THÁNG 09-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET

 

 

Sự phẫn nộ ở đâu?

 

 

Bởi J. Peder Zane

Ngày 02 tháng 9 năm 2022

Sự phẫn nộ ở đâu?AP

Sự phẫn nộ ở đâu? Bob Dole hỏi giữa nhiệm kỳ tổng thống đầy tai tiếng về những bê bối của Bill Clinton. Hóa ra, cử tri quan tâm nhiều hơn đến sự thịnh vượng.

Nhưng khi nền chính trị Hoa Kỳ đi vào chiến tranh bộ tộc, cảm xúc mù quáng đó đă trở thành vị trí mặc định của cả hai đảng chính trị lớn. Mỗi bên đều coi mặt khác không phải là thái quá - như những mối đe dọa đối với chính phủ tự trị. Các đảng viên Dân chủ đang đánh bại các kỳ thi giữa kỳ sắp tới như một cuộc chiến giành dân chủ chống lại kẻ thù “bán phát xít” của họ; Đảng Cộng ḥa chủ yếu chạy theo lời hứa sẽ điều tra và trừng phạt chính quyền Biden.

Lạc trong Tṛ chơi trả thù chính trị này là cuộc thảo luận sâu sắc về cách giải quyết các vấn đề cấp bách của quốc gia chúng ta. Đúng vậy, các chính trị gia đưa ra các tuyên bố chính sách và thậm chí thông qua luật, nhưng đâu là kế hoạch cụ thể của họ để giảm nợ quốc gia, chế ngự các mối đe dọa từ nước ngoài, giải quyết tội phạm và lạm phát? Giờ đây, chúng ta biết chính quyền Biden đă sử dụng tên gọi "Đạo luật Giảm lạm phát" một cách gian trá để tăng cường hỗ trợ cho các sáng kiến ​​về khí hậu và chăm sóc sức khỏe mà nó đă không được thông qua trước đó và điều đó không liên quan ǵ đến việc tăng giá. Vào thời điểm mà khoảng 70% người Mỹ tin rằng đất nước đang đi sai hướng , liệu có ai tin rằng một trong hai bên biết cách sắp đặt mọi thứ đúng đắn?

GOP vẫn giả vờ là đảng của chính phủ nhỏ và chịu trách nhiệm tài chính, nhưng nó không những không đạt được bất kỳ biện pháp nào mà thậm chí c̣n không c̣n cố gắng nữa. Nó chỉ là lời nói, lời nói, lời nói . 

Các đảng viên Dân chủ từ lâu đă tuyên bố rằng họ biết cách sửa chữa mọi thứ thông qua hành động của chính phủ, nhưng sáu thập kỷ các chính sách xă hội thất bại đă phá hoại hoàn toàn quan điểm đó. Tuyên bố gần đây của Joe Biden rằng anh ấy sẽ xóa một khoản nợ lớn của sinh viên là đáng chú ư v́ nhiều lư do. Động thái đơn phương, có thể là vi hiến của ông, là một dấu hiệu chắc chắn cho thấy chính phủ tan vỡ của chúng ta đang hướng tới chủ nghĩa độc tài. Các ước tính cực kỳ khác nhau về chi phí của nó, từ 300 tỷ đô la đến gần 1 ngh́n tỷ đô la, là bằng chứng cho thấy không ai biết họ đang làm ǵ. Bạn có thể tưởng tượng việc điều hành một doanh nghiệp như vậy không? Điều thực sự đáng kinh ngạc là không ai tuyên bố rằng nó giải quyết được vấn đề to lớn và cấp bách là chi phí học đại học cao, vốn bị ràng buộc chặt chẽ với các chính sách cho vay sai trái của liên bang. Đảng Dân chủ thậm chí không giả vờ có câu trả lời.

Đảng Cộng ḥa đang chỉ ra điều này, nhưng kế hoạch của họ ở đâu?

Tất nhiên, cả hai bên đều thất bại trong việc đối phó với cuộc khủng hoảng COVID-19 đă cướp đi sinh mạng của hơn 1 triệu người Mỹ.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các cuộc đóng cửa đă ảnh hưởng đến nền kinh tế của chúng ta không phải là một biện pháp ngăn chặn hiệu quả chống lại sự lây lan của dịch bệnh . Việc đóng cửa các trường học , có lẽ không thể cứu văn được, việc giáo dục của hàng triệu trẻ em. Hàng ngh́n tỷ đô la mà chính phủ liên bang đổ xô ra khỏi cửa để che đậy những vấn đề mà chính sách của họ tạo ra giờ đây là một nghiên cứu điển h́nh về lăng phí , gian lận và lạm dụng . Trong bài báo ngày 16 tháng 8, “Các công tố viên đấu tranh để bắt kịp làn sóng thủy triều về gian lận đại dịch”, trong đó nêu chi tiết về cách “những đồng đô la đó đến với ít dây và sự giám sát tối thiểu”, New York Times đưa tin :

Giữa cơn đại dịch, chính phủ đă đưa ra trợ cấp thất nghiệp cho những người  bị giam giữ , những người  tưởng tượng  và những người đă chết. Nó đă gửi tiền đến các “ trang trại ” mà hóa ra lại là băi trước. Nó đă trả tiền cho những người nằm trong “ Danh sách không trả tiền ” của chính phủ . Nó đă cho 342 người nói tên của họ là “ N / A ”.

Những thất bại COVID đó, và vô số những thất bại khác, nhấn mạnh sự kém cỏi của các nhà lănh đạo của chúng ta. Ở phía dưới, đảng Dân chủ hầu hết có câu trả lời tồi cho các vấn đề của chúng tôi và đảng Cộng ḥa hầu như không có câu trả lời nào cả.

Trong bối cảnh này, sự phẫn nộ dữ dội đang thúc đẩy nền chính trị của chúng ta được tiết lộ như một hành động hoài nghi của chế độ lưỡng đảng: Đó là nỗ lực có chủ đích của các nhà lănh đạo của cả hai bên để tự bảo vệ ḿnh. Họ đă vũ khí hóa sự tức giận, giữ cho chúng tôi mắt của mọi người chăm chăm vào cổ họng của nhau để chúng tôi không bắt họ phải chịu trách nhiệm về những thất bại của họ. Đừng đổ lỗi cho chúng tôi, hàng xóm của bạn mới là vấn đề . Tại sao phải lo lắng về chính sách khi chúng ta đang chiến đấu với những mối đe dọa hiện hữu đối với linh hồn của quốc gia ?

Cuộc chiến văn hóa là có thật và nó quan trọng. Nhưng sự tập trung cao độ của chúng tôi vào những người cánh tả đă thức tỉnh và những phần tử cực đoan ở bên phải cũng là một chiến lược từ trên xuống nhằm thu hút sự chú ư khỏi thái độ kém cỏi của Washington. Các nhà lănh đạo của chúng ta đang loay hoay trong khi đất nước bùng cháy: Khi nào chúng ta sẽ ngừng nhảy theo giai điệu thái quá của họ?

 

J. Peder Zane là biên tập viên của RealClearInvestigations và là nhà biên tập chuyên mục của RealClearPolitics.

 

Truyền thông tự do hạ thấp nhiều thất bại của Biden trong việc phóng đại cơ hội bầu cử của Đảng Dân chủ

Đảng Dân chủ sẽ thua cuộc bầu cử v́ Biden thất bại về kinh tế, tuyên bố sai sự thật rằng ông sẽ thống nhất đất nước

David N. Bossie Bởi David N. Bossie | Tin tức Fox

Hội đồng chính trị: Các vấn đề về 'Sổ tay, bàn bếp' sẽ quyết định giữa kỳ thi giữa kỳ

Cựu Thư kư Nội các Nhà Trắng của Trump William McGinley và chiến lược gia Dân chủ Kristen Hawn tranh luận về các vấn đề hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định của cử tri trong cuộc bầu cử giữa kỳ sắp tới.

Không nói nên lời

Các phương tiện truyền thông chính thống thiên vị đang phát triển mạnh mẽ, một lần nữa can thiệp vào cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2022 đang diễn ra nhanh chóng. Một cuộc tấn công thực sự của các tiêu đề tương tự như "Đảng Dân chủ nh́n thấy điều không tưởng: Con đường hẹp để giữ Nhà" và "Triển vọng giữa nhiệm kỳ của Đảng Dân chủ tăng lên khi Biden cuối cùng cũng đạt được bước tiến của ḿnh" đều được thiết kế để thay đổi câu chuyện chính trị và khiến mọi người cho rằng nước Mỹ dưới sự lănh đạo của Tổng thống Joe Biden và sự kiểm soát hoàn toàn của Đảng Dân chủ đối với Quốc hội không phải là quá tệ. 

Quá tŕnh trượt dài đến chủ nghĩa xă hội đ̣i hỏi một nỗ lực mạnh mẽ của tổ chức cánh tả để làm cho người Mỹ hàng ngày cảm thấy thoải mái với "điều b́nh thường mới" đáng báo động đang diễn ra xung quanh chúng ta - tội phạm cao, biên giới rộng mở, chi phí sinh hoạt cao, ngoài- kiểm soát chi tiêu - và đó là những ǵ chúng ta đang thấy đang bày ra ngay trước mắt. V́ vậy, chỉ c̣n chưa đầy 70 ngày nữa là đến Ngày bầu cử, đây là thời điểm cao nhất để kiểm tra thực tế. 

Cùng ngày, Biden nói với chúng tôi rằng "nền kinh tế đang có vẻ tốt", Chủ tịch Fed Jerome Powell của riêng ông nói rằng "trong khi lăi suất cao hơn, tăng trưởng chậm hơn và điều kiện thị trường lao động mềm hơn sẽ làm giảm lạm phát, chúng cũng sẽ mang lại một số nỗi đau cho hộ gia đ́nh và doanh nghiệp. " Đây là mă cho "thắt dây an toàn, các bạn." Sự mâu thuẫn ngoạn mục này giữa hai nhà lănh đạo chính đưa ra các quyết định kinh tế của chúng ta sẽ cho bạn biết tất cả những ǵ bạn cần biết. Mọi thứ không ổn ở Biden của Mỹ.

Sau cuộc đột kích chưa từng có tiền lệ vào nhà của cựu Tổng thống Donald Trump, được ra lệnh bởi bộ trưởng tư pháp chính trị, được chọn lọc tận tay của Biden vào ngày 8 tháng 8 - cùng với sự điên cuồng của giới truyền thông sau đó - thật dễ dàng để quên rằng chúng ta đang ở giữa về một cuộc suy thoái kinh tế được báo cáo lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 7. Nếu bạn là đảng viên Đảng Dân chủ, hẳn bạn cảm thấy khá may mắn khi là người hưởng lợi từ thời điểm tuyệt vời như vậy. Nhà Trắng khăng khăng rằng họ không biết ǵ về việc FBI khám xét Mar-a-Lago - với một sự hỗ trợ khác từ các phương tiện truyền thông chính thống v́ sự thiếu hoài nghi của họ - chỉ đơn giản là không vượt qua bài kiểm tra mùi. 

Các phương tiện truyền thông tự do cũng muốn phần c̣n lại của chúng ta cảm thấy tốt hơn về giá xăng "giảm" xuống trung b́nh 3,85 đô la mỗi gallon mặc dù nó chỉ có giá 2,39 đô la cho một gallon xăng khi Trump rời nhiệm sở chỉ 19 tháng trước. Họ cũng đang làm việc để che lấp khoản nợ quốc gia 30 ngh́n tỷ đô la của Mỹ, chỉ số Dow Jones giảm hơn 3.000 điểm trong năm qua và thực tế là Biden và Đảng Dân chủ đă lăng phí 3,8 ngh́n tỷ đô la vào các chương tŕnh lớn của chính phủ như Đạo luật Giảm lạm phát có nhăn hiệu vô lư , chỉ để lạm phát duy tŕ ở mức cao nhất gần 40 năm. Các nhà lập kế hoạch của chính phủ chắc chắn đang thông đồng với các đồng minh của họ trên các phương tiện truyền thông doanh nghiệp khi chúng tôi nói về cách quay báo cáo Chỉ số Giá tiêu dùng tiếp theo sẽ giảm mạnh vào ngày 13 tháng 9. 

Khi những người ủng hộ Trump chỉ trích Biden - một cách hợp pháp - về tất cả những điều trên, ông ta bôi nhọ 74 triệu người trong chúng ta là "những kẻ bán phát xít". Thật không may, nước Mỹ đă trở thành một nơi bị chia rẽ hơn rất nhiều dưới thời Biden v́ những lời ngụy biện như thế này. Khi bạn coi việc thống nhất đất nước là một trong những cam kết chiến dịch trọng tâm của Biden, các phương tiện truyền thông chính thống đă hoàn toàn bỏ bóng v́ không mạnh mẽ kêu gọi tổng thống về lời hứa tuyệt vời này. Giọng điệu nghiêm khắc "về mặt" này cho thấy một cơ hội bị bỏ lỡ rất lớn mà lẽ ra có thể là phần quan trọng nhất trong di sản của vị tổng thống này. Thay vào đó, quyết định "xuống giá" của Biden đang làm tổn hại đến sức khỏe của công đoàn vào thời điểm tồi tệ nhất có thể. 

Nhưng Biden và Đảng Dân chủ đang có nhiều lợi ích hơn thế. Họ phải bị tước bỏ quyền lực v́ phong trào cảnh sát phá hoại đă mang đến cho chúng ta tội phạm bạo lực trên đường phố của chúng ta, t́nh trạng thiếu cảnh sát tiếp theo và thảm họa bảo lănh không tiền mặt của họ. Đảng Dân chủ cũng phải chịu trách nhiệm về chính sách mở cửa biên giới mà họ đang thực hiện và mọi thứ đi kèm với nó. Chúng ta không bao giờ được bỏ qua số lượng kỷ lục các vụ vượt biên bất hợp pháp, vụ Fentanyl chết người giết chết con cái chúng ta, hoặc nạn buôn người không thể chấp nhận được đang xảy ra theo dơi của Biden. Nhưng nó không kết thúc ở đó. Đảng Cộng ḥa và các đảng viên độc lập cũng phải xuất hiện với số lượng kỷ lục để bỏ phiếu phản đối việc đóng cửa trường học, tấn công phụ huynh, đặt công đoàn giáo viên lên trước trẻ em, và lư thuyết về chủng tộc phê phán.

Trong khi chúng tôi đang làm việc ngoài giờ để đọc tất cả các tiêu đề gây hiểu lầm, có một số sự kiện quan trọng cần ghi nhớ. Lá phiếu quốc hội chung trung b́nh cuối cùng cho cuộc bầu cử vào Hạ viện Hoa Kỳ năm 2020 cho thấy lợi thế của đảng Dân chủ +7. Tuy nhiên, vào Ngày bầu cử, đảng Cộng ḥa tại Hạ viện đă chọn được 14 ghế. Năm nay, bỏ phiếu thông thường hiện có GOP với lợi thế một điểm. V́ vậy, một cú trượt 8 điểm trong cuộc kiểm tra phiếu bầu chung của quốc hội có thể biến thành một thảm họa đối với các đảng viên Đảng Dân chủ cấp tiến tại Hạ viện của Diễn giả Nancy Pelosi.

Vào cuối ngày, có thể nói rằng câu chuyện "triển vọng GOP giảm" gây hiểu lầm cao hiện đang được phóng đại rất nhiều. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông chính thống tham nhũng sẽ làm phần việc của họ để thúc đẩy đảng Dân chủ với hàng trăm triệu đô la đóng góp bằng hiện vật của công ty để giúp đánh bại đảng Cộng ḥa từ nay đến tháng 11. Và đó là sự can thiệp bầu cử của các phương tiện truyền thông tự do thiên vị. 

 

Biden cuồng loạn ám chỉ hàng triệu cử tri Đảng Cộng ḥa là 'những kẻ bán phát xít', những kẻ khủng bố ở biên giới và là 'mối đe dọa đối với nền dân chủ' để khiến những cử tri của chính anh ta sợ hăi đến bỏ phiếu. Vậy ai là kẻ phát xít thực sự, hăy hỏi CHRISTIAN WHITON

Bởi CHRISTIAN WHITON CHO DAILYMAIL.COM

 

ĐƯỢC PHÁT HÀNH: 16:22 EDT, ngày 1 tháng 9 năm 2022 |

Christian Whiton là cựu cố vấn cấp cao trong chính quyền Trump và George W. Bush.

 

Tổng thống Joe Biden cho rằng hàng triệu người Mỹ là phần tử phát xít và khủng bố ở biên giới. Sẽ thật nực cười nếu nó không đáng lo ngại như vậy.

Sau khi xóa bỏ cái mác 'phân biệt chủng tộc' mà Biden và các đồng minh chính trị của ông đă áp dụng cho bất kỳ đối thủ chính trị nào, tổng thống dotard đă chuyển sang những lời lăng mạ vô căn cứ và nguy hiểm mới.

Tuần trước, trong khi vận động tranh cử trong bối cảnh xếp hạng cuộc thăm ḍ tiêu cực đáng kinh ngạc, Biden đă nhận xét ở Maryland : 'Không chỉ [Donald] Trump, đó là toàn bộ triết lư làm nền tảng cho - tôi sẽ nói điều ǵ đó - nó giống như chủ nghĩa bán phát xít. "

Đó hoàn toàn là lời chỉ trích đối với hàng chục triệu người Mỹ đă bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016 và 2020.

Về vấn đề phức tạp, trong một cuộc họp báo ngắn gọn của Nhà Trắng vào thứ Tư, phát ngôn viên Karine Jean-Pierre đă xuất hiện trước bài phát biểu khi cô xem trước bài phát biểu vào giờ chính của tổng thống vào tối thứ Năm, trong đó ông đưa những chủ đề này về nhà.

'Các thành viên đảng Cộng ḥa của MAGA là bộ phận hăng hái nhất của Đảng Cộng ḥa,' cô dừng lại khi đọc các nhận xét đă chuẩn bị. 'Đó là một mối đe dọa cực độ đối với nền dân chủ của chúng ta, đối với tự do của chúng ta, đối với các quyền của chúng ta. . . đây là cơ sở hoạt động tích cực nhất của Đảng Cộng ḥa. '

Tổng thống Joe Biden cho rằng hàng triệu người Mỹ là phần tử phát xít và khủng bố ở biên giới.  Đối với các vấn đề phức tạp, phát ngôn viên Karine Jean-Pierre, trong một cuộc họp báo ngắn gọn của Nhà Trắng vào thứ Tư, đă xuất hiện để đưa ra ư kiến

+2

Xem bộ sưu tập

Tổng thống Joe Biden cho rằng hàng triệu người Mỹ là phần tử phát xít và khủng bố ở biên giới. Đối với các vấn đề phức tạp, phát ngôn viên Karine Jean-Pierre, trong một cuộc họp báo ngắn gọn của Nhà Trắng vào thứ Tư, đă xuất hiện để đưa ra ư kiến

Hăy rơ ràng: Nhà Trắng không gọi các nhà lập pháp là phát xít và cực đoan - điều này đă đủ gây rắc rối - mà họ đang nói về các công dân Mỹ.

Điều này thật kinh khủng.

Không có ǵ ngạc nhiên khi 43% người trưởng thành ở Mỹ tin rằng một cuộc nội chiến có thể xảy ra trong ṿng 10 năm tới. Tổng thống của chúng tôi về cơ bản đang nói với người Mỹ rằng người láng giềng của họ có thể là kẻ thù.

Đây rơ ràng là có chủ ư. Tại sao?

Vâng, sau khi vận động tranh cử tổng thống vào năm 2020 với tư cách là một người hợp nhất để 'khôi phục linh hồn của nước Mỹ,' Biden đang bối rối về mặt chính trị đă chuyển sang Giai đoạn Hai - chiến dịch tái tranh cử vào năm 2024 với tư cách là một người chia rẽ.

Hăy nhớ khi Biden đă tweet, 'Đă đến lúc dẹp bỏ những lời ngụy biện gay gắt, hạ nhiệt độ xuống và lắng nghe nhau một lần nữa. Để đạt được tiến bộ, chúng ta phải ngừng coi đối thủ là kẻ thù của ḿnh. Chúng ta không phải là kẻ thù. Chúng ta là người Mỹ.'

Bây giờ chúng ta có thể cười - hoặc khóc.

Việc buộc tội các đối thủ của chủ nghĩa phát xít chỉ là tuyên bố mới nhất và thú vị nhất mà những người tiến bộ đă cố gắng tránh thảm họa trong cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 11 này.

Thật không may cho họ, cử tri có thói quen sa thải bất kỳ ai nắm quyền khi nền kinh tế xấu đi, và lạm phát ngoài tầm kiểm soát cho họ biết tất cả những ǵ họ cần biết.

Nhưng không thể phủ nhận sự liều lĩnh tuyệt đối của những nhận xét này. Nếu Biden tin rằng gần một nửa đất nước là gồm những người phân biệt chủng tộc và cực đoan, th́ làm thế quái nào mà anh ta lại đại diện cho lợi ích của họ với tư cách là tổng thống?

Hillary Clinton cho rằng cử tri của Trump là 'những kẻ sa đọa', Biden đang nói rằng họ tồi tệ hơn.

Phải làm ǵ với tất cả những kẻ phát xít này đang lộng hành ở Mỹ? Quăng họ vào một số trại cải tạo?

Tuy nhiên, v́ ṭ ṃ, sự thích nghi hiện đại của chủ nghĩa phát xít, vốn nổi lên ở Đức, Nhật Bản và Ư trong những năm 1930, sẽ như thế nào ở Mỹ?

Nếu Biden tin rằng gần một nửa đất nước là gồm những người phân biệt chủng tộc và cực đoan, th́ làm thế quái nào mà anh ta lại đại diện cho lợi ích của họ với tư cách là tổng thống?

Nếu Biden tin rằng gần một nửa đất nước là gồm những người phân biệt chủng tộc và cực đoan, th́ làm thế quái nào mà anh ta lại đại diện cho lợi ích của họ với tư cách là tổng thống?

Tiếp bước những người tiền nhiệm của chúng, những kẻ phát xít hiện đại chắc chắn sẽ cố gắng kiểm soát lời nói, cho rằng các chủ đề hợp lư nằm ngoài giới hạn và trừng phạt những ai không tuân thủ sẽ bị mất kế sinh nhai.

Các linh hồn tự do không kiên định có thể bị 'hủy bỏ', nếu bạn muốn.

Những người theo chủ nghĩa phát xít cảm thấy cần phải xác định lại lịch sử của một quốc gia cho phù hợp với các mục tiêu chính trị cấp tiến. Nhà độc tài phát xít Benito Mussolini đă lôi kéo Đế chế La Mă, mặc dù nó không liên quan đến Ư thế kỷ 20. Adolf Hitler đă giả vờ rằng nước Đức sẽ thắng trong Thế chiến thứ nhất nếu không bị chính các chính trị gia của ḿnh đâm sau lưng.

Để thay đổi đất nước, những kẻ phát xít hiện đại có thể t́m cách xác định lại sự thành lập của nước Mỹ, từ một động lực tạo ra động lực lớn nhất cho việc mở rộng quyền tự do trong lịch sử nhân loại thành một nền kinh tế bẩn thỉu dựa trên việc tuyên truyền chế độ nô lệ.

Những kẻ phát xít hiện đại sẽ quan tâm đến việc kiểm soát bộ máy quyền lực nhà nước, xét cho cùng, bộ máy này có độc quyền sử dụng vũ lực hợp pháp.

Chắc chắn, họ sẽ muốn biến văn pḥng hiện trường của FBI tại Washington từ một tổ chức chuyên theo đuổi gián điệp, khủng bố và những kẻ săn mồi bạo lực thành một tổ chức thực hiện các công việc chính trị bằng cách đàn áp đảng đối lập.

Những kẻ phát xít đương thời sẽ cập nhật chủ nghĩa tập thể của tổ tiên họ, điều này càng trở nên rơ nét hơn ở Đức sau khi 'Đêm của những con dao dài' đă loại bỏ nhiều thành phần có khuynh hướng xă hội chủ nghĩa hơn trong ḷng Đức quốc xă.

Thay v́ chỉ để các cơ quan nhà nước thực hiện các chính sách, họ sẽ có những người bạn trong các tập đoàn chi phối làm như vậy.

Họ có thể kêu gọi các công ty như Google, Twitter và Facebook 'tiết chế' những lời chỉ trích không có ích cho chế độ và nâng cao sự dối trá của chế độ, chẳng hạn như tuyên bố giả mạo về sự thông đồng giữa đối thủ của họ và các cường quốc như Nga.

Tất nhiên, tất cả những thứ theo chủ nghĩa phát xít hay 'bán phát xít' này không chỉ là lư thuyết. Chúng đă từng xảy ra trong những năm gần đây, được chỉ đạo bởi những người hiện đang cáo buộc những người khác là phát xít.

Khi làm như vậy, họ thể hiện một đặc điểm khác của những kẻ phát xít: buộc tội phe đối lập về chính xác những ǵ mà bản thân bạn có tội.

Nó sẽ hoạt động trong việc khiến cử tri sợ hăi để ủng hộ đội ngũ đương nhiệm đă điều hành đất nước đi vào ḷng đất?

Nói một cách ngắn gọn: không.

Các cử tri trong cuộc bầu cử giữa kỳ và cuộc tranh cử tổng thống năm 2024 sẽ đưa ra phán quyết về thực tế mà họ nh́n thấy trong cuộc sống của ḿnh. Và thực tế đó không phản ánh những giấc mơ cáu kỉnh hay cơn sốt của Biden.

Biden sẽ sớm ra đi, nhưng những thiệt hại mà anh ấy gây ra cho nền sản xuất của đất nước chúng ta sẽ c̣n lâu dài.

 

 

 

NHẬN ĐỊNH

 

THÁNG 8-2022

 

 

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

 

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *