at Capitol.  June 19.1996

 

 

with Sen. JohnMc Cain

 

with Congressman Bob Barr

with General John K Singlaub

CNBC .Fox .FoxAtl .. CFR. CBS .CNN .VTV.

.WhiteHouse .NationalArchives .FedReBank

.Fed Register .Congr Record .History .CBO

.US Gov .CongRecord .C-SPAN .CFR .RedState

.VideosLibrary .NationalPriProject .Verge .Fee

.JudicialWatch .FRUS .WorldTribune .Slate

.Conspiracy .GloPolicy .Energy .CDP .Archive

.AkdartvInvestors .DeepState .ScieceDirect

.NatReview .Hill .Dailly .StateNation .WND

-RealClearPolitics .Zegnet .LawNews .NYPost

.SourceIntel .Intelnews .QZ .NewAme

.GloSec .GloIntel .GloResearch .GloPolitics

.Infowar .TownHall .Commieblaster .EXAMINER

.MediaBFCheck .FactReport .PolitiFact .IDEAL

.MediaCheck .Fact .Snopes .MediaMatters

.Diplomat .NEWSLINK .Newsweek .Salon

.OpenSecret .Sunlight .Pol Critique .

.N.W.Order .Illuminatti News.GlobalElite

.NewMax .CNS .DailyStorm .F.Policy .Whale

.Observe .Ame Progress .Fai .City .BusInsider 

.Guardian .Political Insider .Law .Media .Above

.SourWatch .Wikileaks .Federalist .Ramussen

.Online Books .BREIBART.INTERCEIPT.PRWatch

.AmFreePress .Politico .Atlantic .PBS .WSWS

.NPRadio .ForeignTrade .Brookings .WTimes

.FAS .Millenium .Investors .ZeroHedge .DailySign

.Propublica .Inter Investigate .Intelligent Media  

.Russia News .Tass Defense .Russia Militaty

.Scien&Tech .ACLU .Veteran .Gateway. DeepState

.Open Culture .Syndicate .Capital .Commodity

.DeepStateJournal .Create .Research .XinHua

.Nghiên Cứu QT .NCBiển Đông .Triết Chính Trị

.TVQG1 .TVQG .TVPG .BKVN .TVHoa Sen

.Ca Dao .HVCông Dân .HVNG .DấuHiệuThờiĐại

.BảoTàngLS.NghiênCứuLS .Nhân Quyền.Sài G̣n Báo

.Thời Đại.Văn Hiến .Sách Hiếm.Hợp Lưu  

.Sức Khỏe .Vatican .Catholic .TS KhoaHọc

.KH.TV .Đại Kỷ Nguyên .Tinh Hoa .Danh Ngôn

.Viễn Đông .Người Việt.Việt Báo.Quán Văn

.TCCS .Việt Thức .Việt List .Việt Mỹ .Xây Dựng

.Phi Dũng .Hoa Vô Ưu.ChúngTa .Eurasia.

 CaliToday .NVR .Phê B́nh . TriThucVN

.Việt Luận .Nam Úc .Người Dân .Buddhism

.Tiền Phong .Xă Luận .VTV .HTV .Trí Thức

.Dân Trí .Tuổi Trẻ .Express .Tấm Gương

.Lao Động .Thanh Niên .Tiền Phong .MTG

.Echo .Sài G̣n .Luật Khoa .Văn Nghệ .SOTT

.ĐCS .Bắc Bộ Phủ .Ng.TDũng .Ba Sàm .CafeVN

.Văn Học .Điện Ảnh .VTC .Cục Lưu Trữ .SoHa

.ST/HTV .Thống Kê .Điều Ngự .VNM .B́nh Dân

.Đà Lạt * Vấn Đề * Kẻ Sĩ * Lịch Sử *.Trái Chiều

.Tác Phẩm * Khào  Cứu * Dịch Thuật * Tự Điển *

THÁNG 09-2022

 

US DEBT CLOCK . WORLDOMETERS

EPOCH - ĐKN - REALVOICE - JUSTNEWS - NEWSMAX - BREIBART - WARROOM - REDSTATE - PJMEDIA - EPV - REUTERS - AP - NTD - REPUBLIC - VIỆT NAM - BBC - VOA - RFI - RFA - HOUSE - TỬ VI - VTV - HTV - PLUTO - BLAZE - INTERNET - SONY - CHINA - SINHUA - FOXNATION - FOXNEWS - NBC - ESPN - SPORT - ABC- LEARNING - IMEDIA - NEWSLINK - WHITEHOUSE- CONGRESS - FED REGISTER - OAN - DIỄN ĐÀN - UPI - IRAN - DUTCH - FRANCE 24 - MOSCOW - INDIA - NEWSNOW  NEEDTOKNOW - REDVOICE - NEWSPUNCH - CDC - WHO - BLOOMBERG - WORLDTRIBUNE - WND - MSNBC- REALCLEAR

POPULIST PRESS - PBS - SCIENCE - HUMAN EVENT - REPUBLIC BRIEF - AWAKENER - TABLET - AMAC - LAW - WSWS

   

9/11: Do Thái là thủ phạm

 

Tzipora Menache, Israeli spokeswoman: "Quư vị biết rất rơ, và những người Mỹ ngu xuẩn cũng biết rất rơ, rằng chúng ta kiểm soát chính phủ của chúng, bất luận ai ngồi trong Ṭa Bạch Ốc. Như quư vị thấy, tôi biết  và quư vị biết rằng không một tổng thống Mỹ nào có thể đủ tư cách thách thức chúng ta cho dù chúng ta có làm chuyện khó tin. Chúng nó - bọn Mỹ -    có thể làm ǵ được chúng ta? Chúng ta kiểm soát quốc hội, chúng ta kiểm soát truyền thông, chúng ta kiểm soát kỹ nghệ giải trí, và chúng ta kiểm soát mọi thứ ở Mỹ. Ở Mỹ, bạn có thể chỉ trích Thượng Đế, nhưng bạn không thể chỉ trích Israel..."

(You know very well, and the stupid Americans know equally well, that we control their government, irrespective of who sits in the White House. You see, I know it and you know it that no American president can be in a position to challenge us even if we do the unthinkable. What can they (Americans) do to us? We control congress, we control the media, we control show biz, and we control everything in America. In America you can criticize God, but you can't criticize Israel...)

- Thomas Jefferson: "Mặc dù sống rải rác, người Do Thái vẫn tạo thành một quốc gia như những người ngoại quốc trên vùng đất họ đang sống."

(Dispersed as the Jews are, they still form one nation, foreign to the land they live in.)

- Napoleon Bonaparte: "Những ác quỷ Do Thái không phát xuất từ những cá nhân, mà từ bản chất nền tảng của giống dân đó."

(The evils of the Jews do not stem from individuals, but from the fundamental nature of this people.)

- George Washington: "Người Do Thái chống lại chúng ta hữu hiệu hơn quân thù. Họ nguy hiểm gấp trăm lần cho tự do và lư tưởng mà chúng theo đuổi...."

(The Jews work more effectively against us, than the enemy's armies. They are a hundred times more dangerous to our liberties and the great cause we are engaged in...)

- Benjamin Franklin: "Mối đe dọa là Do Thái.... Trong bất kỳ quốc gia nào mà họ định cư với số nhiều, họ đều hạ thấp đạo đức, xem thường chính trực thương mại, tự tách rời và không chịu đồng hóa.... Nếu không loại họ ra khỏi Hoa Kỳ nầy, trong Hiến Pháp, th́ không đến 200 năm nữa họ sẽ sinh sôi nẩy nở ở đây đông đảo đến độ họ sẽ đô hộ và nuốt hết cả nước và thay đổi h́nh thức chính phủ của chúng ta, và triệt hạ tự do của chúng ta."

(The menace is the Jews... In whatever country Jews have settled in any great number, they have lowered its moral tone; depreciated its commercial integrity; have segregated themselves and have not been assimilated... If you do not exclude them from these United States, in their Constitution, in less than 200 years they will have swarmed here in such great numbers that they will dominate and devour the land and change our form of government, and jeopardized our liberty.)

9/11: Israel did it

https://wikispooks.com/wiki/9/11:Israel_did_it

 

9/11: Do Thái là thủ phạm 

 

** Nội dung chính của tài liệu nầy lấy từ Information Underground forum, tháng 5/2009, với tựa đề "Israel did 9/11 - All the proof in the world". Đây chỉ là một trong số vài phiên bản khác nhau về đề tài nầy. � Đỉnh Sóng

 

Khi một biến cố xảy ra làm thay đổi triệt để động năng của địa chính trị toàn cầu, có một câu hỏi trên tất cả những câu hỏi khác mà câu trả lời hầu như chắc chắn sẽ nêu đích danh các thủ phạm. Câu hỏi là "Cui bono" (Ai được lợi?) Nếu những kẻ bị lên án đồng thời được xem là có cả động cơ lẫn phương tiện th́ ở Hoa Kỳ người ta nói chắc chắn những kẻ đó là thủ phạm. Và biến cố 9/11 cũng thế. Những phiên bản chính thức về biến cố 9/11 hiển nhiên là vô lư, v́, cho đến nay, chỉ có hai tổ chức trên toàn thế giới có được kỹ năng, phương tiện, quyền truy cập và bảo vệ chính trị cần thiết để vừa thực hiện vụ 9/11 vừa tiến hành bao che. Hai tổ chức đó là những Cơ Quan T́nh Báo � CIA của Hoa Kỳ và Mossad của Israel - cơ quan nầy được xem là có những động cơ thôi thúc nhất. Những động cơ nầy ăn khớp tuyệt vời với nghị tŕnh của nhóm thảo thuyết bảo thủ PNAC (Project for the New American Century), với nhu cầu công khai đặt ra là phải có "một biến cố thảm khốc, và xúc tác � như một tân Trân Châu Cảng" đẻ động viên dư luận cho những cuộc chiến tranh đă hoạch định, với hệ quả là tiêu diệt những kẻ thù của Do Thái.

Ai kiểm soát Ṭa Tháp Đôi

Bước thứ nhất để chuẩn bị cho những vụ tấn công 9/11 là nắm quyền kiểm soát Trung Tâm World Trade Center (WTC ). Điều nầy là then chốt v́ không nắm được quyền kiểm soát toàn bộ th́ việc gài những chất nổ để đánh sập toà nhà sẽ gần như bất khả thi v́ rủi ro bị phát hiện rất lớn.

Bốn tay đầu sỏ trong hệ thống Do Thái

Larry Silverstein � Silverstein là một thương gia Mỹ gốc Do Thái ở New York. Vào ngày 24/7/2001, Silverstein có được một hợp đồng thuê toàn bộ WTC    99 năm. Hai ṭa tháp thực sự gần như chẳng đáng giá ǵ v́ tràn ngập những amiăng, nhưng Larry "cảm thấy rất muốn có được chúng." Silverstein thường ăn điểm tâm ở nhà hàng Windows on the World (lầu 107, North Tower) mỗi sáng, nhưng y vắng mặt ở buổi điểm tâm đó vào buổi sáng 11 tháng 9. Hai người con của Silverstein � cùng làm việc trong Ṭa Tháp Đôi � cũng quyết định nghỉ việc hôm đó. Silverstein được hảng bảo hiểm trả hơn $4.5 tỉ do ṭa nhà bị phá hủy. Silverstein rất thân t́nh với Rupert Murdoch, một tay trùm truyền thông gốc Do Thái, với Ariel Sharon, cựu tổng thống Do Thái, cũng như với Thủ Tướng Do Thái PM Benjamin Netanyahu. Silverstein thân thiết với Netanyahu đến độ, theo tờ báo Do Thái Haaretz, y thường nói chuyện với ông ta qua điện thoại mỗi chủ nhật.

Frank Lowy � Lowy, một người Do Thái sinh ở Tiệp Khắc, là chủ nhân của Westfield America, một trong những tổ hợp trung tâm thương mại lớn nhất thế giới. Lowy đă thuê khu thương mại trung tâm (Mall) ở WTC , chiếm khoảng 427,000 feet vuông diện tích bán lẻ của lầu. Lowy cũng là bạn bè thân thiết với những viên chức cao cấp Do Thái như Ehud Olmert, Ariel Sharon, Bibi Netanyahu, và Ehud Barak. Frank Lowy không có mặt tại Ṭa Tháp Đôi ngày 9/11.

Lewis Eisenberg � Eisenberg là giám đốc của Port Authority of New York và đă chấp thuận hợp đồng thuê phố cho Silverstein và Lowy. Eisenberg là một người cống hiến tiền quan trọng cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Bush-Cheney, cũng như là một đối tác trong ngân hàng Do Thái Goldman-Sachs. Eisenberg từng là một thành viên của Hội Đồng Planning Board của nhóm áp lực chính phủ thân Do Thái mệnh danh là United Jewish Appeal/United Jewish Federation.

Ronald Lauder � Trùm tỉ phú mỹ phẩm Estée Lauder là chủ tịch ủy ban tư hữu hóa của Thống Đốc New York George Pataki. Y là nhân vật then chốt đứng ra vận động hành lang để tư hữu hóa WTC    � và y cũng đóng vai tṛ then chốt trong việc tư hữu hóa căn cứ không quân Stewart Air Force Base. Lạ thay, đường bay của phi vụ 175 và 11 lại trực tiếp gặp nhau trên phi trường nầy. Lauder hoạt động tích cực trong nhiều tổ chức Do Thái và đă thành lập một trung tâm cho cơ quan t́nh báo Mossad ở Herzliya, Do Thái, mang tên Lauder School of Government Diplomacy and Strategy. Lauder được nghi là tay đầu sỏ trong kế hoạch 9/11.

 

An ninh của World Trade Center trong tay Do Thái 

Yếu tố kiểm soát then chốt thứ nh́ là an ninh cho WTC . Yếu tố nầy cần có để cho phép truy cập vào những khu vực chiến lược của trung tâm để đặt chất nổ trong giai đoạn trước khi xảy ra các cuộc tấn công. Hợp đồng điều hành an ninh tại WTC    được giao cho Kroll Associates sau vụ đánh bom năm 1993. Kroll c̣n có biệt hiệu là "Wallstreet's CIA". Hợp đồng nầy do cơ quan Port Authority của New York chấp thuận, và Kroll Associates được trả $2.5 triệu để tăng cường lại hệ thống an ninh cho WTC. Chủ nhân của Kroll Associates là hai tay Do Thái tên là Jules & Jeremy Kroll. Quản đốc của Kroll Associates    lúc bấy giờ là Jerome Hauer, và tay nầy cũng được chọn để điều hành cơ quan Office of Emergency Management (OEM) của Thị Trưởng Guiliani từ 1996 đến 2000. Y là nhân vật chủ chốt đă vận động để cơ quan nầy được đặt để trong    WTC    Building 7 của Silverstein (ṭa nhà thứ ba sẽ bị đánh sập trong vụ 9/11). Jerome Hauer cũng là người Do Thái và là một tay Zionist sừng sỏ. Rose Muscatine Hauer, mẹ của Hauer, là chủ tịch danh dự của phong trào Lập Quốc Israel, một trong những tổ chức Zionist trung tâm dính líu trong việc thành lập và hỗ trợ Nhà Nước Israel. Chính Jerome Hauer là người đă khuyến cáo Ṭa Bạch Ốc xử dụng "CIPRO," một loại kháng sinh chống Anthrax � một tuần lễ trước vụ tấn công Anthrax qua bưu điện. Hauer là một "chuyên viên" về khủng bố sinh học (Bio-Terrorism), nhưng phản ứng của y trong vụ tấn công Anthrax qua bưu điện lại chậm chạp, và y lợi dụng thời cơ để nhắc đi nhắc lại điệp khúc "Osama Bin Laden."

 

Ai giết John O'Neil?

John O'Neil, một cựu đặc vụ FBI, trước kia t́nh cờ lại được giao nhiệm vụ điều tra Bin Laden, và nay được Jerome Hauer thuê làm giám đốc an ninh tại WTC. Quả là ngoạn mục khi O�Neil lại bị giết ngay trong ngày làm việc đầu tiên của ông tại    WTC    � 9/11. Điều quan trọng cần ghi nhớ là O�Neil đă nghĩ việc ở FBI sau khi cuộc điều tra của ông về vụ tấn công khu trục hạm U.S.S. Cole bị Đại Sứ Mỹ gốc Do Thái ở Yemen là Barbara Bodine cản trở và phá hoại. Lư do là v́ vụ tấn công đó có thể không do Al Qaeda thực hiện. Khu trục hạm nầy bị hỏa tiễn Do Thái bắn để chuyển hướng dư luận chống lại người Ả Rập (Al Qaeda), cũng như để trả đũa đảng Dân Chủ đă không xem trọng những đe dọa khủng bố. Kết qua là một George Bush Jr. được phóng lên tổng thống kịp lúc cho vụ 9/11. Tất cả kịch bản nầy được chôn vùi trong khối hỏa mù quan liêu phức tạp.

 

An ninh phi trường trong tay Do Thái

Yếu tố kiểm soát thứ ba cần được thiết lập là yếu tố an ninh tại tất cả những phi trường từ đó những phi vụ không tặc sẽ xuất phát. Công tác rà soát hành khách cần phải được đảm trách bởi những nhân viên được điều khiển để cho phép một số người hay vật dụng nào đó (như vũ khí, chẳng hạn) được lên máy bay. Công ty phụ trách an ninh phi trường  tại ba phi trường xảy ra những vụ mệnh danh là không tặc là Huntsleigh USA, một chi nhánh của ICTS International và do Ezra Harel và Menachem Atzmon làm chủ - cả hai đều là Do Thái. Công ty nầy được điều hành bởi những "chuyên viên" trong lănh vực an ninh và t́nh báo � nghĩa là t́nh báo Do Thái. Đa số nhân viên đều thuộc phong trào Lập Quốc Do Thái (Zionism). Thật khó tin khi công ty an ninh nầy � vốn phụ trách an ninh tại cả hai phi trường Boston Logan và Newark � lại "lơ là" đến nỗi cho phép 19 người Ả Rập lên 4 phi cơ khác nhau với những dụng cụ rạch thùng, gậy, và thậm chí một cây súng nữa.

Menachem Atzmon, nguyên thủ quỹ của đảng Likud trong thập niên 80, đă dính dáng trong một tai tiếng chính trị Do Thái, cùng với Ehud Olmert và những đảng viên Likud khác. Y bị kết án gian lận, giả mạo giấy tờ, và vi phạm luật Party Funding Law.

Công ty ICTS International cũng phụ trách an ninh phi trường khi tên mang bom trong giày (shoe bomber) Richard Reid lên một phi cơ với cái được nói là một quả bom trong giày. Nếu Reid thực sự là một tên khủng bố thay v́ một con ṃng của Mossad, th́ lư ra ICTS đă không để hắn lên máy bay. Một điểm nữa cho thấy sự đồng lơa của ICTS: một vài tiếng trước khi Dự Luật Patriot Act được bỏ phiếu thành luật, nó được sửa đổi để giúp những công ty ngoại quốc phụ trách an ninh trong vụ 9/11 được miễn tố. Điều nầy ngăn chặn những ṭa án Hoa Kỳ không được đ̣i hỏi ICTS    ra làm chứng hay trao những băng ghi h́nh an ninh từ các phi trường.

Umar Farouk Abdulmutallab (được mệnh danh là "Underwear Bomber")  là một người Đạo Hồi ở Nigeria và được nói là một tên khủng bố đă toan châm ng̣i những chất nổ giấu trong quần lót khi đang trên chuyến bay Northwest Airlines Flight 253 từ Amsterdam đến Detroit, Michigan, vào ngày Giáng Sinh 25/12/2009. Abdulmutallab đă lên phi cơ đến Mỹ từ phi trường Schiphol Airport ở Amsterdam. Kurt Haskell, một luật sư ở Michigan, cũng đáp cùng chuyến bay đó và nhớ đă nh́n thấy Abdulmutallab và một người đàn ông trông giống người Ấn Độ ăn mặc bảnh bao đă giúp Abdulmutallab lên máy bay. Haskell nói rằng Abdulmutallab đă lên máy bay mà không có thông hành. An ninh tại phi trường Schiphol Airport cũng do công ty Do Thái ICTS International đảm trách.

 

Biết trước

Vào tháng 10/2000, khoảng 11 tháng trước khi xảy ra vụ 9/11, một sỹ quan Pḥng Không Do Thái về hưu và một cựu chiến binh của trận Yom Kippur War (1973), đi thu thập những cành thường xuân Anh (English Ivy Cuttings) tại nghĩa trang Gomel Chesed Cemetery ở McClellan và 245 Mount Olive Avenue, gần ranh giới thành phố Elizabeth và Newark, New Jersey. Gomel Chesed Cemetery là một nghĩa trang Do Thái. Câu chuyện giữa họ và một người thứ ba đến từ một chiếc xe Lincoln đă có người nghe lỏm được:

- "The Americans will learn what it is to live with terrorists after the planes hit the twins in September." (Người Mỹ sẽ biết thế nào là sồng với bọn khủng bố sau khi những máy bay đánh vào tháp đôi vào tháng Chín).

- "Don�t worry, we have people in high places and no matter who gets elected, they will take care of everything." (Đừng lo, chúng ta có những người trên chóp bu và bất luận ái đắc cử đi nữa th́ họ cũng sẽ lo hết mọi chuyện).

Người nghe được câu chuyện trên đă thuật lại cho FBI nhiều lần chỉ để bị làm ngơ mỗi lần như thế.

 

Các công dân Do Thái được báo trước

Odigo, một công ty instant messaging (hội thoại trực tuyến) của Do Thái, thú nhận rằng, hai tiếng trước khi chiếc máy bay đầu tiên đâm vào WTC, hai nhân viên của họ đă nhận được những cảnh báo về một vụ tấn công sắp xảy ra. Cảnh báo nầy đă không được chuyển đến các cơ quan hữu trách. Odigo có một qui định trong những dịch vụ của họ cho phép chuyển tiếp những nội dung hội thoại qua một hệ t́m dựa trên quốc tịch. Nếu hai người Do Thái nào đó được cảnh báo th́ có thể hai người nầy đă chuyển tiếp cảnh báo đó đến những người Do Thái khác. Có thể là như thế nếu xét rằng, trong số 4000 người Do Thái được nghĩ đă làm việc trong hay chung quanh    WTC    và Pentagon, chỉ có 5 (năm) người chết � 5/4000 người Do Thái. Theo thống kê, nếu không được cảnh báo, th́ khoảng 10% có thể đă chết (nghĩa là 400/4000). Nhưng chỉ có 5 người Do Thái chết và 2 trong số 5 người đó đang bay trên những chuyến bay được nói là bị không tặc! Như thể chỉ có 3 người Do Thái chết tại chính trung tâm WTC    vào ngày 9/11 � một con số thống kê đầy ngạc nhiên! Con số đó chỉ áp dụng cho những người dân Do Thái (Israeli nationals), chứ không phải những người Mỹ gốc Do Thái (American Jews) � số người nầy chết khá nhiều tại WTC    trong vụ 9/11. Odigo có những văn pḥng tại New York, và ở Herzliya, thuộc Israel. Herzliya cũng là địa bàn của những tổng hành dinh Mossad.

 

Những cảnh báo khác

   Vào ngày Sep 10, 2001, chi nhánh Tokyo của Goldman Sachs cảnh báo những nhân viên Mỹ của họ nên lánh xa những buildings Mỹ. ZIM, một công ty Do Thái, đă di tản khỏi văn pḥng của họ (10,000 square feet) trên tháp North WTC    một tuần trước biến cố 9/11, bỏ ngang hợp đồng thuê phố. 49% của công ty nầy do chính phủ Israel sở hữu. Hợp đồng thuê phố đến cuối năm 2001 mới măn, và công ty nầy phải chịu phạt $50,000 v́ chấm dứt sớm.

Sau nầy, Michael Dick, một nhân viên FBI, người bấy giờ đang điều tra việc gián điệp của Israel trước và sau vụ 9/11 và theo dơi những động thái đáng nghi ngờ, đă bị Michael Chertoff cách chức � tay nầy bấy giờ là giám đốc cơ quan hành sự Bộ Tư Pháp, và là một tay hỗ trợ đắc lực cho chủ nghĩa Zionism (Lập Quốc Do Thái). Theo nguồn tin của một nhân viên ch́m CIA từng làm việc bên cạnh Dick, những "dọn nhà Do Thái (Israeli movers)" đă đưa chất nổ vào khi ZIM di tản ra. Như thế chỉ c̣n một công ty Do Thái trong WTC    là Clearforest với 19 nhân viên vào ngày 9/11, nhưng thực sự chỉ có 5 nhân viên có mặt trong ṭa nhà hôm đó và tất cả 5 người nầy đều thoát được cả.

 

Những móc nối của cơ quan t́nh báo Mossad

Năm 2001, một trung tâm nghiên cứu ưu tú của Quân Đội Hoa Kỳ đă thiết kế một kế hoạch nhằm thực thi một ḥa ước quan trọng giữa DoThái � Palestine, một kế hoạch đ̣i hỏi khoảng 20,000 binh sỹ được trang bị tối tân đồn trú khắp Israel và nhà nước Palestine mới thành lập. Người ta tiên liệu những biến cố trong năm đầu tiên của hoạt động bảo vệ ḥa ước, và nh́n thấy những hiểm họa đối với những binh sỹ Hoa Kỳ đến từ cả hai bên. Khi nói về Mossad, cơ quan t́nh báo Do Thái, các sỹ quan Quân Đội Hoa Kỳ nhận xét: "Wildcard. Ruthless and cunning. Has capability to target U.S. forces and make it look like a Palestinian/Arab act." (Khó lường. Tàn nhẫn và xảo quyệt. Có khả năng nhắm vào lực lượng Hoa Kỳ và xem đó như là một hành động Palestine/Ả Rập). Điều ngạc nhiên là nhận xét trên được tường thuật lại trên tờ Washington Post vào ngày September 10, 2001.

 

Gián điệp Do Thái quanh vụ 9/11

Trước vụ 9/11 không bao lâu, hơn 140 người Do Thái đă bị bắt v́ bị t́nh nghi gián điệp. Một số trong bọn họ đóng vai những sinh viên nghệ thuật. Những nghi can nầy nhắm vào và thâm nhập những căn cứ quân sự, DEA, FBI, Secret Service, ATF, U.S. Customs, IRS, INS, EPA, Interior Dept., U.S. Marshal�s Service, US Attorneys Offices, những văn pḥng bí mật của chính phủ, những tư gia không niêm yết của các viên chức công lực và t́nh báo. Hầu hết những nghi can đều phục vụ trong ngành t́nh báo quân sự Do Thái, trong những đơn vị chặn sóng thám sát điện tử    hay những đơn vị cài đặt chất nổ. Hàng chục tên Do Thái bị bắt  trong những quày (kiosks) của các trung tâm thương mại Hoa Kỳ giả bán đồ chơi để làm b́nh phong cho các hoạt động gián điệp. 60 nghi can bị bắt đă làm việc cho công ty Do Thái AMDOCS chuyên cung cấp hầu hết những dịch vụ điện thoại qua hổ trợ thư mục (directory assistance calls) và hầu hết những hồ sơ gọi (call records) và dịch vụ hóa đơn cho Hoa Kỳ thông qua những hợp đồng được kư với 25 công ty điện thoại lớn nhất Hoa Kỳ. Tất cả những tên mệnh danh là không tặc 9/11 đều có căn cước giả. Trong một cuộc hành quân hỗn hợp FBI-CIA nhắm vào tên không tặc đầu sỏ Mohammad Atta ở căn cứ Fort Lee, NJ, năm 2001, cuộc hành quân nầy bị những nhân viên Do Thái chụp h́nh và do đó đă thất bại. Những tên Do Thái nầy được xem như đă t́m cách bao che những toán không tặc tương lai.

Sau vụ 9/11, hơn 60 tên Do Thái đă bị bắt dựa trên Đạo Luật Patriot anti-Terrorism Act hay v́ vi phạm nhập cảnh. Một số trong bọn họ là lính hiện dịch Do Thái. Một số bị hỏng trắc nghiệm nói dối khi bị thẩm vấn về những hoạt động thám sát chống Hoa Kỳ. Một số được xác định đă gián điệp chống người Ả Rập. Trong số 90 tên Do Thái bị bắt có một nhóm năm tên, nay được nhiều người biết đến như là những "dancing Israelis," bị nhận điện tại nhiều địa điểm đang quay phim và reo mừng những cuộc tấn công. Những tên nầy bị cảnh sát New York bắt. Những nhân viên cảnh sát và FBI bắt đầu nghi ngờ khi họ t́m thấy những bản đồ của thành phố với một số địa điểm được tô nổi, những dao rạch thùng (những thứ mà các tay không tặc được nói đă xử dụng), $47,000 tiền mặt độn trong một bít tất, và những thông hành ngoại quốc. Cảnh sát cũng nói với một tờ báo địa phương ở New Jersey, những con chó đánh hơi bom đă được đưa đến chiếc xe van    và chúng phản ứng giống như đánh hơi được chất nổ. Về sau, FBI xác định rằng ít nhất hai trong số 5 tên Do Thái nêu trên là những nhân viên của Mossad.    Năm tên đó là Sivan, Paul Kurzberg, Yaron Schmuel, Oded Ellner, và Omer Marmari.

 

Xe bom trực chỉ cầu George Washington Bridge

Tờ Jerusalem Post về sau tường thuật rằng một xe van trắng bị chặn lại khi nó đến gần cầu George Washington Bridge, nhưng quốc tịch của những nghi can không được tiết lộ. Nội dung bản tường thuật: "Các cơ quan an ninh Hoa Kỳ trong đêm đă chặn một xe bom trên cầu George Washington Bridge. Chiếc xe van, có chứa thuốc nổ, bị chặn lại trước đầu cầu. Nhà chức trách t́nh nghi bọn khủng bố dự định cho nổ đoạn giao thông giữa New Jersey và New York. Đoạn băng truyền tin của cảnh sát cho thấy rằng hai nghi can trong chiếc xe bắt đầu bỏ chạy khi xe bị chặn lại và ngay sau đó bị bắt với một số chống cự nào đó. Một trong những biến cố lạ lùng hơn của ngày đến dưới h́nh thức một chiếc xe van trắng bí ẩn đậu cách WTC    vài lốc đường, trên đường 6th và King Street, có một bích họa (mural) bên hông vẽ h́nh một chiếc phản lực đâm vào ṭa tháp đôi và nổ tung. Tất cả những chiếc xe van trắng (white vans) đều thuộc về công ty "Urban Moving Systems" do Dominic Suter làm giám đốc, một điệp viên Do Thái; tên nầy lập tức bay trở lại Israel sau vụ tấn công. Hai cựu viên chức CIA xác nhận rằng công ty Do Thái nầy là một b́nh phong cho Mossad. Hai viên chức nầy ghi nhận rằng những xe dọn nhà là một một b́nh phong t́nh báo thông thường. Những tên Do Thái bị câu lưu 71 ngày trước khi được Michael Chertoff lặng lẽ phóng thích � tay nầy là một thành viên của phong trào lập quốc Do Thái và là giám đốc cơ quan hành sự thuộc Bộ Tư Pháp thời đó.

 

T́nh báo Do Thái và P-Tech, công ty nhu liệu Do Thái

 

Những hệ thống nhu liệu P-Tech là cửa hậu đột nhập máy tính. Hầu hết những hệ thống vi tính nào có thể liên quan đến quyết định cho cất cánh những phản lực cơ chiến đấu  vào ngày 9/11 đều xử dụng nhu liệu P-Tech. Danh sách khách hàng của P-Tech bao gồm FAA (Cơ Quan Quản Trị Hàng Không Liên Bang), N.A.T.O (Tổ chức Minh Ước Bắc Đại Tây Dương), United States Armed Forces (Quân Đội Mỹ), Congress (Quốc Hội HK), Dept. Of Energy (Bô Năng Lượng), Dept. of Justice (Bô Tư Pháp), FBI (Cơ Quan Điều Tra Liên Bang), Customs (Thuế Quan), the IRS (Sở Thuế), the Secret Service (Sở Mật Vụ), và ngay cả Ṭa Bạch Ốc.

Michael S. Goff, một Zionist, là quản đốc tiếp thị của P-Tech và cũng đă làm việc cho công ty cơ sở dữ liệu Do Thái, Guardium (Amit Yoran làm giám đốc). Công ty nầy nhận tài trợ của Cedar Fund, Veritas Venture Partners, và StageOne, tất cả đều là những công cụ tài trợ cho Mossad. Do đó, với P-Tech, những ǵ người Mỹ có, khi cần, cũng chỉ là một điệp viên Mossad mang quốc tịch Mỹ (American "sayan")  tức Michael S. Goff, với những nhân viên Mossad cung cấp thông tin và chỉ huy trong khi y làm việc với những "đối tác" Hồi Giáo người Leban của y ở P-Tech.

Tại sao một luật sư Mỹ trẻ đang làm việc cho một xí nghiệp luật danh tiếng (Sedar & Chandler) tại tỉnh nhà của y bỗng nhiên bỏ nghề luật để làm việc cho một công ty nhu liệu tầm thường mới ra nghề do một người Leban và một người Saudi sở hữu và tài trợ? Gia đ́nh của Goff là một gia đ́nh khả kính và tiếng tăm ở Worcester, Mass. Y có vị thế vững vàng tại một xí nghiệp luật danh tiếng sau khi ra trường luật. Với Goff, nhu liệu P-Tech được cấy khuẩn trapdoors (cửa hậu) and Trojan Horses (ngựa gỗ) được bán ra và tải lên hầu hết những hệ thống vi tính nhạy cảm. Cùng những hệ thống đó, nhưng vào ngày 9/11/2011, chúng đă thất bại thê thảm hay hoạt động hữu hiệu là tùy theo quan điểm của bạn.

 

Tập đoàn nhu liệu vi tính MITRE

 

MITRE là một tổ chức hợp đồng quốc pḥng đứng đầu là cựu Giám Đốc Trung Ương T́nh Báo James Schlesinger. Người ta nói Schlesinger là một tín đồ Luther sùng đạo, nhưng biên dạng Wikipedia cho thấy bố mẹ của y là người Nga/Áo gốc Do Thái và do đó chắc chắn y là một Zionist. P-Tech, cùng với    tập đoàn MITRE, đă chiếm tầng trệt của FAA trong hai năm trước vụ 9/11. Công việc đặc biệt của họ là t́m hiểu những vấn đề tương tác giữa FAA, NORAD và Không Quân HK trong trường hợp khẩn cấp.

 

Phi cơ điều khiển tự động

 

Phi cơ đầu tiên đâm vào WTC    (North Tower) và đánh trúng pḥng máy điện toán của công ty Marsh & McClennan vừa mới thuê Kroll Associates để phụ trách về an ninh. Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng những phi cơ đâm vào WTC    đều được điều khiển chính xác bằng remote control. Mặc dù nghe có vẻ như khoa học giả tưởng, kỹ thuật remote control cho phi cơ đă có từ nhiều thập niên. Tập đoàn SPC Corporation đă cung ứng hệ thống flight termination system (Chấm dứt phi vụ bằng remote control) và hệ thống command transmitter system (hệ thống điều khiển viễn liên), một kỹ thuật cho phép phi cơ được điều khiển viễn liên trong trường hợp phi công mất khả năng hay phi cơ bị không tặc. Rabbi Dov Zakheim, một công dân Mỹ gốc Do Thái, là giám đốc của công ty Systems Planning Corporation và là Thứ Trưởng Quốc Pḥng được bổ nhiệm từ 2001 đến 2004 dưới thời George W. Bush. Zakheim là người chịu trách nhiệm về sự biến mất của $2.6 TRILLION khỏi những sổ sách của Pentagon. Câu chuyện nầy bị chôn vùi dưới đống gạch vụn của vụ 9/11. Đặc khu của Pentagon bị "đánh trúng" hay "nổ tung" có chứa thông tin ngân sách của nhiều năm, cũng như những nhân viên kế toán, lưu trữ hồ sơ � nhiều người trong số họ đă chết trong vụ 9/11. Vào tháng 5/2001, khi Zakheim phục vụ tại Pentagon, chính Tridata Corporation, một chi nhành của công ty SPS của y, giám sát cuộc điều tra về đợt tấn công "khủng bố" đầu tiên vào WTC trong năm 1993. Cơ hội nầy có lẽ đă giúp họ hiểu biết cặn kẻ những hệ thống an ninh và những thiết kế của WTC. Theo trang web SPC, một khách hàng mới nhất thời đó là căn cứ không quân Eglin AFB    ở Florida. Eglin rất gần với một căn cứ không quân khác ở Florida � tức căn cứ MacDill AFB, nơi mà Dov Zakheim đă hợp đồng để gởi ít nhất 32 chiếc Boeing 767, như một phần của hợp đồng thuê mướn phi cơ giữa hảng Boeing và Pentagon. Căn cứ trên quyền được truy cập vào những phi cơ Boeing, những hệ thống điều khiển viễn liên, và những quan điểm công khai của y trong tài liệu PNAC, rất có thể y thực sự là một khuôn mặt chủ chốt trong những vụ tấn công 9/11.

 

Quân Đội Hoa Kỳ biết Israel đă làm chuyện đó

 

Theo Dr. Alan Sabrosky, cựu Giám Đốc Nghiên Cứu tại Đại Học Chiến Tranh của Quân Đội HK, "Với tư cách một phân tính gia chiến lược, tôi tuyệt đối tin rằng vụ 9/11, từ đâu đến cuối, là một hoạt động cổ điển do Mossad đạo diễn. Nhưng Mossad không hành động một ḿnh?" Ông nói tiếp,    "Bin Laden phủ nhận trách nhiệm, do đó nói rằng, mặc dù y cám ơn Allah v́ những cuộc tấn công đă xảy ra, nhưng y không làm chuyện đó, nhưng Hoa Kỳ đ̣i hỏi Afghanistan do Taliban cai trị phải giao nạp y cho Hoa Kỳ. Taliban trả lời rất hợp lư: �Hăy cho chúng tôi bằng chứng và chúng tôi sẽ giải giao ông ta cho các ông.� Nhưng HK phớt lờ và tấn công. Tại sao? Tại v́ họ không có bằng chứng thuyết phục, và sẽ không bao giờ có � ngay cả vào đêm trước cái chết công khai của Bin Laden năm 2011, FBI cũng không đề cập ǵ đến 9/11 trên bố cáo �Most Wanted� liên quan đến y trên Internet."

** Nội dung chính của tài liệu nầy lấy từ Information Underground forum, tháng 5/2009, với tựa đề "Israel did 9/11 - All the proof in the world". Đây chỉ là một trong số vài phiên bản khác nhau về đề tài nầy. � Đỉnh Sóng

Quân Đội Hoa Kỳ biết Israel đă làm chuyện đó

Dr. Alan Sabrosky, cựu Giám Đốc Nghiên Cứu tại Đại Học Chiến Tranh của Quân Đội Hoa Kỳ (HK), đặt vấn đề không những đối với âm mưu bao che vụ 9/11 mà c̣n đi xa hơn thế. Cũng như nhiều người khác, ông cho thấy, về mặt vật lư, vụ tấn công khó có thể thực hiện được. Tuy nhiên, ông thuộc số ít ỏi những người đă đưa ra một kết luận mà nhiều người cho là hiển nhiên nhưng ít ai có can đảm nh́n nhận: không thể tiến hành vụ 9/11 mà không có những tài nguyên đầy đủ của cả CIA lẫn Mossad; và vụ 9/11 đă phục vụ quyền lợi cốt lơi của cả hai cơ quan nầy. Sabrosky cũng đặt vấn đề liên quan đến bao che truyền thông đối với vụ 9/11: Chúng ta hăy nh́n kỹ tại sao truyền thông chính ḍng lại chú ư đến cái pḥng quần áo của Sarah Palin thay v́ phải phanh phui những tṛ lừa dối trắng trợn, những mâu thuẫn và bất nhất trong hành xử của chính phủ Mỹ đối với vụ 9/11 và những hậu quả của nó.

 

Chủ nghĩa Zionism (Lập Quốc Do Thái) và sự phản bội

 

Điểm hiển nhiên không phải là 60,000 người Mỹ đă chết hay bị thương trong một cuộc chiến khởi động do sự phản bội hay cái thế giới mà cuộc chiến đó đe dọa tiêu diệt. Người Mỹ đă quay  lưng trước những thực tại hiển nhiên nầy tương tự như họ đă quay lưng với Việt Nam. Sabrosky gởi lời cảnh cáo dưới đây đến Israel và những người Mỹ gốc Do Thái đang hỗ trợ họ, những người mà ông xem như là những kẻ phản bội:

"Nếu những người Mỹ nầy và những ai giống họ nhận thức đầy đủ mức độ đau khổ của họ ra sao - và đau khổ mà chúng ta đă giáng xuống người khác ra sao � khi những đau khổ đó được đặt để trên ngưỡng cửa của Israel và những người hỗ trợ Israel ở HK, th́ họ sẽ quét sạch hết những tay làm chính trị, báo chí cũng như bọn bồi bút mà những tṛ nói dối và bất trung đă đưa đến cảnh nầy và che đậy nó với họ. Rất có thể họ sẽ rời bỏ Israel bấy giờ chẳng khác nào Carthage sau khi bị La Mă tiêu diệt. Đó sẽ là sai lầm lớn của chính Israel."

Chúng ta có bao giờ tự hỏi tại sao những điều Sabrosky nói ra ít có người nghe? Phải chăng HK đang trong một cuộc đấu súng trong đó kẻ thù lớn nhất của họ lại ở phía sau lưng, giết hại dân của họ, cướp bóc họ trắng trợn?

 

BAO CHE

 

Điều tra 9/11 trong tay Do Thái

Ngay sau những vụ tấn công 9/11, hệ thống Zionist lũng đoạn một cách bài bản ở hậu trường để thui chột bất kỳ cuộc điều tra hợp pháp nào có thể cho thấy những ǵ đă thực sự xảy ra hôm đó. Mục tiêu của họ là kiểm soát bất kỳ và tất cả những góc cạnh của cái mệnh danh là điều tra để họ có thể nhanh chóng bao che bất kỳ và tất cả bằng chứng nào cho thấy sự dính líu của Do Thái.

 

Tất cả những thẩm phán bổ nhiệm đều là người Do Thái

Alvin K. Hellerstein � Một thẩm phán của U.S. District Court thuộc Southern District, New York, và đă từng dính líu trong một số ca liên quan đến những khuôn mặt lớn trong vụ 9/11, kể cả ca chính liên quan đến ba hảng hàng không, những công ty phụ trách an ninh phi trường ICTS International NV và Pinkerton, các sở hữu chủ của World Trade Center (WTC), và Boeing Co., công ty sản xuất máy bay. Hellerstein là một thành viên Zionist trung kiên và một công dân Israel có những móc nối vơi Mafia Do Thái từ  năm 1965. Vợ của Hellerstein là một cựu viên chức cao cấp và hiện là thủ quỹ của AMIT. Theo trang web của tổ chức nầy, "Được thành lập năm 1925, AMIT là cơ quan hỗ trợ hàng đầu thế giới cho giáo dục và những dịch vụ xă hội dành cho trẻ em và thanh niên Do Thái, bồi dưỡng và giáo dục trẻ em Do Thái trở thành những thành viên hữu ích, đóng góp cho xă hội." (Như sẽ thi hành những âm mưu qui mô hơn 9/11?)

Michael B. Mukasey � Thẩm phán Do Thái chính thống nầy giám định cuộc tranh tụng giữa Larry Silverstein và các công ty bảo hiểm sau vụ 9/11.    Silverstein được bồi thường $4.5 tỉ. Mukasey đă ngăn chặn mọi điều tra qui mô về trương hợp năm tên Dancing Israelis bị bắt v́ dính líu đến vụ 9/11. Y đă đóng một vai tṛ trong việc phóng thích chúng. Sau nầy y được Tổng Thống Bush bổ nhiệm làm Bộ Trưởng Tư Pháp.

Michael Chertoff    - Giám Đốc Cơ Quan Hành Sự của Bộ Tư Pháp lúc xảy ra vụ 9/11. Y chủ yếu theo đuổi chủ trương KHÔNG điều tra vụ 9/11. Y đă để cho hàng trăm gián điệp Do Thái bị bắt trước biến cố 9/11 trở về lại Israel. Y cũng là một thẩm phán trong vụ tấn công đầu tiên vào WTC năm 1993. Người ta nói Chertoff mang quốc tịch đôi Mỹ/Do Thái. Gia đ́nh y là một trong những gia đ́nh lập quốc Israel và mẹ y là một trong số những nhân viên đầu tiên của Mossad, cơ quan t́nh báo của Israel.

Kenneth Feinberg � Người đứng ra thành lập quỹ bồi thường nạn nhân ($7 tỉ). Quỹ nầy được một đảng Zionist kiểm soát và đă thuyết phục được 97% những gia đ́nh nạn nhân nhận tiền với điều kiện băi bỏ yêu cầu điều tra luật định về vụ 9/11.

Sheila Birnbaum � Một tay Zionist chủ chốt khác thuộc xí nghiệp luật Skaddan,    dính líu trong âm mưu bao che vụ 9/11. Birnbaum được chỉ định là "'special mediator (trọng tài đặc biệt)" cho những đơn kiện của 3% những gia định quyết định không để bị mua chuộc  bằng tiền. Từ đó không thấy có kết quả nào đáng kể xảy ra cho những đơn kiện nói trên.

Benjamin Chertoff � (Anh em họ với Michael Chertoff). Ben đă viết một bài trên tờ Popular Mechanics, tuyên bố sẽ "vạch trần những thuyết âm mưu về 9/11." Ngụy luận khôi hài của y làm mất giá trị đáng kể cho bài viết mặc dù nó vẫn được trích dẫn rộng răi bởi những người bênh vực "official narrative (phiên bản chính thức)."

Stephen Cauffman � Lănh đạo những cuộc điều tra của Viện National Institute of Standards and Technology (NIST) về xây cất và hỏa hoạn của WTC, những điều tra chung qui chỉ đưa đến một bao che có hệ thống việc sụp đổ building số 7 của WTC. Luận điểm của NIST vẫn là: hỏa hoạn, cùng với những thiệt hại nhẹ do các mảnh gây ra, đă làm sập building số 7.

 

9/11 Commission (Ủy Ban 9/11) bị Do Thái kiểm soát

 

Philip Zelikow (Quốc tịch kép Mỹ/Do Thái) là giám đốc điều hành của 9/11 Commission. Zelikow được xem như là kẻ gác cổng của ủy ban nói trên và chức giám đốc điều hành (executive director) được xem là chức năng quyền thế nhất của ủy ban đó. Tay Do Thái Zionist nầy trách nhiệm tạo dựng phiên bản hư cấu được tŕnh bày như là 9/11 Commission Report � phiên bản chính thức. Bản báo cáo chứa đựng không biết bao nhiêu điểm bất b́nh thường rơ rệt, mâu thuẫn, thiếu sót, và giả tạo trắng trợn.

Ban đầu Henry Kissinger   được bổ nhiệm vào chức nầy nhưng đă từ chức v́ bị phản đối dữ dội. Đó là cơ hội giúp tay điệp viên Zionist Zelikow nắm quyền. Zelikow có nhiều xung đột quyền lợi rơ ràng khiến y không thể nói sự thực với người dân HK về những vụ tấn công 9/11. Zelikow là một tay trong của chính quyền Bush, từng có mặt trong toán chuyển tiếp đầu năm 2000. Từ năm 1989 đến 1991, y làm việc với Condoleezza Rice trong Hội Đồng An  Ninh Quốc Gia (National Security Council) cho chính quyền Bush. Từ năm 1996 đến 1998, Zelikow là giám đốc của Aspen Strategy Group, trong đó có Condoleezza Rice, Dick Cheney và Paul Wolfowitz như là những đồng sự của y. Sau khi George W. Bush nhậm chức, Zelikow được bổ nhiệm vào một chức vụ trong Hội Đồng Tư Vấn T́nh Báo Hải Ngoại của Tổng Thống (PFIAB). Chức vụ giám đốc điều hành của Zelikow trong Ủy Ban 9/11 biến y thành "kẻ gác cổng (Gatekeeper)," có quyền định đoạt vấn đề nào được phép hay không được phép điều tra. Y cũng bí mật tiếp xúc vơi một trong những cô vấn thân cận của Bush - Karl Rove � xuyên suốt quá tŕnh thai nghén bản báo cáo.

 

Tang vật hiện trường bị nhanh chóng lấy đi và phá hủy

Hai công ty Metals Management và SIMS group của Alan D. Ratner đă nhanh chóng dọn hết những sắt thép/mảnh vụn của WTC và chở đến những ḷ đúc Á Châu. Alan Ratner là người Do Thái. Y đă bán hơn 50,000 tấn thép tang vật hiện trường cho một công ty Trung Quốc với giá $120/tấn. Y không những thủ tiêu bằng chứng từ một trong những hiện trường tội phạm lớn nhất trong lịch sử, mà c̣n thu được một món lợi béo bỡ khi làm thế.

 

Những nhân vật Do Thái trong vụ 9/11

Cần ghi nhận rằng những tay Do Thái thuộc phong trào Lập Quốc Do Thái (Zionism) có mặt rất đông đảo trong chính quyền Bush. Một nhóm chủng tộc thiểu số chỉ có 2% dân số HK lại có đến 42 người trong những chức vụ chóp bu trong nội các của Bush. Những con số đó minh họa rơ nét qui mô kiểm soát của người Do Thái trên chính phủ HK trong thời điểm 9/11. Vụ 9/11 không thể xảy ra nếu không có sự dính líu của những nhân vật Zionist chủ chốt dưới đây:

Giáo sỹ Dov Zakheim � Đồng tác giả của tài liệu PNAC (Project for the New American Century) nói về tái thiết quốc pḥng HK với chủ trương cần phải có một vụ Trân Châu Cảng tương tự để động viên HK. Phục vụ tại Ngũ Giác Đài với chức vụ kiểm soát viên từ tháng 5/2001 đến tháng 3/2004. Hai khoảng tiền lớn do y giám sát đă biên mất khỏi Ngũ Giác Đài. Lúc đầu, $2.3 trillion ($2,300 tỉ) được Donald Rumsfeld báo cáo đă biến mất (September 10, 2001) và về sau Zakheim không thể giải thích sự biến mất của một ngàn tỉ khác nữa. Zakheim cũng đă cho bán thêm những máy bay F-15 và F-16 cho Israel với giá chỉ bằng một phần giá thực sự của chúng.

Michael Chertoff � Phụ tá bộ trưởng tư pháp đặc trách cơ quan hành sự Bộ Tư Pháp, sau nầy là Giám Đốc An Ninh Quốc Gia (Homeland Security). Vợ y, Meryll Chertoff, là một giám đốc vùng của ADL (Anti-Defamation League), một tổ chức cực đoan Do Thái từng tai tiếng về gián điệp.

Richard Perle � Chủ tịch Hội Đồng Chính Sách Quốc Pḥng của Ngũ Giác Đài. Y bị đuổi khỏi văn pḥng của TNS Henry Jackson trong thập niên 1970 sau khi Cơ Quan An Ninh Quốc Gia (NSA) bắt quả tang y chuyển giao những tài liệu mật cho Israel.

Paul Wolfowitz � Thứ Trưởng Quốc Pḥng và là thành viên của Hội Đồng Chính Sách Quốc Pḥng của Ngũ Giác Đài.

Douglas Feith (Quốc tịch kép Mỹ/Do Thái) � Giám đốc chương tŕnh tái thiết Iraq. Cùng với Wolfowitz, Feith thực sự làm việc trong Nội Các Chiến Tranh (War Department) khi vụ 9/11 xảy ra. Y bị sa thải khỏi Hội Đồng An Ninh Quốc Gia năm 1976 v́ bị nghi ngờ chuyển giao những tài liệu bí mật cho Israel. Douglas Feith đă thành lập "Office of Special Plans" ngay sau vụ 9/11, nguồn gốc của tất cả những tin tức t́nh báo ngụy tạo nhằm tố cáo Iraq phát triển vũ khí hủy diệt hàng loạt và có những quan hệ với Al Qaida.

Eliot Abrams � Cố vấn then chốt của Hội Đồng An Ninh Quốc Gia (National Security Council). Liên kết với các nhóm thảo thuyết tội phạm Zionist thân Do Thái: AEI, PNAC, CSP, và JINSA. Quan hệ mật thiết với những tay Zionist đầu nậu khác như Perle, Feith, Wolfowtiz, và Bill Kristol. Bí buộc tội nói dối trước Quốc Hội trong vụ Iran-Contra nhưng về sau được Bush khoan hồng.

Marc Grossman (Quốc tịch kép Mỹ/Do Thái) � Thứ Trưởng Ngoại Giao đặc trách chính sách chính trị lúc xảy ra vụ 9/1. Y từng tiếp xúc với Tướng Mahmoud Ahmad, Giám đốc Cơ Quan T́nh Báo Pakistan(Pakistan�s ISI).

Ari Fleischer (Quốc tịch kép Mỹ/Do Thái) � Phát ngôn nhân Ṭa Bạch Ốc cho Bush khi vụ 9/11 xả ra; có quan hệ với nhóm cực đoan mang tên Chabad Lubavitch Hasidics. Chính y đă tŕnh bày với báo chí những nói láo về vũ khí hủy diệt hàng loạt của Iraq.

 

Những tay viết diễn văn cho Bush thổi phồng số thương vong Do Thái

Vào ngày Sept 20, 2001, trong bài diễn văn đọc tước lưỡng viện Quốc Hội theo sau vụ 9/11, Bush đă thổi phồng con số thương vong của người Do Thái trong vụ tấn công từ 5 lên 130.

Ai viết diễn văn cho Bush?

David Frum: Tay Zionist nầy là người viết diễn văn cho Bush vào lúc đó và là người chịu trách nhiệm thổi phồng số người Do Thái chết lên 26 lần so với con số thực sự. Tại sao y làm điều nầy? V́ y là một tay Zionist và cố gặt hái cảm t́nh đối với Israel và phóng Israel lên như một "đồng minh vĩ đại"    của HK và nay là những "đồng đội" trong cuộc chiến toàn cầu chống khủng bố. Y cũng là đồng tác giả với tay Zionist Richard Perle nhan đề "An End To Evil: How To Win The War On Terror." Y ủng hộ cuộc xâm lăng phi pháp và gian trá vào Iraq và kêu gọi thay đổi chế độ ở Iran và Syria.

 

Mohammed Atta trực tiếp cho thấy tội ác của Do Thái

Chưa được một tuần trước vụ 9/11, một số không tặc khờ khạo, kể cả  Atta, leo lên một tàu ṣng bài Sun Cruz Casino Boat ở Florida. Không ai hiểu tại sao, và chuyện nầy chẳng bao giờ được điều tra.

Jack Abramoff: chủ nhân của những tàu ṣng bài nói trên và là một tay Do Thái Zionist đă tiếp đăi những tên khờ Ả Rập đó trên du thuyền của y. Abramoff là một tay trong của chính quyền Bush đă từng có mặt trong Toán Cố Vấn Chuyển Tiếp (Transition Advisory Team) chỉ định cho Bộ Nội Vụ vào năm 2001. Abramoff là một tay vận động hành lang có tiền án và là một khuôn mặt trọng tâm trong nhiều vụ tai tiếng chính trị, gian lận, và những tṛ lừa đảo khác.    Y hiện bị tù 5 năm về tội gian lận, đồng lơa, và trốn thuế. Y cũng biết trước cuộc chiến Iraq do đám Zionist đạo diễn.

Một cuốn băng video tử đạo được thực hiện trước khi xảy ra vụ 9/11 cho thấy Mohammed Atta ở bên cạnh Ziad Jarrah, một tay bù nh́n Mossad người Leman có người anh em họ Ali Al Jarrah được khám phá mới đây là một điệp viên cho Israel trong 25 năm. (Ngay cả Adam Yahiye Gadahn, được mệnh danh là phát ngôn viên của Al Qaida,  hóa ra là một tay Do Thái Zionist có tên thật là Adam Pearlman ở California. Ông nội của Adam, Carl Pearlman, là một bác sỹ nổi tiếng và nằm trong Ban Giám Đốc của Anti-Defamation League, một tổ chức cực đoan Do Thái).

 

Ai toan phá hoại Ṭa Nhà Quốc Hội Mexico?

Theo tường thuật của La Vox De Atzlan, hai người đàn ông giả dạng người chụp h́nh - nhưng thực sự là những nhân viên Mossad của Do Thái - đă bị bắt bên trong trụ sở quốc hội Mexico ngày 10/10/2001 có mang theo súng 9 mm, 9 quả lựu đạn, chất nổ, ba ng̣i nổ, và 58 viên đạn, nhưng được thả v́ áp lực của Sứ Quán Israel. La Vox De Atzlan nhận định: "Chúng tôi tin rằng hai tên khủng bố Zionist sẽ phá sập trụ sở quốc hội Mexico. Giai đoạn thứ nhi là động viên cả báo chí Mexico lầm báo chí HK qui trách Osama bin Laden. Rất có thể lúc đó Mexico cũng sẽ tuyên chiến với Afghanistan, đưa binh sỹ và tất cả xăng dầu có thể có để chống lại bọn khủng bố Hồi Giáo."

Những tên khủng bố bị bắt là Salvador Guersson Smecke (Đại tá hồi hưu Israeli), 34 tuổi, và Saur Ben Zvi, 27 tuổi. Những tên nầy được phóng thích sau một cuộc họp khẩn cấp cao giữa Bộ Trưởng Ngoại Giao Mexico Jorge Gutman, Tướng Macedo de la Concha, và một đại diện ngoại giao của Ariel Sharon bay sang Mexico City v́ mục đích nầy.

 

Nhận định của một số nhân vật tầm vóc

 

Cựu Tổng Thống Ư Francesco Cossiga Ông là người phát hiện "chiến dịch đội lốt" nầy, và đă nói với tờ báo lâu đời nhất và nhiều độc giả nhất của Ư rằng vụ tấn công khủng bố 9-11 là một cuộc tấn công đội lốt do Mossad và CIA điều hành, và đây là chuyện dễ hiểu giữa những cơ quan t́nh báo thế giới. Đây là đại để phát biểu của Cossiga với tờ Corriere della Sera:

"Nay tất cả những chính giới dân chủ ở Hoa Kỳ và Âu Châu, đặc biệt những giới thuộc cánh trung tả của Ư đều biết vụ tấn công tai họa đó được hoạch định và thi hành bởi CIA của Mỹ và Mossad của Israel với sự giúp đỡ của thế giới Zionist, nhằm qui trách cho những quốc gia Ả Rập và để thuyết phục những cường quốc Tây Phương can thiệp vào Iraq và Afghanistan."

Cựu Giám Đốc Cơ Quan T́nh Báo PakistanTrong một cuộc phỏng vấn chỉ vài tuần lễ sau vụ 9/11, Hamid Gul - Cựu Giám Đốc Cơ Quan T́nh Báo Pakistan (ISI) từ 1987-1989 � nói với Arnaud de Borchgrave của hảng thông tấn United Press International rằng ông ta tin Mossad, chứ không phải al-Qaeda là thủ phạm của vụ tấn công, và cho rằng, "nếu Hoa Kỳ có bằng chứng nào đối với Al Qaeda, th́ họ nên tŕnh ra cho một ṭa án quốc tế. Ông tuyên bố: "Hoa Kỳ bỏ ra $40 tỉ mỗi năm cho 11 cơ quan t́nh báo của họ. Đó là $400 tỉ trong 10 năm. Tuy nhiên chính quyền Bush nói họ bị đánh bất ngờ. Tôi không tin điều đó. Trong ṿng 10 phút sau khi tháp thứ nh́ của World Trade Center bị đánh trúng, CNN liền nói Osama bin Laden đă làm chuyện đó. Đó là một lối thông tin xuyên tạc do những thủ phạm thực sự hoạch định. Nó tạo ra ngay một định kiến và khích động dư luận quần chúng, ngăn chặn cả những người thông minh cũng không thể suy nghĩ cho chính ḿnh được."

Cựu nhân viên t́nh báo CIA, Susan Lindauer 

Dưới đây là một vài trích đoạn từ cuộc điều trần Vancouver Hearing on 9/11 của Susan Lindauer.

(?) "Tôi đệ tŕnh bản tự khai có tuyên thệ nầy như bằng chứng về những hành động tội ác của Tổng Thống George Bush, Phó Tổng Thống Richard Cheney, Bộ Trưởng Tư Pháp John Ashcroft, Bộ Trưởng Tư Pháp Alberto Gonzales, Bộ Trưởng Quốc Pḥng Donald Rumsfeld và Cố Vấn An Ninh Quốc Gia  Condoleeza Rice? Nó sẽ chứng minh rằng những viên chức đó đă đánh trống thổi kèn cho một cuộc chiến chống Iraq như một hệ quả khả thể của cuộc tấn công (9/11), kích thích động lực và thời cơ cho một toán t́nh báo độc lập đặt những chất nổ khắp Toà Tháp Đôi để tối ưu hóa những thiệt hại và bảo đảm kết quả."

(I submit this sworn affidavit as evidence of criminal actions by President George Bush, Vice President Richard Cheney, Attorney General John Ashcroft, Attorney General Alberto Gonzales; Secretary of Defense Donald Rumsfeld and National Security Adviser, Condoleeza Rice? It will prove that those officials hyped a War with Iraq as a probable outcome of the attack, exciting motive and opportunity for an orphan intelligence team to lay explosives through the Towers to maximize damage and guarantee the outcome.)

(?) Tôi, Susan Lindauer, xin tuyên thệ rằng tôi lần đầu được biết về Âm mưu 9/11 qua đơn vị trưởng CIA của tôi, Dr. Richard Fuisz, vào trung tuần tháng Tư 2001?Những đe dọa đó bắt nguồn từ những cấp cao nhất trong chính phủ, trên Giám Đốc CIA và Ngoại Trưởng?Đó chỉ có nghĩa là Tổng Thống George Bush, Phó Tổng Thống Richard Cheney hay Bộ Trưởng Quốc Pḥng Donald Rumsfeld? Văn pḥng Tổng Thống và CIA biết rơ âm mưu. CIA thiếu "t́nh báo động cơ" để chặn đứng cuộc tấn công, nhưng chính âm mưu đó đă được họ biết.

 

 

 

 

 

 

 

 

THÁNG 8-2022

 

 

THÁNG 7-2022

 

THÁNG 12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 11

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

THÁNG 10

 

THÁNG 9/2020

 

VĂN HÓA - LỊCH SỬ

 

TỔNG HỢP BÀI VỞ CÁC DIỄN ĐÀN

 

The NewYorker .The NewYork Post .The Daily Caller .The Freedom Wire .The Total Conservative

 

VẤN ĐỀ TÔN GIÁO

 

 


Tặng Kim Âu


Chính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence

of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


VIETNAMESE COMMANDOS

 1. Một Trang Lịch Sử

 2. Viết Lại Lịch Sử  Video

 3. Secret Army Secret War Video

 4. Đứng Đầu Ngọn Gió Video

 5. Con Người Bất Khuất Video

 6. Dấu Chân Biệt Kích Video

 7. Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

 8. Huyền thoại về:"Những người lính một thời bị lăng quên" Kim Âu

 9. Phản Bội Kim Âu

 10. Tiếng Nói Công Lư Kim Âu

 11. Vietnam’s ‘Lost Commandos’ Gain Recognition in Senate

 12. President Unit Citation at Fort Bragg

 13. Vietnamese Commando never knew U.S. declared him dead

 14. Back from the dead

 15. Bill of Compensation

 16. Miami! Gian Hùng Lộ Mặt  Kim Âu 

 17. Honoring Vietnamese Commandos

 18. Honoring South Vietnamese Army

 19. Vietnamese Commandos Win Last Battle

 20. Uncommon Betrayal

 21. Go to congress

 22. Trong Gịng Lịch Sử Kim Âu

 23. Oplan 21 Kim Âu

 24. Biệt Kích Gỉa, Biệt Kích Thật Kim Âu

 25. Xuyên Tạc Lịch Sử Kim Âu

 26. Cảm Nghĩ Đầu Xuân (2011)

 27. Những Tên Miệng Hùm Gan Sứa Kim Âu

 28. Loretta Sanchez Không Hề Gian Dối Kim Âu

 29. Ăn Qủa Nhớ Kẻ Trồng Cây Kim Âu

 30. The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.

 31. Lá Thư Tự Thú

 32. Người Tù Kiệt Xuất

 33. Hồi Chuông Báo Tử I

 34. Hồi Chuông Báo Tử II

 35. Hồi Chuông Báo Tử III

 36. Hồi Chuông Báo Tử IV

 37. Thư Trả Lời Mai Nhuệ Anh

 38. Thánh Nhân Vô Phí Vật

 39. Đặc Biệt Cho Nhóm 10%

 40. Phân Định Chính Tà

 41. Phân Định Chính Tà 1

 42. Phân Định Chính Tà 2

 43. Phân Định Chính Tà 3

 44. Hư Danh - Hư Cấu

 45. Kim Âu Trả Lời Phỏng Vấn Hồng Phúc

 46. Hồng Phúc Phỏng Vấn Tourison. Lê Ngung

 47. Sư Thật Về Nguyễn Hữu Luyện

 48. Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm

 49. Nguyên Uỷ Một Vụ Kiện

 50. Trả Lời Câu Hỏi Của Một Vi Hữu


 

 

Binh Thư Yếu Lược Trần Quốc Tuấn * Một Trang Lịch Sử

Vietnamese Commandos' History * Vietnamese Commandos vs US Government * Lost Army Commandos

Bill of Compensation * Never forget * Viết Lại Lịch Sử  Video * Secret Army Secret War Video

Đứng Đầu Ngọn Gió Video * Con Người Bất Khuất Video * Dấu Chân Biệt Kích Video * Kiểm Lại Hồ Sơ Biệt Kích Video

The Secret war against Hanoi Richard H. Shultz Jr.* Gulf of Tonkin Incident * Pentagon Bạch Hóa * The heart of a boy

U.S Debt Clock * Wall Street and the Bolshevik Revolution Antony C. Sutton

Wall Street and the Rise of Hitler Antony C. Sutton * None Dare Call It Conspiracy Gary Allen

Chiến Tranh Tiền Tệ (Currency War) * Confessions of an Economic Hit Man John Perkins

The World Order Eustace Mullin * Trăm Việt trên vùng định mệnh * Chính Đề Việt Nam Tùng Phong (dịch)

OSS vào Việt Nam 1945 Dixee R. Bartholomew - Feis * Lyndon Baines Johnson Library Musuem

Chủ Nghĩa Dân Tộc Sinh Tồn * Nguồn Gốc Dân Tộc Việt Nam B́nh Nguyên Lộc

Nghi Thức Ngoại Giao * Lễ Nghi Quân Cách * Sắc lệnh Cờ Vàng * Quốc Tế Cộng Sản

How Does a Bill Become Law? * New World Order * Diplomacy Protocol. PDF

The World Order Eustace Mullin * Why Vietnam? Archimedes L. A. Patti

Vietnam War Document * American Policy in Vietnam

Foreign Relations Vietnam Volum-1 * The Pentagon Papers * Pentagon Papers Archives

Vietnam and Southeast Asia Doc * Vietnam War Bibliogaphy * Công Ước LHQ về Luật Biển

CIA and NGOs * CIA And The Generals * CIA And The House Of Ngo * Global Slavery

Politics of Southeast Asia * Bên Gịng Lịch Sử

Dấu Binh Lửa * Đại Hội Toàn Quân? Phùng Ngọc Sa

Bách Việt  * Lược Sử Thích Ca  * Chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

Silenced! The Unsolved Murders of Immigrant Journalists in the USA. Juan Gonzales

Society of Professional Journalists: Code of Ethics download

Douglas Mac Arthur 1962 * Douglas Mac Arthur 1951 * John Hanson, President of the Continental Congress

Phương Pháp Biện Luận * Build your knowledge

To be good writer * Ca Dao -Tục Ngữ * Chùa Bái Đính * Hán Việt

Top 10 Crime Rates  * Lever Act * Espionage Act 1917 * Indochina War * Postdam * Selective Service Act

War Labor Board * War of Industries * War Production Board * WWII Weapon * Supply Enemy * Wold War II * OSS

Richest of The World * Truman Committee   * World Population * World Debt * US Debt Clock *

An Sinh Xă Hội - Cách T́m IP Email * Public Holiday * Funny National Days

Oil Clock * GlobalResearch * Realworldorder * Thirdworldtraveler * Thrivemovement *Prisonplanet.com *Infowars

Rally protest *Sơ Lược VềThuyền Nhân  *The Vietnamese Population in USA *Lam vs Ngo

VietUni * Funny National Days  * 1DayNotes   

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

MINH THỊ

NGƯỜI  QUỐC  GIA ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC LÊN BẢN VỊ TỐI THƯỢNG. KHÔNG TRANH QUYỀN ĐOẠT LỢI CHO CÁ NHÂN, PHE NHÓM, ĐẢNG PHÁI HAY BẦY ĐÀN TÔN GIÁO CỦA M̀NH.

NGƯỜI QUỐC  GIA BẢO VỆ LĂNH THỔ CỦA TIỀN NHẦN, GIỮ G̀N DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC, ĐĂI LỌC VÀ KẾT HỢP HÀI H̉A VỚI VĂN  MINH VĂN HÓA TOÀN CẦU ĐỂ XÂY DỰNG CON NGƯỜI, XĂ HỘI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH PHÙ HỢP VỚI XU THẾ TIẾN BỘ CỦA NHÂN LOẠI.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu