1. Kim Âu

 2. Mapquest

 3. Thời Thế

 4. Chính Nghĩa Là Của Chúng Ta

 5. Nợ Núi Sông

 6. Ta Về Giữa Độ Tàn Thu

 7. Nửa Đêm Nghe Hồn Sử Gọi

 8. Tiếng Nói Công Lư

 9. Vietnamese Commandos

 10. History of Viet Commandos

 11. Compensation Commission

 12. President Unit Citation

 13. Son Tay Raid

 14. Gian Đảng Phở Ḅ

 15. Băng Đảng Việt Tân

 16. Thiên Cổ Tội Nhân

 17. Vàng Rơi Không Tiếc

 18. Câu Chuyện Về Một Đứa Trẻ

 19. Chiến Khu Ma

 20. Đỗ Hùng

 21. Đỗ Văn Phúc

 22. Đinh Lâm Thanh

 23. Nguyễn Mạnh Trinh

 24. Phùng Ngọc Sa

 25. Nguyễn văn Chức

 26. Nam Nhân

 27. Hoàng Đạo Thế Kiệt

 28. Nguyễn Đạt Thịnh

 29. Phạm Thanh Phương

 30. Trương Minh Ḥa

 31. Tân Dân

 32. Trần Thanh

 33. Hoàng Duy Hùng

 34. Dương Như Nguyện

 35. Đinh Thạch Bích

 36. Hoàng Hải Thủy

 37. Trần Kiêm Đoàn

 38. Đỗ Hoàng Gia

 39. Trúc Đông Quân

 40. Nguyễn Mạnh Quang

 41. Nửa Ngày Lao Tù

 42. Đọc "Tôi Phải Sống"

 43. Kiêm Ái

 44. Lăo Móc

 45. Trần Xuân Ninh, Houston

 46. Nguyễn Đ́nh Sài Tố Cáo

 47. Hồng Y Sepe

 48. Liên  Minh Thần Thánh

 49. Quan Niệm Chính Thống

 50. Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn

 51. Khái Niệm Về Số Trong Dịch

 52. Con Người Vô Dụng

 53. State of Denial

 

 

 

MỘT VÀI NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT "HĂY GIẢI OAN NGHIỆT CHO D̉NG HỌ NGUYỄN TẤT"

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết là Thiên Đức, đăng trên báo điện tử VietNam Exodus, tháng 3 năm 2008. Khi đọc bài viết này tôi thấy có nhiều điều không đồng ư: 

 

1. Tác giả dùng hai chữ "oan nghiệt" cho ḍng họ Nguyễn Tất. Họ cũng là dân oan? Oan nghiệt ở chỗ nào? Nhiều người trong họ bị giết theo kiểu tru di tam tộc? Hay toàn bộ gia sản của ḍng họ bị tịch thu, bị cướp như kiểu "đánh" tư sản ở miền Nam sau năm 1975? Hay toàn bộ ḍng họ bị buộc phải đổi họ khác, bị phát văng, bị đưa đi lưu đày ở vùng rừng thiêng nước độc? Hay nhiều người trong họ bị đày sang châu Phi, châu Mỹ như thực dân Pháp đă từng làm đối với vua Duy Tân, thuộc ḍng họ Nguyễn? 

Tác giả Thiên Đức đ̣i đấu tranh kiện giúp cho ông Nguyễn Tất Trung để được kế thừa tài sản của người cha, tức tên việt gian Hồ Chí Minh. Suốt 60 năm nay và kể cả sau khi tên Hồ chết, đảng cộng sản luôn luôn nói rằng bác là một người "vô sản" thứ thiệt, trên răng dưới .... dế! "Tài sản" của bác chỉ có hai bộ quần áo ka ki, một đôi dép râu, một cái nón cối và một cái va ly đan bằng sợi mây. Và tất cả những thứ này đă tự động biến thành "tài sản quốc gia" mà bọn việt gian cộng sản đă đem trưng trong bảo tàng viện Hồ Chí Minh cho khách du lịch tới xem. Không lẽ ông Trung đ̣i được kế thừa những "tài sản" này? Đem bộ quần áo ka ki về nhà để làm miếng giẻ chùi nhà. Nhưng trước khi chùi nhà th́ phải giặt cho thật kỹ v́ nó đă từng nhuốm rất nhiều máu của nhân dân! C̣n đôi dép râu và cái nón cối th́ đem để trên bàn thờ tổ tiên hoặc là đem bán đấu giá trên internet, có lẽ được giá cao!

Đó là những tài sản công khai của tên Hồ mà toàn dân đều biết. Ngoài ra không biết có tài sản bí mật nào không? Hồ Chí Minh có nhà riêng hay có biệt thự nào không? Không ai biết chắc điều này nhưng nếu ta xem cái hang Bắc Pó như là nhà th́ có lẽ ông Trung có thể nhờ ông Thiên Đức hoặc ông Bùi Tín đâm đơn kiện bộ chính trị để đ̣i lại "tài sản" của cha ḿnh, đó là cái hang Bắc Pó!!! (bây giờ đă biến thành địa điểm du lịch, kiếm tiền gây quỹ cho đảng!) Sau đó, nếu ông Trung muốn bán cái hang Bắc Pó th́ có lẽ ṭa soạn báo Người Việt hoặc đảng phở ḅ Việt Tân sẽ mua! 

Tuy nhiên, nếu ai nghĩ rằng, tài sản vật chất của "bác" chỉ có hai bộ quần áo ka ki, một đôi dép râu và một cái va li th́ đó là một sự nhầm lẫn rất to lớn. Khi c̣n sinh thời, tên Hồ đă coi CẢ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM VÀ TOÀN DÂN VIỆT NAM LÀ TÀI SẢN RIÊNG CỦA HẮN! Đó là lư do v́ sao hắn đă tỉnh bơ ra lệnh cho tên Phạm Văn Đồng kư công hàm dâng đất, dâng biển cho Trung Cộng! C̣n đối với người dân th́ hắn đă giết cả triệu người mà không hề một chút mảy may hối hận. Những người may mắn c̣n sống sót th́ chỉ c̣n là những con ma đói, xương tủy đă bị tên Hồ và bè đảng việt gian của hắn ḅn rút hết sạch, c̣n phần linh hồn th́ bị "cải tạo" đến mức trở thành u mê, tăm tối, tới giờ này nhiều người vẫn c̣n tôn thờ "bác"!!! Làm chủ một tài sản khổng lồ như vậy vẫn chưa thỏa măn ḷng tham, hắn c̣n nuôi tham vọng muốn biến luôn hai nước láng giềng Lào và Cam Bốt thành tài sản riêng của ḿnh. Những tên đàn em kế nghiệp tên Hồ cũng đi theo đúng những vết xe của hắn. Đó là lư do v́ sao nước Việt Nam ngày nay vẫn c̣n nghèo mạt rệp, 80 triệu dân trong nước là 80 triệu dân oan, cả triệu nô lệ đủ loại đă và đang bị bán đi khắp thế giới, đồng thời cả đất nước ĐANG BỊ trở thành một tỉnh của Trung Cộng!

Như vậy, việc ông Thiên Đức đ̣i kiện giúp cho ông Trung được kế thừa tài sản của người cha, là HÀM Ư MUỐN ÔNG TRUNG ĐƯỢC LÊN NGÔI LÀM BẠO CHÚA, CHA TRUYỀN CON NỐI??? 

(Nguyên văn ông Thiên Đức viết: " Vụ án t́m cha: nhằm xác định thân nhân cho người sống, BẢO TỒN QUYỀN LỢI CHO D̉NG HỌ NGUYỄN TẤT") 

Ông Thiên Đức cũng đề cập đến việc kế thừa các TÀI SẢN TINH THẦN của người quá cố. Tài sản tinh thần của Hồ Chí Minh th́ chỉ có một vài tác phẩm "văn học" mà khốn nạn thay, 99% là ĂN CẮP!!! Ví dụ như quyển thơ "Ngục Trung Nhật Kư"ù và "Đường Kách Mệnh" Đă có khá nhiều tác giả chứng minh quyển thơ này là tên Hồ ăn cắp của một người tù họ Lư, trong thời gian hắn bị tù ở Quảng Châu năm 1942! Quyển sách "Bản án chế độ thực dân Pháp tại Đông Dương" mà việt cộng thường quảng cáo rùm beng là của "bác" Hồ viết trực tiếp bằng tiếng Pháp, trong thời gian bác "hoạt động cách mạng" ở bên Pháp, năm 1921! Thật ra quyển này là do nhóm viết báo của luật sư Phan Văn Trường, kỹ sư hóa học Nguyễn Thế Truyền và cụ Phan Chu Trinh viết! Khi mới sang Pháp, tŕnh độ Pháp văn của Hồ chỉ là tiếng bồi "uẩy me xừ" th́ chữ nghĩa đâu mà viết báo, nhất là viết những bài văn nghị luận chính trị! 

C̣n hai "tài sản" tinh thần nữa của Hồ, đó là quyển "Vừa đi đường vừa kể chuyện", kư bút hiệu là T. Lan và quyển "Vài mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ chủ tịch", kư bút hiệu là Trần Dân Tiên. Nội dung hai quyển này là tự ḿnh bốc thơm ḿnh. Trơ trẽn và thối không thể tưởng! Kế thừa mấy cái đống rác hôi thối này chỉ đem lại sự nhục nhă cho tên Trung mà thôi. VINH DỰ G̀ MÀ KẾ THỪA? Những sự đạo văn, ăn cắp của Hồ đă bị cộng đồng người Việt tại hải ngoại tố cáo khắp nơi trên thế giới, đến mức tổ chức Unesco phải rút lại ư định "vinh danh" Hồ tặc!!! 

Trong mục "Tiểu sử Hồ Chí Minh", bọn việt gian cộng sản thường ca ngợi rằng bác Hồ là người sáng lập ra đảng cộng sản. Sự "sáng lập" này cũng được xem như "tài sản tinh thần". Sai bét và nói phét. Con cháu của Trần Phú và Lê Hồng Phong sẽ kiện cho trọc đầu! Chưa hết, việt cộng c̣n quảng cáo, bác chính là người thành lập ra "Hội Việt Nam cách mạng thanh niên" ở Quảng Châu, năm 1925! Điều này cũng sai nốt. Một trong những người đi tiên phong chính là nhà cách mạng Hồ Học Lăm, đă hoạt động cách mạng từ lâu, tại Hồ Nam, Trung Quốc.

Đối với cá nhân ông Trung, ông vẫn được mang họ của người cha của ông. Ông là chủ quán cà phê (không biết có "ôm" hay "lắc" ǵ hay không) Ông làm thủ kho mà được lănh lương ngang với một sĩ quan cấp bậc thượng tá!!! Theo nhà văn Trần Khải Thanh Thủy tiết lộ th́ ông là một trong bảy người giàu nhất Việt Nam. Cũng theo tin đồn, ông đă móc ngoặc với trung tướng Nguyễn Chí Vịnh, tổng cục trưởng tổng cục t́nh báo chính trị để đi buôn lậu. Cha của Nguyễn Chí Vịnh là đại tướng Nguyễn Chí Thanh (chết năm 1967) mà Thanh là đàn em của Hồ Chí Minh. Thế th́ việc hợp tác làm ăn giữa hai bên đều là thắm thiết t́nh nghĩa vô sản quốc tế, trên cơ sở hai bên cùng có lợi!

Như vậy, xét về mặt cá nhân và ḍng họ của Nguyễn Tất Trung th́ mọi người đều được "ơn bác ơn đảng", không có ǵ có thể gọi là "OAN NGHIỆT" Hai chữ "oan nghiệt" nghĩa của nó rất là nặng. Ví dụ như vụ thảm sát hồi tết Mậu Thân ở Huế, hơn NĂM NGÀN đồng bào bị đập đầu , chôn sống. Đó mới là oan nghiệt. Không hiểu ông Thiên Đức có hiểu nghĩa hai chữ "oan nghiệt" hay không mà ông lại gán hai chữ này cho ḍng họ "Nguyễn Tất", nghe sặc mùi "bùi-ngầu pín" và bưng bô quá!

Tuy nhiên, tôi thấy có một điều RẤT THIỆT TH̉I cho Nguyễn Tất Trung mà tôi nghĩ rằng hai ông Thiên Đức và ông Bùi Tín nên đâm đơn kiện bộ chính trị giùm cho ông Trung, đ̣i bồi thường thiệt hại có thể lên đến vài chục triệu đô la chớ không ít!

Đó là ông Trung KHÔNG ĐƯỢC TRÚNG TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ để đi sang Cam Pu Chia LÀM NGHĨA VỤ QUỐC TẾ! Ông Trung sinh năm 1957, tức là khi miền Nam được "giải phóng" th́ ông mới có 18 cái xuân xanh. Nhưng vài năm sau đó lại xảy ra chiến tranh bên Cam Pu Chia, thế mà bọn đầu gấu ở Bắc Bộ Phủ đă hết sức hiểm độc, tàn nhẫn không cho ông được vinh dự đi LÀM NGHĨA VỤ QUỐC TẾ!!! Thế là thế nào? Đă có 100 ngàn thanh niên "vinh quang" chết ở bên đó, vậy mà tại sao ông Trung không được hưởng cái vinh quang này? Bất công quá!!! Hay là bọn đầu gấu chê ông bị KHÙNG, không biết bắn súng? Điều này vô lư v́ khùng mà tại sao ông làm được thủ kho, làm chủ quán cà phê được?

KIỆN KIỆN KIỆN ngay lập tức! Ông Thiên Đức thường xuyên hô hào PHẢI TRẢ LẠI SỰ CÔNG BẰNG cho Nguyễn Tất Trung th́ bây giờ phải đ̣i gấp sự công bằng đó! Ông lại rành sáu câu về các bộ luật của việt cộng. Bộ luật nào, tên ǵ, điều số mấy, chương mấy, ông thuộc nằm ḷng y như ông là luật sư .... việt cộng thứ thiệt! H́nh như hiện nay bọn đầu gấu đang tuyển bộ đội đi làm lính đánh thuê ở I Rắc. Ông Trung phải đ̣i ngay QUYỀN LỢI này của ḿnh kẻo thiệt tḥi! C̣n nếu không th́ đ̣i bồi thường thiệt hại quyền lợi, tính từ năm 1975 đến nay, có thể lên đến vài chục triệu đô la chớ không ít!!!

2. Ông Thiên Đức viết rằng phải bảo vệ ḥn máu HIẾM HOI c̣n sót lại của ḍng họ Nguyễn Tất. Thôi ta hăy bỏ qua yếu tố thử DNA. Cứ coi như ông Trung đây là sản phẩm thứ thiệt của tên việt gian Hồ. Thật ra ông Đức khéo lo xa quá. Ông Nguyễn Tất Trung không phải là ḥn máu hiếm hoi CUỐI CÙNG của tên việt gian Hồ Chí Minh đâu. Con rơi con rớt của hắn khắp năm châu bốn bể, thiếu ǵ! Ở Mỹ, Nga, Pháp, Anh, Tàu, Ma Róc cóc keng ǵ cũng có con rơi của Hồ Chí Minh! C̣n ở Việt Nam th́ khỏi phải lo xa. Mai mốt khi Nông Đức Mạnh bị đá đít, cho về vườn th́ sẽ có khối người xuất hiện, tuyên bố ḿnh là con ruột thứ thiệt của tên đại việt gian Hồ Chí Minh, xứng đáng được kế thừa "ngôi báu" của cha ông để lại!!! Lúc đó ông Thiên Đức và ông Bùi Tín sẽ tha hồ có việc mà làm. Nội làm quân sư, kiêm luật sư .... dỏm kiêm luôn đi quyên tiền, một tuần làm 80 giờ cũng không hết việc!

3. Ông Thiên Đức đang làm một việc rất là vô ích, đó là ông nghiên cứu "luật" của việt cộng để làm quân sư cho ông Trung kiện tụi cộng sản. Việt cộng làm ǵ có luật mà nghiên cứu làm chi cho phí công? Tất cả những cái gọi là "Bộ luật h́nh sự", "Bộ luật dân sự" , "luật hôn nhân gia đ́nh" của tụi nó soạn ra chỉ nhằm để làm kiểng, để ḷe thế giới rằng tụi nó cũng văn minh , dân chủ như ai! Luật của tụi nó là .... LUẬT RỪNG!!! Luật sư thứ thiệt của tụi nó đọc c̣n chưa hiểu th́ làm sao người Việt ḿnh ở hải ngoại đọc mà hiểu? Mà hiểu để làm ǵ? Giữa hiểu và thực hành - đối với bọn việt gian cộng sản- là hai điều hoàn toàn tách biệt, tựa như hai đường rầy xe lửa. Tụi nó đọc và hiểu luật của tụi nó THEO KIỂU CỦA TỤI NÓ! Ví dụ như nó nói "cho ông đi HỌC 10 ngày" Nếu ông hiểu 10 ngày là 10 ngày th́ ông sẽ chết! Và nếu ông hiểu chữ "học" tương đương như chữ "study" th́ ông cũng chết!

Thực tế đă làm cho nhiều người sáng mắt: "học 10 ngày" tức là đi ở TÙ .... 10 NĂM!!!

"Luật" của tụi nó là "thấy như dzậy mà hổng phải như dzậy", ḿnh cứ ngây thơ, căn cứ vào chương mấy, điều mấy của bộ luật để khiếu nại, kiện tụi nó th́ chỉ tổ mất thời gian và làm tṛ cười cho tụi nó! Hiến pháp của tụi nó cũng vậy. Đừng có khiếu nại mà nói rằng căn cứ vào chương mấy, điều mấy của hiến pháp! Nếu mà làm đúng theo hiến pháp như bên nước Mỹ th́ chính quyền của tụi nó làm sao c̣n tồn tại tới ngày hôm nay?

Chắc ông cũng đă thấy thực tế đă chứng minh rất nhiều: có những người bị ṭa án việt cộng kết án là "phản động", bị tuyên án trên 5 năm tù, một thời gian sau được .... trả tự do!!! Những thằng cộng sản gộc ly khai hoặc bị đuổi ra khỏi đảng như Trần Độ, Trần Bạch Đằng, Nguyễn Văn Trấn, khi uất ức, bất măn th́ viết thơ chửi đảng vung vít cho hả giận chớ tụi nó không bao giờ nêu ra căn cứ vào chương mấy, điều mấy của bộ luật RỪNG để mà khiếu nại, bởi v́ tụi nó RÀNH SÁU CÂU QUÁ RỒI!!!

Ông không phải là luật sư việt cộng mà ông viết bài viện dẫn nhiều luật của việt cộng để làm ǵ, độc giả sẽ đánh giá ông là thành phần đi bưng bô cho việt cộng!! Phải chăng là ông muốn lập công dâng đảng, muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng việt cộng nó cũng "văn minh", có đủ các bộ luật cần thiết? Hơn nữa, chuyện "oan" của tên Trung, đó là chuyện của tụi việt cộng với nhau, hăy để cho tụi nó giải quyết với nhau, mắc mớ ǵ ông đi kêu oan giùm cho nó? Chúng ta, những người Việt tỵ nạn cộng sản lo chuyện của chúng ta c̣n chưa xong, hơi đâu đi lo cho thằng con trai của thằng đại phản quốc Hồ Chí Minh! TẠI SAO LẠI KHÉO DƯ NƯỚC MẮT KHÓC N̉I VIỆT GIAN NHƯ THẾ? Ông đang làm những chuyện ruồi bu, ngu xuẩn, chọc tức cộng đồng! Nếu ông muốn về Việt Nam đi bưng bô cho việt cộng th́ ông cứ về công khai như Phạm Duy và Nguyễn Cao Kỳ. Đừng có lôi kéo người Việt ở hải ngoại vào những chuyện ruồi bu, nếu không muốn nói ông đang cố t́nh phá thối cộng đồng, lập công dâng đảng việt cộng!!! 

Nếu ông có t́nh thương th́ ông hăy dành t́nh thương cho những người đang THỰC SỰ bị OAN KHUẤT và họ đang sống vất vưởng như những con ma đói ở ngoài đường. Đó là những người dân oan.  

 

4. Ông Thiên Đức đă viết cái tựa đề là "Hăy giải oan nghiệt cho ḍng họ Nguyễn Tất". Khi ta đề cập đến hai chữ "ḍng họ" th́ về mặt ngữ nghĩa, có nghĩa là bao gồm nhiều thế hệ, ít nhất là ba đời: đời cha, đời con và đời cháu. Cha của Hồ Chí Minh là Nguyễn Sinh Sắc uống rượu say, đă đánh chết người rồi bị cách chức. Như vậy có bị oan ức ǵ không, có phải là người tử tế đàng hoàng ǵ không mà cần phải được giải oan? Hồ Chí Minh đă giết MƯỜI TRIỆU người, có bị oan ức ǵ không mà cần phải được giải oan? C̣n tên Trung, một trong những người giàu nhất Việt Nam có bị oan ức ǵ không mà cần phải giải oan?

NỘI CÁI TỰA ĐỀ ÔNG VIẾT LÀ ÔNG MUỐN CHỬI CHA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN Ở HẢI NGOẠI RỒI. ĐÂY LÀ VIỆC LÀM CỐ Ư CHỚ KHÔNG PHẢI ÔNG KHÔNG Ư THỨC ĐƯỢC CÁCH DÙNG CHỮ CỦA M̀NH!!!

Nếu ông viết cái tựa đề là "Hăy giải mối oan nghiệt cho ḍng họ cô Nông Thị Xuân" th́ người đọc có thể thông cảm.

 

5. Trong bài viết, ông Thiên Đức thường xuyên dùng hai chữ "người t́nh" để chỉ mối quan hệ giữa cô Xuân và những người đàn bà khác đối với tên giặc Hồ. Ông dùng chữ sai bét, chứng tỏ tŕnh độ tiếng Việt của ông rất dốt. Cô xuân và những thiếu nữ đáng thương khác là những nô lệ t́nh dục. Họ bị cưỡng ép hoặc bị mua chuộc để "yêu" tên già Hồ chớ không phải t́nh yêu nam nữ giữa hai bên đến với nhau một cách tự nhiên. Không thể gọi cô Xuân là "người t́nh" của tên giặc Hồ được.

Ông lại c̣n bày ra cái tṛ rất thối là t́nh nguyện giúp ông Trung kiện đ̣i xác mẹ. Và ông đ̣i: - Nếu t́m được hài cốt cô Xuân th́ bộ trưởng công an việt cộng phải đội khăn tang, đọc điếu văn xin lỗi trước linh cữu của người chết và bài điếu văn phải được đăng trên trang nhất của báo việt cộng liên tục trong một tuần. Sau đó, theo đề nghị của ông Thiên Đức, linh cữu của "hoàng hậu" phải được đưa tới lăng của tên Hồ để "được gặp mặt người t́nh lần cuối trước khi xa cách vĩnh viễn"!!! 

Ối trời ơi, thối quá, thối quá ông Thiên Đức ơi! Bồi bút hạng bét! Mẹ đẻ của thằng bộ trưởng công an lỡ có chết, chưa chắc ǵ nó đă đội khăn tang, đọc điếu văn, ở đó mà đ̣i nó đội khăn tang, đọc điếu văn giải oan cho bà Nông Thị Xuân! Lúc tên bồi bút Tố Hữu chết rồi, người dân nước Việt đă mừng v́ từ nay họ đă thoát được một cái họa bồi bút nâng bi giặc Hồ, nâng bi việt cộng. Nhưng người dân đă lầm. Thằng bồi bút này chết đi th́ có liền thằng bồi bút khác tàn mạt hơn kế vị:

 

Các anh đâu phải nhà văn

Một bọn giết mướn kiếm ăn qua ngày

Nói thật sợ bị tù đày

Cúi luồn nịnh bợ th́ hay vô cùng!

(Thơ Nguyễn Hữu Nhật)

 

KẾT LUẬN: 

Vụ án cô Nông Thị Xuân không phải là điều ǵ mới lạ hay là "khám phá mới" ǵ của Bùi Tín. Hồi năm 1996, những sự việc này đă được phơi bày trên internet, rất nhiều người ở hải ngoại đă biết. Nhưng đến năm 2008, bọn việt gian cộng sản lại khơi lại sự việc này với những mưu đồ lưu manh và lừa bịp. Bọn chúng có nguyên một băng đảng, làm việc với nhau rất ăn khớp, có sự phân công hẳn hoi:

Thoạt tiên là tên việt gian Vũ Thư Hiên chế tạo quả bom thối ở giai đoạn một. Sau đó Bùi Tín tiếp tục làm giai đoạn hai, giả vờ kêu oan cho tên Trung và bà Xuân nhưng thật sự là muốn chạy tội cho tên Hồ Chí Minh với lư do bị mất hết quyền lực! Và đồng thời Bùi Tín muốn giới thiệu đến đồng bào ở hải ngoại về vị "hoàng tử" KHÙNG, có thể sẽ kế nghiệp "vua" trong tương lai! Cuối cùng, giai đoạn ba, ông Thiên Đức táo bạo hơn, mở rộng hai chữ "oan nghiệt" CHO CẢ D̉NG HỌ NGUYỄN TẤT và giới thiệu cho mọi người biết là bọn việt gian cộng sản rất văn minh: bọn chúng có đủ các bộ luật như h́nh luật, dân luật, luật hôn nhân gia đ́nh ..v..v.. Ngoài ra ông cũng muốn chứng minh rằng một người "dân quèn" như ông Nguyễn Tất Trung cũng có thể làm đơn kiện bộ chính trị trung ương đảng cộng sản để Đ̉I LẠI "TÀI SẢN" CỦA CHA M̀NH; ĐÓ LÀ TOÀN BỘ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM VÀ 85 TRIỆU NÔ LỆ!!! Như vậy là chế độ việt gian cộng sản dân chủ quá xá rồi, dân chủ nhất trên thế giới !!!

Bài viết của ông Thiên Đức cũng là một thông điệp muốn nhắn gửi đến các tổ chức đang đấu tranh cho tự do dân chủ ở trong và ngoài nước như sau: không được đụng đến "tài sản" riêng của D̉NG HỌ NGUYỄN TẤT. Tài sản này - lănh thổ Việt Nam, diện tích 326 ngàn ki lô mét vuông gồm toàn bộ các tài nguyên khoáng sản, rừng, biển, 85 triệu nô lệ và toàn bộ các "tác phẩm" văn học của Hồ chủ tịch- đă có cậu Trung KHÙNG kế thừa rồi! Ai mà xâm phạm các "tài sản" ấy th́ cậu Trung sẽ nhờ ông quản gia kiêm "luật sư" Thiên Đức kiện ra ṭa án quốc tế chớ không phải chuyện đùa!!! 

Treo đầu dê bán thịt chó là nghề bấy lâu nay của Bùi Tín. Bài viết của hắn giả vờ xót thương cho cái chết của cô Xuân và số phận "oan nghiệt" của cậu Trung. Nhưng đó chỉ là động tác giả. Mục tiêu chính của hắn nằm ở chỗ này: - Những độc giả thiếu suy nghĩ, sau khi đọc bài của hắn, sẽ thảo luận với nhau rằng: - Thật không ngờ tên Trần Quốc Hoàn ác đến như thế, quyền lực của hắn lớn quá, đến bác Hồ cũng phải sợ! Không ngờ ngay từ hồi năm 1956, bác Hồ đă bị mất hết quyền hành rồi! Thế th́ việc xâm lăng miền Nam, vụ tàn sát tết Mậu Thân, vụ dâng đảo Hoàng Sa, Trường Sa hồi năm 1958 cho Trung Cộng đâu có phải do bác gây ra???!!!

Cái chết của cô Xuân nên được xem như những cái chết của hàng triệu người dân khác dưới bàn tay đồ tể tàn độc của tên giặc Hồ. Tương tự như những cái chết của hàng trăm ngàn người dân bị đấu tố hồi cải cách ruộng đất hoặc vụ tàn sát hồi tết Mậu Thân ở Huế. Không thể xem đó là cái chết của "hoàng hậu" hoặc "người t́nh" của tên Hồ Chí Minh! Ông Thiên Đức đă gán mấy chữ "hoàng hậu" và "người t́nh" cho cô Xuân như vậy là xúc phạm tới vong linh của người đă khuất. Trên thực tế, đă có hàng trăm ngàn cái chết khác, oan khuất hơn gấp ngàn lần cái chết của cô Xuân mà cho đến nay họ vẫn chưa được giải oan! Và đang có hàng trăm ngàn người phải chịu những hoàn cảnh oan nghiệt do việt cộng gây ra, đau khổ hơn hoàn cảnh của ông Nguyễn Tất Trung rất nhiều. Nếu cần phải giải oan hoặc thương xót, chia sẻ yêu thương th́ những người này mới là những người xứng đáng, chớ không phải "cậu" Trung KHÙNG.

Tại sao không giải oan cho bà Nguyễn Thị Năm mà cứ lo giải oan cho ḍng họ Nguyễn Tất, vốn từ trên xuống dưới toàn là loài việt gian, phản dân hại nước?

Hồ Chí Minh là tên tội đồ của đất nước và dân tộc. Trong khi toàn dân đang t́m mọi cách để đạp đổ "thần tượng" Hồ Chí Minh th́ ông Thiên Đức lại cố gắng đi "giải oan" cho nó! Việc làm của ông là việc làm của một tên việt gian đi bưng bô cho việt cộng một cách rất trơ trẽn và hèn! Tiếp tay với kẻ cướp để củng cố cho cái chế độ bạo tàn của chúng nó th́ chính bản thân ḿnh cũng là ăn cướp!

Riêng đối với ông Nguyễn Tất Trung, nếu ông c̣n lương tâm của một con người, muốn được người dân xem ông như là một con người (chớ không phải là loài cầm thú) th́ ông phải chối bỏ cái họ "Nguyễn Tất". Ông nên ra ṭa xin làm lại giấy khai sinh, mang họ mẹ là họ NÔNG. Mẹ ông và cô của ông là những nạn nhân rất đáng thương. Ông không nên nghe theo lời xúi dại của mấy tên việt gian như Bùi Tín, Thiên Đức làm đơn kiện TRUY T̀M PHỤ HỆ, bởi v́ Hồ Chí Minh là một tên tội đồ dân tộc, một sự đại ô nhục cho cả lịch sử của dân tộc Việt nói chung và cho bản thân ông nói riêng, nếu ông nh́n nhận nó là cha ruột của ông! Ngàn năm bia miệng hăy c̣n trơ trơ, người dân người ta cứ nguyền rủa hoài măi không thôi! Ông nên nhớ tên giặc Hồ đă làm chết MƯỜI TRIỆU người! Vinh dự ǵ mà đ̣i được làm người kế thừa của tên giặc Hồ? Toàn bộ tài sản của nó để lại đều là tài sản ăn cướp và ăn cắp! Ông mà kế thừa những tác phẩm "văn học" của nó th́ cả thế giới người ta sẽ xúm lại chửi ông, nhổ nước miếng vào mặt ông, lúc đó ông chỉ c̣n có nước mang mặt mo suốt đời! C̣n cái hang Bắc Pó là sào huyệt của bọn cướp, hănh diện ǵ mà ông c̣n ṃ tới đó để chụp h́nh lưu niệm? 

Những thằng việt gian ở hải ngoại như Vũ Thư Hiên, Bùi Tín, Thiên Đức nó chỉ lợi dụng ông để mưu đồ chính trị cho bản thân chúng nó và cái đảng cướp việt gian cộng sản của chúng nó. Bọn chúng chẳng có yêu thương ǵ ông hoặc mẹ ông đâu. Nó càng làm lớn chuyện cuộc đời của ông là càng làm cho ông thêm nhục. Mẹ của ông cũng không thể nào nhắm mắt được nơi suối vàng!

Ong nên sám hối và sửa chữa những sai lầm. Muộn c̣n hơn không!

 

Trần Thanh

Ngày 22 tháng 3 năm 2008

 

==============================

Chú Thích:

1. Hồi năm 2000, tôi có đọc lá thơ tố cáo của ông Vơ Tử Đản đăng trên các báo trên internet. Ông Đản tố cáo Bùi Tín đă giết cha ông và các người thân khác trong gia đ́nh ông, hồi năm 1947. Ông Đản thách đố ông Bùi Tín đối chất công khai với ông. Sau đó tôi có đọc lá thơ trả lời của ông Bùi Tín, bác bỏ toàn bộ những lời tố cáo của ông Đản.Sự việc này đến nay vẫn chưa ngă ngũ.

 

2. Sau năm 1954, một số lực lượng của việt cộng tập kết ra bắc, Lê Duẩn theo lệnh của Hồ lén ở lại miền Nam để tiếp tục hoạt động, măi đến đầu năm 1957 hắn mới ra bắc luôn và là ủy viên bộ chính trị. Quư bạn đọc có thể tham khảo thêm qua bài viết của tác giả Hứa Hoành "Bí ẩn cuộc đời của Lê Duẩn": http//www.hungviet.org/huahoanh/huahoanh-8.html

 

 

6/08. 7/08. 8/08. 9/08. 10/08. 11/08. 12/08