Con Quái Vật Núp Trong QLVNCH

Cựu Quận Trưởng Củ Chi Lê Xuân Sơn

 

 

 

 

 

Con Ong Việt nhắn với Bộ Chính Trị Đảng Cộng Sản Việt Nam, Bộ Ngoại Giao, Bộ Công An, Cục Phản Gián người nước ngoài:

1- Lê Xuân Sơn tên CS nằm vùng đă bị nhận diện, hết dùng được rồi, t́m người khác đi !

2- Cái Website  Hải Ngoại Phiếm Đàm cũng đă lộ rồi, dẹp đi làm cái khác!

 

haingoaiphiemdam

Designed và Maintain bởi Công ty Tin Học Thiên Song

Trụ sở: 341/47A Lạc Long Quân P.5 Q.11

Chi nhánh: 18A bis Nguyễn Thị Minh Khai Q.1  TP-HCM - Việt Nam 

Tel : (848) 9746439 - 9055008 

Fax : (848) 9749274 

Administrative Contact: (e-mail khai mở site, server ở Mỹ, chịu trách nhiêm với luật pháp Hoa Kỳ)

nguyentronghoan@yahoo.com  (Cựu Quận Trưởng Củ Chi Lê Xuân Sơn)

3751 Louisiana st San Diego,

CA 92104   tel:619-574-3564 

 

Ban biên tập ở Việt Nam: Lê Trường An (con LXS), Lê Trung Dung, Lê Phan phản tuyên truyền, chẳng làm nên cơm cháo ǵ đâu, Cách chức, tịch biên tài sản đi là vừa.

 

Câu Chuyện Quận Củ Chi

(Siêu Quậy đọc báo trong nước)

 

“Gái Củ Chi Chỉ Cu Hỏi Củ Chi”

Cô hướng dẫn viên du lịch (tour guide) đọc câu “chơi chữ” về Củ Chi để làm quà, mở đầu câu chuyện khi chuyến xe bus chở du khách bắt đầu vào địa phận quận Củ Chi:

 

- Chúng ta đang vào địa phận Củ Chi. Quận lỵ nhỏ bé nằm cách Sài G̣n khoảng 30 cây số về hứơng Tây Bắc. Vài phút nữa đây, quư khách sẽ tận mắt chứng kiến chứng tích của một cuộc chiến gần 30  năm về trước. Quư vị sẽ được hướng dẫn xuống thăm hệ thống địa đạo chằng chịt, một thành phố ngầm dưới ḷng đất của quân đội Nhân Dân Miền Bắc trong thời gian chiến đấu giải phóng Miền Nam. Chỉ bằng xẻng cuốc thô sơ, bằng hai bàn tay không, bằng rổ rá tre để đựng đất, quân đội Nhân Dân Anh Hùng đă kiến tạo được một thành phố ngầm trong ḷng đất địch cho cả chục ngàn quân và dân cư trú, có bệnh viện, có trường học, có kho súng đạn, sân banh và đường xá rộng răi mà nhiều chỗ hai chiếc chiến xa T54 của ta có thể chạy ngược chiều nhau. V́ c̣n trong thời gian chỉnh trang nên hiện nay nhà nước chưa cho phép du khách vào sâu trong địa đạo để thăm những trung tâm chính. Chúng ta tạm thời viếng thăm và chụp h́nh ở các cửa thông hơi mà xưa là nơi canh gác của các đồng chí du kích.  (Tổ mẹ! nói phét, nói láo như vẹm).

 

     Vài tháng nữa đây. Thưa quư khách, Nhà nước sẽ khánh thành trung tâm du lịch “Mười An Xuân Sơn” của Quận Củ Chi. Sở dĩ Trung tâm được đặt tên là Mười An Xuân Sơn để tưởng thửơng hai mẹ con An-Sơn đă có công tiếp thu quận lỵ kể từ năm 1973.

 

Bà Mười An là nữ Cán bộ giao liên, địch vận, và kinh tài. Sơn là một sĩ quan của chế độ cũ, ngay từ khi mới ra trường thiếu úy, c̣n ngây ngô, dại gái tham tiền nên đă bị móc nối, bà Mười An đă gả con gái, dúi tiền bạc hàng ngày cho tiêu sài thả cửa, tặng luôn cả một chiếc Peugeur 404 mới toanh, chạy tiền để  thăng lon tiến chức, nằm chắn giữ những trạm giao liên quan trọng và những đường dây buôn lậu, chuyển hàng vào mật khu. Vài năm sau bà Mười An chạy cho lon Thiếu Tá và mua cho chức Quận Trưởng Củ Chi. Đến đây th́ kể như ta đă hoàn toàn kiểm soát quân lỵ này không cần súng đạn. Cũng nhờ vậy mà Quân đội Nhân Dân Miền Bắc đă an toàn thiết lập hệ thống địa đạo chằng chịt từ  Củ Chi đến tận Dinh Độc Lập ngay trung tâm thành phố Sài G̣n.

 

     Xin kể cho quư khách một vài mẩu chuyện lư thú về mưu lược của Quân Đội Nhân Dân ta và của Ông Quận Củ Chi mà bà Mười An đă kể lại cho dân chúng trong quận nhân ngày tưởng thưởng vinh danh các bà mẹ liệt sĩ Củ Chi:

 

- Chuyện Thứ Nhất:  Để kiểm soát nắm giữ được cha xứ và họ đạo trong quận. Ông Quận Củ Chi đă thuê gái đến tán tỉnh cha rồi lén thu băng. Ông quận gửi tặng cha một bản sao và nhắn nhủ: Con nắm quyền sinh sát cha rồi đấy nhá.

 

- Chuyện thứ hai:  Để dễ dàng thông tin , liên lạc, mà không bị theo dơi, ông Quận đă bày kế giết người tài xế bị nghi ngờ là đă biết quá nhiều. Ông Quận xin thuyên chuyển người tài xế này đến nơi tử địa, đẩy nó vào chỗ chết mà trước khi đi lại cứ tưởng được ân huệ, vợ con c̣n đến x́ xụp vái tạ công đức ông Quận. Sau đó, Bà Mười An liền chạy chọt thay thế cho ông Quận người tài xế khác là một cán bộ chính trị, để ngày đêm bên cạnh ông quận theo dơi, bày mưu tính kế, nhận chỉ thị và làm giao liên mà không bị ai nghi ngờ theo dơi. Sau này khi người tài xế này bị lộ, ông Quận đă đạp xuống trực thăng chết trên đường giải giao về hậu cứ để diệt nhân chứng, bịt đầu mối. Người tài xế sau cùng của Lê Xuân Sơn cũng là một cán bộ trong quân đội nhân dân ta. Sau tháng tư 75, ông quận mất lon, người cán bộ tài xế của ta mang quân hàm thượng úy đến thăm ông Quận,  chuyện tṛ vui vẻ . . . chẳng biết ai chịu ơn ai?

 

- Chuyện thứ ba: Gái nào là gái chẳng ghen. Ai bảo Cộng “Cái” có trái tim Duy Vật Biện Chứng không biết ghen. Con gái bà Mười An cũng biết ghen, ghen bạo nữa là đằng khác.  Không ghen sao được! mẹ tôi bỏ tiền mua quan mua chức cho ông, cái đó lẽ ra phải là của riêng tôi, tại sao ông quận lại dấm dúi con mụ nào ở Sài G̣n lâu lâu ḅ về để sanh con đẻ cái. Thế la cô Vàng quên cả bác và đảng, lên tận SàiG̣n đánh ghen . . . . xém nữa làm hư việc lớn.

 

- Chuyện thứ tư: No cơm ấm cật, hai bà chưa đủ, ông Quận lại quơ quào thêm cô ca sĩ chính huấn, xuôáng đến quận th́ ông Quận ngang với ông trời con, đă để mắt vào th́ đố chạy đường nào! báo hại ông nhà báo Q.Nam làm ơn mắc oán, giả làm cha mẹ chú bác đi làm chủ hôn cho Lê Xuân Sơn lấy cô vợ chính huấn. Lừa dối bố mẹ, qua mặt cả hai bà. Thế là ông Quận hại thêm đời một người con gái!

 

Cô “tour guide” ơi! cô biết một mà chưa biết mười về ông Quận Củ Chi Xuân Sơn đâu. Chờ xem, Con Ong sẽ có trường thiên kư sự về Ông Xuân Sơn Quận trưởng Chỉ Cu này.

 

Dù đă 32 năm qua, Mỗi lần nghĩa về cuộc chiến đă qua, nhớ lại tháng tư mất nước năm 1975, nghĩ đến những con ḍi bọ, những kẻ ḷng lang dạ thú, v́ tham danh tham tiền mê gái mà phản bội đồng bào, nỡ bán xương, bán máu đồng đội, làm  băng hoại cả một quân lực, phá đổ cả một quốc gia. Nghĩ đến những loại người này, Cộng đồng người Việt tị nạn không khỏi trào lên uất hận.

 

Ông quận Củ Chi ơi! Ông  tiền rừng bạc biển, tài sản c̣n ở Việt Nam ngang bậc  tỉ phú, sao ông chưa an phận? Sao ông chưa  ăn năn xám hối?  Ai bắt ông sang đây đeo đuổi quấy phá chúng tôi,  Ai bắt ông quậy phá cộng đồng người Việt ở hải ngoại

 

Siêu Quậy