Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVFOX NewsReutersAP NewsWhite HouseLearning Tác PhẩmLịch SửKim ÂuTinh HoaCongressHouseVấn ĐềNVR RadioĐà LạtDiễn ĐànBBC RadioVOA NewsRFA NewsRFISBSTác GỉaYouTubeFederal RegisterUS Library

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

CNBC .Fox .FoxAtl .OAN .CBS .CNN .VTV

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .Reuter .AP .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .Examiner

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .News Link .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .EpochTim

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .Breibart .Interceipt .PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.N PublicRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu .ChúngTa .Eurasia.

.NVSeatle .CaliToday .NVR .Phê B́nh .Trái Chiều

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử * Diễn Đàn *

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

 

 

Khi Hoàng Duy Hùng trở thành nghị viên, chúng tôi có gởi email ngắn chúc mừng v́ trước đây có gặp gỡ, nói chuyện với nhau, quen biết khá thân.Tôi mừng cho thành công của Hoàng Duy Hùng và nói rằng tiếc thay sự thành công, hội nhập vào "political mainstream" đó sẽ làm cho cộng đồng mất người. Hùng có lẽ giận tôi.Ngày nay h́nh như tiên liệu của tôi có vẻ đúng.Thật ra cái chức nghị viên có ǵ là ghê gớm để khoa trương làm như đă trở thành lănh tụ nhớn chăm lo chuyện quốc gia đại sự. Đúng là tṛ hề. Công đồng có tung hê chẳng qua là khích lệ tuồi trẻ tiến lên. Nhưng nhắm mắt mà bước th́ xuống hố.

Trịnh Du đưa ra những câu hỏi về tệ nạn đầu hàng, thiếu liêm sỉ của nhiều người tỵ nạn nhằm ủng hộ Al Hùng.Nhưng không lẽ người ta vong thân th́ ḿnh cũng phải vong thân theo hay sao chú Du?Theo tôi thà rằng kiên tŕ với lư tưởng cho dù vô vọng c̣n hơn đánh mất bản thân ḿnh.Cuộc cách mạng dân tộc đ̣i hỏi sự hy sinh vun trồng qua nhiều thế hệ mới mong hái trái. Đại cuộc của tổ quốc và dân tộc, thế hệ chúng ta không làm được sẽ có thế hệ sau tiếp bước.Người Việt Quốc Gia Chân Chính chấp nhận vong mạng chứ không vong thân. Xin nhắc lại lời của Đảng trưởng Nguyễn Thái Học:" Không thành công th́ thành NHÂN"

 

Nghị Gian Hoàng Duy Hùng

áo gấm "về nguồn" hoạt động 

 

 

 

Hoàng Duy Hùng bí mật viết thư cho Hồng Vinh,

Ủy Viên Trung Ương Đảng CSVN.

(Bằng chứng do ông Phạm Văn Thành từ Paris tiết lộ)

 

--------------------------------------------------------------------------------

NGUYỄN TAM PHONG

2600 Westridge # 123 Houston, TX 77054

May 5, 1999

 

 

 

 

Mr. Hồng Vinh

71 Hàng Trống St.

Hoàn Kiếm District 

Hà Nội, Việt Nam

 

 

 

 

Kính thưa ông

 

Ông Nhất Phong có nhận được thiệp của ông, qua một trung gian ở Dallas, Texas gởi, mời về thăm nước với ḍng chữ nguyên văn như sau: "Chúng tôi mong anh và gia đ́nh về thăm quê hương để nh́n lại quê hương ta đổi mớị Tôi là Hồng Vinh." Tôi xin thay mặt cho ông Nhất Phong để tŕnh bày với ông một số quan điểm như sau:

 

Thứ nhất sự phá sản của đất nước trong những tháng ngày qua không phải chỉ ở phương diện vật chất, mà c̣n trên phương diện tinh thần. Trên phương diện vật chất, chúng ta có thể xây dựng lại đất nước trong ṿng 1 hay 2 thế hệ trong một cơ chế khoa học hữu hiệu đó là cơ chế dân chủ, nhân bản, pháp trị Tuy nhiên, để xây dựng lại sự phá sản trên phương diện tinh thần, chúng ta phải xây dựng lại nhiều thế hệ Ông Nhất Phong về lại quê hương làm ǵ trong khi chế độ vẫn cương quyết độc tôn đảng trị, trong khi chế độ vẫn xây dựng "con người xă hội" một quái thai của thời đạỉ

 

Thứ hai, chúng tôi được biết có những thế lực quốc tế muốn giải quyết vấn đề Việt Nam cách êm thắm, và nghe đâu họ cũng đă hỏi chuyện với ông Nhất Phong. Ông Nhất Phong cũng muốn giải quyết vấn đề Việt Nam trên phương thức ít tốn kém nhất, nhưng ông Nhất Phong rất e ngại sự thiếu thành thật của chế độ CSVN. Nếu không khéo vấn đề của Việt Nam phải giải quyết bằng sự bạo lực. Như vậy, máu và nước mắt lại phải đổ ra chỉ v́ sự ương ngạnh của chế độ CSVN.

 

Thứ ba, trên phương diện kinh tế, hiện nay NNCHXHCNVN đang từ từ bị thấm đ̣n v́ các công ty nước ngoài đang rút tiền đầu tư về, các cường quốc chỉ hứa viện trợ với điều kiện VN phải chấp nhận thị trường tự do, và Việt kiều th́ đang phát động chiến dịch không về nước, không gởi tiền về quê v.v. Trong cuộc chiến nào th́ đương nhiên cũng có sứ giả, nếu chế độ không thành thật sắp xếp một chương tŕnh gặp ông Nhất Phong ở hải ngoại này th́ việc trở về nước của ông Nhất Phong chỉ là hà hơi tiếp sức cho chế độ độc tài mà thôị Chỉ sau khi gặp gỡ sứ giả và đă bàn thảo rơ ràng những ǵ cần thiết, ông Nhất Phong mới có quyết định sau cùng.

 

Thứ tư, dầu ǵ th́ ông Nhất Phong cũng là lănh đạo của một tổ chức và càng ngày tổ chức này càng phát t triển có thực lực khắp nơi trên thế giớị Sự xuất hiện công khai của ông Nhất Phong trong hoàn cảnh này rất là bất lợi cho cá nhân Nhất Phong, và có lẽ thế cờ giải quyết vấn đề của VN sẽ gặp nhiều bế tắc . Có lẽ chế độ cho rằng chúng tôi đánh giá vai tṛ của Nhất Phong quá cao, nhưng sự thật trong những tháng ngày tới sẽ rơ. Nếu chế độ không tin, tôi nói sơ về giải pháp Bảo Long của Pháp hay giải pháp Nguyễn Khánh của Hoa Kỳ đều được chúng tôi nắm rơ tường tận. 

 

Thứ năm, nếu ông và chế độ có thật ḷng với quê hương và dân tộc Việt Nam, yêu cầu quư ông phải đặt quyền lợi của dân tộc và đất nước lên trên hết mọi sự th́ chúng ta mới có những mẫu số chung để giải quyết những bế tắc hiện nay của đất nước.

 

Đôi điều tŕnh bày để ông am tường. Kính chúc ông và gia quyến sức khỏẹ 

 

Trọng bút.

 

Nguyễn Tam Phong

_______________________

Ghi chú của Phạm Văn Thành:

 

Hoàng Duy Hùng/tác giả lá thơ (Nguyễn Tam Phong là bí danh của Paul Nguyễn Văn Thanh) .

Đây là thư của Hoàng Duy Hùng, đích thân Paul Thanh đem sang Âu châu nhờ ông Việt Thường hiệu đính và cố vấn, nhờ P.V.T. cho ư kiến.

Chủ trương của Hùng lúc này ( 5.1999) là về nước bắt tay với 1 thế lực trong Đảng CS. {Người gửi thư liên lạc là Hồng Vinh, người đứng đầu cơ quan tuyên truyền của Đảng là Ban Biên Tập Báo Nhân Dân} Thái độ của Hùng lúc này rất "hồ hởi" (ghi chú ở dưới).

 

 

Tài liệu tham khảo nội bộ.

Kư tên 

Thành Phạm 23/06/01 

Tài liệu 01. - HDH/PVT 

 

______________________________________________

PHONG TRÀO QUỐC DÂN VIỆT NAM HÀNH ĐỘNG

VIETNAMESE PEOPLÉS ACTION MOVEMENT 

Tự Do - Nhân Bản - Dân Chủ - Pháp Trị

P.O.Box 0185

Friendswood, TX 77546 

Fax. 281-482-7925

 

VĂN THƯ CÔNG TÁC TT007

 

V́ nhu cầu công tác an ninh và phát triển cơ sở tại Âu Châu, Văn pḥng Trung Ương Phong Trào Quốc Dân Việt Nam Hành Động nay xin cử chiến hữu Hậu Giang sang yểm trợ các cơ sở Âu Châu từ ngày 10 tháng 5 năm 1999 đến cuối tháng 6 năm 1999. Mong các chiến hữu am hiểu và chấp hành một số yêu cầu sau đây: 

 

Thứ nhất, hỗ trợ chiến hữu Hậu Giang từ tinh thần cho đến vật chất trong những ngày công tác tại Âu Châu.

 

Thứ hai, chiến hữu Hậu Giang, với tư cách là Ủy Viên Trung Ương, được liên lạc với các cơ sở ở mọi cấp bộ Đặc biệt chiến hữu Hậu Giang sẽ thay mặt Ban Chấp Hành Trung Ương PTQDVNHD để nhận lời tuyên thệ của các chiến hữu Phạm Văn Thành và các chiến hữu khác tại Âu Châu.

 

Thứ ba, chiến hữu Hậu Giang sẽ hỗ trợ công tác an ninh đối với chiến hữu Phạm Văn Thành cách đặc biệt trong những ngày tháng tới cho đến khi nào chiến hữu Phạm Văn Thành đáp máy bay sang Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 1999. Lư do có chuyến công tác này v́ cơ sở t́nh báo của Phong Trào nhận định có thể có những hành động không được tốt đẹp từ những tổ chức không phải là bạn và nhất là từ phía bạo quyền Cộng Sản Việt Nam.

 

Thứ tư, chiến hữu Hậu Giang sẽ sát cánh với chiến hữu Phạm Văn Thành trong mọi công tác ở Âu Châu để nâng đỡ lẫn nhau từ tinh thần cho đến vật chất, từ lư luận cho đến cung cách đấu tranh. Tuy nhiên, về tài chánh, chiến hữu Hậu Giang phải hoàn toàn tự túc. 

 

Làm tại Houston ngày 9 tháng 5 năm 1999.

 

Thay mặt Phong Trào Quốc Dân Việt Nam Hành Động

kư tên

LS Hoàng Duy Hùng bí danh Tiền Giang, 

Chủ Tịch Ban Chấp Hành Trung Ương PTQDVNHD 

 

C/c Hồ sơ lưu.

 

Hậu Giang: Paul Thanh hay Paul Nguyễn Văn Thanh, Nguyễn Tam Phong (Ghi chú của Phạm Văn Thành) 

Tài liệu 02 HDH/PVT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

những nhân vật yểm trợ cho Nghị Gian Hoàng Duy Hùng có trách nhiệm ǵ với cộng đồng người Việt tỵ nạn việt gian Cộng Sản Houston?

 

 

 

[trích....

 

Giấy Ra Tù này đề số 25/ KSDT (ở trên, phía trái) dưới chữ Viện Kiểm Sát Nhân Dân

 

Đề ngày 02 tháng 7 năm 1993 (bên trên, phía phải) dưới chữ CHXHCNVN…

 

Rồi đến một hàng chữ in lớn:

 

QUYẾT ĐỊNH Đ̀NH CHỈ ĐIỀU TRA BỊ CAN

 

Viện Kiểm Sát Nhân Dân TP/ HCM

 

Tiếp theo là 3 hàng bắt đầu bằng mấy chữ “Căn cứ…”

 

đối với HOÀNG DUY HÙNG về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân“

 

Kế đó là những hàng chữ viết nguyên văn như sau:

 

Căn cứ kết quả điều tra thấy rằng: Ngày 25-4-1992, tại cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất, cơ quan an ninh đă phát hiện và bắt quả tang Hoàng Duy Hùng đang vận chuyển các tài liệu phản động vào Việt Nam. Trước cơ quan điều tra, Hoàng Duy Hùng và đồng bọn đă thú nhận:

 

Nội Dung Sự Việc: ……

 

. hành vi của Hoàng Duy Hùng đă phạm vào tội ‘hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, theo điều 73/TG luật h́nh sự. Nhưng xét thấy Hùng thấy được lỗi lầm của ḿnh, biết hối cải, đă có đơn xin Nhà Nước khoan hồng để được đoàn tụ với gia đ́nh, đă khai báo rơ ràng về tổ chức của Hùng ở trong nước và ngoài nước. Căn cứ vào khoản 1 điều 48 Bộ Luật H́nh Sự và chính sách nhân đạo của Nhà nước VN, xét thấy không cần thiết phải truy tố Hoàng Duy Hùng trước pháp luật. “

 

 

Điều quan trọng cần phải nói thêm ở đây là: tất cả phần ghi lại ở trên nằm trong trang 1, sang trang 2 là phần ghi Quyết Định của Việt cộng. Quyết Định ghi rằng:

 

Số 1, CSVN ghi họ tên Hoàng Duy Hùng, quốc tịch, sinh quán, trú quán, dân tộc, tôn giáo, thành phần, đoàn thể, nghề nghiệp chức vụ, v.v…

 

Số 2, Hoàng Duy Hùng được trả tự do ngay sau khi nhận được Quyết Định này.

 

Xử lư đối với tang vật, tài sản đă thu giữ của bị can như sau:

 

-           Tiêu hủy các tài liệu phản động do Hùng mang từ nước ngoài vào Việt Nam.

 

-           Trả lại 3.400 (ba ngàn bốn trăm) USD…” (nguyên văn).

 

 

Thưa Quư Vị,

 

Đọc Giấy Ra Tù của Hoàng Duy Hùng đến đây, tôi chắc chắn đông đảo quư vị từng bị bọn Việt Cộng giam tù đều thấy: Hoàng duy Hùng quả nhiên được bọn cán bộ Việt Cộng ưu đăi quá mức, chúng trả lại cho Hoàng duy Hùng đủ 3,400 mỹ kim, một chuyện mà không có ai được thọ hưởng ân huệ này.

 

Khi anh chị em quân nhân Quân Lực và công chức VNCH c̣n cất giữ một khoản tiền Việt Nam nào đó trong túi khi vô tù, ai cũng bị bọn quản giáo bắt buộc phải nộp cho bọn chúng, rồi sau năm ba năm hay hàng chục năm tù, đến khi ra khỏi trại tù cũng chẳng hề được trả lại một đồng, một cắc. Nhưng Hoàng duy Hùng th́ được trả lại đủ 3,400 (ba ngàn bốn trăm) mỹ kim sau 14 tháng tù. Rất đông anh chị em vào trại tù được chúng gọi là “trại cải tạo“, khi chúng thấy bàn tay của anh chị em có đeo nhẫn – dù là nhẫn một chỉ hay nhẫn năm phân – tất cả đều phải cởi ra để nộp… “cho chúng giữ dùm“. Đến ngày ra tù th́ chúng cho biết “người giữ kho đă đi công tác, muốn lấy lại nhẫn th́ hôm sau hăy trở lại mà lấy“. Thế là mất, không có ai thèm trở lại chốn ấy. Một số bạn bè đă than phiền với tôi về lối ăn cướp kiểu ấy của bọn Việt Cộng. Th́ tôi đă cười mà nói với các bạn rằng, các anh không có khai báo ǵ giúp cho chúng được lợi lộc, mà c̣n đ̣i bọn chúng trả lại tiền đă gởi, vậy các anh có thấy là rất vô lư hay không?

 

Về trường hợp Hoàng duy Hùng được bọn Việt Cộng trả lại đủ 3.400 (ba ngàn bốn trăm) mỹ kim, th́ hẳn là Hoàng duy Hùng đă làm điều ǵ đó có lợi cho bọn Việt Cộng lắm, cho nên bọn CSVN mới… “cưng” cậu ta quá chừng như vậy. Nếu đem đọ cái số tiền mà Việt Cộng trả lại cho Hoàng duy Hùng với hàng chữ viết trong QUYẾT ĐỊNH Đ̀NH CHỈ ĐIỀU TRA BỊ CAN rằng “xét thấy Hùng thấy được lầm lỗi của ḿnh, biết hối cải, đă có đơn xin Nhà nước khoan hồng để được đoàn tụ với gia đ́nh, đă khai báo rơ ràng về tổ chức của Hùng ở trong nước và ngoài nước…” th́ cũng không có ǵ đáng ngạc nhiên lắm, phải không… Hoàng duy Hùng?

 

Trần Phương

 

Ngày 26/8/2008

 

ngưng trích...]  

 

 

[Trích

 

Tốt Nhất là đừng Áo Gấm Về Làng. Chui qua lá cờ máu là một nỗi nhục chẳng vinh ǵ. Quân nhân th́ phải nhớ ngày nào đối đầu sống chết để giành dân, thu hồi đất, hạ cờ VC.Dân th́ phải nhớ những ngày gồng gánh chạy theo QLVNCH.

Người tỵ nạn có liêm sỉ chỉ trở về khi không c̣n lá cờ Cộng Sản.

Đă về th́ không nên kêu ca v́ chẳng ai thương. Đáng kiếp!

 
 

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu

 


 

 

 

֎ Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn  ֎ Một Trang Lịch Sử

֎ Vietnamese Commandos' History ֎ Vietnamese Commandos vs US Government ֎ Lost Army Commandos

֎ Bill of Compensation ֎ Never forget ֎ Viết Lại Lịch Sử  Video ֎ Secret Army Secret War Video

֎ Đứng Đầu Ngọn Gió Video ֎ Con Người Bất Khuất Video ֎ Dấu Chân Biệt Kích Video ֎ Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

֎ The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.֎ Gulf of Tonkin Incident ֎ Pentagon Bạch Hóa ֎ The heart of a boy

֎ U.S Debt Clock ֎ Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

֎ Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton ֎ None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

֎ Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) ֎ Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

֎ The World Order Eustace Mullin ֎ Trăm Việt trên vùng định mệnh ֎ Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

֎ OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis ֎ Lyndon Baines Johnson Library Musuem

֎ Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn ֎ Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

֎ Nghi Thức Ngoại Giao ֎ Lễ Nghi Quân Cách ֎ Sắc lệnh Cờ Vàng ֎ Quốc Tế Cộng Sản

֎ How Does a Bill Become Law?֎ New World Order ֎ Diplomacy Protocol. PDF

֎ The World Order Eustace Mullin ֎ Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

֎ Vietnam War Document ֎ American Policy in Vietnam

֎ Foreign Relations Vietnam Volum-1 ֎ The Pentagon Papers ֎ Pentagon Papers Archives

֎ Vietnam and Southeast Asia Doc ֎ Vietnam War Bibliogaphy ֎ Công Ước LHQ về Luật Biển

֎ CIA and NGOs ֎ CIA And The Generals ֎ CIA And The House Of Ngo ֎ Global Slavery

֎ Politics of Southeast Asia ֎ Bên Gịng Lịch Sử

֎ Dấu Binh Lửa ֎ Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

֎ Bách Việt  ֎ Lược Sử Thích Ca  ֎ Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

֎ Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

֎ Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

֎ Douglas Mac Arthur 1962 ֎ Douglas Mac Arthur 1951 ֎ John Hanson, President of the Continental Congress

֎ Phương Pháp Biện Luận ֎ Build your knowledge

֎ To be good writer ֎ Ca Dao -Tục Ngữ ֎ Chùa Bái Đính ֎ Hán Việt

֎ Top 10 Crime Rates  ֎ Lever Act ֎ Espionage Act 1917 ֎ Indochina War ֎ Postdam ֎ Selective Service Act

֎ War Labor Board ֎ War of Industries ֎ War Production Board ֎ WWII Weapon ֎ Supply Enemy ֎ Wold War II ֎ OSS

֎ Richest of The World ֎ Truman Committee   ֎ World Population ֎ World Debt ֎ US Debt Clock ֎

֎ An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email ֎ Public Holiday ֎ Funny National Days

֎ Oil Clock ֎ GlobalResearch ֎ Realworldorder ֎ Thirdworldtraveler ֎ Thrivemovement ֎ Prisonplanet.com ֎ Infowars

֎ Rally protest ֎ Sơ Lược VềThuyền Nhân ֎ The Vietnamese Population in USA ֎ Lam vs Ngo

֎ VietUni ֎ Funny National Days  ֎ 1DayNotes 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

* Kim Âu -Chính Nghĩa -Tinh Hoa -Bài Vở Kim Âu

* Chính Nghĩa Media -Vietnamese Commandos 

* Biệt kích  -StateNation -Lưu Trữ. -Video/TV

* Dictionaries -Tác Giả -Tác Phẩm -Báo Chí

* Khảo  Cứu -Dịch Thuật -Tự Điển -Tham Khảo

* Thời Thế -Văn Học -Mục Lục -Pháp Lư

* FOXSport -Archives -ĐKN -Lottery

* Constitution -Làm Sao -T́m IP -Computer

 

ĐẶC BIỆT

 1. Served  In A Noble Cause

 2. Hào Kiệt For Rent

 3. Tṛ Bịp Cứu Trợ TPB: Cám Ơn Anh

 4. Hiến Chương Liên Hiệp Quốc

 5. Văn Kiện Về Quyền Con Người

 6. Liberal World Order

 7. The Heritage Constitution

 8. The Invisible Government Dan Moot

 9. The Invisible Government David Wise

 10. Montreal Protocol Hand Book

 11. Death Of A Generation

 12. Việt Nam Đệ Nhất Cộng Ḥa Toàn Thư

 13. Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 14. Phân Định Chính Tà

 15. Giáo Hội La  Mă:Lịch Sử và Hồ Sơ Tội Ác

 16. Secret Army Secret War - CIA Giải mật

 17. Mật Ước Thành Đô: Tṛ Bịa Đặt

 18. Hồ Chí Minh Hay Hồ Quang- HCM Toàn Tập

 19. Lănh Hải Việt Nam ở Biển Đông

 20. Sự Thật Về Trận Hoàng Sa

 21. Nhật Tiến: Đặc Công Văn Hóa?

 22. Cám Ơn Anh hay Bám Xương Anh

 23. Chống Cải Danh Ngày Quốc Hận

 24. Tṛ Đại Bịp: Cứu  Lụt Miền Trung

 25. Hài Kịch Nhân Quyền

 26. CĐ Người Việt QG Hoa Kỳ

 27. Tội Ác PG Ấn Quang

 28. Âm mưu của Ấn Quang

 29. Vụ Đài VN Hải Ngoại

 30. Mặt Thật Nguyễn Hữu Lễ

 31. Vấn đề Cựu Tù Cải Tạo

 32. Lịch Sử CTNCT

 33. Tượng Đài: Lưu Xú - Lưu Manh

 34. Về Tác Phẩm Vô Đề

 35. Trăm Việt Trên Vùng Định Mệnh

 36. Bút Kư Tôi Phải Sống

 37. Dân Chủ Cuội - Nhân Quyền Bịp

 38. Đặc Công Đỏ Việt Thường

 39. Kháng Chiến Phở Ḅ

 40. Băng Đảng Việt Tân

 41. Mặt Trợn Việt Tân

 42. Tù Binh và Ḥa B́nh

 43. Nước Mắt Trước Cơn Mưa

 44. 55 Ngày Chế Độ Sài G̣n Sụp Đổ

 45. Drug Smuggling in Vietnam War

 46. The Fall of South Vietnam

 47. Giờ Thứ 25

 48. Economic assistant to South VN 1954- 1975

 49. RAND History of Vietnam War era

 50. Chiến Sĩ Vô Danh 

 

 

 LƯU TRỮ BÀI  VỞ THEO THÁNG/NĂM

-09/2018 -10/2018 -11/2018 -12/2018 -01/2019 -02/2019

-03/3019 -04/2019 -05/2019 -06/2019 -07/2019 -08/2019

-09/2019 -10/2019 -11/2019 -12/2019

 

THAM KHẢO

Dec/2018. Jan/2019. Feb/2019. Mar/2019. Apr/2019

May/2019. Jun/2019. Jul/2019. Aug/2019. Sep/2019. Oct/2019

Nov/2019  Dec/2019

 

 

Beginner's Guide Web Design

Responsive Web Design

Professional Web Design

Learning Web Design 4

A List Apart Responsive Web Design

Responsive Web Design Ethan

The Book of CSS3

Mastering Resposive Web Design HTML 5

HTML Tutorial

HTML5 CSS3 Responsive Cookbook

Principle of Web Design

Real Life Responsive Wed Design

Learning Responsive Web Design

Learn HTML and CCS

Pro HTML 5 Accessi

Thiết Kế Web


http://www.expression-web-tutorials.com/

https://www.w3schools.com/howto/howto

_css_social_media_buttons.asp

https://archive.org/details/pdfy-Skb-ch_k7psDm90Q

https://www.codecademy.com/en/forum_

questions/532619b28c1ccc0cac002730

https://www.w3schools.com/html/html_responsive.asp

https://www.w3schools.com/css/css_rwd_intro.asp

https://www.w3schools.com/css/css_rwd_intro.asp

https://archive.org/details/pdfy-Cj2ZiIXHRr7NZ6Ro

https://archive.org/details/responsivewebdesign

https://speckyboy.com/free-web-design-ebooks/

Computer Page

 

https://vimeo.com/

http://www.imdb.com/

https://www.crackle.com/

https://www.popcornflix.com/pages/movies/d/movies

https://archive.org/details/feature_films

https://capitalhill.org/2019/03/10/cnns-fake-news-story-hit-with-massive-lawsuit/

 

 

MINH THỊ

DÂN TỘC VIỆT NAM KHÔNG CẦN THẮP ĐUỐC ĐI T̀M TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN  QUYỀN Ở WASHINGTON, MOSCOW, PARIS, LONDON, PÉKING, TOKYO. ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG  CỦA BỌN NÔ LỆ VỌNG NGOẠI LÀM NHỤC DÂN TỘC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC, ĐĂ ĐƯA ĐẾN KẾT THÚC ĐAU THƯƠNG VÀO NGÀY 30 - 4- 1975 ĐỂ LẠI MỘT XĂ HỘI  THẢM HẠI, ĐÓI NGHÈO, LẠC HẬU Ở VIỆT NAM GẦN NỬA THẾ KỶ NAY. ĐĂ ĐẾN LÚC QUỐC DÂN VIỆT NAM PHẢI DŨNG CẢM, KIÊN QUYẾT ĐỨNG LÊN GIÀNH LẠI QUYỀN QUYẾT ĐỊNH VẬN MẠNG CỦA ĐẤT NƯỚC.   

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu