THÁNG 10-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS . TRÍ TUỆ MỸ

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS - CONVERSATION - BALANCE - QUORA

   

Ai đă phá hoại Nord Stream?

Bởi Renee Parsons

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 03 tháng 10 năm 2022

Như hầu hết các nhà quan sát chính trị Mỹ có thể đồng ư rằng Chính quyền Biden có xu hướng làm hỏng mọi thứ mà họ khởi xướng - boomerang của các lệnh trừng phạt chống lại Nga là một ví dụ điển h́nh cũng như cuộc chinh phục quân sự của Nga ở Ukraine dẫn đến sự sáp nhập cuối cùng của lịch sử Nga . lănh thổ . Thay v́ hạ bệ nền kinh tế Nga và tạo ra một cuộc khủng hoảng tầm cỡ thế giới , đồng rúp lại vững chắc khi các nền kinh tế phương Tây đang ở trong giai đoạn cuối của sự sụp đổ tài khóa và xă hội, việc nắm bắt mối quan hệ của EU để duy tŕ sự phù hợp.

Tuy nhiên, hệ lụy của các vụ nổ được phát nổ từ xa gần đây đối với đường ống Nord Stream 1 và 2, như một phần của tṛ chơi đổ lỗi cho Nga - là một thực tế khủng khiếp về chính sách đối ngoại của Mỹ đă sa sút đến mức nào khi các đồng minh châu Âu của họ có thể là công cụ để cứu lấy Đế chế đang điêu đứng. Sẽ không có ǵ ngạc nhiên nếu Chính quyền Biden đủ hẹp ḥi trong việc phá hủy đường ống mà không suy nghĩ thấu đáo về những tác động của việc phá hủy NS sẽ mang lại cho các đồng minh của Mỹ: không khí đốt / không nhiệt / không điện / không phân bón / không thực phẩm / không tiện nghi lợi ích hiện đại.

Một số người có thể gọi đó là ' nghiệp xấu' mà không nghi ngờ ǵ nữa; những người này dường như không thể làm bất cứ điều ǵ có giá trị công dân nhưng quan trọng nhất, họ không có ư thức về một chiếc la bàn đạo đức. Nói trong nước, ṿng tṛn bên trong Biden gồm những kẻ tội phạm, giới tinh hoa theo chủ nghĩa toàn cầu và những người theo chủ nghĩa vô chính phủ, tiếp tục vũ khí hóa hệ thống luật pháp Hoa Kỳ, không có lương tâm, không tôn trọng luật Hiến pháp, truyền thống, phong tục hoặc lịch sử Hoa Kỳ, như bánh xe của những hậu quả không lường trước được, nếu không được gọi là cử tri Mỹ, sắp lấy lại đất nước của họ khỏi sự nắm bắt của một băng nhóm côn đồ phạm tội bất hợp pháp.

Trong khi các đồn đoán ngay lập tức tập trung vào Nga, giờ đây đă có thỏa thuận chung rằng các vụ đánh bom vô nghĩa là kết quả của một hành động phá hoại có chủ ư với cựu Bộ trưởng Quốc pḥng Ba Lan Radek Sikorski gần như ngay lập tức trên twitter  ' Thank You USA' trong khi trích dẫn lời Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu trước các phóng viên . 7 tháng 2 năm

CIA đă cho nổ đường ống dẫn khí đốt Nord Stream để ngăn Nga đến giải cứu châu Âu vào mùa đông này?

"Nếu Nga xâm lược, điều đó có nghĩa là xe tăng hoặc quân đội vượt qua biên giới Ukraine một lần nữa, sẽ không c̣n Nord Stream 2. Chúng tôi sẽ chấm dứt nó."

Ngoài ra, không có ǵ phải bàn căi khi CIA đă cảnh báo Đức trong ṿng vài tuần về một cuộc tấn công đường ống có thể xảy ra như một chiến thuật che đậy của họ. Sau đó, gần như ngay lập tức, Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Anthony Blinken đă không lăng phí thời gian để khoe khoang rằng việc phá hủy NS đă mang lại cho Hoa Kỳ một ' cơ hội to lớn' để một lần và tất cả loại bỏ sự phụ thuộc vào năng lượng của Nga và cung cấp cho châu Âu LNG của Mỹ. Từ lâu, Hoa Kỳ đă phản đối việc tạo ra NS.

Chỉ một người mới làm quen với chính trị hoặc một người theo chủ nghĩa Nga mănh liệt mới có thể khẳng định một cách nghiêm túc rằng Nga đă làm nổ tung đường ống của chính ḿnh khi họ có thể dễ dàng bật một công tắc. Tất nhiên là quá thấp nếu coi quan điểm rằng Hoa Kỳ sẽ cố ư làm suy yếu các đồng minh của ḿnh , những người đă cố t́nh đóng vai tṛ thứ hai cho Đế chế trong nhiều thập kỷ. Bất kể ai và khi nào thủ phạm có thể được thừa nhận, cuộc tấn công chưa từng có vào cơ sở hạ tầng của Nga và chủ quyền của châu Âu do tác động đến tất cả các quốc gia châu Âu là không thể phủ nhận v́ những người đứng ra hưởng lợi từ cuộc tấn công có thể tiếp tục tránh bị công chúng lên án.

Đồng thời, Ukraine nhanh chóng đệ tŕnh đơn xin NATO khi Tổng thư kư Jens Stoltenberg đề nghị rằng các nước NATO sẽ không công nhận chủ quyền của Nga đối với bốn vùng lănh thổ sáp nhập mới được tuyên bố và cho rằng   “ NATO không phải là một bên trong xung đột ”.   Nói cách khác, chừng nào Ukraine không phải là một thành viên chân chính của NATO, th́ một bộ phận trong số 30 thành viên NATO không có nghĩa vụ phải khơi mào một cuộc chiến tranh quy mô chống lại Nga ngoại trừ việc sự hiện diện của NATO xâm phạm biên giới Nga sẽ vượt qua ranh giới đỏ. Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov khẳng định rằng bằng cách cung cấp vũ khí cho Ukraine, các thành viên NATO đă cam kết tham gia vào cuộc xung đột.

Câu hỏi cơ bản vẫn là: 'diễn viên nhà nước' nào có thiết bị và kỹ năng kỹ thuật tinh vi để thực hiện một vụ nổ lớn dưới nước nặng 500 kg TNT ở độ sâu 80 mét gây ra tương đương với một trận động đất 2,3 độ richter? Ai sẽ được lợi khi cản trở các cuộc thảo luận riêng của Đức-Nga nhằm giải quyết các vấn đề NS c̣n tồn tại?

Có lẽ t́nh cờ khi tàu USS Kearsarge , tàu tấn công đổ bộ của Hải quân, đang thực hiện một   cuộc tập trận quốc tế ở Biển Baltic với Thụy Điển trong chuyến thăm lịch sử tới Phần Lan trong thời gian xảy ra vụ nổ. Vào ngày 21 tháng 9 , các báo cáo chưa được xác nhận cho rằng Kearsarge đă được theo dơi 30 km từ Nord Stream 1 và 50 km từ Nord Stream 2 với khẳng định rằng bộ phát đáp của nó thường xuyên bị tắt. Người Nga có vệ tinh và giám sát điện tử cần thiết để xác nhận bất kỳ nghi ngờ nào. Kearsarge là một con tàu tối tân, được trang bị đầy đủ để chỉ huy và điều khiểncác nhiệm vụ hỗ trợ Navy Seal, các hoạt động của Lực lượng Đặc biệt và triển khai máy bay trực thăng, với sân nhà của nó tại Trạm Hải quân Norfolk, cũng là nơi đóng quân của NATO Bắc Mỹ .

Trong khi đường ống dẫn nước ngoài khơi biển Baltic mới mở được xây dựng để cung cấp khí đốt giữa Ba Lan và Đan Mạch với đường vào qua Thụy Điển đă bị tấn công một cách ṭ ṃ v́ NS, người Đức vẫn im lặng và người Mỹ ngồi ngoài ṿng lặp đặt câu hỏi liệu có thành viên NATO nào khác hiểu biết hơn không.

Liệu Nga có thực hiện theo lời hứa trước đó của ḿnh là bảo vệ tất cả lănh thổ Nga 'được giải phóng' bao gồm đường ống NS hoặc Cầu eo biển Kersh cũng như để các 'tác nhân nước ngoài' chịu trách nhiệm về bất kỳ cuộc xâm lược quân sự nào chống lại chủ quyền của Nga?

Renee Parsons  phục vụ trong Ban Giám đốc Bang Florida của ACLU danh tiếng một thời và là chủ tịch của ACLU Treasure Coast Chapter. Cô đă là một quan chức được bầu ở Colorado, nhân viên của Văn pḥng Bảo vệ Công cộng của Bang Colorado, một nhà vận động hành lang bảo vệ môi trường cho Những người bạn của Trái đất và là một nhân viên của Hạ viện Hoa Kỳ ở Washington DC. Cô ấy là một cộng tác viên thường xuyên cho Nghiên cứu Toàn cầu.

H́nh ảnh nổi bật là từ Indian Punchline

Nguồn gốc của bài viết này là Global Research

Bản quyền © Renee Parsons , Nghiên cứu toàn cầu, 2022

Đó là một động thái khôn ngoan đáng ngạc nhiên của phương Tây khi không nhanh chóng theo dơi tư cách thành viên NATO của Ukraine

Sự từ chối của họ là một sự bối rối lớn về quyền lực mềm đối với nhà lănh đạo Ukraine, người đă không đưa ra được phản ứng có ư nghĩa nào đối với việc Nga thống nhất với khu vực lịch sử Novorossiya.

Bởi Andrew Korybko

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 03 tháng 10 năm 2022

Khu vực: Châu Âu

Tỷ số vàng của phương Tây do Mỹ đứng đầu đă khiêu khích Nga trong ba thập kỷ qua như Tổng thống Putin đă giải thích trong bài phát biểu lịch sử vào chiều thứ Sáu trước khi kư các văn kiện về sự thống nhất của Novorossiya với nhà nước văn minh của ḿnh , nhưng đáng ngạc nhiên là nó đă chọn không đi bất kỳ xa hơn nó đă có vào cùng ngày đó bằng cách từ chối theo dơi nhanh chóng tư cách thành viên NATO của Ukraine. Phản ứng của Zelensky đối với hành động của người đồng cấp Nga là kư tên của chính ḿnh để đẩy nhanh việc gia nhập khối của Cộng ḥa Xô Viết cũ đang sụp đổ, nhưng nó đă bị NATO, Mỹ và EU từ chối. 

Tổng thư kư NATO Stoltenberg đă hạ thấp sự phát triển đó vài giờ sau khi nó xảy ra trong một cuộc họp báo , nơi ông nhắc lại cái gọi là chính sách “mở cửa” đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết phải tập trung vào hỗ trợ ngay lập tức vào lúc này. An ninh Quốc gia Hoa Kỳ Sullivan lặp lại lời nói của ḿnh cùng ngày, nói thêm rằng “Hiện tại, quan điểm của chúng tôi là cách tốt nhất để chúng tôi hỗ trợ Ukraine là thông qua hỗ trợ thực tế, tại chỗ ở Ukraine, và quá tŕnh ở Brussels nên được đưa lên vào một thời điểm khác. "

Quan chức nổi tiếng của Mỹ nói với CNN rằng họ sợ sự thống nhất của phương Tây ở Ukraine đang suy yếu. "Tự sát kinh tế" đối với EU

Trong khi đó, Bộ trưởng Quốc pḥng Austin - cũng là quan chức Mỹ gần nhất chính thức xác nhận vào cuối tháng 4 rằng cuộc xung đột thực sự là một cuộc chiến ủy nhiệm của NATO do Mỹ dẫn đầu nhằm vào Nga thông qua Ukraine - cho biết “Công việc đó sẽ phải được thực hiện trong tương lai . Nhưng hiện tại, chúng tôi đang tập trung làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng Ukraine có những ǵ họ cần để thành công ”. Cuối cùng, Trưởng ban chính sách đối ngoại của EU Borrell cũng chia sẻ suy nghĩ của ḿnh về chủ đề này, tuyên bố rằng “đây không phải là vấn đề chính tại thời điểm này”. Rơ ràng, phương Tây không muốn kết nạp Ukraine vào NATO.

Một số kết luận có thể được đưa ra từ bốn tuyên bố chính sách chính thức này. Thứ nhất, Ukraine vẫn không đủ điều kiện để gia nhập khối chống Nga theo các tiêu chí kết nạp của riêng ḿnh khi xét đến các tranh chấp lănh thổ chưa được giải quyết với Moscow. Thứ hai, nó đă là một thành viên không chính thức hoặc "bóng tối" của NATO v́ lư do duy nhất khiến nước Cộng ḥa Xô Viết cũ sụp đổ đó tiếp tục chiến đấu là v́ nó được hỗ trợ bởi liên minh do Mỹ dẫn đầu này sau khi cố vấn cấp cao của Ukraine Arestovich thừa nhận vào cuối tháng 3 rằng Nga đă phá hủy tổ hợp công nghiệp-quân sự của phe ḿnh vào thời điểm đó.

Thứ ba, do đó, theo lẽ tự nhiên, cuộc chiến tranh ủy nhiệm của NATO do Mỹ dẫn đầu nhằm vào Nga thông qua Ukraine sẽ tiếp tục vô thời hạn v́ mỗi quan chức được trích dẫn trước đây cũng tái khẳng định cam kết công nhận biên giới trước năm 2014 của ủy nhiệm. Thứ tư, bất chấp những điều đă nói ở trên, họ vẫn chưa ra lệnh cho Kiev khởi động một lực lượng xâm lược áp đảo do NATO hậu thuẫn nhưng do Ukraine đứng đầu vào lănh thổ mới thống nhất của Nga và do đó có nguy cơ buộc Điện Kremlin phải sử dụng đến vũ khí hạt nhân chiến thuật như một phương sách cuối cùng tuyệt đối trong tự vệ .

Và cuối cùng, kết luận cuối cùng có thể đạt được cho đến nay là các quan chức hàng đầu của phương Tây vẫn đang cân nhắc những ưu và khuyết điểm liên quan đến kịch bản trước đó, điều này vẫn nằm trong các lá bài. Nh́n chung, có thể nói rằng phương Tây đă phản ứng khôn ngoan trước yêu cầu của Zelensky về việc theo dơi nhanh tư cách thành viên NATO của quốc gia đang sụp đổ của ḿnh bằng cách từ chối đồng ư vào thời điểm này. Sự từ chối của họ là một sự bối rối lớn về quyền lực mềm đối với nhà lănh đạo Ukraine, người đă không đưa ra được phản ứng có ư nghĩa nào đối với việc Nga thống nhất với khu vực lịch sử Novorossiya.

Bài báo này ban đầu được xuất bản trên OneWorld .

Andrew Korybko là nhà phân tích chính trị người Mỹ có trụ sở tại Moscow chuyên về mối quan hệ giữa chiến lược của Mỹ ở Á-Âu, tầm nh́n toàn cầu Một vành đai Một Con đường của Trung Quốc về kết nối Con đường Tơ lụa Mới và Chiến tranh Lai. Anh ấy là một cộng tác viên thường xuyên cho Nghiên cứu Toàn cầu.

H́nh ảnh nổi bật là từ InfoBrics

Nguồn gốc của bài viết này là Global Research

Bản quyền © Andrew Korybko , Nghiên cứu toàn cầu, 2022

 

Dự đoán về sự hủy diệt Nordstream của Biden, được phủ trong máu và đất của Đức Quốc xă

Tổng thống khiếm khuyết về nhận thức đă hứa sẽ chấm dứt Nordstream bằng cách này hay cách khác khi đứng trước lá cờ của Đức Quốc xă.

Bởi Kurt Nimmo

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 03 tháng 10 năm 2022

Cảm ơn một độc giả, tôi đă được biết về một vụ nổ đường ống trước đó, vụ nổ do CIA sắp xếp dưới thời Liên Xô.

Thomas Reed , một quan chức an ninh quốc gia cấp cao của Hoa Kỳ, tuyên bố trong cuốn sách “At The Abyss” rằng Hoa Kỳ đă cho phép Liên Xô đánh cắp phần mềm điều khiển đường ống từ một công ty Canada. Phần mềm này bao gồm một Trojan Horse gây ra vụ nổ lớn đường ống dẫn khí đốt xuyên Siberia vào tháng 6 năm 1982. Trojan đă chạy trong quá tŕnh thử nghiệm áp suất trên đường ống nhưng đă tăng gấp đôi áp suất thông thường, gây ra vụ nổ. ( CIA Trojan gây ra vụ nổ đường ống dẫn khí ở Siberia .)

Hành động phá hoại này được giấu kín trong nhiều thập kỷ.

Vào khoảng Halloween năm 1982, một vụ nổ đă xảy ra ở giữa Siberia, làm bốc hơi một đoạn lớn của đường ống xuyên Siberia mới được xây dựng. Vụ nổ - được cho là bằng 1/7 độ lớn của vũ khí hạt nhân ném xuống Nhật Bản trong Thế chiến thứ hai - đă làm hư hại nghiêm trọng đường ống dẫn dầu, vốn được thiết kế để tạo ra 8 tỷ đô la doanh thu xăng dầu hàng năm cho Liên Xô. Chỉ gần đây, hoạt động âm thầm thành công này của CIA mới được tiết lộ cho công chúng. 

Điều này có nghĩa là CIA hoặc các tổ chức t́nh báo / quân sự liên quan chịu trách nhiệm về các vụ nổ Nordstream? Không, nhưng nó chứng tỏ họ có khả năng và có lịch sử phá hoại các hoạt động của Nga. 

Hăy nhớ lại một cách hiểu lầm về mặt nhận thức, giả vờ là “nhà lănh đạo” của “thế giới tự do”, nói rằng họ sẽ chấm dứt Nordstream theo cách này hay cách khác. Ông nói điều này trước khi Nga tiến vào Ukraine để phân loại nó.

Đó là trí tưởng tượng của tôi, hay đó là một lá cờ "máu và đất" được treo phía sau Biden? Màu đen và đỏ ( Blut und Boden ) là một biểu tượng thanh lọc sắc tộc của Đức Quốc xă (liên quan đến Lebensraum , khái niệm của người Đức về việc ăn cắp đất v́ "thuần chủng chủng tộc" và tiêu diệt những người Untermenschen , hay c̣n gọi là hạ nhân sống ở đó trong nhiều thế kỷ).

V́ vậy, ở đây chúng ta có việc tổng thống Hoa Kỳ đưa ra một câu trả lời lan man trên Nordstream khi đứng trước một lá cờ được sử dụng bởi những kẻ côn đồ Ukronazi, được sử dụng bởi Đức Quốc xă (mà chúng đă cộng tác trong Thế chiến thứ hai) khi chúng giết những đứa trẻ, bà mẹ và người dân tộc Nga. người già.

Kurt Nimmo là cộng tác viên thường xuyên của Global Research

Dự đoán về sự hủy diệt Nordstream của Biden, được phủ trong máu và đất của Đức Quốc xă

Tổng thống khiếm khuyết về nhận thức đă hứa sẽ chấm dứt Nordstream bằng cách này hay cách khác khi đứng trước lá cờ của Đức Quốc xă.

Bởi Kurt Nimmo

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 03 tháng 10 năm 2022

Kurt Nimmo trên Địa chính trị ngày 2 tháng 10 năm 2022 

Cảm ơn một độc giả, tôi đă được biết về một vụ nổ đường ống trước đó, vụ nổ do CIA sắp xếp dưới thời Liên Xô.

Thomas Reed , một quan chức an ninh quốc gia cấp cao của Hoa Kỳ, tuyên bố trong cuốn sách “At The Abyss” rằng Hoa Kỳ đă cho phép Liên Xô đánh cắp phần mềm điều khiển đường ống từ một công ty Canada. Phần mềm này bao gồm một Trojan Horse gây ra vụ nổ lớn đường ống dẫn khí đốt xuyên Siberia vào tháng 6 năm 1982. Trojan đă chạy trong quá tŕnh thử nghiệm áp suất trên đường ống nhưng đă tăng gấp đôi áp suất thông thường, gây ra vụ nổ. ( CIA Trojan gây ra vụ nổ đường ống dẫn khí ở Siberia .)

Hành động phá hoại này được giấu kín trong nhiều thập kỷ.

Vào khoảng Halloween năm 1982, một vụ nổ đă xảy ra ở giữa Siberia, làm bốc hơi một đoạn lớn của đường ống xuyên Siberia mới được xây dựng. Vụ nổ - được cho là bằng 1/7 độ lớn của vũ khí hạt nhân ném xuống Nhật Bản trong Thế chiến thứ hai - đă làm hư hại nghiêm trọng đường ống dẫn dầu, vốn được thiết kế để tạo ra 8 tỷ đô la doanh thu xăng dầu hàng năm cho Liên Xô. Chỉ gần đây, hoạt động âm thầm thành công này của CIA mới được tiết lộ cho công chúng.

Điều này có nghĩa là CIA hoặc các tổ chức t́nh báo / quân sự liên quan chịu trách nhiệm về các vụ nổ Nordstream? Không, nhưng nó chứng tỏ họ có khả năng và có lịch sử phá hoại các hoạt động của Nga.

Hăy nhớ lại một cách hiểu lầm về mặt nhận thức, giả vờ là “nhà lănh đạo” của “thế giới tự do”, nói rằng họ sẽ chấm dứt Nordstream theo cách này hay cách khác. Ông nói điều này trước khi Nga tiến vào Ukraine để phân loại nó.

Đó là trí tưởng tượng của tôi, hay đó là một lá cờ "máu và đất" được treo phía sau Biden? Màu đen và đỏ ( Blut und Boden ) là một biểu tượng thanh lọc sắc tộc của Đức Quốc xă (liên quan đến Lebensraum , khái niệm của người Đức về việc ăn cắp đất v́ "thuần chủng chủng tộc" và tiêu diệt những người Untermenschen , hay c̣n gọi là hạ nhân sống ở đó trong nhiều thế kỷ). 

V́ vậy, ở đây chúng ta có việc tổng thống Hoa Kỳ đưa ra một câu trả lời lan man trên Nordstream khi đứng trước một lá cờ được sử dụng bởi những kẻ côn đồ Ukronazi, được sử dụng bởi Đức Quốc xă (mà chúng đă cộng tác trong Thế chiến thứ hai) khi chúng giết những đứa trẻ, bà mẹ và người dân tộc Nga. người già.

Kurt Nimmo là cộng tác viên thường xuyên của Global Research

 

  

NHẬN ĐỊNH

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *