Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng. 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"ÓC HEO"  LƯ CÔNG ĐẠO!!! 

 

 

NAM NHÂN (Quân nhân QLVNCH) 

 

 

 

 

Lời ṭa soạn: Cái cảnh một bầy cẩu trệ tranh nhau chút danh xưng để lận lưng chút vốn liếng xin làm hàng thần của bọn Cộng Sản thật đáng khinh bỉ. Ngoài những cái tên nổi cộm như: Đỗ Mậu, Nguyễn Cao Kỳ, Lư Ṭng Bá, Nguyễn Bá Cẩn, Lê Phước Sang..thêm một bản danh sách nối dài kể ra chật giấy. Kẻ sĩ chỉ c̣n biết thở dài chán ngán: Ta lỡ sinh ra thời quốc mạt. Thời quốc mạt, bọn phản bội nối giáo cho giặc, đánh lận con đen đầy rẫy. Lợi dụng h́nh ảnh của THƯƠNG PHẾ BINH VNCH ẩn dưới hai chữ TRI ÂN chúng ra sức vơ vét với nhiều dụng ư.Cộng Sản lợi dụng bọn hoạt đầu. Bọn hoạt đầu lợi dụng h́nh ảnh của anh em THƯƠNG PHẾ BINH. Nhưng cho đến nay chúng tôi vẫn tự hỏi anh em TPB VNCH c̣n sống đă nhận được sự TRI ÂN như thế nào? Đọc bài của ông Nam Nhân không thể không mang bài thơ cũ ra góp vào lời ṭa soạn.

 

KIM ÂU 

 

NỬA ĐÊM

NGHE HỒN SỬ GỌI

 

1.

  

Nửa đêm giở lại trang đời cũ. 

Nghe giọt sương buồn động tịch liêu. 

Văng vẳng lời than từ cố quận 

Thoắt hồn lưu lạc hốt phiêu diêu.   

 

2.

  

Nửa đêm điểm lại đời ly xứ. 

Nỗi nhục lưu vong nặng trĩu hồn. 

Bao năm qua... sẽ .... bao năm nữa? 

Ai người tri kỷ hiểu ta không?  

 

3.  

 

Nửa đêm trăng sáng bờ tâm thức 

Vằng vặc soi đời rơ đục trong. 

Không lẽ gươm mài đành bỏ xó 

Đối bóng từng đêm tự vấn ḷng   

 

4. 

 

Ta lỡ sinh ra thời quốc mạt 

Phải đâu Chiến Quốc, chẳng Xuân Thu 

Tẩu tướng một bầy như chó đói 

Phản thầy, giết chủ, đám ngu phu.   

 

5. 

   

Lịch sử có bao giờ đứng lại? 

Cho loài cẩu trệ mộng Hoàng Lương. 

Nửa đêm sôi hận phường vô sỉ 

Ta hiểu c̣n mang nợ bốn phương.   

 

6. 

 

Đồ điếu, gian manh thường vỗ ngực. 

Tiểu nhân toàn nói chuyện Kinh Kha 

Tuồng tích gian hùng xem phát chán 

Ngoảnh đầu, mái tóc đă sương pha.  

 

7. 

 

Hồn sử c̣n vang lời réo gọi. 

Bao giờ đất mẹ hết tang thương? 

Quặn thắt cơn đau từ tạng phủ 

Đại cuộc nhiêu khê - những đoạn trường  

 

8. 

 

Ta đă từng đi vào đất chết 

Ươm mộng cho trời Việt nở hoa 

Tuy nay ôm mối hờn vong quốc 

Mộng thời son trẻ chửa phôi pha. 

 

9. 

 

Nh́n lũ ngợm người ôi mạt kiếp 

Tranh giành buôn bán chút danh xưng 

Quên ơn “vạn cốt - công thành” cũ 

Vô sỉ quên rồi nợ máu xương. 

 

 

Kim Âu

 

 

 

 

 

Phản bác việc Nam Nhân tôi phê phán Ban tổ chức cái gọi là Đại nhạc hội Cám ơn Anh Người Thương binh VNCH, kỳ 3, một kẻ kư tên Lư công Đạo, đă đem bộ óc heo ra để bàn chuyện đại sự nghiêm chỉnh.

Chúng tôi đă cho đưa tấm pan-nô, và con tem cùng danh sách Ban tổ chức, và đă biết h́nh trên con tem đó có từ thời Đệ nhị Cộng ḥa, là cái thời mà việt-gian-cộng-sản đă cài được rất nhiều điệp viên của chúng trong mọi lănh vực sinh hoạt của nhân dân VNCH. Bọn chúng đă lèo lái cho chính chóp bu của phản tướng, từ Dương văn Minh, Nguyễn Khánh… cho đến cả những người chịu trách nhiệm về an ninh như Mai hữu Xuân là một thí dụ.

Quốc hận 30-4-1975 đă qua đi được hơn 34 năm. Chúng ta đă nhận diện được rất nhiều những kẻ tích cực "ăn cơm Quốc Gia, thờ ma cộng sản". Và tụi việt-gian-cộng-sản cũng tự khai ra qua báo chí, hồi kư, điện ảnh… để vinh danh những tên gián điệp của chúng mà cũng để chứng minh sự bất lực, hay nói cho đúng hơn là thiếu suy nghĩ một cách chín chắn và có ư thức trách nhiệm cao trong cương vị của ḿnh lúc đó, là những người nắm vận mệnh của VNCH! Những sự việc đó đă có rất nhiều ng̣i bút, kể cả ngoại quốc, đă viết trên các báo chí không cộng sản, và sách, đă in từ hơn hai thập niên về trước, cho đến tận nay vẫn c̣n tiếp tục. Nếu chịu đọc những tài liệu đó, chúng ta sẽ trang bị cho bản thân những hiểu biết về một kẻ địch lưu manh, tàn bạo, không từ một thủ đoạn nào để hoàn thành nghề làm việt-gian, trong cái áo của người yêu nước. Những kiến thức trải nghiệm đó đă phải trả bằng máu của Quân, Dân, Cán, Chính của VNCH, trong đó h́nh ảnh của các Vị Thương Binh VNCH, đang chết dần chết ṃn trong nghèo khổ, nhức nhối bởi các vết thương, uất hận v́ bị phân biệt đối xử và trả thù tàn bạo của tập đoàn việt-gian-cộng-sản ở mọi cấp, mọi ngành. Nhưng nỗi đau tinh thần lớn nhất là BỊ BỎ QUÊN và càng ĐAU HƠN LÀ BỊ LŨ CON BUÔN CHÍNH TRỊ LỢI DỤNG CHO ÂM MƯU BẤT LƯƠNG CỦA CHÚNG.

Về những điều này, chúng tôi đă có bài góp ư với người kư tên Dương Khanh. Chúng tôi cũng đoán được "4 tướng lănh" mà Dương Khanh đề cập đến, nhưng chỉ là "đoán" cho nên coi như chưa biết, v́ vậy không nêu đích danh. C̣n Dương Khanh th́ lặn luôn. Dù sao th́ hành động đó của Dương Khanh có thể chấp nhận được.

Nhưng sau bài "Ai để cho địch lợi dụng???", mục đích của chúng tôi là qua Dương Khanh, muốn phê phán "4 tướng lănh" nào đó của Dương Khanh, đă RẤT VÔ TRÁCH NHIỆM, trong việc cho phép nội dung bản vẽ của tấm pan-nô được rập khuân của con tem xưa kia. Nên nhớ không phải v́ là có từ trước 1975 là ĐÚNG như chúng tôi đă phân tích. Có nhiều bản nhạc ra đời từ trước 1975, mà lời bài hát là của Phạm Duy, đặc biệt đối với tên nằm vùng Trịnh công Sơn, đă có nhiều người phân tích để thấy tác hại của nó như thế nào đối với tinh thần chống xâm lược đỏ của VNCH. Kể cả sách báo được lưu hành rộng răi trước 1975, tại VNCH. Đấy chính là sản phẩm của tụi nằm vùng, tụi đi hàng hai, tụi đầu hàng. Chính v́ không bị lật mặt, thẳng tay trừng trị, nên bọn chúng đă góp phần rất quan trọng, tạo ra ngày Quốc hận 30-4-1975!!!

Hơn 34 năm rồi, vẫn c̣n mơ ngủ ư? Mơ ngủ thực, ngu thực hay có âm mưu ǵ đây, bớ tên Lư công Đạo và các quan thày của nhà ngươi???

 

GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG!

 

Người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản, trong 34 năm qua đă chứng kiến biết bao cá nhân, tổ chức đảng phái, lộ bộ mặt là lũ lừa đảo, con buôn chính trị, đặc công đỏ và tay sai. Nổi bật nhất là Việt Tân, thứ đến là Lạc đà Hoàng duy Hùng, với món hàng dzổm Thiên an môn VN, mà giá như bèo, chỉ cần 100 ngàn USD, rồi mới đến cái tổ chức của Nguyễn hữu Chánh và Nguyễn Khánh.

Chuyện "chống cộng cuội"của bọn chúng th́ chẳng ai mà không biết. Có điều bọn chúng th́ mặt trơ trán bóng, nghe "chửi như hát hay", không một sinh hoạt nào của Cộng đồng mà chúng không rúc mỏ vào. Chúng có thể làm bất kể điều ǵ, mà xét cho cùng th́ đều có lợi ít hoặc nhiều cho việt-gian-cộng-sản. Từ việc đổi tên ngày Quốc hận đến vinh danh thằng Hồ chí Minh và cái tổ chức việt-gian-cộng-sản. Những lũ đặc công đỏ được cho ra hải ngoại, cho đến lũ dân chủ cuội ở trong nước đều được chúng tô son chát phấn, để mơ hồ thật giả trong dư luận Cộng đồng. Chúng đẻ ra biết bao tổ chức, phong trào để phá đám những hoạt động chống sự thâm nhập của việt-gian-cộng-sản vào cộng đồng. Ngay cái việc Nguyễn bá Cẩn, từ trong bóng tối trong bao nhiêu năm, bỗng được đánh bóng, trạm trổ thành con hạc gỗ, cũng v́ đă qua thử thách làm tṛ HÈN. Đó là, theo đuôi Hoàng cơ Định, Nguyễn tường Bá…mọp lưng quỳ lạy cái ảnh của con chó già việt-gian-cộng-sản, là Hoàng minh Chính. Việc quỳ lạy như thế là một kiểu "tự kiểm thảo", một tṛ lưu manh của việt-gian-cộng-sản trong biện pháp "vô liêm sỉ "người trí thức. Với một tên tay sai hạng bét của việt-gian-cộng-sản mà c̣n gục mặt lạy như tế tổ tiên, th́ hỏi rằng cái thứ đó có dám CHỐNG CỘNG THỰC T̀NH không??? ĐẤY CHÍNH LÀ TÍN HIỆU CỦA SỰ ĐẦU HÀNG việt-gian-cộng-sản!!!

V́ biết điều đó, cho nên Lạc đà Hoàng duy Hùng, sợ mất phần xương thừa, vội vàng "nhân danh chủ tịch cộng đồng người Việt Quốc gia ở Houston và phụ cận"để thương nhớ Hoàng minh Chính. Lạc đà Hoàng duy Hùng quá cẩn thận mà thôi, chứ đă được Hồng Vinh, ủy viên trung ương việt-gian-cộng-sản, khi c̣n giữ ghế tổng biên tập báo nhân dân của cộng sản, đă ưu ái gửi lời mời cả hai vợ chồng về thăm quê hương, từ 1999 rồi kia mà!!! Việc làm của Lạc đà Hoàng duy Hùng tất nhiên là đă, đang và sẽ phải như vậy. Nhưng tại sao các vị "chống cộng thứ thiệt" ở Houston, không thấy lên tiếng? Có lấn cấn ǵ đây? Và ai cũng biết Lạc đà Hoàng duy Hùng ḅ lên được cái vị trí quan trọng hiện nay, không chỉ là một địa phương quan trọng của Cộng đồng người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản ở Mỹ, mà nó cũng rất quan trọng với việt-gian-cộng-sản, nên chúng cố gắng xin được đặt ṭa tổng lănh sự. Coi đó là một đại bản doanh để chỉ đạo tay sai thực thi lộ tŕnh nghị quyết 36 của chúng!!!

Những sự việc trên đă xảy ra và đă có kết luận. Cái sai lầm cố hữu là chúng ta CẢ TIN và MAU QUÊN. Để cho sai lầm xảy ra rồi mới dọn dẹp, chứ chưa rút kinh nghiệm mà đề pḥng trước. Cũng may là đă có nhiều người lúc nào cũng tỉnh táo, v́ biết rằng chừng nào tập đoàn việt-gian-cộng-sản c̣n tồn tại, th́ chúng vẫn sử dụng mọi mưu ma chước quỷ để thôn tính cái Cộng đồng giàu USD và Chất xám này. Và cũng biết rằng chúng không thể công khai lộ diện, nên đành chỉ đạo bọn phản tỉnh cuội, đặc công đỏ, có sự giúp đỡ của lũ con buôn chính trị, con buôn văn nghệ và truyền thông, con buôn tôn giáo cũng như các băng đảng ma trơi, lũ trí thức theo định nghĩa của Mao trạch Đông. Phía chúng, thỉnh thoảng đánh bóng giúp bằng chụp cho vài cái nón cối, nhưng bên trong có cài kín đáo vài lá vàng 10!!!

Lời kêu gọi ngày 29-3-2009 vừa qua của sư rậm râu Quảng Độ là CÁI BẪY đối với Chất xám của hải ngoại, nhằm nêu cao khẩu hiệu "chống Tàu", để biến họ thành trí nô cho việt-gian-cộng-sản, gián tiếp là trí nô cho Tàu cộng! Cần tỉnh táo để thấy CÁI GIẢ và CÁI THỰC trong Lời kêu gọi của Quảng Độ:

Biểu t́nh tại gia là CÁI GIẢ!

Các nhà khoa học, các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật cơ khí luyện kim, các chiến lược gia quân sự…về theo sự triệu tập khẩn cấp của "Nhà cầm quyền Việt Nam" mới là CÁI THỰC!!!

Cũng như thế, trong vụ tấm pan-nô làm phông hậu cho Đại nhạc hội Cám ơn Anh Người Thương binh VNCH th́:

Cám ơn Anh Người Thương binh VNCH là SỰ TRI ƠN GIẢ!!!

H́nh ảnh Anh Thương binh VNCH lết nạng ĐẠP trên Quốc Kỳ VNCH mới là TÍN HIỆU THỰC CỦA BAN TỔ CHỨC. 

Không thể lấy cớ rằng đó là sao lại từ h́nh trên một con tem có từ Đệ Nhị Cộng Ḥa. Nếu thực ḷng tôn trọng Quốc Kỳ VNCH th́ dù ở thời điểm nào, nội dung bức vẽ đó là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC. Đối với Cộng đồng người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản, chúng ta đă bền bỉ hàng ba chục năm nay đấu tranh để CỜ VÀNG được vinh danh khắp nơi. Trong quá tŕnh đó, những cá nhân nào, những thế lực nào đă đánh phá chúng ta trong công việc đó, bằng đủ mọi mưu ma chước quỷ. Gần đây nhất là sự việc ở Houston với Lạc đà Hoàng duy Hùng! Xin hăy t́m đọc lại các bài của quư bà Tôn Nữ Hoàng Hoa, cũng như sự bật mí của đại tá Nguyễn văn Nam, th́ sẽ rơ trắng đen!

Đương nhiên kẻ đứng sau lưng để giật dây các con rối chính trị chấp nhận cho lôi lại "cái thứ cổ vật" kia không phải là loại NGU mà là LƯU MANH.

Bài học về cái chậu ngâm chân làm nail của con Trần thủy Châu và triển lăm của Brian Đoàn với tượng thằng đại-việt-gian Hồ chí minh và h́nh con nhỏ mặc áo cờ máu, vẫn c̣n mang tính thời sự. Cho nên cái kẻ (hoặc nhóm LƯU MANH), mới sử dụng cái sơ hở thiếu viễn kiến xưa kia, cho âm mưu hiện tại của chúng.

Tại sao không vẽ một bức với nội dung khác thích hợp với tính thời sự, mà dùng một h́nh ảnh phù hợp với thực tế hiện nay là trong Cộng đồng đă và vẫn đang xảy ra chuyện âm mưu XÓA BỎ CỜ VÀNG hoặc BẤT ĐẮC DĨ TH̀ TREO CHUNG CỜ ĐỎ VỚI CỜ VÀNG!!!???

Trên Diễn đàn, có ư kiến của quư ông Hồ công Tâm, cho rằng h́nh ảnh đó là có từ thời Đệ Nhất hay Đệ Nhị Cộng Ḥa và c̣n cho rằng xưa kia h́nh bản đồ Việt Nam thường vẽ trên nền vàng và có 3 gạch đỏ!

Bản đồ VN nền vàng có 3 gạch đỏ chẳng có chút nào giống nhau về ư nghĩa với con tem. Và cũng nên nhớ ở mỗi thời điểm th́ sự việc không thể giống nhau.

Có thể kết luận rằng TỤI BÔI NHỌ QUỐC KỲ VNCH và ANH THƯƠNG BINH VNCH LÀ LŨ BẤT LƯƠNG.

TỤI TAY SAI LÊN TIẾNG SỦA NHƯ LƯ CÔNG ĐẠO LÀ ĐỒ ÓC HEO, CÁI G̀ CŨNG TÁP VÀO MIỆNG MÀ NUỐT, KHÔNG SUY NGHĨ. Loại như thế th́ lư tưởng của nó chỉ là CỤC XƯƠNG THỪA trên bàn tiệc!!!

 

 

 

 

Anh-quốc, ngày 24 tháng 5 năm 2009

 

NAM NHÂN (Quân nhân QLVNCH)