Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong thực tế người anh hùng đích thực chỉ có một đời sống để tận hiến. V́ thế  một con người chỉ trở thành anh hùng khi hành động của họ phải trả gía bằng sinh mệnh. Lư do người chết không bao giờ phản bội lại lư tưởng mà họ đă chọn, Khi người anh hùng ngă xuống khí phách của họ đă vượt qua mọi giới hạn của thời gian và không gian để  đi vào lịch sử.

 

Kim Âu

 

 

Những thuyết âm mưu nổi tiếng - Sự thật hay bịa đặt

 

Trích đoạn trong sách Thông điệp từ các Đấng Sáng Tạo

 

 

 

...Bởi v́ người nhận thông điệp này đă nhận được rất nhiều những câu hỏi về các âm mưu, chúng tôi đă quyết định mang đến một phần đặc biệt trong cuốn sách này để nói về điều đó. Từ góc quan sát của chúng tôi bên ngoài rào cản tần số của Trái Đất, chúng tôi có thể nh́n thấy rất nhiều những thứ đang xảy ra bên trong các phe nhóm của loài người. Chúng tôi quan sát thấy các hệ thống truyền thông và bản chất sai lệch cao trong các chương tŕnh tin tức của các bạn. Chúng tôi thấy là tính vật chất trong nhận thực thường có vẻ giành được ưu thế hơn so với các nhận thức thông thường và sự lành mạnh của loài người. Chúng tôi cũng quan sát thấy nhiều người trong các bạn thường thổi phồng hay xuyên tạc những điều đang xảy ra như thế nào, và một số người khác th́ cả tin và sẽ tin vào bất cứ cái ǵ mà họ được nói cho biết.

 

Bên dưới, chúng tôi đă liệt kê một số những thuyết âm mưu được lưu truyền phổ biến cùng với những b́nh luận của chúng tôi. Hăy sử dụng cách nghĩ tới hạn mỗi khi một ai đó đưa ra một thuyết âm mưu hay lời giải thích cho điều ǵ đó mà có vẻ khó hiểu. Trong nhiều trường hợp, có thể có một chút sự thật đối với cái đă được đưa ra, nhưng nó có thể bị nhuốm màu bởi sự sợ hăi, sự phán xét và các hệ thống niềm tin giới hạn. Các bạn sẽ phát hiện thấy điều đó là đúng cho nhiều những thuyết âm mưu dưới đây.

 

Thuyết âm mưu thứ 1: Vụ tấn công vào trung tâm thương mại thế giới và lầu năm góc ở Hoa Kỳ vào ngày 11/9/2001 là kết quả của một âm mưu.

 

Quan sát của chúng tôi: Điều này là đúng.

 

Thuyết âm mưu thứ 2: Có các kế hoạch cho một cuộc chiến tranh thế giới 3 khởi đầu ở Trung Đông.

 

Nhận biết của chúng tôi: Điều này là đúng. Những ai tin rằng họ đang có bổn phận ǵn giữ ảo tưởng của họ về quyền lực thông qua t́nh trạng tâm lư “chia rẽ và chế ngự” (phần lớn là bên các thế lực Illuminati tối). Nếu họ có thể giữ các nước trong t́nh trạng chiến tranh, th́ thuộc tính chia rẽ của chiến tranh sẽ khiến các linh hồn không thể tập hợp đủ năng lượng và sức chịu đựng để làm nên một sự thay đổi tích cực và kéo dài. Cũng như thế, chiến tranh cực kỳ có lợi cho thành phần tinh hoa và những nhà thầu cho quân đội của họ. Một số phần trăm lớn những lợi nhuận thu được từ chiến tranh được chuyển qua các tập đoàn tài chính ngân hàng và các nhà lănh đạo cùng các ông trùm đen tối của chúng.

 

Điều mà phía Illumitati tối chưa nhận ra là sự tàn lụi của hệ miễn dịch đang lơ lửng trong các linh hồn ở mật độ 3, kèm theo sự không đồng t́nh chịu đựng thêm bất cứ cuộc chiến tranh nào nữa của dân chúng, sẽ đưa thế chiến 3 đến một kết cục chóng vánh. Một số đặc vụ Illuminati biết rằng Hội Đồng Ngân Hà (Galactic Confederation) sẽ không cho phép vũ khí hạt nhân được sử dụng. Điều này có nghĩa các “ông trùm bóng tối” này sẽ phải dựa vào các loại vũ khí thông thường, bao gồm số lượng có hạn các phi cơ chiến đấu và đạn dược.

 

Khi phi cơ đă dùng hết, những người gây chiến sẽ cần dựa vào bộ binh để chiến đấu và đây là khi vấn đề hiện ra. Không có đủ binh lính để thực hiện nhiều hơn các cuộc chiến cấp vùng. Nhiều binh lính sẽ đảo ngũ hoặc đơn giản ném bỏ vũ khí và từ chối chiến đấu. Ban hành lệnh nhập ngũ bắt buộc cũng vô hiệu v́ hầu hết dân chúng của các nước liên quan sẽ đơn giản từ chối đăng lính, và phần lớn các chính phủ sẽ không có đủ bộ máy trấn áp để truy tố hàng triệu những người phản đối quân dịch.

 

Hành động phổ biến trong các nước công nghiệp hóa là thể hiện bản thân mạnh hơn khả năng quân sự thực sự của họ. Cho dù một số nước, như Mỹ, khoe khoang hàng loạt vũ khí đủ các chủng loại, lực lượng binh sĩ đă được dàn ra khá mỏng. Chỉ có độ nửa triệu linh hồn trong quân đội của nước này là sẵn sàng giao chiến, nghĩa là tỉ lệ vào khoảng 1 cho mỗi 600 công dân. Nếu một nửa trong số này phản đối chiến tranh, hăy tưởng tượng chỉ có 1 binh lính cho mỗi 1200 người là không phản đối chiến tranh, và ai có khả năng để cố gắng cưỡng bức đăng lính. Có nhiều phần liên quan trong cuốn sách này có nói về thế chiến 3 nên chúng tôi sẽ để các bạn tự t́m hiểu thêm về chủ đề này. Bây giờ chúng tôi sẽ chuyển qua âm mưu tiếp theo.

 

Thuyết âm mưu thứ 3: Sẽ có 3 ngày tăm tối. Trái Đất sẽ ngừng quay quanh trục, ngày và đêm sẽ xáo trộn hoàn toàn.

Nhận biết của chúng tôi: Điều này là hoàn toàn sai. Chúng tôi không rơ dự báo này khởi đầu ra sao, nhưng chúng tôi biết nó phát sinh từ sự hiểu sai một bản tiên tri cổ sau khi được dịch ra. Bản tiên tri này nói đến sự suy giảm một phần của sự phân cực điện từ tại hai cực của Trái Đất.

Trước tiên, dự báo này vi phạm các định luật vật lư. Ở 4 chiều kích thấp hơn của không gian, các định luật Newton hoàn toàn đúng và có ảnh hưởng bao trùm lên các thực thể vật lư, kể cả các chuyển động quay và tự quay của các hành tinh và các v́ sao trong 4 chiều không gian thấp của Thiên Hà. Thậm chí ở các chiều cao hơn, các định luật Newton vẫn có ảnh hưởng, nhưng trong trường hợp của các mức độ cao hơn, các định luật khác thường thế chỗ cho những định luật Newton cơ bản về khối lượng và chuyển động.

Điều đó nói nên rằng, cách duy nhất để Trái Đất trải qua 3 ngày tăm tối đ̣i hỏi phải có một trong các điều kiện sau đây:

 

(1) Một cuộc chiến hạt nhân bùng phát và sự kích nổ của hàng ngàn vũ khí gây ra hội chứng mùa đông hạt nhân ngăn ánh sáng Mặt Trời chạm tới Trái Đất. Theo Sự An Bài Thần Thánh, điều này sẽ không xảy ra, v́ những lư do đă đề cập ở phần trước của cuốn sách này. Dù sao đi nữa, điều này cũng không thay đối trục quay của Trái Đất là mấy (cùng lắm chỉ vào khoảng vài phần ngh́n giây)

 

(2) Hầu như tất cả các hệ thống núi lửa dọc theo vành đai lửa phun trào cùng lúc, gây ra một hiệu ứng mùa đông hạt nhân ngăn ánh sáng mặt trời chạm tới Trái Đất. Người Arcturus đang làm việc ngày đêm để ngăn điều này xảy ra và khả năng xảy ra của kịch bản này về cơ bản là bằng không. Một lần nữa, điều này làm thay đổi trục quay của Trái Đất cùng lắm là vài phần ngh́n giây.

 

(3) Trái Đất va chạm với một vật thể rất lớn di chuyển qua không gian. Điều này sẽ thực sự làm biến đổi trục quay của Trái Đất và bụi từ vụ va chạm cũng có khả năng gây ra hội chứng mùa đông hạt nhân, ngăn ánh sáng mặt trời tới bề mặt hoặc những ǵ c̣n lại của bề mặt Trái Đất. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng không có sự va chạm đáng kể nào với các sao chổi, hay với các hành tinh to nhỏ nào được dự đoán trong ṿng một tỉ năm tiếp theo. Chỉ có các vật thể nhỏ (nhỏ hơn vài dặm về đường kính) là có khả năng va chạm Trái Đất trong khoảng thời gian tương lai có ư nghĩa đối với các bạn.

 

Sự thông dịch sai làm dấy lên lời tiên đoán này diễn biến đại thể như sau. Trong một văn bản gốc của người Sumer (cũng như trong ghi chép của người Maya) có nhắc đến một thời kỳ 3 ngày trên Trái Đất giống như “không phải ngày mà cũng không phải đêm”. Các nhà tiên tri đang nói tới vùng trống điện từ và sự suy giảm một phần của sự phân cực trong trường điện từ của Trái Đất trong suốt thời gian chuyển đổi cổng của 2012. T́nh trạng không từ tính mở ra một cổng hoặc stargate đi vào trong các thế giới ether, và tạo ra một hiệu ứng đường hầm cho năng lượng đổ xuống từ trường ether vào trường vật lư, gây ra một sự chuyển đổi to lớn trong tất cả các dạng sống trên Trái Đất. Đây là làn sóng đầu tiên của sự thăng lên, trong các ngày từ 20 - 22/12/2012.

 

Sự sụt giảm một phần sự phân cực (khoảng 40% theo ước tính của chúng tôi) sẽ gây ra sự gián đoạn nghiêm trọng của các thiết bị viễn thông mà xă hội của các bạn đang lệ thuộc quá nặng vào, và sẽ gây ra sự những sự đột biến trong các tế bào của hầu hết các dạng sống.

 

Trạng thái giảm phân cực sẽ thực sự giống như một trạng thái mới trên Trái Đất, do đó cụm từ “không phải ngày cũng không phải đêm” có thể được dịch chính xác là “sự phân cực không tích cực cũng không tiêu cực”. (“neither positive nor negative polarity”)

 

Một lần nữa, các bạn thân mến, các cực từ Bắc và Nam của Trái Đất là rất khác so với cực Bắc và Nam về mặt địa lư. Dù rằng cực từ của trường điện từ Trái Đất có ảnh hưởng chút xíu tới trục quay của Trái Đất và độ nghiêng của trục Trái Đất, nó không đủ để người b́nh thường có thể nhận biết.

 

Chúng tôi không hài ḷng khi có khá nhiều linh hồn đang mù quáng tin vào những dự báo mà thách thức hiện thực chân lư. Đó là một trong những lư do mà chúng tôi đă đưa mục này vào các âm mưu.

 

Thuyết âm mưu thứ 4: Có các lực lượng ác đang rải hóa chất vào bầu khí quyển của hành tinh này nhằm kiểm soát hoặc trừ khử hầu hết dân chúng.

 

Nhận biết của chúng tôi: Điều này chủ yếu là sai, nhưng có một vài yếu tố trong đó là đúng. Có các hóa chất đang được rải xuống một số vùng nhất định với mục đích biến đổi thời tiết, hoặc được dùng như vũ khí sinh học trong thời chiến. Tuy nhiên, đó là những ngoại lệ, và không phải thông lệ. Bạn phải hiểu, các Nhà Tạo Hóa thân mến, rằng một chút tư duy phê phán và thực tế sẽ mách bảo bạn rằng có hàng ngh́n tỉ mét khối không khí bao quanh Trái Đất, cho dù chủ yếu nằm trong khoảng 200 km tính từ bề mặt Trái Đất. Bạn thử tính xem. Liệu có thể có đủ số nhà máy sản xuất hóa chất cũng như phi cơ, hay sẵn tiền, để rải khắp bầu khí quyển Trái Đất lượng hóa chất đủ để tác động đáng kể lên diện rộng dân số?

 

Điều đó không có nghĩa rằng không có các vùng mục tiêu đặc biệt nơi vũ khí sinh học đă và đang bị sử dụng. Cũng không thể bác bỏ những ảnh hưởng tiêu cực của của việc cố gắng kiểm soát thời tiết. Trong khi phần lớn các thử nghiệm nhằm biến đổi thời tiết được thiết kế để phục hồi khả năng sản xuất nông nghiệp của những vùng sa mạc, th́ một số linh hồn xấu đă xoay sang thu hút hơi ẩm từ các quốc gia mà họ đối đầu. Trong một số trường hợp hiếm hoi, những linh hồn kiểu đó có thể thành công trong việc làm gia tăng các hiện tượng ṿi rồng, lốc xoáy và các loại băo lốc khác, nhưng chủ yếu, sự ấm lên toàn cầu là do Sự Chuyển Đổi Thiên Hà (Galatic Shift), và việc đốt các nhiên liệu hóa thạch liên quan nhiều hơn tới sự nhiễu loạn của thời tiết hơn bất cứ thử nghiệm biến đổi thời tiết nào mà bị mất kiểm soát.

 

Trừ phi bạn sống trong một thành phố đông đúc đang nằm trong vùng chiến sự, bạn ít có khả năng bị rải độc chất một cách chủ ư. Trên thực tế, chất phụ gia độc trong thực phẩm đă qua chế biến có xu hướng làm hại bạn nhiều hơn các vệt hóa chất (chemtrail).

 

Thuyết âm mưu thứ 5: Có một kế hoạch đầu độc người dân thông qua các loại vắc-xin giả và thuốc giả

 

Quan điểm của chúng tôi: Sự sợ hăi có khả năng thổi phồng mọi thứ một cách thật kỳ lạ. Thật không may, nó cũng cho các cá nhân tâm thần các ư tưởng để làm đau kẻ khác bằng việc làm nhiễm độc vắc-xin, dược phẩm, hay nguồn nước, thực phẩm. Một vài cá nhân độc ác đúng là có mưu đồ làm nhiễm độc một số thứ mà con người ăn vào bụng, nhưng trong đa số các trường hợp, họ đă dừng lại trước khi có thể gây nhiều tổn hại. Thứ hai, vắc-xin được pha chế một cách có chủ ư và thứ nữa, chúng đă bị chặn đứng và tiêu hủy trước khi chỉ một liều được phân phối.

 

Một mối đe dọa lớn hơn nhiều tới sức khỏe của con người liên quan đến các kim loại độc được sử dụng trong quá tŕnh sản xuất vắc-xin, như thủy ngân, và tác dụng phụ của nhiều loại thuốc chữa bệnh. Thêm vào đó nữa là các loại cây trồng biến đổi gene và sự lạm dụng thuốc trừ sâu. Cộng với sự phong tỏa thường xuyên của hóa chất được thêm vào trong các loại thực phẩm chế biến và bạn có một lượng phần trăm lớn trong dân số đang bị đầu độc. Trong phần lớn trường hợp, điều này không phải là cố ư, mà là do sự thiếu hiểu biết và bị ám ảnh bởi lợi nhuận. Như CEO của công ty Monsanto chẳng hạn - ông ta thực sự tin ḿnh đang giúp hành tinh bằng việc cung cấp các sản phẩm biến đổi gene.

 

Vấn đề với hóa chất phụ gia trong thực phẩm, cũng như các thành phần biến đổi gene, là cơ thể người không biết phải làm ǵ với chúng. Nó sẽ cố gắng loại bỏ độc tố, nhưng một khi chúng tồn đọng trong cơ thể đến một điểm nào đó, gan sẽ bị đánh bại và kế đó là toàn bộ cơ thể.

 

Chúng tôi không dự kiến một số lượng lớn người chết trực tiếp bởi hậu quả của việc ăn thực phẩm chế biến hay có thành phần biến đổi gene, nhưng những thứ như thế sẽ góp phần đáng kể vào việc làm suy giảm hệ miễn dịch, mà chúng tôi nh́n nhận như một nguyên nhân cơ bản làm giảm dân số.

 

Nước chứa flo là một ví dụ khác của việc độc tố dần dần tích tụ trong cơ thể cho đến khi nó ảnh hưởng xấu đến các cơ quan bên trong. Những ví dụ khác nữa bao gồm đường hóa học (aspartame), bột ngọt và kim loại độc t́m thấy trong hầu hết hải sản. Trong khi những độc chất này không thể nào tránh được hoàn toàn, các bạn có thể tối thiểu hóa việc phơi nhiễm bằng cách loại bỏ đồ ngọt hóa học, chất điều vị và hải sản nuôi ra khỏi thực đơn (trừ phi bạn biết chỗ nuôi trồng đó và cảm thấy tự tin rằng hải sản đó không bị nhiễm độc). Cá đánh bắt tự nhiên có thể bị tẩm độc hoặc không, nên hăy tự t́m hiểu.

 

Trở lại với câu hỏi liệu bạn có nên chủng ngừa một số virus và vi khuẩn nào đó, chúng tôi gợi ư bạn nên đi sâu vào bên trong và liên hệ với Chúa Hiện diện (God Presence) của bạn để có câu trả lời. Nói chung, nếu bạn khỏe cả về thể chất, t́nh cảm, tâm trí và tinh thần, bạn không cần đến các loại vắc-xin, khi đó hệ miễn dịch của bạn sẽ đủ khỏe để đẩy lùi những kẻ xâm nhập có xu hướng tiêu cực nhất.

 

Một lần nữa, chúng tôi nhắc các bạn rằng chúng tôi không thể đưa ra một cách hợp pháp những lời khuyên về y tế, nhưng chúng tôi thực sự khuyến khích các bạn t́m một bác sĩ có xu hướng tổng thể luận (holism) và hiểu biết về hệ miễn dịch ở người. Từ khi một số loại vắc-xin nhất định có thể có tác dụng phụ gây hại, chúng tôi không tin vào việc là có nên bắt buộc bất cứ ai phải tiêm chủng hay không của các nhà chức trách của các bạn. Tất cả những điều luật mang tính bắt buộc kiểu đó đều dựa trên nỗi sợ rằng ai đó sẽ làm lây nhiễm bệnh tật trong dân chúng. Các bạn sẽ thấy, trong những năm tiếp theo 2012, phần lớn các loại vắc-xin của các bạn sẽ không c̣n tác dụng do những yếu tố tác động bất lợi đến hệ miễn dịch của đại đa số loài người, như đă bàn ở phần trước.

 

Về chứng tự kỷ gây ra bởi thủy ngân trong vắc-xin, đă có những trường hợp chất độc này đă được hấp thụ trong quá tŕnh tiêm chủng cho trẻ em một lượng đủ để gây ra phản ứng tự kỷ. Một số báo cáo xác nhận rằng cứ 1 trong 50 trẻ em bị mắc chứng tự kỷ gây ra do văc-xin. Chúng tôi cho rằng con số này ở vào khoảng 1 trên 3.500. Đây vẫn là một con số đáng chú ư và các bác sĩ, y tá - những người quản lư vắc-xin nên nhận thức rơ về những nguy hiểm của việc bảo quản vắc-xin bằng thủy ngân.

 

Thuyết âm mưu thứ 6: Có một chủng tộc ngoài hành tinh độc ác đang kiểm soát loài người phía sau hậu trường.

Quan điểm của chúng tôi: Nếu các bạn là một sinh mệnh con người sợ hăi, th́ thuyết âm mưu này là đúng. Tuy nhiên, nếu các bạn đang tiến hóa vào các tầng thứ cao hơn của t́nh yêu và t́nh thương, th́ các bạn thực sự không cần phải lo lắng chút nào về điều đó. Chúng tôi đă nói rất sâu về các chủng tộc ngoài hành tinh đang có ảnh hưởng đến loài người trong phần trên của cuốn sách. 

Những người Draconis, Sirius, Zeta và Orion đen tối được phép ảnh hưởng đến loài người trong một giới hạn nào đó, nhưng họ không được phép chiếm đoạt hoàn toàn hành tinh. Sau sự chuyển đổi cổng năm 2012, nhiều trong số những chủng tộc này sẽ không thể giữ được sự hiện diện của họ trong các thế giới astral xung quanh Trái Đất. Một số sẽ không thể duy tŕ dạng vật lư trong các phi thuyền. Với những người ngoài hành tinh mà được coi là “biến h́nh” đang xuất hiện như những nhà lănh đạo của các bạn, điều này là không đúng. Biến h́nh là một kỹ thuật tâm linh cao cấp được thực hiện bởi những linh hồn đang rung động ở mật độ 9 và trên đó. (Những người khác trong các tầng thứ từ 4 đến 8 có thể thực hiện một kỹ thuật phóng chiếu h́nh ảnh ba chiều bắt chước theo kỹ thuật biến h́nh). Những người cố gắng ảnh hưởng đến hành tinh của các bạn từ các thế giới astral đă chưa tiến hóa đủ để có thể biến h́nh.  

Một số người sáng suốt nh́n thấy những sinh mệnh ḅ sát phủ bóng lên các nhà lănh đạo quốc gia nào đó. Không giống chương tŕnh truyền h́nh khoa học viễn tưởng của các bạn “Invasion of the Body Snatchers”, những sinh mệnh này là con người thực sự bằng xương bằng thịt. Những h́nh ảnh ḅ sát được phóng chiếu từ các thế giới astral như một cách để kiểm soát tâm trí các nhà lănh đạo thế giới. Nói một cách khác, những người này bị khống chế bởi các thực thể astral. Tại sao lại như vậy? Lư do khá đơn giản. Những người ngoài hành tinh tiêu cực được nuôi sống bằng sự sợ hăi, sự tức giận và khao khát kiểm soát người khác, và nhiều nhà lănh đạo thế giới phát ra những phẩm chất này đáp ứng được nhu cầu của chủng tộc ḅ sát (reptilians) và những chủng tộc khác. V́ nhiều lư do, những người ngoài hành tinh tiêu cực này không thể sống trực tiếp trên Trái Đất, do đó họ sống kư sinh bằng cách gắn một phần sinh mệnh của họ trong thể astral với những cá nhân hung hăng, tàn bạo nhằm mục đích đạt được những cảm xúc “cao” của sự thèm khát, sự thù hận, sự phẫn nộ, và những cảm xúc hay những phẩm chất tiêu cực khác.

 

Lời khuyên của chúng tôi cho các bạn là làm sạch nỗi sợ hăi và những t́nh cảm tiêu cực của các bạn. Làm bất cứ điều ǵ cần thiết để xử lư và đồng nhất các hệ thống niềm tin tiêu cực của các bạn, đặc biệt là niềm tin rằng một thực thể hoặc một nhóm thực thể có thể kiểm soát hay chống lại mong muốn của các bạn. Các bạn là đầy quyền năng vượt trên niềm tin. Đă đến lúc đề cao và tuyên bố chủ quyền của các bạn và lấy lại năng lượng của các bạn từ những thực thể ḅ sát này hoặc từ ai đó mà các bạn nghĩ là đang kiểm soát hành tinh này. Những thực thể này được nuôi sống bằng nỗi sợ hăi. Họ phụ thuộc vào việc các bạn không nhận ra họ. Họ đang hy vọng vào các bạn để được tồn tại trong niềm hạnh phúc ngu muội. Các bạn không c̣n bị bỏ qua nữa và các bạn không c̣n sợ hăi nữa, nỗi sợ mà các bạn đă giấu kín trong tiềm thức của các bạn. Tất cả những điều đồi bại của các bạn đang kêu lên những tiếng leng keng và loảng xoảng khi các bạn kéo chúng ra khỏi những nơi thầm kín nhất và phơi bày chúng ra trước ánh sáng ban ngày. Với năng lượng ánh sáng của Sự Thật mạnh mẽ đang chiếu rọi vào ảo ảnh trong bản chất của họ, họ đă bị bóc trần ra là không có quyền lực ǵ nữa bởi v́ các bạn giờ đây đang thu hồi niềm tin và năng lượng của các bạn từ họ.

 

Chúng tôi đề xuất các bạn gửi t́nh yêu và t́nh thương cho tất cả những lực lượng đen tối, những chúa bóng tối, những chủng tộc ngoài hành tinh tiêu cực, những thành viên Illuminati, và bất kỳ ai khác mà các bạn tin là có thể kiểm soát các bạn. Luật hấp dẫn nói rằng t́nh yêu và t́nh thương sẽ trở lại với các bạn, nếu như không phải từ các thực thể này, th́ có thể là từ những người hướng dẫn yêu thương và từ những vị Thầy của các bạn. T́nh yêu và t́nh thương của các bạn có thể mang một vài sinh mệnh đen tối này đến với ánh sáng. Phần c̣n lại sẽ rời Trái Đất rất nhanh, nếu họ chưa rời đi vào lúc cuốn sách này được xuất bản. Gửi lời cảm ơn đối với sự phản ánh tiêu cực mà các sinh mệnh này đă trao cho các bạn. Họ đă giúp các bạn nh́n thấy đâu là nơi mà linh hồn các bạn đă chưa đồng nhất. Biết ơn họ đă giữ vai tṛ như một tấm gương nơi mà các bạn có thể nh́n thấy những chỗ bên trong các bạn mà vẫn cần tới ánh sáng.

 

Thuyết âm mưu thứ 7: Có một kế hoạch bắt tất cả mọi người cấy một con chíp vào dưới da của họ để kiểm soát họ trong mọi lúc. Nếu không có con chip, họ không thể mua, bán hay trao đổi các loại hàng hóa và dịch vụ.

Quan điểm của chúng tôi: Đây là “dấu ấn của con thú” đă được nói đến trong các bản viết tôn giáo của các bạn (Thánh Kinh Khải Huyền). Một lần nữa, có một nhóm nhỏ các linh hồn cứ khăng khăng thực hiện cho được một điều ǵ đấy về điều này, bởi v́ họ là những người kiểm soát các “con quái vật”. Họ đang t́m kiếm một cách tuyệt vọng trong nỗ lực để kiểm soát tất cả mọi người và tất cả mọi thứ trên Trái Đất nhằm thỏa măn khao khát không dứt của bản ngă.  

Giải pháp cho âm mưu này là đơn giản. Tự trồng lương thực hoặc gắn bó với trang trại hữu cơ địa phương của các bạn. Mua đất, lắp đặt trạm năng lượng gió, năng lượng hydro và năng lượng mặt trời trên mảnh đất của các bạn. Hợp tác với những người hàng xóm của các bạn và đóng góp các kỹ năng và các nguồn lực. Nếu các bạn không lệ thuộc vào hệ thống phân phối toàn cầu và đang có mong muốn sống mà không cần các thẻ tín dụng, th́ các bạn có thể từ chối là một phần của một hệ thống như là RFID hoặc các con chíp điện tử, và các bạn sẽ làm tốt điều đó. Những người coi trọng sự an toàn hơn sự tự do, và sự thiếu hiểu biết vượt hơn sự giác ngộ th́ có thể trở thành con mồi cho một kế hoạch như vậy.  

Những linh hồn đang cố gắng giữ sự kiểm soát đang thất vọng bởi v́ thời gian của họ đang đi đến hồi kết trên Trái Đất. Trong những giờ phút hấp hối của họ về ảo ảnh quyền lực, họ đang dùng hết sức tàn, và có vẻ như họ sẽ tạo ra một thảm họa nhân tạo nào đó nhằm thực hiện kế hoạch này. Ư tưởng là tạo ra một t́nh trạng khẩn cấp, đ́nh chỉ quyền công dân thông thường, viện đến luật quân sự, và sau đó cưỡng bách gắn chíp lên những người dân thường. 

Chúng tôi - các Đấng Sáng Tạo, gửi t́nh yêu và t́nh thương cho những linh hồn bị lừa dối này và hy vọng cuối cùng họ sẽ t́m được đường đến với ánh sáng. Trong khi chờ đợi, hăy tiếp tục thực hành tâm linh và làm những việc của các bạn. Biết rằng tất cả mọi thứ các bạn thực sự cần nằm bên trong các bạn và hăy quyết tâm thoát ra khỏi tất cả các dấu ấn tiêu cực này, dù là điện tử hay dưới dạng khác.  

Số đông có một năng lượng rất lớn. Khi mà hàng triệu người trong các bạn từ chối tiếp tục là một phần của hệ thống phân phối toàn cầu, các bạn sẽ không c̣n cần những thứ mà hệ thống đó nói rằng các bạn cần có để được an toàn và được đảm bảo an ninh. Không thể tránh được một điều là sẽ có một số người bị bắt và bị tống giam v́ đă chống lại “tổ chức” và các sắc lệnh của nó, nhưng phần lớn loài người sẽ được để yên, do bởi số lượng tương đối nhỏ những chính sách cưỡng bức này của những người Draconis.

 

Thuyết âm mưu thứ 8: Hội Đồng Ngân Hà đang đến trên một hạm đội phi thuyền để mang những Lightworker ra khỏi hành tinh và chuyển họ đến nơi an toàn trong khi những người c̣n lại trên hành tinh bị xóa sạch (bị hủy diệt).

Quan điểm của chúng tôi: Đây có lẽ là điều nguy hiểm nhất trong các thuyết âm mưu đang tồn tại, bởi v́ những Lighworker của Trái Đất thậm chí cũng có thể bị lừa phỉnh để chấp nhận cái gọi là “sự giúp đỡ” từ các chủng tộc ngoài hành tinh có thiện ư, nhưng thiếu hiểu biết. Thông tin cần thiết về vấn đề này sẽ được nói tới trong một phần tiếp theo. Những người Sirius mật độ 4 đă dính líu nặng nề vào sự sụp đổ của các nền văn minh trên Trái Đất trong quá khứ và đă xác định là muốn chuộc lại những “lỗi lầm” trong nhận thức của họ, nhiều người trong số họ giờ đây đang ở trên một hành tŕnh “Cứu Thế” (Messiah), đang dự định cứu giúp loài người thông qua phương thức di tản số đông..

Những người Sirius mật độ 4 (và vài chủng tộc ngoài hành tinh khác) không hiểu được một cách đầy đủ tự do ư chí của con người. Họ không nhận thấy là các bạn, những Lightworker của Trái Đất, đă t́nh nguyện đến Trái Đất trong sự chuyển đổi vĩ đại và sẽ là những ngọn đèn dẫn đường trong những thời điểm khó khăn hơn. Các bạn, những người đă t́nh nguyện đến đây trong sự chuyển đổi sẽ có thể mất đi nhiệm vụ của ḿnh và những khao khát linh hồn không được đáp ứng nếu các bạn chấp nhận sự di tản đă được đưa ra bởi những người Sirius. Những người Sirius không được phép thực hiện dự định của họ bởi v́ nó sẽ vi phạm quá nhiều đến tự do ư chí của con người trên Trái Đất. Điều đó không ngăn cản những người kết nối với họ liên tục và liên tục nói về sự vĩ đại như thế nào khi các phi thuyền không gian đến. Giống như những nhà thuyết giáo chính thống liên tục tiên đoán về sự kết thúc của thế giới, những người phát biểu thay cho người Sirius tiếp tục tŕ hoăn thời hạn di tản, luôn luôn được đưa ra với một số lư do này hay lư do khác giải thích cho việc tại sao những người anh em từ không gian lại chưa tới.

Loài người đă chưa sẵn sàng cho một sự hạ cánh số đông của bất cứ chủng tộc ngoài hành tinh nào, dù là những người nhân từ hoặc ai khác. Sẽ đến một thời điểm khi những vị khách từ các v́ sao sẽ đi lại một cách cởi mở giữa các bạn, nhưng thời gian đó chưa tới.

Thay v́ cố gắng thoát khỏi những công việc vất vả trên Trái Đất, chúng tôi khuyên các bạn xắn tay áo lên và thực hiện công việc hàn gắn cho chính các bạn và cho hành tinh của các bạn. Chúng tôi biết đó là một công việc khó khăn và chúng tôi có t́nh thương cho sự đau khổ của các bạn. Nhưng các bạn phải tự kéo ḿnh ra khỏi hố cát lún, với sự giúp đỡ của chúng tôi và sự giúp đỡ của hàng ngh́n những chủng tộc sao nhân từ khác. Tuy nhiên, những sinh mệnh này sẽ không làm việc thay cho các bạn. Họ sẽ khuyến khích và đề xuất những hành động, nhưng đó là tất cả. Ngừng lại việc chờ đợi các phi thuyền ngay bây giờ, ngay ngày hôm nay, và trở lại với nhiệm vụ của các bạn trên Trái Đất.

Chúng tôi hy vọng mục nói về các âm mưu này sẽ có ích cho các bạn, các Nhà Tạo Hóa yêu dấu! ...

 

 

SƯU TẦM

 


 

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

Tặng Kim ÂuChính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


 

Real Clear Politics

MediaMatters

C-SPAN. Videos Library

New World Order

New Max

Daily Storm

Observe

Political Insider

Ramussen Report

Illuminatti News

American Free Press

Federation of Anerican Scientist

Indonesian Newspapers

Philippine Newspapers

Thư Viện Quốc Gia 1

Thư Viện Quốc Gia

Tự Điển Bách Khoa VN

Ca Dao Tục Ngữ

Bảo Tàng Lịch Sử

QLVNCH

Đỗ Ngọc Uyển

Thư Viện Hoa Sen

Vatican?

RomanCatholic

Khoa HọcTV

Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Thằng Mơ

Việt List

Xây Dựng

Phi Dũng

Việt Thức

Hoa Vô Ưu

Đại Kỷ Nguyên

Việt Mỹ

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

DĐ Người Dân

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

Sách Hiếm

ThếGiới

Đỉnh Sóng

Eurasia

ĐCSVN

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng

BaSàm

Thơ Trẻ

Văn Học

Điện Ảnh

Cám Ơn Anh

TPBVNCH

1GĐ/1TPB

Propublica

Inter Investigate

ACLU Ten