Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . BBC . RFI . RFA . VOA  Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng. 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐẦU HEO, MÓN ĂN CHÁNH CỦA QUÁN VỊT TIỀM.

 

- TRƯƠNG MINH  H̉A 

 

 

      

Heo là con vật được loài ngoài chiếu cố, do dễ nuôi, mau lớn, thịt nhiều và hầu như cơ thể con heo được tận dụng tối đa làm món ăn. Thịt, mở, da, xương.... đều được dùng,  ngay cả cứt heo cũng trở thành phân bón cây. Heo là con vật ăn tạp và hay làm t́nh, nên mới được phong " quân hàm" trong " quân lợn nhân dân" là Heo Nọc, trong chuyện cổ tích thần thoại Phật Giáo có nhân vật Trư Bát Giới, có bộ mặt heo, với quá tŕnh dê xồm từ lúc ở thiên đ́nh làm chức Thiên Bồng Ngươn Soái, do tật dê" không người lái" mà bị Ngọc Hoàng đày xuống trần gian, sau nầy đi theo Tam Tạng thỉnh kinh, trên đường đến Tây Phương Cực Lạc, nhiều phen tánh dê xồm trổi dậy như" ba ḍng thác cách mạng của lũ cướp cạn Cộng Sản", nếu không có thầy, huynh đệ giúp th́ Trư Bát Giới đă hoàn tục, vợ con đùm đề như ai và hổng chừng ngày nay có giống người" đầu heo, ḿnh người".

 

    Tại Việt Nam, khắc tinh của heo nọc và cũng là" kẻ thù số một" là những tay thiến heo dạo khắp thôn làng, thành thị; nhưng nổi tiếng khắp nước là gă Đổ Mười, xuất thân làm nghề thiến heo" nghiệp chuyên", từng làm" bạt vía kinh hồn" biết bao chàng heo nọc trong độ" xuân th́" động cỡn, chỉ cần một đường dao vung lên là trở thành" trư thái giám", ôm hận suốt đời. Sau nầy tên Đổ Mười đi theo đảng cướp Cộng Sản, bỏ nghề thiến heo sang" thiến người", chỉ vung mă tấy lên là đầu người rụng, chỉ cần xuất chiêu nhẹ nhàng là sạch nhà dân, nên ngày nay Đổ Mười trở thành tỷ phú Mỹ Kim. Dù thiến heo, thiến người, thiến hầu bao, thiến đủ thứ, nhưng Đổ Mười nào dám luyện" tịch tà kiếm phổ", dù biết đây là một" tuyện kỷ" giang hồ, ai luyện được trở thành đệ nhất cao thủ vơ lâm; muốn vậy, phải" tự thiến", là điều mà tất cả giới đực rựa đều kỵ, do đó mới đây, khi Đổ Mười tṛn 92 xuân sanh, c̣n cưới cô vợ nhí, 40 tuổi, hạ sanh một đứa con.

 

Trong giới" trường chay diệt dục" cạo đầu, qui y, nếu muốn giữ giới, cũng nên mời cho bằng được Đổ Mười đến để giúp cho khỏi phạm giới. Nếu những tu sĩ như huề thượng Thích Như Huệ, Thích Phước Huệ, Thích Giác Nhôm, cư sĩ Lê Tấn Kiết, thiền sư Thích Nhất Vẹm.....mà được Đổ Mười tế độ cho từ khi mới theo Đức Từ Bi, th́ ngày nay đâu có những chuyện" tu đạo" lần" đạo tu" có khả năng biến chúng sanh thành chúng đẻ trong cái bể khổ thành bể sướng, đắc quả" đạo ù ù" trong thanh tâm trường" nắng cực". Thiên Tai! Thiên Tai! Thiên Tai!....

 

     Người Trung Hoa nổi tiếng là rất thích thịt Heo, nên trong văn chương, tục ngữ, ca dao, ca búa, trong giới" bồi tây" có câu:

 

 

" L'homme sans l' amour, come Chinois sans cochon"

( Tạm dịch: người mà hổng có t́nh yêu, như người Tàu thiếu thịt heo).

 

 

     Do đó, trong bất cứ nhà hàng Tàu nào, dù Hồng Kông, Bắc kinh, Thượng Hải, Tân Gia Ba, Tàu Việt, Tàu Mă, kẻ cả các nhà hàng" tào lao" với các món ăn " lai tạo" đa văn hóa ẩm thực, nấu ăn rất cực mà thực khách thường khen chê....cũng đều có món thịt heo là chánh, với món heo quay lừng danh trong các món ăn người Hoa, đứng xa thấy phát thèm, có kèm theo món" phá lấu" hấp dẫn cho giới" thanh tâm trường ăn nhậu". Tuy nhiên thịt heo ở các nước Tây Phương th́ an toàn, được kiểm dịch kỷ lưỡng trước khi đưa đến người tiêu thụ, c̣n ở Việt Nam, Trung Cộng, heo nuôi không hạp vệ sinh" pḥng chống dịch tể, dịch vật", thịt không kiểm dịch theo tiêu chuẩn quốc tế, nên heo gạo, heo bịnh, heo chết.... được các chủ nhà hàng mua rẻ, dùng màu, mẹo vặt, để biến thành heo quay, trông đẹp mắt, nhưng khi ăn vào là có ngày gây bịnh. Cho nên, những ai về Việt Nam, nhất là diện Tam Du:" du lịch, du hư, du dâm" hảy cẩn thận, kẻo ăn nhằm heo bịnh, heo không hợp vệ sinh, là có ngày" giả từ gác trọ".

 

Mới đây, thế giới đặt trong t́nh trạng báo động cấp 5, khi siêu vi H1N1 xuất hiện tại Mễ Tây Cơ, lan sang nhiều nơi, là dịch cúm heo ( Swine flu), làm cho các giới chức Y-TẾ như Who phải Ê-TÍ mà ban hành những biện pháp pḥng ngừa, chửa trị. Nhưng quí ĐỒNG HƯƠNG Tam Du, thuộc dạng ĐƯƠNG HỒNG, đừng lo, tại Việt Nam là nơi an toàn: " nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cùng đánh thắng ", quân Phiệt Nhật, thực dân Pháp, đế quốc Mỹ....mà đăng Cộng Sản c̣n đánh chạy thụt đầu,   rồi đảng ta cũng" chạy theo" để xin viện trợ, liếm đít, hít địt, để kiếm" bơ thừa sửa cặn" như" bọn phản động" mà thủ tướng Phạm Văn Đồng cho là:" bọn đĩ điếm du côn". chớ có ǵ là" kách mạng" như thằng chó đẻ Hồ Chí Mén lếu láo. Quân Nhật, Pháp, Mỹ, hùng mạnh như vậy mà c̣n đánh thắng, huống cho con siêu vi cúm heo, mắt thường nh́n không bao giờ thấy, th́ nghe tới hơi hám" công an" hay bất cứ ai đội nón cối, ép râu, đồ đại cán, là" vi trùng nào cũng chạy tuốt", cho nên trong khi toàn thế giới đang lo chống lại dịch cúm heo, th́ đảng và nhà nước Việt Nam tỉnh bơ, coi đây là kẻ thù xa, trong khi kẻ thù gần là" nhân dân" đang bất măn, sẵn sàng đứng lên; nếu siêu vi nào dám vào Việt Nam, là đảng chỉ cần cử bộ trưởng nông nghiệp, phối hợp với công an, dọa thêm nhà tù cải tao, cái c̣ng, roi điện...là bà cố nội vi trùng cũng hổng dám đến, nếu vi trùng ngoan cố, đang có" âm mưu diễn biến gây bịnh" th́ thủ tướng chỉ ban hành" nghị quyết" là xong ngay.

 

 Trong lịch sử Việt Nam, thời vua Lê Thánh Tôn, có ông Hàn Thuyên, người sáng chế ra chữ Nôm, nổi tiếng là văn tài. Một hôm ở sông Hồng, có lũ cá sấu, hổng biết từ đâu đến đây" tạm trú" mà hổng có" đang kư hộ khẩu thường trú", làm dân chúng" hổng an cư lạc nghiệp", triều đ́nh cử quân tới dẹp đuổi mà không xong, cuối cùng Hàn Thuyên chỉ làm một bài thư bằng chữ Nôm, cá sấu đọc được mà bỏ chạy đi mất, không dám ngoái đuôi lại; cho nên ngày nay, đảng và nhà nước Việt Nam cũng đă thành công trong việc dùng" Nghị quyết" để chống siêu vi cúm gia cầm, HIV, Lông Mồm Lở Mống, heo tai xanh....thành công thấy rơ, và đảng cũng đang sẵn sàng ra nghị quyết nếu con siêu vi cúm heo dám tới đây:

 

 

" Bạo quyền, độc đảng, Việt Cộng cư.

Tuyệt nhiên gian ác, phản thiên thư.

Vi trùng nghịch lổ, lai xâm phạm.

Nghi quyết ban hành, thủ bại ư!"

 

 

    Trong con heo, đầu heo là phần có ư nghĩa lắm, làm mai mối, dù biết là làm mai không ăn cái giải ǵ, ngoại trừ được cái đầu heo làm quà, gặp đầu heo nái già là hao thêm củi; khi đôi vợ chồng hạnh phúc th́ không ai nhắc đến, lúc tan vở là trúc vào đầu ông ba mai:

 

 

" Ở đời có bốn cái ngu.

Làm mai, lănh nợ, gác cu, cầm chầu".

 

 

    Người Hoa thấm nhuần Khổng giáo có lệ dùng đầu heo để" nhắc khéo" nhà gái sau đêm động pḥng, khi đàng trai mang qua nhà gái cái đầu heo, nh́n thấy mất một lổ tai, là coi như con của ḿnh đă" bị lủng hang Pác Pó" trước khi về nhà chồng, và từ đó bên đàng trai khinh khi đàng gái, tha hồ hành hạ nàng dâu" theo định hướng mẹ chồng nàng dâu", là truyền thống" nhất nam viết hữu, thập nữ viết vô" của người Hoa, kéo dài đến ngày nay. Đầu heo được cho là nơi chứa nhiều chất độc, nên ăn đầu heo mà trong người hổng khỏe, hay bị bịnh, nhức ḿnh mẩy, khó tiêu....nhưng đầu heo là món ăn chánh của quán Phở ḅ, nay dù đổi tên thành Vịt Tiềm, cũng vẫn duy tŕ để lừa thiên hạ.

 

     Thời kỳ mới thành lập quán phở ḅ kháng chiến giải phóng Việt Nam ở đất Thái, chủ tiệm Hoàng Cơ Minh đă dùng" mượn đầu heo nấu cháo" để làm nước súp cho món phở ḅ" kháng chiến", thu được nhiều triệu Mỹ Kim từ hàng triệu người Việt yêu nước. Mượn đất Thái làm chiến khu dỏm, mượn tờ báo kháng chiến để thổi phồng tin" chiến thắng giả" và tung tin có hơn 10 ngàn tay súng kháng chiến quân ma....sau đó, chủ tiệm bị tai nạn nghề nghiệp" sanh nghề từ nghiệp" mà chết ở đất khách, dù tiệm phở ḅ có làm thêm các món ăn như: LƯỠI MÈO TÁI DẤM ( Liên Minh Tự Do), CHẢ GỈ VIỆT NAM ( Chuyên Gia Việt Nam) cũng thưa dần khách và sau nầy tiệm phở đổi tên thành quán VỊ TIỀM....nhưng vẫn duy tŕ món đầu heo, món" cơ bản" vẫn là" mượn đầu heo nấu cháo".

 

    Do không có thực lực, bị quần chúng hải ngoại tẩy chay, hảy nh́n những buổi hội thảo, ra mắt sách, thuyết tŕnh của những nhân vật cả hai quán Vịt Tiềm như: Lư Thái Hùng, Đổ Hoàng Điềm, Trần Xuân Ninh....con số tham dự lèo tèo như buổi chợ cuối chiều đông. ( sau nầy bác sĩ Trần Xuân Ninh sang Úc Châu, lấy danh nghĩa cư sĩ Phật Giáo, cũng hổng ăn khách). Tuy nhiên, để có được những tiếng vang, hầu lừa đảo tiếp, quán Vịt Tiềm chỉ c̣n có món" mượn đầu heo nấu cháo" là coi như thượng sách :

 

-Lợi dụng các nơi ở hải ngoại có các ngày đáng lưu ư như: quốc hận, tết Trung Thu, tết nguyên đán.....ngoài ra c̣n có những" triều cường chính trị" như hội thảo" vẹn toàn lănh thổ", chống khơi khơi bọn bành trướng Bắc Kinh mà" tha kẻ bán nước Việt Cộng", nhào vô, cũng hăng hái tham gia với số ít, nhưng được tổ chức kỷ về lối xâm nhập. Những người thuộc quán Vịt Tiềm phô trương cái của ḿnh trong đám đông và các cơ quan truyền thông như đài phát thanh, báo chí, truyền h́nh của họ, cứ đưa phần" phe ta" lên, nên người xem, đọc, nghe, có cảm tưởng là Vịt Tiềm là" chủ động" trong việc đấu tranh giải thể Cộng Sản. Nhưng thực ra th́ Vịt Tiềm có chính sách trấn đảng trước sau như một:" coi đảng Cộng Sản Việt Nam là thành phần dân tộc và Hồ Chí Minh là người có công với đất nước".

 

-Băng đảng Vịt Tiềm thường khai thác tính thị hiếu của mọi người, thích đi xem văn nghệ, nhất là có một số ca sĩ" ngây thơ" bị chiêu dụ hát chùa để ủng hộ cho những người mà Vịt Tiềm phong quân hàm" nhà đấu tranh dân chủ, nhà dân chủ, nhà đối kháng, tù nhân lương thức..." như Hoàng Minh Chính, Trần Anh Kim, Trần Độ....qui mô hơn như 8406 với những" tù lương lẹo" chỉ bị đang giả vờ" trừng trị" cho có lệ trong" khổ nhục kế" để lừa người Việt hải ngoại, như nhà dân chủ pḥng lạnh Nguyễn Khác Toàn, Kỷ sư Đổ Nam Hải....là những người được đảng Cộng Sản đàn áp hàng đầu, mỗi khi có phái đoàn Hoa Kỳ, Âu Châu đến Việt Nam để" khảo sát" t́nh trạng vi phạm nhân quyền; các nhà đối kháng nầy chỉ bị công an ngăn chận tiếp xúc với phái đoàn và được đám c̣ mồi hải ngoại, nhất là băng đảng Vịt Tiềm" phóng đại" là những" nhà dân chủ can đảm", trong khi đó những nhà DÂN CHỦ thiệt đang GIŨ CHÂN nằm dài hạn trong nhà tù; cái màng dàn dựng" vở kịch lói phản tỉnh" nầy coi bộ không ăn khách, nhưng cũng nhờ đám văn nghệ sĩ ca hát ỳ xèo, miễn phí mà có một số người ham vui đến xem" trước mua vui, sau ủng hộ" các nhà đấu tranh" pḥng lạnh" được thêm đầu lương" đột xuất" từ bọn phản động nước ngoài. Hát chùa nhưng lại c̣ mồi thu tiền ủng hộ, là phương cách làm việc của băng đảng Vịt Tiềm, thuộc một trong những thủ đoạn móc túi có" chính sách".

 

-Lúa thóc đâu, bồ câu đó, hay là" có động dao động thớt" là có Vịt Tiềm ṃ tới, nên người ta không ngạc nhiên khi thấy có những" tập hợp" của các tổ chức, đảng phái, nhất là loại" hai hàng", thỉnh thoảng trong những" cơn triều cường chính trị" như bảo vệ bờ cơi, chống văn vận.....làm TUYÊN CÁO, th́ Vịt Tiềm ṃ vô, t́m cách đứng chung để lấy hơi, đúng là" mượn đầu heo nấu cháo" một cách có SÁCH LƯỢC nhờ tài XƯỢC-LÁCH, mà một số tổ chức chân chính có khi lại vô t́nh đứng chung với tổ chức tay sai, c̣ mồi của Việt Cộng; làm cho một số người bị hố và từ đó, nên cẩn thận khi có ai rủ đứng tên trong các bản tuyên cáo, tuyên bố chung, nghe qua th́ có lư, nhưng đọc kỳ toàn là" từ ngữ" chứ nội dụng bọng như ống đu đủ và nhất là không có tính cách khả thi, đúng là: nói láo, nói láo, đại nói láo..". Tốt nhất là các tổ chức đừng bao giờ đẻ cho lũ Vịt Tiềm mượn đỡ" căn hộ" tuyên ngôn để đứng chung, là dính śnh cả đám, mất ḷng tin dân chúng....có ai hănh diện khi ḿnh đứng chung với một nhóm đầu trộm đuôi cướp, thành phần bất lương trong xă hội?

 

    Treo đầu heo bán thịt chó cũng là món ăn mà quán Vịt Tiềm hay trưng bày nơi các cửa hàng, đại lư khắp nơi; các quán Vịt Tiềm cũng có trưng bày những điều sau đây:

 

-Cũng lá cờ vàng ba sọc đỏ: v́ ở hải ngoại mà trưng bày cờ khác th́ ló đuôi chồn, ngay cả chuyện công nhận cả hai lá cờ vàng và đỏ cùng nhau" ḥa hợp ḥa giải" của nhóm Thông Lộn do kỷ sư Nguyễn Gia Khuyển chủ xướng cũng coi như bị tẩy chay.

 

-Cũng có những cương lĩnh thật" nhức nhối" như các đảng phái quốc gia như: giải thể chế độ Cộng Sản độc tài, dân chủ đa nguyên.....nên mới thu hút được một số người nhẹ dại, lười biếng suy luận. 

 

-Tham gia các tổ chức đấu tranh, cũng giống như các tổ chức chống Cộng khác, nhưng đây là thứ" đồng sàng dị mộng", lập lời trong đấu tranh, lưu manh trong sách lược.

 

    Đó là những thứ ngụy trang làm cảnh treo lên nên người ta tưởng là tổ chức chống Cộng THIỆT T̀NH, nào ngờ có nguồn gốc v́ THỊT TIỀN kể từ khi SÁNG LẬP đến nay, khi khám phá ra lập trường SẬP LÁNG, là thứ lừa đảo lập trường, theo phường Cộng Sản từ năm đầu thập niên 1980 đến nay. Thấp thoáng cái" thề chiến thắng quân thù" là những chính sách" làm thế nào để đảng Cộng Sản được mải măi sinh tươi, đời đời bền vững để cùng nhau chia chác" qua cái gọi là:" đấu tranh bất bạo động để tháo gở độc tài", ló ra cái đuôi c̣ mồi ngay.

 

Khai triển thêm, quán Vịt Tiềm cùng với một số tay chân, hay lọt vào quỷ đạo, đưa ra tuyệt chiêu giúp đảng Cộng Sản được" thanh tâm trường đàn áp" là Biểu t́nh tại gia, từ đó đi tới" biểu t́nh tại tâm" là cao cấp nhất trong các thứ" đấu tranh bất bạo động" th́ làm sau tháo gở ĐỘC TÀI đang ĐÀY TỘC Việt từ năm 1930 đến nay? Hai quán Vịt Tiềm dù đúng hay" chệch hướng" cũng đều có cùng một món chánh là" mượn đầu heo nấu cháo" và nơi bản hiệu có" treo đầu heo" nhưng dưới th́" bán toàn là thịt chó", mới đáng lưu ư. Do đó, theo kinh nghiệm từ ngày có lũ" mượn đầu heo nấu cháo" từ quán phở đến quán Vịt Tiềm, và họ cũng có lối buôn gian bán lận, lập lời" chống Cộng" bằng ngôn từ, nhưng lại luồn lách" theo định hướng xă hội chủ nghĩa", là thứ" treo đầu heo bán thịt chó" giờ ló đuôi chồn, lời đồn có thiệt, nên người Việt" đừng nghe những ǵ Việt Tân nói, hảy nh́n kỷ những ǵ Việt Tân làm", là thứ vừa đàm với Việt Cộng, mà miệng vọng tiếng" chống Cộng Sản", lật lọng khôn lường, là sở trường của Băng đảng Việt Tân./.

 

 

TRƯƠNG MINH  H̉A

        07.06.2009

 

 

 

 

GIA CHÁNH:

MÓN ĐẦU HEO ẨN VỊT TIỀM. (Head Pork hidden stew duck).

 

1-Vật liệu:1 cái đầu heo nái già ( từ 10 năm trở lên, heo phục viên hey heo tổng bí thư, heo tỉnh ủy trở lên càng tốt), 1 con vịt xiêm lai có ít nhất 5 năm tuổi đảng Việt Tân, 3 trái ớt sừng trâu, một muỗng muối, bó hành lá, một muỗng bột ngọt ( tốt nhất là mang nhản hiệu" made in China" hay" made in Vietnam" là có" chất lượng độc cao"). Nên mua Heo hay Vịt có nguồn gốc" chăn nuôi tại gia" càng ngon, thịt mềm hơn nuôi ở nông trại.

 

2- cách làm: đổ nước sôi vào đầu heo, cạo lông, đoạn lóc hết phần thịt (đừng để mất hai tai heo); phần xương nấu súp. Phần thịt đầu heo được ướp gia vị, cùng với chất Formaldyhyde (được nhập khẩu từ nhà xác ở Việt Nam càng tốt).

 

    Vịt xiêm làm sạch lông, dùng gia vị ướp, đoạn cho vào trong đầu heo đă lốc xương nấu chung. Dùng thùng thiết loại 20 lít, đặt đầu heo vào trong, cùng nước súp, bỏ trong ḷ nước ít nhất 3 tháng, nhiệt độ từ 200 trở lên.

 

    Chú ư, nấu kiểu nầy phải hao gas, điện, nhưng muốn ăn ngon phải làm, nên đề nghị" nấu tại gia". Sau khi chín và mềm rụt, khi đụng đũa là rả ngay, là có thể dọn ra ăn. Thích hợp cho các buổi gây quỷ từ thiện, giúp thương phế binh, các buổi tŕnh diễn văn nghệ, văn gừng, lấy tiền giúp cho các nhà" phản phé, lương lẹo" trong nước đang gặp khó khăn, rất cần tiền để mua rượu bia nhập tại các nhà hàng có pḥng lạnh" không người lái".

 

    Những tổ chức nào cần đặt hàng, nhất là cái ủy ban bảo vệ bờ cơi, giữ ǵn đất tổ.....có thể đặt mua ở tiệm Vịt Tiềm, giá hạ, có khi bớt 99 %, quán Vit Tiềm chủ trương" NẤY CÔNG NÀM NỜI" cơ!

 

   Món đầu heo dă Vịt Tiềm rất phổ biến, thường được ăn chung với" Chả Gị Việt Nam", được giới khoa bảng yêu chuộng, từ b́nh vôi đến" trí ngủ nhí".

 

   Để bảo vệ môi trường, nên món ăn hấp dẫn:" Đầu heo ẩn Vịt Tiềm", nếu ăn không hết, th́ có nơi thu nhặt, khỏi phải đổ thùng rác, làm nghẹt đường cống, xin thông báo" quảng cáo thương mại" là hiện nay có công ty chuyên môn cung cấp CHÁO HEO, có người đến" LẤY CHÁO HEO TẠI GIA", dịch vụ hoàng toàn miễn phí. Muốn vậy, hảy liên lạc với công ty: CHÁO HEO. CO.LTD, điện thư: tutituti@Giả-hù/ cháo heo. cháo .

 

 

 

TRƯƠNG MINH  H̉A

        07.06.2009