US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

MINH THỊ

 

Chính Nghĩa là nơi tập hợp tất cả những nhân sinh quan, chính trị quan,  thế giới quan từ nhiều nguồn khác biệt trong tinh thần tự do ngôn luận nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " thù bạn phân minh" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù để có phản ứng, đối sách kịp thời. Nội dung các bài viết đă được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi.

 

 

 

VIỆT TÂN :BỌN VÔ LOÀI,

PHI NHÂN, PHI THÚ, PHI CẦM

 

 

 

 

Dẫn Nhập: Năm 24 đời Chu Kinh Vương, vua nước Ngô là Hạp Lư đem ba vạn tinh binh tiến đánh nước Việt. Lúc đó Việt Vương là Doăn Thường mới mất ít lâu . Con là Câu Tiễn lên nối ngôi cha thân chinh đốc quân nghinh chiến. Hai bên hội chiến tại đất Huề Lư, Hạp Lư trúng kế bị Linh Cô Phù tướng Việt chém vào chân phải đứt tiện ngón chân cái may mắn được Chuyên Nghị đến cứu thoát ra khỏi ṿng vây nhưng trên đường rút quân về nước mạng vong v́ vết trọng thương. Cháu là Phù Sai, con thế tử Ba lên nối ngôi đưa linh cửu Hạp Lư an táng tại Hải Dũng Sơn cùng bảo kiếm Ngư Trường của Chuyên Chư . Phù Sai mai táng ông rồi lập con trưởng là Hữu làm thế tử, lại sai 10 người nội thị thay đổi nhau đứng giữa sân hoàng cung, mỗi khi Phù Sai đi ra, đi vào th́ mấy người nội thị lại quát lên:“ Phù Sai! mày quên cái thù vua nước Việt giết ông mày rồi à!”

Phù Sai liền khóc rống lên và đáp lại:“ Dạ ! Tôi không bao giờ dám quên.!”

Phù Sai làm như vậy để cho dù có bận trăm công ngh́n việc chăng nữa nhưng trong ḷng lúc nào cũng nhớ đến mối quốc hận. Nhờ quyết chí báo phục, 3 năm sau khởi binh phục hận, Phù Sai đánh thắng Câu Tiễn ở Tiêu Sơn. Việt Vương Câu Tiễn phải xin hàng và chịu nhục làm tôi nước Ngô.... Cuộc chiến Ngô Việt cuối cùng kết thúc với phần thắng thuộc về Việt Vương Câu Tiễn nhưng hành động nuôi chí báo phục của Ngô Phù Sai đă để lại cho những người anh hùng biết điều quốc sỉ một tấm gương .....  

  

***

 

 

 

Năm 1975 khi quân Bắc Cộng tràn ngập Sài G̣n - thủ đô của Việt Nam Cộng Ḥa - chiếc xe tăng T - 54 húc đổ cánh cửa dinh Độc Lập, bọn lính nhếch nhác nón cối, dép râu xông vào uy hiếp nội các của Dương văn Minh...

 

..... cùng thời gian đó chúng tôi vẫn đang nằm cùm trong xà lim trại Cổng Trời. Gă trực trại - hàng ngày thay cho loa phát thanh đă rót vào tai chúng tôi hết những bản tin thắng lợi này đến thắng lợi khác gần hai tháng qua- đột nhiên lại không vào kiểm soát gă trật tự cho chúng tôi ăn bữa cơm trưa muộn hơn thường lệ.

Hỏi gă trật tự : “Ông Tin đâu rồi?

Hắn nói :“ Cán bộ Tin bận họp. Cả cơ quan đều họp.”

Biết ư tôi muốn hỏi tin tức, hắn vừa chia cơm vừa nói khẽ: “Nghe đâu bộ đội ta đă vào bắt sống Dương văn Minh ngay tại Phủ đầu rồng. Các anh phải liệu lấy thân thôi. Không c̣n hy vọng ǵ đâu. “

Thế là hết! Tim tôi đau nhói. Đầu óc choáng váng, mắt tối sầm lại. Tôi nằm vật ra xà lim, tứ chi bải hoải ră rời, nghe nỗi nhục nhằn thấm sâu vào cơ thể. Không muốn tin cũng phải tin. Sau đó, tôi nằm ngửa, hai chân trong cùm, toàn thân không c̣n cảm giác, mắt nḥa lệ nh́n hư vô. Hàm tôi cứng lại. Lúc đó tôi chỉ muốn tự đập đầu chết đi cho xong nhưng cái tin chế độ Việt Nam Cộng Ḥa sụp đổ đă khiến tôi như hoàn toàn bại liệt.

 

 

Vài ngày sau những lời thơ phẫn nộ tuôn trào.

 

 

độc hành (trích)

 

 

Nghe như sét nổ tung trời đất

Nát vụn càn khôn

Vỡ vụn đời

Ta quẫn

Ta điên

Ta phẫn hận

Khốn cùng tận tuyệt

Việt Nam ơi

Dường như chí khí cơ hồ cạn

Rưng rưng huyết lệ khóc thương đời.

 

 

than ôi

ta sống mà như chết

chửa xuống diêm đ́nh đă hóa ma

huyệt mộ đỉnh trời

nghe nước mất

c̣n đâu

bếp lửa ấm quê nhà

từ nay là tắt niềm mơ ước.

vất vưởng dương gian

một kiếp tù

Thân ta hóa đá

Tâm tràn hận

Hận trời

hận đất

hận ngh́n thu

 

 

Quốc thù chất ngất

không phương rửa

ta vẫn nằm đây

huyệt mộ tù

đêm đă cực đen

đen cùng tận

hy vọng trơ cành

xương khốc khô

nghe như thiên địa

cùng ta khóc

huyết lệ tràn tim

ướt đáy mồ

...........

hết trích

 

 

Kim Âu

 

 

Những lời thơ tả lại cái tâm trạng cùng quẫn đó chỉ là sự lắng đọng lại những cảm giác đau đớn và tuyệt vọng. Hận. Hận Cùng Trời Đất. Hận Của Đời Ḿnh ḥa chung với Quốc Hận.

Và cho đến ngày hôm nay, chúng tôi vẫn chưa lư giải trọn vẹn câu hỏi: Làm thế nào mà ḿnh sống được qua những ngày tháng tuyệt vọng đó?

Nhưng chắc chắn một trong những nguyên nhân giúp tôi sống c̣n chính là chí phục thù của một người tù biết mối hận mất nước. Thử hỏi nước mất, nhà tan, thân nhục, ai là kẻ không ôm hận. Hoạ chăng chỉ có gỗ đá vô tri và loài súc vật không biết nói tiếng người mới không biết nỗi hận mất nước......

Sau ngày 30 - 4- 1975, chúng tôi vẫn tiếp tục kéo lê những ngày tháng lưu đày qua hầu hết những chốn sơn cùng, thuỷ tận.

 

Đảng Cộng Sản Việt Nam - lũ cừu nhân đê tiện - vẫn nuôi dă tâm xây dựng xă hội cộng sản tại Việt Nam trên cái chúng gọi là “cặn bă, bùn nhơ của chế độ cũ”. Những nhà tù mọc lên như nấm dại khắp trên mọi miền đất nước.

 

Cả nước tội tù, núi sông xơ xác. Nhà nhà, người người nuốt hận vào ḷng, t́m đường bỏ xứ mà đi. Thế giới từ man khai cho đến thời kỳ đấy chưa nơi nào có một cuộc chạy giặc đông đảo, liều lĩnh đến như vậy. Cho đến ngày hôm nay, sau 30 năm, cuộc chạy giặc Cộng Sản vẫn chưa chấm dứt. Nếu có điều kiện, người ta vẫn sẵn sàng đánh đổi tất cả để ra đi.

Và..... Trải bao gian khổ, mấy lần lao lư. Tôi vẫn sống qua cuộc đấu tranh mà Mất - C̣n hầu như không có phân ranh. Tôi ngă xuống, tự ḿnh đứng lên, thẳng lưng từ huyệt mộ, bằng hai chân. Tôi không thể quỳ, ḅ. Thuỷ chung tôi vẫn là NGƯỜI.

 

Cuối cùng đến được mảnh đất của tự do với ư thức của một người Việt lưu vong theo mệnh nước. Đất khách quê người đọc được và đồng cảm với những câu thơ của một người lưu vong sớm:

 

 

Một năm người có mười hai tháng

Ta chỉ riêng ḿnh một tháng tư

 

Thanh Nam

 

 

Đúng vậy! Tháng tư là tháng nhắc nhở người Việt lưu vong mối nhục thất thổ, vong gia. Và ngày 30 - 4 là Ngày Quốc Hận của Người Việt Quốc Gia.

 

Tôi không cất công t́m hiểu ai đă đặt cho ngày 30 – 4 cái tên này nhưng trong suy nghĩ , tâm tư của hầu hết người Việt lưu vong tỵ nạn Cộng Sản ai cũng biết, cũng gọi đó là Ngày Quốc Hận v́ đó là ngày đau thương, tang tóc, bi thảm nhất của dân tộc... khi Sai g̣n thất thủ.

V́ thế 30 – 4 chỉ là Ngày Quốc Hận của Người Việt Quốc Gia ngoài ra không thể mang bất cứ một cái tên hoặc ư nghĩa nào khác.

Bởi v́ như tôi đă viết ở đoạn trên : “Hoạ chăng chỉ có gỗ đá vô tri và loài súc vật không biết nói tiếng người mới không biết nỗi hận mất nước”

 

Như vậy th́ chỉ có thứ vô loài, phi nhân, phi thú, phi cầm, mới không biết thế nào là Ngày Quốc Hận.

Cái thứ vô ḷai đó tưởng như chẳng bao giờ có thật vậy mà nó lại đă trở thành hiện thực ngay trước mắt chúng ta. Bọn vô ḷai đó là bọn tay sai nằm trong cái đảng bịp bợm thoát thai từ Mặt Trận Phở Ḅ nấu bằng nước cốt tên đại bịp Ḥang Cơ Minh tức (HCM 2) kẻ tự coi ḿnh là hậu kiếp của tên đại bịp thứ nhất Hồ Chí Minh tức (HCM 1).

Vừa qua bọn Phở Ḅ Việt Tân đă làm đầu tṛ cho một số tổ chức con đẻ của chúng đứng ra tổ chức một cuộc biểu t́nh tuần hành tại Washington D.C để cải danh Ngày Quốc Hận thành Ngày Tự Do Cho Việt Nam. Trong đó VPAC là tổ chức đứng mũi chịu sào.

VPAC là tên tắt của tổ chức Vietnamese American Public Affairs Committee, một tổ chức ngoại vi của Mặt Trận Phở Ḅ. Thỉnh thoảng trong lúc chơi bài ba lá, bọn vô ḷai này đổi thành Vietnamese American Political Affairs Committee. Tổ chức này h́nh thành từ đám con cái của bọn đầu lĩnh Mặt Trận Phở Ḅ. Chúng nhận được một số tiền bạc từ những cơ sở kinh tài của Mặt Trận Phở Ḅ được tạo nên bằng những đồng tiền xiết máu đồng bào và bán xương Hoàng Cơ Minh trước đây. Về thực chất của tổ chức này vẫn chỉ là một thứ tổ chức được tạo ra để “đón lơng” chiếm trước danh xưng chờ thời xâm nhập “hồng hóa” những tổ chức chính trị chống cộng của người Việt tỵ nạn Cộng Sản đă và đang h́nh thành để “chôm credit” nhằm tạo cho chúng một cái vỏ lănh đạo như tổ chức mẹ là Mặt Trận Phở Ḅ - Việt Tân thường làm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngay khi bọn vô loài, phi nhân, phi thú, phi cầm vừa tung ra chương tŕnh của chúng lập tức Người Việt Quốc Gia ở khắp nơi phản đối mănh liệt. Thấy t́nh h́nh không ổn, âm mưu sớm bị bại lộ bọn vô loài, phi nhân, phi thú, phi cầm này vội vă hai ba lần sửa đổi để níu kéo và chiêu dụ đồng bào tham gia cuộc tuần hành chạy tội cho Cộng Sản mà chúng đă dốc tài chánh và khá nhiều công sức để tổ chức nhằm âm mưu chia chác quyền lợi với bọn Quỷ Đỏ.

 

Sớm đứng vào đội ngũ vô loài, phi nhân, phi thú, phi cầm này có tổ chức Tập Thể Cựu Chiến Sĩ VNCH của Lê Minh Đảo và một số tổ chức hoạt đầu khác nhưng trước làn sóng công phẫn của đồng bào và sau khi thấy rơ SỰ THẬT một số tổ chức đă yêu cầu rút tên khỏi danh sách ban tổ chức.

Hiện nay ngoài bọn đầu sỏ dấu mặt là Phở Ḅ - Việt Tân chỉ c̣n vài tổ chức ngoại vi Mặt Trận Phở Ḅ:

 (*Bản danh sách trên website www.april 30.org đă hủy bỏ do rất nhiều cá nhân và hội đoàn vội vă rút tên sau khi bài này được quảng bá nên chúng tôi lược bỏ )

 

Trong bảng Phong Thần này, ngoài đám vô loài, phi nhân, phi thú, phi cầm trong Mặt Trận Phở Ḅ Việt Tân và các tổ chức ngoại vi của chúng. Bản chủ nhiệm tin chắc đa phần những người nằm trong danh sách này đều không nhận rơ tṛ lừa bịp, tráo bài ba lá của bọn chúng, không hiểu mưu đồ đểu cáng của bọn Phở Ḅ Tay Sai Cộng Sản đang cố t́nh biến Ngày Quốc Hận của dân tộc Việt Nam thành Ngày Chào Mừng Cộng Sản Đạt Được Quyền Tự Do Cướp Bóc.

 

 

 

 

30 - 4 NĂM NAY Cộng Sản Việt Nam sẽ tổ chức diễn hành mừng 30 năm thắng lợi đồng thời tạị Thủ Đô của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, Mặt Trận Phở Ḅ và Việt Tân điều động Người Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản diễn hành mừng 30 năm được TỰ DO. THẬT LÀ “Nội Ứng, Ngoại Hợp hài ḥa tuyệt bích.” như vậy th́ c̣n nói chuyện chống Cộng cái nỗi ǵ nữa chứ?

Ư nghĩa của Ngày Diễn Hành Cho Tự Do thâm độc như vậy đấy.

Tuy vậy khi bị phản đối, bọn vô loài, phi nhân, phi thú, phi cầm này vẫn cứ loa ngôn, lẻo mép chối bai bải là chúng tổ chức Ngày Đấu Tranh Cho Tự Do nhưng khi vào website của chúng tại www.april30.org bản chủ nhiệm thấy ngay hàng chữ tiêu đề bằng Anh Văn như sau:

“ 30 years 1975-2005 FREEDOM MARCH TO CAPITOL HILL”

tạm dịch : “30 năm 1975-2005 DIỄN HÀNH TỰ DO ĐẾN ĐIỆN CAPITOL”

và ḍng chữ nhỏ hơn nằm ở bên phải nhấp nháy mời gọi bằng câu :

“ April 30 - 2005 we march for freedom”

Tạm dịch: “ 30 THÁNG TƯ CHÚNG TA DIỄN HÀNH CHO TỰ DO.”

 

Chối ǵ nữa đây bọn phản phúc, vô loài, phi nhân, phi thú, phi cầm.

Chối ǵ nữa đây bọn hoạt đầu ngu muội, háo danh, tham tước chỉ biết nhắm mắt theo đuôi t́m chút tiếng tăm hư hăo.

Lịch sử sẽ phán xét các ngươi!

Nhưng ngay hôm nay Đại Khối Người Việt Quốc Gia Chân Chính đă kết luận chúng bay chỉ là một bọn vô loài, phi nhân, phi thú, phi cầm.

 

 

 

Trong bọn các ngươi lắm tên đă thừa hưởng không biết bao nhiêu bổng lộc, ơn huệ của quốc gia. Bằng cấp, học vị của các ngươi có ngày hôm nay cũng nhờ lĩnh hội được từ một nền giáo dục nhân bản . Đạo làm người của dân tộc cũng chỉ dạy cho các ngươi thành những con người biết trọng đạo lư cương thường, vẹn toàn trung hiếu kế thừa truyền thống anh hùng của tổ tiên chứ đâu bày vẽ các ngươi làm phường phản dân, hại nước.

Xét cho cùng chức tước và học vị của các ngươi cũng chỉ là những món đồ trang sức phù phiếm, che đậy cho cái tâm thối tha phản phúc.

Đại Khối Người Việt Quốc Gia Chân Chính Phỉ Nhổ Các Ngươi.

Lịch sử Việt Nam sẽ đời đời nguyền rủa các ngươi,/.

 

 

 

 

Kim Âu

 

Feb15/2005