Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Dân tộc Việt Nam không cần thắp đuốc đi t́m tự do, dân chủ, nhân quyền ở Washington, Moscow, Paris, London, Péking, Tokyo. Đó là con đường của bọn nô lệ vọng ngoại, làm nhục dân tộc, phản bội tổ quốc, đă đưa đến kết thúc đau thương vào ngày 30 – 4- 1975 và để lại một xă hội thảm hại, đói nghèo lạc hậu ở Việt Nam gần nửa thế kỷ nay..Đă đến lúc quốc dân Việt Nam phải dũng cảm, kiên quyết đứng lên dành lại quyền quyết định vận mạng của đất nước. Kim Âu

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

  

Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma

 

 

 

 

 

Hiện Tượng Đạt-Lai Lạt-Ma Kỳ I

 

I. Shareefa Panchbhaya

(Challenging the Dalai Lama on his Views on the Israeli Occupation)

II. Mick Napier

(The Dalai Lama and Zionism - Tibet and Palestine)

Primary references:

- Robert Gates Sr.: The Conspiracy That Will Not Die: How the Rothschild Cabal Is Driving America into One World Government

- Shareefa Panchbhaya

- Mick Napier

 

 

1. Shareefa Panchbhaya, Challenging the Dalai Lama on his Views on the Israeli Occupation:

Vào tháng 6/2012, Đạt Lai Lạt Ma đến Thăm Đại Học Westminster ở Tel Aviv, Israel, và diễn thuyết về Tibetan Values and Democracy (Giá Trị và Dân Chủ Tây Tạng). Kẻ viết bài nầy (Shareefa Panchbhaya) đă từng ngây thơ hậu thuẫn Lạt Ma trong quá khứ, từng dễ say mê v́ những rao giảng về ḷng từ bi hỉ xả nhưng lại không chịu phân tích quan điểm của ông về tự do và dân chủ. Bài diễn thuyết nói trên đă khiến tôi mở mắt trước nhăn quan của Lạt Ma.

Đây là một nhận định của Đạt Lai Lạt Ma trên tờ Morning Star: Những người tị nạn Tây Tạng luôn luôn tự nhắc nhở rằng chúng ta phải học hỏi bí quyết của người Do Thái để duy tŕ truyền thống của chúng ta, có khi trong những hoàn cảnh thù nghịch... Người Tây Tạng và người Do Thái muốn sống trong ḥa b́nh. (Among Tibetan refugees we are always saying to ourselves that we must learn the Jewish secret to keep up our traditions, in some cases under hostile circumstances... Tibetans and Israeli’s want to live in peace.)

Xin đừng quên Israel dứt khoát là loại thuốc độc đối với nhân loại v́ đang tiến hành chủ nghĩa lập quốc Zionism và chà đạp nhân quyền của người Palestine. Vào cùng thời điểm mà Trung Quốc chiếm đóng Tây Tạng, một quốc gia khác cũng khứng chịu một thảm kịch tương tự: Palestine. Việc Israel chiếm đóng Palestine được tiếp tục với sự hậu thuẫn toàn diện của Hoa Kỳ và tổ chức Do Thái American Israeli Political Affairs Committee (AIPAC). Hàng triệu người bản xứ Palestine đă phải tị nạn ngay trên đất nước của ḿnh và không được quyền hồi hương. Đôi khi chúng tôi nghe thấy những phát biểu bênh vực Israel nhưng không hề nghe ai đả động ǵ đến nổi thống khổ của người Palestine, không ai đả động ǵ đến chính sách diệt chủng của Israel đối với người Palestine dưới chế độ chiếm đóng phi pháp của Israel.

Một vài trích dẫn khác của Đạt Lai Lạt Ma:

- The best way is, no matter who they are they should live together and help each other. (Cách tốt nhất là, bất luận họ là ai, họ nên sống chung và giúp đỡ lẫn nhau.) A hah! Người Tây tạng nên tiếp tục sống chung với người Hán? Trong áp bức, bóc lột và diệt chủng?

- I think after all if both sides stand firm, sooner or later there will be some clash and that will not solve the problem. (Tôi nghĩ rằng, chung quy, nếu cả hai bên đều cố chấp th́ sớm muộn ǵ cũng xảy ra xung đột và vấn đề sẽ không được giải quyết.) Đạt Lai Lạt Ma thử thuyết phục Trung Quốc và Israel đừng "cố chấp" đi?

Đạt Lai Lạt Ma thường giữ thái độ "ba phải," "trung dung," "trung lập," thường giả vờ chỉ trích "bạo động," nhưng chỉ trích một cách vu vơ, không dám trực tiếp động đến Bắc Kinh hay Tel Aviv, nguồn gốc đích thực của bạo động. Nếu bạn đứng trung lập trong những hoàn cảnh bất công, tức là bạn đứng về phía kẻ áp bức. Đạt Lai Lạt Ma cũng đạo đức giả như đám chính trị gia Tây Phương thân Do Thái - những thế lực mà Lạt Ma dường như đang cố ve văn. Đạt Lai Lạt Ma công khai đề cao và bênh vực tên tội đồ chiến tranh Shimon Peres, một trong những nguyên nhân đày đọa người Palestine và bành trướng các khu định cư Do Thái bằng vũ lực, giết hại trẻ con bằng chất độc phosphor rải tên Dăi Gaza, bỏ tù hàng ngàn người Palestine không xét xử.

Kẻ có ḷng từ bi hỉ xả đích thực là kẻ biết nhận thức được bất công, không b́nh thản nh́n bất công đó với nụ cười trên môi hay đánh đàn phụ họa mà phải có can đảm đứng lên tranh đấu và giúp người khác tranh đấu. Đạt Lai Lạt Ma là một con rối đang nằm trong tay các cường quốc Tây Phương, hỗ trợ những nhà nước và những giới lănh đạo hiếu chiến nhằm thăng tiến chủ nghĩa đế quốc và thực dân kiểu mới.

Tôi, Shareefa Panchbhaya, không tin Đạt Lai Lạt Ma đại diện cho ư chí hay quyết tâm của người Tây Tạng đă và đang tự thiêu đề đ̣i độc lập. Chính Đạt Lai Lạt Ma đa từng nói rằng người Tây Tạng muốn ông ta làm người lănh đạo nhưng họ có lắng nghe ông hay không là chuyện khác.

 

2. Mick Napier, The Dalai Lama and Zionism - Tibet and Palestine

Trong khi số người theo Cơ Đốc Giáo đang suy giảm nhanh chóng, Phật Giáo là một ngoại lệ khiêm nhường; và đáp ứng tích cực đối với chuyến viếng thăm của Đạt Lại Lạt Ma đến ba thành phố Tô Cách Lan vào tháng 6/2012 cho thấy những hy vọng mà một số người đă đặt nơi ông.

Tuy nhiên, những hy vọng nầy đă đặt hoàn toàn không đúng chỗ. Trong khi kế hoạch diệt chủng Palestine của Israel được tiến hành không ngưng nghỉ, trong khi chế độ Israel công khai tuyên bố những kế hoạch của họ nhằm biến đổi thành phần chủng tộc trên mọi lănh thổ mà quân đội của họ kiểm soát bằng các xây dựng những khu định cư toàn người Do Thái và tống xuất hết người Palestine ra ngoài, Đạt Lại Lạt Ma lại hỗ trợ những phong trào thanh niên Zionist Do Thái như là một mô h́nh mẫu cho thanh thiếu niên Tây Tạng.

Xin đừng quên chế độ Israel và Trung Quốc cùng công khai tiến hành chính sách ḥa tan yếu tố chủng tộc bản xứ bằng thủ đoạn nhập cư, tra tấn, bắn chết những người biểu t́nh, giam cầm không xét xử, bưng bít với bên ngoài trong những khu vực vi phạm nhân quyền, không điều tra các vụ giết người của các lực lượng an ninh và bán quân sự...

Tuy nhiên, thủ đoạn và kế hoạch của Israel c̣n vượt xa chế độ Bắc Kinh, v́ Israel từ lâu cố t́nh loại bỏ toàn bộ sắc dân bản xứ của Palestine và củng cố một hệ thống kỳ thị chủng tộc cực kỳ khắc nghiệt để kiểm soát những người bản xứ trong khi thi hành chính sách tước đoạt tài sản và diệt chủng công khai.

Theo tường tŕnh của nhật báo Harretz năm 2003, Đạt Lại Lạt Ma đă kêu gọi giới trẻ Tây Tạng tham dự các trại hè thuộc phong trào Zionist của Do Thái ở Anh để mô phỏng phong trào nầy. Đương nhiên mô h́nh đó bao gồm chính sách diệt chủng, kỳ thị chủng tộc, vi phạm nhân quyền... Phải chăng đó là tương lai của một Tây Tạng mà Đạt Lại Lạt Ma hướng đến? Thật khó mà dung ḥa chủ trương công khai của Đạt Lại Lạt Ma về "non-violence, compassion and universal responsibility" (bất bạo động, từ bi hỉ xả, và trách nhiệm đại đồng) với một mô h́nh như thế.

Mỉa mai thay, chỉ sau Nga, Israel đứng hàng thư nh́ trong vai tṛ cung cấp vũ khí cho Trung Quốc, từng có những hợp đồng béo bở nhằm hiện đại hóa bộ máy chiến tranh và đàn áp của Bắc Kinh được giả định là kẻ thù của nhân dân Tây Tạng, được giả định là đối tượng tranh đấu của nhân dân Tay Tạng. Đạt Lại Lạt Ma đang đứng về bên nào?

 

3. Tài liệu bên lề

 

 

(1) Đạt-lai Lạt-ma khai mạc hội nghị UNCED do hội kín ILLUMINATI của Do Thái tổ chức năm 1992

 

Theo Robert Gates Sr. trong The Conspiracy That Will Not Die - How the Rothschild Cabal Is Driving America into One World Government, Chủ nghĩa Satanism ngụy trang nghị tŕnh của nó trong những khẩu hiệu nghe có vẻ bùi tai và mơ hồ như “economic justice” và “international peace.” Họ đang soạn thảo một hiến pháp quốc tế mệnh danh là Earth Charter (Hiến Chương Trái Đất) sẽ có uy lực thần quyền (holy writ). Cuối cùng Hiến Chương nầy sẽ được tŕnh lên Liên Hiệp Quốc như một bản sao đa thần thế kỷ 21 của Hộp Thánh Ark of the Covenant. (Theo Kinh Thánh Do Thái, Ark of the Covenant. là một chiếc rương gỗ mạ vàng có chứa 10 Điều Răn và Cựu Ước Kinh.) Steven Rockefeller và tổ chức Rockefeller Brothers Fund đứng phía sau sáng kiến nầy. Theo Joseph Farah trên tờ World Net Daily , đó là những kẻ tà đạo và nguy hiểm đang tiến hành những kế hoạch dài tầm nhằm chiếm lấy nhiều quyền hành hơn nữa và triệt hạ bất kỳ vết tích nào c̣n lại của tự do trên thế giới.

Vào năm 1992, Maurice Strong là Tổng Thư Kư của Hội Nghị Thế Giới UNCED. Hội nghị nầy là một tổ chức quốc tế gồm những khuôn mặt quyền thế trong phong trào môi sinh, chính phủ, kinh doanh, và giải trí. Đạt-lai Lạt-ma khai mạc hội nghị. Theo Gary Kah, để bảo đảm sự thành công của hội nghị, Hannah, vợ của Strong đă tổ chức một đợt cầu nguyện đêm không ngủ kéo dài ba tuần với những thành viên Wisdomkeepers - tức một nhóm những tay mệnh danh là "global transformationalists." Qua lửa thiêng cháy suốt ngày đêm, trống đánh, và trầm tư, nhóm nầy tự cho đă giúp duy tŕ "biểu mẫu năng lượng (energy pattern)" trong suốt thời gian hội nghị. Người ta hy vọng Hiến Chương Earth Charter sẽ là kết quả của biến cố nầy. Sự thật không phải thế; tuy nhiên, một thỏa thuận quốc tế đă được chấp thuận – Agenda 21 - giúp phác họa sự phát triển quốc tế bền vững cần thiết để thiết lập một thỏa thuận về Hiến Chương Earth Charter trong tương lai. Maurice Strong gián tiếp đề cập đến nghị tŕnh ngoại giáo công khai (pagan agenda) được đề xuất cho Hiến Chương Earth Charter tương lai. Trong diễn văn khai mạc hội nghị, ông nói, "Trách nhiệm ngày nay của một người chính là lựa chọn giữa lực bóng tối và lực ánh sáng (force of darkness and force of light)." Force of darkness là những người theo tín ngưỡng lỗi lời Judeo-Christian; những người tiếp tục con đường ly khai khỏi Thượng Đế đích thực duy nhất. Force o f light (Lucifer) là chủ thuyết tân kỷ nguyên hoàn chỉnh về một Tôn Giáo Tân Thế Giới ngoại giáo hữu thần (pagan deistic New World Religion). Trong Tân Kỷ Nguyên đó sẽ không c̣n chỗ cho lực bóng tối và tư tưởng ly khai (separativeness). Strong kết luận, "Do đó chúng ta phải biến đổi thái độ của chúng ta và phục hưng ḷng cung kính đối với những định luật thượng đẳng của thiên nhiên thần thánh (Superior Laws of Divine Nature).”

 

 

 

(2) Định mệnh của Do Thái là làm chủ thế giới

Trong cuốn A Program for the Jews, Harry Waton, một tác giả và đồng thời là một giáo sỹ Do Thái, nói rằng ĐQX là một mô phỏng của chủ nghĩa Juda (Judaism) v́ ĐQX đă đón nhận những nguyên tắc và tư tưởng của chủ nghĩa Judaism để đánh bại sức mạnh Do Thái. Tác giả đề cập nhiều về những lư tưởng bá quyền của chủ nghĩa ĐQX, nhưng lại nói rất ít về chủ nghĩa kỳ thị chủng tộc Do Thái. Theo giáo sỹ Waton trong cuốn sách vừa đề cập ở trên, người Do Thái là một dân tộc thượng đẳng có sứ mạng cai trị thế giới. Ông giải thích, "V́ người Do Thái là dân tộc thượng đẳng và có văn hóa cao nhất trên trái đất nên họ có quyền khuất phục phần c̣n lại của nhân loại để làm chủ trên toàn trái đất ... đó là định mệnh mang tính lịch sử của người Do Thái." Giáo sỹ bá quyền nầy cũng cho rằng người Do Thái chủ yếu là những thượng đế dưới đất. Ông nói, "Người Do Thái nên nhận thức rằng Chúa Trời (Jehovah) không c̣n ngự trên trời nữa, mà đang ngự trong chúng ta ngay trên mặt đất; chúng ta không c̣n phải nh́n lên Chúa Trời như ngài ở bên trên chúng ta và bên ngoài chúng ta nữa, mà chúng ta phải nh́n ngài ngay bên trong chúng ta."

Những lời tuyên bố bá quyền loại nầy rất phổ thông trong các giới Do Thái theo chủ nghĩa nước lớn. Chaim Weizmann, chủ tịch lâu đời của tổ chức World Zionist Organization (WZO) và sau nầy là thủ tướng đầu tiên của Israel, đă theo đuổi nghị tŕnh Zionist một cách triệt để. Để đe dọa những ai phản đối quyết tâm chinh phục Palestine và khuất phục người dân ở đó, Weizmann tuyên bố: "Chúng tôi đă đạt được Bản Tuyên Bố Balfour (Balfour Declaration) không phải do phép lạ, mà do liên tục tuyên truyền, do không ngừng thể hiện sức sống của dân tộc chúng tôi. Chúng tôi đă nói với các giới hữu trách: Chúng tôi sẽ lập quốc ở Palestine bất luận các ông có muốn hay không. Các ông có thể giúp làm nhanh hơn hay làm chậm lại mục tiêu của chúng tôi. Tuy nhiên, tốt hơn các ông nên phục tùng chúng tôi để khỏi biến những sức mạnh xây dựng của chúng tôi thành sức mạnh phá hoại đưa đến lật đổ thế giới."

 

(3) Nguồn gốc Do Thái của chế độ Cộng Sản Mao Trạch Đông

Một khám phá mà các nhà báo và sử gia Mỹ và Tây Phương bị cấm đề cập đến liên quan đến những nguồn gốc của cuộc cách mạng Trung Cộng của Mao Trạch Đông. Thực ra, Mao là một tên nông dân ngu xuẩn và vô năng được Skull và Bonesmen huấn luyện và được những tên Do Thái xă hội chủ nghĩa từ Hoa Kỳ tiến dẫn vào một chi hội Tam Điểm Quốc Tế (Internationalist Masonic Lodge). Tiến tŕnh nầy được thực hiện với sự cho phép ngấm ngầm của Tổng Thống Franklin D. Roosevelt, một thành viên Tam Điểm cấp 32, và sau nầy của Tổng Thống Harry S. Truman, một thành viên Tam Điểm cấp 33. Từ đó Mao đă trở thành một tên bù nh́n bị kiểm soát chặt chẽ bởi những tay cách mạng Do Thái – như Israel Epstein and Sidney Shapiro đă sống ở Trung Quốc và nắm quyền kiểm soát trên hai lănh vực then chốt của chính phủ Bắc Kinh – tài chánh và truyền thông (tuyên truyền). Điều lư thú là, ngày nay những tay Do Thái Zionist cũng nắm trong tay hai công cụ then chốt đó trong chính phủ Mỹ – tài chánh và truyền thông. Như thế, Mao được Do Thái huấn luyện từ trong trứng nước như h́nh bên cạnh cho thấy. Các trùm Do Thái có mặt trong hàng ngủ  lănh đạo của Mao, nhất là trong lănh vực thông tin và tài chánh.

 

(4) Israel giúp hiện đại hóa Trung Quốc

Mối quan hệ nói trên được thắt chặt hơn với sự ra đời của nhà nước Israel. Trong New York Post, 3/30/1997,  Uri Dan cho biết, vào năm 1979, Thủ tướng Do Thái Menachem Begin nhận được sự chấp thuận của Mỹ cho phép Shaul Eisenberg tiến hành một hiệp thương 10 năm trị giá 10$ tỉ dollars để hiện đại hóa quân đội Trung Quốc. Uri Dan mô tả hiệp thương nầy như là "một trong những hiệp thương quan trọng nhất trong lịch sử Do Thái," và "Trung Quốc nhấn mạnh phải giữ bí mật tuyệt đối." Do Thái đóng vai tṛ chính trong việc cung ứng vũ khí cho TQ, kể cả những trang bị quân sự tối tân do Mỹ sản xuất; và vai tṛ nầy nhiều lần đă trở nên một vụ tai tiếng công cộng trong thập niên vừa qua. Trong năm 1999, tờ New York Times phúc tŕnh: "Do Thái từ lâu đă có một quan hệ quân sự mật thiết và bí mật với TQ. Các chuyên gia vũ khí cho biết những quan hệ nầy đă đưa đến những vụ bán vũ khí trị giá lên đến hàng tỉ dollars trong những năm gần đây và đă gây nên nhiều quan ngại ở Hoa Kỳ." Xin ghi nhận: tờ New York Times  nói rằng những quan hệ giữa  Do Thái và TQ là mật thiết, bí mật, và lâu dài. Elta, một chi nhánh của Israeli Aircraft Industry, đă thiết kế hệ thống radar tối tân Phalcon cho không lực TQ. Năm 1999, Howard Phillips phúc tŕnh: Do Thái là nguồn cung ứng vũ khí lớn thứ nh́ cho TQ. Một báo cáo gần đây của Kenneth W. Allen và Eric A. McVadon thuộc Trung Tâm Henry L. Stimson Center, một tổ chức nghiên cứu ở Washington, cho biết Do Thái đă cung ứng cho TQ một loạt những vũ khi, kể cả những thiết bị điện tử cho xe tăng, truyền tin và trang bị quang học, phi cơ và hỏa tiễn, trong một quan hệ đă có ít nhất từ hai thập niên trước. Trong khi đó, măi đến năm 1997 quan hệ ngoại giao chính thức mới được thiết lập. Bản báo cáo viết tiếp: Cả TQ lẫn Do Thái đều tỏ ra hưởng lợi về quân sự và chính trị từ quan hệ mua bán vũ khí và chuyển giao kỹ thuật. Ngoài việc kiếm tiền từ TQ, một số viên chức Do Thái ngụy biện rằng việc bán vũ khí và chuyển giao kỹ thuật quân sự cho TQ sẽ buộc TQ cam kết không bán vũ khí cho những kẻ thù của Do Thái ở Trung Đông. Như thế quan hệ bí mật về mua bán vũ khí và chuyển giao kỹ thuật quân sự đă được tiến hành từ thập niên 1970. Những phản đối  của Mỹ đối với việc Do Thái chuyển giao những hệ thống quân sự tối tân cho TQ chỉ là trống rỗng. Những phản đối giả vờ đó của một quốc gia bợ đỡ Do Thái chỉ là tṛ nhảm nhí, v́ chính Mỹ lúc đó đă dấn thân vào cùng một quan hệ tương tự với TQ (cũng như đă từng chấp thuận những hiệp thương của Eisneberg với TQ).

 

 

Tạm kết

 

Tóm lại, dù được nh́n theo một quan điểm nào đi nữa, th́ công tŕnh chủ yếu của Đạt Lai Lạt Ma chỉ là rao giảng chủ trương bất bạo động và thuyết từ bi hỉ xả không đúng nghĩa, không đúng cách, không đúng chỗ, và không đúng lúc. Thánh Gandhi không chỉ dùng nước bọt để giúp giải phóng Ân Độ. Martin Luther King không chỉ dùng nước bọt để giúp giải phóng người da đen. Lời nói, dù bóng bẫy khoa ngôn đến đâu, cũng chỉ là lời theo gió bay đi nếu không có hành động. Ngôn từ bóng bẫy nhiều khi chỉ là liều thuốc ngủ nếu không có hành động. Nếu không thực sự có ḷng nhân ái và yêu dân tộc của một kẻ tu hành đích thực như Thánh Gandhi th́ những lời rao giảng kia chung quy chỉ là liều thuốc an thần biến dân tộc Tây Tạng thành ngọn cỏ gió đùa trước bạo lực xâm lăng của Nhà Hán. Cũng như Tân Cương và Nội Mông, Tây Tạng đang rơi vào Tam Giác Quỹ Mỹ+Tàu+DoThái. Thế giới không nên trông cậy vào những thành phần được giải quyết "tị nạn" ở nước ngoài, kể cả Ấn Độ và nhất là Hoa Kỳ - vốn được định nghĩa là một "Melting pot," không theo định nghĩa của các nhà Lập Quốc mà theo định nghĩa của một Mê Cung Do Thái, sẵn sàng làm tan biến mọi bản sắc dân tộc, nếu có, đừng nói đến hoài băo đấu tranh dành độc lập cho xứ sở ḿnh.

- Không phải ngẫu nhiên mà từ nhiều thập niên truyền thông Do Thái trị ở Hoa Kỳ và Tây Phương nói chung đă ra sức bôi trơn đánh bóng vị giả thần Đạt Lai Lạt Ma nầy qua những tṛ nâng bi của đám nguyên thủ bù nh́n và qua những lá bùa phù thủy như Nobel Ḥa B́nh, chẳng hạn.

- Không phải ngẫu nhiên mà Bắc Kinh thỉnh thoảng giả vờ phản đối khi một quốc gia hay tổ chức chính trị/tôn giáo nào tiếp đón Đạt Lai Lạt Ma. Nếu không làm thế th́ Bắc Kinh và Do Thái khó bịp được ai lâu dài.

- Không phải ngẫu nhiên mà Đạt Lai Lạt Ma đưa ra những câu nói "hàng hai" mang tính Thiên Mệnh và chủ bại như "If you cannot do anything, then there is also no need to worry." (Nếu bạn không thể làm được ǵ th́ cũng đừng bận tâm). Nếu Tây Tạng không thể làm ǵ để thoát ách thống trị của Bắc Kinh th́ đành cúi đầu khuất phục theo Thiên Mệnh vậy. - Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà người đời có câu ngạn ngữ "Khẩu Phật tâm xà."

Bên trên con Đại Xà Tinh là con Đại Ác Điểu Đa Đầu Do Thái. Chung quanh và phía sau con Đại Xà Tinh là những Tiểu Xà Tinh buôn thần bán thánh và vô số những Đàn Ngan ung dung quờ quạng trên Xa Lộ Những Người Mù. - Xin đừng quên chân lư trong phát biểu của Giáo Sỹ Do Thái Stephen, "Communism is Jewish" (Cộng Sản là Do Thái) - và ngược lại, Do Thái là cộng sản. Cấu kết với Do Thái là cấu kết với Cộng sản, hay đúng hơn, chỉ có Cộng sản mới cấu kết với Do Thái. Ở đâu có Do Thái ở đó có Cộng Sản và Cộng Sản luôn theo chân những con Đại Xà Tinh và Tiểu Xà Tinh để nhuộm đỏ địa cầu.

 

Hiện Tượng Đạt-Lai Lạt-Ma Kỳ II

 

** Luôn luôn có những quan hệ hữu cơ và mắt xích giữa chủ nghĩa Cộng Sản, hội kín Illuminati, Tam Điểm Quốc Tế, Công Giáo Ḍng Tên, Tam Điểm Trung Quốc, Trí Công Đảng Trung Quốc, Thiên Địa Hội (Tiandihui), Hồng Môn Hội (Hongmen), tổ chức tội ác Tam Hoàng (Triads)... Từ nhiều thế kỷ trước, Tam Điểm Tây Phương và Công Giáo Ḍng Tên đă thao túng Ḍng Lạt-ma (Lamaism) Tây Tạng, trong đó có Đạt-lai Lạt-ma. Đạt-lai Lạt-ma phục vụ Tam Điểm TQ và Illuminati như h́nh bên dưới cho thấy. Do đó, Đạt-lai Lạt-ma không thể là một lănh đạo tinh thần đích thực của dân tộc Tây Tạng. Những phần sau sẽ đi sâu vào vấn đề nầy.

 

 

Mục Lục

 

1. Hội Tam Điểm (Freemasonry)

1.1 Tam Điểm Bắc Âu

1.2 Tam Điểm Trung Hoa

1.3 Trung Hoa: Tam Cực của New World Order

1.4 Ḍng Tên ở Trung Hoa

2. Tam Điểm Trung Hoa và Trí Công Đảng Trung Quốc

2.1. Trí Công Đảng và Tam Điểm

2.2. Macao, và những tổ chức tội ác Tam Hoàng

2.3. Vai tṛ của Tam Điểm TQ

2.4. Tam Điểm TQ và Illuminati

2.5. Âm mưu quốc tế

3. Hiện tượng Đạt-lai Lạt-ma

3.1. Đạt-lai Lạt-ma: ca sỹ cho New World Order

3.2. Đạt-lai Lạt-ma: cái chảo quyền lợi

3.3. Đạt-lai Lạt-ma: ngụy thần

3.4. Đạt-lai Lạt-ma ngồi cùng mâm với đám tội đồ

3.5. Đạt-lai Lạt-ma khai mạc hội nghị UNCED của Illuminati

4. Tạm kết

Primary references:

- Leo Lyon Zagami: Confessions of an Illuminati Vol II: The Time of Revelation and Tribulation Leading up to 2020

- Robert Gates Sr.: The Conspiracy That Will Not Die: How the Rothschild Cabal Is Driving America into One World Government

- Henry Makow: Illuminati, The Cult that Hijacked the World

- Mark Dice: Inside the Illuminati

- Johnny Cirucci: Illuminati Unmasked, Everything you need to Know about the New World Order and How We Will Beat It

1. Hội Tam Điểm (Freemasonry)

 

1.1 Tam Điểm Bắc Âu

 

Biểu tượng Tam Điểm Bắc Âu gồm có h́nh một con báo (leopard), con gấu (bear), và con sư tử (lion). Tam Điểm Bắc Âu có ba h́nh thức:

(i) Hồi Giáo (Muslims): nguồn gốc của Muslim Brotherhood rất nổi tiếng hiện nay;

(ii) Công Giáo: một phần của Công Giáo Ḍng Tên (Jesuits); và

(iii) Do Thái Lập Quốc (Jewish Zionists): luôn hiện diện trên thượng đỉnh quyền lữ thế giới như là những ảnh hưởng chính phía sau Chính Phủ Thần Bí (Occult Government) tiến đến việc thành lập Chính Phủ Toàn Cầu (One-World Government).

 

1.2 Tam Điểm Trung Hoa

 

Ít nhất đó là toàn cảnh Tam Điểm cho đến sự trổi dậy gần đây của cái mệnh danh là (i) Irregular Chinese Freemasonry (Tam Điểm Trung Hoa Bất Quy Ước) và (ii) Hogmen (Đại Môn) hay Hung Mun (Hồng Môn) – c̣n được gọi là Tiandihui (Thiên Địa Hội - Society of the Heaven and the Earth). Những hội nầy không được phần c̣n lại của thế giới Tam Điểm nh́n nhận như là những tổ chức Tam Điểm Quy Ước (Regular Masonry hay Masonry). Đó là lư do những tổ chức nầy hăy c̣n là một đề tài bí mật.

Cũng cần nhấn mạnh rằng truyền thống Tam Điểm Trung Hoa không liên quan ǵ đến huyền thoại Ngôi Đền Solomon và cũng không liên quan đến truyền thống Tam Điểm Do Thái-Cơ Đốc (Masonic Judeo-Christian). Dựa trên bối cảnh lịch sử và tôn giáo, điều nầy có vẻ tự nhiên, v́ Hồng Môn và Thiếu Lâm (Sanheui hay Three Harmonies Society hay Triad – Hội Tam Hoàng) đều xuất phát từ một hội kín mang tên Thiện Địa Hội (Tiandihui c̣n gọi là Company of Heaven and Earth). Theo Kelvin Bechkam Chow, một thành viên của phái nầy, Thiên Địa Hội được thành lập dưới thơi Vua Khang Hi (1654-172). Tài liệu nghiên cứu độc lập cho rằng Thiên Địa Hội được chính thứ hành lập vào khoảng năm 1760. Theo Wikipedia, môn phái bí mật nầy được sáng lập bởi năm nhà sư Thiếu Lâm gọi là Ngũ Tổ (Five Elders):

1.       Chí Thiện thiền sư ( ), cùng học tṛ Hồng Hy Quan lênh đênh trên thuyền của một đoàn hát (hồng thuyền) và về sau Hồng Hy Quan sáng tạo Hồng gia quyền

2.       Bạch Mi đạo nhân ( ): sau trốn lên núi Nga Mi và tại đây ông khai sinh Bạch Mi quyền

3.       Ngũ Mai sư thái ( ): tổ sư môn Bạch Hạc quyền và Vịnh Xuân quyền

4.       Phùng Đạo Đức ( ): sau ngụ ở núi Vơ Đang, sáng lập Bạch Hổ phái và tuyệt kỹ Thiết sa chưởng

5.       Miêu Hiển chân nhân ( 顯真 ): có con gái là Miêu Thúy Hoa và cháu là Phương Thế Ngọc.

 

1.3 Trung Hoa: Tam Cực của New World Order

 

Theo những chuyên gia về lịch sử, những nhà sư thiếu lâm nầy, họ đă thoát chết trong một vụ tàn sát ở thiếu lâm tự vào năm 1647, ngay sau khi Nhà Thanh thay thế Nhà Minh (trị v́ đến năm 1644). Trong thời trị v́ của Vua Khang Hi, Hoàng đế thứ tư và cũng là hoàng để cuối cùng của Trung Hoa, phái Thiếu Lâm nhận được sự kết nạp của những thành phần trung thành với Nhà Minh và trở thành một cuộc cách mạng bí mật; và, tiếc thay, như một xu thế tất yếu của lịch sử, liên kết đó đă dẫn đến sự dính líu vào các hành động tội ác. Một phần của sự kiện nầy là v́ họ bi ngược đăi. Dó đó, họ không thể tiến hành những công tác b́nh thường, và hậu quả cuối cùng là sự ra đời của những tổ chức Tam Hoàng Trung Hoa khét tiếng (notorious Chinese Triads). Thực vậy, những hội Tam Hoàng chỉ có mục đích duy nhất là làm tiền. Mỉa mai thay, sự kiện nầy đă giúp Trung Hoa bành trướng không ngừng và trở thành Tam Cực (Third Pole) của New World Order (Trật Tự Thế Giới Mới) của Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái... sau Công Giáo Ḍng Tên (Jesuits) và Do Thái Lập Quốc (Zionists).

 

1.4 Ḍng Tên ở Trung Hoa

 

Ḍng Tên đă có những dính líu lâu đời ở Trung Hoa, những dính líu bắt đầu từ thời Thánh Ḍng Tên Francis Xavier, c̣n gọi là Francisco de Jaso y Javier (1552-1610). Tam Điểm Trung Hoa (Chinese Freemasonry) bắt nguồn từ sự kiện nói trên. Tại trung tâm của những huyền thoại Chinese Freemasonry à một ngôi chùa ở Nam Trung Hoa mang tên Nan Shaolinsi (Thiếu Lâm Nam Tông). Người ta tin rằng ngôi chùa đó nằm ờ tỉnh Phúc Kiến, duyên hải đông nam Trung Hoa, cụ thể hơn, nằm ở ngoại ô thành phố Truyền Châu, tại vịnh ranh giới giữa Hoa Lục và Đài Loan.

Thành phố nầy đóng một vài tṛ chiến lược rất quan trọng cho Hội Tam Điểm của phái Hồng Môn Trung Hoa. Không như ở Hương Cảng, Tam Điểm không những được chấp nhận ở thành phố nầy mà c̣n nằm ngay trên chóp bu của xă hội và nắm một vai tṛ chính trị và xă hội quan trọn hơn (không khác nào một tổ chức Tam Điểm Quy Ước).

 

2. Tam Điểm Trung Hoa và Trí Công Đảng Trung Quốc

 

2.1 Trí Công Đảng và Tam Điểm

 

Ở Trung Quốc, h́nh thức thế lực nhất và hợp pháp nhất của "Tam Điểm Trung Quốc" là Hồng Môn Hội (Hung Mun), ngày nay được thể hiện trong cái mệnh danh là Trí Công Đảng Trung Quốc (China Zhi Gong Party), và hiện là một tay chơi chính trị hàng đầu tích cực tham gia vào đời sống chính trị của Trung Quốc trong một khung tham chiếu mà mọi người đều biết là rất ít đề cập đến vấn đề dân chủ . Vạn Cương, Phó chủ tịch của đảng nầy, là bộ trưởng không cộng sản duy nhất của chính phủ Trung Quốc vào năm 2012. Mặc dù bên ngoài Tam Điểm Trung quốc không mang một bộ mặt cộng sản, sự kiện trên cho thấy thế lực và ảnh hưởng trực tiếp của tổ chức nầy . Điều trớ trêu là Trí Công Đảng được thành lập ở San Francisco, California, với sự hậu thuẫn của những hội quán Tam Điểm Trung Quốc quyền thế và giàu có sống ở nước ngoài và giúp tài trợ đảng Tam Điểm và xă hội chủ nghĩa nầy, được xây dựng để phục vụ âm mưu Trật Tự Thế Giới Mới (New World Order) của Do Thái. Đến nay, mặc dù không được Tam Điểm Quy Ước (Regular Freemasonry) chính thức công nhận, Trí Công Đảng đă thiết lập những liên kết rộng răi với những định chế và nhân vật hải ngoại, kể cả hội quán Tam Điểm quy ước trong hơn 40 quốc gia và vùng trên năm lục địa của thế giới.

2.2 Macao, và những tổ chức tội ác Tam Hoàng

 

Macao là một trong những trung tâm chiến lược của những tổ chức tội ác Tam Hoàng. Đó là một lănh thổ nhỏ trông ra biến Trung Hoa, vốn là một thuộc địa của Bồ Đào Nha cho đến tháng 12/1999, khi nó trở thành một Đặc Khu Hành Chánh (Special Administrative Region – SAR) theo qui chế "một quốc gia hai hệ thống" đă được Hương Cảng chấp nhận. Macao, nếu không phải là một thiên đường, th́ cũng là một vương quốc của tội ác sau khi được chính thức trả lại cho Trung Quốc với thông báo chấm dứt nạn độc quyền của các ṣng bài kể từ năm 2001. Chính v́ điểm nầy mà chính quyền TQ đối mặt với một thách thức phức tạp. Thực vậy, mười "sào huyệt" cờ bạc chung quanh Macao chính là tài nguyên kinh tế lớn nhất của khu vực, với lợi tức hơn hai tỉ dollars ; một nửa số tiền nầy dùng để vỗ béo ngân khố nhà nước TQ trong khi phần c̣n lại đóng góp cho tài sản của một gia đ́nh của đại gia Stanley Ho, bấy giờ 75 tuổi. Trong 36 năm qua là ông vua đương nhiên của ngành cờ bạc. Bị thu hút vào Macao v́ tiền cờ bạc cộng với sự chấm dứt nạn độc quyền cờ bạc ở đó, những tổ chức mafia Tam Hoàng của TQ đang biến Macao thành một chiến trường thực sự. Từ tháng 10/1996 đến tháng 1/1996 có 25 người bị giết ở Macao theo nghi lễ của những tổ chức Tam Hoàng; và họ đă nhân bội những vụ đánh bom nhắm vào các tư gia, tiệm kim hoàn, và thậm chí cả những tiệm McDonald. Cuối năm 2015, một đám khủng bố vũ trang đă phục kích Đại Tá Manuel Apolinario, nhưng ông nầy thoát chết như một phép lạ. Ông được chính phủ Bồ Đào Nha giao nhiệm vụ giám sát kỹ nghệ ṣng bài. Đó là cuộc tấn công đầu tiên nhắm vào một viên chức Bồ Đào Nha kể từ năm 1849, một dấu hiệu cho thấy sự suy thoái của t́nh h́nh.

2.3 Vai tṛ của Tam Điểm TQ

 

Đó đương nhiên là một hiện cảnh đáng lo ngại, nhưng TQ đă nhanh chóng giải quyết sự việc ở Macao, nhờ tài khéo léo và ảnh hưởng của Tam Điểm TQ đối với các tổ chức Tam Hoàng trong lănh thổ của họ, trong đó mọi vấn đề đều được giải quyết nhân danh những quyền lợi kinh tế. Trong bối cảnh đó, Cơ Quan T́nh Báo Quân Sự TQ đưa vào một vai tṛ quan trọng và chưa từng thấy trong tiền lệ TQ – Er Bu (c̣n được gọi là The Department), đặc trách những vấn đề Hương Cảng và Macao thông qua một nhóm hành động đặc biệt mang tên Autumn Orchid và bao gồm những thành viên của Trí Công Đảng cùng với những viên chức cao cấp của Tam Điểm TQ trong Hồng Môn Hội.

2.4 Tam Điểm TQ và hội kín Illuminati Do Thái ở Mỹ

 

Đại gia quyền thế Stanley Ho - nay đă vào độ tuổi 90, với một tài sản trị giá khoảng $3.1 tỉ dollars - vẫn tiếp tục làm bá chủ. Tuy nhiên, những vụ tai tiếng gần đây đă lấy đi của đế vương Macao một tài sản kết xù. Hơn bao giờ hết, Macao ngày nay là trung tâm của một đấu trường cờ bạc trị giá hàng tỉ dollars. Đó là phương diện lợi lộc lớn nhất của Tam Điểm TQ và những tổ chức Tam Hoàng của họ. Những tổ chức Tam Hoàng nầy đă hợp lực với chi hệ Illuminati đầy quyền lực ờ Hoa Kỳ mang tên Galaxy Group bao gồm cả tên trùm gốc Do Thái Steve Wynn - được gọi là Crypto-Jew và là thành viên của New World Order. Ngoài những hoạt động ṣng bài, những tổ chức Tam Hoàng và Tam Điểm TQ c̣n dính líu đến buôn lậu ma túy với sự ṭng phạm của Tam Điểm Tây Phương và hội kín Illuminati. Lợi nhuận từ những dịch vụ buôn lậu ma túy nầy đă đóng góp để thành lập những đại học nỏi tiếng ở Mỹ cũng như những hội kín như Skull and Bones tại Đại Học Yale, với công ty Russell & Company là công ty nhập khẩu nha phiến lớn nhất từ Trung Hoa từ năm 1842 đến 1891. Hơn thế nữa, những tổ chức nói trên đă khai thác buôn lậu ma túy để tài trợ cho âm mưu New World Order của Do Thái.

2.5 Âm mưu quốc tế

 

Dưới đây là phát biểu của Leo Lyon Zagami, một cựu thành viên Illuminati, trong cuốn Confessions of an Illuminati, Volume II: The Time of Revelation and Tribulation Leading up to 2020:

For many years there have been contacts and stable relations between the leaders of “Western Illuminati networks” and “Chinese Freemasonry.” This is something I can confirm from my own personal experience. The Western Illuminati, especially the Americans, are the driving force behind occult globalization. They use the military, politicians, and lobbyists to seal strategic alliances between the powerful, well beyond religious or political beliefs. Their ultimate goal is what matters: the creation of a One World Government, nothing more or less. Obviously, they are turning to China, and the China Zhi Gong Party, to be a potential ally in their plan to install a dictatorship on a global scale. This complex operation is implemented with a methodology that has developed with increasing intensity, through chosen emissaries to China, since the early seventies

(Trong nhiều năm có những cuộc tiếp xúc và quan hệ ổn định giữa đám lănh đạo của các hệ thống Illuminati và Tam Điểm Trung Quốc. Đây là điều mà tôi có thể khẳng định do kinh nghiệm của tôi. Illuminati Tây Phương, nhất là ở Hoa Kỳ, xử dụng quân đội, chính trị gia, và đám vận động hành lang để che đậy những liên minh giữa đám quyền thế, bên kia những niềm tin tôn giáo hay chính trị. Mục đích tối hậu của họ là: Thành lập một Chính Phủ Toàn Cầu, không hơn không kém. Rơ ràng họ quay sang Trung Quốc và Trí Công Đảng Trung Quốc như một đồng minh tiềm năng trong kế hoạch của họ nhằm thiết lập một chủ nghĩa độc tài toàn cầu. Kế hoạch phức tạp nầy được thực hiện với phương pháp được triển khai với cường độ mỗi ngày một lớn hơn, thông qua những phái đoàn truyền giáo đến Trung Hoa từ đầu thập niên 1970.)

3. Hiện tượng Đạt-lai Lạt-ma

 

3.1 Đạt-lai Lạt-ma: ca sỹ cho New World Order

 

 

Tenzin Gyatso là tên thật của Đạt-lai Lạt-ma thứ 14, hay Đạt-lai Lạt-ma hiện nay. Cộng Ḥa Nhân Dân Trung Hoa thăng tiến chủ nghĩa vô thần, và sự xung đột giữa Bắc Kinh và Tây Tạng thực sự che giấu một liên minh bí mật v́ khuôn mặt Tây Tạng của Ban-thiền Lạt-ma (Panchen Lama tức Đạt-lai Lạt-ma thứ 5) được công nhận là vị lănh đạo tinh thần đích thực của Tây Tạng, chứ không lhari Đạt-lai Lạt-ma hiện nay. Khi trả lời phỏng vấn và ngay trong những sách của ông, Joel Labruyere tuyên bố:

"Chúng tôi đang nói về Ban-thiền Lạt-ma bí mật, hay Giáo Hoàng Đen của Ḍng Lạt-ma (Lamaism), hầu như chẳng ai biết đến, và bỗng nhiên chúng tôi có Đạt-lai Lạt-ma (thứ 14 hiện nay), mà báo chí sất say mê, trông giống như một con bướm đẹp bay ḷng ṿng đây đó, thốt ra những câu tụng niệm như "mọi người đều đẹp, mọi người đều tử tế."

(We talk about the mysterious Panchen Lama, the Black Pope, of Lamaism, virtually unknown to most people, and then we have the Dalai Lama, for which the media is crazy, who looks like a beautiful butterfly hovering here and there, throwing enchanting phrases like “everyone is beautiful, everyone is kind.)

Câu hỏi kế tiếp là,

- Ông có tin ông ta (Đạt-lai Lạt-ma) là một người soán ngôi không, v́ ông ta không bao giờ đại diện cho quyền lực đích thực của Tây Tạng?

(Do you believe he is an usurper because he never represented the real power of Tibet?)

- Chúng tôi thấy rằng Hoa Kỳ đă cho ông đóng vai một sứ giả ḥa b́nh để tuyên truyền cho Trật Tự Thế Giới Mới như một ca sỹ của họ.

(We see that the Americans gave him the role of ambassador of peace to serve the propaganda of the New World Order as their singer.)

 

3.2 Đạt-lai Lạt-ma: cái chảo quyền lợi

 

Cũng theo Leo Lyon Zagami, xin đừng quên tuồng hát Đạt-lai Lạt-ma đă từng bước bị phơi bày, v́ đó chỉ là... một cái "chảo quyền lợi (cauldron of interests)... chỉ phục vụ như một màn khói nhằm che đậy sự chống đối khó thành và cũng không cần thiết ở Tây Tạng đối với Trung Quốc khổng lồ.

(The Dalai Lama “theater” has gradually been exposed for what it is … a cauldron of interests … that only serves as a smokescreen for unlikely and unnecessary opposition in Tibet against the Chinese giant). Do đó, không mấy ngạc nhiên khi, vào năm 2012, tờ báo Đức Sueddeustche Zeitung tiết lộ rằng Đạt-lai Lạt-ma đă từng hay biết một cách đầy đủ về hậu thuẫn cụ thể của CIA trong thập niên 1950 dành cho du kích quân Tây Tạng đang chiến đấu chống lại sự chiếm đóng của Trung Quốc. Tài liệu liên quan đến tiết lộ đó mang tên St Circus và có từ năm 1956. Dưới đây là một đoạn trích ngắn:

The highest representative of pacifism— writes the Bavarian newspaper— was well aware of the action of the CIA, and the conclusion is that the religious Holines of the religious leader was apparent. The newspaper said the first meeting between the religious authority and the American Intelligence agent Kenneth Knaus, was after the Chinese occupation in 1950. The Dalai was “pretty nervous” and he always maintained a rather “distant” approach in his contacts (which have been directed from 1951 to 1956). The CIA supported the guerrillas with tons of weapons. Even the Dalai Lama was sustained, writes Sz: “every year, the report says, $ 180,000 was paid, which was declared in documents as money to aid the Dalai Lama.”

(Đại diện tối cao của chủ nghĩa ḥa b́nh – tức Đạt-lai Lạt-ma - ư thức rất rơ về hành động của CIA, và kết luận của vị lănh đạo tôn giáo nầy rất rơ ràng. Tờ báo cho rằng cuộc họp đầu tiên giữa giới chức tôn giáo và nhân viên CIA Kenneth Knaus diễn ra sau khi TQ chiếm đóng Tây Tạng vào năm 1950. Đạt-lai Lạt-ma tỏ ra "khá hồi hộp" và luôn luôn giữ một thái độ "xa cách" trong các cuộc tiếp xúc của ông – những cuộc tiếp xúc được tiến hành từ năm 1951 đến 1956. CIA hỗ trợ du kích quân với hàng tấn vũ khí. Thậm chi Đạt-lai Lạt-ma c̣n được trợ giúp. Theo bản tường tŕnh, mỗi năm CIA chi trả $180,000 được tuyên bố trong các tài liệu như khoản tiền viện trợ cho Đạt-lại Lạt-ma.)

3.3 Đạt-lai Lạt-ma: ngụy thần

 

Trớ trêu thay, ít người biết đến ảnh hưởng nặng nề của Ḍng Tên trên Ḍng Lạt-ma (Lamaism), trong đó có Đạt-lai Lạt-ma. Điều đó có nghĩa là Đạt-lai Lạt-ma chỉ vờ thuận theo kế hoạch của CIA để nhận viện trợ trong khi thực tế ông không thể đi ngược chủ trương của Ḍng Tên và Tam Điểm vốn hậu thuẫn ch́nh quyền Bắc Kinh. Một tay ông cầm tiền của CIA, tay kia ôm chế độ Bắc Kinh. Do đó, Joël Labruyère mới đưa ra nhận định bi quan như sau:

... In this difficult moment we are living all levels of the Kali Yuga initiatic system, the “age of the demon Kali,” also known as the “age of vice,” where society is dramatically characterized by wrong values and corruption, and even the Dalai Lama has been proven to be a false initiate.

(Trong giai đoạn khó khăn nầy, chúng ta đang sống tất cả những tŕnh độ của hệ thống khai tâm ác quỷ, tức thời đại ác quỷ hay thời đại tệ đoan, trong đó xă hội mang đặc thái của những giá trị sai và thối nát, và thậm chí Đạt-lai Lạt-ma cũng được chứng minh là một ngụy thần.)

 

3.4 Đạt-lai Lạt-ma ngồi cùng mâm với đám tội đồ

 

Những tay cầm đầu của Tam Điểm và Illuminati của Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái đă thành lập cái mệnh danh là Meditation Room tại Liên Hiệp Quốc, trong đó Hội Đồng của New World Order tụ tập để bí mật hoạch định âm mưu. Tại địa điểm nầy, có mặt không chỉ những lănh đạo tôn giáo mà c̣n nhiều chính trị gia, kỹ nghệ gia, gia đ́nh Bush, Clinton, Rockefeller... Chính ḍng họ Rockefeller là những chủ lễ, v́ ṭa nhà Liên Hiệp Quốc được xây cất trên lô đất do John D. Rockefeller Jr. cống hiến vào năm 1946. Cả những lănh đạo tôn giáo đích thực lẫn những lănh đạo tôn giáo giả danh như Đạt-lai Lạt-ma cũng được mời và hoạt động theo đường lối của Illuminati.

 

 

 

3.5 Đạt-lai Lạt-ma khai mạc hội nghị UNCED do ILLUMINATI tổ chức năm 1992

 

Theo Robert Gates Sr. trong The Conspiracy That Will Not Die - How the Rothschild Cabal Is Driving America into One World Government, Chủ nghĩa Satanism ngụy trang nghị tŕnh của nó trong những khẩu hiệu nghe có vẻ bùi tai và mơ hồ như “economic justice” và “international peace.” Họ đang soạn thảo một hiến pháp quốc tế mệnh danh là Earth Charter (Hiến Chương Trái Đất) sẽ có uy lực thần quyền (holy writ). Cuối cùng Hiến Chương nầy sẽ được tŕnh lên Liên Hiệp Quốc như một bản sao đa thần thế kỷ 21 của Hộp Thánh Ark of the Covenant. (Theo Kinh Thánh Do Thái, Ark of the Covenant là một chiếc rương gỗ mạ vàng có chứa 10 Điều Răn và Cựu Ước Kinh.) Steven Rockefeller và tổ chức Rockefeller Brothers Fund đứng phía sau sáng kiến nầy. Theo Joseph Farah trên tờ World Net Daily , đó là những kẻ tà đạo và nguy hiểm đang tiến hành những kế hoạch dài tầm nhằm chiếm lấy nhiều quyền hành hơn nữa và triệt hạ bất kỳ vết tích nào c̣n lại của tự do trên thế giới. Vào năm 1992, Maurice Strong là Tổng Thư Kư của Hội Nghị Thế Giới UNCED. Hội nghị nầy là một tổ chức quốc tế gồm những khuôn mặt quyền thế trong phong trào môi sinh, chính phủ, kinh doanh, và giải trí. Đạt-lai Lạt-ma khai mạc hội nghị.

Theo Gary Kah, để bảo đảm sự thành công của hội nghị, Hannah, vợ của Strong đă tổ chức một đợt cầu nguyện đêm không ngủ kéo dài ba tuần với những thành viên Wisdomkeepers - tức một nhóm những tay mệnh danh là "global transformationalists." Qua lửa thiên cháy suốt ngày đêm, trống đánh, và trầm tư, nhóm nầy tự cho đă giúp duy tŕ "biểu mẫu năng lượng (energy pattern)" trong suốt thời gian hội nghị. Người ta hy vọng Hiến Chương Earth Charter sẽ là kết quả của biến cố nầy. Sự thật không phải thế; tuy nhiên, một thỏa thuận quốc tế đă được chấp thuận – Agenda 21 - giúp phác họa sự phát triển quốc tế bền vững cần thiết để thiết lập một thỏa thuận về Hiến Chương Earth Charter trong tương lai. Maurice Strong gián tiếp đề cập đến nghị tŕnh ngoại giáo công khai (pagan agenda) được đề xuất cho Hiến Chương Earth Charter tương lai. Trong diễn văn khai mạc hội nghị, ông nói, "Trách nhiệm ngày nay của một người chính là lựa chọn giữa lực bóng tối và lực ánh sáng (force of darkness and force of light)." Force of darkness là những người theo tín ngưỡng lỗi lời Judeo-Christian; những người tiếp tục con đường ly khai khỏi Thượng Đế đích thực duy nhất. Force of light (Lucifer) là chủ thuyết tân kỷ nguyên hoàn chỉnh về một Tôn Giáo Tân Thế Giới ngoại giáo hữu thần (pagan deistic New World Religion). Trong Tân Kỷ Nguyên đó sẽ không c̣n chỗ cho lực bóng tối và tư tưởng ly khai (separativeness). Strong kết luận, "Do đó chúng ta phải biến đổi thái độ của chúng ta và phục hưng ḷng cung kính đối với những định luật thượng đẳng của thiên nhiên thần thánh (Superior Laws of Divine Nature).”

 

4. Tạm kết

 

- Hơn nửa thế kỷ nay, Đạt-lai Lạt-ma đă tự tạo một h́nh ảnh giả thần giả thánh để lừa bịp dân tộc Tây Tạng và thế giới. Ông đă đâm sau lưng dân tộc Tây Tạng bằng nhăn giới bịp bợm Tây Trạng tự trị, một độc chiêu ngăn cản mọi nỗ lực thu hồi độc lập thực sự cho Tây Tạng.Ông đánh lừa nhân dân Tây Tạng và thế giới với những lời lẽ "chống Cộng" hết sức bóng bẩy. Thực ra những câu nói "chống Cộng" của Gorbachev, Yelsin, và thậm chí Putin c̣n hay hơn thế nhiều, nhưng đâu có sao? Ông xử dụng chiêu bài từ bi bác ái để đánh đồng kẻ hiền lương ngang hàng với lũ tội đồ Do Thái và bọn tay sai chuyên xử dụng chủ nghĩa, giáo điều bịp bợp, đại kim ngân, tội ác, âm mưu, và chiến tranh triền miên để hăm hại nhân loại. Chúng đang âm mưu tiêu diệt thêm 95% dân số thế giới để dễ bề cai trị hơn, dễ bề tiến đến cái mệnh danh là Chính Phủ Toàn Cầu. Thế giới đang bắt đầu chứng kiến và khứng chịu những đại họa sắp xảy ra từ nay đến năm 2020.

- Đạt-lai Lạt-ma xử dụng hầu như toàn bộ cuộc đời giả thần giả thánh của ḿnh để phục vụ âm mưu New World Order của Do Thái. Xin đừng quên Trung Quốc là Tam Cực của New World Order. Đó chỉ là một chiêu bài mới theo sau chủ nghĩa Cộng Sản và chủ nghĩa Xă Hội, những băi cứt ḅ của các chủ ngân hàng Do Thái. Đó là một thứ trật được trưng ra để xóa sách chủ quyền quốc gia và biên giới lănh thổ của những quốc gia quy ước, trong đó không có Do Thái, v́ Do thái là một chủng tộc trời đày vô tổ quốc và vô gia cư. Một khi Do Thái không có quê hương hay tổ quốc th́ không một quốc gia nào được phép có quê hương tổ quốc. Thiết kế Trật Tự Thế Giới Mới có nghĩa là xử dụng âm mưu, lũng đoạn, và chiến tranh để xóa sạch biên giới quốc gia trên trái đất trước khi thiết lập một chế độ toàn trị và toàn cầu dưới sự cai trị của bọn vô gia cư Do Thái.

- Có thể Đạt-lai Lạt-ma cũng chỉ là một trong những tay khờ hữu dụng (useful idiots) của Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái, bên cạnh những tay khờ hữu dụng khác cả trong thế giới Tây Phương lẫn thế giới Cộng Sản. Đạt-lai Lạt-ma chưa chịu mở mắt nh́n trời, cũng như bao nhiêu "lư thuyết gia" cộng sản hăy c̣n ngái ngủ trong những giáo điều Mác-Lê. Ngày nay khi mùi xú uế của những băi cứt ḅ Mác-Lê lên đến mức cực kỳ độc hại, bọn "lư thuyết gia" nầy mới bắt đầu rỉ tai với nhau "khủng hoảng lư luận" – khủng hoảng của những thằng khờ th́ đúng hơn.

 

- Đỉnh Sóng

 

 


 


 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036


 


 

 

 

 

Tặng Kim ÂuChính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

  

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


 

Associated Press News

Reuter Top News

Real Clear Politics

MediaMatters

C-SPAN. Videos Library

Judicial Watch

New World Order

New Max

Daily Storm

Observe

Political Insider

Ramussen Report

Illuminatti News

Wikileaks

The Online Books Page

American Free Press

Federation of Anerican Scientist

Indonesian Newspapers

Philippine Newspapers

Nghiên Cứu Quốc Tế

Nghiên Cứu Biển Đông

Thư Viện Quốc Gia 1

Thư Viện Quốc Gia

Học Viện Ngoại Giao

Tự Điển Bách Khoa VN

Ca Dao Tục Ngữ

Bảo Tàng Lịch Sử

Nghiên Cứu Lịch Sử

Dấu Hiệu Thời Đại

QLVNCH

Đỗ Ngọc Uyển

Thư Viện Hoa Sen

Vatican?

RomanCatholic

Khoa HọcTV

Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Phi Dũng

Việt Thức

Hoa Vô Ưu

Đại Kỷ Nguyên

Việt Mỹ

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

DĐ Người Dân

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

Sách Hiếm

ThếGiới

Đỉnh Sóng

Chúng Ta

Eurasia

ĐCSVN

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng

BaSàm

Thơ Trẻ

Văn Học

Điện Ảnh

Cám Ơn Anh

TPBVNCH

1GĐ/1TPB

Propublica

Inter Investigate

ACLU Ten

CNBC

Fox News

CNN

FoxAtlanta