at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài Gòn Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê Bình . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xã Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài Gòn .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .Bình Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

THÁNG 10-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS .TRÍ TUỆ MỸ

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS

CONVERSATION - BALANCE - QUORA - FIREPOWER - GLOBAL

 

   

NHẬN ĐỊNH - QUAN ĐIỂM

 

 

Tiến sĩ Michael Yeadon:

Thông điệp duy nhất quan trọng nhất mà tôi từng viết

Bởi Tiến sĩ Mike Yeadon

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 21 tháng 10 năm 2022

Phơi bày bóng tối 1 tháng 9 năm 2022

 

Thưa tất cả mọi người, những người đang lo lắng nhìn xung quanh và hỏi "Chuyện quái gì đang xảy ra vậy?"

Tôi hy vọng điều này không quá gây tranh cãi. Chắc chắn là đáng sợ, nhưng tôi tin rằng chúng ta vẫn đang ở phía bên phải của thảm họa và nếu chúng ta đủ nhận thức về những gì đang xảy ra ở đây và ở khắp mọi nơi trong thế giới dân chủ, chúng ta có thể phục hồi tình hình. Chúng tôi thực sự không còn lâu nữa. Tôi tin rằng có khả năng mọi thứ sẽ thay đổi không thể hồi phục trong mùa đông sắp tới này. Do đó yêu cầu khẩn cấp và bất thường này.

Mọi thứ đã và đang xảy ra trở nên đơn giản hơn nhiều và tất cả đều có ý nghĩa, chỉ khi bạn buộc bản thân phải nghĩ những điều không thể.

Nếu bạn thực nghiệm áp dụng quan điểm rằng CHÍNH PHỦ CỦA CHÚNG TÔI ĐANG CHỦ ĐỘNG LÀM VIỆC ĐỂ HẠI HẠI CHÚNG TÔI, ĐỂ XẢY RA XÃ HỘI HIỆN ĐẠI & GIÚP TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRONG MỘT THẾ GIỚI TỔNG THỂ ĐƯỢC KIỂM SOÁT KỸ THUẬT SỐ, thì tất cả đều phù hợp. Không có gì là dư.

Ngay cả khi phản hồi ngay lập tức của bạn là điều này là vô lý, vui lòng thử nó trong một ngày hoặc lâu hơn.

Tôi đề nghị bạn chấp nhận quan điểm thử nghiệm rằng phương tiện truyền thông, được kiểm soát bởi chỉ sáu tập đoàn toàn cầu, tất cả đều liên minh với một tổ chức toàn cầu duy nhất mà bạn đã nghe nói đến, đang không ngừng nói dối bạn và đã làm như vậy trong hơn 2,5 năm. Tương tự đối với Internet, được kiểm soát bởi ít tập đoàn toàn cầu hơn, tất cả đều liên minh với cùng một tổ chức toàn cầu đó.

Bởi vì tôi chắc chắn đó là sự thật. Tôi chắc chắn bởi vì tất cả điều này bắt đầu từ một gian lận khoa học liên quan đến một loại vi rút, tăng cường nó bằng một chiến dịch sợ hãi không ngừng, áp đặt các biện pháp được cho là vô ích, phá hủy nền kinh tế và phá hủy xã hội dân sự, sau đó buộc hầu hết phải chấp nhận vô dụng, không cần thiết, tiêm không hiệu quả và cố tình nguy hiểm. Rõ ràng, đây là một tội ác ghê tởm. Không có gì giống như nó đã từng xảy ra.

Tôi đã có 41 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học đời sống từ khi được đào tạo đến khi thành công trong lĩnh vực giám đốc điều hành công nghệ sinh học, đồng thời là trưởng nhóm nghiên cứu trên toàn thế giới và Phó chủ tịch đơn vị hô hấp của Pfizer (1995-2011).

Tôi hoàn toàn không có động cơ để nói điều này nếu tôi không chắc chắn.

Tôi nhất định. Tất cả điều này diễn ra “trong nhà bánh xe của tôi”, lĩnh vực chuyên môn của tôi.

Hãy xem xét những gì tôi đã nói.

'' Tôi đã trả lời hơn 70 cuộc phỏng vấn, tất cả đều được kiểm duyệt. Tôi đã bị bôi xấu. Đó là tuyên truyền. Nó cho bạn biết chúng có khả năng gì.

Đây là những gì cựu thành viên hội đồng quản trị của Pfizer đã viết về thành tích của tôi:  Biến Pfizer Discards thành Novartis Gold: The Story Of Ziarco

Tôi nghe có vẻ như một kẻ ngốc?

Nhiều người đã hỏi tại sao người ta không chống lại bạo chúa trong quá khứ. Một phần đó là sự sợ hãi. Nhưng nó còn hơn thế nữa. Những người bình thường, như bạn và tôi, đơn giản là không thể tưởng tượng được lại ác như vậy. Chúng tôi tin tưởng vào nhân loại. Và vì vậy chúng ta nên làm. Hầu hết mọi người đều tốt. Rất ít người thực sự kinh khủng đến mức đáng sợ. Nhưng một số là. Việc không thể tin được điều đó đã thực sự khiến mọi người ngừng phản đối khi họ nên làm thế, khi bằng chứng không thể nhầm lẫn nhưng vẫn chưa đến được cửa nhà họ, gia đình họ.

Họ đang đến cho bạn và con bạn. Nó đang xảy ra một lần nữa. Có rất nhiều bằng chứng về việc lập kế hoạch dài hạn và kiên nhẫn. Tôi rất xin lỗi.

Bây giờ nó tùy thuộc vào bạn. Tôi thực sự không thấy mình có thể làm gì khác.

Lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành,

Tiến sĩ Michael Yeadon

*

Fauci, Jen Psaki và các quan chức hàng đầu của Biden sẽ bị hạ bệ trong trường hợp ngôn luận tự do

Bởi Ryan King

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 24 tháng 10 năm 2022

Một tòa án đã chấp thuận yêu cầu hôm thứ Sáu phế truất Tiến sĩ Anthony Fauci , cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki , và một loạt các quan chức chính quyền Biden khác trong một vụ án tự do ngôn luận .

Tổng chưởng lý của Missouri và Louisiana đã cáo buộc chính quyền Biden “thông đồng để đàn áp quyền tự do ngôn luận” với các công ty công nghệ lớn và đệ trình lần đầu tiên vào tháng Năm. Bộ đôi đã cáo buộc cụ thể Big Tech và chính quyền Biden đã làm việc để ngăn chặn bài phát biểu về COVID-19 , tính liêm chính của cuộc bầu cử và các vấn đề khác một cách không công bằng.

Thẩm phán liên bang chặn Ủy quyền tiêm vắc xin của Biden cho Chương trình giáo dục trẻ em

“Sau khi tìm thấy tài liệu về mối quan hệ thông đồng giữa Cơ quan quản lý Biden và các công ty truyền thông xã hội để kiểm duyệt quyền tự do ngôn luận, chúng tôi đã ngay lập tức đệ đơn yêu cầu các quan chức này tuyên thệ,” Tổng chưởng lý Missouri Eric Schmitt cho biết . “Đã đến lúc chúng tôi chiếu sáng doanh nghiệp kiểm duyệt này.”

Ông ủng hộ vụ kiện cùng với Tổng chưởng lý bang Louisiana thuộc Đảng Cộng hòa Jeff Landry . Tòa án Quận phía Tây của Louisiana Hoa Kỳ đã chấp thuận yêu cầu phế truất.

Vụ kiện cáo buộc rằng sự thông đồng đã vi phạm các quyền của Tu chính án thứ nhất của người dân hàng ngày. Nó cũng cáo buộc Hành động Vượt quá Cơ quan Pháp luật Vi phạm Đạo luật Thủ tục Hành chính của các quan chức Y tế và Dịch vụ Nhân sinh và các vi phạm Đạo luật Thủ tục Hành chính của các quan chức Bộ An ninh Nội địa.

Ngoài Fauci và Psaki, tòa án cũng phê chuẩn việc phế truất Giám đốc Chiến lược Kỹ thuật số của Nhà Trắng Rob Flaherty , Giám đốc Cơ quan An ninh mạng và Cơ sở hạ tầng Jen Easterly , Bác sĩ phẫu thuật Chung Vivek Murthy , và đặc vụ giám sát FBI Elvis Chan .

Trong một trình tự dài 26 trang, Thẩm phán quận Hoa Kỳ Terry Doughty, được bổ nhiệm bởi cựu Tổng thống Donald Trump, đã xem xét danh sách các quan chức bị yêu cầu phế truất và kết luận rằng Schmitt và Landry đáp ứng nghĩa vụ chứng minh cho lời khai.

Ví dụ, Doughty đồng ý với lập luận của các nguyên đơn rằng có “lý do thuyết phục cho thấy Tiến sĩ Fauci đã hành động thông qua trung gian” để liên lạc với Big Tech.

Việc kiểm duyệt Big Tech có mục đích đã trở thành một lời kêu gọi tập hợp của những người bảo thủ trong những năm gần đây. Trong khi đó, những người theo chủ nghĩa tự do, bao gồm cả chính quyền Biden, đã lo lắng về sự phổ biến của thông tin sai lệch trực tuyến và đã thúc đẩy các nền tảng truyền thông xã hội đàn áp nó.

Hai ví dụ được trích dẫn trong vụ kiện là việc đàn áp câu chuyện máy tính xách tay Hunter Biden và nỗ lực hạn chế đề cập đến cái gọi là lý thuyết rò rỉ phòng thí nghiệm, giả thuyết COVID-19 có nguồn gốc từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán, Trung Quốc.

*

 

Nguồn ban đầu của bài báo này là Washington Examiner

Bản quyền © Ryan King , Washington Examiner , 2022

 

Big Tech Gặp gỡ thường xuyên với các quan chức Biden để thảo luận về những gì cần kiểm duyệt: Tài liệu của Tòa án

Một nhân viên Facebook háo hức nói sau khi được yêu cầu xóa tài khoản bắt chước Anthony Fauci.

Bởi Matt Lamb

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 05 tháng 9 năm 2022

LifeSiteNews 2 tháng 9 năm 2022

Các nhân viên của Big Tech đã thường xuyên gặp gỡ các quan chức chính quyền Biden để thảo luận về những gì cần kiểm duyệt, theo các tài liệu của tòa án do Bộ trưởng Tư pháp Missouri Eric Schmitt công bố gần đây .

Schmitt đã đăng các tài liệu mà anh có được trong vụ kiện của anh và Louisiana  chống lại chính quyền Biden và các công ty Big Tech vì bị cáo buộc thông đồng để kiểm duyệt thông tin trên mạng xã hội.

Một email từ một nhân viên Facebook gửi đến hai nhân viên của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã hỏi về việc thiết lập một cuộc họp “thông tin sai lệch / gỡ lỗi” hàng tháng, “ngoài các cuộc họp hàng tuần của chúng tôi”.

Một email ngày 17 tháng 2 từ một nhân viên Bộ Ngân khố gửi cho các nhân viên của Facebook đã hỏi về việc thiết lập “các hoạt động có ảnh hưởng tiềm năng trên mạng xã hội”.

“Cơ quan An ninh mạng và An ninh Cơ sở hạ tầng (CISA) đã liên hệ với Twitter, Google, Meta và Microsoft sau khi triển khai sai sót của Ban quản trị thông tin của DHS,” Schmitt viết trên Twitter, cùng với các bản sao của email. Hội đồng quản trị đã bị giải tán .

Sự thông đồng giữa Chính phủ và “Công nghệ lớn” để ngăn chặn ngôn luận tự do: Kiểm duyệt bất hợp pháp các câu chuyện liên quan đến việc từ chối Covid Jab

Các quan chức Facebook cũng đã xóa một tài khoản nhại Anthony Fauci trên Instagram, sau khi một quan chức Nhà Trắng tên là Clarke Humphrey phàn nàn.

“[Bộ Tư pháp] đã xác định được 45 quan chức liên bang đã tương tác với các công ty truyền thông xã hội về thông tin sai lệch,” Schmitt viết, tóm tắt những phát hiện của mình trên Twitter.

“Ngoài DOJ, Meta [Facebook] đã xác định thêm 32 quan chức liên bang bao gồm các Quan chức Nhà Trắng đã giao tiếp với họ và YouTube xác định 11 quan chức liên bang bao gồm cả các Quan chức Nhà Trắng đã liên lạc với họ, nhiều người trong số họ không được DOJ tiết lộ”, theo email được cung cấp cho Schmitt. "Đây là một doanh nghiệp kiểm duyệt rộng lớn, và người dân Mỹ xứng đáng được nhìn thấy sự thật."

Những email khác tiết lộ sự phối hợp giữa các nhân viên Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, bao gồm Bác sĩ phẫu thuật Chung Vivek Murthy và Facebook, thảo luận về một “lời khuyên về thông tin sai lệch về sức khỏe” cũng như việc ngăn chặn thông tin về COVID và những tác hại tiềm ẩn từ các vụ đâm. Twitter cũng tổ chức một cuộc họp với các quan chức Nhà Trắng để thảo luận về “thông tin sai lệch về vắc xin”.

DOJ được cho là đã không chuyển giao thông tin liên lạc của mình như một phần của vụ kiện, dẫn đến việc nộp đơn thêm từ Louisiana và Missouri.

“Chúng tôi đã nhận được một số tài liệu chứng minh rõ ràng rằng chính phủ liên bang có mối quan hệ loạn luân với các công ty truyền thông xã hội và phối hợp rõ ràng để kiểm duyệt quyền tự do ngôn luận, nhưng chúng tôi vẫn chưa xong”, tổng chưởng lý Missouri tuyên bố trong một thông cáo báo chí vào thứ Năm. “Bộ Tư pháp đang thu mình sau đặc quyền hành pháp và đã từ chối trao đổi thông tin giữa các quan chức cấp cao nhất của Cơ quan quản lý Biden và các công ty truyền thông xã hội”.

“Đó là lý do tại sao, ngày hôm qua, chúng tôi đã yêu cầu Tòa án buộc Bộ Tư pháp xuất trình những hồ sơ đó,” ông nói. “Chúng tôi chỉ mới bắt đầu - hãy chú ý theo dõi.”

Tin tức bổ sung thêm thông tin cho ý tưởng rằng Big Tech không hoạt động độc lập như một công ty tư nhân, mà là một nhánh của chính phủ, theo biên tập viên Josh Hammer của Newsweek.

“Tóm lại, những nền tảng công nghệ này đã tự chứng minh mình không phải là những tác nhân 'riêng tư' theo bất kỳ ý nghĩa nào của thuật ngữ này," Hammer đã viết để trả lời các email được phát hành. “Giờ đây, họ là những bộ phận phụ thuộc trực tiếp của nhà nước, và họ phải được đối xử và quy định theo hiến pháp như vậy”.

Anh ấy tham khảo những bình luận của CEO Facebook Mark Zuckerberg về chương trình của Joe Rogan được đăng vào ngày 25 tháng 8 rằng FBI đã nói chuyện với công ty của anh ấy về những câu chuyện về chiếc máy tính xách tay của Hunter Biden là “tuyên truyền của Nga”.

New York Times và  The Washington Post đã xác minh tính xác thực của nội dung trong máy tính xách tay một cách muộn màng, nhưng phải đến sau khi Big Tech kiểm duyệt câu chuyện và phải đến sau cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Nguồn gốc của bài viết này là LifeSiteNews

Bản quyền © Matt Lamb , LifeSiteNews , 2022

 

Thực sự về Covid là gì? Gây ra Khủng hoảng Nợ Toàn cầu Trị giá Hàng nghìn tỷ Đô la. “Xây dựng một chiến lược Đế quốc chủ nghĩa”?

Covid, Chủ nghĩa tư bản, Friedrich Engels và Boris Johnson

Bởi Colin Todhunter

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 24 tháng 10 năm 2022

“Và do đó, nó ngày càng thể hiện rõ ràng hơn một thực tế trung tâm lớn rằng nguyên nhân của tình trạng khốn khổ của giai cấp công nhân phải được tìm kiếm, không phải ở những bất bình nhỏ này, mà là ở chính hệ thống tư bản.” Friedrich Engels , Tình trạng của giai cấp công nhân ở Anh (1845) ( lời nói đầu của Ấn bản tiếng Anh , tr.36) 

IMF và Ngân hàng Thế giới trong nhiều thập kỷ đã thúc đẩy một chương trình nghị sự chính sách dựa trên việc cắt giảm các dịch vụ công, tăng thuế do những người nghèo nhất trả và các động thái làm suy yếu các quyền và bảo vệ lao động.

Các chính sách 'điều chỉnh cơ cấu' của IMF đã dẫn đến 52% người châu Phi không được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe và 83% không có mạng lưới an toàn để trở lại nếu họ bị mất việc làm hoặc bị ốm. Ngay cả IMF cũng đã chỉ ra rằng các chính sách tân tự do thúc đẩy nghèo đói và bất bình đẳng .

Vào năm 2021, một đánh giá của Oxfam về các khoản vay COVID-19 của IMF cho thấy 33 quốc gia châu Phi được khuyến khích theo đuổi chính sách thắt lưng buộc bụng. Các quốc gia nghèo nhất thế giới sẽ phải trả 43 tỷ đô la tiền trả nợ vào năm 2022, nếu không thì có thể trang trải chi phí nhập khẩu lương thực của họ.

Oxfam và Tổ chức Tài chính Phát triển Quốc tế (DFI) cũng tiết lộ rằng 43 trong số 55 quốc gia thành viên của Liên minh châu Phi phải đối mặt với việc cắt giảm chi tiêu công với tổng trị giá 183 tỷ USD trong 5 năm tới.

Theo Giáo sư  Michel Chossudovsky  thuộc Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu hóa, việc đóng cửa nền kinh tế thế giới (Lockdown ngày 11 tháng 3 năm 2020 áp dụng đối với hơn 190 quốc gia) đã kích hoạt một quá trình mắc nợ toàn cầu chưa từng có. Các chính phủ hiện nằm dưới sự kiểm soát của các chủ nợ toàn cầu trong thời kỳ hậu COVID.

Những gì chúng ta đang thấy là sự tư nhân hóa trên thực tế của nhà nước khi các chính phủ đầu hàng theo nhu cầu của các tổ chức tài chính phương Tây.

Hơn nữa, các khoản nợ này phần lớn được tính bằng đô la, giúp củng cố đồng đô la Mỹ và đòn bẩy của Mỹ đối với các quốc gia.

Nó đặt ra câu hỏi: COVID thực sự là gì?

Hàng triệu người đã đặt ra câu hỏi đó kể từ khi các cuộc cấm vận và hạn chế bắt đầu vào đầu năm 2020. Nếu thực sự là về sức khỏe cộng đồng, tại sao lại phải đóng cửa phần lớn các dịch vụ y tế và nền kinh tế toàn cầu biết rõ những hệ lụy về sức khỏe, kinh tế và nợ khổng lồ sẽ như thế nào?

Tại sao lại tổ chức một chiến dịch tuyên truyền kiểu quân đội để kiểm duyệt các nhà khoa học nổi tiếng thế giới và khủng bố toàn bộ dân số và sử dụng toàn bộ lực lượng và sự tàn bạo của cảnh sát để đảm bảo tuân thủ?

Những hành động này hoàn toàn không tương xứng với bất kỳ rủi ro nào gây ra cho sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là khi xem xét cách thức các định nghĩa và dữ liệu về 'COVID tử vong' thường được xoa bóp và cách các xét nghiệm PCR đã bị lạm dụng để khiến người dân sợ hãi.

Giáo sư  Fabio Vighi của Đại học Cardiff ngụ ý rằng chúng ta nên nghi ngờ ngay từ đầu khi thường là “giới tinh hoa cầm quyền vô đạo đức” đã đóng băng nền kinh tế toàn cầu khi đối mặt với một mầm bệnh hầu như chỉ nhắm vào những người không có năng suất (những năm trên 80).

COVID là một cuộc khủng hoảng của chủ nghĩa tư bản được coi là tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng.

 

Chủ nghĩa tư bản 

Chủ nghĩa tư bản cần tiếp tục mở rộng sang hoặc tạo ra các thị trường mới để đảm bảo tích lũy vốn để bù đắp cho xu hướng giảm tỷ suất lợi nhuận chung. Nhà tư bản cần phải tích lũy tư bản (của cải) để có thể tái đầu tư và kiếm thêm lợi nhuận. Bằng cách đặt áp lực xuống tiền lương của công nhân, nhà tư bản trích đủ giá trị thặng dư để có thể thực hiện điều này.

Nhưng khi nhà tư bản không thể tái đầu tư đầy đủ (do nhu cầu hàng hóa giảm, thiếu cơ hội đầu tư và thị trường, v.v.), của cải (vốn) tích lũy, mất giá và hệ thống đi vào khủng hoảng. Để tránh khủng hoảng, chủ nghĩa tư bản đòi hỏi phải tăng trưởng liên tục, có thị trường và đủ nhu cầu.

 

Theo nhà văn  Ted Reese , tỷ suất lợi nhuận của nhà tư bản đã có xu hướng giảm từ mức ước tính 43% trong những năm 1870 xuống 17% trong những năm 2000. Mặc dù tiền lương và thuế doanh nghiệp đã được cắt giảm, nhưng khả năng bóc lột của lao động ngày càng không đủ để đáp ứng nhu cầu tích lũy tư bản.

Đến cuối năm 2019, nhiều công ty không thể tạo ra đủ lợi nhuận. Doanh thu giảm, dòng tiền hạn chế và bảng cân đối kế toán có đòn bẩy tài chính rất phổ biến.

Tăng trưởng kinh tế đã suy yếu sau khi  thị trường chứng khoán sụp đổ lớn  vào tháng 2 năm 2020, chứng kiến ​​hàng nghìn tỷ USD được bơm vào hệ thống dưới chiêu bài 'cứu trợ COVID'.

Để ngăn chặn khủng hoảng cho đến thời điểm đó, nhiều chiến thuật khác nhau đã được sử dụng.

Thị trường tín dụng được mở rộng và nợ cá nhân tăng lên để duy trì nhu cầu tiêu dùng do lương của người lao động bị siết chặt. Việc bãi bỏ quy định tài chính xảy ra và vốn đầu cơ được phép khai thác các lĩnh vực và cơ hội đầu tư mới. Đồng thời, việc mua lại cổ phiếu, nền kinh tế nợ của sinh viên, nới lỏng định lượng và các khoản cứu trợ và trợ cấp lớn và sự mở rộng của chủ nghĩa quân phiệt đã giúp duy trì tăng trưởng kinh tế.

Ngoài ra còn có một chiến lược đế quốc gia tăng khiến các hệ thống sản xuất bản địa ở nước ngoài bị thay thế bởi các tập đoàn và nhà nước toàn cầu, gây áp lực buộc phải rút khỏi các lĩnh vực hoạt động kinh tế, khiến các công ty xuyên quốc gia chiếm lĩnh không gian còn bỏ ngỏ.

Mặc dù những chiến lược này tạo ra bong bóng đầu cơ và dẫn đến việc định giá quá cao tài sản và tăng nợ cá nhân và nợ chính phủ, nhưng chúng giúp tiếp tục đảm bảo lợi nhuận khả thi và lợi tức đầu tư.

Nhưng đến năm 2019, cựu thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Mervyn King  cảnh báo rằng thế giới đang bị mộng du hướng tới một cuộc khủng hoảng kinh tế và tài chính mới sẽ gây ra những hậu quả tàn khốc. Ông cho rằng nền kinh tế toàn cầu đang mắc kẹt trong bẫy tăng trưởng thấp và sự phục hồi sau cuộc khủng hoảng năm 2008 yếu hơn so với sau cuộc Đại suy thoái.

King kết luận rằng đã đến lúc Cục Dự trữ Liên bang và các ngân hàng trung ương khác bắt đầu các cuộc đàm phán sau cánh cửa đóng kín với các chính trị gia.

Đó chính xác là những gì đã xảy ra khi những người chơi chính, bao gồm cả BlackRock, quỹ đầu tư quyền lực nhất thế giới, đã cùng nhau vạch ra một chiến lược trong tương lai. Điều này đã diễn ra dẫn đến COVID.

Bên cạnh việc làm sâu sắc thêm sự phụ thuộc của các nước nghèo hơn vào nguồn vốn phương Tây, Fabio Vighi nói rằng việc đóng cửa và đình chỉ các giao dịch kinh tế trên toàn cầu cho phép Fed của Mỹ tràn ngập các thị trường tài chính ốm yếu (dưới chiêu bài COVID) bằng tiền mới in trong khi đóng cửa nền kinh tế thực. để tránh siêu lạm phát. Việc khóa các giao dịch kinh doanh bị đình chỉ, điều này đã làm cạn kiệt nhu cầu tín dụng và ngăn chặn sự lây lan.

COVID đã cung cấp vỏ bọc cho một gói cứu trợ trị giá hàng nghìn tỷ đô la cho nền kinh tế tư bản đang suy thoái trước COVID. Mặc dù đã có hơn một thập kỷ 'nới lỏng định lượng', gói cứu trợ mới này đã đến dưới dạng hàng nghìn tỷ đô la được Fed Mỹ bơm vào thị trường tài chính (trong những tháng trước tháng 3 năm 2020) và sau đó là 'cứu trợ COVID'.

IMF, Ngân hàng Thế giới và các nhà lãnh đạo toàn cầu biết rất rõ tác động của việc đóng cửa nền kinh tế thế giới đối với người nghèo trên thế giới thông qua các đợt đóng cửa liên quan đến COVID sẽ như thế nào.

Tuy nhiên, họ đã xử phạt nó và bây giờ  có viễn cảnh  rằng hơn một phần tư tỷ người trên toàn thế giới sẽ rơi vào mức nghèo cùng cực chỉ trong năm 2022.

Vào tháng 4 năm 2020, Wall Street Journal cho biết IMF và Ngân hàng Thế giới phải đối mặt với vô số yêu cầu viện trợ từ nhiều quốc gia nghèo hơn đang tìm kiếm các gói cứu trợ và khoản vay từ các tổ chức tài chính với 1,2 nghìn tỷ đô la để cho vay.

Ngoài việc giúp khởi động lại hệ thống tài chính, việc đóng cửa nền kinh tế toàn cầu còn cố tình làm sâu sắc thêm sự phụ thuộc của các nước nghèo hơn vào các tập đoàn toàn cầu phương Tây và các lợi ích tài chính.

Lockdowns cũng giúp đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc chủ nghĩa tư bản liên quan đến việc các doanh nghiệp nhỏ hơn bị đẩy đến phá sản hoặc bị mua lại bởi các công ty độc quyền và chuỗi toàn cầu , do đó đảm bảo lợi nhuận khả thi tiếp tục cho Big Tech, các gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số và các tập đoàn trực tuyến toàn cầu như Meta và Amazon và xóa sổ hàng triệu công việc.

Mặc dù không thể bác bỏ những tác động của cuộc xung đột ở Ukraine, nhưng với nền kinh tế toàn cầu hiện đã mở cửa trở lại, lạm phát đang gia tăng và gây ra cuộc khủng hoảng 'giá sinh hoạt'. Với một nền kinh tế nợ nần chồng chất, việc tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát có giới hạn.

Nhưng cuộc khủng hoảng này không phải là không thể tránh khỏi: lạm phát hiện tại không chỉ gây ra bởi thanh khoản bơm vào hệ thống tài chính mà còn được thúc đẩy bởi đầu cơ trên thị trường hàng hóa thực phẩm và lòng tham của doanh nghiệp khi các tập đoàn năng lượng và thực phẩm tiếp tục kiếm được lợi nhuận khổng lồ bằng chi phí bình thường Mọi người.

Chống lại 

Tuy nhiên, sức đề kháng là màu mỡ.

Bên cạnh nhiều cuộc biểu tình chống hạn chế / ủng hộ tự do trong COVID, chúng ta hiện đang chứng kiến ​​một chủ nghĩa công đoàn cứng rắn hơn xuất hiện - ít nhất là ở Anh - do các nhà lãnh đạo hiểu biết về truyền thông như Mick Lynch, tổng thư ký của Liên minh Quốc gia Công nhân Đường sắt, Hàng hải và Giao thông vận tải (RMT), những người biết cách thu hút công chúng và khai thác sự phẫn nộ rộng rãi đối với việc chi phí sinh hoạt tăng vọt.

Giáo viên, nhân viên y tế và những người khác có thể tuân theo RMT để thực hiện hành động đình công.

Lynch nói rằng hàng triệu người ở Anh phải đối mặt với mức sống thấp hơn và bị tước bỏ lương hưu nghề nghiệp. Anh ấy nói thêm:

"COVID đã là một màn khói cho những người giàu và quyền lực ở đất nước này để giảm lương hết mức có thể."

Giống như một thập kỷ 'thắt lưng buộc bụng' được áp dụng để đạt được kết quả tương tự dẫn đến COVID.

Phong trào công đoàn bây giờ nên đóng vai trò hàng đầu trong việc chống lại sự tấn công vào mức sống và tiếp tục nỗ lực làm giảm phúc lợi do nhà nước cung cấp và tư nhân hóa những gì còn lại.

Chiến lược phá bỏ hoàn toàn và tư nhân hóa các dịch vụ y tế và phúc lợi dường như ngày càng tăng do nhu cầu kiềm chế nợ công (liên quan đến COVID) và xu hướng đối với AI, tự động hóa nơi làm việc và tình trạng không có việc làm.

Đây là một mối quan tâm thực sự bởi vì, theo logic của chủ nghĩa tư bản, lao động là điều kiện tồn tại của các giai cấp lao động. Vì vậy, nếu lực lượng lao động quần chúng không còn được coi là cần thiết, thì không cần giáo dục đại chúng, cung cấp phúc lợi và chăm sóc sức khỏe và các hệ thống đã phục vụ truyền thống để tái sản xuất và duy trì sức lao động mà hoạt động kinh tế tư bản yêu cầu.

Vào năm 2019, Philip Alston , báo cáo viên của Liên hợp quốc về tình trạng nghèo cùng cực,  đã cáo buộc các bộ trưởng  của chính phủ Anh về “sự suy thoái có hệ thống của một bộ phận đáng kể dân số Anh” trong thập kỷ sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Alston tuyên bố:

“Như Thomas Hobbes đã quan sát từ lâu, cách tiếp cận như vậy lên án những cuộc sống ít khá giả nhất là 'đơn độc, nghèo nàn, tồi tệ, tàn bạo và ngắn ngủi'. Khi khế ước xã hội của Anh dần bay hơi, dự đoán của Hobbes có nguy cơ trở thành hiện thực mới ”.

Hậu COVID, lời nói của Alston thậm chí còn có sức nặng hơn.

Khi bài báo này kết thúc, tin tức đang bùng nổ rằng Boris Johnson đã từ chức thủ tướng. Một Thủ tướng đáng chú ý nếu chỉ vì tội phạm, thiếu nền tảng đạo đức và tiêu chuẩn kép - cũng có thể áp dụng cho nhiều tay chân của ông ta trong chính phủ.

Với suy nghĩ này, chúng ta hãy kết thúc nơi chúng ta đã bắt đầu.

“Tôi chưa bao giờ thấy một giai cấp nào lại sa sút tinh thần sâu sắc đến thế, bị suy nhược khôn lường bởi lòng ích kỷ, bị ăn mòn bên trong đến mức không có khả năng tiến bộ, như giai cấp tư sản Anh…

Vì nó không có gì tồn tại trên thế giới này, ngoại trừ lợi ích của tiền bạc, bản thân nó không bị loại trừ. Nó biết rằng không có hạnh phúc nào tiết kiệm được việc đạt được nhanh chóng, không có nỗi đau nào tiết kiệm được khi mất vàng.

Trước sự hám lợi và ham muốn lợi ích này, không thể để một tình cảm hay quan điểm của con người không bị ảnh hưởng. " Friedrich Engels , Điều kiện của giai cấp công nhân ở Anh (1845), tr.275

Tác giả không nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào từ bất kỳ phương tiện truyền thông hoặc tổ chức nào cho tác phẩm của mình. Nếu bạn đánh giá cao bài viết này, hãy cân nhắc gửi một vài đồng theo cách của anh ấy:  colintodhunter@outlook.com

 

Hình ảnh nổi bật từ Red Voice Media

 

Đọc Sách điện tử của Colin Todhunter có tựa đề

 

Thức ăn, Từ bỏ và Phụ thuộc. Chống lại trật tự thế giới mới

Chúng tôi hiện đang thấy sự tăng tốc của việc hợp nhất doanh nghiệp của toàn bộ chuỗi thực phẩm nông sản toàn cầu. Các tập đoàn công nghệ cao / dữ liệu lớn, bao gồm Amazon, Microsoft, Facebook và Google,  đã tham gia cùng những gã khổng lồ kinh doanh nông nghiệp truyền thống , chẳng hạn như Corteva, Bayer, Cargill và Syngenta, trong nhiệm vụ áp đặt mô hình nông nghiệp và thực phẩm của họ trên thế giới.

Quỹ Bill và Melinda Gates cũng tham gia (được ghi lại trong ' Gates to a Global Empire ' của Navdanya International), cho dù thông qua  việc mua lại những vùng đất nông nghiệp khổng lồ , thúc đẩy một 'cuộc cách mạng xanh' được báo trước nhiều  (nhưng không thành công) cho châu Phi , thúc đẩy  thực phẩm sinh tổng hợp    công nghệ kỹ thuật di truyền  hoặc nói chung là  tạo điều kiện cho các mục tiêu của các tập đoàn thực phẩm nông nghiệp lớn .

 

Nhấn vào đây để đọc .

Nguồn gốc của bài viết này là Global Research

Bản quyền © Colin Todhunter , Nghiên cứu toàn cầu, 2022

Thực tế so với ảo tưởng. Mọi người đã bị cướp mất khả năng "Giải mã giữa sự thật và hư cấu"

Của Dustin Broadbery

Nghiên cứu toàn cầu, ngày 21 tháng 10 năm 2022

Giám đốc CIA, William Casey được cho là đã nói với Ronald Reagan rằng 'Chúng tôi sẽ biết thông tin sai lệch của chúng tôi hoàn tất khi mọi thứ mà công chúng Mỹ tin là sai.'

Ba mươi năm trôi qua, và không có tác phẩm hư cấu nào mà quần chúng sẽ không nuốt trôi.

Từ Woke to COVID cho đến cuộc chiến ở Ukraine, mọi người không còn hành hương theo ý thức hệ của riêng họ đến sự thật nữa - sự thật đã được phục vụ sẵn sàng bởi những người giỏi chính trị của họ.

Ngày nay, có rất ít sự phân biệt giữa hai bán cầu: thực tế và ảo ảnh. Không đến nỗi người ta bị mất khả năng giải mã giữa hai điều này, mà là sự thật đã được định hướng lại thành hư cấu và hư cấu thành sự thật. Đó là sự suy thoái của nhận thức luận nghiêm trọng đến mức người ta thậm chí không biết rằng họ không biết rằng họ không biết chuyện gì đang xảy ra, trích lời một cựu chủ nghĩa vô chính phủ.

Trong kế hoạch vĩ đại của mọi thứ, loài người đã tự đánh lừa bản thân và cuộc sống như chúng ta biết, nó đã biến thành một thể loại khoa học viễn tưởng, một vở kịch truyền hình với ít tổ tiên chung là thực tế . Ngay cả những người có tư duy đúng đắn cũng yêu cầu tương đương với một chiếc cưa máy cắt não để biến hàng loạt những câu chuyện viển vông thành một thứ gì đó giống với thực tế từ xa. Nó vượt ra ngoài viễn tưởng để lập trình dự đoán. Họ không chỉ lừa dối bạn; họ đang cho bạn thấy rằng họ đang lừa dối bạn .

Những gì không có ở đây cũng như ở đó đối với những người bị lừa dối là hồ sơ theo dõi của những kẻ lừa dối của họ. Trước khi mực khô trên giấy in báo tuyên bố cuộc khủng hoảng đang chờ đợi, sự giả mạo của COVID bị chôn vùi dưới sự giả dối của chiến tranh, sự hoan nghênh nhiệt liệt của Zelensky tại Westminster đã đánh bật công bố dữ liệu của Pfizer và những người trước đây đã tham gia COVID cô dâu Ukraine của họ. 

Toàn bộ sự thất bại này giữ nước bởi vì những gì mọi người nghĩ rằng họ biết chắc chắn rằng không phải như vậy , là một sự đồng thuận. Ưu thế của những điều bịa đặt, giả dối và tiên tri giả chi phối môi trường tâm linh. Người ta tôn thờ sự thô tục và tôn vinh nghệ thuật. Các lựa chọn đạo đức của chúng ta được hướng dẫn bởi sự đa dạng chứ không phải đạo đức, giai thoại và không phải bằng chứng.

Để làm phức tạp thêm vấn đề, những gì trước đây được coi là thiêng liêng đã trở nên tục tĩu và những gì trước đây là tục tĩu đã trở thành thiêng liêng , trích lời Robert Sepehr .

Căn cứ hải quân của Australia ở Papua New Guinea: Sức mạnh ở Nam Thái Bình Dương chống lại Trung Quốc

Có một cuộc chiến đang hoành hành, được thôi, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhà hát hoạt động của nó bên trong tâm hồn con người. Đó là một cuộc chiến về ý thức, làm teo tóp văn hóa và hậu quả rõ ràng của nó là sự bất ổn về mặt tinh thần của nhân loại.

Đối với một người, Freemasons hiểu rằng thông tin là sức mạnh. Che giấu ngoài con mắt tò mò của các bậc dưới, những bí ẩn bí truyền của vũ trụ .

Sau đó, như bây giờ, những người này độc quyền về tri thức là không đủ, họ phải tước bỏ sự soi sáng của những người khác, hoặc đi xa hơn nữa và gieo rắc sự ngu dốt. Nó vượt ra ngoài sự kiểm duyệt đối với những lập luận phản bác để củng cố sự giả dối, Nó không phải là quá nhiều sự suy sụp của xã hội mà là sự tự thiêu. Mọi người đang bị cung cấp thông tin sai lệch và gây sửng sốt và bị gửi đi như những tác nhân của thông tin sai lệch để giải mã thêm những gì còn lại của một thực tế đã được giải cấu trúc.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, chính xác là không có bài học nào đã được học trong hai năm qua. Mọi người lúng túng từ cuộc khủng hoảng này đến cuộc khủng hoảng tiếp theo. Đi bộ không mục đích từ trại cách ly đến nơi trú ẩn của cuộc không kích vào bất kỳ hướng nào mà cấp trên chính trị của họ chỉ cho họ, để biết được bất cứ ai được đề cử là tai họa của xã hội, de jour. Trò tiêu khiển tuyệt vời của quốc gia là tụ tập tại các tiệm thuốc và ném bắp cải ở những người chống vaxxers , người Nga, (chèn antihero của bạn ở đây).

Infowar

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ giống như một cuộc chiến thông tin, thì có lẽ là như vậy.

Cuộc chiến cho trái tim và khối óc đã chuyển sang trực tuyến. Tia lửa thần thánh của cuộc sống của chúng ta đang được đại tu dữ liệu. Một cái gì đó của tỷ lệ thần thánh buộc chúng ta đến với internet, với dữ liệu - bánh mì hàng ngày của chúng ta (và rạp xiếc), những hình đại diện kỹ thuật số của chúng ta sống một cuộc sống giàu có hơn, có ý nghĩa hơn những người chủ trốn học của chúng.

Điều không còn giá trị nữa là nhận thức luận về dữ liệu của chúng ta.

Không quan trọng bạn đang ở phía nào của hàng rào - một thẻ mang thành viên của sự thức tỉnh vĩ đại hay tên ngốc hữu ích ở bên trái khóa, bạn vẫn là một phần của cùng một vấn đề. Bạn đã bị bắt làm con tin bởi một loạt các câu chuyện được đặt ra bằng một cái xẻng bởi lớp kẻ săn mồi và được thiết kế với mục đích duy nhất là giữ cho bạn say sưa và không được cung cấp thông tin, ít vận động và không có tinh thần. Trong thế giới của các thuật toán, mọi người đều được tạo ra như nhau, và dữ liệu chỉ là dữ liệu, không có đạo đức đối với nó.

Những sự kiện này diễn ra như một kẻ cắn móng tay, nhưng thực tế là, chúng không được giải quyết. Không có câu trả lời hay sự thay đổi, đó là sự chú ý của bạn chứ không phải hệ thống niềm tin của bạn đang được thu hoạch.

Những gì những con chó săn này muốn là bạn chọn phe của mình, chọn trận chiến của bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng chiến dịch của bạn là mạng xã hội và rằng bạn không ném Molotov Cocktails vào Tower of Babel.

Mọi người đều có một con chó trong cuộc chiến. Đặc biệt, những người chỉ trích máu của những người chưa được tiêm chủng hoặc kêu gọi bạo lực chống lại người Nga , những người làm như vậy, theo Voltaire, bởi vì những người có thể khiến bạn tin vào những điều vô lý, có thể khiến bạn phạm tội ác .

Nếu tâm lý của một người đang bị bao vây và họ không chỉ định kẻ thù làm vật tế thần, họ có thể khôn ngoan để tìm ra ai thực sự tấn công họ, và điều đó đơn giản là sẽ không xảy ra.

Trong nhà hát này, những người phi lý quen với tiểu thuyết vì nó dễ dàng hơn đối mặt với những sự thật khó chịu. Nhưng trong những điều kiện màu mỡ này, bất kỳ phiên bản thực tế nào, dù có bấp bênh đến đâu, cũng sẽ trôi đi. Đó là nơi mà Great Reset đi vào cuộc chiến.

Một khi bạn mô tả bản đồ đạo đức và văn hóa của một người trên thế giới, vị trí của họ trong đó ngày càng trở nên không thể xác định được. Con người mất liên lạc với thực tại và ý nghĩa của việc làm người. Cuộc khủng hoảng danh tính tiếp theo khiến họ dễ bị thù địch tiếp quản. Trong số những thứ khác có thể xảy ra sai sót là cuối cùng việc lập vi mạch của dân số và giao diện máy não .

Lập trình dự đoán

Nhưng có những thứ thậm chí còn lạ hơn đang ủ. Lập trình Dự đoán là lý thuyết về một bàn tay ẩn vận hành các đòn bẩy của thực tế. Một loại văn phòng điều chỉnh thực tế làm xáo trộn các sự kiện trong thế giới thực thông qua phim ảnh, văn học và thao tác truyền thông. Nguyên tắc cơ bản ở đây là điều kiện tâm lý làm giảm sức đề kháng của con người đối với việc chấp nhận các sự kiện đã được lên kế hoạch trong tương lai và khuyến khích họ hoán đổi cấu trúc thực tế cụ thể cho cấu trúc tĩnh, cho đến cuối cùng, thế giới quan kế thừa của chúng ta được thay thế bằng thần thoại và nguyên mẫu.

Rằng chúng ta đang sống thông qua việc khách quan hóa lớp động vật ăn thịt không có ý nghĩa gì. Đó là phức hợp đấng cứu thế của họ in sâu vào ý thức tập thể và chiếu trở lại thế giới thực . Bằng ý chí riêng của họ, quần chúng đang hít thở cuộc sống vào những thứ kỳ cục này và xóa mờ kết cấu xã hội.

Khải Huyền của Phương pháp

Nhưng nó còn chạy sâu hơn cả lập trình tiên đoán. Một số người gọi đây là Khải Huyền của Phương pháp .

Theo Michael Hoffman : đầu tiên họ ngăn chặn lập luận phản đối và khi thời điểm thích hợp nhất đến , họ tiết lộ các khía cạnh của những gì thực sự đã xảy ra, nhưng theo một cách thức hangout hạn chế . 

Chúng tôi đã được thông báo rằng vắc-xin là vô hại, cho đến khi Pfizer xác nhận các tuyên bố an toàn của riêng họ , nhưng không phải trước khi toàn thế giới đã được tiêm chủng. Những lời xin lỗi về khóa máy trên khắp các phương tiện truyền thông của công ty hiện nay gần như nhất trí rằng khóa máy gây hại nhiều hơn lợi. Đây không phải là một sự phô trương tùy tiện, mà là một chuỗi tiết lộ được lên kế hoạch cẩn thận khi thời điểm chín muồi. 

Michael Hoffman gợi ý rằng giới tinh hoa cầm quyền đang thông báo về quyền tối cao của họ. Tự nhận mình là kẻ chủ mưu tội phạm điêu luyện, thượng tôn pháp luật và vượt lên trên sự sỉ nhục. Nhưng trên hết, họ đang nói với bạn, không có điều kiện chắc chắn nào, rằng bạn không có quyền truy đòi, những sự kiện này nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, cũng như số phận của chính bạn cho vấn đề đó. Cuối cùng, cảm giác thờ ơ và chán nản nhấn chìm con người, khiến chúng ta mất tinh thần đến mức phải chịu thất bại trước một hệ thống mà chúng ta không có khả năng thay đổi.

Không phải là bạn sẽ có bao giờ bồi thường. Ngôi nhà không được thiết kế để tự dọn dẹp . Được chôn sâu trong nền pháp quyền của họ, là một bản hiến pháp ẩn chứa trong đó: không có gì xảy ra nếu không có sự đồng ý của bạn. Trong phiên bản này của luật hợp đồng, một khi sự thật được che giấu trong tầm nhìn rõ ràng, bạn đã đồng ý với nó. Ở một nơi nào đó tồn tại một hợp đồng chưa ký với lời thề bất khuất của bạn trên đó. 

Cuối cùng, tất cả chúng ta đều là nạn nhân của cùng một câu chuyện như nhau, cho dù là nhà truyền bá bàn phím hay nhà biện hộ nhà nước, tất cả mọi người đều đang bị say mê, và không đến nỗi họ đang cười bạn, mà là bạn đang cười chính mình.

Lưu ý với bạn đọc: Vui lòng bấm vào các nút chia sẻ phía trên hoặc phía dưới. Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Twitter và Facebook. Hãy đăng lại và chia sẻ rộng rãi các bài báo Nghiên cứu toàn cầu.

Dustin là một nhà văn và nhà nghiên cứu có trụ sở tại Luân Đôn, người đã viết về Bình thường Mới trong hai năm qua, đặc biệt là các vấn đề đạo đức và pháp lý xung quanh các lệnh cấm và nhiệm vụ, lịch sử và lộ trình dẫn đến trạng thái an toàn sinh học ngày nay, cũng như những người chơi và tổ chức chính liên quan đến sự tiếp quản toàn cầu hóa của cộng đồng của chúng tôi.

Ngoài COVID-19, Dustin viết về trạng thái tình báo, giám sát công nghệ lớn, hoạt động từ thiện lớn, đồng lựa chọn hoạt động và nhân quyền.

Bạn có thể tìm thấy tác phẩm của anh ấy tại https://www.thecogent.org . Hoặc theo dõi anh ấy trên twitter @ TheCogent1

Tất cả hình ảnh trong bài viết này là của tác giả

Nguồn gốc của bài viết này là Global Research

Bản quyền © Dustin Broadbery , Global Research, 2022

 

 

 

 

 

 

THÁNG 9-2022

 

 

 

THÁNG 8-2022

 

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc tình.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lý trình.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lãng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lãng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lý Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Giòng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Ðịnh Chính Tà 1

 42. Phân Ðịnh Chính Tà 2

 43. Phân Ðịnh Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam Bình Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Giòng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xã Hội - Cách Tìm IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA MÌNH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LÃNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ GÌN DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐÃI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI HÒA VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XÃ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu