Những kẻ nối giáo cho giặc

 

-Trần Thanh-

 

 

 

 

Khi nhắc đến cái chế độ hung tàn bạo ngược của bọn việt gian cộng sản, ai cũng căm thù và muốn vứt nó vào thùng rác lịch sử.  Tuy nhiên, sự đời oái oăm, vẫn có một số thành phần MUỐN DUY TR̀ CÁI CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN V̀ CÓ LỢI CHO BỌN CHÚNG!  Trong phạm vi bài viết này, chúng ta hăy điểm mặt những bọn chó săn, lưu manh và vô lương tâm ấy. Đó là những ai? 

1.  Tất nhiên đứng đầu bảng phải là bọn việt gian cộng sản.  Nhờ cái bộ máy ăn cướp mà nhiều tên trong bọn chúng đă trở thành tỷ phú đô la.  Khi có nhiều tiền rồi th́ bọn chúng tỏ ra ngông cuồng, "trưởng giả học làm sang", nhưng cái gốc từ "sâu bọ lên làm người" đă là bản chất không thể thay đổi nên bọn chúng chỉ trở thành dạng quái thai một phần người hai phần thú :"nửa người nửa ngợm nửa đười ươi" (Cao Bá Quát). 

Sau đây là một vài trường hợp phô trương tài sản ăn cướp một cách rất rởm đời và ngu xuẩn: 

 - Tên việt cộng Bạch Diệp, cán bộ tập kết, chuyên ăn cướp nhà đất của dân, đă dám bỏ ra một triệu rưỡi đô la để mua xe hơi Roll Royce!  Nhạc sĩ John Lennon (1940-1980) cũng chơi xe Roll Royce nhưng đó là tiền do thiên tài âm nhạc và sự làm việc cần cù của ông ta mà có.  C̣n bọn cướp việt gian cộng sản chỉ là những kẻ ăn bám, chuyên bóp cổ và hút máu dân nhưng muốn "chơi nổi" cho thế giới "nể mặt", cũng chơi xe Roll Royce! 

- Tuy nhiên, tṛ chơi nổi của tên việt cộng cái Bạch Diệp đă bị một tên khác qua mặt. Đến thời điểm bây giờ, những tên tư sản đỏ đă chê, không thèm chơi xe hơi nữa, mà rủ nhau "chơi" máy bay riêng!  Chẳng hạn như tên việt cộng Đoàn Nguyên Đức ở Gia Lai Kom Tum, trùm ăn cắp rừng đem bán cho bọn tư bản nước ngoài, đă dám bỏ ra 7 triệu đô la để mua một chiếc máy bay, thuê phi công lái từ Mỹ về nước!  Nếu tiền thuế nhập cảng hàng xa xí là 200% th́ chiếc máy bay đó sẽ trị giá là bao nhiêu? 

- Một tên cướp lưu manh khác vừa rồi đă muốn chơi nổi, khoe khoang sự giàu có của ḿnh bằng cách cho đăng trên tờ báo ba xu, khiêu dâm Con Tắc Kè Nhảy X́ Lô những tấm h́nh chụp của ṭa lâu đài của thị, nằm gần dinh độc lập ở Sài G̣n.  Điểm đặc biệt của ṭa lâu đài này là cái trần nhà và vách tường nơi cầu thang máy ĐƯỢC DÁT VÀNG!!! Ánh sáng của vàng tỏa sáng chóe khắp nhà!   

Đây là kiểu chơi nổi, đua đ̣i theo tên độc tài Sadam Hussein, nước Iraq.  Tên Sadam có ba mươi tỷ đô la cùng vài chục ṭa lâu đài mà ṭa nhà nào cũng được dát vàng và đính kim cương ở trên tường!  Kể cả cái bồn rửa mặt và cái bồn cầu của hắn cũng được đúc bằng vàng khối!  Thế nhưng, cuộc đời của hắn lên cao tột đỉnh rồi bỗng nhiên bị tuột dốc xuống tận đáy địa ngục: - Hắn đă phải trốn dưới một đường hầm, ăn ỉa tại chỗ, đói khát, kiệt sức, bệnh hoạn và người cực kỳ hôi thối, râu tóc trổ ra xồm xoàm không khác ǵ một con quỷ!  Cuối cùng hắn đă bị treo cổ!  Sau khi chết, hắn có đem theo được toàn bộ tài sản xuống dưới địa ngục không? 

Đây là câu hỏi dành cho bọn việt gian cộng sản, nên biết ăn năn sám hối càng sớm càng tốt trước khi đă quá muộn!   

Tên việt cộng cái làm chủ ṭa lâu đài này năm nay mới có 34 tuổi.  Theo như thị cho biết th́ thị làm nghề người mẫu chân dài!  Đó chỉ là nghề để che mắt thế gian.  Số tiền mua sắm và chơi ngông với ṭa lâu đài đó chắc chắn phải là tiền ăn cắp và ăn cướp, do đồng bọn ăn cướp nhờ thị đứng tên, chớ cái nghề người mẫu trong cái thị trường nhỏ bé của Việt Nam không thể có một tài sản khổng lồ như vậy.  Kể cả những người mẫu nổi tiếng trên thế giới cũng không có ai dám chơi ngông, bắt chước Sadam Hussein như vậy!  Nó lố bịch và rất ngu xuẩn.  Những thằng mới ngày nào c̣n đi chăn trâu, móc bọc ny lông trong những đống rác, dốt đặc cán mai, nay nhờ thời thế mà phất lên th́ vội vàng đi mua sắm xe Roll Royce!  Cho dù thị vừa làm người mẫu, vừa đi làm đĩ, "thổi kèn" đến rụng răng cũng không thể nào có đủ tiền mà CHƠI NGU, tự kư bản án tử h́nh cho ḿnh như vậy! 

V́ sao chơi ngu để lấy tiếng?  Đem khoe tài sản như vậy chính là chọc tức hàng triệu người dân oan đang sống vất vưởng ở ngoài đường và ngay cả 83 triệu dân trong và ngoài nước cũng không ai ưa.  Kể cả những giới tư bản quư tộc của nước ngoài, vốn giàu có từ rất nhiều đời, họ cũng khinh!  Các bạn nếu xem phim thời sự Olympic 2008 ở Bắc Kinh sẽ thấy ông tổng thống Bush, lúc làm khán giả xem đội bóng chuyền của Mỹ chơi, ông ta ăn mặc hết sức giản dị, lè phè và b́nh dân đến bất ngờ!  Nếu như ông ta đeo mặt nạ th́ chắc chắn không ai biết đó là ông Bush, đương kim tổng thống nước Mỹ!  Ông ta đi lại trong sân bóng chuyền và ḥa nhập với đám khán giả xung quanh, hoàn toàn không có một chút ǵ gọi là "tổng thống"!  Đó, number one man of the world, con người có quyền lực nhất trên thế giới mà người ta b́nh dân như vậy, trong khi đó một con điếm thổi kèn của giai cấp bóc lột việt gian cộng sản th́ đem lại hợm hĩnh và ngu xuẩn, đem vàng ra dát khắp trong nhà để "lạy ông tôi ở bụi này"! 

Mai đây khi bọn cộng sản bị lật đổ th́ liệu cái ṭa lâu đài đó có yên ổn được với những làn sóng phẫn nộ của người dân hay không?  Con điếm thổi kèn đó và đồng bọn ăn cướp sẽ phải trốn đi đâu?  Hay lại phải chui xuống dưới đường hầm như những con chuột cống giống như thằng Sadam Hussein? 

2.  Những kẻ LỢI DỤNG CÔNG VIỆC TỪ THIỆN để làm giàu.  Những kẻ này không muốn cho cái chế độ của bọn việt gian cộng sản bị sụp đổ.  Ngày nào c̣n bọn cộng sản bóc lột th́ ngày đó c̣n có nhiều nạn nhân đau khổ và như vậy th́ bọn lưu manh mới CÓ CỚ ĐỂ ĐI QUYÊN TIỀN!  Có thể nói cầm quyền việt cộng là bộ máy chế tạo ra những tệ nạn trong xă hội và cộng đồng người Việt ở hải ngoại "có nhiệm vụ" phải giải quyết những tệ nạn đó!  Điều này cũng tựa như một tên bác sĩ lưu manh, chữa bệnh cho bệnh nhân chỉ vừa đủ để khỏi bị chết nhưng không bao giờ khỏi hẳn bệnh!  Có như vậy th́ những kẻ lưu manh mới có "job" để mà làm!

 Ở trong nước hiện đang có hàng ngàn những loại nạn nhân cần được giúp đỡ.  Tuy nhiên,  AI LÀ THỦ PHẠM GÂY RA những tệ nạn xă hội th́ những kẻ đi quyên tiền không bao giờ dám nói tới!  Chẳng hạn như trong thời gian qua, trung tâm Thúy Nga đă ra một cuộn băng, chủ đề "Vinh danh những người phụ nữ Việt Nam ở trong nước"  Họ đă giới thiệu một bà sơ, nữ tu công giáo.  Bà sơ này kể chuyện cuộc đời của bà cho khán giả nghe như sau: "... hồi  trước NGÀY GIẢI PHÓNG, tôi theo học trường đại học y khoa, SAU NGÀY GIẢI PHÓNG th́ tôi đi tu ...."  Sau 33 năm mà bà sơ này vẫn c̣n rất THẤM NHUẦN đường lối và chính sách của đảng, không biết bà ta có được kết nạp vào đảng chưa?  Bà ta là dân ở trong miền Nam, nếu thực sự là người yêu nước yêu dân th́ bà phải nói là "trước/sau năm 1975", chớ không ai nói là "trước/sau NGÀY GIẢI PHÓNG"! 

C̣n một nhân vật khác cũng được trung tâm Thúy Nga vinh danh: chị Nguyễn Thị Nga, tác giả quyển hồi kư "Đóa Hồng Gai".  Theo lời chị Nga kể th́ sau năm 1975, chị hoạt động phục quốc, bị việt cộng bắt bỏ tù, bị hành hạ thể xác đến mức bị tàn tật và không lập gia đ́nh được.  Chị hoạt động trong tổ chức phục quốc của cha Hiệu ở Hố Nai nhưng sau đó cha Hiệu đă bị việt cộng xử bắn. Khán giả ai cũng cảm động thương cho người chiến sĩ phục quốc đă hy sinh hạnh phúc cá nhân của ḿnh cho đất nước!  Nhưng có dư luận cho rằng chị Nga tên thật là Nguyễn Thị Sáu, tên thường gọi là "Liên", đă có 2 đứa con với 2 người đàn ông khác nhau, chớ không phải là sống độc thân v́ hoạt động phục quốc chống việt cộng!  Có lẽ trong tương lai, mọi sự thật sẽ được làm sáng tỏ. 

Đó là t́nh h́nh ở trong nước, c̣n những nạn nhân ở nước ngoài th́ cũng nhiều vô số kể, làm cho những nhà hoạt động từ thiện mừng quá xá cỡ!  Họ kêu gọi cộng đồng người Việt tại hải ngoại hăy góp tiền để giúp những cô dâu bị chồng ngược đăi, giúp những công nhân bị chủ ngoại quốc hành hạ, đánh đập, quỵt lương, giúp chống lại tệ nạn buôn người..v..v.. 

Chúng ta chữa bệnh th́ phải chữa tận gốc.  Nếu chỉ lo chữa cái ngọn th́ không bao giờ tệ nạn được chấm dứt và không biết phải có bao nhiêu ngàn tỷ đô la mới cứu trợ cho đủ!  Ḷng thương cảm rồi cũng sẽ mệt mỏi.  Chúng ta không thể cứ lo cứu trợ từ vài chục năm đến cả trăm năm được, và càng cứu trợ nhiều th́ cái bộ máy "SẢN XUẤT RA NẠN NHÂN" ở Việt Nam lại càng hoạt động mạnh hơn!  Việt cộng và bọn lợi dụng danh nghĩa "từ thiện" đă đào trúng cái mỏ đô la th́ chúng sẽ thừa thắng xông lên chớ dại ǵ bỏ uổng!!! 

Do đó, cách duy nhất và hữu hiệu lâu dài là  phải triệt cái gốc, tức là lật đổ bọn cộng sản, xóa bỏ cái chế độ hung tàn bạo ngược của bọn chúng th́ những tệ nạn xă hội sẽ chấm dứt.  BỌN CHÚNG CỐ Ư TẠO RA NHỮNG TỆ NẠN XĂ HỘI ĐỂ MOI TIỀN CỦA CHÚNG TA VÀ THẾ GIỚI!!! 

Đồng thời ở hải ngoại chúng ta phải vạch mặt chỉ tên những tên lưu manh, lợi dụng danh nghĩa từ thiện để đi quyên tiền, lừa bịp đồng bào.  Đừng có dại dột đem tiền cúng cho việt cộng, uổng lắm!  Bọn chúng lại dùng chính những đồng tiền đó để đi thuê mướn những tên tay sai, bưng bô và đặc công đỏ đánh lại chúng ta hộc máu!  Lấy ví dụ như quư vị cho một người là nạn nhân bị băo lụt ở Việt Nam 100 đô.  Các bạn có biết là bao nhiêu đô la sẽ tới được tay nạn nhân đó không?  Xin thưa: may lắm là NĂM ĐÔ LA hoặc cũng có thể là con số ZERO to tướng!!!  Bọn quyên tiền sẽ ăn chia tứ lục với bọn việt gian cộng sản, rồi c̣n phải lót tay cả đống những tên trung gian, sâu bọ đục khoét th́ cuối cùng những nạn nhân may lắm là được húp cháo!!! 

Ai cũng có ḷng thương đồng bào nhưng chúng ta phải biết cách cứu trợ để tránh bị mất tiền và nuôi béo bọn cộng sản. Cách tốt nhất là TẬP TRUNG MỌI CÔNG SỨC ĐỂ XÓA BỎ CÁI CHẾ ĐỘ HUNG TÀN BẠO NGƯỢC CỦA BỌN CỘNG SẢN! 

3.  Những kẻ đi làm tay sai cho giặc, những tên đón gió trở cờ, bề ngoài th́ khoác áo người quốc gia "chống cộng" nhưng bên trong th́ âm thầm xin đi bưng bô cho việt cộng!  Những thành phần này có khá nhiều ở hải ngoại và đa số là thành phần trí thức!!! NHỮNG THÀNH PHẦN NÀY KHÔNG MUỐN CHO CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN BỊ SỤP ĐỔ! 

V́ sao thành phần trí thức lại dễ đầu hàng việt cộng hơn là những thành phần lao động, cu li, công nhân hoặc nông dân ít học? 

Có khá nhiều những tên trí thức ở hải ngoại thuộc loại dở ông dở thằng.  Bằng cấp tốt nghiệp ở Việt Nam và kể cả ở Mỹ không thể giúp bọn chúng kiếm ra việc dễ dàng.  Xă hội Âu Mỹ đ̣i hỏi những người thuộc thành phần "SƯ" và "SĨ" những tiêu chuẩn rất cao, nếu muốn được hành nghề, và trong quá tŕnh hành nghề, nếu sơ ư vi phạm nội quy nghề nghiệp là có thể bị treo bằng, bị cấm hành nghề từ vài năm đến vĩnh viễn!  Không phải như ở Việt Nam, bác sĩ làm chết người vẫn tỉnh bơ tiếp tục hành nghề, coi như họ vừa làm chết một con gà hay con chó! V́ vậy cho nên có khá nhiều người đă tốt nghiệp đại học nhưng không t́m ra việc hoặc lỡ bị mất việc th́ chỉ c̣n nước treo cái bằng trên tường coi chơi cho vui!  Nếu muốn đi kiếm tiền th́ họ phải chấp nhận đi rửa chén trong các tiệm phở hoặc đi chùi cầu tiêu.  Lao động kiểu này th́ cực thân xác và sợ bị tủi hổ với những người quen!

 

Do đó họ nghĩ:  

-Vậy th́ tại sao chúng ta không ṃ về Việt Nam, ít ra ḿnh cũng có cái mác là việt kiều với những mảnh bằng "SƯ" hoặc "SĨ", biết đâu lại kiếm ăn khá hơn ở bên Mỹ?  Ở bên Mỹ ḿnh thuộc loại cặn bă nhưng về Việt Nam th́ vẫn c̣n có giá lắm!  Thế là từ chỗ ṃ về Việt Nam để kiếm ăn cho đến lúc chấp nhận đi làm chó săn, tay sai cho cộng sản cũng không xa lắm! 

Ngoài ra, có thể nói, giới trí thức thường dễ đi làm tay sai cho giặc v́ họ nghĩ rằng họ có chất xám, và CÁI CHẤT XÁM NÀY CÓ THỂ ĐƯỢC DÙNG NHƯ MỘT MÓN HÀNG ĐỂ TRAO ĐỔI VỚI VIỆT CỘNG!  Trong khi đó giới cu li ít học, khi qua Mỹ, họ chấp nhận thân phận cu li cu leo của ḿnh, cứ cắm đầu vào các hăng xưởng hoặc tiệm ăn mà lo cày để kiếm tiền nuôi gia đ́nh.  Vả chăng, nếu muốn trao đổi với việt cộng th́ họ cũng chẳng có ǵ để trao đổi.  Họ chỉ có những cơ bắp mà những thứ này th́ ở Việt Nam rất thừa và rẻ mạt!

Trong công cuộc chống bọn cướp, nhằm giải thể chế độ cộng sản, thành phần mà chúng ta có thể tin tưởng, gởi gấm niềm tin, và đây cũng chính là SỐ ĐÔNG, khoảng 70% dân số, chính là thành phần lao động, công nhân và nông dân.  Họ là những người ít học, thậm chí mù chữ nhưng họ có tấm ḷng và sự nhiệt t́nh dám sống chết để đấu tranh cho chính nghĩa.  C̣n nếu ta đặt hết niềm tin vào giới trí thức như mấy ông Trần Khuê, Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Đan quế, Vũ Thư Hiên, Hà Sĩ Phu, Vũ Quốc Thúc, Trần Thanh Hiệp th́ coi chừng .... chết không có đất mà chôn!!! 

Tất nhiên ta không thể vơ đũa cả nắm nhưng sự đánh giá đúng đối tượng để tiến hành cách mạng rất là quan trọng.   

4.  Những tên CHỐNG CỘNG ĐỂ ĐI LÀM TAY SAI CHO VIỆT CỘNG.  Có một số tên Ở HẢI NGOẠI cố ư chống cộng một cách ồn ào, cốt mong được lọt vào "mắt xanh" của việt cộng, để được làm tay sai cho giặc.  Những thành phần này cũng không muốn chế độ cộng sản bị sụp đổ.  V́ sao?  Như đă nói ở điều (3), bọn chúng đa số là những tên bất tài vô tướng, lười biếng lao động, ông không ra ông, thằng không ra thằng trong cái xă hội Âu Mỹ.  V́ vậy cách tốt nhất là đi làm "nghề" chống cộng!  Đó là lư do v́ sao có những tên đă viết những lá THƯ NGỎ gởi chủ tịch nước, gởi thủ tướng, gởi tổng bí thư việt cộng, "chửi" cộng sản cho có lệ, "đấu tranh" cho đồng bào cho có lệ, c̣n mục đích chính là quỳ lạy việt cộng sát đất, mong cho tụi nó biết mặt, biết tên, nhớ số điện thoại, địa chỉ của ḿnh để may ra, biết đâu được đảng và nhà nước thuê mướn làm tay sai, chó săn!!! 

Có những kẻ được việt cộng thuê mướn làm việc toàn thời gian, lương cao, quanh năm suốt tháng chỉ chuyên vào các diễn đàn điện tử hoặc pal-talk để phá thối, gây chia rẽ hoặc chửi lộn!  Được "làm việc" như vậy th́ sướng quá đi chớ, c̣n sướng hơn là làm .... bác sĩ!  Có lần tôi đă thấy một danh sách ứng cử viên của đảng Việt Tân hàng chục người, toàn bộ đều là .... bác sĩ!!!  Không biết có phải là bác sĩ thiến heo hay không mà nhiều quá vậy?    

C̣n đối với những người đang đấu tranh ở trong nước th́ sao?  Những người đang sống trong nước mà viết THƯ NGỎ lên án bọn đầu gấu việt cộng th́ lại khác v́ họ viết với tư cách công dân của cái nhà nước việt cộng.  Hơn nữa, họ đang sống trước những sự đe dọa của những gông cùm, nhà tù và súng đạn th́ sự dám lên tiếng của họ chính là biểu hiện một thái độ dũng cảm, dám thách thức bạo quyền.  Thậm chí, mới đây có tác giả Hồ Thiền Quang đang sống ở trong nước mà dám viết trong bài tốc kư "Chuyện kể về giống săn người", đăng trên VietNam Exodus ngày 21 tháng 8 năm 2008 là phải TREO CỔ THẰNG NÔNG ĐỨC MẠNH v́ đă bao che cho bọn ăn cướp tham nhũng!!!  (Những người đang sống ở nước ngoài có dám viết như vậy hay không?  Khoan nói đến chuyện chống hay không chống cộng sản!)

 

Ta phải nh́n hai vấn đề này ở hai góc độ khác nhau.

 

5.  Việt kiều lưu manh.  Đây là những thành phần thường xuyên đi du lịch, về nước chơi bời, theo tiếng gọi của tờ báo điện tử Con Tắc Kè Nhảy X́ lô!  Cùng với bọn này là cái đám việt kiều lưu manh về nước làm ăn, cấu kết với bọn việt gian cộng sản để ăn cướp xương máu của người dân trong nước.  Bọn chúng hùn vốn mở ṣng bài, động đĩ, các động hút chích x́ ke, các khách sạn 5 sao, các dịch vụ cho vay tiền cắt cổ ..v..v.. Chẳng hạn như những con mụ như Hai Én, Tư Hường về Việt Nam, đầu tư xây dựng khu du lịch rồi ăn cướp đất của dân!

 Những thành phần này cũng không muốn cho chế độ của việt cộng bị sụp đổ.  Uổng lắm!  Nước Việt Nam dưới sự cai trị của bọn việt gian cộng sản là cái thùng rác của thế giới.  Tất cả mọi người cứ đến đó, sau khi đóng hụi chết cho việt cộng th́ cứ tha hồ "vô tư" mà phạm pháp!  Nào là hút chích x́ ke, nào là chơi đĩ tuổi c̣n vị thành niên, nào là ăn cướp đất, ăn cắp tài nguyên ..v..v.. 

6.  Những thế lực tư bản bẩn thỉu: bọn này không muốn cho cái chế độ cộng sản bị sụp đổ.  Bọn này cấu kết với bọn việt gian cộng sản để bóc lột xương máu của công nhân, ăn cắp tài nguyên của quốc gia, ăn cướp đất của dân ..v..v..  Nghĩa là mọi thứ tội ác ở trên đời này, bọn chúng có thể thông đồng với nhau để vi phạm!  Ở các nước Âu Mỹ, nếu một người ra công viên chơi mà đập chết một con sóc, bắn chết một con chim hoặc chặt găy một cành cây th́ có thể bị phạt vạ tới năm ngàn đô!  Trong khi đó, ở Việt Nam, một thằng chủ tịch tỉnh có thể cho bọn tư bản nước ngoài vào chặt phá hàng ngàn hecta rừng một cách vô tội vạ!  Tất nhiên là phải hối lộ cho bọn chúng.  Đó là RỪNG VÀNG bị ăn cướp, c̣n BIỂN BẠC th́ cũng không khá ǵ hơn: - đă có những chuyện tày trời xảy ra bị đổ bể: bọn tổng cục dầu khí dám bán nguyên cả một chiếc tàu dầu gồm mười ngàn tấn dầu!  Nghĩa là sau khi nhận hối lộ, bọn chúng đă để cho tàu nước ngoài đến hút dầu xả láng cho đến khi đầy tàu!  Đó là v́ sao một tên cán bộ tham nhũng nếu được "sa vào hũ nếp" th́ chỉ trong ṿng từ 5 năm trở lên, hắn có thể có vài chục triệu trong tay dễ dàng! 

7.  Những con quạ đen và những tên công an đầu trọc không muốn cho chế độ cộng sản bị sụp đổ để bọn chúng c̣n có dịp đi "thuyết pháp" và làm "mục vụ"!!!  Tôi sẽ viết riêng một bài về đề tài này trong lần tới.  

 

KẾT LUẬN:

Muốn dành lại TỰ DO cho đất nước, chúng ta phải diệt bọn cộng sản và diệt luôn cả những thành phần đồng lơa gây tội ác. Phải tiêu diệt bọn cộng sản, phải lật đổ cái chế độ hung tàn bạo ngược để làm lại từ đầu.  Đến giờ phút này, chúng ta phải nói thẳng ra vấn đề chớ không thể e ngại ǵ nữa.  Nhiều người đấu tranh vẫn c̣n e ngại, không dám đề cập đến hai chữ "LẬT ĐỔ".  Tại sao lại sợ?  Chúng ta đang làm những việc chính đáng chớ có phải là đi xâm lăng hay cướp phá nhà của ai?  Giang sơn, tổ quốc của chúng ta, chúng ta phải đ̣i lại!  Nếu như người Mỹ có quyền diệt khủng bố như bọn Osama Bin Laden th́ tại sao chúng ta không được quyền làm những việc tương tự? 

Các đồng bào trong nước thân mến!  Hăy mạnh dạn biểu t́nh và Đ̀NH CÔNG, LĂNG CÔNG, và đoàn kết chặt chẽ, đấu tranh cho chính nghĩa!  Khi đi biểu t́nh nhớ ĐEM THEO CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ!  Hăy quăng lá cờ máu và tấm h́nh của thằng Hồ vào thùng rác!  Tự do phải được trả bằng máu chớ nó không tự nhiên ở trên trời rớt xuống cho chúng ta hưởng thụ!  Các bạn dân oan đă bị chết một lần rồi. C̣n sống mà coi như đă chết v́ sống vất va vất vưởng ở ngoài đường th́ có khác ǵ bầy ma đói?  Nếu v́ đấu tranh mà các bạn bị hy sinh th́ một người ngă gục, ngàn người đứng lên, hàng triệu người sẽ đứng lên để lật đổ bạo quyền!  Nước phải lật đổ được thuyền chớ thuyền không thể lật được nước! 

Có đấu tranh mạnh và có hy sinh th́ đó cũng là lư do chính đáng để sau này các bạn xin tỵ nạn chính trị tại các quốc gia ở nước ngoài!  Theo công ước quốc tế Giơ-Ne-Vơ  năm 1951,các bạn chính là những NGƯỜI BỊ NGƯỢC ĐĂI, thuộc nhóm "những thành phần xă hội đặc biệt".  Những người thượng bị việt cộng ngược đăi có thể xin tỵ nạn chính trị v́ lư do chủng tộc và tôn giáo.  Chúc các bạn may mắn và xin ơn trên phù hộ cho các bạn thật dồi dào nghị lực!

 

 

Trần Thanh

Ngày 24 tháng 8 năm 2008