at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

THÁNG 01-2023

 US DEBT CLOCK .WORLDOMETERS .TRÍ TUỆ MỸ. SCHOLARSCIRCLE. CENSUS - SCIENTIFIC-COVERTACTION

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS - INVESTOPIA -CONVERSATION - BALANCE - QUORA - FIREPOWER - GLOBAL- NDTV- ALJAZEERA- TASS- DAWN

 

   

NHẬN ĐỊNH - QUAN ĐIỂM

 

THÁNG 01-2023

 

 

ĐĂNG LÊN NGÀY 22 THÁNG 11 NĂM 2022

Làm Thế Nào Để Xây Dựng Lại Chủ Quyền

Chứng kiến ​​sự suy giảm của chủ quyền và pháp quyền ở Hoa Kỳ, người dân đang cân nhắc một loạt các chiến thuật có thể giúp xây dựng lại chủ quyền.

Bởi Nhóm Bảo vệ Sức khỏe Trẻ em , ngày 22 tháng 11 năm 2022 | Bài viết gốc của The Defender tại đây .

 

Catherine Austin Fitts:

“Ngừng tài trợ cho kẻ thù và bắt đầu tài trợ cho bạn bè của chúng ta”

Chủ quyền quốc gia - theo nghĩa “ sức mạnh của một quốc gia ” để kiểm soát chính phủ của ḿnh và “ tự do khỏi sự kiểm soát từ bên ngoài ” - là một khái niệm đă gây được tiếng vang mạnh mẽ với “We the People” ở Hoa Kỳ kể từ thời Cách mạng Hoa Kỳ .

Tuy nhiên, như giáo sư trường luật Jeremy Rabkin đă cảnh báo vào năm 2009, “Có thể mất chủ quyền khá nhanh chóng.”

Rabkin nhấn mạnh như một câu chuyện cảnh báo về Liên minh châu Âu - nơi các quy định do các quan chức có trụ sở tại Brussels soạn thảo “thay thế cả các đạo luật nghị viện và hiến pháp quốc gia” - nhưng ông bác bỏ ư tưởng “tuyệt vời” rằng “xu hướng xa rời chủ quyền của các hiến pháp quốc gia” có thể bao giờ dẫn đến “thế giới chuyên chế.” Đến năm 2020, ư tưởng đó không c̣n được coi là xa vời nữa.

Trên thực tế, việc mất chủ quyền và bị thay thế bởi “chế độ chuyên chế thế giới” đă nổi lên như những thách thức cấp bách, khi công dân hết quốc gia này đến quốc gia khác chứng kiến ​​các nhà lănh đạo lặp đi lặp lại những luận điểm giống hệt nhau của Orwellian và lạm dụng quyền hạn khẩn cấp được mở rộng không ngừng để áp đặt các chương tŕnh nghị sự chính sách hà khắc .

Các chính sách nắm đấm sắt — ​​bao gồm đeo khẩu trang, phong tỏa, xét nghiệm không phù hợp với mục đích, cách ly giao tiếp xă hội và truy t́m người tiếp xúc — đă được chứng minh là vô dụng từ rất lâu trước đó và sau đó lại lặp đi lặp lại trong đại dịch .

Tuy nhiên, khi các nhà khoa học và người dân bối rối phát hiện ra rằng “ không có bằng chứng nào … có bất kỳ tác dụng nào trong việc chấm dứt các biện pháp phá hoại xă hội này.” Các mũi tiêm thử nghiệm nguy hiểm COVID-19 - được cho là đă tiêm cho 2/3 hành tinh - đă chứng tỏ không thấm vào đâu trước những lời chỉ trích hợp lư.

Đối với nhiều người, những sự kiện này đă dẫn đến một kết luận khó chấp nhận nhưng không thể tránh khỏi, đó là, các thực thể hoạt động phần lớn ngoài ṿng pháp luật đă gây ra một “ tội ác chống lại loài người ” có phạm vi “ siêu quốc gia ” - sử dụng đại dịch giả tạo và các quyền hạn khẩn cấp vi hiến như một đ̣n roi . chống lại chủ quyền quốc gia và cá nhân , kể cả chống lại các nguyên tắc thiêng liêng về quyền tự chủ về cơ thể và sự toàn vẹn cá nhân được quy định trong luật nhân quyền .

Và bây giờ, với các cuộc thảo luận đang được tiến hành để xây dựng một hiệp ước đại dịch toàn cầu có tính ràng buộc về mặt pháp lư — được hỗ trợ bởi Quy định Y tế Quốc tế (IHR) hà khắc và lén lút tương tự — do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lănh đạo — và kêu gọi thực hiện “tiêu chuẩn hóa của WHO” trên toàn cầu hộ chiếu vắc-xin - kế hoạch siêu quốc gia dường như đang được tăng tốc.

Như David Bell của Viện Brownstone gần đây đă viết, trong khi WHO có thể hoạt động “được chú ư”, th́ có khả năng đó là một “tay chơi nhỏ” trong một mạng lưới rộng lớn hơn nhiều gồm những tay chơi hậu trường không thể đếm được — bao gồm các ngân hàng trung ương, các tổ chức quốc tế, Big Pharma , các tập đoàn lớn, tổ chức phi chính phủ hoặc NGO, đóng vai tṛ là nhóm b́nh phong và mua chuộc các nhà lănh đạo chính trị.

Bell chỉ ra rằng những người chơi này và xung đột lợi ích của họ có xu hướng trốn tránh sự minh bạch.

Hoạt động trên — hoặc bên ngoài — luật pháp

Nền tảng của chủ quyền là pháp quyền, được đặc trưng bởi trách nhiệm giải tŕnh, chính phủ minh bạch, luật pháp được áp dụng đồng đều và công bằng, và công lư “ dễ tiếp cận và không thiên vị .”

 

Trong một báo cáo về chủ quyền do Catherine Austin Fitts và Báo cáo Solari xuất bản vào năm 2022 , chuyên gia tài chính và luật John Titus đă phân tích một cách tỉnh táo về sự xói ṃn của cả chủ quyền và pháp quyền ở Hoa Kỳ trong bài tiểu luận của ông, “Chủ quyền — Hướng dẫn về cách thức Mất nước.”

Fitts, cựu nhân viên ngân hàng đầu tư và từng là người trong chính phủ Hoa Kỳ, là chủ tịch của Solari, Inc. Cô xuất hiện hàng tuần trên CHD.TV cho thấy Financial Rebellion với người dẫn chương tŕnh Polly Tommey và cố vấn chung của Solari Carolyn Betts.

Trong bài luận về chủ quyền của ḿnh và trong một cuộc phỏng vấn với Chủ tịch Bảo vệ Sức khỏe Trẻ em kiêm Trưởng Cố vấn Pháp lư của Robert F. Kennedy, Jr., và những nơi khác , Titus tập trung vào một vấn đề trọng tâm: “bất kỳ thực thể nào có thể phạm tội mà không bị trừng phạt” — một danh sách ngày càng tăng bao gồm các Ngân hàng lớn, Dược phẩm lớn, Hóa chất lớn và các công ty khác - theo định nghĩa, đă “vươn lên trên luật có chủ quyền của một quốc gia”.

Ngoài luật pháp — hoặc trên thực tế hoạt động “hoàn toàn ngoài luật pháp ” — là các thực thể như Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) có trụ sở tại Thụy Sĩ, “ngân hàng trung ương của các ngân hàng trung ương”, đă được hưởng “ bí mật hoàn toàn và quyền miễn trừ đối với luật của các quốc gia có chủ quyền” trong gần như toàn bộ sự tồn tại của nó.

Một số quyền miễn trừ của BIS cũng mở rộng cho một “tập đoàn” rộng lớn hơn gồm các ngân hàng, tổ chức tài chính và hệ thống thanh toán “quan trọng về mặt hệ thống”, với “hàng ngh́n tỷ đô la tiền thuế và tiền in [chuyển] qua các tổ chức và ngân hàng này mà không có sự minh bạch hoặc trách nhiệm giải tŕnh.”

Như được mô tả trong “ Laundering with Immunity ,” một bài viết toàn diện của Corey Lynn về mạng lưới kiểm soát mờ ám này, nhiều tổ chức cũng được hưởng lợi từ “các quyền miễn trừ, đặc quyền và miễn giảm thuế” được trao thông qua các phương tiện như mệnh lệnh hành pháp và các hiệp ước quốc tế “lén lút” .

Theo học giả pháp lư Amy Benjamin, việc vũ khí hóa các điều ước quốc tế và việc sử dụng chúng để lách luật và quy tŕnh chính trị trong nước tạo thành một cuộc chiến pháp lư toàn cầu làm giảm khả năng các quốc gia có tiếng nói trong việc lập pháp quốc tế đồng thời bảo vệ chủ quyền.

Như một tác giả khác đă nói, “ Luật Quốc tế theo định nghĩa có thẩm quyền cao hơn Nhà nước.” Ở cấp độ trong nước, việc lạm dụng quyền hạn khẩn cấp trong “đại dịch” tự xưng là bằng chứng rơ ràng về điều đó .

Một cuộc điều tra pháp lư của Scotland đă kết luận rằng “một loạt các luật mới được đưa ra… không chịu sự giám sát đầy đủ của quốc hội, với hướng dẫn của chính phủ và các tuyên bố của bộ trưởng thường không đưa ra luật rơ ràng, viết sai luật hoặc đưa ra yêu cầu đối với các yêu cầu pháp lư không hiện hữu."

Chủ tịch ủy ban ban hành báo cáo của Scotland đă cảnh báo:

“Khi việc giám sát bị hạn chế thông qua việc nhanh chóng ban hành luật hoặc sử dụng rộng răi luật thứ cấp [nghĩa là luật do các bộ trưởng hoặc các đảng phái không phải quốc hội lập ra], th́ việc kiểm tra thiết yếu đối với quyền hành pháp sẽ bị mất và chất lượng của luật bị ảnh hưởng. .”

Sự suy giảm, ở khắp mọi nơi, của pháp quyền

Theo dơi sự phát triển của lĩnh vực tài chính và quản trị trong vài thập kỷ qua, Fitts và Titus đồng ư rằng hàng ngh́n tỷ đô la đă “mất tích ” khỏi chính phủ Hoa Kỳ bắt đầu từ cuối những năm 1990, “tiếp theo là các gói cứu trợ tài chính năm 2008, và bây giờ là đại dịch gian lận, đại diện cho việc gỡ bỏ 'We the People' và thiết lập lại quy tắc bởi một 'tinh hoa' tự phong - do các ngân hàng trung ương lănh đạo - điều đó không thể trả lời trước pháp luật và phải thừa nhận là tội phạm.

Dự án Công lư Thế giới xác nhận rằng pháp quyền đang suy giảm cả ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Tổ chức này xuất bản “ Chỉ số Pháp quyền ” hàng năm cho 140 quốc gia , mà hết quốc gia này đến quốc gia khác đă ghi lại sự suy giảm đều đặn các hành vi hợp pháp của chính phủ trong 5 năm qua.

Hoa Kỳ nổi lên trong một ánh sáng đặc biệt không mấy tốt đẹp. Chỉ số cho thấy tính đến năm 2022 , Hoa Kỳ xếp thứ 26 (dưới các quốc gia như Latvia, Hàn Quốc và Uruguay), tụt bảy bậc so với thứ hạng 19 mà nước này nắm giữ từ năm 2015 đến 2018 .

Đối với các khía cạnh cụ thể của chỉ số như “ những hạn chế đối với quyền lực của chính phủ ” (“mức độ mà những người cai trị bị ràng buộc bởi luật pháp”), “ tư pháp dân sự ” (“liệu ​​người dân thường có thể giải quyết bất b́nh của họ một cách ḥa b́nh và hiệu quả thông qua hệ thống tư pháp dân sự hay không ”) và “ các quyền cơ bản ” (“danh sách các quyền … được thiết lập vững chắc theo Tuyên ngôn Nhân quyền của Liên hợp quốc”), thứ hạng năm 2022 của Hoa Kỳ thậm chí c̣n thấp hơn thứ hạng chung của nó — vị trí thứ 28 , 36 và 37 , tương ứng.

 

Trong năm đại dịch 2021 , chỉ số tiết lộ rằng quy định pháp luật ở Hoa Kỳ “suy giảm nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ”, với sự suy giảm ảnh hưởng đến tất cả trừ một yếu tố được đo lường.

Có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi trong cùng một khoảng thời gian đại dịch ngày càng vô luật pháp, khoảng cách vốn đă khá lớn giữa tuổi thọ ở Hoa Kỳ và tuổi thọ ở các quốc gia ngang hàng ngày càng nới rộng hơn, với tỷ lệ tử vong sớm ở Hoa Kỳ “nhiều hơn ở hầu hết các quốc gia khác”. các nước ngang hàng?”

Đầu tư vào bạn bè, không phải kẻ thù

Chứng kiến ​​sự suy giảm của chủ quyền và pháp quyền — và cũng là những dấu hiệu đáng báo động của một chương tŕnh giảm dân số — công dân ở Hoa Kỳ và các nơi khác đă cân nhắc các chiến thuật cần thiết để xây dựng lại chủ quyền.

Một số cá nhân đă cố gắng thiết lập lại chủ quyền bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như phản đối thuế. Tuy nhiên, Hiến pháp Hoa Kỳ là công cụ trong lịch sử mang lại cho công dân Hoa Kỳ sự bảo vệ cao nhất, v́ vậy việc cố gắng từ chức sẽ khiến một người bị lộ, đặc biệt là vào thời điểm chính phủ đang vũ khí hóa thuật ngữ “khủng bố trong nước” để truy lùng bất kỳ ai đặt câu hỏi các chính sách của chính phủ .

Một thách thức khác là, trong một thế giới phức tạp và phụ thuộc lẫn nhau, về cơ bản, các cá nhân đơn độc không thể tạo ra vết lơm trong các lĩnh vực như thuế.

Tuy nhiên, có một lĩnh vực mà các hành động cá nhân tạo ra sự khác biệt lớn — như Fitts đă lưu ư tại hội nghị Bảo vệ Sức khỏe Trẻ em vào tháng 10 năm 2022 ở Knoxville, Tennessee, chúng ta “có được thế giới mà chúng ta xây dựng và thế giới mà chúng ta đầu tư vào.”

Như cô ấy đă nói với những người tham dự, mỗi chúng ta phải “ngừng tài trợ cho kẻ thù và bắt đầu tài trợ cho bạn bè của ḿnh. Bạn không thể đi từ đây đến đó nếu bạn tài trợ cho kẻ thù của ḿnh,” cô nói.

Ở cấp độ cá nhân, điều này có nghĩa là rút hỗ trợ tài chính từ các thực thể đang xây dựng “công ty kỹ thuật số gulag ” toàn cầu , sử dụng tiền mặt càng nhiều càng tốt và chỉ kinh doanh với — và chỉ được tuyển dụng bởi — các cá nhân và tổ chức có tính chính trực cao.

Ví dụ: chúng ta có thể chọn gửi ngân hàng với các ngân hàng địa phương hoặc liên đoàn tín dụng được quản lư tốt thay v́ các ngân hàng thành viên của Fed New York . Chúng ta có thể đầu tư vào tài sản thực - thanh niên, đất đai, nông dân hữu cơ - thay v́ xây dựng danh mục đầu tư của các công ty trục lợi đại dịch , những kẻ vừa mới dành hai năm qua để phá hủy nền kinh tế doanh nghiệp nhỏ.

Chúng ta có thể bỏ qua các công ty Công nghệ lớn giám sát và theo dơi gia đ́nh của chúng ta . Và chúng ta có thể xa lánh và tẩy chay những cá nhân và công ty đang đầu độc con em chúng ta.

Financial Rebellion đưa ra nhiều ví dụ khác về các hành động tích cực mỗi tuần. Ở cấp độ rộng hơn, chúng ta có thể làm việc để khôi phục chủ quyền của chính phủ ở cấp địa phương và tiểu bang , đồng thời ủng hộ Hiến pháp Hoa Kỳ và các quyền hiến định làm nền tảng cho tự do y tế và tự do tài chính.

Fitts có đề cập đến chủ đề thuế trong một báo cáo khác của Solari, “ Thuế: Có hoặc Không có Đại diện ,” nêu lên câu hỏi trọng tâm trong đầu của rất nhiều công dân đang thất vọng: “ Liệu chúng ta có thể hành động để ngăn chặn việc sử dụng tiền thuế của ḿnh vào mục đích bất hợp pháp, bất hợp pháp, hoặc h́nh sự?”

Bài tiểu luận chính của báo cáo nêu bật 16 ví dụ về “ việc chính phủ Hoa Kỳ sử dụng trái phép tiền đóng thuế của chính phủ được thực hiện với sự giúp đỡ của các ngân hàng, nhà thầu và nhiều bên tư nhân” và sau đó liệt kê một loạt các hành động tập thể mà mọi người có thể thực hiện để thay đổi thuế trở lại sử dụng hợp pháp.

Tuy nhiên, bài luận kết thúc bằng những lời cảnh báo sau:

“Hăy nhớ rằng những người theo chủ nghĩa toàn cầu hóa đang tập trung hóa quyền lực sẽ thích sử dụng những nỗ lực của chúng ta để thúc đẩy nỗ lực của họ. … Họ sẽ cố gắng hướng sự bất măn của chúng ta theo hướng làm suy yếu các chính phủ có chủ quyền để họ có thể kiểm soát nhiều hơn các quy tŕnh bỏ phiếu và bầu cử cũng như chính sách tài khóa. … V́ vậy, dù bạn làm ǵ, bạn nên ghi nhớ mục tiêu cuối cùng của chúng ta — tự do của con người được hỗ trợ bởi pháp quyền.”

Cuối cùng, Fitts nói với khán giả ở Knoxville,

“ Chúng ta đang ở ngă ba đường — hoặc là chúng ta từ bỏ Hiến pháp, hoặc chúng ta cố gắng hết sức và chiến đấu để bảo tồn nó. … Chúng tôi có sự lựa chọn giữa tự do và một thứ hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với mọi người trong căn pḥng này - tôi gọi đó là chế độ nô lệ. Bây giờ là lúc.”

 

 

Vô Tổ Quốc Mất Danh Dự Vô Trách Nhiệm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu