NẶC NÔ HOÀNG LAN CHI  

 

SINH VÔ GIA CƯ - TỬ VÔ ĐỊA TÁNGLênh đênh qua cửa Thần Phù

Khéo tu th́ nổi vụng tu th́ ch́m


 

 

Điều bất hạnh nhất cho một con người là không tự biết hoàn cảnh của ḿnh, không biết khả năng của ḿnh, không biết sự bất hạnh của chính ḿnh trái lại cứ đi nói nhăng, nói cuội về những sự việc, con người mà bản thân  ḿnh chẳng có chút hiểu biết rồi tự biến ḿnh thành một thứ nặc nô, hạ tiện nhưng vẫn ôm cái tôi hoang tưởng trong bộ năo tật nguyền những chuyện lắt nhắt, vặt vănh quê mùa lạc hậu tự cho đó là giá trị ..của loại quê mùa trong thành phố qua cách viết cho rằng những ǵ mụ nhà quê nạ ḍng dốt nát này không biết đều là chuyện xấu xa, chuyện ǵ mụ nhà quê tâm đắc đó mới là chuyện tử tế.

 

Mụ nặc nô, nạ ḍng này quá quê nên không biết rằng trường nữ trung học nào cũng học hành theo chương tŕnh chung của Bộ Quốc Gia Giáo Dục nhưng sở dĩ Gia Long, Trưng Vương, Marie Curie có giá là nhờ tiếp cận ánh sáng kinh thành, có những sáng kiến tạo ra những phong trào thực tế đóng góp cho xă hội. Nhưng giá trị đó không phải là đương nhiên cho cả những loại nhà quê suốt đời ru rú ở xó nhà. Những người lính cũ vẫn mường tượng ra những tà áo Gia Long, Trưng Vương hồn nhiên bay trên hè phố Sài G̣n. Nghe ai là cựu nữ sinh Gia Long, Trưng Vương, Marie Curie đều dễ có cảm t́nh nhưng Gia Long như mụ nặc nô bảy bó này th́ mời mụ chuồn đi chỗ khác chơi cho đời bớt nham nhở....

 

Nhắc tới Đinh Thị Quỳnh Giao – Hoàng Lan Chi – Trương Duy Linh – Hoàng Ngọc An - Kiến Vàng chủ nhiệm báo Túm  .v.v. thật sự tôi thấy quá tội nghiệp nhất là khi thấy bà già này gắng gượng lên gân để viết về Kim Âu vốn là một người mà có thời bà ta đă bám riết lấy như một cái phao để nổi lên trong trào lưu tranh đấu vào những năm 2005- 2008 tại Virginia, Washington DC. 
 

Thời kỳ đó một tuần bảy ngày th́ Hoàng Lan Chi điện thoại săn đón Kim Âu khoảng năm sáu lần gây ra nhiều phiền phức nhưng v́ tội nghiệp cho hoàn cảnh của một người phụ nữ đă tàn xuân, kết hôn ghép với một ông lăo (Tạ Quang Khôi) để được ở lại Mỹ rồi rơi vào cảnh ngộ bơ vơ xứ người nên chúng tôi không nỡ làm ngơ không nhấc máy. Đồng thời mỗi lần có cuộc đấu tranh ở DC là chúng tôi thường đưa những người bạn cũ, kêu gọi những nhân vật có chút tiếng tăm của chế độ cũ ở xa cùng tham dự, chúng tôi giới thiệu luôn cho cô ta.

 

Hoàng Lan Chi vốn thất ngiệp sống với chân giữ trẻ, tự nguyện đến làm việc cho hệ thống truyển h́nh, truyền thanh Việt Nam Hải Ngoại không lương. Tất nhiên nhà đài “không dám từ chối” cho vào tập sự; ngồi không sợ bị mất chỗ Hoàng Lan Chi rất chăm chỉ tự đóng vai nhân viên vệ sinh lau chùi, quét dọn. Đến nỗi vợ chồng Lưu Lệ Ngọc – Dương Văn Hiệp ái ngại ngăn ả đừng làm v́ việc quét dọn đă có thuê mướn người làm rồi nhưng thị quyết tâm sắm  vai  tỳ nữ nên đành th́nh thoảng cho lănh chút tiền thù lao an ủi nhưng vẫn không thể nhận cho làm toàn thời v́ số lượng nhân viên của đài đă quá tải.
 

Tất nhiên Hoàng Lan Chi đủ láu lỉnh biết diễn vai tôi tớ chăm việc để tiến thân nên thị hướng tới những nhân vật đang đứng đầu trong bộ phận tổ chức đấu tranh để phỏng vấn. Hoàng Lan Chi đă phỏng vấn Kim Âu trong chương tŕnh truyền h́nh của đài VNHN, sau đó Nguyễn Đ́nh Thắng BPSOS cho Hoàng Lan Chi nhận “job” trong tờ báo Mạch Sống một thời gian.Thời gian này Hoàng Lan Chi càng liên lạc với tôi nhiều hơn để xin điện thoại những người cầm bút, những người có đôi chút tiếng tăm trong lĩnh vực truyền thông nhằm mục đích làm quen, lân la xin phỏng vấn hay xin bài. Muốn t́m ai th́ hỏi người đang là Chủ Nhiệm kiêm Chủ Bút một tờ tuần báo phát hành 6000 số một tuần là hỏi đúng chỗ.

 

V́ thế suốt giai đoạn hơn hai năm, khi nào tôi lên Washington DC , Hoàng Lan Chi cũng nhanh nhẩu đón gặp và qua tôi, cô ta được quen biết thêm những nhân vật đấu tranh. Để giúp đỡ người đàn bà cô thế, tôi giới thiệu Hoàng Lan Chi cho Phạm Bá Vinh, chủ báo Sóng Thần để thị lo hộ bài vở cho tờ báo. Nhưng v́ cái tật hỗn láo, lanh  chanh, vô hạnh muốn nổi danh tắt, ả nạ ḍng nặc nô được làm "chủ bút" chưa đủ nên động cỡn, tự cho quyền của chủ bút lớn hơn chủ nhiệm, sinh ra mâu thuẫn căi cọ và tất nhiên Phạm Bá Vinh nhanh chóng tiễn mục nặc nô, nạ ḍng Hoàng Lan Chi ra khỏi tờ báo. 


Trong lúc căi cọ, Phạm Bá Vinh nói sẽ ra thông báo cho nghỉ việc nên bà nạ ḍng Hoàng Lan Chi hoảng sợ mấy đêm liền gọi nói chuyện khóc   lóc, phân trẩn, cầu cứu khiến tôi mất cả thời giờ làm việc. Nhưng v́ thương hại nên tôi nói Phạm Bá Vinh cho thôi việc một cách lặng lẽ, đừng viết thông báo băi chức chủ bút cho y thị đỡ mất mặt. v́ ả làm không công chứ có được đồng xu, cắc bạc nào.
 

Hoàng Lan Chi nhiều lần năn nỉ xin chúng tôi cấp thẻ phóng viên của Tuần Báo Chính Nghĩa, chuyện quá dễ nhưng biết trước bà nạ ḍng, nặc nô này thuộc loại quái gở chuyên dựa danh nghĩa làm càn nên chúng tôi từ chối.

 

Tuy nhiên trong vụ chúng tôi triệt hạ đài phát thanh VNHN của chị em Ngô Ngọc Hùng, Ngô Thị Hiền, y thị cũng mượn danh Chính Nghĩa phỏng vấn vài người trong đó có Huỳnh Quốc B́nh chuyển qua để chúng tôi đưa lên website Chính Nghĩa. Dĩ nhiên bà nạ ḍng này luôn gửi bài qua cho chúng tôi nhưng chúng tôi không dùng v́ thấy thị ả nặc nô này tŕnh độ  “tập làm văn ”, "lưu bút ngày xanh" không đủ khả năng viết báo, ngoại trừ ba cái phỏng vấn "kịch lói" xưng tụng lảm nhảm theo lối "đỉa đeo chân hạc". Qua các bài viết y thị ca tụng, bơm thổi Kim Âu nhiều lần nhưng chúng tôi vốn không cần sự ca tụng, nịnh nọt theo kiểu "thổi ống đu đủ" v́ chúng tôi -một người đă tận hiến đúng nghĩa- tự biết ḿnh là ai, đă làm được ǵ cho tha nhân, đồng đội, chiến hữu, và dân tộc.
 

Từ  chỗ một người mới tập tễnh đến Hoa Kỳ năm 2004 mấy năm sau y thị Hoàng Lan Chi sinh chứng mộng du tưởng thị đă nổi tiếng v́ được làm tà lọt cho Bùi Dương Liêm, Đỗ văn Phúc, Nguyễn Văn Tần  nên khoe người này, người nọ viết bài cho ḿnh  (nhưng bản thân  thị làm ǵ?ở đâu?  đăng báo nào?), tự động mượn tiếng tăm của người khác để dương danh như chính y thị đang ngồi trùm váy lên đầu lũ ngợm ở DC như vợ chồng Bùi Dương Liêm, Bé Bảy, Đỗ văn Phúc, Nguyễn Văn Tần, để ḷe người với ư đồ thiếu lương thiện.

 

Nhưng chỉ nặc nô Hoàng Lan Chi mới mù quáng, trơ trẽn đến nỗi không thấy thực tế chính bản thân Hoàng Lan Chi thuộc loại bụi đời trôi sông dạt chợ, vô gia cư, vô gia đ́nh, vô liêm sỉ và vô hạnh. Một tay viết nào đó ở Dallas đă chỉ đích danh Hoàng Lan Chi là "con chó hoang động đực sủa bậy" quả cũng không sai chạy chút nào....

 

Một hôm ả nặc nô Đinh Thị Quỳnh Giao tự động đưa tên tôi vào xếp chung với một số thành phần nửa nạc nửa mỡ, trong nhóm bạn viết tưởng tượng  của cô ta, khiến tôi bực ḿnh v́ chúng tôi là người công chính, độc lập, sống với lẽ phải và sự thật, giao du rộng răi với bằng hữu bốn phương nhưng vốn chúa ghét cái tṛ kéo bè, kéo cánh, phe đảng, bầy đàn đánh hôi, dựa dẫm lẫn nhau. 

Một đấng trượng phu bao lần đối diện tử sinh, đầu đội trời chân đạp đất “nhất trụ ḱnh thiên” cần ǵ mà quàng vai bá cổ bừa băi với ai. Tôi lập tức buộc cô ta bỏ tên tôi ra, cảnh cáo và tuyệt giao từ đó. Đến thời gian sau lại thấy y thị qua Cali học được chút về "blog"  vội khoe toáng lên trên mạng và làm giáo sư cho mấy tên dốt nát nịnh "đầm mít". Hoàng Lan Chi từ bà nạ ḍng nay đă thành mụ phù thủy nhưng vẫn chưa hết máu nặc nô, vẫn thích đội tóc giả, khoe văn chương sến. Ǵa hết đát, hết xài từ lúc nạ ḍng đến nay vẫn c̣n ham hố đua đ̣i. Lạ đời loại nặc nô về già lại càng nói láo, nói xạo, dối trá nhiều hơn. Trong bài viết vừa lập công kiếm chân "o sin" ở Hồn Việt TV và tờ báo Viet Stream, mụ nặc nô già này ráng quên giai đọạn mồi chài Kim Âu chẳng khác ǵ Nguyễn Hữu Luyện. Bày đặt nói những chuyện mà ngay cả những thằng đại tá VNCH ưa nịnh c̣n chưa biết đó là cái ǵ ra để bỉ thử.

 

Như trước đây tôi hỏi tên Nguyễn Hữu Luyện có biết "dân sự chiến đấu" là cái ǵ không? th́ hắn chịu chết. Bây giờ tiện đây tôi cũng thách thức tất cả những kẻ nào tự cho rằng ḿnh hiểu biết hăy nói xem "dân sự chiến đấu" là cái ǵ, ngân sách của nó lớn đến đâu và quy mô, tổ chức của chương tŕnh bao quát thế nào?

Thực tế sở dĩ VNCH chết không cứu văn được là v́ năm 1972 chương tŕnh CIDG buộc phải chấm dứt.
 

Hoàng Lan Chi không biết tự xét, nh́n lại cuộc sống bất hạnh của bản thân ở Mỹ, một người đàn bà gần bảy bó , tứ cố vô thân, trôi sông, dạt chợ. Chồng bỏ, con chê, người đời nh́n vào thấy tội nghiệp nhưng y thị th́ không biết thân c̣n bày tṛ giở dói. Từ một cựu nữ sinh Gia Long trở thành kẻ không nhà, bơ vơ luân lạc xứ người trở thành một con nặc nô hạ cấp, mạt hạng mà không biết dơ, biết nhục tự nguyện làm đầy tớ cho mấy thằng ngợm ngu đần cứ tưởng lầm đó là danh giá không biết đời thị đang nằm trong ngơ cụt.

Đọc bài của mụ nặc nô, trôi sông dạt chợ, homeless Đinh Thị Quỳnh Giao chúng tôi thấy vừa tội nghiệp, thươhg hai, vừa  khinh bỉ  đồng thời ngạc nhiên v́ sự biến tướng của căn bệnh háo danh, hoang tưởng trầm  trọng.

Trong xă hội cùng khổ, đám người  bán trôn nuôi miệng, bán phấn buôn hương vẫn c̣n có ḷng tự trọng để biết xấu hổ, biết che mặt khi ống kính máy h́nh hướng tới. Nặc nô Hoàng Lan Chi th́ không. Có ai biết Hoàng Lan Chi tức Đinh Thị Quỳnh Giao - nữ sinh Gia Long- từ ngày gá nghĩa với Tạ Quang Khôi để ở lại Mỹ đă làm được ǵ cho tha nhân hay chỉ dựa hơi núp bóng mấy tờ báo của những chủ nhiệm không biết viết, đài phát thanh phát rồ để bày tṛ phỏng vấn gởi bài không công để tự lừa dối bản thân bằng những ảo tưởng bệnh hoạn.

 

Có ai cho diễn đàn được biết tại sao Hoàng Lan Chi tức Đinh Thị Quỳnh Giao cứ lềnh bềnh như lục b́nh trôi sông, hết từ Virginia sang đến Oregon t́m bới rác, cuối cùng dạt vào chợ Cali mà vẫn cứ nhất quyết đi theo chủ nghĩa “homeless”. Trong khi t́nh cảnh người già ở nước Mỹ dù có sản nghiệp, con cái hiếu đễ c̣n cảm thấy khổ với nỗi cô đơn khi con cháu bận lo sinh kế không dành nhiều thời gian quan tâm đến cha mẹ. Hoàng Lan Chi không biết thân phận tứ cố vô thân không nhà, không cửa đáng thương để gởi thân vào nhà chùa, hay nhà chúa, tu tâm dưỡng tánh, khâu cái mỏ nặc nô lại để may ra thoát khỏi cảnh tử vô địa táng.

 

Qua đây chúng tôi cũng nói rơ, chuyện viết về "Nhật Tiến Con Người Hay Súc Sinh" c̣n dài dài trên liên mạng cho đến khi mọi người,mọi giới hiểu tường tận về tên Nhạc Bất Quần thời tỵ nạn này. Hắn xua con là Michael Bùi thu gom tất cả những thứ rác rưởi dơ bẩn, bịa đặt những chuyện nhớp nhúa nhằm ngăn chặn không cho độc giả đọc được bài viết của chúng tôi nhưng đó là chuyện “lấy thúng úp voi”.

 

V́ chúng không hiểu rằng bọn gian tà, lưu manh, giả nhân, giả nghĩa tuy căm ghét Kim Âu nhưng vẫn phải len lén t́m đọc những bài Kim Âu triệt hạ chúng.

Ngược lại với lời lẽ cáo buộc gian dối trong lá thư chạy làng của bọn gian tà. quư độc giả hăy đọc kỹ để thấy bài viết khá dài nhưng hoàn toàn chẳng có thứ chữ nghĩa dơ bẩn ngoài việc phán đích danh Nhật Tiến là thứ súc sinh. Loại súc sinh phản bội cộng đồng tỵ nạn bày tṛ giao lưu với Việt Cộng từ sớm trước khi Hoa Kỳ bỏ cấm vận. Loại súc sinh đă đầu hàng cộng sản từ lúc Kim Âu c̣n ngồi đàm đạo với Tú Kếu Trần Đức Uyển trong nhà tù Đại B́nh, Bảo Lộc, Lâm Đồng mà nay hắn c̣n dám in sách để tư tán dương công đức hèn hạ, ô nhục của hắn.

 

Đối diện với những hành vi thái độ của Nhật Tiến, chúng tôi thấy hai chữ súc sinh vẫn chưa đủ ư, hàng ngày người ta vẫn viết hàng ngh́n bài chọn những chữ nào tồi tệ, xấu xa nhất để giáng váo đầu bọn cộng sản nên việc chỉ đích danh Nhật Tiến là một tên súc sinh như trong bài viết là c̣n quá nhẹ.

Tất nhiên một người cương quyết trong việc bảo vệ lư tưởng trừ gian, diệt bịp, chống cộng như Kim Âu này phải có nhiều kẻ thù. Nhưng chẳng có một đối thủ nào có thể làm cho chúng tôi chùn bước. Khi đă đối đầu th́ sự thật phải được soi sáng, không phải những kẻ gian tà tùy nghi phun những thứ dơ bẩn, ném rác rưởi lên làm phiền diễn đàn rối thất thế chạy làng, tự ư rút lui là mọi việc chấm dứt.

 

Nhạc Bất Quần Súc Sinh Bùi Nhật Tiến hăy đợi đấy! Đây mới chỉ là khúc nhạc dạo đầu, thánh Kim Âu đă bỏ công đọc hết và cô đọng những tài liệu về Nhật Tiến nên phải làm cho mọi việc rơ ràng để tiễn Nhật Tiến sang bên kia thế giới.

Trong vũ trụ sao nào phận nấy, người công chính có trải trăm cay ngh́n đắng trong sự đấu tranh với cuộc đời, trong việc phục vụ cho xă hội và tha nhân cuối cùng cuộc đời vẫn trả cho họ niềm hạnh phúc và sự b́nh an.
Ngược lại hạng người vô phúc, vô hạnh, vô ngh́ th́ lang thang, vất vưởng, vô gia đ́nh, vô gia cư, vô nghề nghiệp đi đến cái kết chung cuộc là vô địa táng.

Hoàng Lan Chi - Hoàng Lan Chi
Nặc nô bảy bó c̣n đi bụi đời.

 

Kim Âu

JAN 10/2017


 

Nặc Nô :

 1. Kẻ làm nghề đi đ̣i nợ thuê trong xă hội cũ.

 2. Người đàn bà lắm lời và có những cử chỉ thô bỉ

 


 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  

 

Khi Những "Chính Khứa Nhà Quàn" Dọn Đường Về Nước Ứng Cử Các CHÍNH KHỨA NHÀ QUÀN v́ chút danh lợi cuối đời đă cam tâm tự nguyện VỀ NƯỚC ỨNG CỬ ĐỂ LÀM ĐỐI LẬP CUỘI – nhu các đảng DÂN CHỦ và đảng TỰ DO trước đây - với đảng CSVN để tiếp tục BĂM VẰM TỔ QUỐC, XẺO THỊT NON SÔNG! Đáng giận thay! Mà cũng tội nghiệp thay cho mấy ông CHÍNH KHỨA NHÀ QUÀN trong cái LIÊN MINH RÙA SẺ tại Ṭa Thị Chính thành phố San Jose!  Nguyễn Thiếu Nhẫn

 • Cần Gọi Đúng Tên Kẻ Thù Nhà báo lăo thành Việt Thường, ông là một người đă sống trọn vẹn tại miền Bắc Việt Nam trước năm 1975. V́ là một nhà báo, nên ông biết và hiểu rơ từng nhân vật trong chế độ cộng sản cùng cơ cấu tổ chức của chúng. Thêm vào đó, v́ bản thân ông là một nạn nhân của chế độ, đồng thời ông cũng đă chủ trương và có những hành động chống lại chế độ Việt gian cộng sản v́ hiểu chúng quá rơ ràng. Cho nên sau bao lần tham khảo và trao đổi với nhau, cũng như tham khảo thêm các tài liệu khác. Chúng tôi xin tóm tắt lại tất cả những hoạt động của nhóm gọi là “XÉT LẠI CHỐNG ĐẢNG” của Hoàng minh Chính, để mọi người có một cái nh́n chính xác hơn về vai tṛ của Hoàng Minh Chính trong vở kịch “DÂN CHỦ CUỘI” khi Việt gian Cộng sản buộc phải mở cửa ra thế giới bên ngoài. Nam Nhân

 • Chống Cộng Là Thuộc Tính Của Con Người  “Cộng sản là một chủ thuyết phi nhân và chống cộng được xem như một thuộc tính của Con Người, của nhân loại”.

  Ư Thức Hệ Chống Cộng là một ư thức hệ chung của toàn nhân loại. Điều này hoàn toàn phù hợp với thực tế lịch sử cận, đương đại, khi chúng ta nhận thấy tất cả mọi tập hợp của nhân loại không cộng sản đều chống lại cộng sản và cương quyết đưa chủ nghĩa cộng sản - một thứ cặn bă trong qúa tŕnh phát triển của nhân loại - đi vào sọt rác của lịch sử. Kim Âu   

 • Xảo Kế Truy Điệu  Hoàng Cơ Định và đồng bọn cố t́nh chấp nhận sai lầm nh́n Cộng Sản Gộc ra Nhà Dân Chủ để được công khai làm tay sai Cộng Sản qua biểu tượng dân chủ giả hiệu, bằng những hoạt động dân chủ giả hiệu. Bởi lẽ đồng t́nh với SỰ THẬT Hoàng Minh Chính là CỘNG SẢN GỘC mà theo Hoàng Minh Chính th́ không có lư lẽ để biện minh, không c̣n lớp vỏ nguỵ trang cho những hành động phản bội. Chấp nhận tên CỘNG SẢN GỘC trở thành NHÀ DÂN CHỦ (GIẢ HIỆU) bọn gian nhân hiệp đảng có cơ sở lư luận để to mồm bịp bợm như lâu nay chúng vẫn ra rả: Chúng đi theo con đường của nhà DÂN CHỦ TIÊN PHONG HOÀNG  MINH CHÍNH vạch ra chứ không phải đi theo kế hoạch của Bắc Bộ Phủ.                                                 Kim Âu                                                                                   

 • Hoa Nở Giữa Ḷng Địch Trong Tôn Tử Binh Pháp, Tôn Vũ Tử từng viết:  « làm chính trị mà không biết t́nh báo là đui; hành binh mà thiếu t́nh báo là què». Câu nói của bậc thầy nầy khiến chúng ta cần phải nghiên cứu và suy nghĩ kỹ lại cho đúng hoàn cảnh. Phùng Ngọc Sa 

 • Nhận Xét Về Hoàng Minh Chính Ông Hoàng Minh Chính kể từ nay sẽ có biệt hiệu là ÔNG THÁNH DƯA HẤU! Lư do v́ ông đă được hai cái đảng việt gian, Dân Chủ 21 và Việt Tân làm lễ truy điệu cùng với bốn quả dưa hấu trên bàn thờ!!!  Trần Thanh                                                                       

 • VT Gây Thiệt Hại Lớn Cho Phong Trào Dân Chủ Trước đây mục tiêu của Việt Tân là giành độc quyền chống cộng trong cộng đồng người Việt hải ngoại. Để đạt mục tiêu này họ không ngần ngại bịa đặt ra những chiến khu giả để quyên tiền và gây thanh thế cho ḿnh, làm tan vỡ ḷng tin của người Việt hải ngoại. Họ đă vu cáo, xuyên tạc, bôi bẩn những người tranh đấu đứng đắn. Họ cũng đă không ngần ngại bạo hành, kể cả phạm tội ác.                                                                                        

 • Tṛ Hề Của Hoàng Minh Chính Tại Hoa Kỳ

  Tin từ Hoa Kỳ cho biết ông Hoàng Minh Chính đă tới nói chuyện ở Trung Tâm Á Châu thuộc Viện Đại Học Harvard (Boston, Massachusetts) chiều ngày 28-9-2005. Sau đó ngày 29-9, ông Chính đă tiếp xúc với dân biểu Edward Royce, phó chủ tịch Ủy Ban Giao Dịch Quốc Tế Hạ Viện (Washington DC).

  Cuộc nói chuyện ở Đại Học Harvard có đề tài thông báo trước là "Chủ nghĩa mác-xít và hệ lụy". Trong phần tiếp tân, phái viên Đài Á Châu Tự Do (Radio Free Asia) đă phỏng vấn ông Hoàng Minh Chính.

  Nhưng sự thực thế nào? Xin quư vị theo dơi bài viết dưới đây để thấy rơ những tṛ bịp bợm trắng trợn, thô bỉ của nhóm Dân Chủ Cuội. Kết qủa tṛ Cuội này là cả đài BBC cũng trở thành đài BBCuội khi cho phổ biến bài của Trần Đông Đức. Trong khi Khoa Trưởng Lawrence Summers không hề có mặt và cũng chẳng có một chức sắc Hoa Kỳ nào của trường Havard University nhưng Hoàng Minh Chính vẫn hùng hồn diễn TR̉ HỀ chào mừng và cám ơn (gió). Bịp bợm , điếm đàng đến thế là cùng......              

 • 30 - 4 - 2008   Bảo vệ lá cờ vàng nhưng phải thận trọng, bọn Cộng Sản nằm vùng, bọn thời cơ tráo trở, băng đảng bịp bợm cũng đang phất lá cờ vàng, bởi v́: - Người ta bắn con chim Trĩ th́ dùng con chim Trĩ làm mồi. Người săn hươu th́ dùng con Hươu làm mồi.                                                   xem tiếp>>>>

 • Việt Tân = Tay Sai Việt Cộng Cái lực của VT hiện giờ là dựa vào những giao hảo với chính trị gia ngoại quốc. Họ đội lốt đại diện về chính trị cho đồng bào tị nạn để ăn nói với chính khách Mỹ, Úc, Âu Châu, để làm những cuộc điều trần quảng cáo cho VC như Đỗ Hoàng Điềm vừa thực hiện. Cho nên thưa chị Hoài Đăng , một mặt, chúng ta phải luôn luôn phơi bộ mặt thật của đám đầy tớ VC cho đồng hương xem, nhưng quan trọng hơn nữa, là chúng ta phải lột mặt nạ của đám tay sai Bắc bộ phủ này cho chính giới ngoại quốc thấy rơ. Có như vậy th́ chúng ta mới bẻ găy được cánh tay nối dài của CSVN ở hải ngoại.                                                                                                                                     

 • Nỗi Bât Hạnh Của QLVNCH  Sau cuộc chiến, để chạy tội bán đứng đồng minh, cũng như phản bội Tổ Quốc và đồng bào ḿnh, Hoa Kỳ và bọn khoa bảng-trí thức thân cộng Miền Nam, những người muôn năm trong ḍng sử Việt, được bia đời phong cho danh hiệu là ‘ TRI’ THỨC CHỒN LÙI’, c̣n các lănh tụ cọng sản như Stalin, Mao Trạch Đông, kể cả Hồ Chí Minh, coi rẻ hơn CỤC PHÂN NGƯỜI v́ suốt kiếp chẳng làm được một điều ǵ tốt hay ích lợi, để giúp cho đất nước và đồng bào. Bọn trí thức này ôm chân níu áo Người Việt tị nạn khắp các nẻo đường hải ngoại, trong lúc vẫn sống cao sang quyền thế như lúc c̣n trà trộn trong các Đại Học, Chùa-Nhà Thờ, Ṭa Báo,sân khấu, pḥng trà.. và trên các trang sách-thơ cuối tuần, vẫn chứng nào tật nấy, không hề thay đổi lương tâm một chút ǵ, dù phong trần đă nếm, vinh nhục bề bề và trên hết là vẩn bám vào Người Việt Tị Nạn Cộng Sản để mà ra báo, làm báo và sinh tồn, dù rằng chúng đă nói là ĐĂ ĐI HẾT BIỂN NAY PHẢI VỀ NGUỒN nhưng lại không dám bán nhà, bán chùa, bỏ sở và cuộc sống thừa mứa tại Mỹ, để về sống với Việt Cộng, đạo pháp để hưởng Vinh Hoa Phú Quư, Tự Do Dân Chủ, tự do tôn giáo, tự do quyên tiền cúng dường của khách thập phương.. trong Xă Nghĩa Thiên Đàng, như chúng hằng ca tụng.                                                                                  

 • Truy Điệu Kẻ Thù  “Chuyện lạ” là một người như ông CỰU THỦ TƯỚNG VNCH NGUYỄN BÁ CẨN (dù chỉ làm có 7 ngày) lại đến  Toà  Thi Chính thành phố  San Jose “dự lễ để tỏ ḷng mến tiếc một người đă chết ở xa” là ông HMC. Ông HMC, dù đă chết, vẫn là một đảng viên cao cấp của đảng VC, là KẺ THÙ của CHẾ ĐỘ VIỆT NAM CỘNG H̉A. Ông Hoàng Minh Chính là một đảng viên cao cấp của CSVN, đă từng giữ chức Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Mác-Lênin,

 • DÙ CHO LÀ VỀ CUỐI ĐỜI ÔNG TA ĐĂ PHẢN TỈNH (?) có đáng để được ông cựu Thủ Tướng Nguyễn Bá Cẩn đến tham dự LỄ TRUY ĐIỆU?                                                                                  Xem tiếp>>>>

 • Để Trả Lời Một Câu Hỏi (Vạch Mặt Việt Tân)

  Nếu đem so sánh thái độ của Hoàng Thế Dân trong vụ Little Saigon với thái độ của Đỗ Hoàng Điềm, chủ tịch đảng Việt Tân trong buổi tham khảo ư kiến được tổ chức bởi Ủy Ban Đông Á Thái B́nh Dương của Quốc Hội Hoa Kỳ vào ngày 12-3-2008 vừa nêu trên, th́ thấy ngay những nét tương tự. 

  Thái độ của ông Điềm là một sự “lưu manh vặt”, tương tự như Hoàng Thế Dân cũng “lưu manh vặt”, được sản xuất từ cùng một ḷ Việt Tân. Cái “lưu manh vặt” cuả Hoàng Thế Dân và Đỗ Hoàng Điềm chỉ là cá tính, nhưng cả hai đều rất thích hợp với đường lối “đại lưu manh” của Việt Tân được lănh đạo bởi bí thư Lư Thái Hùng. Đường lối này đối nghịch với Chính Nghĩa Quốc Gia. Nhưng phù hợp đám giặc Quỷ Đỏ ở Hanoi.                                                                                                                           Xem tiếp>>>>

 • Một Đời Găy Đổ

  Hoàng Minh Chính đến Hoa Kỳ với nhiệm vụ thành lập “Phong Trào Dân Chủ” hải ngoại và Quốc Nội, với sự trợ lực của đảng Nhân Dân Hành Động của Nguyễn Xuân Ngăi và 5 “chánh đảng” khác là Việt Tân, Đại Việt Quốc Dân Đảng v.v…

  Mục đích là gộp chung lại tất cả các đảng phái lực lượng hải ngoại đứng sau lưng ông Hoàng Minh Chính và đại diện hải ngoại là bác sĩ Nguyễn Xuân Ngăi, đại diện ở quốc nội là Trần Khuê, kẻ đă gọi Hồ Chí Minh là “thánh Hồ Chí Minh”.                                                                                                  xem tiếp>>>>

 • Nguyễn Giang BBC Tắt Tiếng Giờ này chúng tôi đuợc biết Ban Giám Đốc BBC quyết định giảm 75% thời lượng của phần Việt ngữ, chỉ c̣n cho ban Nguyễn Giang 15 phút mỗi ngày.               xem tiếp>>>>

 • Ngày Quân Lực Xin Hồn Thiêng Sông Núi xin tinh anh của Gịng Giống Tiên Rồng dẫn dắt con cháu Lạc Hồng biết tương nhượng nhau, xích lại gần nhau và biết cùng nhau nh́n về quê hương bên kia bờ đại dương, cùng đau trong niềm đau chung của Dân Tộc.                                                      xem tiếp>>>>

 • Tâm Thư Của Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH/Queensland/ Autralia

  Có tháng Tư nào về mà chúng ta không nhớ đến một Lê văn Hưng, một Nguyễn Khoa Nam, môt Lê Nguyên Vỹ, một Phạm văn Phú, một Trần văn Hai, một Hồ Ngọc Cẩn, những anh hùng đă ra đi, ninh thọ tử bất ninh thọ nhục. Cái khí tiết của những bậc anh hùng, không phải ai cũng có, nhưng ḷng đau quốc nhục th́ mấy ai dễ quên.  

  Tháng Tư là tháng để tang! Để tang cho dân tộc. Để tang cho những anh hùng dă tuẫn tiết chết theo thành. Để tang cho hàng triệu đồng bào, chiến hữu đă bỏ ḿnh, để ngày hôm nay con cháu ta đỗ đạt nơi xứ người. 

  Đôi Ḍng Nhận Định (TBCN480) Đối với Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản , băng đảng Phở Ḅ Viêt Tân đă lộ nguyên h́nh là cánh tay nối dài của Việt Cộng. Cho dù bọn chúng có trong ứng, ngoá hợp múa may quay cuồng thế nào chăng nữa cuối cùng cái đuôi của con chó liếm gót bọn Cộng Sản cũng vẫn cứ lộ ra. Sau tṛ khỉ, về nước hoạt động công khai nhằm phong chức cho người của chúng vài cái nhăn hiệu gọi là Nhà Dân Chủ chẳng gây được một sự quan tâm nào của dư luận. Băng đảng bịp bợm lại tiếp tục tung tiền ra lấy ḷng một số cảm t́nh viên của chúng ở Washington D.C có điều kiện gần gũi với mấy vị dân cử Hoa Kỳ để họ giới thiệu chúng vào một vài buổi họp của các tiểu ban nhằm đánh bóng cho bộ mặt cùi hủi của chúng có một dung mạo dễ nh́n hơn. Kim Âu                                        Xem tiếp>>>>

 • Hăy Chấm Dứt Các Chương Tŕnh VHNT Vinh Danh Cộng Sản Và Đồng Bọn Người tổ chức thường chọn một vài chủ đề thật hấp dẫn như : Tạ Ơn, Vinh Danh, Tưởng Niệm …và mời một số ca nhạc sĩ mất gốc hợp tác. Họ đă bất chấp sự phẩn nộ của tập thể người Việt Quốc gia để tŕnh bài những bài hát phản chiến, ca tụng chế độ Cộng sản. Xét vê thành phần tổ chức, có thể xem họ là những người vượt biển hay ra xứ ngoài v́ lư do kinh tế. Nhờ sự đùm bọc và t́nh thương của người Việt tỵ nạn chính trị, ngày nay vinh thân ph́ gia nhưng vẫn cố t́nh tổ chức các buổi văn hóa nghệ thuật với những đề tài, chương tŕnh không ngoài mục đích đâm thẳng vào mặt những người trước kia cùng xuống ghe hay lên máy bay đi t́m tự do. Đinh Lâm Thanh

 • Những Tṛ Trái Khoáy Của Việt Tân Đă từ lâu, sau khi nghị quyết 36 của CSVN ra đời, cộng đồng người tỵ nạn Việt Nam tại hải ngoại đă có rất nhiều ưu tư, chú ư và lo lắng  sự kiện những tổ chức, đảng phái mang danh nghĩa “quốc gia chống cộng”, nhưng lại đi đêm với đảng CSVN để tạo thành một thế lực “đối lập cuội”, củng cố cho vị thế đảng CSVN thêm vững chắc hầu có thể chia chắc quyền lợi trên xương máu của dân tộc... Trong bối cảnh phức tạp ấy, nếu nói rằng người Việt hải ngoại đă nhận diện và xác định được những thành phần này một cách rơ rệt th́ rất ít, nhưng hiện tượng nhiễu loạn mập mờ từ những cá nhân, đảng phái th́ lại rất nhiều, trong đó đảng Việt Tân là một điển h́nh tương đối có thể nói là đậm nét nhất. Phạm Thanh Phương                                                                             Xem tiếp>>>>

 

MINH THỊ

DÂN TỘC VIỆT NAM KHÔNG CẦN THẮP ĐUỐC ĐI T̀M TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN  QUYỀN Ở WASHINGTON, MOSCOW, PARIS, LONDON, PÉKING, TOKYO. ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG  CỦA BỌN NÔ LỆ VỌNG NGOẠI LÀM NHỤC DÂN TỘC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC, ĐĂ ĐƯA ĐẾN KẾT THÚC ĐAU THƯƠNG VÀO NGÀY 30 - 4- 1975 ĐỂ LẠI MỘT XĂ HỘI  THẢM HẠI, ĐÓI NGHÈO, LẠC HẬU Ở VIỆT NAM GẦN NỬA THẾ KỶ NAY. ĐĂ ĐẾN LÚC QUỐC DÂN VIỆT NAM PHẢI DŨNG CẢM, KIÊN QUYẾT ĐỨNG LÊN GIÀNH LẠI QUYỀN QUYẾT ĐỊNH VẬN MẠNG CỦA ĐẤT NƯỚC.  

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

֎ Kim Âu ֎ Chính Nghĩa ֎ Chính Nghĩa

֎Tinh Hoa ֎ Bài Của Kim Âu ֎ Constitution

֎ Đại Kỷ Nguyên ֎ Vietnamese Commandos 

֎ Biệt kích trong gịng lịch sử ֎ Chính Nghĩa Media

֎ Lưu Trữ ֎ Làm Sao ֎ T́m IP ֎ Computer

֎ Dictionaries ֎ Tác Giả ֎ Mục Lục ֎ Pháp Lư

֎ Tham Khảo ֎ Thời Thế ֎ Văn  Học

 

    ֎ Served  In A Noble Cause

֎ Tṛ Bịp Cứu Trợ TPB: Cám Ơn Anh

֎ Hiến Chương Liên Hiệp Quốc

֎ Văn Kiện Về Quyền Con Người

֎ Liberal World Order

֎ The Heritage Constitution

֎ The Invisible Government Dan Moot

֎ The Invisible Government David Wise

֎ Montreal Protocol Hand Book

֎ Death Of A Generation

֎ Việt Nam Đệ Nhất Cộng Ḥa Toàn Thư

֎ Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

֎ Phân Định Chính Tà

֎ Giáo Hội La  Mă:Lịch Sử và Hồ Sơ Tội Ác

֎ Secret Army Secret War ֎ CIA Giải mật

֎ Mật Ước Thành Đô: Tṛ Bịa Đặt

֎ Hồ Chí Minh Hay Hồ Quang- HCM Toàn Tập

֎ Ngô Đ́nh Diệm Và Chính Nghĩa Dân Tộc

֎ Những Ngày Ở Cạnh Tổng Thống NĐD

֎ Lănh Hải Việt Nam ở Biển Đông

֎ Sự Thật Về Trận Hoàng Sa

֎ Nhật Tiến: Đặc Công Văn Hóa?

֎ Cám Ơn Anh hay Bám Xương Anh

֎ Chống Cải Danh Ngày Quốc Hận

֎ Tṛ Đại Bịp: Cứu  Lụt Miền Trung

֎ 8406= VC+VT

֎ Hài Kịch Nhân Quyền

֎ CĐ Người Việt QG Hoa Kỳ

֎ Tội Ác PG Ấn Quang

֎ Âm mưu của Ấn Quang

֎ Vụ Đài VN Hải Ngoại

֎ Mặt Thật Nguyễn Hữu Lễ

֎ Vấn đề Cựu Tù Cải Tạo

֎ Lịch Sử CTNCT

֎ Về Tác Phẩm Vô Đề

֎ Hồng Y Và Lá Cờ

֎ Trăm Việt Trên Vùng Định Mệnh
֎ Giấc Mơ Lănh Tụ

֎ Biến Động Miền Trung

֎ Con Đường Đạo

֎ Bút Kư Tôi Phải Sống

֎ Dân Chủ Cuội - Nhân Quyền Bịp

֎ Đặc Công Đỏ Việt Thường

֎ Kháng Chiến Phở Ḅ

֎ Băng Đảng Việt Tân

֎ Mặt Trợn Việt Tân

֎ Tù Binh và Ḥa B́nh

֎ Mộng Bá Vương

֎ Phía Nam Hoành Sơn

֎ Nước Mắt Trước Cơn Mưa

֎ 55 Ngày Chế Độ Sài G̣n Sụp Đổ

    ֎ Drug Smuggling in Vietnam War

    ֎ The Fall of South Vietnam

    ֎ Giờ Thứ 25

    ֎ Economic assistant to South VN 1954- 1975

    ֎ RAND History of Vietnam War era 

 

 

 ֎ LƯU TRỮ BÀI  VỞ THEO THÁNG/NĂM

 

֎07/2008 ֎08/2008 ֎09/2008 ֎10/2008

֎11/2008 ֎11/2008 ֎12/2008 ֎01/2009

֎02/2009 ֎03/2009 ֎04/2009 ֎05/2009

֎06/2009 ֎07/2009 ֎08/2009 ֎09/2009

֎10/2009 ֎11/2009 ֎12/2009 ֎01/2010

֎03/2010 ֎04/2010 ֎05/2010 ֎06/2010

֎07/2010 ֎08/2010 ֎09/2010 ֎10/2010

֎11/2010 ֎12/2010 ֎01/2011 ֎02/2011

֎03/2011 ֎04.2011 ֎05.2011 ֎06.2011

֎07/2011 ֎08/2011 ֎09/2011 ֎10/2011

֎11/2011 ֎12/2011 ֎05/2012 ֎06/2012

֎12/2012 ֎01/2013 ֎12/2013 ֎03/2014

֎09.2014 ֎10.2014 ֎12/2014 ֎03/2015

֎02/2015 ֎02/2015 ֎02/2015 ֎02/2016

֎02/2016 ֎03/2016 ֎07/2016 ֎08/2016

֎09/2016 ֎10/2016 ֎11/2016 ֎12/2016

֎01/2017 ֎02/2017 ֎03/2017 ֎04/2017

֎05/2017 ֎06/2017 ֎07/2017 ֎08/2017

֎09/2017 ֎10/2017 ֎11/2017 ֎12/2017

֎01/2018 ֎02/2018 ֎03/2018 ֎04/2018

֎05/2018 ֎06/2018 ֎07/2018 ֎08/2018

֎09/2018 ֎10/2018 ֎11/2018 ֎12/2018

 

  ֎ Nov/2016. Dec/2016. Jan/2017. Feb/2017. 

  ֎ Mar/2017. Apr/2017. May/ 2017. Jun/2017.

  ֎ Jul/2017. Aug/2017. Sep/2017. Oct/2017.

  ֎ Nov/2017. Dec/2017. Jan/2018. Feb/2018

  ֎ Mar/2018. Apr/2018. May/ 2018. Jun/2018.

  ֎Jul/2018. Aug/2018. Sep/2018. Oct/2018.

  ֎ Nov/2018. Dec/2018.

 

 

 

 

 

 

 

Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVFOX NewsReutersAP NewsWhite HouseLearning Tác PhẩmLịch SửKim ÂuTinh HoaCongressHouseVấn ĐềNVR RadioĐà LạtDiễn ĐànBBC RadioVOA NewsRFA NewsRFISBSTác GỉaYouTubeFederal RegisterUS Library

 

 

 

 

vCNBCvFoxvFoxAtlvOANvCBSvCNNvVTV

vWhiteHouse vNationalArchives vFedReBank

vFed RegistervCongr RecordvHistoryvCBO

vUS GovvCongRecordvC-SPANvCFRvRedState

vVideosLibraryvNationalPriProjectvVergevFee

vJudicialWatchvFRUSvWorldTribunevSlate

vConspiracyvGloPolicyvEnergyvCDPvArchive

vAkdartvInvestorsvDeepStatevScieceDirect

vRealClearPoliticsvZegnetvLawNewsvNYPost

vSourceIntelvIntelnewsvReutervAPvQZvNewAme

vGloSecvGloIntelvGloResearchvGloPolitics

vNatReviewv Hillv DaillyvStateNationvWND

vInfowar vTownHall vCommieblaster vExaminer

vMediaBFCheckvFactReportvPolitiFactvIDEAL

vMediaCheckvFactvSnopesvMediaMatters

vDiplomatvNews Link vNewsweekvSalon

vOpenSecretvSunlightvPol CritiquevEpochTim

vN.W.OrdervIlluminatti NewsvGlobalElite   

vNewMaxvCNSvDailyStormvF.PolicyvWhale

vObservevAmerican ProgressvFaivCity

vGuardianvPolitical InsidervLawvMediavAbove

vSourWatchvWikileaksvFederalistvRamussen

vOnline BooksvBreibartvInterceiptvPRWatch

vAmFreePressvPoliticovAtlanticvPBSvWSWS

vN PublicRadiovForeignTradevBrookingsvWTimes

vFASvMilleniumvInvestorsvZeroHedge DailySign

vPropublicavInter InvestigatevIntelligent Media  

vRussia NewsvTass DefensevRussia Militaty

vScien&TechvACLUvVeteranvGateway

vOpen CulturevSyndicatevCapitalvCommodity vCreatevResearchvXinHua

vNghiên Cứu QTvN.C.Biển ĐôngvTriết Chính Trị

vT.V.QG1vTV.QGvTV PGvBKVNvTVHoa Sen

vCa DaovHVCông DânvHVNGvDấuHiệuThờiĐại

vBảoTàngLSvNghiênCứuLS vNhân Quyền

vThời ĐạivVăn HiếnvSách HiếmvHợp Lưu  

vSức KhỏevVaticanvCatholicvTS KhoaHọc

vKH.TVvĐại Kỷ NguyênvTinh HoavDanh Ngôn

vViễn ĐôngvNgười ViệtvViệt BáovQuán Văn

vTCCSvViệt ThứcvViệt ListvViệt MỹvXây Dựng

vPhi DũngvHoa Vô ƯuvChúngTavEurasia

vNVSeatlevCaliTodayvNVRvPhê B́nhvTrái Chiều

vViệt LuậnvNam ÚcvDĐNgười DânvBuddhism

vTiền PhongvXă LuậnvVTVvHTVvTrí Thức

vDân TrívTuổi TrẻvExpressvTấm Gươngv

vLao ĐộngvThanh NiênvTiền PhongvMTG

vEchovSài G̣nvLuật Khoa Văn Nghệ

vĐCSvBắc Bộ PhủvNg.TDũngvBa SàmvCafeVN

vVăn HọcvĐiện ẢnhvVTCvCục Lưu TrữvSoHa

vST/HTVvvThống KêvĐiều NgựvVNMvB́nh Dân