộc đột kích này vẫn tiếp tục.

Cựu cố vấn Nhà Trắng của Trump, Peter Navarro, nói chuyện với giới truyền thông bên ngoài Ṭa án Quận của Hoa Kỳ.

Cựu cố vấn Nhà Trắng của Trump, Peter Navarro, nói chuyện với giới truyền thông bên ngoài Ṭa án Quận của Hoa Kỳ. (Kent Nishimura / Los Angeles Times qua Getty Images)

Vào ngày 22 tháng 6 của tháng này, liên bang đă dồn cựu luật sư Trump John Eastman vào một băi đậu xe và thu giữ điện thoại của anh ta. Họ thậm chí không cung cấp một trát trước khi họ làm điều đó. Đồng hồ.

Đặc vụ FBI: Tiếp tục và ṿng tay của bạn lên cho tôi?

JOHN EASTMAN: Tôi có thể xem trát không?

ĐẠI LƯ FBI: Thưa ông, hăy đưa tay ra cho tôi.

JOHN EASTMAN: Vui ḷng cho tôi xem trát được không? Tôi muốn xem trát. Tôi muốn xem trát. Tôi muốn xem trát.

Đặc vụ FBI: Hăy để tôi xem tay ông.

H́nh chính ngày 6 tháng 1 tiết lộ cuộc gặp gỡ với FBIVideo

JOHN EASTMAN: Tôi muốn xem trát trước khi bạn lấy tài sản của tôi.

ĐẠI LƯ FBI: Thưa ông, ông sẽ đi xem trát ngay bây giờ, thưa ông.

JOHN EASTMAN: Tôi muốn bạn thấy rằng họ đă lấy tài sản của tôi trước khi cung cấp cho tôi trát. Tôi muốn đọc luật.

  

Đưa tay lên, không có bảo đảm cho bạn. Người đàn ông đó đă làm ǵ sai? Chúng tôi vẫn chưa biết.

Nhưng một lần nữa, như thể bạn cần thêm bằng chứng rằng đây là một mô h́nh mà không ai làm bất cứ điều ǵ để ngăn chặn. Trên thực tế, một số đảng viên Cộng ḥa ở Washington đang tiếp tay và khuyến khích nó, có điều này, một ngày sau khi vụ đó bị bắn, ngày 23 tháng 6, tuần trước, FBI đă khám xét nhà của cựu quan chức DOJ của Trump, Jeff Clark . Một lần nữa, không có ư kiến cho rằng anh ta đă phạm bất kỳ tội ác nào, rằng anh ta đă làm bất cứ điều ǵ sai trái. Những ǵ anh ta làm là nói những điều mà Joe Biden và Bộ Tư pháp của Joe Biden không thích. V́ vậy, anh ta đă bị lôi ra khỏi nhà trong bộ đồ ngủ của ḿnh v́ sự sỉ nhục tối đa trước công chúng.

 

Cựu quan chức DOJ của Trump Jeffrey Clark mô tả cuộc đột kích của FBI Video

JEFF CLARK: Tại một thời điểm, bạn biết 12 đặc vụ và hai cảnh sát Quận Fairfax đă vào nhà tôi, lục soát nó trong ba giờ rưỡi. Họ thậm chí c̣n mang theo một thứ ǵ đó, Tucker mà tôi chưa từng thấy hoặc nghe nói đến, một con chó đánh hơi điện tử, và họ lấy hết đồ điện tử trong nhà tôi. Và, bạn biết đấy, tôi không đổ lỗi cho các đại lư. Tôi nghĩ, bạn biết đấy, những ǵ bạn đang nói về vũ khí hóa thực sự là về việc ai là người chỉ điểm cho các tác nhân và bảo họ phải làm ǵ ... Tôi chỉ nghĩ rằng chúng ta đang sống trong một thời đại mà tôi không nh́n nhận. Và càng ngày, Tucker, tôi không c̣n nhận ra đất nước với những kiểu Stasi giống như những điều đang xảy ra nữa.

"Tôi không đổ lỗi cho các đặc vụ, anh ấy nói," anh ấy là một người đàn ông vĩ đại hơn chúng tôi bởi v́ chúng tôi đổ lỗi cho các đặc vụ. Đâu là những đặc vụ sẽ từ chức trước khi tham gia vào việc phá hủy Hiến pháp Hoa Kỳ? Chúng ta nên xem chúng, có ai trong số chúng không? Có ai khác nhận thấy điều này không? Không. Và không ai nói một lời và bởi v́ không có ai, sự lạm dụng quyền lực ngày càng leo thang. Chương tŕnh này mới biết rằng tính đến tuần này, bộ phận chống khủng bố của DOJ đang truy tố một luật sư liên quan đến tranh chấp về tính liêm chính của cuộc bầu cử, chống khủng bố nhằm vào những người đặt câu hỏi về kết quả bầu cử vừa qua. Và nhân tiện, nếu điều đó không kích thích sự quan tâm của bạn về những ǵ chính xác phải xảy ra trong cuộc bầu cử vừa qua, th́ sẽ chẳng có ǵ. Tại sao họ lại tức giận như vậy?

Mọi cuộc bầu cử trong cuộc đời của bạn đều đă được tranh chấp, mọi cuộc bầu cử. Không có một cuộc bầu cử nào mà Đảng Cộng ḥa thắng trong đó Đảng Dân chủ không nói, "vâng, các máy bỏ phiếu đă bị gian lận." Không ai biết một điều, nhưng đột nhiên đó là một tội ác. Và trong trường hợp này, luật sư đă không tấn công thủ phủ của bang Arizona. Các nhà văn chỉ làm điều đó sau khi Roe v. Wade bị lật ngược, không một ai bị bắt. Anh ta không đốt cháy một nhà thờ bên ngoài Nhà Trắng, nhân danh George Floyd.

Thay vào đó, giống như mọi người mà chúng tôi vừa đề cập, tội ác của anh ta là khiến Joe Biden nổi điên. Theo Bộ Tư pháp của chúng tôi, anh ta hiện là một tên khủng bố trong nước. Ai đó cần phải ngăn chặn điều này trước khi nó trở nên điên rồ hơn nữa.

Tucker Carlson hiện là người dẫn chương tŕnh Tucker Carlson của Kênh tin tức FOX (FNC) Tucker Carlson Tonight (8 giờ tối các ngày trong tuần). Anh ấy tham gia mạng lưới này vào năm 2009 với tư cách là một cộng tác viên.

Xét nghiệm PCR COVID19 là vô nghĩa về mặt khoa học

01.07.2020

Mặc dù cả thế giới dựa vào RT-PCR để "chẩn đoán" nhiễm trùng Sars-Cov-2, khoa học nói rơ ràng: chúng không phù hợp với mục đích

Của Torsten Engelbrecht và Konstantin Demeter

 

Các biện pháp ngăn chặn và vệ sinh trên khắp thế giới dựa trên số trường hợp và tỷ lệ tử vong được tạo ra bởi cái gọi là xét nghiệm SARS-CoV-2 RT-PCR được sử dụng để xác định bệnh nhân “dương tính”, theo đó “dương tính” thường được coi là “bị nhiễm bệnh”. ”

Nhưng xem xét kỹ các sự kiện, kết luận là các xét nghiệm PCR này không có ư nghĩa như một công cụ chẩn đoán để xác định t́nh trạng nhiễm virus mới được cho là SARS-CoV-2.

MANTRA “KIỂM TRA, KIỂM TRA, KIỂM TRA,…” KHÔNG ĐƯỢC PHÁT HIỆN

Tại  cuộc họp báo về COVID-19 vào ngày 16 tháng 3 năm 2020 , Tổng Giám đốc WHO, Tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết:

Chúng tôi có một thông điệp đơn giản cho tất cả các quốc gia: thử nghiệm, thử nghiệm, thử nghiệm ”.

Thông điệp được lan truyền trên các tiêu đề trên khắp thế giới, chẳng hạn như  Reuters    BBC .

Vẫn vào ngày 3 tháng 5, người điều hành tạp chí heute - một trong những tạp chí tin tức quan trọng nhất trên truyền h́nh Đức - đă truyền thần chú về tín điều hào quang cho khán giả của ḿnh với những lời khuyên nhủ:

Kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra — đó là cương lĩnh vào lúc này và đó là cách duy nhất để thực sự hiểu mức độ lây lan của coronavirus. ”

Điều này chỉ ra rằng niềm tin vào tính hợp lệ của các xét nghiệm PCR mạnh mẽ đến mức nó ngang bằng với một tôn giáo hầu như không có mâu thuẫn.

Nhưng ai cũng biết rằng các tôn giáo là về đức tin chứ không phải về các sự kiện khoa học. Và như Walter Lippmann, người từng hai lần đoạt giải Pulitzer và  có lẽ là nhà báo có ảnh hưởng nhất trong thế kỷ 20  đă nói:  “Ở đâu tất cả đều nghĩ giống nhau, không ai nghĩ nhiều”.

V́ vậy, để bắt đầu, điều rất đáng chú ư là bản thân Kary Mullis, người phát minh ra công nghệ phản ứng chuỗi polymerase (PCR), lại không nghĩ giống nhau. Phát minh của ông đă mang lại cho ông giải Nobel hóa học năm 1993.

Thật không may, Mullis đă qua đời vào năm ngoái ở tuổi 74, nhưng chắc chắn rằng nhà sinh hóa học coi  PCR là không phù hợp để phát hiện nhiễm virus .

Lư do là mục đích sử dụng của PCR vẫn là để áp dụng nó như một kỹ thuật sản xuất, có thể tái tạo chuỗi DNA hàng triệu và hàng tỷ lần, chứ không phải là một công cụ chẩn đoán để phát hiện virus.

Gina Kolata đă mô tả cách tuyên bố đại dịch vi rút dựa trên xét nghiệm PCR trong thảm họa như thế nào đă được Gina Kolata mô tả trong bài báo trên tờ New York Times năm 2007 của cô  .

THIẾU TIÊU CHUẨN VÀNG HỢP LỆ

Hơn nữa, điều đáng nói là các xét nghiệm PCR được sử dụng để xác định bệnh nhân được gọi là COVID-19 có thể bị nhiễm bởi cái gọi là SARS-CoV-2 không có tiêu chuẩn vàng hợp lệ để so sánh với họ.

Đây là một điểm cơ bản. Các xét nghiệm cần được đánh giá để xác định độ chính xác của chúng - nói đúng ra là “độ nhạy” [ 1 ] và “độ đặc hiệu” của chúng - bằng cách so sánh với “tiêu chuẩn vàng”, nghĩa là phương pháp chính xác nhất hiện có.

Ví dụ, đối với một thử nghiệm mang thai, tiêu chuẩn vàng sẽ là chính việc mang thai. Nhưng ví dụ như chuyên gia về bệnh truyền nhiễm của Úc Sanjaya Senanayake đă nói trong một  cuộc phỏng vấn trên kênh truyền h́nh ABC  trong một câu trả lời cho câu hỏi  "Xét nghiệm [COVID-19] chính xác đến mức nào?" :

Nếu chúng tôi có một thử nghiệm mới để t́m tụ cầu vàng [vi khuẩn] trong máu, chúng tôi đă cấy máu, đó là tiêu chuẩn vàng của chúng tôi mà chúng tôi đă sử dụng trong nhiều thập kỷ và chúng tôi có thể phù hợp với xét nghiệm mới này để chống lại điều đó. Nhưng đối với COVID-19, chúng tôi không có bài kiểm tra tiêu chuẩn vàng ”.

 

Jessica C. Watson từ Đại học Bristol xác nhận điều này. Trong bài báo  "Diễn giải kết quả xét nghiệm COVID-19" , được xuất bản gần đây trên  Tạp chí Y khoa Anh , cô ấy viết rằng  "thiếu một 'tiêu chuẩn vàng' rơ ràng như vậy cho xét nghiệm COVID-19."

Nhưng thay v́ phân loại các xét nghiệm là không phù hợp để phát hiện SARS-CoV-2 và chẩn đoán COVID-19, hoặc thay v́ chỉ ra rằng chỉ một loại virus, được chứng minh thông qua phân lập và thanh lọc, mới có thể là một tiêu chuẩn vàng vững chắc, Watson tuyên bố rằng , Bản thân chẩn đoán COVID-19 “thực dụng”, đáng chú ư là bao gồm cả xét nghiệm PCR,  “có thể là 'tiêu chuẩn vàng' tốt nhất hiện có."  Nhưng điều này không đúng về mặt khoa học.

Ngoài thực tế là hoàn toàn vô lư khi coi chính xét nghiệm PCR như một phần của tiêu chuẩn vàng để đánh giá xét nghiệm PCR, không có triệu chứng cụ thể đặc biệt nào đối với COVID-19, v́ ngay cả những người như Thomas Löscher, cựu lănh đạo của Khoa Nhiễm và Y học Nhiệt đới tại Đại học Munich và là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ Nội khoa Liên bang Đức, đă nhượng bộ cho chúng tôi [ 2 ].

Và nếu không có triệu chứng cụ thể đặc biệt cho COVID-19, chẩn đoán COVID-19 - trái với tuyên bố của Watson - không thể phù hợp để phục vụ như một tiêu chuẩn vàng hợp lệ.

Ngoài ra, các “chuyên gia” như Watson bỏ qua thực tế rằng chỉ có cách ly vi rút, tức là bằng chứng vi rút rơ ràng, mới có thể là tiêu chuẩn vàng.

Đó là lư do tại sao tôi hỏi Watson làm thế nào để chẩn đoán COVID-19 “có thể là tiêu chuẩn vàng tốt nhất hiện có”, nếu không có triệu chứng cụ thể đặc biệt cho COVID-19, và liệu bản thân vi rút, tức là phân lập vi rút, sẽ không phải là tốt nhất hiện có / tiêu chuẩn vàng có thể. Nhưng cô ấy vẫn chưa trả lời những câu hỏi này - mặc dù có nhiều yêu cầu. Và cô ấy vẫn chưa trả lời bài viết phản hồi nhanh của chúng tôi về bài báo của cô ấy, trong đó chúng tôi cũng đề cập đến những điểm giống nhau, mặc dù  cô ấy đă viết cho chúng tôi vào ngày 2 tháng 6 :  “Tôi sẽ cố gắng đăng một câu trả lời vào cuối tuần này khi tôi có cơ hội. ”

KHÔNG CÓ CHỨNG NHẬN CHO ARN LÀ NGUỒN GỐC VIRAL

Bây giờ câu hỏi đặt ra là: Điều ǵ cần thiết đầu tiên để cách ly / bằng chứng virus? Chúng ta cần biết RNA mà xét nghiệm PCR được hiệu chuẩn đến từ đâu.

Như sách giáo khoa (ví dụ, White / Fenner. Medical Virology, 1986, p. 9) cũng như các nhà nghiên cứu virus hàng đầu như  Luc Montagnier hay nhà nước Dominic Dwyer , tinh lọc hạt - tức là sự tách biệt của một vật thể khỏi mọi thứ khác không phải là vật thể đó. , chẳng hạn như người đoạt giải Nobel Marie Curie đă tinh chế 100 mg radium clorua vào năm 1898 bằng cách chiết xuất nó từ hàng tấn kim tiêm - là điều kiện tiên quyết cần thiết để chứng minh sự tồn tại của vi rút, và do đó để chứng minh rằng RNA từ hạt được đề cập đến từ một loại virus mới.

Lư do cho điều này là PCR cực kỳ nhạy cảm, có nghĩa là nó có thể phát hiện ngay cả những đoạn DNA hoặc RNA nhỏ nhất - nhưng nó không thể xác định  những phần tử này đến từ đâu . Điều đó phải được xác định trước.

Và bởi v́ các xét nghiệm PCR được hiệu chỉnh cho các tŕnh tự gen (trong trường hợp này là các tŕnh tự RNA v́ SARS-CoV-2 được cho là virus RNA), chúng ta phải biết rằng các đoạn mă gen này là một phần của virus được t́m kiếm. Và để biết điều đó, phải thực hiện đúng cách cô lập và thanh lọc vi rút giả định.

Do đó, chúng tôi đă hỏi các nhóm khoa học về các bài báo liên quan được đề cập đến trong bối cảnh của SARS-CoV-2 để chứng minh liệu các bức ảnh chụp bằng kính hiển vi điện tử được mô tả trong các thí nghiệm trong ống nghiệm của họ có cho thấy vi rút đă được tinh sạch hay không.

Nhưng không một nhóm nào có thể trả lời câu hỏi đó bằng “có” - và NB., Không ai nói rằng thanh lọc không phải là một bước cần thiết. Chúng tôi chỉ nhận được những câu trả lời như  "Không, chúng tôi không thu được h́nh ảnh hiển vi điện tử cho thấy mức độ tinh sạch"  (xem bên dưới).

Nghiên cứu 1:  Leo LM Poon; Malik Peiris. “Sự xuất hiện của một loại coronavirus mới ở người đe dọa sức khỏe con người”  Nature Medicine , tháng 3 năm 2020

Tác giả trả lời:  Malik Peiris

Ngày:  12 tháng 5 năm 2020

Trả lời:  “H́nh ảnh là virus nảy mầm từ một tế bào bị nhiễm bệnh. Nó không phải là virus đă được thanh lọc ”.

Nghiên cứu 2:  Myung-Guk Han et al. “Xác định Coronavirus được phân lập từ một bệnh nhân ở Hàn Quốc với COVID-19”,  Quan điểm nghiên cứu và sức khỏe cộng đồng Osong , tháng 2 năm 2020

Tác giả trả lời:  Myung-Guk Han

Ngày:  6 tháng 5 năm 2020

Trả lời:  “Chúng tôi không thể ước tính mức độ thanh lọc v́ chúng tôi không làm sạch và tập trung vi rút được nuôi cấy trong tế bào ”.

Nghiên cứu 3:  Wan Beom Park et al. “Cách ly vi rút từ bệnh nhân đầu tiên mắc SARS-CoV-2 ở Hàn Quốc”,  Tạp chí Khoa học Y khoa Hàn Quốc , ngày 24 tháng 2 năm 2020

Trả lời Tác giả:  Wan Beom Park

Ngày:  19 tháng 3 năm 2020

Trả lời:  “Chúng tôi không thu được h́nh ảnh hiển vi điện tử cho thấy mức độ thanh lọc. ”

Nghiên cứu 4:  Na Zhu và cộng sự, “Coronavirus mới từ bệnh nhân viêm phổi ở Trung Quốc”, 2019,  Tạp chí Y học New England , ngày 20 tháng 2 năm 2020

Trả lời Tác giả:  Wenjie Tan

Ngày:  18 tháng 3 năm 2020

Trả lời:  “[Chúng tôi hiển thị ] một h́nh ảnh của các hạt vi rút trầm tích, không phải là những hạt đă được tinh chế.

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *