Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Dân tộc Việt Nam không cần thắp đuốc đi t́m tự do, dân chủ, nhân quyền ở Washington, Moscow, Paris, London, Péking, Tokyo. Đó là con đường của bọn nô lệ vọng ngoại, làm nhục dân tộc, phản bội tổ quốc, đă đưa đến kết thúc đau thương vào ngày 30 – 4- 1975 và để lại một xă hội thảm hại, đói nghèo lạc hậu ở Việt Nam gần nửa thế kỷ nay..Đă đến lúc quốc dân Việt Nam phải dũng cảm, kiên quyết đứng lên dành lại quyền quyết định vận mạng của đất nước. Kim Âu

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

 

 

 

 

Hệ Thống Siêu Quyền Lực Illuminati của Do Thái

 

 

** Rex Bradford: "Bên dưới cái bề mặt có vẻ trật tự của chính phủ Hoa Kỳ là cả một mạng lưới phức tạp, chỉ được cấu trúc một phần, liên kết ảnh hưởng của đám tài phiệt Do Thái Wall Street, bộ máy quan liêu, và bộ máy quân sự-kỹ nghệ. Ở đó chính là quyền lực đích thực của đế quốc Hoa Kỳ: Mạng nhện hậu trường không được ai bầu ra, không chịu trách nhiệm trước bất cứ ai, và miễn nhiễm với mọi đối kháng của quần chúng."

 

Cái mạng nhện mà Peter Scott đề cập ở trên mang nhiều tên khác nhau, như Shadow Government (Chính Phủ Ma), Deep State (Nhà Nước Ch́m), Mystery Religion (Tôn giáo Huyền bí), Money Power (Độc Quyền Tài Phiệt), Bilderberg, Trilateral Commission, Rockefellers, Rothschilds v.v...

Đích thực đó là Hệ Thống Siêu Quyền Lực Ẩn Danh ILLUMINATI của Do Thái. Đặc biệt kể từ thời Franklin D. Roosevelt và Harry Truman (hậu Đệ Nhị Thế Chiến) lịch sử Hoa Kỳ hầu như là lịch sử âm mưu thao túng của tập đoàn Do Thái Quốc Tế (World Jewry) trên chính phủ Mỹ từ trong bóng tối. Thực vậy, kể từ sau Đệ Nhị Thế Chiến, quyền lực của Nhà Nước Ch́m đă tự do bành trướng. Thông qua CIA và FBI, những thế lực đó tiếp tục thao túng chính sách của Hoa Kỳ ngày nay. Cũng kể từ sau Đệ Nhị Thế Chiến, từ thời John F. Kennedy đến thời Ronald Reagan, gần như chỉ có bốn đời tổng thống của giai đoạn nầy dám đối mặt với những tham vọng bá chủ thế giới của Nhà Nước Ch́m nói trên và tất cả đều bị kết liễu trước nhiệm kỳ. Thế th́ thực chất ra sao đối với nhũng đời tổng thống Mỹ khác từ sau Reagan đến Obama? Phải chăng chính quyền Obama/Kerry đương nhiên là một sản phẩm của Nhà Nước Ch́m đó?

 

** Johnny Cirucci (trong "Illuminati Unmasked"):

- "Barack Obama có những liên hệ kinh ngạc với Tôn Giáo Huyền Bí đó – chứ không phải với Hồi giáo;

- Chính sách của Hoa Kỳ bị thao túng và thế lực nào nắm quyền kiểm soát mọi ban ngành của chính phủ?

- Tất cả những de dọa từ bên ngoài – nhập cư bất hợp pháp, đại dịch, khủng bố - đều do cùng một hệ quyền lực dàn dựng;

- Giới lănh đạo của hai đảng đều cúi đầu trước quyền lực ẩn danh nầy;

- Những giai đoạn tồi tệ nhất của Hoa Kỳ đều bắt nguồn từ quyền lực ẩn danh nầy;

- Những nhà ái quốc Hoa Kỳ đă bị chúng vu khống và sát hại, kể cả Abraham Lincoln và John F. Kennedy; ám sát là sở trường của chúng;

- Lịch sử bị chúng xuyên tạc: Cộng Sản và Đức Quốc Xă đều bắt nguồn từ chúng;

- Mind control (Điều khiển năo bộ): Tà thuật, ma túy, CIA...

- Những tṛ đĩa bay, người ngoài hành tinh ...đều là thủ đoạn nhằm thiết lập Thế Giới Đại Đồng mệnh danh là One-World Government hay New World Order;

 

2.2 Illuminati và Cách Mạng Máu

 

Riêng về Hệ thống Siêu Quyền Lực Illuminati, Texe Marrs, tác giả của cuốn sách World Conspiracy, đă dày công nghiên cứu chi li chủ nghĩa nầy, ghi chú cẩn thận nguồn gốc, lịch sử, giáo điều, và mục tiêu của nó. Trong suốt những cuộc điều tra đó, nổi bật một sự kiện độc sáng: Những thành viên Illuminati là một nhóm người dă man khát máu nhất chưa từng thấy trên trái đất. Illuminati hoàn toàn không phải là một giai cấp ưu tú có văn hóa, văn minh, và tinh tường, mà là một thành phần từng liên tiếp cho thấy những bản năng tà đạo và cực kỳ khát máu.

 

Cách mạng Illuminati bắt nguồn từ thời Loyola và Alumbrados ở Tây Ban Nha đến thời Voltaire và Robespierre của Cách Mạng Pháp, rồi tiếp đến Lenin và Trotsky của phong trào Bolshevik khét tiếng ở Nga, đến Mao Trạch Đông và Pol Pot trong chủ nghĩa man rợ Á Châu. Quá trinh khủng bố và máu đó đă mang đầy đủ sắc thái của hung thần "khai sáng (enlightened)" kiểu Lucifer. (Theo Kinh Thánh, Lucifer là con rắn trong Vườn Địa Đàng đă cám dỗ Eve, người đàn bà đầu tiên của nhân loại, và tuyên bố cuối cùng sẽ đánh bại Thượng Đế để cai trị trời và đất). Về mặt nghĩa ngữ, Illuminati và Enlightenment đều có nghĩa là "khai sáng," nhưng "khai sáng" như thế nào chính là vấn đề. 

 

Thời đại khủng bố

 

Nghi án chính của Illuminati 500 năm qua là Cách Mạng Máu của họ. Điều đáng chú ư là các sử gia đă gọi giai đoạn Cách Mạng Pháp là Thời Đại Khủng Bố (Age of Terror hay đơn thuần là The Terror – La Terreur trong tiếng Pháp). Tương tự, các nhà biên khảo về học thuyết Lenin ở Liên Xô gọi giai đoạn 1917-1923 là Khủng Bố Đỏ (Red Terror).

 

Tại Pháp, vào năm 1798, Voltaire, thành viên Tam Điểm (Freemason), nói riêng với những tay đồng lơa Illuminati thuộc cánh Jacobin của ông: "Mục tiêu đích thực của chúng ta là nghiền nát tên khốn nạn (the wretch)." Từ "the wretch" mà Voltaire ám chỉ chính là Jesus Christ. Và do đó, một nhóm nhỏ những tên âm mưu cuồng tín đă ra tay phá hoại mọi tôn giáo có tổ chức, giết hại mọi tu sỹ và linh mục, triệt hạ văn minh, và đưa nhân loại trở lại t́nh trạng man khai. Nhóm âm mưu nầy được tổ chức bởi Adam Weishaupt, một giáo sư Ḍng Tên từng được gọi là "một ác quỷ đội lốt người (human devil).”Trong cuốn sách cổ điển Memoirs Illustrating the History of Jacobinism,khi mô tả hệ thống Illuminati, Abbe Barruel khẳng định rằng, "Mục tiêu chủ yếu của âm mưu nầy là lật đổ mọi bàn thờ dùng thờ Chúa Ky-Tô. Thực chất âm mưu của họ là mối hận thù khôn nguôi đối với Jesus Christ và các v́ vua."

 

Liberty, Equality, Fraternity

 

Khẩu hiệu và châm ngôn xách động của âm mưu Illuminati ở Pháp là: Liberty, Equality, Fraternity (Tự Do, B́nh Đẳng, Bác Ái). Đó nghe có vẻ là những mục tiêu có giá trị. Nhưng trên thực tế, ư nghĩa và hành động thực sự của ba từ ngữ nầy mang tính ma quỷ.

(i) Liberty. Đối với Illuminati, Liberty có nghĩa là tự do của con người đối với Thượng Đế, tự do của con người được quyền hành động theo ư muốn, hành động khi nào họ muốn, độc lập với những ràng buộc của Cơ Đốc Giáo. Nổi loạn và vô chính phủ phải được xử dụng để hoàn thành loại tự do như thế.

(ii) Equality. Đối với Illuminati, Equality hàm ngụ rằng tất cả quyên hành phải được hủy bỏ và không một ai được quyền sở hữu của cải nhiều hơn người khác. Con người sẽ có ít hoặc không có tài sản để ràng buộc họ, không gia đ́nh hay con cái, không thành phố, không chính phủ. Thay v́ thế, con người, sau khi quay trở lại t́nh trạng man khai, sẽ sống thuần túy trong thiên nhiên trong một trạng thái man rợ và sơ khai, nhưng lạc thú.

(ii) Fraternity. Đối với Illuminati, Fraternity có nghĩa là mọi người đều là anh em; những cơ cấu giả tạo về biên giới quốc gia, tôn giáo, chủng tộc, v.v.. đều lỗi thời cả.

 

Để đạt được những mục tiêu của Liberty, Equality, Fraternity, Dr. Guillotine, một bác sỹ thành viên Tam Điểm, đă phát minh một máy chém đầu đẫm máu, và thế là bao nhiêu cái đầu bắt đầu rơi xuống. Hoàng Đế và Hoàng Hậu chỉ là hai trong số hàng ngàn người bị hành quyết, Kế đó, v́ nhận thấy máy chém đó quá cồng kềnh và chậm chạp – chỉ chém được một người mỗi lần - những phương pháp giết người khác được mang ra xử dụng.

 

Ngược đăi tín đồ và giáo đường Cơ Đốc

 

Trong các tỉnh và thành phố khắp nước Pháp, những tín đồ Cơ Đốc nào từ chối tố cáo Chúa Ky-Tô đều bị trói tay chân và tống lên những chiếc thuyền. Sau đó những chiếc thuyền nầy được đẩy ra những vùng nước sâu của các con sông. Thế là những xạ thủ bắt đầu bắn thũng thuyền cho ch́m. Trong khi những tiếng kêu tuyệt vọng vang lên từ những chiếc thuyền đang từ từ ch́m, những tín đồ Cơ Đốc bị trói cũng từ từ ch́m theo.

 

Những mục sư Tin Lành cũng như những linh mục Công Giáo đều bị bịt mắt. Nhiều người bị bắn, những người khác bị đâm bằng lưỡi lê, những người khác nữa th́ bị đạp cho chết hay bị giết bằng gươm. Bọn nổi loạn điên cuồng đă xé xác nhiều người ra từng mănh. Một số những ai chịu tố cáo Chúa Ky-Tô th́ được tha chết sau khi bị làm nhục. Bên trong các giáo đường, bọn côn đồ cách mạng đập tan những cửa kính, phá hoại hay đại tiện lên các ghế dài, vứt xuống những cây thánh giá rồi tiểu tiện lên. Trong một số giáo đường, những phụ nữ trần truồng "diễn hành" như những "Lady Liberty (Thần Tự Do)," tiến lên bàn thờ để cho những tên nổi loạn say mềm tôn vinh và ve vuốt đồng thời chửi bới Thượng Đế. Những tranh ảnh khiêu dâm đồi trụy được trưng bày tại các trung tâm triển lăm và tại tư gia.

Khắp nước Pháp, hơn ba triệu người bị giết – nhiều người trong số nầy là những tiểu thương và chủ tiệm buôn, chủ nông trại nhỏ, và những người già biết kiêng nể Thượng Đế. Trong một số trường hợp, toàn bộ các tỉnh lỵ bị cày sạch và phá hủy. Cuối cùng những tên hành quyết lại bị hành quyết. Đến lượt Robespierre, thủ lĩnh của những tên đồ tể Illuminati bị lôi cổ lên máy chém và bị chém đầu. Đó là nợ máu trả bằng máu. Khủng bố đáp lại khủng bố. Khi cuối cùng nạn khủng bố chấm dứt, Napoleon, vị thánh giả, xuất hiện trên sân khấu. Nhiều người hơn nữa bỏ ḿnh trong các cuộc chiến tranh và chết v́ nạn đói theo sau ngày lên ngôi của tay độc tài Đảo Corse.

 

Hung Nô và Ác Quỷ

 

Tuy nhiên, chính ở Nga và những Cộng Ḥa Xô Viết hệ thống Illuminati mới đưa khủng bố đẫm máu lên đỉnh cao tối hậu của hoàn chỉnh. Như Donn de Grand Pré cho thấy trong tác phẩm sôi động của ông, Barbarians Inside the Gates, những cuộc cách mạng Pháp và cách mạng Bolshevik được tài trợ, xúi dục, và giám sát bởi những tên "Do Thái không phải Do Thái," và được hỗ trợ và khuyến khích bởi những tên "Cơ Đốc không phải Cơ Đốc." Marx là một tên Ác Tăng Do Thái (satanic Jew) với những công tŕnh văn học đă gợi hứng cho Cách Mạng Nga và phong trào Khủng Bố Nga. Lenin, lănh tụ của cuộc cách mạng đẫm máu ở Nga, có vợ là một người Do Thái, và chính y cũng là Do Thái. Trotsky, trợ tá cho Lenin và cũng là một tên man rợ, cũng là một tên Do Thái thế tục (secular Jew) – hắn quê quán ở Bronx, New York City, và tên thực của hắn là Lev Bronstein. Hầu như tất cả giới lănh đạo Cộng Sản đều là Do Thái.

 

Trong cuốn sách Under the Sign of the Scorpion, của Juri Lina, một tác phẩm đầy kinh ngạc được xuất bản ở Thụy Điển, tác giả xử dụng những tư liệu văn khố mới được khai quật từ Nga để cuối cùng giải thích cuộc Khủng Bố Đỏ (Red Terror). Lina ghi chú rằng chính Nadezhda Krupskaya, vợ của Lenin, đă kể lại trong cuốn hồi kư của bà rằng có một lần Lenin chèo thuyền ra một ḥn đảo nhỏ trên Sông Yenisei, nơi có nhiều thỏ hoang đă đổ về đó trong mùa đông. Như một thú vui bệnh hoạn, tên Lenin tàn nhẫn đă dùng bán súng đập chết rất nhiều con thỏ rồi chất chúng lên thuyền; và, v́ số thỏ quá nhiều nên thuyền đă ch́m. Lenin ngất ngây vui thú khi ngắm cảnh tượng ghê tởm đó.

Trong tư thế của một nhà độc tài, Lenin đón nhận những phương pháp khủng bố tàn nhẫn của Robespierre, lănh tụ Illuminati của Pháp. Để hỗ trợ cho những vụ giết người, Lenin đă huy động 1,400,000 tên Do Thái, bố trí nhiều tên trong số chúng làm việc cho Sở Mật Vụ Cheka. Lenin ra lệnh chó Cheka phải "hành quyết những người có vũ khí (execute weapons owners)!" Họ cũng phải giết càng nhiều sinh viên càng tốt, kể cả những thiếu niên mà chúng nh́n thấy có đội mũ học sinh.

Những trại tập trung được dựng lên, trong đó những nạn nhân không hề được trồi đầu lên. Những xà lan được xử dụng để nhận ch́m người. Các giáo sỹ Cơ Đốc bị móc mắt, cắt lưỡi, cưa tay, chọc thủng đầu bằng những dụng cụ làm răng - những nạn nhân c̣n là hét chứng tỏ họ vẫn c̣n sống. Những người kế cận bị buộc phải chẻ sọ của các nạn nhân ra để ăn óc của họ, để rồi sau đó chính họ cũng bị hành quyết. Những gia đ́nh bị bắt toàn bộ, mẹ th́ bị hiếp dâm và giết trước sự chứng kiến của chồng và con cái. Cuối cùng tất cả đều bị tra tấn thô bạo đến chết. Sông Volga và những con sông khác nhuộm đỏ v́ máu.

Các giáo đường hầu như khắp nơi đều bị càn quét và cày xới hoang tàn hoặc biến thành những nhà kho. Một số ít giáo đường được giữ lại để cộng Sản có thể rêu rao là có tự do tôn giáo.

 

Khủng bố và khủng bố tàn nhẫn hơn

 

Tuy vậy, Lenin và Trotsky không bao giờ hài ḷng. Lenin ra lệnh “Put more force into the terror (Hăy gia tăng cường độ khủng bố),” Tờ báo Do Thái Nga Yevreyskaya Tribuna ( 24/8/1922) cho biết rằng Lenin đă hỏi xem các tổng giáo sỹ Do Thái ở Nga đă thỏa măn chưa với những vụ hành quyết đặc biệt tàn nhẫn dáng vào giới tăng lữ Cơ Đốc và những tín đồ Co Đốc.

Trong cuốn sách của ông, Lina cho thấy Lenin thực sự xem Cách Mạng Bolshevik như là phản ảnh của Cách Mạng Pháp. Thực vậy, ông nói đúng – cả hai đều là những sản phẩm của thủ đoạn lừa bịp của Illuminati. Những tên cách mạng Pháp muốn thiết lập một Trật Tự Thế Giới Đại Đồng (a One World Order) trong đó Thượng Đế bị truất phế. Những tên cách mạng Cộng Sản Leninist cũng thế.

Vào tháng 8/1932, với căn bệnh giang mai đang hoành hành đầu óc, một Lenin bệnh hoạn ngồi trên hàng hiên trong chiều Giáng Sinh và tru lớn dưới trăng tṛn như một con chó sói. Vài tuần lễ sau đó, Lenin qua đời. Nhưng Khủng Bố Đỏ chỉ mới bắt đầu. Người kế vị Lenin, Joseph Stalin, sẵn sàng khoát áo Lenin trong cương vị chỉ huy hành quyết. Từ năm 1923 đến khi chết, Stalin đă bảo đảm phải có hàng chục ngàn người nữa bị tẩy năo, bị bắt, biệt giam trong những nhà thương điên và những trại tù trên quần đảo Gulag, và bị tra tấn trong những pḥng kinh dị của KGB.

 

Thế giới đi về đâu

 

V́ Do Thái là một chủng tộc bị Trời đày không đất dung thân, Illuminati chỉ là âm mưu biến toàn bộ hành tinh thành Nhà Nước Do Thái mệnh danh là Trật Tự Thế Giới Mới (New World Order) hay Thế Giới Đại Đồng (One-World Order), trong đó nhân loại sẽ bị cai trị bằng tiền, máu, âm mưu, và tội ác, trong đó biên giới địa lư và chủng tộc cũng như chủ quyền của mọi quốc qui ước sẽ bị xóa sạch, nghĩa là sẽ mất tất cả, trong khi Do Thái, v́ là những tên vô gia cư, chỉ được và không mất ǵ cả. Ví là đám vô gia cư nên Do Thái chỉ có được chứ không mất bất cứ thứ ǵ, trong khi các dân tộc khác sẽ mất đi đất nước và chủ quyền nếu âm mưu của Do Thái thành công. Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, Kim Nhật Thành, Fidel Castro, những lănh tụ Cộng Sản Đông Âu cũ ... chỉ là bầy cừu đáng thương bị bọn tài phiệt Do Thái xỏ mủi dắt đi bằng sợi dây xích Cộng Sản Quốc Tế (Comintern) trong khi Illuminati mới đích thực là tên gọi của Cộng Sản Quốc Tế. Ở điểm nầy, Cách Mạng Văn Hóa thời Mao và Cải Cách Ruộng Đất ở Bắc việt thời Hồ Chí Minh đều mang dấu ấn phi nhân tính, vô học, mù quán, man rợ, và tôi tớ của Illuminati.

 

Illuminati đứng phía sau những cuộc chiến đẫm máu, kể cả hai Đại Thế Chiến, hai quả bom nguyên tử dội xuống Nagasaki và Hiroshima, cuộc xâm lăng Iraq, Afghanistan, những vụ khủng bố như đánh bom ṭa Tháp Đôi, khủng bố ở Oklahoma City, thảm sát ở Waco, Texas, khủng bố 9/11, đánh bom ở Luân Đôn, tấn công Ṭa soạn báo Charlie Hebdo ở Paris... và tội ác diệt chủng của bọn ISIS hiện nay ở Trung Đông.

Ngày nay Stalin đă xuống địa ngục. Lenin, Mao, Hồ Chí Minh, Pol Pot, Voltaire, Danton, và Robespierre cũng thế. Nhưng hăy c̣n sống sót những quỷ dữ mang những trái tim đen của những con ác quỷ đội lót người, không linh hồn, hiện đang trú ẩn trong xác và hồn của hệ thống siêu quyền lực Illuminati.

Khi thế giới vô tư đi về phía trước, rất có thể chúng ta tự hỏi, tới đây, sau Trung Đông, khi nào và ở đâu, những con người quỷ ám nầy của Illuminati sẽ hoành hành với xung lực "cách mạng" của chúng, tiến hành tội ác khủng bố đẫm máu của chúng. Âu Châu, Á Châu, Hoa Kỳ, quê hương của chúng? Có lẽ Á Châu sẽ là mục tiêu cuối cùng của Illuminati v́ tập đoàn nầy đang ăn nên làm ra ở Trung Quốc và sẽ ra sức bảo vệ đám hậu duệ của Mao Trạch Đông.

Trên cơ bản, Do Thái là loài kư sinh; và yếu tính của loài kư sinh là tàn phá môi trường chủ trước khi tự diệt. Illuminati đă tàn phá nước Pháp thời kỳ Cách Mạng Pháp, tàn phá nước Nga thời kỳ Cách Mạng Bolshevik, và hiện đang ra sức tàn phá Hoa Kỳ.

(.........................................)

- Đỉnh Sóng

 

 


 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036


 


 

 

 

 

Tặng Kim ÂuChính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

  

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


 

Associated Press News

Reuter Top News

Real Clear Politics

MediaMatters

C-SPAN. Videos Library

Judicial Watch

New World Order

New Max

Daily Storm

Observe

Political Insider

Ramussen Report

Illuminatti News

Wikileaks

The Online Books Page

American Free Press

Federation of Anerican Scientist

Indonesian Newspapers

Philippine Newspapers

Nghiên Cứu Quốc Tế

Nghiên Cứu Biển Đông

Thư Viện Quốc Gia 1

Thư Viện Quốc Gia

Học Viện Ngoại Giao

Tự Điển Bách Khoa VN

Ca Dao Tục Ngữ

Bảo Tàng Lịch Sử

Nghiên Cứu Lịch Sử

Dấu Hiệu Thời Đại

QLVNCH

Đỗ Ngọc Uyển

Thư Viện Hoa Sen

Vatican?

RomanCatholic

Khoa HọcTV

Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Phi Dũng

Việt Thức

Hoa Vô Ưu

Đại Kỷ Nguyên

Việt Mỹ

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

DĐ Người Dân

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

Sách Hiếm

ThếGiới

Đỉnh Sóng

Chúng Ta

Eurasia

ĐCSVN

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng

BaSàm

Thơ Trẻ

Văn Học

Điện Ảnh

Cám Ơn Anh

TPBVNCH

1GĐ/1TPB

Propublica

Inter Investigate

ACLU Ten

CNBC

Fox News

CNN

FoxAtlanta