at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

THÁNG 01-2023

 US DEBT CLOCK .WORLDOMETERS .TRÍ TUỆ MỸ. SCHOLARSCIRCLE. CENSUS - SCIENTIFIC-COVERTACTION

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS - INVESTOPIA -CONVERSATION - BALANCE - QUORA - FIREPOWER - GLOBAL- NDTV- ALJAZEERA- TASS- DAWN

 

   

NHẬN ĐỊNH - QUAN ĐIỂM

 

THÁNG 01-2023

 

ĐĂNG LÊN NGÀY 5 THÁNG 1 NĂM 2023

ĐIỀU G̀ GÂY RA NGỪNG TIM CỦA DARMA HAMLIN?   

Chuyển thể từ một bài báo The Defender |.

Sự sụp đổ đột ngột của Damar Hamlin trên truyền h́nh trực tiếp trong trận đấu NFL vào tối thứ Hai đă gây ra một trận tuyết lở trên các phương tiện truyền thông, với các chuyên gia đang cân nhắc xem điều ǵ có thể đă khiến cầu thủ 24 tuổi ngừng tim sau một pha vào bóng thông thường .

Một số hăng tin nhanh chóng kết luận cơn đau tim của Hamlin rất có thể là do chấn thương dây rốn gây ra , một hiện tượng hiếm gặp xảy ra khi một vật thể nhỏ và chuyển động cực nhanh — chẳng hạn như quả bóng chày, quả bóng khúc côn cầu hoặc quả bóng vợt — đập vào ngực ở một vị trí chính xác. làm rối loạn nhịp tim. T́nh trạng này ảnh hưởng đến khoảng 10-20 người mỗi năm, thường là nam thiếu niên.

Hầu hết các báo cáo của các phương tiện truyền thông chính thống đều bác bỏ giả thuyết cho rằng chứng ngừng tim của Hamlin có thể liên quan đến vắc xin COVID-19, sử dụng các thuật ngữ như “ cực hữu ”, “ hèn hạ ”, “ chống vaxxer ” và “những người theo thuyết âm mưu ”.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Peter McCullough đă nói với người dẫn chương tŕnh “ Chào buổi sáng CHD ” Aimee Villella McBride lư do tại sao ông tin rằng không thể loại trừ vắc-xin.

McCullough, bác sĩ nội khoa, bác sĩ tim mạch, nhà dịch tễ học và chuyên gia hàng đầu về điều trị COVID-19 , đă giải thích vai tṛ có thể có của vắc-xin trong việc ngừng tim và các chấn thương tim khác ở các vận động viên .

Anh ấy giải thích rằng bất kỳ bác sĩ nào khi xem các bản phát lại về sự suy sụp của Hamlin ngay lập tức bắt đầu suy nghĩ về một chẩn đoán phân biệt về nguyên nhân có thể gây ra nó.

Anh nói:

“Hăy để tôi nói với bạn rằng tôi đă nh́n thấy cú va chạm vào đầu và cổ với một pha tắc bóng, điều này không hề hiếm gặp trong bóng đá. Hăy nhớ rằng các miếng đệm vai có một bộ phận bảo vệ xương ức, [a] [bộ phận bảo vệ] xương ức khá chắc chắn, v́ vậy họ luôn đội mũ bảo hiểm ở ngực.”

McCullough thừa nhận rằng khi một quả bóng chày đập vào xương ức không được bảo vệ, nó có thể dẫn đến ngừng tim, nhưng nói rằng anh ấy không biết điều đó xảy ra trong bóng đá chuyên nghiệp, khiến anh ấy loại trừ commotio cordis. Anh nói:

“Và khi tôi theo dơi mọi thứ diễn ra, tương đối rơ ràng rằng [Hamlin] đang trong t́nh trạng ngừng tim nguyên phát”.

McCullough tin rằng y tế công cộng có nghĩa vụ tiết lộ những ǵ đă xảy ra. Anh nói:

“Đây là một cầu thủ được tuyển dụng bởi một đội, đội và liên đoàn đă yêu cầu tiêm vắc-xin rất công khai. V́ vậy, chúng tôi có một t́nh huống là chúng tôi có một nhân vật của công chúng, chủ lao động công khai bắt buộc tiêm vắc-xin, có thông tin tiết lộ rằng 95% người chơi đă tiêm vắc-xin và FDA cho biết vắc-xin gây viêm cơ tim và công bố tài liệu đánh giá ngang hàng nói rằng nó có thể gây tử vong.

“Đây không phải là lúc dành cho sự riêng tư. Công chúng cần biết chẩn đoán đó bởi v́ anh ta thuộc một trong những nhiệm vụ này và điều này đă xảy ra ở cấp quốc gia và thế giới.

McCullough cho biết nhiều vận động viên đă gục ngă trên sân và được hồi sức, nhưng trong mọi trường hợp đều có “sự riêng tư kín đáo” về việc họ có được tiêm pḥng hay không và chẩn đoán của họ là ǵ.

Ông nói: “Tôi nghĩ vụ án Hamlin sẽ phá vỡ tất cả những điều này.

McCullough nói tiếp:

“Bây giờ ở các vận động viên chuyên nghiệp, nhiều nguyên nhân gây ngừng tim nguyên phát [đối với] một người đàn ông ở độ tuổi của anh ấy đă bị loại trừ v́ các vận động viên được đánh giá và xem xét kỹ lưỡng trước khi họ sẵn sàng thi đấu. V́ vậy, nguyên nhân hàng đầu khiến một vận động viên bị ngừng tim trên sân là bệnh cơ tim ph́ đại . Và đó là một bề dày đáng nhớ của trái tim.”

Ông thừa nhận rằng các t́nh trạng bẩm sinh hoặc hội chứng hiếm gặp khác có thể xảy ra, nhưng nói thêm:

 

“Tôi nghĩ điều đang lờ mờ hiện ra và lư do tại sao lại có quá nhiều cảm xúc… con voi trong pḥng mà không ai có thể đưa ra — cho đến khi tôi đưa nó vào ngày hôm qua trên kênh truyền h́nh quốc gia với tư cách là người đầu tiên của công chúng — là việc tiêm pḥng COVID-19. ”

McCullough đă trích dẫn bằng chứng ngày càng tăng rằng vắc-xin có thể gây tổn thương tim, đặc biệt là ở nam giới. Hiện có hơn 200 nghiên cứu được đánh giá ngang hàng về bệnh viêm cơ tim do vắc-xin COVID-19 gây ra .

“Hai bài báo: Mansanguan và Le Pessec đă cho chúng tôi ước tính điểm về khoảng 2,5% số người bị tổn thương tim khi họ tiêm vắc-xin”

Hơn một nửa số trường hợp tổn thương tim không có triệu chứng ban đầu, nhưng theo McCullough:

“Một vết sẹo được h́nh thành trong tim. Vết sẹo đó dễ dàng được xác định bằng MRI. Và vết sẹo đó trở thành cơ sở cho một nhịp điện bất thường lưu thông xung quanh vết sẹo - nó được gọi là nhịp nhanh thất . Và sau đó, nó thoái hóa thành rung tâm thất, gây ra hội chứng đột tử ở người trưởng thành. Đây là suy nghĩ hàng đầu về những ǵ đang xảy ra với các vận động viên trên sân.”

Vào tháng 12 năm 2022, McCullough đă xuất bản một phân tích với nhà sinh vật học cấu trúc Panagis Polykretis, Ph.D., đánh giá t́nh trạng ngừng tim ở các giải bóng đá châu Âu.

Họ báo cáo rằng kể từ khi vắc xin được giới thiệu vào năm 2021, đă có 1.598 ca ngừng tim trong các giải bóng đá, trong đó 1.101 ca tử vong. Trước năm 2021, số ca ngừng tim trung b́nh là 29 ca mỗi năm.

Trong khoảng thời gian 38 năm, từ 1966-2004, bài báo chỉ ghi nhận 1.101 vận động viên dưới 35 tuổi chết v́ các bệnh tim khác nhau.

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh (CDC) , chỉ có 131 trường hợp viêm cơ tim liên quan đến vắc-xin. Tuy nhiên, các nghiên cứu được b́nh duyệt trên các tạp chí hàng đầu , dữ liệu riêng của Pfizer và Moderna cũng như Hệ thống báo cáo tác dụng phụ đối với vắc xin của CDC, hay VAERS, dữ liệu cho thấy 24.950 báo cáo về viêm cơ tim/viêm màng ngoài tim sau khi tiêm vắc xin COVID-19.

Các chuyên gia khác cân nhắc về trường hợp của Hamlin:

Tiến sĩ Sanjay Verma, một bác sĩ tim mạch can thiệp, đă viết rằng gần như không thể gây ra chấn động dây thanh khi một miếng đệm vai đập vào ngực, điều này dường như đă xảy ra, bởi v́ các miếng đệm vai được thiết kế để hấp thụ chính xác cú sốc như vậy.

Verme nói:

“Chúng ta không cần phải lập lờ và nói rằng đó có thể không phải là Commotio Cordis. Tôi có thể nói với sự tự tin 100% về mặt khoa học và lâm sàng rằng một kịch bản như vậy (đệm vai phải va vào dây đàn bên trái như tôi đă thấy trên nhiều lần phát lại) hầu như không thể xảy ra và không thể suy luận một cách thuyết phục vào đêm xảy ra vụ việc. Điều này chưa từng xảy ra trong 103 năm của NFL.”

Verma báo cáo rằng có nguy cơ đột tử do tim tăng lên khi hoạt động hiếu khí trong sáu tháng sau khi bị viêm cơ tim, đó là lư do tại sao các hướng dẫn của xă hội nghề nghiệp hiện tại khuyến nghị hạn chế các môn thể thao cạnh tranh trong sáu tháng sau khi chẩn đoán viêm cơ tim. Verma cho biết nguy cơ tử vong có thể tồn tại trong 12 năm.

Steve Kirsch , người sáng lập Quỹ Nghiên cứu An toàn Vắc xin, cũng cân nhắc về Hamlin, báo cáo về một nghiên cứu được đánh giá ngang hàng gần đây được công bố trên Cureus . Nghiên cứu cho thấy rằng bệnh viêm cơ tim do vắc xin COVID-19 mRNA chủ yếu ảnh hưởng đến nam thanh niên và nguy cơ này không được quan sát thấy sau khi nhiễm COVID-19.

Nghiên cứu điều tra số lượng các vận động viên đột tử sau khi tiêm vắc-xin ngày càng tăng, đă phát hiện ra rằng nghiên cứu hiện tại cho thấy một cách nhất trí và mạnh mẽ rằng “trạng thái tăng tiết catecholamine” là tác nhân quan trọng gây ra các trường hợp viêm cơ tim hiếm gặp do các thành phần từ SARS-CoV-2 mRNA, có khả năng làm tăng đột tử ở các vận động viên nam ưu tú.

Cựu phóng viên của New York Times Alex Berenson đă trích dẫn một bài báo năm 2021 trên Tạp chí Tim mạch Châu Âu báo cáo về hai trường hợp các cầu thủ bóng bầu dục bị rối loạn nhịp tim nghiêm trọng sau chấn thương ngực kín.

Trong cả hai trường hợp, các vận động viên đều có tiền sử viêm cơ tim dường như đă gây ra hoặc làm trầm trọng thêm chứng rối loạn nhịp tim. Trong một trường hợp, viêm cơ tim không được chẩn đoán và người chơi đă chết.

 

Các tác giả đă có thể phân biệt các giai đoạn này với commotio cordis bởi sự hiện diện của sẹo cơ tim bên dưới. Theo Berenson, họ kết luận rằng hậu quả của viêm cơ tim làm tăng “nguy cơ loạn nhịp thất gây tử vong sau chấn thương ngực”.

Theo nhà b́nh luận Toby Rogers, Ph.D., MPP, Big Pharma đă sử dụng MedTwitter trong ṿng vài phút sau khi Hamlin sụp đổ để “tràn ngập khu vực bằng một lời nói dối - rằng cơn đau tim chắc chắn là kết quả của 'Commotio Cordis,'” để thiết lập một câu chuyện sẽ trở nên không thể phá vỡ.

Rogers đă viết :

“Đồng thời, MedTwitter nói với chúng tôi - những người hoài nghi về vắc xin - với STFU và rằng bất kỳ suy đoán nào từ phía chúng tôi đều làm mất danh dự của Damar Hamlin và gia đ́nh anh ấy. V́ vậy, đầu tiên họ nói dối và sau đó họ cố gắng bịt miệng chúng tôi.”

Ông lập luận rằng thành công của Big Pharma trong việc sản xuất vắc xin đă thành công đến mức mọi người không thể nh́n thấy thiệt hại đang gây ra cho họ.

Rogers đă so sánh những ǵ Pfizer đă làm với Damar Hamlin với những ǵ Derek Chauvin đă làm với George Floyd - buộc phải nhịn thở trong 9 phút.

Ông kết luận:

Pfizer đă giết một người đàn ông Da đen theo đúng nghĩa đen (ngừng tim trong 9 phút) trên truyền h́nh trực tiếp và sau đó bảo tất cả người Mỹ im lặng nếu họ biết điều ǵ tốt cho họ. Đó là loại quyền lực mà Julius Caesar, Stalin và Mao sở hữu - và giờ đây quyền lực toàn trị giết người thô sơ đó nằm trong tay của tập đoàn tàn nhẫn nhất trên trái đất. Và cơ sở đă nói rơ rằng chúng ta sẽ bị trục xuất khỏi xă hội lịch sự nếu chúng ta nói về nguyên nhân thực sự.

“V́ vậy, đó là thế giới chúng ta đang sống. Dược phẩm đă giết chết hàng trăm ngh́n người Mỹ và hàng triệu người khác trên khắp thế giới bằng cách tiêm thuốc đông máu. Sau đó, họ đă giết một anh chàng trong phần tư đầu tiên của Bóng đá Đêm Thứ Hai và sẽ không có cuộc điều tra nào và tất cả chúng ta chỉ cần gật đầu và đổ lỗi cho sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Tiến sĩ Allen Sills, giám đốc y tế của NFL, hôm thứ Tư đă nói với báo chí rằng NFL đang điều tra “mọi nguyên nhân có thể xảy ra” đằng sau việc ngừng tim của Hamlin. Trong tuyên bố, ông liệt kê chứng co thắt dây rốn là một nguyên nhân có thể xảy ra, cùng với các bất thường bẩm sinh hoặc tiềm ẩn khác. Không có ǵ đáng ngạc nhiên khi Tiến sĩ Sills đă không đề cập đến bệnh viêm cơ tim do vắc-xin gây ra.

 

Vô Tổ Quốc Mất Danh Dự Vô Trách Nhiệm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu