Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ . Báo Chí . BBC . RFI . RFA . Tác Giả . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Groups . Portal . Forum .Tinh Hoa . Da Lat . Thư Quán . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ Lời Kêu Gọi “Hội Nghị Diên Hồng trong pḥng treo Cờ Đỏ” đến…DVD “Sự Thật xóa bỏ trọng tội của Hồ Chí Minh” !!!

 

 

 

Nên nhớ một điều: Linh mục Nguyễn Hữu Lễ là…Cha, giáo dân là…Con. Linh muc Nguyễn Hữu Lễ là kẻ chăn chiên (con trừu), giáo dân là đàn chiên. Đó là một lợi thế cho việc quảng cáo buổi chiếu phim DVD “Sự thật về Hồ Chí Minh” của Lm Nguyễn Hữu Lễ, - một người vừa là “Cha chăn”, vừa là đồng chí của “Con chiên” Ḥang Duy Hùng, là tay sai của Băng đảng Mafia Việt Tân tại Houston, Texas! Xin nhắc lại, Ḥang Duy Hùng từng bào chữa hắn chỉ “hợp tác giai đọan với Việt Tân” để che giấu hành động nhổ rồi liếm, trở cờ theo bám đít Việt Tân!

 

 

Xin nhắc lại, cũng chính Ḥang Duy Hùng nhân danh Chủ tịch CĐNV Houston và VPC chia buồn cái chết của đại cán bộ VC Ḥang Minh Chính. Cũng chính Ḥang Duy Hùng lên tiếng ủng hộ Lời Kêu Gọi kư tên Sư rậm râu Quảng Độ. Và không phải ngẫu nhiên mà cả hai việc làm của Ḥang Minh Chính và Quảng Độ đều được Băng đảng Mafia Việt Tân tận t́nh yểm trợ v́ đây là hai lá bài của CSVN tung ra trên chiếu bạc chính trị ở hải ngọai.

Nên nhớ một điều: Trước khi xem phim, ṭan thể số khán giả 1500 người cảm thấy “hồ hỡi” sẽ biết được “Sự thật về Hồ Chí Minh” và tự nghĩ vừa xem phim, vừa ủng hộ tiền cũng là một hành động…chống Cộng! Do mang sẵn tâm trạng bị ám thị đó, số đông khán giả làm sao nhận ra ngay được âm mưu của phim là nhằm chạy tội làm Việt gian bán nước của Hồ Chí Minh theo sự phân tích của số ít tác giả NVQG.

Có bao nhiêu người trong số 1500 khán giả đă đọc qua các bài nhận định vạch trần ư đồ của phim là nhằm đánh lạc hướng công luận mà quên đi tội Việt gian bán nước của Hồ Chí Minh, gọi là ĐIỂM, thay vào là các tội linh tinh, thông thường, gọi là DIỆN, gồm cả “tội” nặng nhất là tội độc tài của Hồ Chí Minh, là một lọai “tội” rất phổ biến của nhiều nhà lănh đạo của nhiều quốc gia thuộc Á, Phi và Mỹ châu La tin!

Nên nhớ một điều: Khi có trong tay DVD của Lm Lễ, xem đi xem lại  nhiều lần, chưa chắc có người khám phá ra âm mưu chạy tội Việt gian bán nước của Hồ Chí Minh, khéo léo kư thác trong phim, huống hồ chỉ xem qua một lần trong rạp bắng sự ám thị cái gọi là “sự thật Hồ Chí Minh”!

 

 

Sở dĩ các tác giả NVQG khám phá được âm mưu của CSVN và Băng đảng Mafia Việt Tân nhằm chạy tội Việt gian bán nước của Hồ Chí Minh qua DVD của Lm Lễ v́ họ từng có quá nhiều kinh nghiệm về sự gian manh và nhạy bén về các thủ đọan của CSVN và tay sai Băng đảng Mafia Việt Tân. Họ nghe kỹ từng lời, nh́n kỹ từng đọan phim rồi đối chiếu, so sánh nhiều mặt mới đi đến kết luận DVD của Lm Lễ chính là sản phẩm làm theo “đơn đặt hàng” của CSVN nhằm rửa sạch vết nhơ phản quốc của Hồ Chí Minh trước lịch sử!

Nếu so sánh 1500 người đi xem phim tức “ủng hộ” với ít người “phản đối” mà kết luận giá trị NỘI DUNG của DVD "Sự thật về Hồ Chí Minh" của Lm Lễ & Việt Tân th́ hăy nh́n lại hồi thập niên 1980, NVHN ùn ùn ủng hộ bọn kháng chiến MT Ḥang Cơ Minh!

Ai dám vạch trần chân tướng lường gạt, kháng chiến …cuội của bọn nầy là lội ngược ḍng thác, thậm chí bị mất mạng! Nhưng khi NVHN thức tỉnh tự hối đă trao lầm niềm tin lẫn đô la, kể cả mạng sống cho bọn cướp Ḥang Cơ Minh th́ chúng đă giàu to với tài sản hàng chục triệu đô la, tha hồ khuếch trưong hệ thống Phở Ḅ, tha hồ vung tiền ra thao túng cộng đồng NVHN khắp nơi!

Mất trâu mới làm chuồng nhưng rào không kín, NHVN vẫn bị bọn Băng đảng Mafia Việt Tân liên tiếp lừa bịp nhiều cú khác nữa, như vụ nhà thơ kiêm điệp viên Nguyễn Chí Thiện, Ḥang Minh Chính, Nguyễn Chính Kết, Freedom March, Lời Kêu Gọi kư tên Quảng Độ và bây giờ là…DVD “sự thật về Hồ Chí Minh”. Rất may có nhiều tác giả NVQG sáng suốt lên tiếng báo động nên các cú lừa nầy của CSVN thông qua tay sai Băng đảng Mafia Việt Tân không di hại hậu quả trầm trọng lắm như vụ kháng chiến cuội Ḥang Cơ Minh năm xưa!

Về Lời Kêu Gọi BTTG & BTDS ngày 29-3-2009 kư tên Sư rậm râu Quảng Độ, theo lời khoe khoang của Vơ Văn Ái, Giám đốc Pḥng TTPGQT, đă có hàng trăm đ̣an thể và hàng ngàn người trong và ng̣ai nước lên tiếng ủng hộ Lời Kêu Gọi nhưng rồi kết quả ra sao?

Có bao nhiêu người trong nước làm theo Lời Kêu Gọi để đạt chỉ tiêu 30 triệu người do Quảng Độ đề ra? Đă 4 tháng trôi qua nhưng Giáo Hội PGVNTN vẫn im thin thít, không công bố kết quả thực hiện Lời Kêu Gọi, v́ đă thất bại thê thảm hoặc đây là …một bí mật của Giáo Hội và của nhà nước CSVN?

Khi dăm bảy người (theo Ḥang Đạo Thế Kẹt) lên tiếng vạch trần Lời Kêu Gọi chỉ là sản phẩm của CSVN, với mục tiêu 3 rất quan trọng là “Hội Nghị Diên Hồng trong pḥng treo Cờ Đỏ” th́ hàng trăm đ̣an thể và hàng ngàn người gọi là ủng hộ Lời Kêu Gọi có lên tiếng phản bác không hay phải ngậm bồ ḥn làm ngọt? Rốt cuộc chỉ dăm ba người gượng gạo lên tiếng ngụy biện cho Lời Kêu Gọi!

Sự thật, lẽ phải hay chân lư chỉ được nêu lên bởi thiểu số người, thậm chí chỉ một người chứ không bao giờ có một đám đông đồng lọat nh́n thấy sự thật, lẽ phải hay chân lư đó. Thí dụ: một Chúa Giê Su, một Đức Phật Thích Ca, một Gandhi, một Martin L. King Jr… tức là số ít, đơn lẻ mà lời nói và tư tưởng của các ngài có giá trị vô song, được hàng triệu, hàng tỷ người noi theo.

Về khoa học, các khám phá quan trọng h́nh thành nền văn minh nhân lọai chỉ đến từ bộ năo của một người, hay ít người; thí dụ các khám phá về sức đẩy của nước, máy hơi nước, trụ sinh, điện năng, điện tử, nguyên tử, dược phẩm trị liệu hay chủng ngừa v.v…Hàng triệu triệu người trải bao thế kỷ từng nh́n thấy quả táo rơi nhưng chỉ có một Sir Isaac Newton (1643  – 1727) cũng nh́n qủa táo rơi nhưng với một trí tuệ phi thường, với sự thắc mắc khoa học nên ông khám phá sức hút của trái đất cùng vũ trụ hấp dẫn lực! Do vậy, không thể lấy số đông người tham dự buổi chiếu phim DVD của Lm Lễ để so sánh với một ít người sáng suốt, cáo giác mặt trái, âm mưu thâm độc của phim rồi nói bừa rằng phim có giá trị! Tương tự, thấy nhiều chùa nguy nga, đồ sộ được xây cất trong nước, thu hút nhiều khách văng lai rồi vội vàng cho rằng có tự do tôn giáo ở Việt Nam!

Như đă nói, sự thật, lẽ phải hay chân lư chỉ được nêu lên từ một người hay ít người, đó là trường hợp vạch mặt trái DVD của Lm Lễ; đó là trường hợp lật tẩy Lời Kêu Gọi kư tên Quảng Độ. Nhờ sự phân tích có t́nh có lư của một ít người chịu khó “động năo” nên sự thật đỏ ḷm của Lời Kêu Gọi bị phơi bày ra ánh sáng: Lời Kêu Gọi BTTG & BTDS ngày 29-3-2009 chính là Lời Kêu Gọi hại Việt Dân lợi Việt Cộng kư tên Sư Cộng rậm râu Quảng Độ!

Mục tiêu 3 của Lời Kêu Gọi chính là lời chiêu dụ người Việt hải ngọai về nước, đầu hàng CSVN, vứt bỏ Cờ Vàng, ngồi trong Hội trường treo đầy Cờ Đỏ, có sự chủ tọa và chứng giám của …tượng bác Hồ!

Lời Kêu Gọi hèn nhát và đầu hàng CSVN này cũng được Băng đảng Mafia Việt Tân hứng lấy, làm ồn ào nhưng vừa xệp xuống th́ đến lượt DVD của Băng đảng Mafia Việt Tân núp dưới cái tên của một vị tu sĩ Thiên Chúa Giáo được tung ra để chạy tội Việt gian bán nước của Hồ Chí Minh. CSVN cứ bày hết tṛ nầy đến tṛ khác giao cho Băng đảng Mafia Việt Tân thi hành ở hải ngọai, là thủ đọan gây sự bất đồng ư dẫn đến sự chia rẽ quan điểm chính trị trầm trọng, làm suy yếu sức mạnh chống Cộng của cộng đồng  NVHN.

Không phải ngẫu nhiên xuất hiện Lời Kêu Gọi làm lợi cho Đảng CSVN do vị tăng sĩ Phật Giáo kư tên, tiếp theo là DVD chạy tội làm Việt gian bán nước của Hồ Chí Minh, cũng do một giáo sĩ Thiên Chúa đứng tên và cả hai đều được Băng đảng Mafia Việt Tân, tay sai VC đứng sau lưng!

Với lớp áo cà sa vàng và áo chùng đen phủ lên th́ món hàng dễ rao bán, sẽ có nhiều người mua hơn là người tẩy chay!

Người tẩy chay, la làng lên cũng dễ bị chụp cho cái tội “đánh phá” tôn giáo, xúc phạm các quư thầy lẫn quư … cha!

Thầy và Cha bao giờ cũng được “Phật” tử ngu muội, con chiên cuồng tín đội lên đầu, ai dám lôi xuống là kẻ uống thuốc…liều!

Nên nhớ một điều: Khi Băng đảng Mafia Việt Tân đă công khai, trịnh trọng chia buồn cái chết của Nguyễn Hộ, tôn xưng tên VC đại gian đại ác nầy, vốn đệ tử trung thành của Hồ Chí Minh là một “nhà ái quốc” th́ làm sao bọn chúng dám lên án Hồ Chí Minh là một Việt gian bán nước!

Xin đừng quên, Băng đảng Mafia Việt Tân từng cho rằng “Hồ Chí Minh là người yêu nước; đảng CSVN có công giải phóng dân tộc”.

Do vậy, tên Chủ tịch Đảng Việt Tân mới tuyên bố sẵn sàng hy sinh 3 triệu NVHN, đổi lấy 85 triệu dân trong nước, có nghĩa chúng không chủ trương lật đổ chế độ CSVN, chỉ vừa cách mạng vừa canh tân đất nước, hai hành động giả tưởng như vừa phùng má, vừa há miệng!

Do vậy, Băng đảng Mafia Việt Tân không thể bỗng dưng lẹo lưỡi nói tốt ḥan ṭan cho Hồ Chí Minh, gỡ bỏ hết tội ác của họ Hồ. Bọn chúng vừa lập công với CSVN vừa lừa gạt dân Việt trong và ng̣ai nước: Bọn chúng nêu lên các tội ác thông thường của họ Hồ mà người phàm nào cũng dễ mắc phải, phớt lờ trọng tội Việt gian bán nước của họ Hồ!

 

Khán giả dễ tính, nhất là giới trẻ và những người không hiểu rơ chân tướng và vai tṛ tay sai Cộng Sản Quốc Tế của Hồ Chí Minh trong chiến tranh Việt Nam khi xem xong DVD “sự thật về Hồ Chí Minh” có thể tha thứ các tội ác linh tinh, tầm thường của họ Hồ với lư do họ Hồ không phải là…thánh, và mắc bẫy tuyên truyền của VC và Việt Tân rằng dù phạm vào các tội ác ấy nhưng “Sự Thật, Hồ Chí Minh là người…yêu nước”, - đây mới đích thật là tựa DVD của Lm Lễ và Việt Tân!

Thế là tội ác Việt gian bán nước của họ Hồ đă được rửa sạch chỉ qua một DVD được Băng đảng Mafia Việt Tân xào nấu các sự kiện lịch sử và thêm vào các lời nói đánh phủi bụi Hồ Chí Minh của các nhân vật nổi tiếng trở cờ ḥa giải với Việt Cộng và phản tỉnh cuội như Bùi Tín, trong tim ông ta vẫn luôn có …bác Hồ!

Kinh nghiệm từ cuộc chiến Việt Nam chưa đủ là bài học xương máu hay sao mà người Việt Quốc Gia vẫn cứ chạy theo …thầy, theo …cha một cách mù quáng trong khi hiện nay, cái nấc thang giá trị xă hội “nhất Đĩ, nh́ Sư, tam Cha, tứ Tướng” đă lùi vào dĩ văng!

Phật tử và giáo dân Thiên Chúa ḥan ṭan tự do phán xét hành vi của thầy nhà chùa và cha nhà thờ để họ không tự biến thành đàn ḅ hay đàn cừu ngoan ngơan, xem lời thầy và cha như lời Phật, lời Chúa!

Nếu ai đó lấy con số 1,500 khán giả xem và đóng tiền tùy hỉ phim “Sự thật về Hồ Chí Minh” để biện hộ giá trị của phim, bác bỏ số ít người đă vạch mặt trái âm mưu thâm độc của phim nầy th́ họ, nếu không thuộc lọai…CON của quư thầy, của quư cha th́ họ thuộc lọai người lớn mang năo trạng…trẻ con!

Nói thế có thể xúc phạm trẻ con v́ chúng cũng có óc nhận xét vô tư và chính xác, ít nhất là hiện tượng bên ng̣ai; như khi nh́n ảnh Sư rậm râu Quảng Độ, chúng sẽ gọi là…ông Tiên, hay ông ngọai; như khi ông Nguyễn Hữu Lễ mặc áo chùng thâm, chúng gọi là…ông cha, khi mặc vest, thắt cà vạt, ông Lễ là một saleman bán DVD “Sự thật Hồ Chí Minh là … người yêu nước” cho Băng đảng Mafia Việt Tân, vừa lấy lời vừa lập công với nhà nước Hà Nội!

 

Tuấn Phan