Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

 

Chính Nghĩa là nơi tập hợp tất cả những nhân sinh quan, chính trị quan,  thế giới quan, các lĩnh vực học thuật khác nhau từ nhiều nguồn khác biệt với mục đích cung cấp thông tin đáp ứng yêu cầu tham khảo, điều nghiên, nâng cao kiến thức của Người Việt Quốc Gia. Nội dung các bài viết được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi.

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

 

 

 

GÓP Ư VỀ DVD CỦA LM NGUYỄN HỮU LỄ

Quá bận chúng tôi đă không vào email sau khi gửi vội email này đến một số chiến hữu. vừa trở lại email, chúng tôi đọc qua tài liệu được tác giả gọi là “Sản Phẩm Lộn Kiếp’ từ tháng 01/2003 của bà xă [nếu tôi không nhớ lầm] của phóng viên truyền h́nh Bùi Dương Liêm ở WDC [người bị Hoàng Tứ Duy, con thành viên Việt Tân Hoàng Cơ Định chơi xấu năm nào...]. Dù chúng tôi không hề quen biết... đă lên tiếng bênh vực.

Tài liệu là 1 quyển sách dầy gần 600 trang, về tiểu sử của Tội Đồ Dân Tộc Hồ Chí Minh. Tác giả là ông William J. Duiker người Hoa Kỳ “ngây ngô”, mục đích để đánh bóng [nghiên cứu có tính cách hàn lâm, để tài liệu được lưu trữ trong các bảo tàng viện, không bị vứt đi dù được ít người lưu tâm] tên Tội Đồ của Dân Tộc Việt Nam HCM! Riêng thiển ư của chúng tôi: không quan trọng. V́ sự ngưỡng mộ tên Tội Đồ Hồ Chí Minh của một người bản xứ, với mục đích "v́ quyền lợi của nước Mỹ" th́ sẽ được ban khen và giúp đỡ tiền nong… [viết v́ tiền].

Chúng tôi rất buồn về việc cựu Đại Úy Nguyễn Hữu Luyện, người đă hy sinh 22 năm trong tù VC, kéo theo sự kém may mắn cho 7 người con không được học hành… . Ông ráng học lại ở Hoa Kỳ làm gương cho con cái, trong khi chỉ chờ nộp luận án để lấy bằng Master… ông lại phải ngưng ngang để lo cho vụ kiện WJC. V́ có vấn đề chính trị bên trong… nên vụ án chưa 1 lần nào được cho ra ṭa xử. Lần đầu họ định làm nhục cộng đồng tỵ nạn VC; bằng cách ép vụ kiện về tính cách cá nhân. Nếu ông Luyện chấp thuận, ông sẽ được 1 số tiền lớn của Rockefeller Foundation bảo trợ cho Đại Học Boston viết về lịch sử của người tỵ nạn VC.

V́ ông Nguyễn Hữu Luyện không chấp thuận, nên LS ở tiểu bang Massachusetts phản chiến của vụ kiện từ chối bênh vực cho “căn cước” của CĐTNVC tiếp. Sau ông Luyện được giới thiệu cho 1 tổ hợp LS nổi tiếng của phe Cộng Ḥa, giới thiệu bởi cựu Đại Sứ Bùi Diễm. Cuối cùng cũng không được ra sử. Ông Nguyễn Hữu Luyện cố gắng t́m các giáo sư cao cấp thuộc giới nghiên cứu hàn lâm viện, để cuốn sách viết về lịch sử của người tỵ nạn VC ra sẽ được giữ trong các Thư Viện măi măi. Nhưng bọn Việt Gian luôn luôn đánh phá… sức khỏe ông mỗi ngày một yếu kém… ông đă hồi lại mấy chục ngàn cho người Việt Nam ở Texas và mấy chục ngàn cho người Việt ở Úc.

Trong khi lịch sử của tên Tội Đồ Hồ Chí Minh của Dân Tộc Việt Nam lại được coi trọng hơn danh dự của CĐTNVC là 1 điều quá sỉ nhục cho chúng ta. LM Nguyễn Hữu Lễ đă giới thiệu quyển sách đánh bóng tên Tội Đồ Hồ Tặc HCM. Đây là lần thứ 2 ông bênh vực hắn! Liêm sỉ của LM Nguyễn Hữu Lễ ở chỗ nào???!!!

Danh dự của cộng đồng tỵ nạn VC ở ngay trong “Thủ Đô Tỵ nạn VC” chưa được bảo vệ đúng mức!!! Việc tranh đấu đ̣i trả tên Sàig̣n của LM Nguyễn Hữu Lễ; xin LM Lễ thử vấn lương tâm ông xem có giá trị ǵ thiết thực không??? Cá nhân chúng tôi dám khẳng định là không!!! Một tranh đấu quá viển vông, chắc chắn là không có chúng tôi!!!

Hoa Kỳ là 1 nước Dân Chủ và Tự Do. Theo phong tục và đạo đức của người Á Đông, th́ không ai có thể ái mộ 1 ca sĩ nổi tiếng cả thế giới về tài năng nhẩy nhót nham nhở như ca sĩ bệnh hoạn, thiếu tự trọng, nhố nhăng... Michael Jackson.

Thế mà cả hàng triệu người say mê, hănh diện, tiếc thương [có 8 người bệnh hoạn điên rồ tự tử v́... cái quái thai này [có lợi cho Hoa Kỳ, v́ sẽ bán được nhiều DVD đem lại lợi nhuận cho Hoa Kỳ trong lúc kinh tế toàn cầu khó khăn].

Thật là nhố nhăng hơn nữa: ca sĩ Ái Vân [con nghệ sĩ cải lương miền Bắc Ái Liên, ông bố là bạn bố chúng tôi]. Cô được giáo dục thuở niên thiếu dưới thời đại "100 năm trồng người" của tên dâm tặc Hồ HCM... nên báo Việt ngữ vừa loan tin cô đă bị "shock" về thần tượng Michael Jackson chết v́ ma tuư [thối ơi là thối bà con ơi].

Ngoài ra 1 số thanh thiếu niên trẻ Mỹ gốc Việt... bị Mỹ hóa về phương diện "văn minh dật lùi" ... dù cha mẹ c̣n phải chật vật v́ cuộc sống tỵ nạn VC ở Hoa Kỳ [không có th́ giờ Giáo Dục con cái nhiều về phong tục tập quán, và đạo đức của ông bà... ] nên con cháu họ cũng hăng say theo cái phong trào "cà trớn" của Thế Giới hiện đại. Riêng:

(1) Nội việc tên Hồ Tặc: mượn tay thực dân Pháp tiêu diệt hoạt động của biết bao thành phần Quốc Gia kháng chiến chống Pháp như cụ Phan Bội Châu, đảng trưởng Nguyễn Thái Học và 12 thành viên...

(2) Sự thành lập tiếm danh chính quyền "Liên Hiệp", viết tắt là Việt Minh, của “ VN Cách Mệnh Đồng Minh Hội”.

Đồng thời chính quyền VM đă ra lệnh tiêu diệt các thành viên chủ lực của Việt Nam Quốc Dân Đảng [Lực Lượng Thanh Niên Cứu Quốc] trên toàn đất nước [bằng cách đến nhà bắt cóc, đem đi thủ tiêu]. Song song với việc xảo trá; kư cho Tây trở lại, để tiêu diệt các lực lượng kháng chiến Quốc Gia vào cuối năm1946.

Đồng thời Việt Minh tiêu diệt các thành phần kháng chiến không thần phục chính quyền Việt Minh [lănh đạo bởi đảng Cộng Sản Đông Dương] như ông Trần Khánh Dư tức nhà văn Khái Hưng...[đâm chết, bỏ bao trôi sông], đầu độc cụ Huỳnh Thúc Kháng ở Liên Khu Năm. Tư từ loại dần Cụ Nguyễn Hải Thần, ông Vũ Hồng Khanh và ông Nguyễn Tường Tam [chạy bạt sang Tàu].

Việt Minh đẩy các thành phần Quốc Gia phải tạm thời liên kết với Pháp. Năm 1947 BS Đàm quang Thiện đă phải từ vùng tản cư ở tỉnh Phủ Lư; bỏ trốn trở lại tỉnh Hà Nội. Để tránh bị ṭa án Nhân Dân của VC tiêu diệt. Bô chúng tôi được 1 học tṛ mật báo phải trốn ra vùng tề ngay.

Sau đó bố chúng tôi, vẫn bị Toà Án Nhân Dân xử tử h́nh khiếm diện ở tỉnh Phủ Lư, dù là Dân Biểu Thường Trực của QH chính phủ Liên Hiệp Việt Minh. V́ bố chúng tôi hơn 1 lần diễn thuyết chống tên bán nước Hồ Chí Minh ở Ba Đ́nh về hành động "Cơng Rắn Cắn Gà Nhà". Chỉ v́ cá nhân tôi vượt biên vào năm 1979. Công An VC đă cho người đến tận nhà ở Sàig̣n; đổ thạch tín, vào miệng thân phụ chúng tôi giết ông vào ngày 05/01/1984 để dạy cho chúng tôi 1 bài học đắt giá. Trong khi bố tôi đang tập đi sau khi bị troke]!!!

(2) Hồ Tặc cam tâm làm nô lệ, phục vụ cho Đệ Tam Vô Sản Quốc Tế v́ tiền!!! Dùng Răng thằng Tàu Đỏ Mao Trạch Đông, cắn Hoàng Trường Sa... thềm lục địa Biển Đông, thác Bản Giốc, Ải Nam Quan, Băi Cháy... máu từ Môi Việt Nam trào ra từ suốt từ năm 1953 tới giây phút này mỗi giây phút 1 trầm trọng thêm lên...


Kính diễn đàn
bà hay cô Hồng Hạnh 99Lầm đầu tiên chúng tôi thấy vi hữu Hồng Hạnh tỏ ra phục thiện sau khi đă xem DVD  của nhóm ông Lễ và ông Bảo Phục Hưng. Như vậy rơ ràng là chúng tôi không hề sai khi đưa ra nhận định và phê phán. Không biết không có tội. Sau khi đă biết rồi cô Hồng Hạnh lập tức đưa ra nhận xét rất đàng hoàng, đứng đắn gần như đồng ư với chúng tôi. Chúng tôi trân trọng việc làm đứng đắn này và chính thức rút lại lời nói thiếu tế nhị với vi hữu Hồng Hạnh 99 hôm trước, đồng thời chúng tôi cũng minh định hoàn toàn không  nói đến vấn đề cá nhân v́ chúng tôi không quen biết ǵ ông LỄ cho nên những ǵ chúng tôi dùng để chứng minh cho lập luận của chúng tôi đều rút ra từ những bài viết của ông Lm Lễ.
DVD chúng tôi đă có trong tay nhưng chúng tôi tránh không nói là DVD này đánh bóng cho cáo ǵa v́ như thế nhiều vi hữu cho rằng chúng tôi có định kiến. Cảm ơn vi hữu Hồng Hạnh 99 đă nói thay chúng tôi.
DVD hiện nay cô Thuấn Bút Vàng đă bỏ thời gian làm việc để post trên điện báo Ánh Dương mọi người có thể xem dễ dàng.

Trân trọng


Kim Âu Hà văn Sơn

-----Original Message-----
From: Thuy Dang <thuydangs@yahoo.com>
To: Son Ha <chinhnghia@aol.com>
Sent: Wed, Jul 15, 2009 9:26 pm
Subject: Fw: Re: [PhoNang] Thuy Dang la ai?
--- On Wed, 7/15/09, Anne Tran <honghanh99@gmail.com> wrote:


From: Anne Tran <honghanh99@gmail.com> Subject: Re: [PhoNang] Thuy Dang la ai?
To: PhoNang@yahoogroups.com
Cc: HoiNghi@yahoogroups.com, ChinhLuan@yahoogroups.com, ChinhNghiaViet@yahoogroups.com
Date: Wednesday, July 15, 2009, 4:00 PM


Điều cần nói, theo tôi, là chính nội dung cái DVD "Huyền thoại Ḥ chó mèo" của nhóm Phong trào Lm Nguyễn hữu Lễ, không nên đưa vấn đề cá nhân ra công luận.
Có thể ông Thúy Dặng hay ông Kim Âu chưa có dịp xem thử cái DVD, nên chỉ nói những ǵ ngoài lề.
Tôi nhận định dựa trên nội dung cái DVD này th́, chẳng có ǵ mới, ngoài những ǵ đă được nhiều người "bàn tán", đồn thổi, hoặc có chăng cũng là những ư kiến được cho rằng của những cựu đồng chí, cựu cán bộ từng có dịp nào đó có biết ít nhiều về những hoạt động của Hồ ly tinh, như các ông Nguyễn minh Cần, Bùi Tín, Vũ thư Hiên, th́ cũng chỉ là những cán bộ cấp thấp, không nằm trong Bộ Chính Trị Trung ương, nên cũng phiến diện. Và như thế, việc thâu thập những ư kiến, những h́nh ảnh, những cuộc phỏng vấn...với những phương tiện như hiện nay, th́ chỉ cần ngổi tại bàn cũng dễ dang thực hiện. Không cần phải, theo linh mục Nguyễn hữu Lễ, chi phí tới 200 ngàn Mỹ Kim. Và cho dù dó là chi phí di chuyển và ăn ở tại vài nước Âu Mỹ, th́ cũng không cần phải tốn đến mức đó.
Điều mà người ta mong muốn, đó là t́m ra được những tài liệu lưu trữ trong các văn khố mật vụ của Liên Xô cũ, của Trung cộng, của Việt cộng, và kể cả người c̣n sống hiện thời có liên quan đến Hồ chó mèo, như Nguyễn tất Trung, Nông đứt Mạch, Vơ nguyên Giáp. Thực hiện được những khám phá ấy, mới có thể soi sáng về cuộc đời ác ôn của tên gian manh Hồ chí Minh- C̣n những chuyện cải cách ruộng đất, giết hàng triệu dân lành, các vụ hăm hại thủ tiêu những người yêu nước, hăm hại giới văn nghệ sĩ, tội ác du nhập chế độ ác ôn cộng sản, tội chôn sống người, tội bán đất bán nước cho Tầu cộng, tội gây nội chiến giết hại hàng chục triệu thanh niên, để lại một di sản giả dối, láo khoét, th́ ai cũng biết, nó c̣n to lớn nặng nề 1 gấp triệu lần những ǵ mà cuốn DVD "Huyền thoại" mà nhóm linh mục Nguyễn hữu Lễ ra rả tuyên truyền quảng bá hiện nay.
Qua sự việc này, cũng như vụ ra mắt bút kư "Tôi phải sống", người ta sẽ bị thất vọng, v́ cái gọi là "Huyền thoại Hồ chí Minh" lại có tác dụng ngược là đánh bóng cho Hồ. V́ nội dung DVD đă không nói lên được những tội ác to lớn của mọi thời đại của Hồ chí Minh đối với dân tộc và đất nước VN. Ngoài một vài h́nh ảnh mờ nhạt như Nguyễn thị Minh Khai, Nông thị Xuân...DVD không nói lên được điều ǵ mới. Và những ǵ nhóm linh mục Nguyễn hữu Lễ thực hiện trên nội dung DVD, cho dầu với kinh nghiệm ra mắt Tôi Phải Sống, chắn chắn sẽ làm thất vọng khán thính giả.
Bởi nội dung DVD chẳng có ǵ mới lạ.
Hồng Hạnh

 

 


Kính diễn đàn và anh Nguyễn Thế!
Chúng tôi thấy anh Nguyễn Thế h́nh như thiếu óc nhận xét. Anh Thuư Đặng không thể bịa ra tội lỗi cho ông Lễ.
Tất cả những ǵ ông Thuư Đặng viết ra có cơ sở chính trong những bài viết của ông Lễ.Không có chữ NẾU ở đây nữa v́ ông Thuư Đặng đă chứng minh đầy đủ. Việc Bùi đ́nh Thi cho thấy ông Lễ đă dẫm lên lời Chúa dạy để lập ra tà thuyết phản lại lời Chúa. Nói như anh th́ mọi người có tội chỉ nên trực thông với Chúa, khỏi cần xưng tội với các linh mục nữa v́ có thể các linh mục sẽ làm như linh mục Lễ.
Vậy anh c̣n lên tiếng làm ǵ?
DVD của ông Lễ và ông Bảo Phục Hưng chỉ là một video collect những sự thật mọi người đều đă biết. Loại video như thế không có ǵ phải rùm beng và không thể làm tiền thiên hạ kiểu như vậy được.
Cô Thuấn đă đưa lên Ánh Dương và mọi người có thể lượng gía có đúng kinh phí lên tới $200,000 USD hay không?
Anh nên nhớ tṛ DỰNG CHIÊU BÀI BỊP ĐỜI để kiếm tiền ở hải ngoại này đă làm PHÁ SẢN NIỀM TIN, CẮT ĐỨT ĐƯỜNG VỀ CỦA NGƯỜI VIỆT LƯU VONG.

Có đám người c̣n dựng cả chiêu bài KHÁNG CHIẾN kia, anh Thế à.
Ông Lễ chỉ lập lại những điều hầu như ai cũng đă biết th́ có ǵ đáng nói. Không cần DVD của ông Lễ cả dân tộc Việt Nam đă lên án tên tội đồ Hồ Chí Minh gần hai phần ba thế kỷ rồi và vẫn tiếp tục lên án.
Anh lớn rồi, ǵa rồi nên tự trọng, anh có tù tội không , tù được bao lâu?
Sao anh dám vu khoát là cộng sản mua ông Thuư Đặng.
Xin lỗi anh! Những người đă hứng chịu hơn hai mươi năm tù cộng sản th́ không bao giờ vong thân.
Một lời nói va chạm, vài thái độ, hành động sai trái của Bùi Đ́nh Thi mà ông linh mục Lễ đă suốt đời không quên.
Một người đă chịu hơn hai chục năm tù, tra tấn, cùm kẹp th́ CHỈ MỘT MẤT MỘT C̉N, KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG VỚI KẺ THÙ.
Anh nói ra mà không biết ngượng. Tôi là người đi chung với ông Thuư Đặng suốt bao nhiêu năm tù tội.
Ở trại Cổng Trời chỉ có hai người trong đó có ông Thuư là chịu đựng cùm kẹp trong xà lim hành h́nh dài hạn gần bằng tôi. Cả thiên hạ có quyền khoe ḿnh chống Cộng nhưng không ai có thể so sánh với sự chống đối cộng sản của những người con trung hiếu với tổ quốc, dân tộc và lư tưởng như ông Thuư Đặng.
Nóí lên sự thật mà ông Lễ đă tự phơi bày là vô liêm sỉ sao anh Thế? Theo tôi, mắt thấy những kẻ BỊP BỢM diễn tuồng mà sợ hăi không dám lên tiếng, c̣n đồng lơa với họ mới chính là những tên vô liêm sỉ.

Anh Thế có biết thế nào là KẺ SĨ không?
Anh Thế tự ḿnh đánh đố một cách vớ vẩn, vô trách nhiệm, có nghĩa là "ngậm máu phun người".
Chắc chắn cộng sản không bao giờ đưa tiền cho ông Thuư rồi. NHƯNG TÔI CŨNG BẮT CHƯỚC ANH, ĐỐ ANH CHƠI.
Tôi đố anh trưng ra bằng chứng cộng sản trao tiền cho ông Thuư Đặng. Nhiều người và tôi đợi anh thực hiện điều này. Chẳng phải chỉ có một ông LM Lễ là chống cộng. Linh mục Lư kia vẫn đang ở tù. Sao ông Thuư Đặng không bêu xấu linh mục Lư là "ngôn sứ đô la" như Tú Gàn nhỉ. Đây là câu trả lời: V́ ông LM Lư chống cộng thật, LM Lư không lừa bịp , không dùng thủ đoạn lưu manh để móc túi đồng bào.
Anh dựa vào lư cớ mà chính ông LỄ đă tạo ra để che chắn cho tṛ móc tuí của ông ta: đó là PHỔ BIẾN TỘI ÁC của tội đồ Hồ Chí Minh. Xin lỗi, tṛ bịp đó không qua mắt chúng tôi được. V́ Tội ác của Hồ chí Minh mọi người đă nằm ḷng cả rồi. Cứu cánh của ông Lễ trong việc làm video collect này là TIỀN, là BỊP ĐỒNG BÀO ĐỂ KIẾM TIỀN.
Ăn bẩn đến nỗi giá cước phí bưu điện cho một đĩa DVD cũng được lắp máy chém. Bạn tôi từ Cali gởi cho chúng tôi DVD đó , chưa tới hai đồng. Đó là những sự thật mà anh cần phải biết để suy xét. Chắc chắn anh và chúng tôi c̣n gặp gỡ trên diễn đàn.
Tôi chẳng hơi đâu đi chụp mũ một ông cựu trung tá như anh là cộng sản.
Nhưng xin lỗi anh! Óc nhận xét và cách lư luận của anh kém lắm.
Anh không nhận ra mục đích của ông Thúy Đặng và chúng tôi làPHẢI CHẶN ĐỨNG những tṛ LƯU MANH BỊP BỢM MÓC TUÍ ĐỒNG BÀO.
Một đồng tiền lọt vào tay của bọn bịp bợm một cách vô lư đó chính là tổn thất của Người Việt Quốc Gia.
Một đồng giá trị chỉ thực tế chỉ là một đồng. Nhưng một đồng bị lừa bịp lại là tổn thất quá lớn cho NIỀM TIN.
Để tạm chấm dứt bài này, Chúng tôi xin lập lại:
Những tṛ DỰNG CHIÊU BÀI CHỐNG CỘNG BỊP ĐỜI để kiếm tiền ở hải ngoại này đă làm PHÁ SẢN NIỀM TIN, CẮT ĐỨT ĐƯỜNG VỀ CỦA NGƯỜI VIỆT LƯU VONG.
Muốn KHÔI PHỤC LẠI NIỀM TIN, điều quan trọng là những cây bút của Người Việt Quốc Gia phải giữ vững tư chất của KẺ SĨ phê phán không khoan nhượng bất kỳ cá nhân nào, tổ chức nào đă và đang lừa bịp đồng bào.

Trân trọng

Kim Âu Hà văn Sơn

phần cô Tuư Phượng đừng lo, ông Thuư Đặng đă hơn 65 rồi nhưng c̣n phải đi làm v́ sinh kế gia đ́nh. tối về ông Thuư sẽ trả lời cô.


Hạng ngựi ngu dốt, có mắt mà như mù, có tai mà như điếc, có năo mà không biết suy luận. Sự thật sờ sờ trước mặt mà chẳng nhận định được thực hư, sai đúng để cho người ta qua mặt th́ c̣n kém xa loài vật. Đừng lên tiếng th́ hay hơn. Mở miệng ra là người ta thấy chữ NGU nằm ngay giữa trán.From: Anne Tran <honghanh99@gmail.com>

Sau buổi ra mắt DVD vach trần huyền thoại về Hồ chó Minh, th́ kết quả là đă chứng minh là đám Kim Âu Bất nghĩa và Thuy Dặng cùng đồng nhóm bát nháo rác rưởi đă thua một bàn trông thấy/ nên chỉ c̣n một nước là lồng lộn lên và xử dụng văn hóa XHCN, nhưng tiếc rằng, càng lồng lộn nóng ḷng rửa nhục th́ càng lún sâu vào vũng bùn do chính họ quậy nên. Thôi, ráng về nghiền ngẫm lại coi cái bản thân có làm được ǵ hữu ích chưa, rồi hăy tái xuất giang hồ cũng chưa muộn.
HH


2009/7/14 Huutran <namviet@hetnet.nl>

Thưa anh Kim Âu,
Đọc bài anh viết, chúng tôi náo nức muốn biết những điều đó có thực hay không.
Anh viết:

"" Ông Nguyễn Hữu Lễ là người tham tiền, tham danh, tham dâm""
Xin anh cho một vài dẫn chứng nhé anh.
- Tham tiền?
- Háo danh >
- Tham dâm ?
- Tán gái ?

Anh viết:
"" Những hành động như thế này chỉ tiếp tục làm BĂNG HOẠI NIỀM TIN, làm cho đại cuộc ngày càng xa tầm với mà anh B́nh An Phạm vẫn mù quáng như vậy chẳng trách nào 34 năm nay cộng sản vẫn b́nh chân như vại.""
Tôi cứ nghĩ rằng anh có lư. Từ đó, Xin thử hỏi anh: Theo anh, họ làm sai, anh làm đúng an diệt cộng chứ không chống cộng..Anh diệt được bao nhiêu, diệt tới đâu rồi.. Thế th́ tại sao CS vẫn b́nh chân như vại nhu anh viết?
Anh viết
"" Hiện nay DVD của ông Lễ - ông Bảo Phục Hưng đă ở trong tay chúng tôi. Nội dung không khác những ǵ chúng tôi đă nghĩ từ khi các nhà hoạt đầu .."
Xin hỏi: C̣n anh, anh thực hiện chương tŕnh diệt cộng nào rồi? Kết quả ra sao? Phả ứng của đông hương như thế nào và phí cộng sản th́ sao?
Rât mong
Cuối cùng xin thử đề nghị với anh:
Qua hơn 30 năm đồng hương biết khả năng diệt cộng của anh. Anh cứ tiếp tục làm Một mai thành đạt, đồng bào sẽ kinh trọng và tri ơn. Bây giờ câu chuyện vẫn c̣n đo. Thôi thi, nếu có ai làm công việc nào nhằm hạ uy tín cộng sản, làm tiêu hao dần ṃn cộng sản, giết cộng sản ( như anh ), làm có hơn minh chút đỉnh, nên để họ làm nếu v́ tự ái không ủng hộ cũng được.
Mỗi người một tay, một sở trường, một mặt trận rồi cùng đánh cộng sản. Nếu CS chưa sập th́ ít ra cũng sức mẻ. Xin đừng chưởi bới, xách mé, hơn thua, moi móc nhau làm ǵ, anh Kim Âu!

Thân kinh,
Namviet

Ông Nguyễn Hữu Lễ là người tham tiền, tham danh, tham dâm muợn lớp áo thầy tu phá đạo, tán gái,
kết nghĩa với bọn ăn cướp, chê bai chế độ và QLVNCH, vu cáo thêm tội cho người đồng đạo,
bội tín, lừa gạt cả thiên hạ, bày ra Phong Trào Ngớ Ngẩn ĐỂ DƯƠNG CHIÊU BÀI CHỐNG CỘNG GỈA HIỆU,
Rồi ông ta nhặt nhạnh những thông tin đă cũ rích tam đại, xạo láo là làm phim phí tổn hàng $200, 000 USD để moi tiền đồng bào hải ngoại.
Hiện nay DVD của ông Lễ - ông Bảo Phục Hưng đă ở trong tay chúng tôi. Nội dung không khác những ǵ chúng tôi đă nghĩ từ khi các nhà hoạt đầu đại bịp bắt đầu soạn kịch bản. Cầm DVD và đọc lại giá cước phí càng thấy rơ âm mưu moi móc hầu bao của đồng bào. Dơ bẩn và đê tiện quá.
Những hành động như thế này chỉ tiếp tục làm BĂNG HOẠI NIỀM TIN, làm cho đại cuộc ngày càng xa tầm với mà anh B́nh An Phạm vẫn mù quáng như vậy chẳng trách nào 34 năm nay cộng sản vẫn b́nh chân như vại.
Anh B́nh An Phạm hăy tự nghĩ anh đă làm ǵ để gọi là chống Cộng mà đặt vấn đề với anh Thuư Đặng.
Năm 1966 ông Trung uư Thuư Đặng là sĩ quan cố vấn của toán Hector 2 đi bổ sung cho ông Nguyễn Hữu Luyện lănh sơ sơ chỉ có hơn hai mươi hai năm tù thôi và trung uư Thuư cũng là một trong ba người biệt kích ngày 30-4-1975 vẫn c̣n bị cùm trong xà lim trại Cổng Trời. Nơi ông Lễ vẫn huênh hoang nhận ông ấy là tử tù Quyết Tiến và bịa ra câu chuyện t́m ra dấu tích của cha Vinh trong "tiểu thuyết nhảm nhí xạo láo" TÔI PHẢI SỐNG đấy.

Bản thân những người bọn cộng sản định cùm cho chết như chúng tôi, nằm cùm đến mục nát cả cái xà lim trại Quyết Tiến cũng chỉ biết cha Vinh bị cùm chết  nơi xà lim cũ lúc mới dựng trại.
Thế nào? Anh B́nh An Phạm chắc hẳn chống cộng hơn ông Thuư Đặng nhiều phải không?
Ông Lễ chắc nghĩ rằng chúng tôi đă chết cả rồi nên tác yêu, tác quái lừa bịp thiên hạ. Chẳng lẽ anh muốn chúng tôi tự nút cổ, bóp họng ngồi nh́n bọn hoạt đầu PHÁ HUỶ ĐẠI CUỘC.
Vâng chúng tôi đâu có CHỐNG CỘNG. V́ nhiệm vụ của chúng tôi là DIỆT CỘNG. GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG NGƯỜI CHIẾN SĨ QUỐC GIA THỰC THỤ đă tận hiến cho tổ quốc và lư tưởng tự do của dân tộc , đă được TỔ QUỐC TRI ÂN chắc chắn phải vượt trên những ư nghĩ tầm xàm, những lời vu chụp của anh B́nh An Phạm.


Kim Âu-----Original Message-----
From: Thuy Dang <thuydangs@yahoo.com>
To: binhanpham2004@yahoo.com;
Chào Binh an Phạm,
Anh Binh an Phạm có đoàn kết với những “tên cướp của giết người” khi những tên này “giả bộ chống cộng” không?
- Lm Lễ đă vu khống tội giết người cho Bùi đ́nh Thi, rồi lại dă tâm tố cáo đến sở di trú để truc xuất.
- Đă bịa ra lời trối Giám Mục Nguyễn quang Tuyến, để nhục mạ giáo hội công giáo VN.
- Đă tạo tà thuyết “Tha thứ nhưng không có nghĩ là che dấu sự thật”, để đạp đổ giáo luật công giáo.
……….
CÂY XẤU KHÔNG BAO GIỜ SINH TRÁI TỐT
Anh Binh an Pham à, ở đời lưu manh đĩ điếm cũng có bạn, có phường cả đấy. Và thiếu ǵ kẻ đương buôn Quốc Gia ( chống cộng để kiếm sống). Nên tôi chẳng lạ khi thấy anh cùng phường với Lm Nguyễn hữu Lễ!

Trân trọng,
BN 587

 

 

Kính diễn đàn

bà hay cô Hồng Hạnh 99

 

 

Lầm đầu tiên chúng tôi thấy vi hữu Hồng Hạnh tỏ ra phục thiện sau khi đă xem DVD  của nhóm ông Lễ và ông Bảo Phục Hưng. Như vậy rơ ràng là chúng tôi không hề sai khi đưa ra nhận định và phê phán. Không biết không có tội. Sau khi đă biết rồi cô Hồng Hạnh lập tức đưa ra nhận xét rất đàng hoàng, đứng đắn gần như đồng ư với chúng tôi. Chúng tôi trân trọng việc làm đứng đắn này và chính thức rút lại lời nói thiếu tế nhị với vi hữu Hồng Hạnh 99 hôm trước, đồng thời chúng tôi cũng minh định hoàn toàn không  nói đến vấn đề cá nhân v́ chúng tôi không quen biết ǵ ông LỄ cho nên những ǵ chúng tôi dùng để chứng minh cho lập luận của c húng tôi đều rút ra từ những bài viết của ông Lm Lễ.

DVD chúng tôi đă có trong tay nhưng chúng tôi tránh không nói là DVD này đánh bóng cho cáo ǵa v́ như thế nhiều vi hữu cho rằng chúng tôi có định kiến. Cảm ơn vi hữu Hồng Hạnh 99 đă nói thay chúng tôi.

DVD hiện nay cô Thuấn Bút Vàng đă bỏ thời gian làm việc để post trên điện báo Ánh Dương mọi người có thể xem dễ dàng.

 

Trân trọng

 

 

Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-----Original Message-----

From: Thuy Dang <thuydangs@yahoo.com>

To: Son Ha <chinhnghia@aol.com>

Sent: Wed, Jul 15, 2009 9:26 pm

Subject: Fw: Re: [PhoNang] Thuy Dang la ai?

 

 

 

 

--- On Wed, 7/15/09, Anne Tran <honghanh99@gmail.com> wrote:

 

 

From: Anne Tran <honghanh99@gmail.com> Subject: Re: [PhoNang] Thuy Dang la ai?

To: PhoNang@yahoogroups.com

Cc: HoiNghi@yahoogroups.com, ChinhLuan@yahoogroups.com, ChinhNghiaViet@yahoogroups.com

Date: Wednesday, July 15, 2009, 4:00 PM

 

 

Điều cần nói, theo tôi, là chính nội dung cái DVD "Huyền thoại Ḥ chó mèo" của nhóm Phong trào Lm Nguyễn hữu Lễ, không nên đưa vấn đề cá nhân ra công luận.

Có thể ông Thúy Dặng hay ông Kim Âu chưa có dịp xem thử cái DVD, nên chỉ nói những ǵ ngoài lề.

Toi nhận định dựa trên nội dung cái DVD này th́, chẳng có ǵ mới, ngoài những ǵ đă được nhiều người "bàn tán", đồn thổi, hoặc có chăng cũng là những ư kiến được cho rằng của những cựu đồng chí, cựu cán bộ từng có dịp nào đó có biết ít nhiều về những hoạt động của Hồ ly tinh, như các ông Nguyễn minh Cần, Bùi Tín, Vũ thư Hiên, th́ cũng chỉ là những cán bộ cấp thấp, không nằm trong Bộ Chính Trị Trung ương, nên cũng phiến diện. Và như thế, việc thâu thập những ư kiến, những h́nh ảnh, những cuộc phỏng vấn...với những phương tiện như hiện nay, th́ chỉ cần ngổi tại bàn cũng dễ dang thực hiện. Không cần phải, theo linh muc Nguyễn hữu Lễ, chi phí tới 200 ngàn Mỹ Kim. Và cho dù dó là chi phí di chuyển và ăn ở tại vài nước Âu Mỹ, th́ cũng không cần phải tốn đến mức đó.

Điều mà người ta mong muốn, đó là t́m ra được những tài liệu lưu trữ trong các văn khố mật vụ của Liên Xô cũ, của Trung cộng, của Việt cộng, và kể cả người c̣n sống hiện thời có liên quan đến Hồ chó mèo, như Nguyễn tất Trung, Nông đứt Mạch, Vơ nguyên Giáp. Thực hiện được những khám phá ấy, mới có thể soi sang về cuộc đời ác ôn của tên gian manh Hồ chí Minh- C̣n những chuyện cải cách ruộng đất, giết hang triệu dân lành, các vụ hăm hại thủ tiêu những người yêu nước, hăm hại giới văn nghệ sĩ, tội ác du nhập chế độ ác ôn cộng sản, tội chôn sống người, tội bán đất bán nước cho Tầu cộng, tội gây nội chiến giết hại hàng chục triệu thanh niên, để lại một di sản giả dối, láo khoét, th́ ai cũng biết, nó c̣n to lớn nặng nề 1 gấp triệu lần những ǵ mà cuốn DVD "Huyền thoại" mà nhóm linh mục Nguyễn hữu Lễ ra rả tuyên truyền quảng bá hiện nay.

Qua sự việc này, cũng như vụ ra mắt bút kư "Tôi phải sống", người ta sẽ bị thất vọng, v́ cái gọi là "Huyền thoại Hồ chí Minh" lại có tác dụng ngược là đánh bóng cho Hồ. V́ nội dung DVD đă không nói lên được những tội ác to lớn của mọi thời đại của Hồ chí Minh đối với dân tộc và đất nước VN. Ngoài một vài h́nh ảnh mờ nhạt như Nguyễn thị Minh Khai, Nông thị Xuân...DVD không nói lên được điều ǵ mới. Và những ǵ nhóm linh mục Nguyễn hữu Lễ thực hiện trên nội dung DVD, cho dầu với kinh nghiệm ra mắt Tôi Phải Sống, chắn chắn sẽ làm thất vọng khán thính giả.

Bởi nội dung DVD chẳng có ǵ mới lạ.

Hồng Hạnh

 

Kính diễn đàn và anh Nguyễn Thế!
Chúng tôi thấy anh Nguyễn Thế h́nh như thiếu óc nhận xét. Anh Thuư Đặng không thể bịa ra tội lỗi cho ông Lễ.
Tất cả những ǵ ông Thuư Đặng viết ra có cơ sở chính trong những bài viết của ông Lễ.Không có chữ NẾU ở đây nữa v́ ông Thuư Đặng đă chứng minh đầy đủ. Việc Bùi đ́nh Thi cho thấy ông Lễ đă dẫm lên lời Chúa dạy để lập ra tà thuyết phản lại lời Chúa. Nói như anh th́ mọi người có tội chỉ nên trực thông với Chúa, khỏi cần xưng tội với các linh mục nữa v́ có thể các linh mục sẽ làm như linh mục Lễ.
Vậy anh c̣n lên tiếng làm ǵ?
DVD của ông Lễ và ông Bảo Phục Hưng chỉ là một video collect những sự thật mọi người đều đă biết. Loại video như thế không có ǵ phải rùm beng và không thể làm tiền thiên hạ kiểu như vậy được.
Cô Thuấn đă đưa lên Ánh Dương và mọi người có thể lượng gía có đúng kinh phí lên tới $200,000 USD hay không?
Anh nên nhớ tṛ DỰNG CHIÊU BÀI BỊP ĐỜI để kiếm tiền ở hải ngoại này đă làm PHÁ SẢN NIỀM TIN, CẮT ĐỨT ĐƯỜNG VỀ CỦA NGƯỜI VIỆT LƯU VONG.

Có đám người c̣n dựng cả chiêu bài KHÁNG CHIẾN kia, anh Thế à.
Ông Lễ chỉ lập lại những điều hầu như ai cũng đă biết th́ có ǵ đáng nói. Không cần DVD của ông Lễ cả dân tộc Việt Nam đă lên án tên tội đồ Hồ Chí Minh gần hai phần ba thế kỷ rồi và vẫn tiếp tục lên án.
Anh lớn rồi, ǵa rồi nên tự trọng, anh có tù tội không , tù được bao lâu?
Sao anh dám vu khoát là cộng sản mua ông Thuư Đặng.
Xin lỗi anh! Những người đă hứng chịu hơn hai mươi năm tù cộng sản th́ không bao giờ vong thân.
Một lời nói va chạm, vài thái độ, hành động sai trái của Bùi Đ́nh Thi mà ông linh mục Lễ đă suốt đời không quên.
Một người đă chịu hơn hai chục năm tù, tra tấn, cùm kẹp th́ CHỈ MỘT MẤT MỘT C̉N, KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG VỚI KẺ THÙ.
Anh nói ra mà không biết ngượng. Tôi là người đi chung với ông Thuư Đặng suốt bao nhiêu năm tù tội.
Ở trại Cổng Trời chỉ có hai người trong đó có ông Thuư là chịu đựng cùm kẹp trong xà lim hành h́nh dài hạn gần bằng tôi. Cả thiên hạ có quyền khoe ḿnh chống Cộng nhưng không ai có thể so sánh với sự chống đối cộng sản của những người con trung hiếu với tổ quốc, dân tộc và lư tưởng như ông Thuư Đặng.
Nóí lên sự thật mà ông Lễ đă tự phơi bày là vô liêm sỉ sao anh Thế? Theo tôi, mắt thấy những kẻ BỊP BỢM diễn tuồng mà sợ hăi không dám lên tiếng, c̣n đồng lơa với họ mới chính là những tên vô liêm sỉ.

Anh Thế có biết thế nào là KẺ SĨ không?
Anh Thế tự ḿnh đánh đố một cách vớ vẩn, vô trách nhiệm, có nghĩa là "ngậm máu phun người".
Chắc chắn cộng sản không bao giờ đưa tiền cho ông Thuư rồi. NHƯNG TÔI CŨNG BẮT CHƯỚC ANH, ĐỐ ANH CHƠI.
Tôi đố anh trưng ra bằng chứng cộng sản trao tiền cho ông Thuư Đặng. Nhiều người và tôi đợi anh thực hiện điều này. Chẳng phải chỉ có một ông LM Lễ là chống cộng. Linh mục Lư kia vẫn đang ở tù. Sao ông Thuư Đặng không bêu xấu linh mục Lư là "ngôn sứ đô la" như Tú Gàn nhỉ. Đây là câu trả lời: V́ ông LM Lư chống cộng thật, LM Lư không lừa bịp, không dùng thủ đoạn lưu manh để móc túi đồng bào.
Anh dựa vào lư cớ mà chính ông LỄ đă tạo ra để che chắn cho tṛ móc tuí của ông ta: đó là PHỔ BIẾN TỘI ÁC của tội đồ Hồ Chí Minh. Xin lỗi, tṛ bịp đó không qua mắt chúng tôi được. V́ Tội ác của Hồ chí Minh mọi người đă nằm ḷng cả rồi. Cứu cánh của ông Lễ trong việc làm video collect này là TIỀN, là BỊP ĐỒNG BÀO ĐỂ KIẾM TIỀN.
Ăn bẩn đến nỗi giá cước phí bưu điện cho một đĩa DVD cũng được lắp máy chém. Bạn tôi từ Cali gởi cho chúng tôi DVD đó , chưa tới hai đồng. Đó là những sự thật mà anh cần phải biết để suy xét. Chắc chắn anh và chúng tôi c̣n gặp gỡ trên diễn đàn.
Tôi chẳng hơi đâu đi chụp mũ một ông cựu trung tá như anh là cộng sản.
Nhưng xin lỗi anh! Óc nhận xét và cách lư luận của anh kém lắm.
Anh không nhận ra mục đích của ông Thúy Đặng và chúng tôi là PHẢI CHẶN ĐỨNG những tṛ LƯU MANH BỊP BỢM MÓC TUÍ ĐỒNG BÀO.
Một đồng tiền lọt vào tay của bọn bịp bợm một cách vô lư đó chính là tổn thất của Người Việt Quốc Gia.
Một đồng giá trị chỉ thực tế chỉ là một đồng. Nhưng một đồng bị lừa bịp lại là tổn thất quá lớn cho NIỀM TIN.
Để tạm chấm dứt bài này, Chúng tôi xin lập lại:
Những tṛ DỰNG CHIÊU BÀI CHỐNG CỘNG BỊP ĐỜI để kiếm tiền ở hải ngoại này đă làm PHÁ SẢN NIỀM TIN, CẮT ĐỨT ĐƯỜNG VỀ CỦA NGƯỜI VIỆT LƯU VONG.
Muốn KHÔI PHỤC LẠI NIỀM TIN, điều quan trọng là những cây bút của Người Việt Quốc Gia phải giữ vững tư chất của KẺ SĨ phê phán không khoan nhượng bất kỳ cá nhân nào, tổ chức nào đă và đang lừa bịp đồng bào.

Trân trọng

Kim Âu Hà văn Sơn

 

phần cô Tuư Phượng đừng lo, ông Thuư Đặng đă hơn 65 rồi nhưng c̣n phải đi làm v́ sinh kế gia đ́nh. tối về ông Thuư sẽ trả lời cô.

 

Hạng ngựi ngu dốt, có mắt mà như mù, có tai mà như điếc, có năo mà không biết suy luận. Sự thật sờ sờ trước mặt mà chẳng nhận định được thực hư, sai đúng để cho người ta qua mặt th́ c̣n kém xa loài vật. Đừng lên tiếng th́ hay hơn. Mở miệng ra là người ta thấy chữ NGU nằm ngay giữa trán.

 

 

 

From: Anne Tran <honghanh99@gmail.com>

 

Sau buổi ra mắt DVD vach trần huyền thoại về Hồ chó Minh, th́ kết quả là đă chứng minh là đám Kim Âu Bất nghĩa và Thuy Dặng cùng đồng nhóm bát nháo rác rưởi đă thua một bàn trông thấy/ nên chỉ c̣n một nước là lồng lộn lên và xử dụng văn hóa XHCN, nhưng tiếc rằng, càng lồng lộn nóng ḷng rửa nhục th́ càng lún sâu vào vũng bùn do chính họ quậy nên. Thôi, ráng về nghiền ngẫm lại coi cái bản thân có làm được ǵ hữu ích chưa, rồi hăy tái xuất giang hồ cũng chưa muộn.

HH

 

 

2009/7/14 Huutran <namviet@hetnet.nl>

 

Thưa anh Kim Âu,

Đọc bài anh viết, chúng tôi náo nức muốn biết những điều đó có thực hay không.

Anh viết:

 

"" Ông Nguyễn Hữu Lễ là người tham tiền, tham danh, tham dâm""

Xin anh cho một vài dẫn chứng nhé anh.

- Tham tiền?

- Háo danh >

- Tham dâm ?

- Tán gái ?

 

Anh viết:

"" Những hành động như thế này chỉ tiếp tục làm BĂNG HOẠI NIỀM TIN, làm cho đại cuộc ngày càng xa tầm với mà anh B́nh An Phạm vẫn mù quáng như vậy chẳng trách nào 34 năm nay cộng sản vẫn b́nh chân như vại.""

Tôi cứ nghĩ rằng anh có lư. Từ đó, Xin thử hỏi anh: Theo anh, họ làm sai, anh làm đúng an diệt cộng chứ không chống cộng..Anh diệt được bao nhiêu, diệt tới đâu rồi.. Thế th́ tại sao CS vẫn b́nh chân như vại nhu anh viết?

Anh viết

"" Hiện nay DVD của ông Lễ - ông Bảo Phục Hưng đă ở trong tay chúng tôi. Nội dung không khác những ǵ chúng tôi đă nghĩ từ khi các nhà hoạt đầu .."

Xin hỏi: C̣n anh, anh thực hiện chương tŕnh diệt cộng nào rồi? Kết quả ra sao? Phả ứng của đông hương như thế nào và phí cộng sản th́ sao?

Rât mong

Cuối cùng xin thử đề nghị với anh:

Qua hơn 30 năm đồng hương biết khả năng diệt cộng của anh. Anh cứ tiếp tục làm Một mai thành đạt, đồng bào sẽ kinh trọng và tri ơn. Bây giờ câu chuyện vẫn c̣n đo. Thôi thi, nếu có ai làm công việc nào nhằm hạ uy tín cộng sản, làm tiêu hao dần ṃn cộng sản, giết cộng sản ( như anh ), làm có hơn minh chút đỉnh, nên để họ làm nếu v́ tự ái không ủng hộ cũng được.

Mỗi người một tay, một sở trường, một mặt trận rồi cùng đánh cộng sản. Nếu CS chưa sập th́ ít ra cũng sức mẻ. Xin đừng chưởi bới, xách mé, hơn thua, moi móc nhau làm ǵ, anh Kim Âu!

 

Thân kinh,

Namviet

 

 

 

 

Ông Nguyễn Hữu Lễ là người tham tiền, tham danh, tham dâm muợn lớp áo thầy tu phá đạo, tán gái,

kết nghĩa với bọn ăn cướp, chê bai chế độ và QLVNCH, vu cáo thêm tội cho người đồng đạo,

bội tín, lừa gạt cả thiên hạ, bày ra Phong Trào Ngớ Ngẩn ĐỂ DƯƠNG CHIÊU BÀI CHỐNG CỘNG GỈA HIỆU,

Rồi ông ta nhặt nhạnh những thông tin đă cũ rích tam đại, xạo láo là làm phim phí tổn hàng $200, 000 USD để moi tiền đồng bào hải ngoại.

Hiện nay DVD của ông Lễ - ông Bảo Phục Hưng đă ở trong tay chúng tôi. Nội dung không khác những ǵ chúng tôi đă nghĩ từ khi các nhà hoạt đầu

đại bịp bắt đầu soạn kịch bản. Cầm DVD và đọc lại giá cước phí càng thấy rơ âm mưu moi móc hầu bao của đồng bào. Dơ bẩn và đê tiện quá.

Những hành động như thế này chỉ tiếp tục làm BĂNG HOẠI NIỀM TIN, làm cho đại cuộc ngày càng xa tầm với mà anh B́nh An Phạm vẫn mù quáng như vậy chẳng trách nào 34 năm nay cộng sản vẫn b́nh chân như vại.

Anh B́nh An Phạm hăy tự nghĩ anh đă làm ǵ để gọi là chống Cộng mà đặt vấn đề với anh Thuư Đặng.

Năm 1966 ông Trung uư Thuư Đặng là sĩ quan cố vấn của toán Hector 2 đi bổ sung cho ông Nguyễn Hữu Luyện

lănh sơ sơ chỉ có hơn hai mươi hai năm tù thôi và trung uư Thuư cũng là một trong ba người biệt kích ngày 30-4-1975 vẫn c̣n bị cùm trong xà lim trại Cổng Trời. Nơi ông Lễ vẫn huênh hoang nhận ông ấy là tử tù Quyết Tiến và bịa ra câu chuyện t́m ra dấu tích của cha Vinh trong

"tiểu thuyết nhảm nhí xạo láo" TÔI PHẢI SỐNG đấy. Bản thân những người bọn cộng sản định cùm cho chết như chúng tôi, nằm cùm đến mục nát cả cái xà lim trại Quyết Tiến cũng chỉ biết cha Vinh bị cùm chết  nơi xà lim cũ lúc mới dựng trại.

Thế nào? Anh B́nh An Phạm chắc hẳn chống cộng hơn ông Thuư Đặng nhiều phải không?

Ông Lễ chắc nghĩ rằng chúng tôi đă chết cả rồi nên tác yêu, tác quái lừa bịp thiên hạ. Chẳng lẽ anh muốn chúng tôi tự nút cổ, bóp họng ngồi nh́n bọn hoạt đầu PHÁ HUỶ ĐẠI CUỘC.

Vâng chúng tôi đâu có CHỐNG CỘNG. V́ nhiệm vụ của chúng tôi là DIỆT CỘNG. GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG NGƯỜI CHIẾN SĨ QUỐC GIA THỰC THỤ đă tận hiến cho tổ quốc và lư tưởng tự do của dân tộc , đă được TỔ QUỐC TRI ÂN chắc chắn phải vượt trên những ư nghĩ tầm xàm, những lời vu chụp của anh B́nh An Phạm.

 

 

Kim Âu

 

 

 

-----Original Message-----

From: Thuy Dang <thuydangs@yahoo.com>

To: binhanpham2004@yahoo.com;

Chào Binh an Phạm,

Anh Binh an Phạm có đoàn kết với những “tên cướp của giết người” khi những tên này “giả bộ chống cộng” không?

- Lm Lễ đă vu khống tội giết người cho Bùi đ́nh Thi, rồi lại dă tâm tố cáo đến sở di trú để truc xuất.

- Đă bịa ra lời trối Giám Mục Nguyễn quang Tuyến, để nhục mạ giáo hội công giáo VN.

- Đă tạo tà thuyết “Tha thứ nhưng không có nghĩ là che dấu sự thật”, để đạp đổ giáo luật công giáo.

……….

CÂY XẤU KHÔNG BAO GIỜ SINH TRÁI TỐT

Anh Binh an Pham à, ở đời lưu manh đĩ điếm cũng có bạn, có phường cả đấy. Và thiếu ǵ kẻ đương buôn Quốc Gia ( chống cộng để kiếm sống). Nên tôi chẳng lạ khi thấy anh cùng phường với Lm Nguyễn hữu Lễ!

 

Trân trọng,

BN 587

Kính diễn đàn và anh Nguyễn Thế!
Chúng tôi thấy anh Nguyễn Thế h́nh như thiếu óc nhận xét. Anh Thuư Đặng không thể bịa ra tội lỗi cho ông Lễ.
Tất cả những ǵ ông Thuư Đặng viết ra có cơ sở chính trong những bài viết của ông Lễ.Không có chữ NẾU ở đây nữa v́ ông Thuư Đặng đă chứng minh đầy đủ. Việc Bùi đ́nh Thi cho thấy ông Lễ đă dẫm lên lời Chúa dạy để lập ra tà thuyết phản lại lời Chúa. Nói như anh th́ mọi người có tội chỉ nên trực thông với Chúa, khỏi cần xưng tội với các linh mục nữa v́ có thể các linh mục sẽ làm như linh mục Lễ.
Vậy anh c̣n lên tiếng làm ǵ?
DVD của ông Lễ và ông Bảo Phục Hưng chỉ là một video collect những sự thật mọi người đều đă biết. Loại video như thế không có ǵ phải rùm beng và không thể làm tiền thiên hạ kiểu như vậy được.
Cô Thuấn đă đưa lên Ánh Dương và mọi người có thể lượng gía có đúng kinh phí lên tới $200,000 USD hay không?
Anh nên nhớ tṛ DỰNG CHIÊU BÀI BỊP ĐỜI để kiếm tiền ở hải ngoại này đă làm PHÁ SẢN NIỀM TIN, CẮT ĐỨT ĐƯỜNG VỀ CỦA NGƯỜI VIỆT LƯU VONG.

Có đám người c̣n dựng cả chiêu bài KHÁNG CHIẾN kia, anh Thế à.
Ông Lễ chỉ lập lại những điều hầu như ai cũng đă biết th́ có ǵ đáng nói. Không cần DVD của ông Lễ cả dân tộc Việt Nam đă lên án tên tội đồ Hồ Chí Minh gần hai phần ba thế kỷ rồi và vẫn tiếp tục lên án.
Anh lớn rồi, ǵa rồi nên tự trọng, anh có tù tội không , tù được bao lâu?
Sao anh dám vu khoát là cộng sản mua ông Thuư Đặng.
Xin lỗi anh! Những người đă hứng chịu hơn hai mươi năm tù cộng sản th́ không bao giờ vong thân.
Một lời nói va chạm, vài thái độ, hành động sai trái của Bùi Đ́nh Thi mà ông linh mục Lễ đă suốt đời không quên.
Một người đă chịu hơn hai chục năm tù, tra tấn, cùm kẹp th́ CHỈ MỘT MẤT MỘT C̉N, KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG VỚI KẺ THÙ.
Anh nói ra mà không biết ngượng. Tôi là người đi chung với ông Thuư Đặng suốt bao nhiêu năm tù tội.
Ở trại Cổng Trời chỉ có hai người trong đó có ông Thuư là chịu đựng cùm kẹp trong xà lim hành h́nh dài hạn gần bằng tôi. Cả thiên hạ có quyền khoe ḿnh chống Cộng nhưng không ai có thể so sánh với sự chống đối cộng sản của những người con trung hiếu với tổ quốc, dân tộc và lư tưởng như ông Thuư Đặng.
Nóí lên sự thật mà ông Lễ đă tự phơi bày là vô liêm sỉ sao anh Thế? Theo tôi, mắt thấy những kẻ BỊP BỢM diễn tuồng mà sợ hăi không dám lên tiếng, c̣n đồng lơa với họ mới chính là những tên vô liêm sỉ.

Anh Thế có biết thế nào là KẺ SĨ không?
Anh Thế tự ḿnh đánh đố một cách vớ vẩn, vô trách nhiệm, có nghĩa là "ngậm máu phun người".
Chắc chắn cộng sản không bao giờ đưa tiền cho ông Thuư rồi. NHƯNG TÔI CŨNG BẮT CHƯỚC ANH, ĐỐ ANH CHƠI.
Tôi đố anh trưng ra bằng chứng cộng sản trao tiền cho ông Thuư Đặng. Nhiều người và tôi đợi anh thực hiện điều này. Chẳng phải chỉ có một ông LM Lễ là chống cộng. Linh mục Lư kia vẫn đang ở tù. Sao ông Thuư Đặng không bêu xấu linh mục Lư là "ngôn sứ đô la" như Tú Gàn nhỉ. Đây là câu trả lời: V́ ông LM Lư chống cộng thật, LM Lư không lừa bịp , không dùng thủ đoạn lưu manh để móc túi đồng bào.
Anh dựa vào lư cớ mà chính ông LỄ đă tạo ra để che chắn cho tṛ móc tuí của ông ta: đó là PHỔ BIẾN TỘI ÁC của tội đồ Hồ Chí Minh. Xin lỗi, tṛ bịp đó không qua mắt chúng tôi được. V́ Tội ác của Hồ chí Minh mọi người đă nằm ḷng cả rồi. Cứu cánh của ông Lễ trong việc làm video collect này là TIỀN, là BỊP ĐỒNG BÀO ĐỂ KIẾM TIỀN.
Ăn bẩn đến nỗi giá cước phí bưu điện cho một đĩa DVD cũng được lắp máy chém. Bạn tôi từ Cali gởi cho chúng tôi DVD đó , chưa tới hai đồng. Đó là những sự thật mà anh cần phải biết để suy xét. Chắc chắn anh và chúng tôi c̣n gặp gỡ trên diễn đàn.
Tôi chẳng hơi đâu đi chụp mũ một ông cựu trung tá như anh là cộng sản.
Nhưng xin lỗi anh! Óc nhận xét và cách lư luận của anh kém lắm.
Anh không nhận ra mục đích của ông Thúy Đặng và chúng tôi làPHẢI CHẶN ĐỨNG những tṛ LƯU MANH BỊP BỢM MÓC TUÍ ĐỒNG BÀO.
Một đồng tiền lọt vào tay của bọn bịp bợm một cách vô lư đó chính là tổn thất của Người Việt Quốc Gia.
Một đồng giá trị chỉ thực tế chỉ là một đồng. Nhưng một đồng bị lừa bịp lại là tổn thất quá lớn cho NIỀM TIN.
Để tạm chấm dứt bài này, Chúng tôi xin lập lại:
Những tṛ DỰNG CHIÊU BÀI CHỐNG CỘNG BỊP ĐỜI để kiếm tiền ở hải ngoại này đă làm PHÁ SẢN NIỀM TIN, CẮT ĐỨT ĐƯỜNG VỀ CỦA NGƯỜI VIỆT LƯU VONG.
Muốn KHÔI PHỤC LẠI NIỀM TIN, điều quan trọng là những cây bút của Người Việt Quốc Gia phải giữ vững tư chất của KẺ SĨ phê phán không khoan nhượng bất kỳ cá nhân nào, tổ chức nào đă và đang lừa bịp đồng bào.

Trân trọng

Kim Âu Hà văn Sơn

 

phần cô Tuư Phượng đừng lo, ông Thuư Đặng đă hơn 65 rồi nhưng c̣n phải đi làm v́ sinh kế gia đ́nh.

tối về ông Thuư sẽ trả lời cô.

 

 

 

Kính diễn đàn và anh Nguyễn Thế!
Chúng tôi thấy anh Nguyễn Thế h́nh như thiếu óc nhận xét. Anh Thuư Đặng không thể bịa ra tội lỗi cho ông Lễ.
Tất cả những ǵ ông Thuư Đặng viết ra có cơ sở chính trong những bài viết của ông Lễ.Không có chữ NẾU ở đây nữa v́ ông Thuư Đặng đă chứng minh đầy đủ. Việc Bùi đ́nh Thi cho thấy ông Lễ đă dẫm lên lời Chúa dạy để lập ra tà thuyết phản lại lời Chúa. Nói như anh th́ mọi người có tội chỉ nên trực thông với Chúa, khỏi cần xưng tội với các linh mục nữa v́ có thể các linh mục sẽ làm như linh mục Lễ.
Vậy anh c̣n lên tiếng làm ǵ?
DVD của ông Lễ và ông Bảo Phục Hưng chỉ là một video collect những sự thật mọi người đều đă biết. Loại video như thế không có ǵ phải rùm beng và không thể làm tiền thiên hạ kiểu như vậy được.
Cô Thuấn đă đưa lên Ánh Dương và mọi người có thể lượng gía có đúng kinh phí lên tới $200,000 USD hay không?
Anh nên nhớ tṛ DỰNG CHIÊU BÀI BỊP ĐỜI để kiếm tiền ở hải ngoại này đă làm PHÁ SẢN NIỀM TIN, CẮT ĐỨT ĐƯỜNG VỀ CỦA NGƯỜI VIỆT LƯU VONG.

Có đám người c̣n dựng cả chiêu bài KHÁNG CHIẾN kia, anh Thế à.
Ông Lễ chỉ lập lại những điều hầu như ai cũng đă biết th́ có ǵ đáng nói. Không cần DVD của ông Lễ cả dân tộc Việt Nam đă lên án tên tội đồ Hồ Chí Minh gần hai phần ba thế kỷ rồi và vẫn tiếp tục lên án.
Anh lớn rồi, ǵa rồi nên tự trọng, anh có tù tội không , tù được bao lâu?
Sao anh dám vu khoát là cộng sản mua ông Thuư Đặng.
Xin lỗi anh! Những người đă hứng chịu hơn hai mươi năm tù cộng sản th́ không bao giờ vong thân.
Một lời nói va chạm, vài thái độ, hành động sai trái của Bùi Đ́nh Thi mà ông linh mục Lễ đă suốt đời không quên.
Một người đă chịu hơn hai chục năm tù, tra tấn, cùm kẹp th́ CHỈ MỘT MẤT MỘT C̉N, KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG VỚI KẺ THÙ.
Anh nói ra mà không biết ngượng. Tôi là người đi chung với ông Thuư Đặng suốt bao nhiêu năm tù tội.
Ở trại Cổng Trời chỉ có hai người trong đó có ông Thuư là chịu đựng cùm kẹp trong xà lim hành h́nh dài hạn gần bằng tôi. Cả thiên hạ có quyền khoe ḿnh chống Cộng nhưng không ai có thể so sánh với sự chống đối cộng sản của những người con trung hiếu với tổ quốc, dân tộc và lư tưởng như ông Thuư Đặng.
Nóí lên sự thật mà ông Lễ đă tự phơi bày là vô liêm sỉ sao anh Thế? Theo tôi, mắt thấy những kẻ BỊP BỢM diễn tuồng mà sợ hăi không dám lên tiếng, c̣n đồng lơa với họ mới chính là những tên vô liêm sỉ.

Anh Thế có biết thế nào là KẺ SĨ không?
Anh Thế tự ḿnh đánh đố một cách vớ vẩn, vô trách nhiệm, có nghĩa là "ngậm máu phun người".
Chắc chắn cộng sản không bao giờ đưa tiền cho ông Thuư rồi. NHƯNG TÔI CŨNG BẮT CHƯỚC ANH, ĐỐ ANH CHƠI.
Tôi đố anh trưng ra bằng chứng cộng sản trao tiền cho ông Thuư Đặng. Nhiều người và tôi đợi anh thực hiện điều này. Chẳng phải chỉ có một ông LM Lễ là chống cộng. Linh mục Lư kia vẫn đang ở tù. Sao ông Thuư Đặng không bêu xấu linh mục Lư là "ngôn sứ đô la" như Tú Gàn nhỉ. Đây là câu trả lời: V́ ông LM Lư chống cộng thật, LM Lư không lừa bịp , không dùng thủ đoạn lưu manh để móc túi đồng bào.
Anh dựa vào lư cớ mà chính ông LỄ đă tạo ra để che chắn cho tṛ móc tuí của ông ta: đó là PHỔ BIẾN TỘI ÁC của tội đồ Hồ Chí Minh. Xin lỗi, tṛ bịp đó không qua mắt chúng tôi được. V́ Tội ác của Hồ chí Minh mọi người đă nằm ḷng cả rồi. Cứu cánh của ông Lễ trong việc làm video collect này là TIỀN, là BỊP ĐỒNG BÀO ĐỂ KIẾM TIỀN.
Ăn bẩn đến nỗi giá cước phí bưu điện cho một đĩa DVD cũng được lắp máy chém. Bạn tôi từ Cali gởi cho chúng tôi DVD đó , chưa tới hai đồng. Đó là những sự thật mà anh cần phải biết để suy xét. Chắc chắn anh và chúng tôi c̣n gặp gỡ trên diễn đàn.
Tôi chẳng hơi đâu đi chụp mũ một ông cựu trung tá như anh là cộng sản.
Nhưng xin lỗi anh! Óc nhận xét và cách lư luận của anh kém lắm.
Anh không nhận ra mục đích của ông Thúy Đặng và chúng tôi làPHẢI CHẶN ĐỨNG những tṛ LƯU MANH BỊP BỢM MÓC TUÍ ĐỒNG BÀO.
Một đồng tiền lọt vào tay của bọn bịp bợm một cách vô lư đó chính là tổn thất của Người Việt Quốc Gia.
Một đồng giá trị chỉ thực tế chỉ là một đồng. Nhưng một đồng bị lừa bịp lại là tổn thất quá lớn cho NIỀM TIN.
Để tạm chấm dứt bài này, Chúng tôi xin lập lại:
Những tṛ DỰNG CHIÊU BÀI CHỐNG CỘNG BỊP ĐỜI để kiếm tiền ở hải ngoại này đă làm PHÁ SẢN NIỀM TIN, CẮT ĐỨT ĐƯỜNG VỀ CỦA NGƯỜI VIỆT LƯU VONG.
Muốn KHÔI PHỤC LẠI NIỀM TIN, điều quan trọng là những cây bút của Người Việt Quốc Gia phải giữ vững tư chất của KẺ SĨ phê phán không khoan nhượng bất kỳ cá nhân nào, tổ chức nào đă và đang lừa bịp đồng bào.

Trân trọng

Kim Âu Hà văn Sơn

phần cô Tuư Phượng đừng lo, ông Thuư Đặng đă hơn 65 rồi nhưng c̣n phải đi làm v́ sinh kế gia đ́nh. tối về ông Thuư sẽ trả lời cô.

 


 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

 

 

Tặng Kim ÂuChính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


 

Associated Press News

Reuter Top News

Real Clear Politics

MediaMatters

C-SPAN. Videos Library

Judicial Watch

New World Order

New Max

Daily Storm

Observe

Political Insider

Ramussen Report

Illuminatti News

Wikileaks

American Free Press

Federation of Anerican Scientist

Indonesian Newspapers

Philippine Newspapers

Nghiên Cứu Quốc Tế

Nghiên Cứu Biển Đông

Thư Viện Quốc Gia 1

Thư Viện Quốc Gia

Học Viện Ngoại Giao

Tự Điển Bách Khoa VN

Ca Dao Tục Ngữ

Bảo Tàng Lịch Sử

Nghiên Cứu Lịch Sử

Dấu Hiệu Thời Đại

QLVNCH

Đỗ Ngọc Uyển

Thư Viện Hoa Sen

Vatican?

RomanCatholic

Khoa HọcTV

Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Phi Dũng

Việt Thức

Hoa Vô Ưu

Đại Kỷ Nguyên

Việt Mỹ

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

DĐ Người Dân

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

Sách Hiếm

ThếGiới

Đỉnh Sóng

Eurasia

ĐCSVN

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng

BaSàm

Thơ Trẻ

Văn Học

Điện Ảnh

Cám Ơn Anh

TPBVNCH

1GĐ/1TPB

Propublica

Inter Investigate

ACLU Ten