Trang ChủKim ÂuBáo ChíLưu TrữVấn ĐềChính Nghĩa ViệtĐà LạtThư QuánDịch ThuậtTự Điển

Tác Phẩm Chính Nghĩa BBC LONDON HISTORY AUSTRALIAN RFI PARIS Chân Thiện Mỹ Tác Giả

ESPN3BannerLottery

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kính Gởi Qui Vị và Quí Diễn Đàn Bản Tuyên Bố của Tổng Hội CTNCT Việt Nam ngày 5-6-2007 ( 03 năm về trước ) Tổng hội sẽ ra bản Tuyên bố  trong t́nh h́nh hiện nay , Hoan nghênh lập trường đứng đắn của quí Cộng đồng và Hội Cựu Quân nhân Úc Châu . Nguyễn Trung Châu

 

 

   TỔNG HỘI CỰU TÙ NHÂN CHÍNH TRi VIỆT NAM

Federation Of Association Of Former Vietnamese Political prisoners 

      62W.KingsbridgeRd,Bronx, Newyork 10468.   

              Tel      (718) 364-3673  . Email: tonghoictnctvn@yahoo.com

 

                      ----------------------------oOo---------------------------                       

 

BẢN LÊN TIẾNG

 

Của Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam

     Về ViệcTiếm danh Tổng Hội.  

 

 

             Qua phản ứng của các Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam và các Đoàn Thể Đấu Tranh , dồn dập gửi về Ban Chấp Hành Tổng Hội sau cuộc phỏng vấn của Phóng Viên  Thanh-Trúc trên làn sóng Đài phát thanh Á Châu Tự Do “RFA” với ông Nguyễn-Đạt-Thành, tự xưng là Chủ Tịch Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam tại Houston, Texas. Ông Thành nói đă tiếp xúc với Lănh Sự Quán, Bộ Ngoại Giao, và Cựu Thủ Tướng VC Vơ-Văn-Kiệt qua cán bộ VC Trịnh-Trung, thuộc y Ban Liên Lạc Người Việt nước Noài của Nghị Quyết 36 nhằm nhuộm đỏ hải ngoại dứoi h́nh thức ngụy trá công tác nhân đạo t́m hài cốt các CTNCT đă chết trong các lao tù man rợ cộng sản. Ông Nguyễn-Đạt-Thành hết lời ca ngợi chính quyền VC đă rất sốt sắng và hết sức ủng hộ việc làm nhân đạo của ông.  

            Theo ông Nguyễn Đạt Thành cho biết th́ hồi tháng giêng năm 2007, ông Thành về Sàig̣n th́ ông Trịnh Trung đă liên lạc với cựu thủ tướng Vơ-Văn-Kiệt để ông Thành đến tiếp xúc. Ông Thành cho biết cựu thủ tướng VC Vơ-Văn-Kiệt đă hết sức ủng hộ việc làm nhân đạo của ông………………. Sau khi gặp Vơ-Văn-Kiệt, ông Thành đă ra Hà Nội gặp Hội Liên Lạc Người Việt Nước Ngoài, gặp Bộ Ngoại Giao Việt Cộng và chờ thành lập y Ban Đạc Nhiệm t́m khiến mồ mả CTNCT/VN. Ông Thành cho biết ông làm việc này là để đáp ứng lời  VC kêu gọi “ḥa hợp ḥa giải dân tộc” (sic).  

Trước sự kiện tiếm danh dẫn thượng, Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam minh xác:  

Thứ nhất: Ông Nguyễn Đạt Thành không phải là Thành Viên của Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam và không có liên hệ ǵ với Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam.  

Thứ hai: Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam có giấy phép hoạt động của Liên bang Hoa Kỳ và có lưu kư danh xưng Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam theo luật pháp hiện hành v́ thế những ai tiếm danh Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.  

Thứ ba: Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam được thành lập ngày 19-02-1989 tại thành phố Westminster, Hoa Kỳ. Và có cơ cấu tổ chức, quan điểm đường lối lập trường chống cộng minh bạch: Đấu tranh giải trừ chế độ cộng sản vô thần phản dân hại nứoc và bán nước tới cùng. Không khoan nhượng, ḥa hợp ḥa giải với VC. Không công nhận VC là chính quyền hợp pháp tại Việt Nam. Do đó không thể có việc Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam về Việt Nam tiếp xúc với VC về bất cứ lư do ǵ!  

Thứ bốn: Ban Chấp Hành Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam trân trọng thỉnh cấu Quư Vị Lănh Đạo Tinh Thần các Tôn giáo, Cộng Đồng, Chính đảng, Tổng Hội, Phong Trào, Đoàn Thể Đấu Tranh, Hội Aùi Hữu và nhất là Quư Cơ Quan Truyền Thanh, Truyền h́nh, Báo Chí vui ḷng giúp Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam chúng tôi bằng cách lưu ư, nhận diện kẻ tiếm danh và không tạo cơ hội thuận tiện về truyền thông cho kẻ xấu lợi dụng gây hiều lầm, chia rẽ, xáo trộn trong các cộng đồng Việt Nam ty nạn cộng sản hải ngoại của chúng ta. Đặc biệt, Ban Chấp Hành Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam trân trọng thỉnh cầu Phóng Viên Thanh Trúc và Ban Giám Đốc Đài Á Châu Tự Do vui ḷng phổ biến Bản Lên Tiếng của Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam để xin đính chính sự tiếm danh Tổng Hội của ông Nguyễn Đạt Thành và xin đính chính những tin tức sai lạc có liên quan tới uy tín Tổng Hội do ông nguyễn Đạt Thành gây ra./-  

Trân trọng kính báo và xin chân thành cám ơn Quư Vị đă quan tâm đến Bản Lên Tiếng của Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam và sẽ hỗ trợ chúng tôi./-  

 

                                          Làm tại New York, ngày 06-5-2007  

                                            TM. BCH Tổng Hội CTNCT/VN  

                                                     Nguyễn-Trung-Châu

 


  

 

 

  http://www.chinhnghia.com/

http://chinhnghiaviet.informe.com/forum/

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: