CHÍNH NGHĨA

 

   

Chính Nghĩa Tự Có Tính Thuyết Phục - Nhân Nghĩa Tự Có Tính Cảm Hoá

Tuần báo Tiếng Dân

Số 192, ngày 18.02.2006

 

Từ Từ Ra

Kiêm Ái

 

Trong người chứa toàn chất độc th́ thế nào nó cũng x́ ra ngoài da, Tây y cũng như Đông y đều dạy như vậy. Ví dụ như bệnh tiêm la, giang mai& chẳng hạn, sau một thời gian âm ỉ ở trong lục phủ ngũ tạng người ta, chúng tất phải x́ ra, khi th́ chúng x́ ở những nơi được che kín, như “chỗ kín” của đàn bà, như “bộ chỉ huy” của đàn ông. Ở những chỗ đó th́ đương nhiên những cái ghẻ lở đă được che kín. Có khi th́ chúng x́ ra ở những chỗ có thể ngụy trang như ở lỗ tai th́ có thể dùng mũ nón che được, ở đùi, ở chân th́ bận quần dài che được, khi chúng x́ ở tay th́ bận áo dài tay che được, nhưng khi chúng x́ ra ngay cái mặt th́ không thể nào che dấu được. Cái ǵ không muốn người ta biết th́ tốt hơn là đừng làm. Như cái lăo Hồ Chí Minh, dâm dục một cây, lấy không biết bao nhiêu vợ, thế mà cái miệng cứ xoen xóet như cái đít gà, “thanh niên đừng bắt chước Bác 2 cái, một là hút thuốc, hai là không cưới vợ”. Tàn ác nhất nước mà miệng phún ra ṭan những lời nhân từ, đức hạnh. Vâng lệnh Mao Trạch Đông mở chiến dịch Cải Cách Ruộng Đất giết hại mấy trăm ngàn người dân vô tội. Hồ Chí minh không từ chối bất cứ tội ác nào, từ vụ bán cụ Phan Bội Châu cho Pháp đến vụ lấy vợ của đồng chí là Lê Hồng Phong, từ vụ rước Pháp vào Bắc Việt cho đến vụ ra lệnh cho Phạm Văn Đồng dâng 2 quần đảo Ḥang Sa và Trường Sa cho Trung Cộng& Thế nhưng hắn ta vẫn cố bưng bít. Cũng v́ muốn bưng bít mọi người cái hoang dâm vô độ nên khi đă nài ép gái tơ Nguyễn Thị Xuân đến có con rồi cho thủ hạ thủ tiêu một cách dă man để bảo vệ mấy chữ “cha già dân tộc” hay “Bác Hồ”, nhưng rồi cũng từ từ x́ ra. Chính hắn ta đă tự tay viết tới 2 cuốn sách để ca tụng chính ḿnh. Đă từng ăn cắp cuốn Ngục Trung Nhật Kư viết bằng chữ Hán của một người Tàu họ Lư rồi buộc thuộc hạ dịch ra thơ Việt, in ra mấy triệu cuốn, bắt mọi người “học tập thơ Bác”. Hành động ăn cắp này lại được thuộc hạ, v́ muốn che cái tội ăn cắp của hắn ta, lại đem tŕnh bày với UNESCO để xin vinh danh Hồ Chí Minh là “nhà văn hóa quốc tế”. Nhưng như đă nói trên, những hành động phi nhân, phi nghĩa, măi quốc cầu vinh của Hồ Chí Minh đă từ từ x́ ra, mọi người đă biết, cả Liên Hiệp Quốc đều biết, do đó, đáng lẽ “Ngày sinh thứ 100” của Hồ Chí Minh được cử hành dù có đơn giản cách mấy cũng có thể gọi được là ngày sinh của một tên Cộng Sản, đằng này, Liên Hiệp Quốc sau khi biết ḿnh bị gạt, chút nữa đă vinh danh tên ăn cắp văn hóa quốc tế, do đó, UNESCO đă cấm Việt Cộng không được in thiệp để tên Hồ Chí Minh, không được nói đến 3 chữ Hồ Chí Minh trong buổi văn nghệ do CSVN tổ chức để mừng sinh nhựt Hồ Chí Minh tại một pḥng nhỏ của cơ quan UNESCO.

Bọn Cộng Sản hiện nay cũng vậy, luôn luôn ghi vào hiến pháp đề cao đảng Cộng Sản của chúng, nào là đội tiền phong, nào là trung thành với quyền lợi của giai cấp công nông, xứng đáng lănh đạo, v.v& nhưng thực chất chúng là một bọn vô lại mà thôi. Nông Đức Mạnh th́ chơi tṛ ném đá dấu tay, một mặt th́ làm bộ đứng giữa 2 phe Vơ Nguyên Giáp và Lê Đức Anh, nhưng thực ra ủng hộ tên chột mắt, cặp rằng đồn điền cao su của Pháp mà hại hết đồng chí này đến đồng chí khác, nhưng rồi cũng từ từ x́ ra cái bản mặt lưu manh, đạo đức giả giống ông già nó. Trần Đức Lương th́ dụ dỗ gái tơ đến hoang thai rồi bắt chước Hồ Chí Minh cho thủ hạ bám sát “người t́nh” định thủ tiêu. May, vỏ quít dày có móng tay nhọn, người t́nh ép buộc của Trần Đức Lương sớm biết thủ đọan tàn độc của những tên Cộng Sản nên hô hóan ầm lên, thế là cái mặt Sở Khanh từ từ x́ ra. Những hành vi bẩn thỉu của Đỗ Mười cũng bị phanh phui, Vũ Khoan, Phan Văn Khải, Phạm Thế Duyệt& nghĩa là mặt nào cũng lấm lem những bùn với dơ, do chính các “đồng chí” của chúng tố cáo, nghĩa là chúng cố che dấu cách mấy rồi cũng từ từ x́ ra, mà để càng lâu, càng bưng bít kỹ th́ khi x́ ra nó thối tha chừng đó. Vụ Bùi Tiến Dũng đem gần 2 triệu đô la Mỹ chơi cá độ nổ ra, Phan Văn Khải ra lệnh điều tra tới bến, tới bờ xem thử 50 tên khác cũng dùng số tiền lớn từ 1 triệu rưỡi Mỹ kim trở lên để chơi cá độ qua tay của Bùi Tiến Dũng là những tên nào, nhưng Khải vừa mở miệng th́ Nông Đức Mạnh đă rỉ tai Khải: có tôi ở trong đó, ông ém nó giùm, chỗ đồng chí với nhau cả, do đó, chỉ có Bùi Tiến Dũng chịu làm vật tế thần mà thôi. Chuyện này được giấu rất kín, nhưng rồi cũng từ từ x́ ra. Chuyện Nông Đức Mạnh là con hoang thai của một thiếu nữ “dân tộc ít người” với Hồ Chí Minh cũng được giấu rất kín, thế mà cũng từ từ x́ ra. Cho hay, dưới ánh mặt trời không có cái ǵ gọi là bưng bít được cả, trừ phi ḿnh không làm. Vơ Nguyên Giáp được thế giới biết đến là một vị tướng tài ba, địa danh Điện Biên Phủ đă gắn liền với Vơ Nguyên Giáp, nhưng rồi cũng từ từ x́ ra rằng trong trận Điện Biên Phủ Giáp chỉ đứng làm v́, quân th́ Trung Cộng chiếm hết 2 phần ba, tướng th́ tướng Tàu Cộng chỉ huy, Giáp chỉ làm bù nh́n, làm cái loa truyền lệnh. Tưởng rằng bưng bít được nhưng rồi cũng từ từ x́ ra. Nghĩa là Vơ Nguyên Giáp chỉ có cái vỏ bề ngoài, chứ thực chất Giáp chỉ là cái loa truyền lệnh của Tàu Cộng mà thôi.

Thế nhưng Hồ Chí Minh và đồng bọn cũng không tha, sợ Giáp thừa thắng xông lên làm tới, đạp đổ cả Hồ Chí Minh, nên chúng tṛng đầu Giáp vào cái tội “sai lầm trong Cải Cách Ruộng Đất” phải sửa sai, phải thay mặt Đảng và chính phủ để xin tạ tội với đồng bào, một h́nh thức mèo khóc chuột.

Lâu nay, ai cũng thắc mắc không hiểu v́ sao một vị Chủ Tịch sáng lập một Mặt Trận rầm rộ, tiền bạc như nước, hy sinh giữa trận tiền bởi tay quân thù mà những kẻ c̣n lại không có lấy một lễ truy điệu, không một nén hương gọi là an ủi linh hồn người quá cố, thực là oan khuất, tủi hỗ. Điều đáng trách hơn nữa là những kẻ lănh đạo nối tiếp không ai khác hơn là anh em ruột của người quá cố. Măi đến 14 năm sau mới cho khai tử. Chuyện động trời như vậy làm sao mà thiên hạ không xôn xao bàn tán. Nhưng như đă nói trên, không có việc ǵ xảy ra mà không có nguyên nhân và hậu quả. Và đă có nguyên nhân th́ tất phải từ từ x́ ra. Không sớm th́ muộn, dù là 14 năm sau. Trong một cuộc phỏng vấn, luật sư Đinh Thạch Bích đă nói toạt móng heo rằng đó là “lệnh của Việt Cộng”. Luật sư Đinh Thạch Bích cũng lưu ư rằng ban đầu th́ Việt Cộng đă đưa tất cả h́nh ảnh tử trận của Phó Đề Đốc Hoàng Cơ Minh lên mặt báo, khoe khoang chiến thắng, nhưng sau đó, báo Tuổi Trẻ của Việt Cộng lại cho rằng “Chủ tịch Hoàng Cơ Minh c̣n sống”. Và Mặt Trận th́ quyết một quyết hai là Chủ Tịch vẫn c̣n sống và đang lănh đạo anh em quốc nội. Thậm chí c̣n hứa Chủ Tịch sẽ chúc Tết đồng bào. Sở dĩ Kiêm Ái đưa vụ này lên v́ đó cũng là nguyên nhân tại sao bác sĩ Trần Xuân Ninh lại cho rằng Trung Ương Việt Tân đi chệch hướng. Thực ra, nếu có chệch hướng th́ chính ông bác sĩ Trần Xuân Ninh mới là người chệch& đường rầy, chứ từ Mặt Trận cho tới Việt Tân chỉ có một hướng một, đó là hướng chuyên môn làm lợi cho Việt Cộng.

Trong cuộc họp báo ngày 11.2.2006, tại San Jose, đảng Việt Tân đă phải đương đầu với một bằng chứng quá cụ thể, lật ngược tất cả những lời phe phang thành tích chống Cộng của 2 ông bác sĩ Đặng Vũ Chấn và Nguyễn Trọng Việt cũng như ông Nguyễn Kim. Số là trong khi 2 vị “đại gia” Nguyễn Trọng Việt và Đặng Vũ Chấn đang thay phiên nhau khuyên bảo kư giả Lê Phong tức luật sư Nguyễn Tâm phải tích cực chống Cộng như đảng Việt Tân, chống từ Úc sang Mỹ, từ Âu sang Á và nhất là về tới Hà Nội để chống. Bỗng đâu sét đánh ngang tai, kư giả Lê B́nh của tuần báo Nàng lên mi cờ rô đặt câu hỏi. Hỏi rằng đảng Việt Tân tự nhận là có công trong tất cả các cuộc chống Cộng trên khắp thế giới từ Úc sang Mỹ, từ Á sang Âu v.v.. nào là chống Phan Văn Khải, nào là chống Duyên Dáng Việt Nam v.v& nhưng tại sao lại để cán bộ Việt Tân dắt một nữ Việt Cộng tai tiếng đang hoạt động ngầm tại mặt trận hải ngoại, đi dạo chơi chụp h́nh với rất nhiều người trong hội Tết Fairgrounds ngay tại San Jose này? (sic). Sau câu hỏi này, kư giả Lê B́nh đă đưa ra 2 bức ảnh, một bức chụp Huỳnh Thị Mận tức Huỳnh Tiểu Hương chụp chung với Hoàng Hồ, một cán bộ của Việt Tân từ Oakland xuống thuê gian hàng phóng phi tiêu trong hội chợ Tết Fairgrounds, bức khác Huỳnh Thị Mận chụp chung với một phụ nữ tên tuổi tại San Jose. Bằng chứng này khiến 3 diễn giả là ông Nguyễn Kim, Đặng Vũ Chấn và Nguyễn Trọng Việt c̣n miệng ăn mà không c̣n miệng nói, chỉ ú ớ u âu ngọn bút& lông. Ban đầu định chối phắt của nợ, nhưng khi Lê B́nh cho biết 2 người ở trong h́nh hiện có mặt trong cuộc họp báo: mọi người t́m kiếm, nhưng thị Mận th́ đă lẫn mất c̣n Hoàng Hồ th́ đang quây phim chụp h́nh cho buổi họp báo, nghe Lê B́nh nói vậy liền chuồn mất dạng, tới lúc đó th́ mặt cả 3 vị lạnh đạo Việt Tân rất chi là khó coi.

Theo Saigon USA th́ sau cuộc họp báo kư giả Cao Sơn của Tin Việt News đă giận dữ chất vấn Phan Nam về vụ này th́ Phan Nam trả lời rằng “ban lănh đạo Việt Tân không hề hay biết ǵ hết”. Từ từ x́ ra, mà x́ ngay mặt của 3 vị đại lănh đạo Việt Tân, trước một cuộc họp báo mới là đáng đồng tiền bát gạo. Trong video mà Kiêm Ái có được th́ trong khi ba vị lănh tụ Việt Tân đang muốn độn thổ th́ kư giả Lê Phong ra chiều đắc ư, vừa nh́n 3 bị cáo, quên, 3 vị lănh đạo Việt Tân vừa cười mỉm chi như cố ư bảo rằng ai thèm học cái lối chống Cộng của các ông.

Theo ngu ư của Kiêm Ái th́ kư giả Lê Phong của SaigonUSA nên cám ơn kư giả Lê B́nh một phát cho phải đạo giang hồ, v́ trước đó kư giả Lê Phong tức luật sư Nguyễn Tâm có nêu câu hỏi rằng Việt Tân tự nhận là chống Cộng nhưng lại không hề lên tiếng về vụ CSVN ngay tại San Francisco đă móc nối một số Việt kiều, th́ bác sĩ Việt đă lên lớp kư giả Lê Phong nào là phải đoàn kết, quư vị cũng phải chống Cộng như chúng tôi, ai biết Việt kiều nào tiếp tay cho Việt Cộng th́ cho ông ta hay& nhưng khi kư giả Lê B́nh trưng ra 2 tấm h́nh Việt Tân dung dăng dung dẻ với Việt Cộng th́ cả 3 diễn giả đều tránh né, y như những kẻ có ghẻ né ruồi.

Ông Phan Nam cho rằng ông ta không biết ǵ về vụ Hoàng Hồ dẫn cán bộ cái VC vào hội chợ Tết, nhưng không biết sau khi đă biết tường tận sự việc này Phan Nam và Trung Ương Việt Tân sẽ xử trí ra sao với Hoàng Hồ? Đồng bào chống Cộng đang chờ cơn sấm sét của Trung Ương Đảng Việt Tân chống Cộng đổ ập lên đầu Hoàng Hồ để chứng minh rằng đảng ta chống Cộng chứ không phải làm lợi cho Cộng Sản.

Nếu bác sĩ Trần Xuân Ninh chỉ phê b́nh Trung Ương Đảng Việt Tân đi chệch hướng mà đă bị ông Nguyễn Kim khai trừ, không biết Hoàng Hồ là kẻ phản lại chủ trương đường lối và kế hoạch chống Cộng của Việt Tân, có bằng cớ rơ ràng được trưng ra trước mặt Chủ Tịch Đảng và 2 vị Trung Ương đảng từ xa tới, Việt Tân sẽ làm ǵ? Đồng bào đang chờ xem. Có chệch hướng hay không phen này khắc biết.

Bác sĩ Trần Xuân Ninh cũng nên cám ơn kư giả Lê B́nh một phát, v́ phen này biết ai chệch hướng, ai chống Cộng giả, ai chống Cộng thật. Và 40 đảng viên Việt Tân cũng nên chờ xem việc quư vị thanh trừng chủ tịch và ban lănh đạo Trung Ương Đảng đúng hay sai tùy theo sự “xử lư” của Việt Tân đối với Hoàng Hồ ra sao.

Thực ra, nếu tính sổ từ Mặt Trận đến Việt Tân th́ không biết bao nhiêu là Hoàng Hồ, một đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu ở Nam Cali do Đỗ Hoàng Điềm lănh đạo cũng đă làm một phùa tuyên truyền cho Việt Cộng, vụ lồng đèn Cờ Đỏ Sao Vàng với nón cối bộ đội và lời Hồ Khỉ Đại nhắn các cháu thiếu nhi ở Houston, Texas, ở Pháp. Và nhiều vụ khác nữa, nếu phân loại cho kỹ th́ chắc không c̣n đảng viên nào, y như nếu Việt Cộng diệt tham nhũng th́ không c̣n đảng viên Cộng Sản nào.

Điều đặc biệt khác trong cuộc họp báo này là 2 ông bác sĩ Ủy viên Trung Ương Đảng ngồi 2 bên chủ tịch Đảng, th́ một ông cầm mâu khua ầm ỉ, và một ông cầm thuẫn cứ múa lung tung, chơi nhau chan chát. Trong khi ông Việt quả quyết rằng hiện tượng Trần Xuân Ninh chắc chắn sẽ không xảy ra trong tương lai th́ ông Chấn lại chấn ngang mà cho rằng chưa biết được. Sau mấy lần bị cản mũi, ông Việt đành phải để ông Chấn “chấn” trước rồi theo gió bẻ măng. Ông Nguyễn Kim th́ bắt chước cung điệu của Phan Văn Khải, chăm chú đọc tờ giấy một cách hết sức cẩn trọng, y như hồi c̣n dùng sách Tập Đọc và Học Thuộc Ḷng, lớp ba tiểu học. Tóm lại là cuộc họp báo này không c̣n hơn có.

Kiêm Ái có lời khuyên đảng Việt Tân lần sau có họp báo để thanh minh thanh nga có phải là tay sai Việt Cộng hay không th́ nên qua bên Đức mà họp, họp ở San Jose này th́ không mắc cỡ cũng lỡ làng mà thôi.

Từ từ x́ ra hết, chất độc Cộng Sản mà ngấm vào tên nào, không trước th́ sau cũng từ từ x́ ra, huống ǵ đảng Việt Tân, lănh tụ chết mà c̣n đợi lệnh 14 năm trời mới cho khai tử? Ô hô! Ai tai!

Kiêm Ái