Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . BBC . RFI . RFA . VOA  Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng. 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Saturday, Jun 06, 2009

 

 

PHÓNG SỰ TẠI HUÊ KỲ

 

Trần Thanh

 

 

Kính thưa quư độc giả,

 

Theo chúng tôi được biết, trong nước đang sôi sục khí thế chống giặc .... việt gian cộng sản! C̣n tại hải ngoại th́ sao? Đang thắc mắc th́ trong lúc ngồi uống cà phê tại phố Bolsa, Little SaiGon, chúng tôi  nghe thiên hạ bàn tán về một nguồn tin nóng hổi do phóng viên mang tên Con Kỳ Nhông thực hiện. Chuyện như thế này, xin thuật lại để quư vị cùng mua dzui cũng được một vài trống canh. Ai cười đau bụng rán chịu, cấm théc méc!

 

Xin mời quư vị theo dơi: 

 

Đảng Vịt T́m Canh Tân Việt Nam

Văn Pḥng Trung Ương tại Houston, tiểu bang Texas, Mỹ Quốc

 

=0=0=0=0=0=0=0=0=0=0=0=0=0=

 

 

THÔNG BÁO TUYỂN MỘ KHÁNG CHIẾN QUÂN:

 

Văn Pḥng Đảng Vịt T́m Trung Ương trân trọng thông báo:

 

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển mộ gấp MƯỜI NGÀN kháng chiến quân để về Việt Nam phối hợp với bộ đội cụ Hồ, kháng chiến chống giặc Tàu. Đây là sư đoàn mang tên "KHÁNG CHIẾN TẠI GIA", do đảng Vịt T́m sáng lập. 

 

I/  Điều kiện đăng kư:

 

1. Ứng viên phải đang sống tại hải ngoại, có quốc tịch bất cứ nước nào cũng được. Những thành phần như du sinh hoặc lao động xuất khẩu cũng có thể đăng kư tham gia.

 

2. Tuổi tác: Từ 18 đến 100 tuổi.

 

3. Điều kiện sức khỏe: Phải có đủ sức khỏe để vác được một cái mền và có thể nằm đóng trụ tại một chỗ thật lâu dài từ tháng này qua tháng nọ, càng lâu càng tốt. Biết hút thuốc lào hoặc thuốc phiện càng tốt.

 

4. Điều kiện văn hóa: Tŕnh độ tối thiểu phải tốt nghiệp lớp ba trường làng. Người nào lỡ dại có bằng tiến sĩ th́ phải trải qua một kỳ sát hạch về sự gan dạ.

 

5. Điều kiện chính trị: Phải biết hát bài "Quê hương là chùm khế ngọt". (Phải hát liền tại chỗ cho ban giám khảo nghe)

 

 

II/  Quyền lợi:

 

1. Nếu được trúng tuyển th́ ứng viên sẽ được trả lương bằng đô la. Tiền lương sẽ được gởi thẳng vào ngân hàng Thụy Sĩ. Mức lương bao nhiêu sẽ được ấn định sau, tùy theo cấp bậc.

 

2. Sau khi được tuyển mộ, ứng viên sẽ có danh xưng là "Kháng Chiến Quân Tại Gia". Đây là danh xưng rất cao quư, tựa như quân nhân của quân đội Hoàng Gia các nước Anh, Pháp, Canada, Úc ...

 

3. Kháng Chiến Quân Tại Gia sẽ không bao giờ bị chết trận. Đây là điều hết sức đặc biệt, chỉ có đảng Vịt T́m mới dám CAM ĐOAN điều này. Bảo đảm trên thế giới không có quốc gia nào dám chơi đẹp như đảng Vịt T́m.

 

4. Không cần huấn luyện quân sự. Chỉ cần biết "dân sự" và "dân sinh" là đạt yêu cầu.

 

Chú thích:

- "dân sự" tức là SỰ SỐNG của người dân, bao gồm bốn nhu cầu căn bản: ăn, ngủ, đ ... và ỉa.

- "dân sinh" tức là người dân ... sinh đẻ!

 

Kính thưa toàn thể đồng bào ở hải ngoại!

 

Đất nước chúng ta đang bị lâm nguy! Giặc Tàu đang xâm chiếm nước ta! Tổ tiên ta đă từng nói:

 

- "Quốc gia hưng vong thất phu hữu trách", có nghĩa là khi quốc gia bị nguy khốn th́ bảy người phu quét đường phải chịu trách nhiệm! 

Những người phu quét đường mà c̣n phải chịu trách nhiệm về tổ quốc, huống chi chúng ta là những người có nghề nghiệp, có tài sản, có tŕnh độ văn hóa cao tại hải ngoại! Xin đồng bào hăy hăng hái tham gia sư đoàn "Kháng Chiến Quân Tại Gia" do đảng Vịt T́m tổ chức và lănh đạo. Một khi giặc Tàu  bị chúng ta "kháng chiến", đánh đuổi chạy re ra khỏi Việt Nam th́ các bạn kháng chiến quân sẽ được Đảng và Nhà Nước Cộng Ḥa Xă Nghĩa đăi ngộ xứng đáng. Các bạn kháng chiến quân sẽ được làm đại biểu quốc hội cho đến khi chết v́ già, v́ lỏng đầu gối. Khi chết, quan tài của các bạn sẽ được vinh dự phủ lá CỜ ĐỎ SAO VÀNG của tổ quốc bác Hồ vĩ đại!

Các bạn thân mến! C̣n chần chờ ǵ nữa mà không đăng kư tham gia sư đoàn "Kháng Chiến Tại Gia"? 

Hăy nhanh tay, kẻo hết chỗ! Chúng tôi chỉ tuyển hạn chế có MƯỜI NGÀN NGƯỜI. Đất nước đă lâm nguy rồi th́ không nên phân biệt người quốc gia hay người cộng sản. Tất cả chúng ta phải cùng đoàn kết đứng dưới lá cờ máu đỏ ḷm và  sao dzàng khè để cùng nhau chống giặc Tàu! Xin đồng bào đừng nghe những lời xuyên tạc, phản động của một số kẻ xấu đang cố chống phá Đảng và Nhà Nước Xă Nghĩa! Người cộng sản hay người quốc gia ǵ cũng đều là người Việt, cùng chung một bọc trứng do MẸ ÂU CƠ sinh ra!  Do đó, chúng tôi tha thiết kêu gọi toàn thể đồng bào ở hải ngoại hăy ủng hộ tối đa sư đoàn "Kháng Chiến Tại Gia" do đảng Vịt T́m tổ chức và lănh đạo.

Người nào không trực tiếp tham gia được th́ có thể ủng hộ bằng h́nh thức đóng góp tiền bạc, kim cương hoặc vàng. Trong tuần tới chúng tôi sẽ nhờ đài truyền h́nh SBTM và trung tâm băng nhạc AI DA đứng ra tổ chức "Tuần Lễ Vàng" để đồng bào có thể biểu diễn ḷng yêu nước của ḿnh một cách hồ hởi và phấn khởi.

 

Xin trân trọng gởi lời chào đoàn kết quyết thắng!

 

Đồng kư tên và đóng dấu:

 

Tổng Bí Thơ đảng Vịt T́m,

Đỗ Búa Liềm

 

Chủ Tịch đảng Vịt T́m,

Luật Sư Khùng "con lạc đà"*

 

Vụ trưởng Vụ Tuyên Huấn,

Lê Công Ngủ

 

=0=0=0=0=0=0=0=0=0=0=0=0

 

 

Kính thưa quư độc giả, chương tŕnh phóng sự đặc biệt của chúng tôi đến đây là hết. Xin hẹn gặp lại quư vị trong lần tới. Trân trọng kính chào.

 

Trần Thanh

Ngày 5 tháng 6 năm 2009

 

 

====================

 

Chú Thích:

* Luật sư Khùng có biệt hiệu là "con lạc đà" v́ y kể rằng, trong thời gian ở tù cộng sản, có lần y đă TUYỆT ẨM 21 ngày mà không chết!!!