Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3BannerLottery

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

http://www.chinhnghia.com/nhungkecungduong.asp

http://www.chinhnghia.com/thaoluantuchinh.asp

http://www.chinhnghia.com/daochinhhienchuong.asp

http://www.chinhnghia.com/tauhoanhapma.asp

http://www.chinhnghia.com/haikichlenlon.asp

http://www.chinhnghia.com/tainhochilao.asp

 

 

Thông báo chính thức đưa thông tin vào diễn đàn

 

 

 

 

 

 Kính thưa Quư Vị HĐĐB/CĐNVQGH

                            HĐCH/CĐNVQGHK

                            HĐGS/CĐNVQGHK

                            CĐTV/CĐNVQGHK

 

 

Chắc có một số quư vị đặt câu hỏi tại sao tôi lại chuyển những bài từ ngoài vào diễn đàn CĐNVQGHK. Như Quư Vị đă biết thông tin không thể một chiều. Trước kia, miền Nam VN chúng ta đă nghe một số tin tức  thông qua bức tường sắt. Những tin tức ấy hoàn toàn là mỵ dân, bịp bợm, cổ súy cho chế độ Cộng Sản mà nhân loại đă ruồng bơ, vất vào sọt rát. Nhận thấy trong thời gian sau Đại Hội tại Orlando,Florida năm 2011, một số người cố t́nh xuyên tạc, chuyện không nói có, chuyện có nói không, lẽo lự, gian ngoa, cố t́nh đưa Hiến Chương CĐNVQGHK vào con dường tuyệt lộ.  Để có những tin tức hai chiều và rộng đường dư luận, tôi  đă chuyển

bài của Ông Kim Âu Hà Văn Sơn, người đă từng gắn bó, tâm quyết, ư kiến xây CĐNVQGHK  trong nhiều năm qua với những lư do sau đây:

1- Những bài viết này có liên quan đến công việc hệ trọng của CDNVQGHK chúng ta. Những vấn đề mà chúng ta đă thảo luận trong Đại Hội hết sức dân chủ và đă có quyết định chung quyết. Bất cứ tổ chúc nào, đại hội khoáng đại vẫn là cơ quan có quyền hạn quyết định cao nhất. Chính ông Nguyễn Văn Tần, trưởng ban tu chính, đă tuyên bố sau khi đại hội bỏ phiếu không thảo luận bản dự thảo TCHC nữa: "Đại diện cho toàn thể ủy ban TCHC, chúng tôi kính cẩn xin lỗi quư vị. V́, thứ nhứt, không hoàn thành công tác. Thứ hai, v́ đă có phần... lừa quư vị về đây mà không làm được ǵ cả. Xin thưa quư vị, lỗi lầm đó chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Và giao lại trách nhiệm Ủy Ban TCHC cho Đại Hội Đồng để ĐHĐ kiếm nhân sự tài giỏi hơn, có khả năng hơn chúng tôi để đem lại kết quả cho lần tới. Xin cám ơn, một lần nữa xin cám ơn Đại Hội Đồng". (Xin xem video).

Ông Tần đă lừa ai, đă hứa hẹn những ǵ, để rồi ông phải xin lỗi là đă lừa họ, và những người bị lừa phải đau khổ, tức tối. Những ai bị lừa nên đặt vấn đề với ông Tần hơn là gây xáo trộn trong hàng ngũ cộng đồng.

Mọi việc đă quá rơ ràng và an bài. Hội đồng Giám Sát với số phiếu 6/1/0 đă xác định việc thảo luận TCHC là dân chủ, hợp lệ. Vậy mà vẫn có kẻ vẫn tiếp tục rêu rao trong và ngoài diễn đàn, bóp méo sự thật cho rằng chủ tọa đoàn đă bóp miệng, không cho ban tu chính tŕnh bày. (Xem báo Túm). Quư vị cứ thử đếm xem những người trong ban tu chính đă nói bao nhiêu lần, bao nhiêu thời gian, mà nói rằng bị bóp cổ không cho nói. Chính anh Nguyễn K. L. đă có những  tuyên bố tương tự tiếp theo lời của ông Tần suốt từ Đại hội vừa kết thúc cho đến tận bây giờ trong cũng như ngoài diễn đàn. Trên diễn đàn, không ai muốn lên tiếng v́ họ không muốn dây với h....

Do đó một tiếng nói từ ngoài không phải là vô ích.

2- Những bài mà tôi đưa vô diễn đàn là tiếng nói của một người có tinh thần quốc gia sống tại Hoa Kỳ, từng có liên hệ đến CDNVQGHK. Dầu họ không có liên hệ đi nữa, họ vẩn có quyền gióng lên tiếng nói về các vấn đề của chúng ta và của chính họ. Họ đă chính thức minh danh, không dấu giếm, không nặc danh. Chúng ta phải lắng nghe. Nếu họ nói sai, chúng ta lên tiếng đính chính. Nếu họ nói đúng, chúng ta phải chấp nhận và xin lỗi, sửa đổi. Chúng ta không phải cộng sản mà ngăn chận tiếng nói của người khác.

Tôi không có ư kiến đúng sai về các bài viết đó, nhưng tôi muốn quư vị có dịp lắng nghe, có cơ hội đọc và nhận định, phải có thông tin hai chiều. Hơn nữa bên ngoài cũng như trong diễn đàn, ai cũng đă nhận được các bài viết đó, chúng ta không thể dấu diếm được nửa.

3- Nếu CDNGQGHK muốn là tiếng nói, là đại diện cho người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ th́ phải quang minh chính đại, hoạt động có qui củ, có lễ nghĩa, có kính trên nhường dưới, tôn trọng mọi người không kể tuổi tác, không thể có những lời lẽ thiếu lễ độ, thiếu văn hóa, nhục mạ, ám chỉ người khác là vô học.... Ḿnh giỏi, sẽ có người tài giỏi hơn. Nhiều người trong các CDTV không muốn lên tiếng khi đọc những bài tung hứng trên diển đàn, không có nghĩa rằng họ không hiểu, không biết, không phải v́ họ thuộc hạng "C" như một cô OD trẻ tuổi nào đó dám lên mặt dạy đời, rating (cho điểm) họ.. Họ không nói có thể họ nể nang, hoặc họ khinh bỉ những kẻ tưởng ḿnh tài giỏi không ai sánh bằng mà lên mặt, dùng diễn đàn như chỗ không người, coi thường kẻ khác.

Kính thưa quư vị,

Qua những sự việc mà tôi đă tŕnh bày,tôi tin rằng quư vị sẽ hiểu lư do v́ sao tôi đă đưa vào diễn đàn những bài viết đó.

Trân trọng

Lê Văn Sanh

UVGS/CĐNVQGHK

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

http://nguoidalat.informe.com/forum/

http://chinhnghiamedia.informe.com/forum/

www.nguyenkinhdoanh.com

www.nguyenkinhdoanh.net

www.lesyminhtung.net

www.diendantheky.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: