Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Chính Nghĩa là nơi tập hợp tất cả những nhân sinh quan, chính trị quan,  thế giới quan từ nhiều nguồn khác biệt với mục đích cung cấp thông tin đáp ứng yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia  để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù hầu có phản ứng, đối sách kịp thời. Nội dung các bài viết được đăng tải không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi.

 

 6 công ty Do Thái chiếm 96% giới truyền thông Mỹ

 

 

"Bạn biết rất rơ, và những người Mỹ ngu dốt cũng biết rơ như thế, rằng chúng ta kiểm soát chính phủ của họ, bất kể ai ngồi trong Nhà Trắng. Bạn thấy, tôi biết điều đó và bạn biết điều đó rằng không một TT Mỹ nào có thể ở vào vị trí thách thức chúng ta, ngay cả nếu chúng ta làm những việc không thể tưởng tượng được. Những ǵ họ (Mỹ) có thể làm đối với chúng ta? Chúng ta kiểm soát Quốc Hội, chúng ta kiểm soát các phương tiện truyền thông, chúng ta kiểm soát công nghiệp giải trí, và chúng ta kiểm soát tất cả mọi thứ ở Mỹ. Tại Mỹ, bạn có thể chỉ trích Chúa, nhưng bạn không thể chỉ trích Israel…" Tzipora Menache

 

Thực tế việc DT kiểm soát truyền thông Mỹ

 

 

 

Walt Disney

 

Walt Disney là hăng truyền thông lớn nhất hiện nay. Chủ tịch và giám đốc điều hành là Michael Eisner, một DT. Đế chế Disney do một người được giới truyền thông mô tả là “đồng bóng” kiểm soát, kể cả một vài công ty sản xuất chương tŕnh TV (Đài truyền h́nh Walt Disney, Touchstone Television, Đài Truyền h́nh Buena Vista), các mạng cáp của nó có 14 triệu thuê bao, và hai công ty sản xuất video. Cũng như các hăng phim ảnh, tập đoàn Walt Disney Picture, do Joe Roth DT cầm đầu, bao gồm Touchstone Pictures, Hollywood Pictures, và Caravan Pictures. Disney cũng sở hữu các hăng phim Miramax, do anh em DT Weinstein điều hành. Khi hăng Disney c̣n do gia đ́nh không DT Disney quản lư trước khi bị Eisner nắm quyền kiểm soát năm 1984, nó là một hăng giải trí gia đ́nh lớn và lành mạnh. Trong khi vẫn giữ các quyền lợi đối với Snow White, dưới trướng Eisner, Disney đă mở rộng sang lĩnh vực t́nh dục và bạo lực. Ngoài ra, nó c̣n có 225 chi nhánh tại Hoa Kỳ và một phần là chủ sở hữu của một số hăng truyền h́nh châu Âu. Chi nhánh cáp ABC, ESPN, do DTSteven Bornstein là chủ tịch và giám đốc điều hành. Tập đoàn Walt Disney cũng nắm phần hùn kiểm soát trong Lifetime Television và hăng cáp mạng Arts & Entertainment Network . ABC Radio Network sở hữu 11 trạm phát AM và 10 trạm FM, ngoài ra trong các thành phố lớn như New York, Washington, Los Angeles, có trên 3400 chi nhánh. Mặc dù chủ yếu là một công ty viễn thông, Capital Cities/ABC đă kiếm được hơn $1 tỷ trong lĩnh vực xuất bản năm 1994. Nó sở hữu 7 tờ báo ngày, ấn phẩm Fairchild, Chilton, và tập đoàn xuất bản Diversified.

 

 

Time Warner, Inc,

 

Time Warner, Inc, là kẻ có uy quyền lớn thứ 2 trong làng truyền thông thế giới. Vị chủ tịch hội đồng và CEO Gerald Levin, là một DT. HBO là công ty con của Time Warner là công ty có mạng cáp trả tiền lớn nhất nước Mỹ. Warner Music c̣n hơn là công ty ghi âm lớn nhất thế giới, với 50 thương hiệu, trong đó lớn nhất là Warner Brothers Records, do Danny Goldberg cầm đầu. C̣n Stuart Hersch là chủ tịch của Warnervision, và công ty sản xuất video Warner Music. Goldberg và Hersch đều là DT. Warner Music là kẻ sáng lập ban đầu thể loại "Rap găng tơ/Gangsta rap". Mặc dù c̣n có sự tham gia của Interscope Records, hăng này đă giúp phổ biến cái thể loại trữ t́nh sinh động rơ ràng thúc giục người da đen có hành vi bạo lực chống người da trắng. Hơn nữa, ngoài âm nhạc và cáp mạng, Time Warner c̣n dính líu sâu vào lĩnh vực sản xuất phim (Warner Brothers Studio) và xuất bản. Bộ phận xuất bản của Time Warner do một chủ bút DT là Pearlstine Norman cầm đầu. Đó là nhà xuất bản tạp chí lớn nhất nước Mỹ (Time, Sports Illustrated, People, Fortune). Khi Ted Turner, một người không DT bỏ thầu mua CBS năm 1985, đă có náo loạn trong làng truyền thông cả nước Mỹ.

 

 

Ông Turner đă làm giàu trong lĩnh vực quảng cáo và sau đó đă xây dựng thành công mạng cáp truyền h́nh tin tức là CNN. Mặc dù ông Turner thuê một số DT làm việc trong những vị trí điều hành chủ chốt trong CNN và không bao giờ công khai đối đầu với quyền lợi DT, ông là một người có ḷng tự trọng và cá tính mạnh, nhưng cũng được chủ tịch hăng CBS, William Paley (DT tên thật Palinsky) kính trọng, cũng như các thành phần DT bất trị khác ở CBS: kẻ buông súng lúc nào đó có thể quay súng chống lại họ. Hơn nữa, phóng viên DT Daniel Schorr, kẻ đă từng làm việc cho ông Turner, công khai kết tội ông chủ cũ của hắn có thành kiến cá nhân không ưa DT. Để chặn Turner tham gia thầu, ban điều hành CBS mời các tỉ phú DT Laurence Tisch, ông chủ các rạp chiếu phim, khách sạn, bảo hiểm, và thuốc lá đến mua lại 1 cách "thân thiện" công ty, từ 1986 đến 1995 Tisch là chủ tịch và Giám đốc điều hành của CBS, loại bỏ bất kỳ mối đe dọa ảnh hưởng không DT nào ở đây. Các nỗ lực của Turner để mua được một mạng lưới lớn đă bị Levin của Time Warner cản trở, hắn ta sở hữu gần 20% cổ phiếu CBS và có quyền phủ quyết vụ mua bán lớn.

 

 

Viacom Inc,

 

Viacom Inc, của DT Sumner Redstone (con của Murray Rothstein) là hăng truyền thông lớn thứ 3 Mỹ, có thu nhập $10 tỉ một năm. Viacom sản xuất và phân phối các chương tŕnh truyền h́nh cho mạng cáp lớn hàng thứ 3, nó sở hữu 12 đài truyền h́nh và 12 đài phát thanh, nó c̣n sản xuất phim thông qua Paramount Pictures, do nữ DT Sherry Lansing nắm. Bộ phận xuất bản của nó gồm Prentice Hall, Simon&Schuster, và Pocket Books. Nó phân phối video qua hơn 4000 cửa hàng. Xếp Viacom tuyên bố rằng ḿnh nổi tiếng, là nhà cung cấp dịch vụ chương tŕnh cáp lớn nhất thế giới, qua các mạng lưới Showtime, MTV, Nickelodeon, và các mạng lưới khác. Kể từ năm 1989, MTV và Nickelodeon đă chiến thị phần ngày càng lớn trong giới khán giả truyền h́nh trẻ.

 

Với top 3, và c̣n hơn cả lớn nhất trong tay DT, thật khó để tin rằng mức độ kiểm soát quá mức như thế là không có chủ tâm, nỗ lực có tính toán của giới DT từ trước. C̣n những hăng truyền thông lớn khác th́ sao?

 

 

News Corporation

 

Số 4 trong danh sách là News Corporation của Rupert Murdoch, ông ta cũng sở hữu Fox Television và sở hữu và hăng phim 20th Century Fox. Murdoch không phải DT nhưng Peter Chermin, người đứng đầu hăng phim của Murdoch và cũng giám sát sản xuất truyền h́nh là DT.

 

 

Sony Nhật Bản

 

Số 5 là tập đoàn Sony Nhật Bản, có chi nhánh ở Mỹ là Sony Mỹ, có điều hành là Michael Schulhof, một DT. Alan Levine,1 DT khác nắm Sony Pictures.

 

Hầu hết các hăng sản xuất phim và truyền h́nh không thuộc về các hăng lớn cũng do DT kiểm soát. Ví dụ, New World Entertainment, như một nhà phân tích truyền thông tiết lộ là "nhà sản xuất chương tŕnh độc lập chủ yếu ở Mỹ," là sở hữu của Ronald Perelman, một DT. Công ty có tiếng khác và nhỏ hơn là Dreamworks SKG, hoàn toàn trong lĩnh vực ăn kiêng của DT. Dream Works được thành lập vào năm 1994 được ông trùm David Geffen, cựu chủ tịch Disney Pictures Jeffrey Katzenberg và đạo diễn Steven Spielberg quảng cáo rùm beng. Tất cả 3 kẻ này là DT. Công ty sản xuất phim, làm phim hoạt h́nh, chương tŕnh truyền h́nh, và ghi âm. @ hăng sản xuất lớn khác, MCA và Universal Pictures, đều thuộc sở hữu của công ty Seagram Ltd. Chủ tịch và giám đốc điều hành của Seagram, thùng rượu khổng lồ, là Edgar Bronfman Jr., kẻ này chủ tịch Hội nghị DT thế giới. Người ta biết DT đă kiểm soát việc sản xuất và phân phối phim những ngày khởi đầu ngành công nghiệp điện ảnh trong thập kỷ đầu của thế kỷ 20. Họ vẫn kiểm soát nó cho đến ngày nay.

 

Phim sản xuất từ 5 hăng phim lớn nói trên Disney, Warner Brothers, Sony, Paramount (Viacom), và Universal (Seagram)-chiếm 74% thu nhập ngành giải trí 8 tháng đầu tiên năm 1995. 3 mạng truyền h́nh cáp lớn nhất từng là ABC, CBS và NBC. Với sự hợp nhất của các đế chế truyền thông, cả ba đă không c̣n là thực thể độc lập. Trong khi h́nh thức là độc lập th́ cả 3 đều nằm dưới sự kiểm soát của DT từ ngày khởi đầu của nó: ABC của Leonard Goldenson, CBS đầu tiên của William Paley và sau đó là của Lawrence Tisch, và NBC đầu tiên của David Sarnoff và sau đó của con trai ông ta Robert.

 

Trong vài thập kỷ qua, các mạng lưới này đă bố trí đầy nhân viên DT từ trên xuống dưới, và cốt lơi DT của mạng lưới truyền h́nh đă không hề thay đổi khi các tập đoàn khác tiếp quản. Chất chuột chết hiện đầy trên TV, đặc biệt trong lĩnh vực tin tức truyền h́nh mùi chuột chết bốc lên khăm khẳm. Như đă nói, ABC là một phần của hăng Disney thuộc Eisner, và tất cả các nhà điều hành sản xuất của chương tŕnh tin tức trong ABC là DT: Victor Neufeld (20-20), Bob Reichbloom (Good Morning America), và Rick Kaplan (World News Tonight). CBS đă được Westinghouse Electric mua gần đây. Tuy nhiên, kẻ DT tên là, Eric Ober do Lawrence Tisch bổ nhiệm vẫn c̣n nguyên chức chủ tịch của CBS News. Ở NBC, nay thuộc sở hữu của General Electric, chủ tịch NBC News là DT Andrew Lack, cũng như các DT khác: điều hành sản xuất Jeff Zucker (Today), Jeff Gralnick (NBC Nightly News), và Neal Shapiro (Dateline).  

 

Lĩnh vực truyền thông in ấn, sau tin tức truyền h́nh cũng khai mùi nước tiểu chuột, đặc biệt khẳm là các tờ báo ra hàng ngày. 60 triệu tờ báo được bán hàng ngày và được chia sẻ cho 1500 nhà xuất bản khác nhau. Ai đó có thể kết luận rằng, số lượng tuyệt đối các tờ báo khác nhau khắp nước Mỹ tạo ra sự bảo vệ an toàn trước nguy cơ bị DT thôn tính và bóp méo. Tuy nhiên, đó là sai lầm, có rất ít sự độc lập, ít cạnh tranh, và càng ít sự đóng góp cho những lợi ích của người Mỹ mà là một người theo dơi b́nh thường trông đợi.

 

Những ngày khi mà hầu hết các thành phố và ngay cả thị trấn có một vài tờ báo độc lập, sở hữu là dân địa phương quan hệ gần gũi với cộng đồng đă trôi qua. Ngày nay, hầu hết các tờ báo "địa phương" do một số ít kẻ của các hăng lớn sở hữu, những kẻ điều hành kiểm soát sống và làm việc xa hàng trăm hàng ngàn dặm. Thực tế là chỉ có khoảng 25% của 1500 tờ báo trên toàn nước Mỹ có sở hữu độc lập, phần c̣n lại thuộc về một chuỗi là chủ của nhiều tờ báo. Và trong số 25% đó chỉ có một số ít đếm trên đầu ngón tay là đủ lớn để duy tŕ đội ngũ nhân viên viết tin bài một cách độc lập bên ngoài cộng đồng của họ, phần c̣n lại phụ thuộc từ ít đến toàn bộ vào thông tin quốc tế và quốc gia của các hăng lớn khác.

 

Trong các tờ báo ra hàng ngày của Mỹ, th́ đế chế Newhouse của anh em DT Samuel và Donald c̣n hơn là một minh hoạ cho việc thiếu sự cạnh tranh thực sự: nó cũng đồng thời làm sáng tỏ sự thèm muốn vô độ của dân DT khi phơi bày cho tất cả các cơ quan ngôn luận thấy sự kiểm soát quan điểm mà qua đó chúng ḱm kẹp chặt họ. Newhouses sở hữu 26 tờ báo hàng ngày, bao gồm một số tờ lớn và quan trọng, chẳng hạn như Cleveland Plain Dealer, Newark Star-Ledger, và New Orleans Times-Picayune; khối xuất bản sách thương mại lớn nhất đất nước, Random House với tất cả các các chi nhánh của nó; Newhouse Broadcasting gồm 12 trạm phát sóng và 87 hệ thống TV cáp, gồm cả một vài mạng cáp lớn nhất đất nước; Tờ Sunday supplement Parade, lưu hành hơn 22 triệu bản mỗi tuần; khoảng hai chục tạp chí, bao gồm New Yorker, Vogue, Madmoiselle, Glamour, Vanity Fair, Bride's, Gentlemen's Quarterly, Self, House&Garden, và tất cả các tạp chí khác toàn bộ của Conde Nast. Đế chế truyền thông DT này do Samuel Newhouse, một người nhập cư từ Nga sáng lập gần đây. Gia đ́nh Newhouse đă ngốn ngấu biết bao nhiêu tờ báo khác nhiều đến mức nó gặp phải một thực tế là người đặt báo của nó không c̣n ủng hộ nó nữa, ngoài những kẻ đặt thuê quảng cáo ở nó. Nó thu lợi nhuận từ quảng cáo-không phải là một sự thay đổi nhỏ tự chủ từ người đọc-và chiếm phần lớn lương trả của chủ bút cùng lợi nhuận của chủ sở hữu. Bất cứ khi nào các nhà quảng cáo lớn trong một thành phố chọn ưu tiên làm ăn với một tờ báo hơn là những tờ khác, tờ báo được ưu ái sẽ phát đạt trong khi các đối thủ của nó sẽ chết. Kể từ đầu thế kỷ 20, khi đám DT hám lợi ở Mỹ trở thành một thế lực thống trị nền kinh tế, th́ cũng nhanh chóng vững chắc lần lượt các tờ báo Mỹ rơi vào tay chúng, đi cùng sự suy tàn không thể đảo ngược của những tờ báo không DT-chủ yếu là do hậu quả của chính sách chọn lọc quảng cáo của các nhà buôn DT. Hơn nữa, ngay cả những tờ báo vẫn c̣n trong tay không DT sở hữu hay quản lư th́ cũng tồn tại quá phụ thuộc vào lợi nhuận thu được từ quảng cáo của DT đến mức chính sách biên tập và đưa tin bị DT ép buộc trên qui mô lớn theo DT thích hay không thích. Nó đúng cho các tờ báo kinh doanh ở đâu đó rằng ai thổi sáo kẻ đó tạo ra giai điệu.

 

 

 

 

Ba tờ báo Do Thái

 

Tiêu diệt cạnh tranh và thiết lập độc quyền cục bộ phổ biến trong lĩnh vực tin tức và dư luận là biểu hiện của việc tăng cường kiểm soát báo chí toàn nước Mỹ của Do Thái. Dẫn đến hậu hoạ DT có tiềm năng sử dụng báo chí như một công cụ phục vụ cho chính sách Do Thái mà không có ǵ để chống lại, minh hoạ rơ ràng nhất là 3 tờ báo có uy thế và ảnh hưởng lớn nhất: New York Times, Wall Street Journal, và Washington Post. 3 tờ này thống trị thủ đô chính trị và tài chính Mỹ, là những tờ báo đặt ra xu hướng và nguyên tắc chỉ đạo cho gần như tất cả các tờ báo khác. Chúng là những kẻ quyết định những ǵ là tin tức được đăng và những ǵ th́ không, từ cấp độ quốc gia đến cấp độ quốc tế. Chúng tạo ra tin tức, những kẻ khác chỉ đơn thuần là sao chép nó, và tất cả 3 tờ báo này đều nằm trong tay Do Thái.

New York Times thành lập 1851 bởi 2 người không DT Henry Raymond và George Jones. Sau khi họ chết, nó đă bị một trùm xuất bản Do Thái mạnh là Adolph Ochs mua từ tài sản gia đ́nh Jones năm 1896. cháu trai cả của Adolph Ochs là Arthur Ochs Sulzberger Jr, hiện là chủ báo và CEO. Điều hành biên tập là Max Frankel, và quản lư biên tập là Joseph Lelyveld. Cả hai đều là DT. Gia đ́nh Sulzberger cũng sở hữu, thông qua hăng New York Times, 33 tờ báo khác, kể cả Boston Globe; 12 tờ tạp chí, kể cả tạp chí McCall’s and Family Circle có số phát hành hơn 5 triệu bản mỗi số; 7 đài phát thanh và truyền h́nh, hệ thống truyền h́nh cáp; 3 công ty xuất bản sách. Dịch vụ New York Times News truyền tải nội dung,h́nh ảnh, tin tức theo đường dây từ New York Times đến 506 tờ báo khác, các hăng tin tức, và các tạp chí.

 

Tương tự như tầm quan trọng quốc gia là Washington Post, mà cách thành lập của nó "để lọt ra" từ đầu đến cuối tin tức các tổ chức chính phủ ở Washington, có chân bên những tin tức liên quan đến chính quyền liên bang. Washington Post, cũng như New York Times, có nguồn gốc không DT.

 

Nó được Stilson Hutchins thành lập năm 1877, John McLean mua lại của Hutchins từ 1905, sau này là John McLean thừa kế. Trong tháng sáu 1933, tuy nhiên, vào lúc đỉnh điểm của sự mất giá, tờ báo buộc phải phá sản. Nó đă được Eugene Meyer mua tại cuộc đấu giá phá sản, Meyer là một Do Thái nghành tài chính. Washington Post bây giờ do Katherine Meyer Graham, cháu gái của Eugene Meyer nắm. Bà ta cũng là cổ đông chính và chủ tịch hội đồng quản trị của hăng cùng tên Washington Post. Năm 1979, bà bổ nhiệm bà con trai Donald làm chủ tờ báo. Donald bây giờ cũng nắm trụ cột chủ tịch và CEO hăng Washington Post. Hăng Washington Post có một số công ty truyền thông khác nắm các tờ báo, truyền h́nh, tạp chí,đánh kể nhất là tạp chí 2 tuần 1 kỳ Newsweek. Tờ báo Wall Street Journal bán 1,8 triệu bản mỗi ngày trong tuần, là tờ báo ra hàng ngày lớn nhất nước Mỹ. Nó cũng là sở hữu của Dow Jones&Company một công ty New York xuất bản 24 tờ báo ngày khác và tờ báo tài chính hàng tuần khổ nhỏ Barron cũng như những tờ báo khác. Chủ tịch và CEO của Dow Jones là Peter Kann, một DT.

 

Kann cũng giữ ghế chủ tịch và chủ tờ Wall Street Journal. Hầu hết các tờ báo lớn khác ở New York đều không nằm trong tay ai khác ngoài New York Times và Wall Street Journal. New York Daily News là của nhà bất động sản DT Mortimer B. Zuckerman. Village Voice là tài sản riêng của Leonard Stern, tỉ phú DT, chủ nhân hăng cung cấp phim Hartz Mountain.

 

Các hăng truyền thông khác

 

Câu chuyện về các hăng truyền thông khác th́ cũng tương tự như lĩnh vực truyền h́nh, phát thanh và báo chí. Để ư là, ví dụ như tạp chí tin tức. Chỉ có 3 tờ có tiếng tăm ở Mỹ: Time, Newsweek, U.S. News và World Report, với lượng phát hành hàng tuần 4,1 triệu bản và do các chi nhánh của Time Warner Communications xuất bản. CEO Time Warner Communications là DT Gerald Levin. Newsweek, như đă nói ở trên, do Washington Post xuất bản, dưới quyền nữ DT Katherine Graham Meyer. Lượng phát hành hàng tuần 3,2 triệu bản. U.S. News & World Report lượng phát hành 2,3 triệu bản/tuần, là của DT Mortimer Zuckerman, kiêm xuất bản. Zuckerman cũng sở hữu Atlantic Monthly, tờ New York khổ nhỏ và tờ Daily News lớn thứ 6 nước Mỹ. Trong số các nhà xuất bản sách lớn, DT cũng chiếm lĩnh tương tự. 3 trong số 6 nhà xuất bản lớn nhất ở Mỹ, theo nhà xuất bản Weekly là của DT hay do DT kiểm soát. Lớn nhất trong số 3 nhà này là Random House (với rất nhiều chi nhánh, bao gồm Crown Publishing), thứ 3 là Simon&Schuster, và số 6 là Time Warner Trade (bao gồm cả Warner Books and Little, Brown). Một nhà xuất bản đặc biệt quan trọng là Western Publishing. Mặc dù nó chỉ đứng hàng 12 về ui mô trong số các nhà xuất bản Mỹ, nhưng nó đứng đầu trong lĩnh vực sách trẻ em, với hơn 50% thị phần. Chủ tịch và giám đốc điều hành của nó là Richard Snyder, một DT vừa thay thế Richard Bernstein, cũng là Do Thái.

 

Hậu quả của việc Do Thái kiểm soát truyền thông

 

Có những sự thật là Do Thái đă kiểm soát truyền thông đại chúng Mỹ. Bất cứ ai bỏ ra vài giờ trong thư viện lớn đều có thể kiểm tra tính xác thực của việc này. Hy vọng rằng cái sự thực đó ít nhất cũng không làm phiền ai cả. Có nhóm thiểu số nào như Do Thái chiếm 2% dân số Mỹ được phép nắm quyền lực to lớn như vậy? Chắc chắn là không và dân chúng mà niềm tin như được diễn tả trong Talmud, lại có quyền quyết định chúng ta sẽ đọc cái ǵ hay xem cái ǵ, ảnh hưởng của nhóm thiểu số quyền lực này định h́nh tư duy chúng ta cho phù hợp với lợi ích riêng Talmudic của chúng, lợi ích mà như chúng ta đă chứng tỏ là đi ngược lại lợi ích của đa số chúng ta. Bằng cách cho phép Do Thái kiểm soát truyền thông giải trí và tin tức của chúng ta, chúng ta đang làm nhiều hơn là chỉ đơn thuần là trao cho họ uy lực quyết định lên hệ thống chính sách của chúng ta và kiểm soát toàn bộ chính phủ chúng ta; chúng ta cũng đang cho họ kiểm soát tâm hồn và trí tuệ con em của chúng ta, những người mà thái độ và ư tưởng bị khuôn h́nh theo truyền h́nh và phim DT nhiều hơn là cha mẹ của họ, trường học của họ, hay bất cứ ảnh hưởng nào khác của họ.

 

Sơ đồ hệ thống truyền thông Mỹ

 

 

 

Ảnh http://theunjustmedia.com

 

Tham khảo thêm

http://www.zeronews.us/2014/07/6-cong-ty-do-thai-chiem-96-gioi-truyen.html

https://www.google.com/#q=illuminati+connected+to+masons

https://en.wikipedia.org/wiki/Conspiracy_theory

https://www.google.com/#q=freemasonry+illuminati+new+world+order

https://www.google.com/#q=illuminati

https://www.google.com/#q=freemasons

https://www.google.com/#q=secret+societies

http://theunjustmedia.com/Media/Six%20Jewish%20Companies%20Control%2096%25%20of%20the%20World%E2%80%99s%20Media.htm

 

http://www.neatorama.com/2008/07/07/who-owns-what-on-television/#!9V9IP

 

http://socioecohistory.wordpress.com/2013/04/15/six-jewish-companies-control-96-of-the-worlds-media/

 

 

Nguồn http://pakalert.wordpress.com/2009/03/16/six-jewish-companies-own-96-of-the-worlds-media/

 

Bản lưu tại http://www.thetruthseeker.co.uk/?p=11397

 

Chuyển dịch bởi http://3t333.blogspot.com/

 

Nguồn zeronews


 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

Tặng Kim ÂuChính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


 

Real Clear Politics

MediaMatters

C-SPAN. Videos Library

Judicial Watch

New World Order

New Max

Daily Storm

Observe

Political Insider

Ramussen Report

Illuminatti News

Wikileaks

American Free Press

Federation of Anerican Scientist

Indonesian Newspapers

Philippine Newspapers

Nghiên Cứu Quốc Tế

Nghiên Cứu Biển Đông

Thư Viện Quốc Gia 1

Thư Viện Quốc Gia

Học Viện Ngoại Giao

Tự Điển Bách Khoa VN

Ca Dao Tục Ngữ

Bảo Tàng Lịch Sử

Nghiên Cứu Lịch Sử

QLVNCH

Đỗ Ngọc Uyển

Thư Viện Hoa Sen

Vatican?

RomanCatholic

Khoa HọcTV

Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Phi Dũng

Việt Thức

Hoa Vô Ưu

Đại Kỷ Nguyên

Việt Mỹ

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

DĐ Người Dân

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

Sách Hiếm

ThếGiới

Đỉnh Sóng

Eurasia

ĐCSVN

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng

BaSàm

Thơ Trẻ

Văn Học

Điện Ảnh

Cám Ơn Anh

TPBVNCH

1GĐ/1TPB

Propublica

Inter Investigate

ACLU Ten