MINH THỊ

DÂN TỘC VIỆT NAM KHÔNG CẦN THẮP ĐUỐC ĐI T̀M TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN  QUYỀN Ở WASHINGTON, MOSCOW, PARIS, LONDON, PÉKING, TOKYO. ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG  CỦA BỌN NÔ LỆ VỌNG NGOẠI LÀM NHỤC DÂN TỘC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC, ĐĂ ĐƯA ĐẾN KẾT THÚC ĐAU THƯƠNG VÀO NGÀY 30 - 4- 1975 ĐỂ LẠI MỘT XĂ HỘI  THẢM HẠI,ĐÓI NGHÈO, LẠC HẬU Ở VIỆT NAM GẦN NỬA THẾ KỶ NAY. ĐĂ ĐẾN LÚC QUỐC DÂN VIỆT NAM PHẢI DŨNG CẢM, KIÊN QUYẾT ĐỨNG LÊN GIÀNH LẠI QUYỀN QUYẾT ĐỊNH VẬN MẠNG CỦA ĐẤT NƯỚC.  

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

֎ Kim Âu ֎ Tinh Hoa ֎ Chính Nghĩa

֎ Bài Viết Của Kim Âu

֎ Vietnamese Commandos

֎ Một Trang Lịch Sử /details

֎ Một Trang Lịch Sử /djvu.txt

֎ Một Trang Lịch Sử /org/3

֎ Một Trang Lịch Sử/pdf

֎ Biệt kích trong gịng lịch sử

֎֎֎֎֎֎

◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙◙

Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVFOX NewsReutersAssociaed PressWhite HouseLearning Tác PhẩmLịch SửChính NghĩaTinh HoaKim ÂuCongress US HouseVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

 

White House National Archives .

Federal Register Associated Press

Reuter News Real Clear Politics  

MediaMatters C-SPAN .

Videos Library Judicial Watch

New World Order Illuminatti News   

New Max CNS Daily Storm

Observe American Progress 

The Guardian Political Insider

Ramussen Report  Wikileaks 

The Online Books Page

American Free Press

National Public Radio

National Review - Public Broacast

Federation of Anerican Scientist

Propublica Inter Investigate

ACLU Ten  CNBC  Fox News 

CNN  FoxAtlanta

Indonesian News Philippine News

Nghiên Cứu Quốc Tế  Nghiên Cứu Biển Đông 

Thư Viện Quốc Gia 1  Thư Viện Quốc Gia 

Học Viện Ngoại Giao  Tự Điển Bách Khoa VN  

Ca Dao Tục Ngữ Học Viện Công Dân

Bảo Tàng Lịch Sử Nghiên Cứu Lịch Sử

Dấu Hiệu Thời Đại Viêt Nam Văn Hiến   

QLVNCH Đỗ Ngọc Uyển 

Thư Viện Hoa Sen  Vatican? Roman Catholic  

Khoa HọcTV  Sai Gon Echo

Viễn Đông Người Việt

Việt Báo   Việt List   Xây Dựng

Phi Dũng  Việt Thức Hoa Vô Ưu

Đại Kỷ Nguyên Việt Mỹ

Việt Tribune Saigon Times USA

Người Việt Seatle Cali Today

Dân Việt Việt Luận  Thơ Trẻ

Nam Úc DĐ Người Dân

Tin Mới Tiền Phong Xă Luận

Dân Trí Tuổi Trẻ Express

Lao Động Thanh Niên Tiền Phong Tấm Gương

Sài G̣n Sách Hiếm Thế Giới  Đỉnh Sóng

Chúng Ta   Eurasia  ĐCSVN Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng Ba Sàm

Văn Học  Điện Ảnh Cám Ơn Anh TPBVNCH 1GĐ/1TPB Bia Miệng

 

 

 

 

 

 

MINH THỊ

Người quốc gia là người đặt quyền lợi của tổ quốc và dân tộc lên bản vị tối thượng chứ không tranh quyền, đoạt lợi cho cá nhân, phe nhóm, đảng phái hay bầy đàn tôn giáo của ḿnh. 

Email: kimau48@yahoo.com or kimau48@gmail.com. Cell: 404-593-4036. Facebook: Kim Âu

 

 

 

 

Phim Đấu Tranh  "Dân Chủ - Nhân Quyền"

 

của Hoa Kỳ - Hà Nội sản xuất

 

 

 

 

Hạ tuần tháng 11/2008, chúng tôi nhận được một lá thư ngỏ từ một nick mang tên Lê Nguyên Hồng nội dung nhằm biện minh cho Đỗ Nam Hải và phê phán NgânTranh Cư Sĩ , sau đó đương sự khoe khoang  về thành tích "đấu tranh cuội" của bản thân " thổi tù và hàng tổng"cũng như những "phong trào cuội" rồi cuối cùng khuyên chúng  tôi nên vận động, quyên góp, yểm trợ cho lũ "cuội".

Cậu ta viết nhầm chỗ v́ trúng ngay vào một người đă mất đến 22 năm tù trong cuộc đấu tranh THẬT. Những ǵ cậu ta cho là thành tích ghê gớm đối với chúng tôi chỉ là "múa búa trước cửa Lỗ Ban". Và đặc biệt chúng tôi chẳng bao giờ kêu gọi bất kỳ ai giúp đỡ. Chúng tôi thừa biết xuất xứ của những người như Lê Nguyên Hồng nên lá thư ngỏ coi như nhầm chỗ.

Đối với một người đă hứng chịu tất cả các đ̣n thù của Việt Cộng như chúng tôi, thủ đoạn của bọn Việt Cộng trở thành quá tầm thường.

Chúng tôi đă qua thời ấu trĩ khi c̣n là một người lính cầm súng trong  nhận định về những người cộng sản do các cơ quan tuyên truyền của VNCH quá hời hợt. Trong tận cùng khổ nhục, trong tuyệt vọng khôn cùng lúc đang nằm xà lim, chân ở trong cùm tại huyệt mộ lao tù Cổng Trời khi nghe tin Sài G̣n sụp đổ đă buộc chúng tôi đứng dậy "độc hành".

Sự trải nghiệm của chúng tôi, cuộc đời của chúng tôi, một cuộc đời chỉ biết đối mặt với kẻ thù cộng sản, giúp chúng tôi có cái nh́n sáng tỏ nhất về bản chất kẻ thù của dân tộc là bè lũ Việt Cộng tay sai cho Quốc Tế Cộng Sản không bao giờ khoan nhượng với bất kỳ một người nào “c̣n một tế bào năo nuôi ư thức chống lại chúng”.

Kinh nghiệm máu xương của bản thân giúp cho chúng tôi có một nhăn quan tỏ tường về tất cả những tṛ hề đang diễn ra trước mắt. Đối với chúng tôi, những chữ “tù nhân lương tâm” vốn được mọi người chấp nhận một cách hào hứng như một nhóm chữ độc đáo cùng với những nhóm chữ “biên thuỳ Đông Dương”, “chiến khu quốc nội”, “tháo gỡ độc tài” “canh tân đất nước” chỉ là  những tṛ  chiêu khách quá sức cải lương của bọn bịp bợm ở hải ngoại nhằm vào mục đích tối hậu là quyên góp đô la, móc túi đồng bào để làm giàu mà thôi.

Chúng tôi khinh bỉ, bằng sự hiểu biết của ḿnh, chúng tôi lên tiếng, chúng tôi không bao giờ ngừng lại. Không thế lực nào mua chuộc hay ngăn chặn được chúng tôi ngoại trừ cái chết.

Thật là tṛ hề trơ tráo, thô bỉ khi ở tù v́ chống đối chế độ mà đầy những đặc quyền, đặc lợi cho gia đ́nh, thân nhân. Thật là ngớ ngẩn khi cho rằng v́ Việt Cộng sợ những áp lực quốc tế, của Hoa Kỳ v..v..mà nhượng bộ.

Ngay cả Hiệp định Paris 1973 cũng chỉ là những tờ giấy lộn khi cán cân lực lượng nghiêng về phía chúng. Muốn làm lịch sử nhưng không biết học những bài học của lịch sử hoá chẳng là ảo vọng hay sao.

Một chế độ độc tài toàn trị d́m hơn tám chục triệu dân vào cơ hàn, thống khổ chỉ diễn một "vở kịch nhân quyền dởm" nhằm đánh lạc hướng cả nhân loại là tất cả đă chui đầu vào bẫy.

Cộng Sản sẽ không bao giờ sụp đổ khi chính những người dân bị áp bức ở quốc nội không dám đứng dậy tự cứu ḿnh. Tại sao không ai đặt dấu hỏi khi quốc nội chẳng cần biết đến những thần tượng do chính Hoa Kỳ  và Việt Cộng dựng lên để bọn bưng bô, bịp bợm ở hải ngoại ca tụng?.

Mấy chục triệu người bị áp bức ở quốc nội họ quá biết những tṛ hề “kim tự tháp”, bởi đây đó, lúc này, lúc khác những bản án tử h́nh vào lúc rạng đông mà người thụ án sau bữa cơm ân huệ cuối cùng bị nhét một qủa chanh vào mồm, bịt mắt để rồi dựa cột lănh đạn vẫn âm thầm diễn ra.

Thế giới nào biết đến những người con yêu của đất nước Việt Nam đă cống hiến đời ḿnh đấu tranh cho độc lập, tự chủ, tự do cho tổ quốc và dân tộc. Những hy sinh bi tráng, hào hùng trong bóng tối lhông bao giờ được biết đến.

Bởi Việt cộng là chủ rạp hát, thế giới chỉ là khách thưởng lăm.

Chủ  rạp chiếu phim nào th́ khách được xem phim đấy.Nhớ lấy! Đừng ảo tưởng, đừng tự lừa dối bản thân,đừng tiếp tay giới thiệu những diễn viên chỉ xứng được giải “mâm xôi”.

Hăy nh́n lại thực tế các cộng đồng đang bị đánh phá ác liệt, nhà đang cháy không lo chữa lại đi xem phim do vương quốc lừa dối sản xuất.

Mời quư vị đọc thư trả lời cho Lê Nguyên Hồng bên dưới.

 

http://www.chinhnghia.com/nhadanchu.htm

 

 

Kim Âu

 

 

 


 

SERVED IN A NOBLE CAUSE

 

 

 

Vietnamese commandos : hearing before the Select Committee on Intelligence of the United States Senate, One Hundred Fourth Congress, second session ...

Wednesday, June 19, 1996

 

CLIP RELEASED JULY 21/2015

https://www.youtube.com/watch?list=PLEr4wlBhmZ8qYiZf7TfA6sNE8qjhOHDR6&v=6il0C0UU8Qg

  

 

US SENATE APPROVED VIETNAMESE COMMANDOS COMPENSATION BILL

http://www.c-span.org/video/?73094-1/senate-session&start=15807

BẮT ĐẦU TỪ PHÚT 4:22:12 - 4:52:10  (13.20 - 13.50)

 


Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên lạc trang chủ

E Mail: kimau48@yahoo.com, kimau48@gmail.com

Cell: 404-593-4036

 


 

 

 

 

Tặng Kim ÂuChính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments: