Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng. 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dương Thu Hương và ống đu đủ

 

 

 

Trần Thanh

 

 

 

 

Cách đây 20 năm, khi Dương Thu Hương c̣n ở trong nước, bà đă nổi tiếng với các tác phẩm như "Trong Thiên Đường Mù", "Bên Kia Bờ Ảo Vọng" và một số truyện ngắn mang tính chất phản kháng, phê phán những tên đầu gấu cộng sản. Bà ta có đả phá một số hiện tượng của chế độ cộng sản nhưng không đả phá cái bản chất xấu xa của nó. Bà ta đả phá một số tên đầu gấu nhưng không hề dám đụng chạm đến thần tượng "bác" Hồ! Nói tóm lại, nữ quái Dương Thu Hương chỉ là một tên hề phản tỉnh cuội. 

Tuy vậy, tựa như trong đám mù thằng chột làm vua, trong hàng ngàn những tên bồi bút ngậm câm miệng hến, nữ quái Dương Thu Hương đă nhanh chóng trở thành "ngôi sao", nhờ được một số kẻ ca ngợi là "đại văn hào", là nhà văn "phản kháng"! Sau đó, Dương Thu Hương cùng Nguyễn Huy Thiệp đă được một số thế lực chính trị ở Pháp đem ra đánh bóng, chà láng để biến thành "hiện tượng", nhằm phục vụ cho những mưu đồ chính trị của họ sau này. 

Mới đây nữ quái Dương Thu Hương đă cho ra mắt tác phẩm "Đỉnh Cao Chói Lọi". Khi tác phẩm được tung ra, một số tên chó săn bồi bút đă đua nhau ca tụng và đánh bóng. Có tên đă "thổi" (blow-job) rằng "nhà văn" Thu Hương đă viết tác phẩm này trực tiếp bằng tiếng Pháp, sau đó mới dịch sang tiếng Việt! Có thật như thế không? Có thật là nữ quái Hương giỏi tiếng Pháp hơn tiếng Việt đến nỗi phải dùng Pháp văn như ngôn ngữ chính? 

Trong số những chuyên gia thổi ống đu đủ, ta phải kể đến Thiên Đức, nhà "phong thủy địa lư", chuyên viết bài đăng trên tờ điện báo VietNam Exodus. Qua bài viết "Hăy nh́n kỹ Hồ Chí Minh trong Đỉnh Cao Chói Lọi", đăng trên VietNam Exodus ngày 19/5/2009, tác giả Thiên Đức đă "chê bai" tác phẩm của Dương Thu Hương. Đây là một tṛ điếm đàng mà Bùi Tín và bọn chó săn Việt Tân thường sử dụng để lừa bịp đồng bào: CHỬI để CA NGỢI! Bọn chúng làm ra vẻ "chửi" cộng sản nhưng thật ra chính là ca ngợi cộng sản! Đầu tiên, chúng ta thấy trong bài viết của Thiên Đức, ông đă trích dẫn nhiều đoạn văn rất dài ḍng của Dương Thu Hương. Đây là một h́nh thức khéo léo giới thiệu tác phẩm Đỉnh Cao Chói Lọi. Độc giả muốn biết ông ta "chửi" cái ǵ th́ phải bỏ th́ giờ ra đọc hết những đoạn văn trích dẫn, thế là ta mắc mưu bọn chó săn thổi ống đu đủ! 

Tiện đây, tôi xin kể một mẩu chuyện ngắn về nghệ thuật "chửi để ca ngợi" mà bọn c̣ mồi chính trị thường sử dụng. Năm 1978, trong một buổi họp liên tổ dân phố cấp phường, nhân ngày 19/5, ngày sinh nhật của "bác Hồ vĩ đại", một tên cán bộ tuyên huấn đă đứng ra giảng dạy về sự nghiệp "vĩ đại" của Hồ chủ tịt. Sau khi giảng xong th́ đến phần thảo luận, tên cán bộ nói: 

- Xin đề nghị đồng bào góp ư về những ưu khuyết điểm bác Hồ. Nếu đồng bào thấy bác có khuyết điểm ǵ, cứ mạnh dạn góp ư, không sao hết. Chế độ của chúng ta dân chủ hơn chế độ của "ngụy" hàng triệu lần là như vậy! 

Mặc cho lời khuyến khích của tên cán bộ phường, hàng trăm đồng bào cứ ngồi đực mặt ra, tha hồ hút thuốc lá, uống trà, nói chuyện ỏm tỏi như cái chợ. Thỉnh thoảng có một ông tổ trưởng giơ tay xin phát biểu ư kiến - một h́nh thức trả nợ quỷ thần - nhưng chỉ dám đề cao "bác" Hồ chớ tuyệt đối không hề dám nói đả động ǵ đến khuyết điểm của bác. Bỗng nhiên, có một cậu thanh niên khoảng 25 tuổi giơ tay, phát biểu: 

- Tôi xin góp ư về khuyết điểm của bác Hồ!

 Cả hội trường khoảng 300 người bỗng nhiên im phăng phắc. Chà, tên này là ai mà dám "xâm ḿnh", phê b́nh bác Hồ? Không sợ chết hay sao? Cỡ như phó chủ tịch quốc hội Dương Bạch Mai, cộng sản gộc, phê b́nh bác Hồ xong th́ xùi bọt mép, bị chết thẳng cẳng v́ thuốc độc! Do đó, mọi người đều háo hức chờ đợi nghe xem anh này nói những ǵ và liệu chữ "thọ" trên đầu anh ta c̣n đếm được mấy ngày? 

Anh thanh niên dơng dạc nói: 

- Tôi thấy bác Hồ có khuyết điểm là bác làm việc ...nhiều quá! Mỗi ngày bác làm việc 20 tiếng đồng hồ, ngủ có bốn tiếng! Sức khỏe của bác là tài sản của quốc gia, là tương lai của toàn dân, chẳng qua v́ bác quá thương dân nên mới phung phí sức khỏe như vậy! Ngoài ra, bác c̣n khuyết điểm nữa là không lo bảo vệ sức khỏe của riêng bác. Trời mùa đông lạnh như cắt mà bác dám cởi luôn cái áo ka ki của bác ra để khoác lên người chú bộ đội đang bị run v́ lạnh! Đó chính là khuyết điểm của bác Hồ!!! 

Khi nghe anh chàng thanh niên này phát biểu xong, nhiều tiếng xầm x́ bàn tán nổi lên, thậm chí có người nhịn cười không được, bật cười sặc sụa! Một người nào đó đă bạo gan nói hơi lớn (đúng là dân "ngụy" Sài G̣n!): 

- ĐM, tưởng nó phê b́nh bác Hồ chớ té ra nó bợ đít bác Hồ! Ngày nào mà bác cũng làm việc 20 tiếng th́ có nước đi chầu diêm vương sớm! Thôi, bỏ đi Tám! 

Sau này người ta mới biết cậu thanh niên đó chính là cháu ruột của một tên cán bộ cộng sản gộc làm ở thành Đoàn! Đó chính là nghệ thuật "chửi để ca ngợi" mà ngày nay hai tên cộng sản phản tỉnh dỏm là Bùi Tín và Dương Thu Hương vẫn c̣n đang áp dụng! 

Khi nghe nhắc đến Dương Thu Hương th́ chúng ta chỉ cần nhớ một điểm quan trọng này:

- Bà ta chỉ là một con nhái trong làng văn, may mắn gặp thời cơ, được những ống đu đủ bên Pháp thổi lên thành con ḅ để nhằm thực hiện những mưu đồ chính trị sau này. Khi hết xôi rồi việc th́ con "ḅ" sẽ bị nổ tung để trở thành con nhái lúc ban đầu! 

C̣n những cái gọi là "tác phẩm" của Dương Thu Hương? Tất cả chỉ là rác văn hóa, chúng ta nên mạnh dạn vất vào thùng rác, đừng bao giờ phí thời giờ để đọc nó dù chỉ là một trang. Đến thời điểm năm 2009 mà vẫn có kẻ mặt dày, vô liêm sỉ như bà Hương viết sách để bênh vực và ca ngợi tên Hồ tặc th́ đủ biết tư cách con người của bà như thế nào! Nữ quái Hương chỉ là một tên bồi bút cùng đinh, mạt hạng. Chắc chắn "đại tác phẩm" 800 trang "Đỉnh Cao Chói Lọi" của bà được viết nên từ nguồn cảm hứng ... ĐÔ LA chớ không phải từ con tim của một nhà văn chân chính! 

Sau "Đỉnh Cao Chói Lọi", nữ quái Hương viết thêm "Món Ăn Chân Lư". Mấy con chó săn cầm viết lại xúm vào ca ngợi, đánh bóng và chà láng! Những bài văn nghị luận của nữ quái Hương thường có đặc điểm là cố ư diễn tả vấn đề một cách mập mờ, rắc rối, khó hiểu, trộn lẫn với những từ ngữ "triết học" bá láp và tiếng Pháp ba rọi! Đặc biệt là khi muốn ca ngợi chế độ cộng sản, đảng cộng sản và tên Hồ Chí Minh th́ nữ quái Hương thường dùng những thứ hỏa mù như trên. V́ sao? V́ nếu ca ngợi trực tiếp th́ sợ bị thiên hạ chửi là nâng bi cộng sản, cho nên thị phải dùng lối viết lươn lẹo, rồng rắn để che giấu cái tâm địa đen tối của ḿnh. Hơn nữa, nhờ cố ư viết mập mờ nên khi bị lên án th́ thị sẽ dễ dàng ngụy biện để chạy tội!  

Tôi nhớ hồi nhỏ đọc sách Cổ Học Tinh Hoa, có câu chuyện về "con rắn thần". Đại khái dân trong làng nọ đua nhau đi bắt rắn để lấy mật, đến nỗi loài rắn gần như bị tuyệt chủng. Một hôm, có hai con rắn, một đen, một trắng, đang trốn ở trong hang, cùng bàn tán mưu kế để thoát thân. Con rắn đen lên tiếng trước: 

- Nguy quá, chúng ta phải t́m cách trốn khỏi làng này, nếu không chúng ta sẽ bị bọn chúng bắt làm thịt! Anh có cách nào để thoát thân hay không? 

Con rắn trắng bèn hiến kế: 

- Anh cơng tôi ra khỏi hang, cứ thủng thẳng mà đi, bảo đảm chúng ta sẽ thoát nạn! 

Con rắn đen thắc mắc: 

- Tại sao chúng ta không bỏ chạy thật nhanh mà đi chậm răi như thế th́ chết chắc! 

Con rắn trắng mới giải thích: 

- Anh cơng tôi, tôi nằm trên lưng anh. Chúng ta cùng ngóc cao đầu để tạo thành một "Đỉnh Cao Chói Lọi" hoặc một loại "Chân Lư" nào đó, vừa đi chậm răi vừa uốn éo một cách bí hiểm. Thiên hạ nh́n sẽ tưởng đó là "rắn thần" có hai đầu! Họ sẽ không dám xông tới để bắt chúng ta mà chưa biết chừng họ c̣n quỳ vái lạy! 

Con rắn đen đồng ư, thế là cả hai bèn diễn tṛ "rắn thần". Quả nhiên dân trong làng khi trông thấy con "rắn thần" có hai đầu đen trắng, nhiều người sợ quá chắp tay quỳ vái lạy! Nhờ đó mà cặp rắn lưu manh đă tẩu thoát một cách dễ dàng!

 Dương Thu Hương đang học đ̣i để trở thành một loại "rắn thần". Các tác phẩm mà bà đă viết trong nước cách đây 20 năm so với bây giờ, khác rất xa về bút pháp. Ư tưởng và quan niệm của nhà văn có thể thay đổi theo thời gian nhưng bút pháp thay đổi th́ tương đối ít. Trường hợp của bà Hương là cố ư "sửa sắc đẹp" cho bút pháp của ḿnh, một loại làm dáng về nghệ thuật nhưng càng làm dáng th́ càng ḷi ra những cái thô kệch, rởm đời. Cũng tựa như một cô gái Á Đông có nét đẹp riêng của Á Đông, làm cho nhiều anh Tây anh Mỹ phải chết mê chết mệt. Nhưng một khi cô gái ấy do đua đ̣i, do vọng ngoại, tự động đi thẩm mỹ viện độn sống mũi lên cao ṿi vọi, đầu mũi nhọn hoắt, cắt môi, bơm môi, chẻ cằm th́ coi không giống con giáp nào, tây không ra tây mà ta không ra ta! 

Vậy mà có nhiều ông mê Dương Thu Hương ra phết, tôn thờ bà ta như một loại "rắn thần", như tṛ bịp của hai con rắn đen và trắng! 

Như đă nêu trên, tác phẩm Đỉnh Cao Chói Lọi nhằm bênh vực và đề cao tên Hồ tặc. Và để bênh vực một cách khéo léo hơn, luôn luôn có những tên tay sai làm công việc này giúp sức cho Dương Thu Hương. Chẳng hạn như "nhà văn" Thiên Đức đă đem tác phẩm này ra mổ xẻ và "chửi" Hồ Chí Minh rất dữ! Thiên Đức đă "chửi" ra sao? Đại khái, với tư cách là "nhà phê b́nh văn học", ông ta nêu ra ba tội chính của Hồ, qua 800 trang tiểu thuyết Đỉnh Cao Chói Lọi: 

Tội thứ nhất: - Hồ là đĩ đực, chơi chạy

Tội thứ hai: - Hồ giết vợ, bỏ con

Tội thứ ba: - Hồ là người khát máu (vụ cải cách ruộng đất, xâm lược miền Nam)

 Đặc biệt, đối với tội thứ ba của Hồ, đă có sự ăn khớp nhịp nhàng, kẻ tung người hứng, giữa bà Hương và ông Thiên Đức. Bà Hương mô tả "bác" Hồ của bà như một người sợ máu, sợ chiến tranh, chủ ḥa và không thích cảnh huynh đệ tương tàn. Trái lại, ông Thiên Đức đă đóng vai công tố viên, vạch ra những tội của Hồ và đưa ra những chứng cớ rằng Hồ là một kẻ lănh đạo khát máu và hiếu chiến! 

Thật ra, đến ngày nay, những tội nói trên, hầu như toàn dân đều đă biết. Bà Hương vờ ngây thơ che dấu cho bác Hồ th́ ông Đức đă hùng dũng tố cáo tội của Hồ trước công luận! Ṣng cờ bạc điếm nào cũng có những cặp c̣ mồi hoạt động với nhau rất ăn ư! 

Đối với những độc giả cạn suy nghĩ th́ sau khi đọc xong tác phẩm Đỉnh Cao Chói Lọi của nữ quái Thu Hương và bài b́nh luận của ông Thiên Đức, họ sẽ tán dương "công đức" của cặp "Hắc Phong Song Sát" như sau:

 - Gớm hay quá! Ḿnh phục bà Hương sát đất! Bà dám tố cáo ông Hồ là đĩ đực, là giết vợ, bỏ con! Bà đúng là nhà văn phản kháng!  

- Phục ông Thiên Đức quá, đúng là nhà tướng số đại tài! Bà Hương cố ư che dấu những tội lỗi của bác Hồ, chẳng dè lại bị ông Thiên Đức phơi bày hết sự thật! 

Nhưng nếu ngẫm nghĩ cho kỹ th́ ta thấy điều ǵ? Không lẽ trong 800 trang sách, bà Hương chỉ nêu được có vài ba tội của Hồ tặc? Thật ra tên Hồ có cả ngàn tội nhưng cái tội quan trọng nhất của hắn th́ nữ quái Hương đă cố ư phớt lờ, không dám đề cập tới, đó là: 

- Tội làm việt gian, T̀NH NGUYỆN ĐI LÀM TAY SAI CHO LIÊN XÔ VÀ TRUNG CỘNG, t́nh nguyện đem dâng trọn vẹn nước Việt và dân tộc Việt cho ngoại bang. (bất kể nước nào)

Đảng việt gian Cộng Sản được thành lập là nhằm mục đích này và cho tới bây giờ bọn chúng vẫn trung thành với đường lối mà tên Hồ tặc đă vạch ra. 

Đây là căn bản lư luận chính trị hết sức quan trọng mà chúng ta, những người chống cộng cần phải nắm thật vững, cũng tựa như học môn h́nh học phẳng th́ phải nắm vững định đề Euclid! Nếu nắm không vững điểm này th́ chúng ta sẽ dễ dàng trở nên lạng quạng, rất dễ dàng bị sa vào những cạm bẫy lư luận do bọn chó săn đưa ra, ví dụ như:

 - Hăy tha thứ cho nhau v́ cùng là anh em, cùng chung bọc trứng của bà Âu Cơ*, cùng là máu đỏ da vàng, cùng nói tiếng Việt!

(Đừng quên: Bọn việt gian cộng sản hoạt động v́ quyền lợi của ngoại bang chớ không phải v́ quyền lợi của dân tộc Việt! Hay nói cách khác, bọn chúng không phải là người Việt!)

- Con người ta ai mà không tham sân si. Bác Hồ tham sân si, chúng ta cũng tham sân si, thôi th́ bỏ qua hết đi!

(Vấn đề là đi làm VIỆT GIAN chớ không phải là tham sân si!) 

 

NHỮNG NGỤY BIỆN CỦA BỌN CHÓ SĂN:

 

1.  Bác Hồ là đĩ đực, chơi chạy. Tổng thống Mỹ Bill Clinton cũng là đĩ đực, gian dâm với nữ sinh viên Monica Lewinski! Ông vua Bảo Đại, ông tổng thống Thiệu cũng lăng nhăng nhiều bồ lắm! Rất nhiều lănh tụ trong thế giới tư bản lẫn cộng sản cũng rất bê bối trong lănh vực t́nh cảm! 

Vậy bác Hồ là đĩ đực là chuyện b́nh thường, có ǵ đâu mà xấu! Đàn ông mà! 

2.  Bác Hồ giết vợ, bỏ con.

[Ngụy biện cũng giống như điều (1)]

3.  Bác Hồ là người khát máu.

[Ngụy biện cũng giống như điều (1)] 

Chúng ta cần nhớ rằng các lănh tụ trong thế giới tư bản có thể vi phạm những điều 1,2,3 nhưng hầu như không có một người nào PHẢN BỘI LẠI TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC CỦA HỌ! Nhiều tổng thống Mỹ có thể đă vi phạm những chuyện về đạo đức nhưng tuyệt đối không có một người nào đem bán một tấc đất của quốc gia họ cho ngoại bang. Và chẳng cần nh́n đâu xa, chúng ta hăy nh́n hai vị tổng thống Ngô Đ́nh Diệm và Nguyễn Văn Thiệu. Dưới sự lănh đạo của hai vị này, đồng ư là chính quyền có ưu và khuyết điểm nhưng chuyện bán đất, bán dân cho ngoại bang th́ tuyệt đối không có. Không những không có mà hải quân VNCH c̣n giáng cho bọn Trung Cộng những đ̣n chí tử để bảo vệ đảo Hoàng Sa năm 1974!  

Tiện đây, tôi cũng xin đi ra ngoài đề một chút: - Có một số người, không biết có phải là băng đảng Việt Tân hay không mà thường lên tiếng chê bai nền Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Ḥa, bới lông t́m vết, vạch lá t́m sâu. Tôi chỉ xin nói với quư vị rằng không có một thể chế chính trị nào trên thế giới và kể cả trong lịch sử của nhân loại là chế độ hoàn hảo. Thậm chí nếu quư vị được may mắn định cư trên ... thiên đàng, quư vị cũng sẽ thấy cuộc sống ở trên đó có vô số khuyết điểm! Vấn đề là người ta có biết hoàn thiện và sửa chữa khuyết điểm hay không. Và giữa những cái chưa hoàn hảo th́ chúng ta phải biết chọn lựa cái ÍT CÓ khuyết điểm nhất. Cứ cho là thể chế chính trị của miền Nam là dở đi nhưng nếu ta đem so sánh nó với chế độ cộng sản tại miền Bắc th́ chúng ta thấy thế nào? Có phải một bên là thiên đàng, một bên là địa ngục hay không? Đáng lẽ chúng ta phải cám ơn thượng đế đă cho chúng ta may mắn được sống trong chế độ Cộng Ḥa của miền Nam tự do được 20 năm. Thế hệ con cháu chúng ta nhờ đó mà đă có vô số người đă trở nên tài năng xuất chúng tại hải ngoại, không thấy hay sao? Nhưng thật đáng tiếc, cái tâm lư coi thường không khí và nước lạnh là như vậy! Không biết có phải là ăn nhằm bả thuốc độc của bọn giặc Việt Tân hay không mà những kẻ đầu tôm này chỉ biết "ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản". Những cái hay của chế độ VNCH th́ không biết xiển dương, trong khi đó những thành phần gịi bọ dưới hầm cầu của bọn cộng sản như Dương Thu Hương th́ lũ đầu tôm* cứ xúm xít vào hít, hửi, bú, liếm và khen là thơm ngon lắm lắm!!! Nếu thấy chế độ cộng sản là tốt đẹp th́ tại sao những tên đầu tôm không giỏi xin về Việt Nam ở luôn đi, về đó tha hồ mà "thống nhất ư kiến" với ngài ḥa thượng Thích Quảng Độ! 

Nữ quái Dương Thu Hương đă dùng ống đu đủ để thổi "bác" Hồ và đồng thời dưới háng của bà cũng có dăm ba "nhà văn" ở hải ngoại đang ḷn ngửa, tích cực "thổi" lên! Bà ta có thể viết truyện khiêu dâm, chẳng ai thèm thắc mắc. Vấn đề là bà đă dùng ng̣i bút của ḿnh để ca ngợi Hồ tặc, nhằm giúp bọn việt gian cộng sản tiếp tục củng cố cái chế độ hung tàn bạo ngược. Qua 800 trang sách "chửi" bác Hồ, nữ quái Hương đă thành công trong việc lừa bịp người đọc và c̣n được mang tiếng là nhà văn khách quan, "tôn trọng sự thật"! Những người bị trúng nọc độc của nữ quái Thu Hương sẽ kết luận giùm bà: 

- À, th́ ra bác Hồ chẳng qua cũng chỉ là một loại "play-boy" thôi. Đàn ông ai mà không như vậy, nhất là lănh tụ! C̣n việc giết người là b́nh thường, nhà độc tài nào mà không giết người? Bác Hồ giết người để đem lại cho đất nước được độc lập th́ cũng xứng đáng lắm chớ! 

Cái tội to tầy đ́nh của Hồ tặc là t́nh nguyện đi làm việt gian đă bị ếm nhẹm. Đó chính là nhiệm vụ của nữ quái Dương Thu Hương và bọn chó săn đang tích cực làm!

 

Trần Thanh

Ngày 3 tháng 6 năm 2009

 

=====================

 

Chú Thích:

 

- Phạm Tín An Ninh, "nhà văn" cắc kè đang định cư tại Na Uy đă viết truyện ngắn "Ở cuối hai con đường". Đặc biệt, tác giả c̣n giới thiệu đây là chuyện có thật! Trong truyện này y đă mô tả tên quản giáo việt cộng tên là Thà như một ông thánh sống, yêu thương những tù nhân chính trị c̣n hơn con ruột! Thậm chí trước khi chết, tên quản giáo Thà đă thốt lên những lời sám hối: " .... sự thù hận giữa những người anh em cùng một mẹ không biết sẽ kéo dài đến bao giờ!" (Anh em chung một mẹ Âu Cơ!)

Viết đúng đơn đặt hàng của bác và đảng, Phạm Tín An Ninh xứng đáng được đứng chung với hàng ngũ gịi bọ Dương Thu Hương, tung tăng bơi lội dưới hầm cầu hôi thối!