NHỮNG THUẬN LỢI VÀ NGUY HẠI CẦN NHẬN RƠ

 

Kim Âu

 

 

 

 

Trong tuần vừa qua có hai bản tin rất đáng chú ư. Một là việc chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh đổ xăng đốt trong sân ṭa đại sứ Cộng Sản Việt Nam tại London. Bản tin thứ hai là việc ông Trần Hồng, một lăo tướng chống Cộng đă đột nhập ṭa đại sứ  Việt Cộng tại Paris bắn nát quốc huy Việt Cộng và đốt cờ của Cộng Sản ngay trong khuôn viên cũng của đại sứ quán VC.

 

Chúng tôi chưa nói đến việc hai vị này sẽ bị những chuyện phiền toái và các chính quyền sở tại xử lư về mặt pháp luật ra sao nhưng cả hai việc đều là những chuyện làm coi được hơn những tṛ chơi của đám hoạt đầu chính trị từ trước tới nay v́ thế Người Việt Quốc Gia tại hải ngoại cần phải hỗ trợ và hết ḷng ủng hộ họ. Bên cạnh hai vụ trên, t́nh h́nh cuộc đấu tranh trên lĩnh vực giữ ǵn phẩm giá và danh dự người tỵ nạn Việt Nam cũng đă chuyển sang một giai đoạn mới. Tổ chức Cộng Đồng Mass sau một thời gian bất động đă có phản ứng qua một Thông Cáo Báo Chí. Hiện nay, họ đang có chương tŕnh phối hợp với Tổ Chức Cộng Đồng Việt Nam toàn Hoa Kỳ và Tổ Chức Cộng Đồng người Việt Quốc Gia tại New York để t́m cách tiếp xúc với Rockefeller Foundation. Điều đáng nói nhất là ngay từ phút đầu tiên, giới thông tấn, truyền thông lên tiếng kêu gọi toàn thể đồng bào khi chưa có một tổ chức nào tham gia th́ gần như CĐ Mass có thái độ bất hợp tác, bất động nhưng đến nay các Tổ Chức Cộng Đồng và đồng bào khắp nơi lên tiếng, gởi kháng thư tới WJC, UMASS, Rockefeller Foundation th́ việc loại bỏ người đầu tiên phát hiện ra sự việc (ông Nguyễn Hữu Luyện) quả t́nh là một biểu hiện tồi tàn của thói tranh công. Công ở đâu mà tranh quư vị? Việc làm này chỉ biểu thị tinh thần trách nhiệm của một người quốc gia trước âm mưu xuyên tạc lịch sử, xúc phạm tới phẩm giá và danh dự của chính bản thân họ cũng như tập thể người Việt Tị Nạn v́ thế thái độ kèn cựa, tranh công chỉ làm hàng ngũ người Việt Quốc Gia thêm suy yếu khi đối phó với một kẻ địch đang nắm toàn quyền quyết định vấn đề.

 

Thử hỏi liệu hiện nay quư vị có hiểu chương tŕnh nghiên cứu nói trên cặn kẽ như ông Luyện hay không? Thời gian trước không mấy ai biết tới ông Luyện nhưng từ khi báo giới ở xa lên tiếng báo động và phát động cuộc đấu tranh th́ ông Luyện đă góp quá nhiều tâm huyết, thời gian.

 

Chúng tôi ghi nhận việc làm đó một cách khách quan và cũng khẳng khái kết luận đó cũng chỉ là một việc làm của một con người trong những con người hiểu rơ trách nhiệm của chính bản thân ḿnh với đại cuộc.

 

Tại Boston, giặc ngoài chưa đánh, thù trong đă lộ. Một thứ hận thù giả dối bắt nguồn từ tính vị kỷ, thói háo danh, đi ngang, về tắt khiến những người ở xa nhận được thông tin cảm thấy buồn ḷng.

 

Tuy nhiên, chúng tôi không bỏ cuộc, anh Luyện cũng không được phép bỏ cuộc. Anh Luyện không thể đánh mất con người của chính anh. Con đường của quư vị đi và chúng tôi đang đi có nhiều đoạn tương đồng nhưng mục đích sau cùng th́ tự thân chúng ta hiểu lấy.

 

Chính Nghĩa là tờ báo đầu tiên lên tiếng về Sự Kiện WJC. Chính Nghĩa cũng là nơi đầu tiên nhận được thư phản hồi từ Kewin Bowen nhưng lúc nào chúng tôi cũng ư thức rơ ḿnh chỉ là người làm nhiệm vụ của một kẻ thất phu góp chút tâm t́nh nhỏ cho đại cuộc. Tập thể Người Việt Quốc Gia đă được báo động và dự chiến kịp thời. Chúng tôi tự động lui về tuyến của ḿnh để tiếp tục cuộc chiến trong cương vị hỗ trợ từ xa. Chúng tôi rất ngượng ngập khi nghe nhắc đến đến hai chữ công lao.

 

Chúng tôi chỉ làm nhiệm vụ và nhiệm vụ buộc chúng tôi phải tiếp tục lên tiếng. Khi th́ cổ vũ, hoan nghênh. Khi th́ phê phán, góp ư. Một tờ báo trung thực có lập trường Quốc Gia không lệ thuộc vào phe nhóm nào v́ thế sự góp ư, phê phán việc làm của các Tổ Chức Quốc Gia nên được nh́n nhận đó là một cách làm để cho hoạt động của các Tổ Chức và Lực Lượng Quốc Gia ngày càng mạnh mẽ, linh động và hoàn hảo hơn.

 

Chúng tôi không động tâm khi đón nhận những phản hồi có tính chất đối phó, nặng dấu ấn tự ái phe nhóm. Sự Thật Khách Quan – Chân Lư – không phải là sự áp đặt suy nghĩ chủ quan của chúng ta, ở vị trí, góc độ và quyền lợi của phe nhóm chúng ta lên Sự Kiện. Chân Lư chỉ có Một không thể có Hai.

 

Chân Lư chúng ta cần phải thấy: Chúng ta là những người Chống Cộng. Thái độ đúng mức nhất theo chúng tôi là nên đón nhận tất cả mọi ư kiến và chắt lọc tinh tế để sử dụng. Chúng tôi không mong quư vị trả lời. Thực tế đă và sẽ trả lời cho chúng tôi bằng chính việc làm của quư vị. Quư vị đă có thói quen bệnh hoạn hễ ai phê b́nh ḿnh th́ cho rằng người đó "chụp mũ". Mũ ǵ vậy? Xin hỏi quư vị đang đội cái mũ nào? Chưa có ai chụp mũ quư vị nhưng chúng tôi nh́n thấy anh Luyện đă được tặng cho một cái mũ "kiếm tiền" (thông cáo 15 – 8 – 2000). Đó là một thủ đoạn bất lương, dơ bẩn của đám tiểu nhân, lục súc.

 

Qua một số anh em từ Boston cho chúng tôi biết, có nhiều người vẫn lầm tưởng rằng sự giao lưu hay quan hệ hữu hảo với gă kiều vận Cộng Sản Nguyễn Bá Chung đă và đang đạt tới những kết quả tốt đẹp nên họ đă quyết tâm giữ kín tập thơ của Nguyễn Bá Chung như một tài liệu tuyệt mật không cho phổ biến v́ sợ những cây bút chính trực khai thác.

 

Tại sao vậy? Nhà thơ kiều vận Nguyễn Bá Chung không lẽ chỉ nổi tiếng trong nhóm "áo thụng tự vái" tại Boston thôi hay sao? Hay cái mùi thi văn kiều vận chỉ có những cái mũi của một nhóm văn nhân Boston nhận biết nên phải ấp ủ cho khỏi bay hơi. Phải chăng đó là một hành vi đầy tự trọng của người cầm bút Trốn Cộng? Và lợi ích nào đă đạt được khi Nguyễn Bá Chung vẫn âm thầm qua mặt những vị này để mời Nguyễn Huệ Chi và Hoàng Ngọc Hiến sang làm một chuyện thậm phi lư mà may mắn nhờ có anh Nguyễn Hữu Luyện, chúng ta mới biết được.

 

Lịch sử đau thương của Người Việt Quốc Gia cấu thành bởi sai lầm của chính người Quốc Gia trong quan điểm và phương thức hành động. Người Quốc Gia nào cũng cho ḿnh là đúng, nào có ai sai. Có điều chỉ đúng với ḿnh, phe nhóm ḿnh bất kể đến lợi ích của đại đa số quần chúng th́ quả là đă gây nên tội ác.

 

Mặt trận văn hóa là một mặt trận cực kỳ nguy hiểm do Cộng Sản phát động với lực lượng chủ công là đám cán bộ kiều vận kết hợp với những tên nội gián đang thi thố những kế sách vô cùng thâm độc.

 

Cực kỳ nguy hiểm bởi ẩn náu dưới những chiêu bài mỹ học, văn học, nghệ thuật và nhân văn là những âm mưu, thủ đoạn ma mănh, xảo quyệt.

 

Vô cùng thâm độc bởi núp kín dưới lớp áo văn nhân, thi sĩ, trí thức là những tâm hồn quỷ ám," tôn thù diệt bạn".

 

Cộng Sản rất giỏi mua chuộc và có học thuật chuyên chính. Chúng biết khai thác đến tận cùng những bản năng xấu của con người để phục vụ cho mưu đồ triệt tiêu nền văn hóa trong sáng của dân tộc.

 

Ngay việc vạch mặt tên cán bộ kiều vận Nguyễn Bá Chung và hai tên Công An Văn Hóa rặt Cộng Sản, cũng có vài người khuyến cáo chúng tôi là việc này sẽ đụng chạm đến rất nhiều nhà văn hải ngoại có bài được chọn đăng trên đặc san bằng Anh Ngữ của chúngï.

 

Thật là nhu nhược, thiếu nhận thức và phi lập trường. Tôi đă bực ḿnh trả lời thẳng: "Anh nên nhớ việc Cộng Sản làm có nhiều mưu đồ và ẩn ư. Nếu chúng ta gọi mấy nhà văn như Dương Thu Hương, Hà Sĩ Phu v..v. là phản tỉnh, phản kháng th́ bọn Cộng Sản chúng gọi Nguyễn Mộng Giác, Nhật Tiến, Thế Uyên là "đám ngụy phản tỉnh" không hơn không kém. Người nào muốn nối dài danh sách sau những tên [ngụy phản tỉnh] đó cứ sống, làm việc và viết như họ thế thôi.

 

Ngày c̣n mài đũng quần trên ghế nhà trường, những tưởng mấy bài thơ đối đáp giữa Phan Văn Trị và Tôn Thọ Tường là một tấm gương soi cho người có học nhưng cuối cùng thực tế nghiệt ngă của cuộc đời vẫn bóc trần bản chất của những kẻ cơ hội. V́ thế nếu mất đi vài chục người không hèn mới đáng tiếc chứ có mất hết những gă hèn th́ hàng ngũ Người Việt Quốc Gia sẽ chỉ mạnh thêm."

 

Chắc hẳn đồng bào và chiến hữu chúng ta không ngây thơ để cho rằng văn của Nguyễn Mộng Giác hay đến nỗi người Cộng Sản quá khâm phục nên cho in và phổ biến để đồng bào quốc nội được thưởng thức nếu không th́ sẽ trở thành một sự mất mát và thiệt tḥi lớn cho nền văn học Xă Hội Chủ Nghĩa.

 

Chuyện hài hước! Chẳng qua trường hợp Nguyễn Mộng Giác, Nhật Tiến, Nguyễn Xuân Hoàng là những người có thân nhân thuộc thành phần "cán bộ cộng sản gộc" nâng đỡ và chắc hẳn kèm theo c̣n nhiều điều kiện, lư do bí ẩn khác nữa. Những trường hợp đau ḷng như của Thế Uyên, Tạ Chí Đại Trường hơi khác .... ắt hẳn chúng ta cũng thấy họ đă phải đầu hàng v́ nhà tù vốn là một môi trường thách thức quá cao đối với phẩm gía con người. Sức chịu đựng của họ chỉ có giới hạn.

 

Đáng buồn thay, hiện nay tại hải ngoại trong môi trường an ninh cá nhân được bảo vệ lại cũng nảy sanh không ít những tên có tâm hồn quỷ ám soi mặt vào những tấm gương hoen ố, rạn nứt vừa kể, đang thực hiện âm mưu đi đêm với đám kiều vận Cộng Sản như Nguyễn Bá Chung để mưu cầu cái thân danh bất chính.

 

Nguy hại nhất chính là những bọn Chốn Cộng (Trốn) "mượn chiến hào của Người Việt Quốc Gia" đang cố t́m cách loại bỏ những người Chống Cộng đích thực ra khỏi chiến hào của chính họ để giành phần đối tác, thương thảo với giặc.

 

Mầm mống thất bại của chúng ta chính v́ sự nhu nhược tập thể, thiếu phản ứng trước những tṛ hoạt đầu mua chuộc của những tên "tôn thù, diệt bạn" núp dưới lớp áo văn nghệ sĩ và những tước hiệu tự phong này.

 

Người Quốc Gia phải tỉnh táo. Đừng ôm giặc vào ḷng với chiêu bài văn hóa không biên cương. Đành rằng văn hóa vô sản hay văn hóa tư sản cũng là sản phẩm của con người nhưng mỗi nền văn hóa phục vụ cho một lư tưởng nhân văn khác nhau. Văn hóa tư sản (duy tâm) đẫm tính nhân bản không thể chung đụng và ḥa hợp với nền văn hóa vô sản (duy vật)chỉ nhằm phục vụ cho một lư tưởng sắt máu phi nhân.

 

Văn học Việt Nam lưu vong chỉ có một ḍng duy nhất đó là ḍng văn học chống cộng. Người cầm bút lưu vong nào bước ra khỏi chiến hào chống cộng th́ chỉ là một loại "ngụy phản tỉnh, phản kháng."

 

Thời kỳ những người Cộng Sản Việt Nam mới chỉ chiếm được có nửa nước, chúng đă dùng thủ đoạn tung người ra tạo nên phong trào Nhân Văn Giai Phẩm để rồi khi cao trào chống Đảng trong lănh vực văn học nghệ thuật lên tới đỉnh điểm, chúngï mới hốt gọn mẻ lưới.

 

Ngày hôm nay, âm mưu của chúngï là tạo nên những điển h́nh tiên phong thực thi tṛ "giao lưu văn hóa" để tạo ra một phong trào " trăm hoa đua nở" trong giới làm văn học nghệ thuật ở hải ngoại, sau đó bằng mọi đ̣n phép và thủ đoạn chúng sẽ mua chuộc, thu phục những mầm non đang háo hức danh phận này để hạ nhục và tiêu diệt ư chí chống đối của người Quốc Gia.

 

Chúng ta không ngạc nhiên khi phong trào thi đua về tŕnh diễn trong nước của giới xướng ca. Chúng ta chỉ hơi lạ lùng v́ phẩm giá kẻ sĩ đă rớt xuống đáy vực của hạ tiện khi xem việc được in ấn và phát hành một cuốn sách ở quốc nội là đỉnh cao danh phận.

 

Trở lại với vấn đề WJC, cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa CĐ Mass với WJC đă dẫn tới một kết quả bất lợi.

Sự mâu thuẫn ngay trong nội bộ những người được CĐ MASS chọn lựa đă lộ rơ nhược điểm để khiến WJC xem thường (LS Nguyên đă phát biểu ư kiến của Trần Doăn Nho chỉ là ư kiến cá nhân). Chỉ một chi tiết này đă thấy sự lủng củng, thiếu thống nhất ư chí và không sáng tỏ mục tiêu, phương thức, chiến thuật đấu tranh đă làm tổn hại đến công việc chung. Nên chăng Tổ Chức CĐ MASS phải thay đổi nhân sự để củng cố lại lực lượng?

 

Đại khối người Việt lưu vong đang hướng về chiến trường tại UMASS Boston rất lấy làm ngạc nhiên khi thấy anh Nguyễn Hữu Luyện trở thành người ngoại cuộc và những kẻ không thông hiểu vấn đề lại xun xoe nhận làm vai chính. Trong chiều hướng hiện tại, chương tŕnh gặp gỡ Rockefeller Foundation cũng sẽ dẫn tới một kết quả chắc hẳn không khá hơn.

Danh dự và Phẩm giá của hơn hai triệu người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản không phải là một món hàng để cho những tổ chức cộng đồng tự phong và những kẻ cơ hội bất tài, háo danh đầu cơ.

 

Phong trào hiện nay trên bề mặt đă lắng xuống sau thất bại của Tổ Chức CĐ Mass. Tất nhiên nhiều nhóm khác đang chuẩn bị những phương án phản công nhưng chúng tôi đang tự hỏi động cơ nào để tên kiều vận Cộng Sản Nguyễn Bá Chung phát biểu một cách tự tin là mọi việc rồi cũng sẽ qua đi.

Phải chăng lời nói này phát xuất từ việc một số tên hoạt đầu đang bám theo đuôi hắn, che chở và giữ ǵn di sản (tập thơ) tuyệt mật của hắn đă hứa hẹn sẽ phá vỡ phong trào đấu tranh bảo vệ danh dự và phẩm gía của Người Việt Hải Ngoại để lập công dâng Bác để đổi lấy một chút ân sủng nhằm tạo dựng thân danh?!

Như đồng bào và chiến hữu đă biết, hiện nay Cộng Sản đang triển khai thế tấn công toàn diện.

Thời gian tới lũ kiều vận và bọn phái khiển sẽ được tăng cường lực lượng tới mức độ cao nhất.

Một cách chủ quan, bọn Cộng Sản vẫn nghĩ rằng với tiềm lực kinh tài vơ vét, bóc lột được của quốc dân, chúng sẽ đè bẹp tinh thần đối kháng của người Việt lưu vong không khó.

Chúng chắc chắn trong thành phần ôm gối cầu an chắc chắn sẽ xuất lộ thêm một số kẻ xu thời, cơ hội ngả vào ḷng chúng.

Cộng Sản đă lầm, những thành phần trở cơ,ø đón gió cũng lầm. Có áp lực tất nảy sanh đối lực, đó là quy luật.

Hai mươi lăm năm mông muội không thấy đường về đă sắp sửa sáng bừng chính đạo.

"Nước nhục phải lấy máu mà rửa". Con đường sử dụng "bạo lực quang phục" là con đường cuối cùng chúng ta phải đi.

Đừng nói chuyện Kiến Quốc khi chưa làm được việc Cứu Quốc.

Con đường Cứu Quốc là con đường thử thách đ̣i hỏi gian khổ và hy sinh nhưng "...dù cho phơi thây trên gươm giáo..." vẫn là tiếng gọi của Hồn Nước – đừng để những lời Quốc Ca thoáng qua bờ môi một cách vô nghĩa.

 

Trần Hồng, Nguyễn Thị Ngọc Hạnh tuy chưa phải là sự kiện có tầm vóc lớn như Liệt Sĩ Phạm Hồng Thái với "Tiếng bom Sa Điện" nhưng ít nhiều đó cũng là hiện tượng tiên báo cuộc đấu tranh Chống Cộng, Diệt Cộng, cuộc đấu tranh Quang Phục Việt Nam đă tiến lên một bước mới.

 

Kim Âu

 

15/9/2000

 


 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

֎ Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn  ֎ Một Trang Lịch Sử

֎ Vietnamese Commandos' History ֎ Vietnamese Commandos vs US Government ֎ Lost Army Commandos

֎ Bill of Compensation ֎ Never forget ֎ Viết Lại Lịch Sử  Video ֎ Secret Army Secret War Video

֎ Đứng Đầu Ngọn Gió Video ֎ Con Người Bất Khuất Video ֎ Dấu Chân Biệt Kích Video ֎ Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

֎ The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.֎ Gulf of Tonkin Incident ֎ Pentagon Bạch Hóa ֎ The heart of a boy

֎ U.S Debt Clock ֎ Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

֎ Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton ֎ None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

֎ Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) ֎ Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

֎ The World Order Eustace Mullin ֎ Trăm Việt trên vùng định mệnh ֎ Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

֎ OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis ֎ Lyndon Baines Johnson Library Musuem

֎ Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn ֎ Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

֎ Nghi Thức Ngoại Giao ֎ Lễ Nghi Quân Cách ֎ Sắc lệnh Cờ Vàng ֎ Quốc Tế Cộng Sản

֎ How Does a Bill Become Law?֎ New World Order ֎ Diplomacy Protocol. PDF

֎ The World Order Eustace Mullin ֎ Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

֎ Vietnam War Document ֎ American Policy in Vietnam

֎ Foreign Relations Vietnam Volum-1 ֎ The Pentagon Papers ֎ Pentagon Papers Archives

֎ Vietnam and Southeast Asia Doc ֎ Vietnam War Bibliogaphy ֎ Công Ước LHQ về Luật Biển

֎ CIA and NGOs ֎ CIA And The Generals ֎ CIA And The House Of Ngo ֎ Global Slavery

֎ Dấu Binh Lửa ֎ Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

֎ Bách Việt  ֎ Lược Sử Thích Ca  ֎ Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

֎ Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

֎ Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

֎ Douglas Mac Arthur 1962 ֎ Douglas Mac Arthur 1951 ֎ John Hanson, President of the Continental Congress

֎ Phương Pháp Biện Luận ֎ Build your knowledge

֎ To be good writer ֎ Ca Dao -Tục Ngữ ֎ Chùa Bái Đính ֎ Hán Việt

֎ Top 10 Crime Rates  ֎ Lever Act ֎ Espionage Act 1917 ֎ Indochina War ֎ Postdam ֎ Selective Service Act

֎ War Labor Board ֎ War of Industries ֎ War Production Board ֎ WWII Weapon ֎ Supply Enemy ֎ Wold War II ֎ OSS

֎ Richest of The World ֎ Truman Committee   ֎ World Population ֎ World Debt ֎ US Debt Clock ֎

֎ An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email ֎ Public Holiday ֎ Funny National Days

֎ Oil Clock ֎ GlobalResearch ֎ Realworldorder ֎ Thirdworldtraveler ֎ Thrivemovement ֎ Prisonplanet.com ֎ Infowars

֎ Rally protest ֎ Sơ Lược VềThuyền Nhân ֎ The Vietnamese Population in USA

֎ VietUni ֎ Funny National Days  ֎ 1DayNotes 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

DÂN TỘC VIỆT NAM KHÔNG CẦN THẮP ĐUỐC ĐI T̀M TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN  QUYỀN Ở WASHINGTON, MOSCOW, PARIS, LONDON, PÉKING, TOKYO. ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG  CỦA BỌN NÔ LỆ VỌNG NGOẠI LÀM NHỤC DÂN TỘC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC, ĐĂ ĐƯA ĐẾN KẾT THÚC ĐAU THƯƠNG VÀO NGÀY 30 - 4- 1975 ĐỂ LẠI MỘT XĂ HỘI  THẢM HẠI, ĐÓI NGHÈO, LẠC HẬU Ở VIỆT NAM GẦN NỬA THẾ KỶ NAY. ĐĂ ĐẾN LÚC QUỐC DÂN VIỆT NAM PHẢI DŨNG CẢM, KIÊN QUYẾT ĐỨNG LÊN GIÀNH LẠI QUYỀN QUYẾT ĐỊNH VẬN MẠNG CỦA ĐẤT NƯỚC.  

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

֎ Kim Âu ֎ Chính Nghĩa ֎ Chính Nghĩa

֎Tinh Hoa ֎ Bài Của Kim Âu ֎ Constitution

֎ Đại Kỷ Nguyên ֎ Vietnamese Commandos 

֎ Biệt kích trong gịng lịch sử ֎ Chính Nghĩa Media

֎ Lưu Trữ ֎ Làm Sao ֎ T́m IP ֎ Computer

֎ Dictionaries ֎ Tác Giả ֎ Mục Lục ֎ Pháp Lư

֎ Tham Khảo ֎ Thời Thế ֎ Văn  Học

 

    ֎ Served  In A Noble Cause

֎ Tṛ Bịp Cứu Trợ TPB: Cám Ơn Anh

֎ Hiến Chương Liên Hiệp Quốc

֎ Văn Kiện Về Quyền Con Người

֎ Liberal World Order

֎ The Heritage Constitution

֎ The Invisible Government Dan Moot

֎ The Invisible Government David Wise

֎ Montreal Protocol Hand Book

֎ Death Of A Generation

֎ Việt Nam Đệ Nhất Cộng Ḥa Toàn Thư

֎ Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

֎ Phân Định Chính Tà

֎ Giáo Hội La  Mă:Lịch Sử và Hồ Sơ Tội Ác

֎ Secret Army Secret War ֎ CIA Giải mật

֎ Mật Ước Thành Đô: Tṛ Bịa Đặt

֎ Hồ Chí Minh Hay Hồ Quang

֎ Ngô Đ́nh Diệm Và Chính Nghĩa Dân Tộc

֎ Những Ngày Ở Cạnh Tổng Thống NĐD

֎ Lănh Hải Việt Nam ở Biển Đông

֎ Sự Thật Về Trận Hoàng Sa

֎ Nhật Tiến: Đặc Công Văn Hóa?

֎ Cám Ơn Anh hay Bám Xương Anh

֎ Chống Cải Danh Ngày Quốc Hận

֎ Tṛ Đại Bịp: Cứu  Lụt Miền Trung

֎ 8406= VC+VT

֎ Hài Kịch Nhân Quyền

֎ CĐ Người Việt QG Hoa Kỳ

֎ Tội Ác PG Ấn Quang

֎ Âm mưu của Ấn Quang

֎ Vụ Đài VN Hải Ngoại

֎ Mặt Thật Nguyễn Hữu Lễ

֎ Vấn đề Cựu Tù Cải Tạo

֎ Lịch Sử CTNCT

֎ Về Tác Phẩm Vô Đề

֎ Hồng Y Và Lá Cờ

֎ Trăm Việt Trên Vùng Định Mệnh
֎ Giấc Mơ Lănh Tụ

֎ Biến Động Miền Trung

֎ Con Đường Đạo

֎ Bút Kư Tôi Phải Sống

֎ Dân Chủ Cuội - Nhân Quyền Bịp

֎ Đặc Công Đỏ Việt Thường

֎ Kháng Chiến Phở Ḅ

֎ Băng Đảng Việt Tân

֎ Mặt Trợn Việt Tân

֎ Tù Binh và Ḥa B́nh

֎ Mộng Bá Vương

֎ Phía Nam Hoành Sơn

֎ Nước Mắt Trước Cơn Mưa

֎ 55 Ngày Chế Độ Sài G̣n Sụp Đổ

     ֎ Drug Smuggling in Vietnam War

     ֎ The Fall of South Vietnam

     ֎ Giờ Thứ 25

     ֎ Economic assistant to South VN 1954- 1975

     ֎ RAND History of Vietnam War era 

 

 

 ֎ LƯU TRỮ BÀI  VỞ THEO THÁNG/NĂM

 

֎07/2008 ֎08/2008 ֎09/2008 ֎10/2008

֎11/2008 ֎11/2008 ֎12/2008 ֎01/2009

֎02/2009 ֎03/2009 ֎04/2009 ֎05/2009

֎06/2009 ֎07/2009 ֎08/2009 ֎09/2009

֎10/2009 ֎11/2009 ֎12/2009 ֎01/2010

֎03/2010 ֎04/2010 ֎05/2010 ֎06/2010

֎07/2010 ֎08/2010 ֎09/2010 ֎10/2010

֎11/2010 ֎12/2010 ֎01/2011 ֎02/2011

֎03/2011 ֎04.2011 ֎05.2011 ֎06.2011

֎07/2011 ֎08/2011 ֎09/2011 ֎10/2011

֎11/2011 ֎12/2011 ֎05/2012 ֎06/2012

֎12/2012 ֎01/2013 ֎12/2013 ֎03/2014

֎09.2014 ֎10.2014 ֎12/2014 ֎03/2015

֎02/2015 ֎02/2015 ֎02/2015 ֎02/2016

֎02/2016 ֎03/2016 ֎07/2016 ֎08/2016

֎09/2016 ֎10/2016 ֎11/2016 ֎12/2016

֎01/2017 ֎02/2017 ֎03/2017 ֎04/2017

֎05/2017 ֎06/2017 ֎07/2017 ֎08/2017

֎09/2017 ֎10/2017 ֎11/2017 ֎12/2017

֎01/2018 ֎02/2018 ֎03/2018 ֎04/2018

֎05/2018 ֎06/2018 ֎07/2018 ֎08/2018

֎09/2018 ֎10/2018 ֎11/2018 ֎12/2018

 

  ֎ Nov/2016. Dec/2016. Jan/2017. Feb/2017. 

  ֎ Mar/2017. Apr/2017. May/ 2017. Jun/2017.

  ֎ Jul/2017. Aug/2017. Sep/2017. Oct/2017.

  ֎ Nov/2017. Dec/2017. Jan/2018. Feb/2018

  ֎ Mar/2018. Apr/2018. May/ 2018. Jun/2018.

  ֎Jul/2018. Aug/2018. Sep/2018. Oct/2018.

  ֎ Nov/2018. Dec/2018.

Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVFOX NewsReutersAP NewsWhite HouseLearning Tác PhẩmLịch SửKim ÂuTinh HoaCongressHouseVấn ĐềNVR RadioĐà LạtDiễn ĐànBBC RadioVOA NewsRFA NewsRFISBSTác  GỉaYouTubeFederal RegisterUS Library

 

 

 

 

 

vCNBCvFoxvFoxAtlvOANvCBSvCNNvVTV

vWhiteHouse vNationalArchives vFedReBank

vFed RegistervCongr RecordvHistoryvCBO

vUS GovvCongRecordvC-SPANvCFRvRedState

vVideosLibraryvNationalPriProjectvVergevFee

vJudicialWatchvFRUSvWorldTribunevSlate

vConspiracyvGloPolicyvEnergyvCDPvArchive

vAkdartvInvestorsvDeepStatevScieceDirect

vRealClearPoliticsvZegnetvLawNewsvNYPost

vSourceIntelvIntelnewsvReutervAPvQZvNewAme

vGloSecvGloIntelvGloResearchvGloPolitics

vNatReviewv Hillv DaillyvStateNationvWND

vInfowar vTownHall vCommieblaster vExaminer

vMediaBFCheckvFactReportvPolitiFactvIDEAL

vMediaCheckvFactvSnopesvMediaMatters

vDiplomatvNews Link vNewsweekvSalon

vOpenSecretvSunlightvPol CritiquevEpochTim

vN.W.OrdervIlluminatti NewsvGlobalElite   

vNewMaxvCNSvDailyStormvF.PolicyvWhale

vObservevAmerican ProgressvFaivCity

vGuardianvPolitical InsidervLawvMediavAbove

vSourWatchvWikileaksvFederalistvRamussen

vOnline BooksvBreibartvInterceiptvPRWatch

vAmFreePressvPoliticovAtlanticvPBSvWSWS

vN PublicRadiovForeignTradevBrookingsvWTimes

vFASvMilleniumvInvestorsvZeroHedge DailySign

vPropublicavInter InvestigatevIntelligent Media  

vRussia NewsvTass DefensevRussia Militaty

vScien&TechvACLUvVeteranvGateway

vOpen CulturevSyndicatevCapitalvCommodity vCreatevResearchvXinHua

vNghiên Cứu QTvN.C.Biển ĐôngvTriết Chính Trị

vT.V.QG1vTV.QGvTV PGvBKVNvTVHoa Sen

vCa DaovHVCông DânvHVNGvDấuHiệuThờiĐại

vBảoTàngLSvNghiênCứuLS vNhân Quyền

vThời ĐạivVăn HiếnvSách HiếmvHợp Lưu  

vSức KhỏevVaticanvCatholicvTS KhoaHọc

vKH.TVvĐại Kỷ NguyênvTinh HoavDanh Ngôn

vViễn ĐôngvNgười ViệtvViệt BáovQuán Văn

vTCCSvViệt ThứcvViệt ListvViệt MỹvXây Dựng

vPhi DũngvHoa Vô ƯuvChúngTavEurasia

vNVSeatlevCaliTodayvNVRvPhê B́nhvTrái Chiều

vViệt LuậnvNam ÚcvDĐNgười DânvViệt Học

vTiền PhongvXă LuậnvVTVvHTVvTrí Thức

vDân TrívTuổi TrẻvExpressvTấm Gương

vLao ĐộngvThanh NiênvTiền PhongvMTG

vEchovSài G̣nvLuật KhoavVăn Chương

vĐCSvBắc Bộ PhủvNg.TDũngvBa SàmvCafeVN

vVăn HọcvĐiện ẢnhvVTCvCục Lưu TrữvSoHa

vST/HTVvvThống KêvĐiều NgựvVNMvB́nh Dân