Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Groups . Forum . Portal . Tinh Hoa . Da Lat. Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng. 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN SẤM SÉT !!! BẤT CỨ AI LÀ NGƯỜI V.N. TỊ NẠN CSBV Ở KHẮP NƠI HẢI NGOẠI ĐỀU KHÔNG THỂ BỊT TAI, NHẮM MẮT TRƯỚC TÁC PHẨM MỚI NHẤT CỦA NHÀ BÁO KỲ CỰU, ĐẶNG VĂN NHÂM, ĐĂ GIÀ SONG CON TIM C̉N SÔI SỤC CHÍNH KHÍ , NG̉I BÚT C̉N HỪNG HỰC LỬA ĐẤU TRANH:


” NGUYỄN CHÍ THIỆN, KẺ CẮP THƠ”


· NỘI DUNG TỔNG HỢP NHIỀU TÀI LIỆU CHÍNH XÁC, PHÂN TÁCH TỈ MỈ , LƯ LUẬN BIỆN CHỨNG ĐANH THÉP CHỨNG MINH RƠ RÀNG NGUYỄN CHÍ THIỆN ĐÚNG LÀ MỘT KẺ CẮP THƠ !

· MỘT PHÁT GIÁC BẤT NGỜ: T̉A ĐẠI SỨ ANH, BỘ NGOẠI GIAO ANH VÀ CẢ ĐÀI B.B.C. LUÂN ĐÔN ĐỀU KHÔNG CAN DỰ G̀ VÀO VỤ DÀN DỰNG NÊN NGUYỄN CHÍ THIỆN, NGOẠI TRỪ ĐỖ VĂN !!!

· SÁCH NÀY SẼ GỬI ĐẾN CÁC CƠ QUAN CÔNG QUYÊN ÂU MỸ, CÁC TỔ CHỨC VĂN HÓA, NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ, ĐỂ CẢNH GIÁC HỌ VỀ SAI LẦM TRONG VỤ VINH DANH NGUYỄN CHÍ THIỆN...

 
SÁCH DẦY NGÓT 400 TRANG, BIÀ IN NHIỀU MÀU RẤT ĐẸP. SỐ IN GIỚI HẠN.
SẼ PHÁT HÀNH VÀO NGÀY 1.7.09, TẠI CALI. VÀ PHỔ BIẾN TOÀN CẦU, TỪ MỸ CHÂU QUA ÚC CHÂU VÀ ÂU CHÂU. XIN LIÊN LẠC ĐẶT MUA NGAY TỪ BÂY GIỜ TẠI CÁC TIỆM SÁCH QUEN BIẾT.
*
LỜI CỦA TÁC GIẢ ĐVN : CHÚNG TA VỐN QUEN THÓI QUÂN TỬ TÀU, THẤY NGƯỜI HOẠN NẠN TH̀ THƯƠNG VÀ KHÔNG BÀO GIỜ ĐÁNH NGƯỜI DƯỚI NGỰA. NHƯNG TRONG VẤN ĐỀ NGUYỄN CHÍ THIỆN SOÁN ĐOẠT THI PHẨM ”VÔ ĐỀ” CỦA TÁC GIẢ VÔ DANH LẠI CÓ BÀN TAY ĐẠO DIỄN QUI MÔ CỦA ĐẢNG CSVN. VẬY, ĐÂY LÀ MẶT TRẬN ĐỐI CHIẾN TRỰC DIỆN GIỮA CHÁNH TRỊ BỘ CS VỚI LỰC LƯỢNG NGƯỜI QUỐC GIA TỊ NẠN. DO ĐÓ CHÚNG TA PHẢI VẬN DỤNG HẾT TÀI SỨC CHIẾN ĐẤU SINH TỬ ĐẾN HƠI THỞ CUỐI CÙNG, ĐỂ RỬA MỐI HẬN NGÀY 30.4.75 !

 

THƯ NGỎ CỦA ĐẶNG VĂN NHÂM GỬI ĐẾN QUÍ VỊ VĂN THI HỮU VÀ ĐỘC GIẢ THÂN THƯƠNG KHẮP NƠI HẢI NGOẠI VỀ VIỆC MUA SÁCH " NGUYỄN CHÍ THIỆN, KẺ CẮP THƠ"

Kính thưa quí vị và qúi bạn,

- Quyển sách này dầy ngót 400 trang, nội dung gồm những bài của cá nhân tôi cộng với một số bài giá trị tuyệt vời về cả 2 mặt chính trị , văn hóa của các văn thi hữu bốn phương.Chưa đủ! V́ như thế vẫn chỉ phản ảnh dư luận một chiều. Thiếu đối tượng so sánh, không thể thẩm định vô tư. Đọc không khoái!

- Ngoài ra thi sĩ Ng. Chí Thiện , nhân vật chủ chốt trong vụ án " ăn cắp thơ" này, c̣n có cớ lên tiếng phân bua bị áp chế, bị bề hội đồng v.v...V́ vậy, tôi cũng gom luôn một số bài b́nh luận của các nhà văn , nhà báo, nhà thơ biện hộ, che chắn cho thi sĩ Ng. Chí Thiện. Tất cả các vị này đều đă được mang danh hiệu "NGƯỜI TỪ TẾ". Điều này rất tốt và đặc biệt hiếm quí .Thực là vinh dự vô cùng cho thi sĩ Nguyễn Chí Thiện.Ngoài những mề đay " công dân danh dự" của các thành phố lớn hàng đầu Âu-Mỹ , ông lại c̣n được cả nhóm " NGƯỜI TỬ TẾ" trong cộng đồng người VN tị nạn khắp thế giới tận t́nh yểm trợ công khai ! Vậy đọc mới khoái!

Ngoài cái khoái ấy quí bạn c̣n có thêm dữ kiện xác đáng trong tay để tiện phê phán vô tư và công bằng về vụ án văn chương thi phú của thi sĩ Ng. Chí Thiện.

Đó chính là quyền tối thượng của người đọc. Kể cả thượng đế Alla Bakka, ông Phật hay chúa Jesus Christ cũng không được phép xen vào!
Vả chăng, từ mấy ngàn năm trước đây, đấng vạn thế sư biểu đă dạy chúng ta:" Tận tín như thư bất như vô thư!" ( Tin hoàn toàn vào sách thà đừng có sách c̣n hơn!).

Trên đây là sơ lược vài nét đại cương về nội dung quyển sách.

- Về mục tiêu, người thực hiện hoàn toàn không nhắm mục đích thương măi. Mà có nhắm , giữa thời buổi kinh tế khó khăn này , dù tôi có nhắm làm thương măi cũng chẳng được nào. Tiền in đắt, giấy mực đắt.Công in , cắt, đóng ...đắt hơn xưa rất nhiều. Cộng thêm mỗi quyển sách bán ra, qua trung gian nhà sách, tác giả đă bị mất hẳn 50% tiền bán rồi ! Cái nguy cơ lỗ vốn hay mất vốn đă nằm lù lù trước mắt đấy!.
Trong cuộc đời quá nửa thế kỷ sống thuần túy bằng ngoài bút, nên tôi đă nếm đủ mùi đắng cay, chua chát , bạc bẽo về nghiệp chướng của ḿnh. Nay tuổi đă già, sức đă mỏi, sống với chút hưu bổng nhỏ nhoi, thực sự trong thâm tâm, tôi không muốn dấn
thân vào một cuộc phiêu lưu mới nào nữa. Nhưng, nhận thấy tṛ bịp này của bọn CS nằm vùng chẳng những đă quá trắng trợn, đểu cáng, lại thêm có vẻ diễu cợt trên trí khôn tối thiểu và ḷng tự ái nhỏ bé của con người tha hương tị nạn, gịng máu trong tôi tự nhiên lại sôi lên, thúc dục tôi phải chấm dứt thói xấu " đánh trống bỏ dùi" và " trăm voi không được bát nước sáo" , tức nói th́ nhiều mà làm chẳng bao nhiêu, để cho bọn CS bán nước tha hồ nhảy múa trước mắt!

- Mục đích, tôi in quyển sách này ra là để có một tập tài liệu nghiêm chỉnh gửi đến các bộ Ngoại Giao Anh, Pháp,Mỹ, các hội đoàn văn hóa quốc tế đă nhận Ng; chí Thiện làm hội viên và bảo trợ, gửi cho các thành phố Âu- Mỹ nào đă ban cho Ng.Chí Thiện hàm "CÔNG DÂN DANH DỰ" chỉ cốt để cho những nơi ấy có cơ sở xác đáng mà xét lại sai lầm của họ. Ngoài ra, tôi c̣n hy vọng sách này sẽ lưu chiếu trong kho tàng văn học dân tộc, rất đắc dụng cho các thế hệ lưu vong kế tiếp.Chú ư: Tất cả bưu phí gửi sách đến các nơi đó, tôi đều tự đài thọ. Không nhận trợ cấp của ai hết thảy!

- Riêng đối với các bạn văn chương, thân hữu, bất cứ ai có bài in trong tập sách này, tôi xin được hân hạnh trân trọng kính biếu mỗi vị một quyển, để dùng làm tư liệu . Trong số có những vị tôi biết địa chỉ, tôi đă xin phép trước rồi. Nhưng cũng c̣n một số vị khác, cho đến nay tôi vẫn chưa liên lạc được. Dám mong quí vị lượng t́nh tha lỗi và gửi địa chỉ hay số phone cho tôi.Tôi sẽ xin gửi sách đến tận nhà .

*** chú ư :Nhưng trong thời gian từ 24.6.09 vợ chồng tôi đă có mặt ở Cali để phân phối sách. Dịp này xin quí văn thi hữu và quí bạn đọc hăy gửi email , cho tôi địa chỉ, hay số Phone...tôi sẽ hồi âm ngay và nếu tiện tôi sẽ trao sách tận tay luôn cho nhanh chóng và đỡ tốn cước phí cho các bạn.

- Ngoài ra, nếu vị nào muốn mua thêm để biếu bạn bè, tôi chỉ dám xin mỗi quyển 10,00 USD ( nếu gửi đi xa xin cho thêm 5,00 USD cước phí). Chú ư: giá bán tại tiệm sách là 20,00 USD , một quyển.

ĐẶNG VĂN NHÂM bái bút