MỤC ĐÍCH TỐT NHÂN SỰ XẤU

NGUYÊN NHÂN SUY GIẢM TIỀM LỰC

 

 

 

Tôi xuống phi trường Boston khoảng gần hai giờ chiều. Vừa đi ra khu lấy hành lư, vừa gọi cho người bạn ra đón để bạn biết rằng ḿnh đă tới. Tiếng của Xuân vang qua điện thoại: "Lấy hành lư xong cứ đi ra ngoài, ḿnh đang chạy vô đây. Kẹt xe dữ lắm” .

 

- Cứ b́nh tĩnh! "Moi" c̣n đang chờ, chưa lấy được hành lư đâu. Gọi cho biết là ḿnh đă xuống phi trường vậy thôi.

 

Khu "baggage claim" cũng hơi trống trải, quan sát kỹ cũng không thấy dấu hiệu nào có người của Ban Tổ Chức ra đón khách đấu tranh từ xa đến. Dù người phụ trách vận chuyển của Ban Tổ Chức tại Boston đă nói với tôi, phải để anh ta làm trách nhiệm đă nhận với Ban Tổ Chức . Tôi thoái thác v́ đă có người lo liệu cho ḿnh rồi. Tôi thường vẫn không mấy tin cậy vào tính chuẩn xác của các nhóm hoạt động mới, phối hợp cấp thời. Tất nhiên, Ban Tổ Chức có trục trặc ǵ với khách phương xa rồi cuối cùng cũng gặp nhau. Bởi v́ những người đă đến tham gia vào cuộc đấu tranh th́ ai cũng có yêu cầu phải đi tới điểm hẹn.

 

Tôi đang đứng hút thuốc, nh́n ḍng xe trôi qua trước mặt để đợi Xuân, th́ người bạn thân lại gọi giật từ sau lưng: “Sơn ! Đây nè".

 

Tôi quay lại:

 

- Ủa! Sao vậy? Vô parking rồi hả?

 

- Đường đang sửa. Kẹt xe dữ quá. Phải đậu vô parking . Thôi đi về tắm rửa cho thoải mái. Bà xă với mấy đứa nhỏ khỏe không?

 

- B́nh thường! Mấy bữa nữa đứa con gái lớn vô đại học ở rồi.

 

- Tốn tiền nhiều nghe Sơn.

 

- Cũng không có ǵ v́ con nhỏ học giỏi nên được học bổng toàn phần.

 

- Mừng cho "toi" "hổ phụ sanh hổ tử ". Kỳ này lên vụ Nhân Quyền ǵ đó phải không?

 

- Ờ! Xuân biết Hà Văn Hải không?

 

Xuân nhanh nhẩu:

 

- Biết chứ ! Hải bạn của ông Bản, ông Kư anh bà xă ḿnh mà.

 

- Đúng rồi! Hải học chung với ḿnh một trường, một lớp thời trung học.

 

- Hải làm chủ tịch Cộng Đồng ở đây lâu lắm, chịu hoạt động và đứng đắn chứ không như mấy tên khác.

 

- Hải là trưởng ban tổ chức Tuần Lễ Đấu Tranh Cho Nhân Quyền ở Boston nên ḿnh cũng phải lên để quan sát và góp sức với bạn đồng môn. Hơn nữa làm báo th́ phải có trách nhiệm trong việc dẫn dắt dư luận. Phải tiếp cận và nói lên Sự Thật chứ nằm kềnh viết láo th́ thật thiếu liêm sỉ.

 

- Vụ này có ǵ đặc biệt không?

 

- Có chứ! Nếu b́nh thường th́ đâu cần phải lên đây mà dành tiền bạc và thời gian đi chỗ khác. Xuân nên nhớ John Kerry và John Mc Cain là hai trong năm thượng nghị sĩ bảo trợ dự luật công nhận Vietnamese Commandos và đưa ḿnh vào điều trần trước quốc hội. Ḿnh có khả năng gặp riêng ông ta để nói lên quan điểm, nhận xét của ḿnh nhưng vụ Dự Luật Nhân Quyền này thực chất là "policy" của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ hiện nay, chứ đâu phải của John Kerry – Dân Chủ hay của John Mc Cain – Cộng Ḥa. Mà thôi ! Xuân đâu có ham mấy cái vụ chính trị này phải không?

 

- Đúng vậy! Về nhà tắm rửa rồi làm mấy chai hàn huyên cái đă. Chuyện chính trị ở hải ngoại này 99 lần là tṛ lừa đảo mà lần thứ 100 cũng vẫn là ba xạo. Ḿnh hết tin nổi. Bái phục sự kiên nhẫn của "toi".

 

Tôi cười

 

- Không lẽ ai cũng buông xuôi. Ḿnh phải tin sẽ có một ngày vận nước đổi thay chứ. Khí thiêng sông núi rồi cũng sẽ tạo nên những anh hùng. Tất nhiên, hồn thiêng sông núi không phải ở Hoa Kỳ, nhưng nếu ở đây trong môi trường này, mà im tiếng, an phận thủ thường nh́n kẻ thù trêu ngươi th́ liệu trong ṿng cương tỏa của Cộng Sản có mấy ai là người quật khởi.

 

Xuân cũng cười:

 

- Bạn bè hiểu nhau quá! Ḿnh th́ tin rằng Sơn là con người có chí hướng và quyết tâm. Chẳng thế mà bỗng dưng biệt tích gần hai mươi năm, ra tù vào tù vẫn cứ ngang nhiên chống trả nhưng thử hỏi bạn bè cùng trang lứa mấy người c̣n nguyên vẹn ư chí như bạn. Mẹ kiếp! Rặt một lũ hèn. Ở Việt Nam th́ hèn với Cộng Sản. Ở Mỹ cũng vẫn tiếp tục hèn v́ sợ Cộng Sản không cho cơ hội"Áo gấm về làng"

 

Động một tư là xin tiền, nào là quyên góp nuôi quân Kháng Chiến, nào là quyên góp cứu trợ đồng bào bị thiên tai, nào là cứu trợ thương phế binh. Rặt một phường bịp bợm, lừa đảo.

 

Tôi bật cười:

 

- Th́ có v́ thế mới hơn hai mươi bảy năm vẫn cứ dẫm chân tại chỗ. Nhưng cũng không hẳn là ai cũng giống ai.

 

Xuân im lặng v́ xe đang vào hầm:

 

Qua lời bạn nói, tôi nhớ lại mấy ḍng gởi Hải và vài người hôm trước: Lập ra một tổ chức chỉ có tên mà không có thực đâu có ǵ khó. Miệng th́ ḥ hét đấu tranh chống Cộng, nhưng thật ra CHỐNG CỘNG hay chỉ CHỐNG NHAU th́ khách quan nhận xét một chút là hiểu ngay. Mà CHỐNG NHAU v́ lư do ǵ? Dễ hiểu thôi! Sợ người khác giật mất vị thế của một LĂNH TỤ. Than ôi! Đại cuộc đâu cần loại người có BỆNH LĂNH TỤ. Đại cuộc của dân tộc cần những người sẵn sàng góp chút tâm t́nh vào mọi cuộc đấu tranh để CHỐNG KẺ THÙ CHUNG. Xét cho cùng, mọi cuộc đấu tranh hiện nay chỉ là nhen nhóm lại chút tâm t́nh của người vong quốc TÔN VINH TỰ DO để MƯU CẦU TỰ DO cho dân tộc chứ đâu phải đến với những cuộc đấu tranh để tôn vinh LĂNH TỤ. Đến với nhau, cốt để cùng chung lưng, góp sức với anh em. Nếu có ai trưởng thành, thăng hoa thành một LĂNH TỤ có khả năng quang phục được đất nước và dân tộc đó là điều đáng mừng hơn là đáng sợ.

 

Tôi không sợ có ai thoát thai từ quần chúng trở thành LĂNH TỤ. Điều mà tôi sợ nhất là cứ qua mỗi cuộc đấu tranh, chúng ta lại thấy lộ thêm ra nhiều bộ mặt hoạt đầu. Cứ như thế rồi th́ chúng ta sẽ mất hết cả những CON NGƯỜI, chứ nói ǵ đến chuyện LĂNH ĐẠO và LĂNH TỤ. CON NGƯỜI mà chẳng c̣n th́ c̣n ǵ là ĐẠI CUỘC CỦA DÂN TỘC?.

 

Chuyến đi Boston lần này, khởi đầu cũng với ư tưởng như vậy nhưng chưa đi đă nhận được một ư kiến của một nhóm hoạt đầu gọi là Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo đề nghị bỏ cờ Việt Nam Cộng Ḥa trong cuộc biểu t́nh này để chỉ dùng cờ Hoa Kỳ bằng cách đưa ra những dữ kiện và con số giả tạo, để ḷe bịp những người quốc gia thật ḷng đấu tranh cho Nhân Quyền của đồng bào quốc nội.

 

Gọi cái gọi là Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo là Ủy Ban Hoạt Đầu chắc chắn không sai. V́ tiền thân cái ủy ban này là do Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ và Nguyễn Đ́nh Thắng rủ nhau dựng lên. Nhưng dần dà "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.do mục đích nguyên nhân sâu xa nào đó về vấn đề “Fund”. Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ và các vị lănh đạo tinh thần trong Hội Đồng Liên Tôn đă bỏ chạy thục mạng v́ sợ?! Nguyễn Đ́nh Thắng bèn cấu kết với Ngô Thị Hiền - Ngô Ngọc Hùng cướp luôn tổ chức này. Đó là lư do, tại sao một Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo mà chẳng có một ông sư, ông linh mục nào làm Giám Đốc cả?

 

Ngô Thị Hiền ở đây, chắc nhiều người đă biết. Đó là Nữ Kê Tác Quái ra cái gọi là ngày đại nghĩa khó ngửi bằng cách lợi dụng, nắm bắt được sự phẫn nộ c?a người Việt tỵ nạn trước tin bọn CS dâng lănh thổ cho Trung Cộng và ngày Giỗ Tổ cũng gần sát nhau chắc chắn các cộng đồng Việt Nam ở các địa phương sẽ “nhất cử lưỡng tiện” hài tội, tố cáo tội bán nước của Việt Cộng . Do đó, y thị tự lập ra một cái gọi là Ban Điều Hành Trung Ương lập lờ "đánh lận con đen “ nhằm tạo cho gia đ́nh và tổ chức hoạt đầu của y thị một tư thế lănh đạo. Lại cũng đ̣i "LĂNH ĐẠO" (SIC).

 

Kể ra cũng lắm kẻ nhiệt t́nh và mê muội bị sa vào bẫy.

 

Đến vụ này, y thị cũng ăn theo với ban tổ chức do Hà Văn Hải đứng để củng cố thêm uy tín. Nhưng phản ứng của quần chúng với ư kiến của thị đă cho thấy sự thức tỉnh của quần chúng.

 

Trong buổi diễn văn nghệ đấu tranh chiều hôm sau, có khoảng hơn trăm người từ các tiểu bang xa về tham dự chắc hẳn không mấy ai hài ḷng với sự hờ hững của người Việt tại Boston.

 

Tổng số người dự buổi văn nghệ không quá 400. Chúng tôi trực tiếp phỏng vấn người phát ngôn chính thức của ban tổ chức - anh Phan Nam -nên được biết, Ngô Thị Hiền chỉ là một thành phần hỗ trợ, nhưng do tôn trọng tinh thần dân chủ nên không có phản ứng với ư kiến của y thị. Phan Nam cũng công nhận với chúng tôi, cho dù Ban Tổ Chức hiện vẫn dùng cờ Việt Nam là chính nhưng hậu quả do ư kiến của Ngô Thị Hiền đă làm mất đi khá nhiều sự ủng hộ của quần chúng đồng bào.

 

Ban Tổ Chức ở Boston đă tốn quá nhiều công sức nhưng thành công chắc chắn không được như ư. Cuộc biểu t́nh có gây được tiếng vang trong dư luận Hoa Kỳ nhưng đáng tiếc trong khối người nhiệt tâm lại có đám hoạt đầu nhảy vào lũng đoạn.

 

Tất nhiên, một ngày nào đó Dự Luật Nhân Quyền sẽ được đưa ra Thượng Viện nhưng không phải là do áp lực của cuộc biểu t́nh mà thực ra đó là lúc "policy" của Hoa Kỳ cần có nó.

 

Có điều, cho dù kết quả thế nào chắc chắn Nữ Kê Ngô Thị Hiền sẽ cao rao công sức và thành quả của thị.

 

Mục đích của nhóm hoạt đầu trong Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo sẽ chỉ tạo ra chút tiếng tăm để dễ bề quyên góp. Quyên góp để làm ǵ xin quư độc giả t́m đọc những bài vạch mặt Ngô Thị Hiền và Ngô Ngọc Hùng về số tiền quyên góp băo lụt miền Trung năm 1999 và miền Tây 2000 của báo Đại Chúng ở Washington D.C đă đăng tải từ số báo 68 cho đến hiện nay.

Đại cuộc của đất nước và dân tộc không có chỗ đứng cho đám hoạt đầu bịp bợm. Đạ́ cuộc đ̣i hỏi chúng ta phải có thành tâm, thiện chí, ngay thẳng và trong sáng. Chính nghĩa của dân tộc không bao giờ bị lu mờ chỉ tại chúng ta buông lỏng để cho những phần tử xấu xa mượn chiêu bài và danh nghĩa để trục lợi nên vận nước chưa thể văn hồi.

 

Chúng ta cần phải nghiêm khắc và thận trọng với việc củng cố hàng ngũ và tổ chức trong tất cả mọi cuộc đấu tranh để thật nhanh chóng loại trừ những phần tử đầu cơ trục lợi. Có làm được điều này th́ mới hy vọng khội phục lại niềm tin của quần chúng./.

Kim Âu

16-9-2002

 


 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

֎ Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn  ֎ Một Trang Lịch Sử

֎ Vietnamese Commandos' History ֎ Vietnamese Commandos vs US Government ֎ Lost Army Commandos

֎ Bill of Compensation ֎ Never forget ֎ Viết Lại Lịch Sử  Video ֎ Secret Army Secret War Video

֎ Đứng Đầu Ngọn Gió Video ֎ Con Người Bất Khuất Video ֎ Dấu Chân Biệt Kích Video ֎ Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

֎ The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.֎ Gulf of Tonkin Incident ֎ Pentagon Bạch Hóa ֎ The heart of a boy

֎ U.S Debt Clock ֎ Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

֎ Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton ֎ None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

֎ Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) ֎ Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

֎ The World Order Eustace Mullin ֎ Trăm Việt trên vùng định mệnh ֎ Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

֎ OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis ֎ Lyndon Baines Johnson Library Musuem

֎ Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn ֎ Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

֎ Nghi Thức Ngoại Giao ֎ Lễ Nghi Quân Cách ֎ Sắc lệnh Cờ Vàng ֎ Quốc Tế Cộng Sản

֎ How Does a Bill Become Law?֎ New World Order ֎ Diplomacy Protocol. PDF

֎ The World Order Eustace Mullin ֎ Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

֎ Vietnam War Document ֎ American Policy in Vietnam

֎ Foreign Relations Vietnam Volum-1 ֎ The Pentagon Papers ֎ Pentagon Papers Archives

֎ Vietnam and Southeast Asia Doc ֎ Vietnam War Bibliogaphy ֎ Công Ước LHQ về Luật Biển

֎ CIA and NGOs ֎ CIA And The Generals ֎ CIA And The House Of Ngo ֎ Global Slavery

֎ Dấu Binh Lửa ֎ Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

֎ Bách Việt  ֎ Lược Sử Thích Ca  ֎ Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

֎ Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

֎ Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

֎ Douglas Mac Arthur 1962 ֎ Douglas Mac Arthur 1951 ֎ John Hanson, President of the Continental Congress

֎ Phương Pháp Biện Luận ֎ Build your knowledge

֎ To be good writer ֎ Ca Dao -Tục Ngữ ֎ Chùa Bái Đính ֎ Hán Việt

֎ Top 10 Crime Rates  ֎ Lever Act ֎ Espionage Act 1917 ֎ Indochina War ֎ Postdam ֎ Selective Service Act

֎ War Labor Board ֎ War of Industries ֎ War Production Board ֎ WWII Weapon ֎ Supply Enemy ֎ Wold War II ֎ OSS

֎ Richest of The World ֎ Truman Committee   ֎ World Population ֎ World Debt ֎ US Debt Clock ֎

֎ An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email ֎ Public Holiday ֎ Funny National Days

֎ Oil Clock ֎ GlobalResearch ֎ Realworldorder ֎ Thirdworldtraveler ֎ Thrivemovement ֎ Prisonplanet.com ֎ Infowars

֎ Rally protest ֎ Sơ Lược VềThuyền Nhân ֎ The Vietnamese Population in USA

֎ VietUni ֎ Funny National Days  ֎ 1DayNotes 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

DÂN TỘC VIỆT NAM KHÔNG CẦN THẮP ĐUỐC ĐI T̀M TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN  QUYỀN Ở WASHINGTON, MOSCOW, PARIS, LONDON, PÉKING, TOKYO. ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG  CỦA BỌN NÔ LỆ VỌNG NGOẠI LÀM NHỤC DÂN TỘC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC, ĐĂ ĐƯA ĐẾN KẾT THÚC ĐAU THƯƠNG VÀO NGÀY 30 - 4- 1975 ĐỂ LẠI MỘT XĂ HỘI  THẢM HẠI, ĐÓI NGHÈO, LẠC HẬU Ở VIỆT NAM GẦN NỬA THẾ KỶ NAY. ĐĂ ĐẾN LÚC QUỐC DÂN VIỆT NAM PHẢI DŨNG CẢM, KIÊN QUYẾT ĐỨNG LÊN GIÀNH LẠI QUYỀN QUYẾT ĐỊNH VẬN MẠNG CỦA ĐẤT NƯỚC.  

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

֎ Kim Âu ֎ Tinh Hoa ֎ Chính Nghĩa

֎ Bài Viết Của Kim Âu

֎ Vietnamese Commandos

֎ Biệt kích trong gịng lịch sử

֎֎֎֎֎֎֎

֎ Chính Nghĩa Việt Blogspot

֎ Nhật Tiến: Đặc Công Văn Hóa?

֎ Sự Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

֎ Phân Định Chính Tà

֎ Secret Army Secret War

֎ CIA Giải mật

֎ Cám Ơn Anh hay Bám Xương Anh

֎ Chống Cải Danh Ngày Quốc Hận

֎ 8406= VC+VT

֎ Hài Kịch Nhân Quyền

֎ CĐ Người Việt QG Hoa Kỳ

֎ Tội Ác PG Ấn Quang

֎ Âm mưu của Ấn Quang

֎ Vụ Đài VN Hải Ngoại

֎ Mặt Thật Nguyễn Hữu Lễ

֎ Vấn đề Cựu Tù CT

֎ Lịch Sử CTNCT

֎ Về Tác Phẩm Vô Đề

֎ Hồng Y Và Lá Cờ

֎ Trăm Việt Trên Vùng Định Mệnh
֎ Giấc Mơ Lănh Tụ

֎ Biến Động Miền Trung

֎ Con Đường Đạo

֎ Bút Kư Tôi Phải Sống

֎ Dân Chủ Cuội - Nhân Quyền Bịp

֎ Đặc Công Đỏ Việt Thường

֎ Kháng Chiến Phở Ḅ

֎ Băng Đảng Việt Tân

֎ Mặt Trợn Việt Tân

֎ Tù Binh và Ḥa B́nh

֎ Mộng Bá Vương

֎ Phía Nam Hoành Sơn

֎ Lưu Trữ ֎ Làm Sao ֎ T́m IP

֎ Tác Giả ֎ Mục Lục ֎ Pháp Lư

֎ Tham Khảo ֎ Thời Thế ֎ Văn  Học  

 

 

♣♣♣♣♣♣

 

 

֎ 07-2008 ֎ 08-2008 ֎ 09-2008

֎ 10-2008 ֎ 11.2008 ֎ 11-2008

֎ 12-2008 ֎ 01-2009 ֎ 02-2009

֎ 03-2009 ֎ 04-2009 ֎ 05-2009

֎ 06-2009 ֎ 07-2009 ֎ 08-2009

֎ 09-2009 ֎ 10-2009 ֎ 11-2009

֎ 12-2009 ֎ 01-2010 ֎ 03-2010

֎ 04-2010 ֎ 05-2010 ֎ 06-2010

֎ 07-2010 ֎ 08-2010 ֎ 09-2010

֎ 10-2010 ֎ 11-2010 ֎ 12-2010

֎ 01-2011 ֎ 02-2011 ֎ 03-2011

֎ 04-2011 ֎ 05-2011 ֎ 06-2011

֎ 07-2011 ֎ 08-2011 ֎ 09-2011

֎ 10-2011 ֎ 11-2011 ֎ 12-2011

֎ 01-2012 ֎ 06-2012 ֎ 12-2012

֎ 01-2013 ֎ 12-2013 ֎ 03-2014

֎ 09-2014 ֎ 10-2014 ֎ 12-2014

֎ 03-2015 ֎ 04-2015 ֎ 05-2015

֎ 12-2015 ֎ 01-2016 ֎ 02-2016

֎ 03-2016 ֎ 07-2016 ֎ 08-2016

֎ 09-2016 ֎ 10-2016 ֎ 11-2016

֎ 12-2016 ֎ 01-2017 ֎ 02-2017

 

Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVFOX NewsReutersAssociaed PressWhite HouseLearning Tác PhẩmLịch SửChính NghĩaTinh HoaKim ÂuCongress US HouseVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

 

v White House v National Archives v

v Federal Register v Congressional Record

v USA Government

v Associated Press v Congressional Record

v Reuter News v Real Clear Politics  

v MediaMatters v C-SPAN v.

v Videos Library v Judicial Watch v

v New World Order v Illuminatti News   

v New Max v CNSv Daily Storm v

v Observe v American Progress  v

v The Guardian v Political Insider v

v Ramussen Report  v Wikileaks  v

v The Online Books Page v Breibart

v American Free Press v Politico Mag

v National Public Radio v

v National Review - Public Broacast v

v Federation of Anerican Scientist v

v Propublica v Inter Investigate v

v ACLU Ten  v CNBC v Fox News v

v CNN  v FoxAtlanta v Gateway

v Indonesian News v Philippine News v

v Nghiên Cứu Quốc Tế  v Nghiên Cứu Biển Đông 

v Thư Viện Quốc Gia 1 vThư Viện Quốc Gia 

v Học Viện Ngoại Giao  v Tự Điển Bách Khoa VN  

v Ca Dao Tục Ngữ v Học Viện Công Dân

v Bảo Tàng Lịch Sử v Nghiên Cứu Lịch Sử v

v Dấu Hiệu Thời Đại v Viêt Nam Văn Hiến   

v QLVNCH v Đỗ Ngọc Uyển  v

v Thư Viện Hoa Sen v Vatican?

v Roman Catholic  

v Khoa HọcTV  v Sai Gon Echo v

v Viễn Đông v Người Việt v

v Việt Báo  v Việt List  v Xây Dựngv

v Phi Dũng v Việt Thức v Hoa Vô Ưu

v Đại Kỷ Nguyên v Việt Mỹv

v Việt Tribune v Saigon Times USA v

v Người Việt Seatle v Cali Today v

v Dân Việtv Việt Luận v Thơ Trẻ v

v Nam Úcv DĐ Người Dân

v Tin Mới vTiền Phong v Xă Luận vvv

v Dân Trí v Tuổi Trẻv Express v

vLao Động vThanh Niên vTiền Phong

v Tấm Gương

vSài G̣n v Sách Hiếm v Thế Giới  v Đỉnh Sóng

vChúng Ta  v Eurasia  v ĐCSVN v Bắc Bộ Phủ

v Nguyễn Tấn Dũng v Ba Sàm

v Văn Học v Điện Ảnh v Cám Ơn Anh v TPBVNCH v1GĐ/1TPB v Bia Miệng ♣♣