Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

 

Chính Nghĩa là nơi tập hợp tất cả những nhân sinh quan, chính trị quan,  thế giới quan, các lĩnh vực học thuật khác nhau từ nhiều nguồn khác biệt với mục đích cung cấp thông tin đáp ứng yêu cầu tham khảo, điều nghiên, nâng cao kiến thức của Người Việt Quốc Gia. Nội dung các bài viết được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

 

Chào quư vị trên diễn đàn, 

và anh Kiêm Ái.

 

 

Các thầy tử vi thường nói: Người có “thân cư thê”, là nhờ (tướng) vợ mà “phát đạt, đỡ khổ…” 

Anh Kiêm Ái, hết làm “đày tớ” Đoan Trang, rồi kế đến làm “đày tớ” cho Nguyễn chí Thiện, và nay th́ lại làm “đày tớ” cho (Lm) Lễ nữa. Th́ ắt hẳn, theo mấy thày tử vi, anh Kiệm Ái có THÂN CƯ NÔ (chuyên làm đày tớ cho thiên hạ)!

 

Bởi:

 - Đoan Trang khỏi cần phải nói: Ai cũng biết là người xấu…mà anh Kiêm Ái đă từng tích cực dưới trướng, mà dưới trướng kẻ xấu th́ chỉ là cung cách làm ĐẦY TỚ ( bởi nếu dưới trướng với người tồt, đàng hoàng th́ xă hội lại đánh giá những người đó là “người hỗ trợ”, “ủng hộ viên”…) 

- Nguyễn chí Thiện, khỏi phải nói ai cũng biết “thi sĩ bịp” qua tự Nguyễn chí Thiện “phơi bày” lọt vào ṭa đại sứ Anh hết sức vô lư, cùng tập thơ “thủ bút” Nguyễn chí Thiện có được từ Văn Khố Quốc Thái. Thế  mà anh “đày tớ” Kiêm Ái đă nhiệt t́nh bênh vực kẻ xấu (Nguyễn chí Thiện) 

 

 

- (Lm) Nguyễn hữu Lễ đă vu khống tội giết người cho Bùi đ́nh Thi để chạy tội sát nhân cho Cộng Sản. (Lm) Lễ đem tướng cướp B́nh Thanh lên thờ cùng với Cha Mẹ nơi trang nhất “bút kư Tôi Phải Sống”.  (Lm) Lễ đă bịa ra lời trối Giám Mục Nguyễn quang Tuyến để sỉ nhục lại Giáo Hội VN là đă bị CS “thuần hóa”.  (Lm) Lễ  ngăn cấm, sỉ vả.. các tu sĩ Công Giáo VN không được xin tiền ở Hải Ngoại, dù bất cứ với lư do ǵ. (Lm) Lễ đă coi cộng đống VN Hải Ngoại là những đứa con nít, nên không cần giữ lời hứa tiền lời bán sách “bút kư TPS” giúp trẻ em nghèo VN có trường học.  (Lm) Lễ đă phỉ nhổ vào chế độ VNCH, đạp lên mặt “Người Việt Quốc Gia (trong đó có cả anh Kiêm Ái)” bằng những lời đă viết nơi trang 148-149 bút kư TPS…. Tóm lại, (Lm) Lễ  là đại gian manh, bịp bợp, phỉnh gạt, đại ác… nghĩa là (Lm) Lễ  là kẻ xấu tồi tệ nhất ở Hải Ngoại hiện nay. Vậy mà anh Kiêm Ái đă cất công viết bài  NHẢY ĐẦM TRÊN LỬA, để thể hiện “tài” nô bộc, đầy tớ cho kẻ cùng cực xấu (Lm) Nguyễn hữu Lễ.  

Th́ chẳng có cách ǵ chối căi là anh Kiệm Ái đă có THÂN CƯ NÔ cho ba đời (Trang, Thiện, Lễ)!

Một kẻ làm “đày tớ” chuyên nghiệp cho ba đời như anh (Kiêm Ái), th́ làm ǵ biết về nghệ thuật phim ảnh, làm sao hiểu lời ư nào hợp với tuyên truyền…. mà bày đặt “tung hô” đại bịp (Lm) Lễ. 

Anh Kiêm Ái, Nguyễn khắc Anh Tâm,TRUCGIANG01@ HOTMAIL.COM, Nguyễn Quốc Đống, Nguyễn trung Kiên.... và các Chủ Tịch Cộng Đồng nào đă tiếp tay góp sức cho (Lm) Lễ .. Th́ chỉ là một “lũ dốt nát”, thuộc thành phấn “những tên Quốc Gia vô liêm sỉ” mà thôi.

Mời quư vị xem chứng minh:

 

Anh Kiêm Ái viết: 

“….Cho đến nay th́  những tờ báo trung thành với “lề bên phải” tức là những tờ trung thành với VC, chưa có bài viết nào khác, có lẽ VC cũng đă thấy hố quá nặng, phản bác không thuyết phục được ai mà c̣n thêm lỗ lă. … (Kiêm Ái viết, toàn bài đính kèm dưới)” 

Đúng là Kiêm Ái dạng “đày tớ” cho ba đời có khác. Chẳng hiểu ǵ về tuyên truyền cả. (Lm) Nguyễn hữu Lễ đang tuyên tryền cho CS qua cái DVD “sự thật HCM” đấy.[ và đó cũng là lư do (Lm) Lễ không gạch chéo mặt cáo già HCM].

DVD “sư thật HCM” có nói ǵ về HCM ở trong đó đi chăng nữa, cũng là chuyện nhỏ (diện), bởi HCM bây giờ ở “lăng ba đ́nh” th́ cũng chỉ là cục gạch, vô tri giác, và khỏi phải lập luận nhiều, v́ ai cũng phải hiểu, bọn Việt Gian CS (CSVN) hiện nay tồn tại, đứng vững bằng họng súng và sự độc ác của chính chúng (hoàn toàn không dựa vào cục gạch HCM. Và nếu cần bọn cầm quyền Việt Gian CS cũng sẵn sàng đập vỡ “cục gạch” ngay lập tức, chẳng khác ǵ CS Trung Quốc đă thanh toán Giang Thanh và thanh thế của Mao qua vụ án “Tứ Nhân Bang” ). 

Giờ đây bọn cầm quyền Việt Gian CS là “điểm”, và cần phải củng cố thế mạnh cho bọn cầm quyền Việt Gian CS.

 Nên DVD “sự thật HCM” của (Lm) Nguyễn hữu Lễ đă công bố cho Thế Giới và Người Việt Hải Ngoại rằng:

Chế độ CSVN không c̣n ĐỘC TÀI, BỊT MIỆNG nữa, đă cởi mở rồi, đă cho nhóm làm phim DVD “sự thật HCM” của (Lm) Lễ, được vào trong nước quay phim thu h́nh Lm PHAN VĂN LỢI phát biểu “thoải mái” “chống” chế độ, nhà nước CS đấy.(*)

Thôi nhé, viết đến đây mà thành phần “Quốc Gia vô liêm sỉ” đă nêu tên ở trên không sáng mắt ra, th́ chẳng c̣n biết làm cách nào được nữa.

 

 

Trân trọng,

 

BN 587

 

(*) Tôi xem DVD “sư thật HCM” xong, là thấy vấn đề này, xong chưa muốn nói, v́ sự “tế nhị”. Nhưng mới đây tên “quốc gia vô liêm sĩ” Trần văn Ngà  và sau đó đến anh Sơn Tùng cũng đă nhắc đến tên Lm Lợi. Do đó, tiện để sáng tỏ vấn đề với những tên “quốc gia vô liêm sỉ” khác, nên trong bài này tôi buộc phải nêu lên.

 

 


 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

 

 

Tặng Kim ÂuChính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


 

Associated Press News

Reuter Top News

Real Clear Politics

MediaMatters

C-SPAN. Videos Library

Judicial Watch

New World Order

New Max

Daily Storm

Observe

Political Insider

Ramussen Report

Illuminatti News

Wikileaks

American Free Press

Federation of Anerican Scientist

Indonesian Newspapers

Philippine Newspapers

Nghiên Cứu Quốc Tế

Nghiên Cứu Biển Đông

Thư Viện Quốc Gia 1

Thư Viện Quốc Gia

Học Viện Ngoại Giao

Tự Điển Bách Khoa VN

Ca Dao Tục Ngữ

Bảo Tàng Lịch Sử

Nghiên Cứu Lịch Sử

Dấu Hiệu Thời Đại

QLVNCH

Đỗ Ngọc Uyển

Thư Viện Hoa Sen

Vatican?

RomanCatholic

Khoa HọcTV

Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Phi Dũng

Việt Thức

Hoa Vô Ưu

Đại Kỷ Nguyên

Việt Mỹ

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

DĐ Người Dân

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

Sách Hiếm

ThếGiới

Đỉnh Sóng

Eurasia

ĐCSVN

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng

BaSàm

Thơ Trẻ

Văn Học

Điện Ảnh

Cám Ơn Anh

TPBVNCH

1GĐ/1TPB

Propublica

Inter Investigate

ACLU Ten