Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không ǵ nguy hiểm hơn bạn bè ngu dốt; tôi thà có kẻ thù khôn.

Nothing is as dangerous as an ignorant friend; a wise enemy is to be preferred.

La Fontaine

 

 

 

CÂM ĐI CHO BỚT NHỤC

 

Vài lời cho tên súc sinh BÙI QUANG THỐNG

 

 

Liếc qua “tác phẩm” tự vả đôm đốp vào miệng, vào mặt của Bùi Quang Thống, chúng tôi thấy hết sức tội nghiệp cho cái đầu chứa đủ loại chất thải đầy xú uế của gă này v́ thường đầu óc người ta chứa thứ ǵ th́ mồm mép phun ra loại ngôn từ đấy mà không tự biết là chính hắn đang tự sỉ vả, hạ nhục chính bản thân hắn.

 

Như mọi người đă biết bất cứ người nào đă từng cắp sách đến trường đều hiểu câu “Văn là người” nên khi cầm bút đều dùng chữ nghĩa một cách thận trọng và chính xác; chỉ có những loại người thất học, hay có học mà vô hạnh mới không hiểu được việc dùng chữ nghĩa thô tục, bẩn thỉu là đă tự d́m nhân cách của bản thân xuống hàng hạ đẳng, chuôc lấy sự khinh bỉ mà cứ tưởng rằng thiên hạ đang khâm phục ḿnh th́ quả là thứ điên quá nặng.

 

Với một lá thư đầy lỗi chính tả, văn phạm; dùng toàn chữ nghĩa thô tục, dơ bẩn với luận điệu bịa đặt khiến cho người nào đọc qua cũng thấy tác giả lá thư đó ( Bùi Quang Thống) thuộc gịng hạ lưu, sống gần nhà thổ hơn nhà thờ, hàng ngày ở trong chuồng ḅ chứ không được đến trường học và loại người như vậy th́ chỉ có thể là con đẻ của loại ở nhà chứa chứ không thể là những bà làm công quả ở nhà chùa.

 

Ngược lại chắc chắn 100% những người nào đă từng đọc những bài của chúng tôi -  Kim Âu viết- đều thấy bút lực mạnh mẽ, lư luận cứng cỏi chứ không ai  dám b́nh phẩm là văn chương chữ nghĩa của phường vô lại, vô giáo dục, kém phẩm hạnh ngoài loại “trọc phú mua danh” và hạng “gái đĩ già mồm” không được thỏa măn thị dục huyễn ngă như nhóm Bùi Quang Thống - Đàng Thiện Hưng mà thôi.

 

Thực tế ở địa phương cho thấy, trước đây Bùi Quang Thống, Nguyễn Kha Lạt cùng phe đảng chuyên dùng loại ngôn từ cống rănh, dơ bẩn tục tĩu và thói côn đồ thảo khấu để tác yêu, tác quái đàn áp người lương thiện ở vùng Dallas hàng chục năm trời. Nhưng việc ǵ rồi cũng có lúc phải kết thúc nên khi chân tướng của đám côn đồ thảo khấu này bộc lộ do chúng ĺ lợm không nghe theo lời phân giải của chúng tôi mà c̣n giở thói trở mặt, phản phúc buộc ḷng chúng tôi – Kim Âu - phải ra tay trừng trị, đá đít chúng ra khỏi Liên Hội để anh em cựu quân nhân các hội đoàn tại Dallas có cơ hội xây dựng lại sự đoàn kết, tương thân, tương ái trong tinh thần huynh đệ chi binh.

 

Suốt mấy năm bọn thảo khấu này bám vào đuôi Đàng Thiện Hưng mượn khẩu hiệu “đánh phá tượng đài” để la làng, ăn vạ mỗi khi có ai động đến chúng. Lá bùa đó đă bị chúng tôi giải thiêng khiến từ đó đến nay chúng không c̣n thực lực và  ưu thế để tiếp tục gây rối được nữa nhưng thói háo danh đánh chết cũng không chừa. V́ thế mặc dù tượng đài đă được chuyển giao cho thành phố,  chúng đă tổ chức được chuyến tàu vét cuối cùng nhưng vẫn đưa ra luận điệu ḷe bịp rất ngớ ngẩn là Đàng Thiện Hưng “monitor” 24/24 khu vực an vị tượng đài để lấy oai v́ chúng cứ nghĩ mọi người đều ngu như chúng nên sẽ tin điều đó là thật. Nhưng như chúng tôi đă nói sau ngày bàn giao cho thành phố là “pho tượng hai người lính và hai tấm bia tế người sống” tự động đi vào quên lăng.

Trẻ con lúc đầu c̣n leo trèo sờ tai, bóp mũi hai pho tượng riết rồi cũng chán nên “cái gọi là ủy ban bảo tồn” lập ra để hứng những trận cười và lời đàm tiếu trong những phút trà dư tửu hậu bị thất nghiệp dài dài như lời tự thú trong bài quảng cáo vô duyên trên báo Bút Việt (thành phố có trách nhiệm bảo tồn vĩnh viễn). Đúng là vớ vẩn, ngớ ngẩn, vô duyên có hạng; món quà đă trao cho thành phố Arlington có trách nhiệm bảo tồn th́ c̣n lập "Uỷ ban Bảo Tồn" làm ǵ để người đời đàm tiếu.

Tội nghiệp, sau khi trơ trẽn quảng cáo “khu vực đặt cái tượng đôi bằng đồng và hai tấm bảng đá làm bia mộ để tế người sống” trên báo chí và đài phát thanh không thấy ai thèm để ư tới nên Phó Chủ Tịch Uỷ BanXDTĐ Bùi Quang Thống lại láo lếu đem lá bùa mất thiêng ra để chửi bới bừa băi.

Trước hành động hỗn láo của hắn, chúng tôi buộc phải dạy cho hắn một bài học nhỏ nhưng ṇi trẻ trâu vốn chẳng biết ǵ phải trái v́ thế tên ôn dịch này lên cơn điên tự phơi bày bản lai diện mục của hắn ra trước bàn dân thiên hạ.

Vị nào đă đọc e mail của tên côn đồ này chắc cũng nhận thấy chỉ có loại điên khùng mới “sáng tác ra câu văn viết hộ mẩu đời tư quái dị” của ông Kim Âu như thế này “..- 14 tuổi bỏ học theo bọn du đảng du thực bị đánh tơi bời ở Đà Lạt, đành chạy về Sài gòn vào lính (thông ngôn bất đắs dĩ vì không có chó bắt mèo ăn phân) chưa đầy 1 tháng từ phi trường Phú Bài  sang biên giới Lào Việt đã bị bọn Việt cộng bắt và từ đó ở tù hơn 20 năm, và sau đó qua Mỹ….”.

Với bản chất vong ơn, bội nghĩa đă quen nên tên Thống suy bụng hắn ra bụng người, tưởng tượng ra chuyện ông Kim Âu không được anh em Liên Hội tiếp đón. Câu này chúng tôi dành để cho năm ông hội trưởng Nguyễn Hữu Duyệt, Nguyễn Nở, Nguyễn văn Qúy, Đặng Reng và Nguyễn Hiếu Hạnh trả lời ắt đúng và hay hơn.

Rồi Bùi Quang Thống tố cáo rằng ở Dallas, Fort Worth này Kim Âu chẳng chừa ai. Nói như thế là c̣n quá nhiều thiếu sót.  Kim Âu Hà văn Sơn nguyên     Chủ nhiệm kiêm Chủ bút Tuần Báo Chính Nghĩa trước đây phát hành tại Georgia, Alabama, South Carolina, North Carolina, Tennessee, Kentucky là một nhà báo sống với tinh thần công chính, sử dụng chữ nghĩa bằng tâm thế, tinh thần “văn dĩ tải đạo”, “pháp bất vị thân”,  để bảo vệ sự thật và lẽ phải, điều hướng dư luận th́ không có sự khoan nhượng hay ưu ái cho bất cứ người nào, ở bất cứ nơi đâu cắm đầu bước vào con đường sai trái mà không chịu sửa đổi.

Chúng tôi có khá nhiều bạn cũ từ thuở ấu thơ, họ đều mang cấp bậc khá ở các quân-binh chủng. Thậm chí cậu em nhỏ bên nhà mà chúng tôi hái mận cho ăn trước khi lâm ṿng tù tội cũng đă là trung úy của binh chủng NhảyDù năm 1975 chứ không phải cỡ loi choi, lóc chóc mới nứt mắt đi lính chưa bằng thời gian người ta bị bệnh chơi bời như tên Bùi Quang Thống mà cứ phét lác làm như đă trải qua trăm trận.

Thói thường những loại súc sinh làm điều tồi tệ  chuyên gắp lửa bỏ tay người như tên Bùi Quang Thống thực chất chỉ là thứ chưa đánh đă chạy, chưa từng làm được điều ǵ cho đất nước, chỉ v́ mưu đồ mua danh mà đấu đá chí chết, mưu mô, phản phúc, đâm thọc lẫn nhau để giành giật một chỗ khắc tên trên bia tế sống nhưng tượng đải đâu phải là đền thờ để chúng “đem chiêu bài tôn vinh người chết ra đánh bóng bọn trọc phú mua danh”.

Cuối cùng việc hai tấm bia mộ khắc tên tuổi những người c̣n sống đầy những sai sót nhưng cũng chẳng thấy ai thèm khiếu nại, thậm chí cuối năm tung hê quảng cáo cũng chẳng ai thèm để mắt tới nên bọn tiểu nhân, lục súc hạ đẳng sanh ḷng oán hận chứi bới bừa băi. Sự thực những lời phê phán hay chửi bới nếu đúng vào những người sai trái sẽ có tác dụng tốt nhưng chỉ v́ ḷng sân hận mà bịa đặt, chửi bới láo khoét th́ đó chính là tự bôi bẩn thêm diện mạo súc sinh của chính hắn chứ chẳng tác hại đến ai.

Tên lưu manh Bùi Quang Thống vốn thuộc loại văn dốt vơ dát chỉ quen sủa bậy, không biết nói tiếng người nên khi mất hết các chức tước tự phong th́ chẳng c̣n chút gía trị nào. Mấy năm xây dựng pho tượng hắn ra sức giành giật, bất kể thủ đoạn để đạt được mục đích hèn mọn của hắn nhưng đến nay thiên  hạ tẩy chay để mặc cho lũ côn đồ thảo khấu được độc quyền cúng bái thờ phượng cô hồn các đảng thập phương th́ hắn lại nổi cơn điên, âu đó cũng là quả báo nhăn tiền. Khôn ngoan một chút th́ nên câm đi cho bớt nhục.

 

Kim Âu

Jan 26/2012

 

 

MUA DANH - MUA NHỤC

 

 

 

Kính quư vị

 

Đọc qua email hỗn xược của tên Bùi Quang Thống  (không phải là ư kiến cá nhân mà đại diện cho cả nhóm “tượng đài Mua Danh” thật khó mà không nhét giẻ vào mồm hắn.

Bọn trọc phú mua danh này quá ngu dốt nên không hiểu một lẽ tự nhiên rằng trong t́nh trạng lưu vong hiện nay biểu tượng anh linh của người lính và lá quốc kỳ VNCH vẫn thường bị những kẻ xấu xa, tồi tệ, bịp bợm dùng vào việc lừa dối, gạt gẫm quấn chúng để thủ lợi cá nhân, phe đảng. V́ thế việc một số tượng đài dựng lên nhưng rơi vào t́nh trạng bị đồng hương tẩy chay không có bất kỳ hội đoàn nào thăm viếng tỏ ḷng tôn kính chỉ v́ những kẻ chủ trương có mưu đồ “mượn người chết đánh bóng người sống, mượn những biểu tượng thiêng liêng để phủ lên tâm hồn dơ bẩn, thối tha của chúng”. Có người hỏi tôi liệu việc tẩy chay có làm giảm sút uy tín của tổ chức cộng đồng và hội đoàn quốc gia hay không?

Đây là câu trả lời: Như tôi đă nói:”biểu tượng của người lính và lá quốc kỳ VNCH vẫn thường bị những kẻ xấu lợi dụng để ḷe bịp, câu khách làm tiền, quyên góp trục lợi, cầu danh một cách vô tội vạ” do đó những tổ chức cộng đồng và hội đoàn phải có nhận định Chính Tà rơ ràng chứ không phải nhắm mắt làm tay sai không công cho những kẻ mưu đồ bất chính. Hiện tượng phân biệt đối xử “bên khinh, bên trọng” thể hiện tri thức cá nhân cũng như  cộng đồng không chỉ giới hạn trong lĩnh vực xă hội mà ngay cả trong phạm trù tôn giáo, tâm linh.

Bằng chứng cụ thể chùa nào cũng thờ Phật nhưng có những kiểng chùa ngày càng phát triển, có chùa th́ ngày mỗi lụi tàn do người Phật tử ngày nay sáng suốt nhận xét tư cách của trụ tŕ, viện chủ rồi mới đến tu tập. Nhà thờ, họ đạo, hội thánh phát triển hay suy tàn cũng tùy thuộc đạo đức, nhân cách của người đứng đầu.

Thiển nghĩ thái độ tẩy chay “tượng đài Mua Danh” của trọc phú Đàng Thiện Hưng, Bùi Quang Thống và đồng bọn là hoàn toàn chính đáng và bài viết quảng cáo, khuyến măi, kêu cầu thống thiết đăng trên bán tuần báo Bút Việt không có hiệu quả mà c̣n chỉ rơ nhân cách thấp hèn của lũ người này.

 

Trân trọng

Kim Âu

Jan 26/2012

 

tom ha <tomha98@yahoo.com>

 

 

Kính thưa quư đồng hương,

 

Trong những ngày đầu năm vào xuân, thay mặt cho ban chấp hành Cộng Đồng NVQG hạt Tarrant, Texas, chúng tôi xin gởi đến quư vị những lời chúc tụng tốt đẹp nhất để cùng nhau đón mùa Xuân mới.

 

Trong những ngày gần đây, chúng tôi có nhận Email của Ông Bùi Quang Thống,  Quản Trị Viên kiêm Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ của Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài (UBXDTĐ). Trong thư, Ông Quản Trị Viên UBXDTĐ hỏi lư do tại sao CĐNVQG hạt Tarrant – qua lịch tŕnh sinh hoạt tháng 2, 2016 -- không có kế hoạch làm Lễ Thượng Kỳ tại vị trí Tượng Đài do UBXDTĐ và thành phố Arlington quản trị. Chúng tôi cũng rất lấy làm ngạc nhiên không hiểu Ông Quản Trị Viên Bùi Quang Thống, dựa vào những yếu tố nào trong Lịch Tŕnh Sinh Hoạt trong Tháng 2  mà Ông Nguyễn Kinh Luân đă gởi ra cho đồng hương, để buộc tội những tổ chức Cộng Đồng và Hội Đoàn qua thông báo nầy “có một lập trường chống lại “người chết” và bôi nhọ đánh phá ngọn cờ Chánh Nghĩa Quốc gia bằng cách không thể hiện Thương Kỳ đầu năm tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt/Mỹ tại vùng Dallas/ Fort Worth.”

 

Kính thưa quư vị, tuy chúng ta rất mong muốn có cơ hội làm Lễ Thượng Kỳ đầu năm tại những Tượng Đài ghi ơn và vinh danh các Chiến Sĩ Vị Quốc Vong Thân VNCH và Đồng  Minh (không phải là người “chết” như Ông Thống đă gọi) nhưng v́ Tượng Đài Chiến Sĩ Việt / Mỹ là do UBXDTĐ và Thành phố Arlington quản trị nên chúng tôi chỉ có thể làm Lễ Thượng Kỳ đầu năm tại đây nếu UBXDTĐ không có kế hoạch để làm công tác cần thiết nầy. 

 

V́ lư do tế nhị, để tôn trọng quyền quản trị của UBXDTĐ mà Ông Thống là một quản trị viên và cũng để tránh ngộ nhận,  nên chúng tôi chưa thấy cần thiết phải đặt vấn đề tại sao UBXDTĐ lại chưa có kế hoạch Làm Lễ Thượng Kỳ đầu năm tại đây.

 

Hằng năm, với sự đề nghị và cho phép của các cơ sở thương măi vốn đă có sẵn kỳ đài như khu chợ Nam Hưng tại thành phố Arlington, Việt Nam Plaza tại thành phố Haltom City và ngay tại trụ sở của Cộng Đồng, các hội đoàn cựu quân nhân quân lực VNCH đă nghiêm trang thực hiện nghi lễ thượng kỳ đầu năm. Đây là cơ hội trước là tri ơn các bậc tiền nhân đă gầy dựng đất nước sau là tri ơn các chiến sĩ VNCH đă hy sinh đời sống ḿnh để bảo vệ quê cha đất tổ, duy tŕ văn hoá Việt và cầu cho quốc thái dân an.

 

Chúng tôi mong Ông Thống đem vấn đề làm Lễ Thượng Kỳ đầu năm ra để bàn với quư vị Quản Trị Viên trong UBXDTĐ và nếu có thể, xin quư vị gởi cho CĐ một văn thư, giấy cho phép chúng tôi hoặc làm lễ thượng kỳ đầu năm hoặc những lễ lạc khác như 30 Tháng 4 v.v… để tránh những ngộ nhận đáng tiếc hay những hiểu lầm gây hiểm họa phân tán t́nh đoàn kết trong CĐ của chúng ta. Chúng tôi cũng cần sự cho phép của quư vị để CĐ xúc tiến việc t́m hiểu với thành phố Arlington về khả năng có thể làm Lễ Thượng Kỳ tại Đài Chiến Sĩ Việt/Mỹ.

 

Trong thời gian chờ đợi sự cho phép của quư UBXDTĐ, chúng tôi mong Ông Thống hiểu cho rằng, sự thiếu sót không làm Lễ Thượng Kỳ đầu năm tại đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Veterans Park thành phố Arlington, không nằm trong thẩm quyền của CĐNVQG hạt Tarrant khi chưa có sự đồng ư, cho phép của UBXDTĐ cũng như của thành phố Arlington. 

 

Chúng tôi mong muốn Ông Quản Trị Viên Bùi Quang Thống rút lại những lời buộc tội vô cớ, quá nặng nề đối với một thành viên ṇng cốt của Cộng Đồng NVQG hạt Tarrant như Ông Nguyễn Kinh Luân. Chúng tôi cũng mong chờ các bậc trưởng thượng trong quân lực VNCH khuyến khích Ông Bùi Quang Thống rút lại những lời sỗ sàng không thể có từ một cựu quân nhân quân lực VNCH.

 

Suốt cả cuộc đời đấu tranh của Ông Luân – tuy phải hằng ngày đối đầu với bệnh nặng của ḿnh  – chưa bao giờ Ông Luân xao lăng nhiệm vụ của một người Việt Quốc Gia chân chính. Ông Luân không thiếu tiếng nói, bóng h́nh và công sức trong bất kỳ công tác nào để xây dựng một Cộng Đồng vui tươi, lành mạnh, thịnh vượng, nhân văn và nhân bản.

 

Những lời buộc tội vơ căn cứ, hàm hồ của Ông Bùi Quang Thống nhằm vu cáo Ông Nguyễn Kinh Luân là những điều không nói có, không thể chấp nhận được trong một xă hội tôn trọng công b́nh, nhân phẩm và  pháp luật. Chúng tôi xin được minh xác ở đây, Ông Nguyễn kinh Luân là một tấm gương sáng cho những người trẻ hằng mong muốn bảo vệ lá cờ chính nghĩa của chúng ta. Ông Luân là một người biết kính trên, nhường dưới và đă v́ quyền lợi chung mà quên đi những quyền lợi riêng tư của ḿnh. 

Cám ơn đồng hương đă theo dơi và hiễu rơ nguyên nhân của câu chuyện đáng tiếc nầy. Trước thềm năm mới, chúng tôi kính chúc quư vị vạn sự như ư, thân tâm thường an lạc.

 

Trân trọng kính chào.

 

Hà Thúc Thanh, Uỷ Viên Điều Hành CĐNVQG hạt Tarrant.

 

Tom Ha 

Toll Free:1 866 975 1055 (w); 817 683 3139 (Cell)

Kính quư vị

 

Đọc qua email hỗn xược của tên Bùi Quang Thống  (không phải là ư kiến cá nhân mà đại diện cho cả nhóm “tượng đài Mua Danh” thật khó mà không nhét giẻ vào mồm hắn.

Bọn trọc phú mua danh này quá ngu dốt nên không hiểu một lẽ tự nhiên rằng trong t́nh trạng lưu vong hiện nay biểu tượng anh linh của người lính và lá quốc kỳ VNCH vẫn thường bị những kẻ xấu xa, tồi tệ, bịp bợm dùng vào việc lừa dối, gạt gẫm quấn chúng để thủ lợi cá nhân, phe đảng. V́ thế việc một số tượng đài dựng lên nhưng rơi vào t́nh trạng bị đồng hương tẩy chay không có bất kỳ hội đoàn nào thăm viếng tỏ ḷng tôn kính chỉ v́ những kẻ chủ trương có mưu đồ “mượn người chết đánh bóng người sống, mượn những biểu tượng thiêng liêng để phủ lên tâm hồn dơ bẩn, thối tha của chúng”. Có người hỏi tôi liệu việc tẩy chay có làm giảm sút uy tín của tổ chức cộng đồng và hội đoàn quốc gia hay không?

Đây là câu trả lời: Như tôi đă nói:”biểu tượng của người lính và lá quốc kỳ VNCH vẫn thường bị những kẻ xấu lợi dụng để ḷe bịp, câu khách làm tiền, quyên góp trục lợi, cầu danh một cách vô tội vạ” do đó những tổ chức cộng đồng và hội đoàn phải có nhận định Chính Tà rơ ràng chứ không phải nhắm mắt làm tay sai không công cho những kẻ mưu đồ bất chính. Hiện tượng phân biệt đối xử “bên khinh, bên trọng” thể hiện tri thức cá nhân cũng như  cộng đồng không chỉ giới hạn trong lĩnh vực xă hội mà ngay cả trong phạm trù tôn giáo, tâm linh.

Bằng chứng cụ thể chùa nào cũng thờ Phật nhưng có những kiểng chùa ngày càng phát triển, có chùa th́ ngày mỗi lụi tàn do người Phật tử ngày nay sáng suốt nhận xét tư cách của trụ tŕ, viện chủ rồi mới đến tu tập. Nhà thờ, họ đạo, hội thánh phát triển hay suy tàn cũng tùy thuộc đạo đức, nhân cách của người đứng đầu.

Thiển nghĩ thái độ tẩy chay “tượng đài Mua Danh” của trọc phú Đàng Thiện Hưng, Bùi Quang Thống và đồng bọn là hoàn toàn chính đáng và bài viết quảng cáo, khuyến măi, kêu cầu thống thiết đăng trên bán tuần báo Bút Việt không có hiệu quả mà c̣n chỉ rơ nhân cách thấp hèn của lũ người này.

 

Trân trọng

Kim Âu

Jan 26/2012

  

 

__._,_.___

 

__._,_.___

 

 

 

 

 


 

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

Tặng Kim ÂuChính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


Thư Viện Hoa Sen

Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Phi Dũng

Việt Thức

Hoa Vô Ưu

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

Sách Hiếm

ThếGiới

Đỉnh Sóng

Eurasia

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng