Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Groups . Forum . Portal . Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

From: Thuy Dang <thuydangs@yahoo.com>

To: PhoNang@yahoogroups.com; thaoluan9@yahoogroups.com; dantocviet@yahoogroups.com; chinhnghia@yahoogroups.com; ChinhNghiaViet@yahoogroups.com

Subject: [ChinhNghiaViet] LM LE DA DAP LEN MAT NGUOI VIET QUOC GIA [2 Attachments]

Date: Sat, 25 Jul 2009 02:36:06 -0700 (PDT)  

 

Kính quư vị trên diễn đàn,

 

Và  anh Trần Quí Công (TQC).

 

Tôi định không viết đến anh TQC, tuy đă đọc ư nói là chúng tôi “đánh phá cha Lễ”. Nhưng đọc đồi hàng của anh Kiệm Ai cân nhắc cẩn thận kẻo bị hiểu lầm, và email của cô Nga Phan trả lời anh Kiệm Ai. Do đó, để quư vị hiểu rằng, chúng tôi Thúy Dặng và Kim Ấu là chỉ muốn đưa ra “một chân dung thật về con người của Lm Nguyễn hữu Lễ”, chứ không hề “đánh phá” như ư “hàm hồ” của anh TQC đă gán ghép.

 

Vậy mong quư vị và anh TQC đọc tiếp đôi ḍng sau: 

Sở dĩ, con người viết, nói với nhau hiểu được là nhờ những từ ngữ đă có định nghĩa rơ ràng theo ngôn ngữ riêng của mỗi Quốc Gia, Dân Tộc! 

Anh (TQC) viết: “…..những phần tử đánh phá cha Lễ, đánh phá phong trào, trước mắt chúng ta đă thấy, điển h́nh như Kim Âu, Thúy Đặng chẳng han…..(TQC viết, email kèm dưới). 

Đánh Phá  là từ ghép mang hàm ư  đă nói, làm (gây ra) những điều không đúng, không có…. gây ảnh hưởng thiệt hại đến cho Lm Lễ và Phong Trào. 

Và ngược lại, chắc chắn anh TQC phải thừa nhận rằng: Khi ai đó nói đúng về những gian manh, bịp bợp, xảo quyệt….của Lm Lễ, của phong trào quốc dân… . Th́ hành động đó được gọi  là vạch trần, lên án, chỉ trích, phơi bày…..và đó là hành động cần thiết, một việc đáng ngợi khen, một việc cần phải làm…để xă hội không bị Lm Lễ, và phong trào đó…lừa bịp!  

Qua tŕnh bày cụ thể nêu trên, vậy anh TQC vui ḷng cho biết: Chúng tôi đă nói điều ǵ không đúng cho Lm Nguyễn hữu Lễ, mà anh đă viết là chúng tôi “đánh phá”? 

Để tiện, không phiền anh (TQC) phải lục lọi, t́m kiếm. Chúng tôi tạm đưa ra một vấn đề, anh cứ thẳng thắn phê b́nh (phản bác), nếu thấy chúng tôi có điều ǵ đă nói sai cho Lm Lễ:

 

      “ Lm NGUYỄN HỮU LỄ ĐĂ  ĐẠP LÊN MẶT NGƯỜ I VIỆT QUỐC GIA!”

 

 Thật sự, Lm Lễ đă “đạp lên mặt người Quốc Gia”,  nhưng một số các Tổ Chức Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại và Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị  vẫn tiếp tay, hỗ trợ và tung hô KẺ ĐAP LÊN MẶT M̀NH (đại diện cộng đồng và  cựu tù nhân) một cách cuồng nhiệt! 

Mời qúy vị và anh TQC đọc hai trang 148 và 149 “bút kư Tội Phải Sống” của Lm Nguyễn hữu Lễ (sách phát hành năm 2003), trong attach files 1 và 2. 

Tôi tạm dẫn một số câu trong hai trang đó: 

 “Người ta phanh phui rất nhiều về vụ tham nhũng thối nát của chính quyền Nguyễn văn Thiệu, về tệ nạn mua quan bán chức, về những ông bà lớn lợi dụng quyền uy để buôn lậu đủ các loại hàng, kể cả hàng quốc cấm.  Có "vị" c̣n dám bán cả súng đạn cho Việt cộng lấy tiền bỏ túi! 

………………….. 

…..Thực tế cho tôi biết nạn người bóc lột người, người đe nén người trong đất nước tôi nặng nề và ác độc hơn tôi tưởng.  Giới chức trong chánh quyền các cấp, ít nhất là ở cấp tôi có dịp tiếp xúc, th́ họ thực sự là “cha mẹ của dân”.  Họ đè nén nguời dân, bóc lột và vơ vét của công, của tư một cách vô tội vạ…

 …………………………….. 

ông quận trưởng hà hiếp, bóc lột, tham nhũng, hăm hiếp gái tơ và đè đầu cuỡi cổ người dân đen trong quận một cách tàn nhẫn.   

…………………………….  (nguyên văn trong bút kư TPS, mời đọc đấy đủ trong attach file).

 

Lời viết này của Lm Lễ trong “bút kư TPS” từ năm 2003. Có nghĩa Lm Lễ đă đi tù rồi, đă biết sự “ác độc” của Công Sản rồi, thế mà:

 

 “Sự ác độc của VNCH làm Lm Lễ vẫn không thể tưởng tượng được (nặng nề và ác độc hơn tôi tưởng)

 

Những điều Lm Lễ đă viết ra trong hai trang 148 và 149 này, không cách chi chối căi, là đă “PHỈ NHỔ VÀO CHÍNH QUYỀN VNCH!”, “ĐĂ  ĐẠP LÊN MẶT NGƯỜ I VIỆT QUỐC GIA!”, mà trước  tiên là “đạp ngay vào mặt” Trần B́nh Nam, là người đă viết bài “Những cảm nghĩ về cuốn Tôi Phải Sống….” và Nguyễn Cao Quyền là người đă viết “Lời giới thiệu”, nằm ở phần đầu của cuốn “bút kư TPS” cho Lm Lễ.

 

Sau đó đến những tên, tổ chức “cựu” quân, cán chính nào đă và đang a dua, ủng hộ, bợ đỡ Lm Nguyễn hữu Lễ.

 

 

 

 

                               CẤY XÂU KHÔNG THỂ SINH TRÁI TỐT.

 

Điều đó đă được khẳng định từ bao đời, từ kinh nghiệm (xương máu) của cha ông, tiền nhân để lại.

 

Kết quả đă cho thấy một DVD “sự thật về HCM” của Lm Lễ và anh Trần quốc Bảo ra sao, th́ qua những ư kiến tŕnh bày của các vị: Nguyễn thị Bé Bảy, Duyên Lăng Hà Tiến Nhật, Trần Thanh, Đàm Bảo Kiếm …. Là DVD đó c̣n rất thiếu sót, chẳng nói lên được ǵ, toàn là các điều củ rích mà hải ngoại ai cũng biết, là “đánh bóng cho HCM”…. , là “mục vụ xin tiền (kiếm tiền)”.. và riêng cô Nga Phan c̣n chứng minh từ trang 48 “bút kư TPS”, Lm Lễ đă bào biện cho rằng cáo già HCM “không ác độc, không muốn giết người”, thi lấy đâu mà thực từ ḷng Lm Lễ đă muốn lên án HCM. Do đó, Lm Lễ và anh Trần quốc Bảo chắc chắn chẳng phản bác được ǵ! 

Rồi, chẳng ai có thể giải thích được:  Một DVD quảng cáo tốn 200 ngàn dollars, nhưng người edit phim lại là một tay nghề “vườn”:  

Chu Lynh là Trần Văn Thư chẳng biết ǵ về nghệ thuật phim ảnh, nên edit đă “không có ngôn ngữ điện ảnh”.

- Tất cả  h́nh ảnh của những người phát biểu thường hay bị “giật” như dạng người máy. [Lm Lễ và anh Bảo quảng cáo là “phỏng vấn”, là nói bậy. Dó là cung cách phát biểu theo từng chủ đề (đề mục), chứ không phải cung cách trả lời phỏng vấn]

- Quá nhiều “một”h́nh ảnh được ghép đi, ghép lại hai ba lần ở hai ba vị trí, với lời thuyết minh khác nhau, nên không hợp với lời thuyết minh. 

- Phần nối cảnh không sạch (bị bẩn), nên phim vẫn để lại nền xanh như ở phút 16’22”08. 

- Người edit không hiểu ǵ về nghệ thuật tuyên truyền, hay hiểu tường tận nên đă lồng khéo vào: Vừa mở đầu phim là h́nh ảnh hoành tráng của lăng HCM với nhạc nền ca ngợi (nhạc dạng ca tụng sự đồ sộ, nguy nga kiểu phim La Mă.)

 - Ngôn ngữ th́ ngớ ngẩn, như ở đoạn 1giờ 39’44” có lời “…thích phong cảnh Trung Quốc, làm thơ bằng tiếng Trung Quốc… ” (ám chỉ  cáo già HCM đă làm thơ bằng tiếng Trung Quốc). Không biết cáo già HCM có bài thơ nào bằng tiếng Trung Quốc mong Lm Lễ và anh Bảo chỉ cho mọi người được biết? 

……………… 

- Phim (video) được chia ra làm 5 mục (chủ đề), nhưng DVD không có “menu”, đúng là quảng cáo “kiểu đầu voi đuôi chuột”. Thời đại này, Phim có tới 5 chủ đề, mà khi hinh thành DVD lại không có “menu”. Coi thường nghệ thuật như thế, mà dám “bịp” tốn 200 ngàn dollars, sợ thật! 

Qua tŕnh bày nêu trên, thưa quư vị và anh TQC thấy ǵ? 

Lm Lễ đă “đạp vào mặt người Việt QG”, một DVD th́ nội dung cũ rích, edit th́ bôi bác. ….Mặt tên cáo già HCM  trên DVD th́ không dám gạch chéo (viện cớ tránh né ngớ ngẩn). 

Ây thế, mà thiên hạ vẫn đến! Ây thế, mà các Cộng Đồng Người Việt QG, các Khu hội cựu Tù Nhân Chính Trị, các đoàn thể QG… đă được Lm Lễ ĐẠP VÀO MẶT như thế, nhưng lại “thích thú”, nên vẫn hỗ trợ cho Lm Lễ, tŕnh chiếu (tiêu thụ) DVD đó, để làm “mục vu xin tiền”! 

Than ơi! Phải chăng thời “Quốc Mạt”, nên nhiều ngựi đă “bất cố liêm sỉ”, đi tung hô một tên “tội ác (Lm Lễ)”, làm bộ phơi bày “sự thật mà ai cũng biết” về một tên “tội đồ (HCM)” chỉ với mục đích kiếm tiền (Nếu không dụng ư làm DVD  “mục vụ xin tiền”, th́ việc ǵ phải “nói lừa” là tốn kém cho DVD là (hơn) 200 ngàn dollars)! 

 

Trân trọng,

 

BN 587

 

 

 

--- On Mon, 7/20/09, Nguyen Phuong Hung <thacmac52@yahoo.com> wrote:

 

 

From: Nguyen Phuong Hung <thacmac52@yahoo.com>

Subject: Re: [PhoNang] Re: [VN-TalkSoup] Re: [Thaoluan9] Houston mời tham dự ra mắt DVD Sự Thật Hồ Chí Minh

To: PhoNang@yahoogroups.com

Cc: "Dantocviet" <DANTOCVIET@yahoogroups.com>, "CôngLuận" <diendancongluan@yahoogroups.com>, "Nước Việt" <Nuoc_VIET@yahoogroups.com>, "VN-Politics" <VN-Politics@yahoogroups.com>, "Pho Nang" <PhoNang@yahoogroups.com>

Date: Monday, July 20, 2009, 2:51 PM

 

 

 

Cám ơn ông TQC,

 

Chún g tôi rất hoan nghr6nh sự trả lời của ông. Mỗi người có quyền tự do và tranh luận trong sự tương kính. Theo tôi bài viết của ông hôm nay rất đứng đắn.

 

Trân trọng kính cám ơn và kính chào

 

NPH

 

--- On Mon, 7/20/09, Trần Quí Công <tranquicong@ gmail.com> wrote:

 

 

From: Trần Quí Công <tranquicong@ gmail.com>

Subject: Re: [PhoNang] Re: [VN-TalkSoup] Re: [Thaoluan9] Houston mời tham dự ra mắt DVD Sự Thật Hồ Chí Minh

To: "Nguyen Phuong Hung" <thacmac52@yahoo. com>

Cc: "Dantocviet" <DANTOCVIET@yahoogro ups.com>, "CôngLuận" <diendancongluan@ yahoogroups. com>, "Nước Việt" <Nuoc_VIET@yahoogrou ps.com>, "VN-Politics" <VN-Politics@ yahoogroups. com>, "Pho Nang" <PhoNang@yahoogroups .com>

Date: Monday, July 20, 2009, 11:28 AM

 

 

 

Góp ư với NPH

 

1) Số người sinh hoạt trên internet biết t́m vào youtube vẫn c̣n rất giới hạn, nhất là những vị cao niên, cho nên việc ra mắt tai mỗi địa phương có đông người Việt rất cần thiết.

2) Nếu số người tham dự quá ít th́ tại BTC địa phương  vận động chưa đủ trong quảng đai quần chúng, cũng như tại PTQDĐTLTTPSG không chi đủ tiền quảng cáo, xa hơn nữa cũng một phần tại những phần tử đánh phá cha Lễ, đánh phá phong trào, trước mắt chúng ta đă thấy, điển h́nh như Kim Âu, Thúy Đặng chẳng han.

3) Cha Lễ hoặc những người trực tiếp trong phong trào mới có đủ thẩm quyền trả lời vấn đề này.

4) Không hẳn như thế!

5) Trên mặt trân tuyên truyền như hiện nay, kết quả ví như con dao hai lưỡi và có thể đi ngược lại những ǵ BTC mong muốn, tuy nhiên những người Việt chống cộng hăy nh́n DVD này với con mắt khách quan, nh́n DVD như một tài liệu lịch sử mà trong đó nhiều tiểu tiết những người dân giả b́nh thường chưa có cơ hội biết được, th́ đây là cơ hội, thế cho nên mới gọi là DVD Mặt thật của HCM là như thế.

 

 

 

 

 

2009/7/20 Nguyen Phuong Hung <thacmac52@yahoo. com>

 

 

 

Thưa diễn đàn tôi có vài thắc mắc:

 

1. Cuốn DVD đă được phổ biến trên Youtube với sự thoả thuận của LM Nguyễn Hữu Lễ. Vậy sự ra mắt những nơi kế tiếp có cần thiết nữa hay không? V́ số người sẽ không đông được đông đảo.

2. Nếu không đông th́ lỗi tại ai? BTC điạ phương thiếu vận dông?

3. Nếu là lỗi của PTQDĐTLTTPSG th́ phải chăng tiền không cần như con số trên 210 ngàn chi phí (18 tháng sau mới phải trả) đă công bố?

4. Nếu không cần tiền th́ phải chăng PTQDDTTTPSG chỉ muốn phổ biến DVD Sự Thật HCM? Nếu đúng như v6ạy th́:

5. Những người đă xem DVD Sự Thật HCM đều không bằng ḷng v́

- Cho là LM Nguyễn Hữu Lễ không là MT/VT, nhưng những nhân vật "được" phỏng vấn trong DVD lại toàn là người của MT/VT như: Bùi Diễm, Trần Gia Phụng, Nguyễn Ngọc Bích, Vũ Ngự Chiêu ...v...v...

- Những lời phỏng vấn hầu hết mọi người đều nghe qua và không kết án HCM nặng nề.

- Những tội ác của HCM trong DVD mọi người đều biết rơ

- Tại sao nhiều h́nh ảnh lập đi lập lại những h́nh ảnh VC tiếp thu Hà Nội với cờ Đỏ Sao Vàng, h́nh ảnh VC chuyển quân & thua trận của Pháp (đề cao thắng Pháp?) và sau đó tiếp thu Sài G̣n (thắng Mỹ). Phô trương quân lực hùng hậu Bắc Việt (nên QLVNCH phải thua?)? Chưa kể những lời tuyên bố không tốt đẹp cho người quốc gia?

- Những h́nh ảnh HCM "vĩ đại" khi mặc áo quần (4 tuí Trung Cộng, cổ lọ) được Chu Ân Lai, Mao Trạch Đông, Stalin ...v...v... tiếp đón (Những h́nh ảnh này chứng tỏ HCM là lănh tụ hơn là tội đồ dân tộc?)

- Những h́nh ảnh đập phá bức tường Berlin có dính dấp đến Sự Thật HCM trong khi HCM c̣n triệu triệu tội ác để khai thác?

 

Câu hỏi cuối cùng Sự Thật HCM để vinh danh hay tố cáo tội ác HCM? Tôi có cảm tưởng đang được xem huyền thoại HCM từ ngày kháng chiến đế  thắng Pháp và đánh đuổi "đế quốc" Mỹ xâm lược? Nếu về mặt tuyên truyền cuốn Chúng Tôi Muốn Sống nói lên 

được nhiều tội ác của HCM và đảng cộng sản Đông Dương hơn.

 

NPH

 

 

--- On Mon, 7/20/09, Trung Tran <trantrung45@ sbcglobal. net> wrote:

 

 From: Trung Tran <trantrung45@ sbcglobal. net>

Subject: [VN-TalkSoup] Re: [Thaoluan9] Houston mời tham dự ra mắt DVD Sự Thật Hồ Chí Minh

To: PhoNang@yahoogroups .com, thaoluan9@yahoogrou ps.com, ptqdvnhd@yahoogroup s.com, vbvnhn@yahoogroups. com, VACTX@yahoogroups. com, "UBPHCCD UB" <2ubphccd@hoamai. org>, VN-Politics@ yahoogroups. com, VN-TalkSoup@ yahoogroups. com

Cc: vembassy@webone. com.au, vietnamt@ms18hinet. net, vietnamun@vnmission .com, vnconsul@netvigator .com, vnembassy03@ yahoo.com

Date: Monday, July 20, 2009, 9:11 AM

 

 

 

 

 

Có phải thật sự lột mặt nạ tên tội đồ hồ chí minh hay đề cao tên cáo già hồ chí minh ???mà gọi hồ chí minh bằng bác, bằng ông và ca ngợi hồ chí minh như lời phát biểu của Bùi Diễm.

                            ------------ --

Phong trào Quốc Dân .... bịp-Trần Thanh <<bấm vào LINK để nghe âm thanh

 

Audio

 

Phong Trào Đ̣i Trả Tên Sài g̣n

 

 

 

 

 

 

 

LM Nguyễn Hữu Lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Trần Quốc Bảo

 

Một vài nhận xét về cuốn phim "Sự thật về Hồ Chí Minh"

 

- Trần Thanh

Mới đây, ngày thứ bảy 11/7/2009, tại Little SaiGon, Phong trào Quốc Dân đ̣i trả tên Sài G̣n do linh mục Nguyễn Hữu Lễ và ông Trần Quốc Bảo lănh đạo đă tổ chức buổi chiếu phim ra mắt DVD "Sự thật về Hồ Chí Minh". Theo linh mục Nguyễn Hữu Lễ cho biết th́ mục đích chính của việc làm DVD này là để phổ biến đến đồng bào trong nước. Đặc biệt, trong phần kết thúc của phim, một câu hỏi lớn đă được nêu ra qua tam đoạn luận như sau:

 

- Cộng sản Liên Sô và Cộng sản Đông Âu đă sụp đổ. Tại sao Cộng sản Việt Nam vẫn c̣n tồn tại?

(TIỀN ĐỀ)

 

Và câu trả lời:

 

- Bởi v́ Cộng sản Việt Nam nhờ bám vào tảng đá cuối cùng là "Hồ Chí Minh".

 

Do đó:

 

- Phá vỡ huyền thoại Hồ Chí Minh là khai thông sinh lộ cho dân tộc Việt Nam.

(KẾT LUẬN)

 

Đáng lẽ câu kết luận phải là: -Phá vỡ huyền thoại Hồ Chí Minh để làm cho Cộng Sản Việt Nam bị sụp đổ, cho ăn khớp với câu TIỀN ĐỀ của tam đoạn luận. Nhưng những kẻ làm phim đă không dám nói lên điều này mà phải nói tránh đi là "khai thông sinh lộ". Như vậy chứng tỏ, có một sự lươn lẹo, lưu manh trong cách lư luận này: mục đích "đấu tranh" của nhóm làm phim này (băng đảng Bùi Tín) chỉ là nhằm "canh tân" chế độ cộng sản, "đấu tranh" để giữ đảng Cộng Sản lại chớ không phải đấu tranh để xóa bỏ đảng, làm cho đảng phải sụp đổ!

 

Lập luận kiểu Bùi Tín này mới nghe th́ có vẻ có lư nhưng nếu xét cho kỹ, chúng ta thấy đây là âm mưu hiểm độc không khác ǵ màn kịch "biểu t́nh tại gia - bất tuân dân sự" của tên việt gian Thích Quảng Độ! Sau đây, chúng tôi lần lượt phân tích vấn đề:

 

1. Huyền thoại Hồ Chí Minh:

Một trong những huyền thoại về Hồ Chí Minh quan trọng nhất mà bọn việt gian cộng sản trong ṿng 60 năm qua đă liên tục tô vẽ, thổi phồng, đó là: Hồ là NHÀ ÁI QUỐC, có công đánh đuổi giặc Pháp, đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào! (Tên Bùi Tín đă viết nhiều sách nói về điều này)

 

Trong DVD, tập đoàn dân chủ cuội Bùi Tín không dám đề cập đến việc này nhiều mà chỉ dùng tṛ láu cá vặt, bắt khán giả xem khoảng BỐN PHÚT tóm tắt cuộc đời hoạt động "cách mạng" của tên Hồ tặc, (coi như cưỡng bức khán giả phải học tiểu sử bác Hồ!) rồi sau đó mới đi vào phần "phản biện"!

 

Ṿng "hào quang" lớn nhất, quan trọng nhất nằm ở chỗ: HỒ là NHÀ ÁI QUỐC, c̣n những "hào quang" khác chỉ là phụ, ví dụ như:

 

A. Tư tưởng Hồ Chí Minh (hoàn toàn không có)

B. Nhà văn hóa, sáng tác thơ văn (cũng hoàn toàn không có)

C. Hy sinh v́ nước, v́ dân nên không có vợ con (láo khoét)

 

Và những tṛ bịp cùng những tội ác khác như:

 

D. Ngày sinh, ngày chết không đúng, ăn cắp thơ văn

E. Giết hại những người thuộc các đảng phái quốc gia

F. Bán cụ Phan Bội Châu cho Pháp

G. Giết vợ, bỏ con

H. Vụ cải cách ruộng đất

I. Vụ tàn sát tết Mậu Thân

 

Nhóm làm phim chỉ đánh sơ sài vào những hào quang nhỏ (A,B,C,D,E,F, G,H,I) C̣n hào quang chính, quan trọng nhất và lớn nhất: Hồ là NHÀ ÁI QUỐC th́ vẫn để nguyên, qua bốn phút chiếu ở phần đầu phim, có cả đoạn phim Hồ tặc đọc bản Tuyên ngôn Độc Lập ở quảng trường Ba Đ́nh năm 1945!

 

2. Muốn phá vỡ huyền thoại "Hồ Chí Minh là nhà ái quốc" th́ chúng ta PHẢI CHỨNG MINH HỒ LÀ TÊN ĐẠI VIỆT GIAN BÁN NƯỚC!

Trong hơn một tiếng đồng hồ của phim, không hề có một "sử gia" nào dám nêu lên sự việc này!

 

Hồ Chí Minh là tên đại việt gian bán nước, bán dân, một con chó săn rất trung thành với mẫu quốc Liên Xô và Trung Cộng và sẵn sàng đi làm tay sai cho bất cứ thế lực ngoại bang nào để làm hại đất nước và dân tộc.

 

Hồ là tên đầu sỏ với bản chất như vậy và cái đảng việt gian Cộng Sản của y cùng với những tên đàn em sau này đều cùng một bản chất y như vậy! Đảng việt gian Cộng Sản và bốn triệu tên đảng viên hiện nay cũng y một bản chất như vậy!

 

Đây là NHỮNG ĐIỀU HẾT SỨC QUAN TRỌNG NHƯNG KHÔNG HỀ ĐƯỢC ĐỀ CẬP TRONG DVD "Sự thật về Hồ Chí Minh"!!!

 

Đă gọi là "sự thật trần truồng" (naked truth) th́ phải lột hết, lột ra cho bằng hết, mới gọi là phá vỡ huyền thoại. Nếu như quư vị mua vé đi xem vũ Sexy, được quảng cáo là 100% mà thật ra chỉ có ... 95% th́ quư vị cảm thấy như thế nào? Chắc chắn là sẽ có khán giả ấm ức, la ó, phản đối v́ bị lừa gạt. Họ sẽ đ̣i lại tiền! (Có lẽ biết trước sẽ bị đ̣i lại tiền nên ông Lễ và ông Bảo không dám bán dĩa DVD, chỉ gởi tặng, c̣n tùy hỷ ai muốn ... cúng dường bao nhiêu th́ cúng!)

 

Ông Lễ và ông Bảo tổ chức Sexy Show, quảng cáo là "phá vỡ huyền thoại" (cởi tuốt luốt), vậy mà chỉ có 95%! Phần QUAN TRỌNG NHẤT LÀ CÁI .... LÁ ĐA, khán giả muốn được xem th́ hai ông bầu sô đă không dám đụng tới! (Hai ông thờ thần "lá đa"!) Hay là hai ông c̣n để dành cho lần ra mắt tiếp theo? Chớ nếu một lần mà khoe ra tuốt luốt hết th́ làm sao ... quyên tiền cho lần sau được!

 

3. Muốn chứng minh tên Hồ tặc là đại việt gian bán nước th́ phải đi xa hơn nữa, cũng tựa như xem vũ Sexy, đă nh́n phía trước 100% th́ phải chiêm ngưỡng luôn phía sau mới trọn vẹn!

Nếu chịu khó t́m hiểu tài liệu đă được phổ biến rộng răi trên internet, chúng ta sẽ thấy rằng tên Hồ từ khi mới bắt đầu bước chân vào con đường làm việt gian, đi làm chó săn cho Liên Xô th́ nhất nhất mọi việc ǵ hắn cũng hỏi xin ư kiến mẫu quốc. Điều quan trọng nhất là hắn thường xuyên xin .... tiền! Chúng ta có thể tưởng tượng được không, cách đây khoảng 100 năm mà hắn được trả lương làm việt gian một tháng 100 Mỹ kim th́ tương đương với bao nhiêu tiền trong thời điểm 2009 này? Đó là lư do v́ sao hắn là vua chơi đĩ, đi tới đâu là có vợ và con rơi tới đó! Đảng Cộng Sản Đông Dương lúc mới ra đời, chỉ le ngoe có mười mấy tên, đă được mẫu quốc Liên Xô cấp cho ngân quỹ tương đương 5000 Mỹ kim! Tất cả những lá thư viết tay của tên Hồ xin tiền vẫn c̣n được lưu trữ trong văn kiện đảng của bọn việt gian cộng sản mà trước đây kư giả Tường Thắng đă phổ biến qua những cuộc hội luận trên internet. Ví dụ như lá thư tên Hồ gởi cho Đệ Tam Quốc Tế than phiền khách sạn có nhiều tiếng ồn và nhiều rệp khiến hắn không làm việc được! Cũng có những lá thư, trong đó tên Hồ than phiền v́ đă 5 năm qua hắn không được bố trí công tác!

 

Sau này, những việc khác như đổi tên đảng từ đảng Cộng Sản Việt Nam thành đảng Cộng Sản Đông Dương cũng là tuân theo chỉ thị của mẫu quốc Liên Xô. Tên Hồ tặc không bao giờ là người sáng lập ra đảng Cộng Sản như bọn việt gian cộng sản thường tuyên truyền. Các đàn anh của hắn là Trần Phú và Hà Huy Tập đă bị hắn dùng thủ đoạn ám hại!

 

Nói tóm lại, tên Hồ chỉ là một con chó săn trung thành hết ḷng phục vụ mẫu quốc Liên Xô và Trung Cộng và hắn sẵn sàng làm tay sai cho bất cứ thế lực ngoại bang nào, miễn là có tiền và có quyền! Tổ quốc hay dân tộc Việt Nam đối với hắn hoàn toàn vô nghĩa, hắn sẵn sàng đổi hết tất cả để lấy tiền đi chơi đĩ! Bản chất của tên đầu sỏ cầm đầu đảng như vậy th́ cái đám đàn em sau này cũng đều như vậy và bắt buộc phải là như vậy, bởi lẽ, nếu có tên nào đi "chệch hướng", sẽ bị thủ tiêu hoặc khai trừ đảng ngay tức khắc! Thầy nào tṛ nấy! Do đó, nếu ta chứng minh được tên Hồ là đại việt gian bán nước, phản bội tổ quốc th́ đương nhiên cái đảng Cộng Sản cầm quyền hiện nay cũng chỉ là cái đảng việt gian bán nước, phản bội dân tộc! Chắc chắn, nếu những người dân ngu ngơ, khờ dại trong nước mà biết rơ chuyện này th́ họ sẽ nổi giận, cùng nhau nổi dậy để lật đổ bọn cộng sản!

 

Đó là lư do v́ sao mà nhóm việt gian làm DVD không bao giờ dám nêu ra cái TỘI TO LỚN TÀY Đ̀NH NHẤT CỦA TÊN HỒ LÀ ĐI LÀM VIỆT GIAN, PHẢN BỘI TỔ QUỐC!!! Bọn chúng phải che dấu rất kỹ, như che dấu cái ... lá đa vậy! (sexy 95% thôi nhé, 100% th́ kẹt cho chúng em lắm!)

 

Thằng Hồ là việt gian th́ đương nhiên những tên đảng viên cộng sản như Bùi Tín, Dương Thu Hương, Nguyễn Minh Cần, Vũ Đ́nh Huỳnh cũng phải là việt gian! Không lẽ những tên này dám tự lấy tay tát vào mặt ḿnh? Do đó, bọn đầu gấu ở Hà Nội phải chỉ đạo màn lừa bịp vũ sexy 95% nhưng cứ quảng cáo là sexy 100%!

 

4. Những "sử gia" đă chứng minh những ǵ?

DVD "Sự Thật" đă quy tụ được một vài sử gia(?) ngoại quốc, có lẽ để làm cho món hàng được thêm phần long trọng, danh giá. Tâm lư chuộng "hàng ngoại" của người Việt cho đến bây giờ cũng c̣n mạnh lắm! Mấy ông tây bà đầm hay dở ǵ không cần biết, khách hàng cứ thấy cái mác có dính hai chữ "hàng ngoại" vô là khoái rồi, mặc dầu chưa chắc ǵ về phương diện sử học họ giỏi hơn người bản xứ!

 

*Hàng "ngoại":

 

Đầu tiên, chúng ta thấy nhà báo Ba Lan Miroslaw Chojecki nhận định rằng Hồ Chí Minh là kẻ giết người.

 

Nhà báo Ba Lan Robert: Hồ Chí Minh là kẻ diệt chủng.

 

Nhà báo Pháp Oliver Todd: Hồ Chí Minh là kẻ cuồng tín theo chủ nghĩa Mác Lê

 

Nhà báo Pháp Jean Francois Revel: Mục tiêu của Hồ Chí Minh không phải là nền độc lập của Việt Nam mà chỉ để sát nhập Việt Nam vào Quốc tế Cộng Sản.

 

Nhà báo Pháp Jean Sainteny: Hồ Chí Minh là kẻ say mê nghiên cứu Tư Bản Luận

 

NHẬN XÉT HÀNG NGOẠI:

Phê b́nh như găi ghẻ, đôi khi có lợi hoặc tâng bốc tên Hồ tặc! Một là những tên nhà báo ngoại quốc này hết sức ngu dốt, bị mua chuộc, nói nhăng nói cuội cho có nói. Hai là tṛ lưu manh của tên CHU LYNH, phụ trách biên tập và ráp nối. Hắn chỉ ráp những đoạn phim nào có lợi, tuyên truyền cho giặc mà thôi, c̣n những phần nào bất lợi th́ cắt bỏ! Đó là chưa kể hắn phụ trách viết những lời "thuyết minh" hết sức ngu dốt và liếm trôn bọn việt gian cộng sản!

 

Ta hăy đọc lại những lời "phê b́nh":

 

- Hồ Chí Minh là kẻ giết người!

 

Thằng ăn cướp nào mà không giết người? Lănh tụ tư bản hay cộng sản đều có thể cố ư hay vô ư giết người là chuyện b́nh thường, có thể giết bằng lời nói hay chỉ bằng một chữ kư khi ban hành một chính sách sai lầm. Phê b́nh găi ghẻ!

 

- Hồ Chí Minh là kẻ cuồng tín theo chủ nghĩa Mác Lê!

 

Chê mà thành ra khen. Kẻ cuồng tín theo chủ nghĩa Mác Lê tức là kẻ có hiểu biết nhiều hoặc một phần nào đó về chủ nghĩa Mác. Bản chất của chủ nghĩa Mác là hoang tưởng, chính ông Marx chưa chắc ǵ đă tin vào những điều ông ta viết! Ông ta chỉ mơ ước xă hội loài người sẽ tiến lên chủ nghĩa cộng sản, một thế giới đại đồng không có người bóc lột người. Những kẻ cuồng tín theo học thuyết của Marx dầu sao cũng là những kẻ có lư tưởng chính trị, dù là hoang tưởng để thực hiện một thiên đàng hạ giới không bao giờ có.

 

C̣n thằng Hồ chỉ là thằng ngu dốt, ma cô, đĩ bợm, ăn cắp, ăn cướp, tàn ác hơn quỷ sa tăng, một tên việt gian, một con chó săn trung thành với bất cứ người chủ nào cho nó tiền để nó thỏa măn thú tánh đi chơi đĩ và giết người. Nó không bao giờ có lư tưởng chính trị ǵ hết. Nó có bao giờ t́m hiểu về chủ nghĩa Marx đâu mà gán cho nó cái danh xưng "cuồng tín chủ nghĩa Marx"? Một kẻ dốt đặc cán mai như tên Hồ tặc, tiếng Pháp ăn đong, chỉ ở tŕnh độ "uẩy me xừ" th́ làm sao đọc được bộ sách Tư Bản Luận của Marx, dịch sang tiếng Pháp, trong suốt thời gian hắn sống lưu vong ở hải ngoại? Vậy mà "sử gia" Jean Sainteny lại gắn huy chương cho Hồ là người "nghiên cứu Tư Bản Luận"!!! Phê b́nh găi ghẻ!

 

*Hàng "nội": (bao gồm đảng viên việt gian cộng sản và những thằng "quốc gia" tắc kè!)

 

 

 

 

Quan trọng nhất là có sự tham gia của nhóm Đại Ác Tứ Nhân Bang tức bốn tên đảng viên cộng sản gộc, gồm Bùi Tín, Dương Thu Hương, Nguyễn Minh Cần và Vũ Thư Hiên.

 

Tên đại gian ác phụ trách viết lời dẫn kiêm ráp nối phim: Chu Lynh

 

 

 

 

 

 

 

Trần Mạnh Hảo và Nguyễn Huy Thiệp

 

Tiếp theo là mấy con chó săn rất trung thành với chủ việt gian cộng sản, đó là : Bùi Diễm, Vũ Ngự Chiêu, Nguyễn Ngọc Bích, Trần Mạnh Hảo.

 

Và những tên "sử gia", những nhà nghiên kíu kiêm nhà đổ bô cho việt gian cộng sản: - Trần Gia Phụng, Phan Văn Lợi, Vũ Đức Minh, Nguyễn Tường Bách, Tôn Thất Thiện, Tôn Vân Anh, Đặng Thu Hương ..v..v..

 

Tất cả những tên chó săn, đổ bô nêu trên chỉ nói lăng nhăng, cứ một điều "ông Hồ", hai điều "ông Hồ", không có một thằng chó nào dám mở miệng gọi là "thằng Hồ"!

 

Thằng tướng cướp Trương Văn Cam giết một người, bị tử h́nh. Ai cũng gọi nó là THẰNG ăn cướp.

 

Thằng Hồ Chí Minh cướp của và giết mười triệu người, vừa trực tiếp vừa gián tiếp.

 

Bản chất việc làm của hai thằng này y như nhau, không có ǵ khác. Vậy mà những tên ngu dốt (gọi là chó săn cũng là phải) cứ một điều "ông Hồ", hai điều "ông Hồ", thiếu điều gọi nó là "bố Hồ" luôn cho xong! Hay tại v́ thấy nó giết người nhiều quá mà sợ, phải gọi nó bằng "ông"? Hay v́ đă bị tiền đô la nhét vào mồm rồi, ăn xôi chùa ngọng miệng? Đúng là giới trí thức "chồn lùi", không xứng đáng là người trí thức!

 

Khi t́m hiểu về lịch sử Việt, chúng ta thấy ai cũng gọi nhân vật đă đầu hàng giặc Tàu là THẰNG Trần Ích Tắc. Bởi v́ hắn là việt gian. Trần Ích Tắc là con vua Trần Thái Tông, là người thông minh, học giỏi (cũng như mấy thằng tiến sĩ đổ bô ở hải ngoại), là gịng con thứ nhưng chỉ v́ ham muốn được làm vua mà kéo cả đám tùy tùng sang bên Tàu đầu hàng giặc, được Hốt Tất Liệt phong chức An Nam Quốc Vương! Chỉ v́ sự phản bội này mà Trần Ích Tắc bị xóa tên trong gịng họ hoàng tộc nhà Trần và bị người dân gọi mỉa mai là Ả TRẦN! (hèn nhát như đàn bà) Và cũng chính v́ hành động đi làm việt gian này mà cho tới bây giờ, đă gần BẢY THẾ KỶ, xú danh của Trần Ích Tắc vẫn c̣n bị lưu, người dân vẫn khinh bỉ gọi là THẰNG VIỆT GIAN!

 

Một nhân vật nữa, chúng ta cần ôn cố tri tân, đó là Hoàng Cao Khải. (1850-1933) Nhân vật này thi đỗ Cử Nhân, học giỏi, đă viết nhiều tác phẩm bằng chữ Hán lẫn chữ Nôm, từng được giữ chức Thượng Thư Bộ Binh dưới triều vua Thành Thái nhưng sau này hắn đă hợp tác với Pháp, được Pháp ban cho chức vụ tổng đốc tỉnh Hà Đông và hắn đă viết thư khuyên người bạn là Phan Đ́nh Phùng ra đầu hàng giặc!

 

Khi nhắc đến Hoàng Cao Khải, người dân ai cũng gọi là "thằng" chỉ v́ hắn đă đi làm việt gian, làm tay sai cho Pháp, phản bội lại dân tộc. Khải có công danh, có địa vị, có học thức, có sự nghiệp văn chương không thua ai nhưng hắn vẫn bị người đời khinh khi măi măi!

 

Qua hai ví dụ điển h́nh nêu trên, chúng ta thấy rằng dân tộc Việt, từ ngàn xưa, rất công bằng và họ có hiểu biết, đánh giá đúng người, đúng việc. Những người có công với đất nước th́ người dân tôn thờ, ngược lại những kẻ tội đồ th́ măi măi bị nguyền rủa. Đừng có tưởng "dân ngu khu đen" là không biết ǵ, cứ ḷe bịp họ là không được đâu, hỡi những tên dân chủ cuội bịp bợm!

 

Thằng Hồ là việt gian, là tội đồ của dân tộc th́ phải gọi nó là "thằng". Những tên dân chủ cuội không thể lấy vải thưa che mắt thánh, lấy thúng úp voi, gọi nó bằng "ông Hồ" được! Gọi một thằng đại gian ác bằng "ông" chính là tự ḿnh lấy cứt trét vào mặt ḿnh!

 

Những kẻ mang danh là "tiến sĩ", "sử gia", "nhà nghiên cứu" ở hải ngoại nên nh́n tấm gương của Trần Ích Tắc và Hoàng Cao Khải và nên đưa tay sờ lên gáy của ḿnh. Trần Ích Tắc là con của vua mà cho tới bây giờ, 700 năm, vẫn bị người dân nguyền rủa, khinh bỉ. Sở học của Hoàng Cao Khải không thua các "ngài" tiến sĩ ở hải ngoại đâu nhưng hắn vẫn bị người dân gọi bằng "thằng" việt gian!

 

5. Phần kết luận của những "sử gia" về Hồ Chí Minh:

 

Trong phần cuối của DVD, xem như phần kết luận về nhân vật Hồ Chí Minh, tiến sĩ sử học Vũ Ngự Chiêu tự giới thiệu, ông đă có 35 năm nghiên cứu về chủ nghĩa cộng sản và ông đă đưa ra nhận xét như sau:

 

- HỒ LÀ MỘT NHÀ ĐỘC TÀI, là con người có nhiều tham vọng, nhờ thời cơ đưa đẩy mà nắm được quyền lực rồi đi đánh thiên hạ!

 

Nhận xét của việt gian Bùi Diễm:

 

- Tư tưởng Hồ Chí Minh không lấy ǵ làm súc tích cho lắm. Đạo đức Hồ Chí Minh không lấy ǵ làm tốt đẹp cho lắm.

 

KẾT LUẬN:

 

1. DVD "Sự thật về Hồ Chí Minh" chỉ là một tṛ bịp của bọn việt gian cộng sản và Việt Tân giăng ra, không khác ǵ cái bẫy "biểu t́nh tại gia" của Thích Quảng Độ. Lư do:

 

A. Tất cả những điều tiết lộ trong phim như Hồ tặc ăn cắp văn thơ, có hai ba vợ, giết vợ, vụ tết Mậu Thân, cải cách ruộng đất đều xưa như trái đất, người dân ngoài bắc trong nước đă biết cách đây 50 năm và đă được phổ biến trên internet cách đây hơn 15 năm! Không dấu được nữa th́ bây giờ bọn giặc phải cho phép "tiết lộ sự thật" để lấy điểm với toàn dân!

 

B. Điều quan trọng nhất là cái tội ác tày trời của thằng Hồ và đảng việt gian của hắn là đi làm việt gian, tay sai cho Liên Xô, Trung Cộng và bất cứ nước nào, th́ không được đề cập trong DVD!

 

C. Những tên tay sai chó săn đă t́m cách chạy tội cho Hồ tặc, vẽ lại chân dung của hắn thành NHÀ ĐỘC TÀI! Giữa một thằng việt gian bán nước và một nhà độc tài khác nhau xa lắm, cũng tựa như tội ăn cướp giết người và tội ăn trộm! ĐÂY LÀ MỤC ĐÍCH CHÍNH CỦA VIỆC LÀM DVD Sự Thật! Một nhà lănh đạo độc tài vẫn có thể được người dân gọi bằng "ông" nhưng nếu là thằng việt gian th́ dứt khoát phải gọi bằng "thằng"!

 

D. Tên việt gian Bùi Diễm đă nhận xét: "Tư tưởng Hồ Chí Minh không lấy ǵ làm súc tích cho lắm. Đạo đức Hồ Chí Minh không lấy ǵ làm tốt đẹp cho lắm"

 

Nhóm chữ "không lấy ǵ làm ..." có nghĩa là một sự việc ǵ đó hoặc một vật ǵ đó nếu được đánh giá th́ sẽ được điểm từ trung b́nh trở lên.

 

Ví dụ như ta nói: - Anh ta hát không lấy ǵ làm hay cho lắm!

 

Điều này có nghĩa là anh ta ca không hay nhưng cũng không quá tệ. Tên Bùi Diễm đă công nhận thằng Hồ là nhà tư tưởng, nghĩa là nó có những công tŕnh nghiên cứu như ... Karl Marx, dù không hay cho lắm! Ngoài ra, Bùi Diễm cũng công nhận là thằng Hồ có đạo đức từ trung b́nh trở lên!

 

Phải công nhận Bùi Diễm là tên chó săn rất đúng nghĩa v́ ngay cả tên Bùi Tín cũng không dám nâng bi Hồ tặc đến như vậy! Ai cũng biết tư tưởng và đạo đức của thằng Hồ là zero, nếu không muốn nói là điểm âm rất nặng, vậy mà Bùi Diễm đă nâng lên trung b́nh!

 

Ngày nào ở hải ngoại c̣n có những tên trí thức chồn lùi, chó săn đổ bô như vậy th́ công cuộc đấu tranh của chúng ta vẫn c̣n khó khăn nhiều lắm!

 

Chúng ta phải vận động đồng bào tẩy chay cái DVD độc hại này, bởi v́ trong nước cờ tiếp theo, bọn giặc sẽ tuyên truyền: - Bác Hồ chẳng qua chỉ là NHÀ ĐỘC TÀI giống như tổng thống Ngô Đ́nh Diệm! Quư vị tôn thờ tổng thống Diệm th́ tại sao không tôn thờ bác Hồ? Hai người về cơ bản giống như nhau!

 

Chúng ta phải hành động ngay kẻo quá trễ!

 

Ông Nguyễn Hữu Lễ chỉ là một con tắc kè, mặt nạ đă rớt rồi. Chúng tôi cần đ̣i lại cả đất nước chớ không phải đ̣i lại cái tên Sài G̣n! Một người dân oan đi khiếu kiện là phải đ̣i lại toàn bộ căn nhà chớ không ai ngu dại ǵ chỉ đ̣i lại cái số nhà!

 

Trần Thanh

Ngày 17 tháng 7 năm 2009

 

Phong trào Quốc Dân .... bịp!

 

Trần Thanh

 

Bọn việt gian cộng sản hết sức quỷ quyệt. Chúng thừa biết cộng đồng người Việt tại hải ngoại ngày càng lớn mạnh, càng giàu và có nhiều chất xám, và nếu nguồn năng lực này mà biến thành những thứ vũ khí thù nghịch bắn vào chúng th́ nguy hiểm vô cùng. Do đó, chúng luôn t́m mọi cách để lèo lái chúng ta đánh vào những trận địa giả, lăng phí đạn, mất thời gian, công sức, tiền bạc mà chúng không bị thiệt hại ǵ. Một khi đă tạo ra được những trận địa giả, chúng luôn luôn làm bộ rất sợ hăi bị đánh vào "tử huyệt" để đánh lừa chúng ta. Ví dụ như tên Nguyễn Minh Triết đă tuyên bố công khai trong buổi họp với Tổng cục Chính trị rằng, "bỏ điều bốn hiến pháp là tự sát". Sau đó, "bí mật" của cuộc họp này bỗng nhiên đă bị ai đó "tiết lộ"(!) ra bên ngoài, đưa lên internet, làm hải ngoại xôn xao bàn tán, và những con chó săn vô cùng mừng rỡ, có việc làm, hô hào đồng bào "đấu tranh" đ̣i việt cộng hủy bỏ điều bốn hiến pháp!

 

(Giả sử hiến pháp của bọn việt gian cộng sản có 100 điều th́ chỉ cần hủy bỏ điều 4 là đất nước sẽ tự động trở nên giàu mạnh? Và 99 điều c̣n lại đều là tốt? Cái kiểu "đấu tranh" này hết sức là ngu dốt, nếu không muốn nói là cạm bẫy trận địa giả do bọn việt gian cộng sản tạo dựng nên mà Tổ Chức Phục Hưng và Cao Trào Nhân Bản đă rất hăm hở hướng dẫn đồng bào bắn lên trời và xuống biển suốt 5 năm nay!)

 

Nói vắn tắt, những cái mà bọn giặc không bao giờ sợ th́ chúng làm ra vẻ rất sợ để khuyến khích chúng ta đánh vào đó. Khi chúng ta tập trung công sức đánh vào những mục tiêu giả có nghĩa là những tử huyệt của bọn giặc đă được an toàn, nhờ đó, bọn chúng tiếp tục tồn tại từ năm này qua năm khác!

 

Sau đây là một vài ví dụ điển h́nh mà những con chó săn, những tên c̣ mồi chính trị đă hướng dẫn chúng ta bắn súng lên trời, bắn vào bụi rậm, bắn xuống ao hoặc xuống biển:

 

- Đ̣i cải thiện nhân quyền

 

- Đ̣i cải thiện dân quyền

 

- Đ̣i hủy bỏ điều 4 hiến pháp (Nguyễn Đan Quế + Trần Quốc Bảo chủ xướng)

 

- Đ̣i tách đảng ra khỏi chánh quyền (Nguyễn Đan Quế)

 

- Đ̣i thực hiện cuộc cách mạng giáo dục (Nguyễn Đan Quế)

 

- Đ̣i tam quyền phân lập (Nguyễn Đan Quế)

 

- Đ̣i dân chủ (Đa số tập trung đ̣i cái bánh vẽ này!)

 

- Đ̣i trả lại tên Sài G̣n (Linh mục Nguyễn Hữu Lễ chủ xướng)

 

- Đ̣i thả hết tù chính trị

 

- Đ̣i trả tự do cho cha Lư

 

- Đ̣i triệu tập Đại Hội Toàn Dân (Thích Quảng Độ chủ xướng)

 

- Đ̣i đa nguyên đa đảng

 

Và c̣n nhiều nữa, mỗi một con chó săn chủ xướng một cái "đ̣i", cứ thế mà xé mỏng lực lượng của chúng ta ra làm trăm mảnh!

 

Hôm nay, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi đề cập đến cái gọi là Phong Trào Quốc Dân Đ̣i Trả Tên Sài G̣n. (gọi tắt là Phong Trào) Phong Trào này do linh mục Nguyễn Hữu Lễ sáng lập và làm lễ ra mắt ngày 16/1/2006 tại pḥng họp báo Viễn Đông, Little SaiGon. Sau khi ra mắt, Phong Trào đă vận động đồng bào gởi thơ đến .... quốc hội của việt gian cộng sản để đ̣i lại tên Sài G̣n! (chuyện ruồi bu!)

 

(Quốc hội của bọn giặc là cái chuồng khỉ đă 60 năm nay rồi và nó sẽ măi măi là như vậy. Tập trung công sức đấu tranh vào đó th́ có khác ǵ bắn súng lên trời? Và tại sao chỉ đ̣i lại cái tên "Sài G̣n" thôi mà không đ̣i lại toàn bộ đất nước? Giả sử bọn giặc có trả lại cái tên "Sài G̣n" đi chăng nữa th́ chúng ta ở hải ngoại cũng chỉ nh́n thèm mà thôi v́ Sài G̣n chưa thực sự trở thành của ḿnh. Vật chưa thực sự được hoàn cố chủ! Một người dân oan khi đi khiếu kiện đ̣i nhà là họ nhất quyết phải đ̣i lại toàn bộ căn nhà chớ không ai dại ǵ chỉ đ̣i lại cái số nhà!)

 

Trong buổi lễ ra mắt, linh mục Lễ đă giải thích Phong Trào được thành lập là nhằm để .... RỬA NHỤC(!!!) cho đồng bào, đ̣i lại cái ǵ chúng ta đă bị mất! Khi nghe linh mục Lễ giải thích như vầy th́ một số người không khỏi nhớ đến bài hát Kẻ Ở Miền Xa của nhạc sĩ Trúc Phương, trong đó có những câu:

 

- Tôi ở miền xa, trời cao đất lạ, nhiều đông lắm hạ, nối tiếp đi qua, thiếu bóng đàn bà .... Đời không dám tới, đành viết cho tôi, nhạc t́nh sao lắm lời ........ Xin đối diện một lần bên tôi, cho tôi yêu bằng h́nh hài đó, không thôi. Đến với tôi, hăy đến với tôi, đừng yêu lính bằng lời!

 

Anh lính b́nh dân với những lời lẽ rất chân t́nh mộc mạc đ̣i được "yêu bằng h́nh hài" chớ đừng cho anh ta ... "yêu bánh vẽ"! Nếu linh mục Nguyễn Hữu Lễ thực sự muốn RỬA NHỤC CHO ĐỒNG BÀO th́ phải vận động đồng bào đấu tranh đ̣i lại cả đất nước chớ không phải dụ khị cho người dân ĂN BÁNH VẼ bằng cách chỉ đ̣i lại cái tên "Sài G̣n" mà lại hănh diện cho rằng đó là đă rửa được nhục! Cái kiểu "rửa nhục" này cũng không khác ǵ tṛ mất dạy, đểu cáng "biểu t́nh tại gia" của Thích Quảng Độ, theo đó Quảng Độ cho rằng biểu t́nh tại gia chính là ... "biểu dương lực lượng" và "biểu dương ḷng dũng cảm"!

 

Ôn cố tri tân, chúng ta thấy những lời do nhạc sĩ Trúc Phương viết, đến ngày nay vẫn thấm thía:

 

".... Người yêu lính khổ, hát bởi câu ca, V̀ TIỀN hay thiết tha?...."

 

Nếu liên tưởng đến "ca sĩ" Nguyễn Hữu Lễ, chúng ta không khỏi phải nêu lên câu hỏi này: - "người yêu dân khổ, hát bởi tâm ca hay v́ đô la?"

 

Kể từ khi xảy ra vụ "biểu t́nh tại gia" do Thích Quảng Độ khởi xướng, hầu như chúng ta không thể nào tin những kẻ khoác áo tu hành hoạt động chính trị được nữa. Bây giờ nh́n lại quá tŕnh hơn ba năm qua, chúng ta thấy ông Lễ chẳng qua cũng chỉ là một con tắc kè chính trị. Sau đây chúng tôi xin lần lượt tŕnh bày vấn đề:

 

1. Ba năm rưỡi đă trôi qua, chiến dịch đi xin chữ kư đồng bào để đ̣i lại cái bánh vẽ tên gọi "Sài G̣n" đă hoàn toàn thất bại. Thêm một tṛ hề nữa để cho bọn việt gian cộng sản chúng nó cười! Không khéo cái tṛ hề này là do bọn chúng vẽ ra mà hai con rối là Nguyễn Hữu Lễ và Trần Quốc Bảo đă tích cực lo thực hiện!

 

Đó là chưa kể, trước đây ông Bảo đă bị thằng Nguyễn Minh Triết cho ăn một cái .... bánh vẽ to tổ bố! Số là, bọn giặc bắn tin vào ngày đó, tháng đó, năm đó, đồng chí Nguyễn Minh Triết, chủ tịt nước Cộng Ḥa Xă Nghĩa sẽ ĐỐI THOẠI với ngài Trần Quốc Bảo, chủ tịt Tổ Chức Phục Hưng, qua internet. Ngài Bảo hay tin, hồ hởi phấn khởi quá, vội thông báo loạn cào cào trên internet và các diễn đàn paltalk. Được đối thoại với anh Sáu Phong là vinh dự lớn lắm! Nhưng tất nhiên đó chỉ là cái bánh vẽ, thằng Triết đời nào thèm nói chuyện với con chuột nhắt Trần Quốc Bảo! Đây chính là bài học "bánh vẽ" mà ngài Bảo đă được học qua thực tế!

 

Trở lại vấn đề bánh vẽ tên gọi "Sài G̣n", hai ngài lănh đạo Phong Trào đă xin được bao nhiêu chữ kư? Đă vận động được bao nhiêu người viết thơ gởi về cái chuồng khỉ (quốc hội việt cộng) để đ̣i lại tên Sài G̣n? Thiết tưởng hai ngài có làm lễ ra mắt Phong Trào, có đi quyên tiền đồng bào th́ nên báo cáo cho "quốc dân" biết công việc ḿnh đă làm được tới đâu?

 

Thế là bao nhiêu công lao, tiền bạc đă bị tiêu phí vào cái tṛ hề đi đ̣i bánh vẽ, trong khi đó 85 triệu đồng bào trong nước vẫn đang rên xiết dưới sự áp bức, bóc lột của bọn giặc! Ngay cả cái bánh vẽ đ̣i cũng không được, vậy th́ chúng ta có thể đặt niềm tin nơi những thằng hề này được không?

 

2. Linh mục Lễ đă phát động chiến dịch "Tẩy trừ huyền thoại giả trá Hồ Chí Minh". Ông đă lư luận:

 

- Cộng sản Liên Xô và Đông Âu đă sụp đổ. Sở dĩ cộng sản Việt Nam chưa sụp đổ v́ bọn chúng c̣n bám vào ḥn đá cuối cùng là huyền thoại Hồ Chí Minh. Nếu chúng ta phá vỡ huyền thoại Hồ Chí Minh th́ sẽ làm cho chế độ cộng sản bị sụp đổ!

 

Muốn phá vỡ tảng đá th́ phải làm DVD "Huyền Thoại" mà muốn làm DVD th́ phải .... quyên tiền đồng bào!

 

Ở đây chúng ta chưa cần nói đến DVD và tiền bạc. Chúng ta hăy thử suy luận hai điều này:

 

A/ Có đúng là nếu phá vỡ huyền thoại Hồ Chí Minh th́ tự động chế độ cộng sản sẽ sụp đổ hay không?

 

B/ Phải chăng, phải chờ Phong Trào của ông Lễ ra tay "phá vỡ huyền thoại" th́ toàn dân mới biết được mặt trái của thằng Hồ? Hay hàng chục triệu người đă biết trước đó mấy chục năm rồi?

 

* Nhận xét:

 

Muốn chiến thắng bọn giặc, lư thuyết phải đi đôi với hành động. Phá vỡ huyền thoại là một chuyện nhưng chúng ta phải tích cực hành động làm cách mạng. Không phải chỉ thuần túy nằm dưới gầm giường biểu t́nh tại gia, kêu tên thằng Hồ ra mà chửi th́ tự động chế độ cộng sản sẽ sụp đổ! Huyền thoại giả trá của thằng Hồ, cả chục triệu người trong nước đă biết cách đây vài chục năm rồi chớ không phải chờ ông Lễ ra DVD người ta mới biết. Chính v́ biết mà không dám hành động cho nên chế độ cộng sản nó mới c̣n tồn tại đến bây giờ. Do đó, ư thức phải đi đôi với hành động.

 

Linh mục Lễ tuyên bố "Tẩy trừ huyền thoại giả trá Hồ Chí Minh" nhưng thật sự ông đă làm ngược lại, nghĩa là ông củng cố cho ḥn đá tảng nó thêm vững chắc. Nói rơ hơn, cái DVD "Sự thật" vừa phát hành chỉ là một tṛ bịp bợm của băng đảng Bùi Tín kết hợp với lũ chó Việt Tân và Phục Hưng làm ra, trong đó ông Lễ đóng vai tṛ bù nh́n!

 

3. DVD "Sự thực về Hồ Chí Minh" có lợi cho ai?

 

Rơ ràng là có lợi cho bọn việt gian cộng sản. Điều này chúng tôi đă phân tích kỹ từng chi tiết trong bài viết trước.

 

Không những Phong Trào không tẩy trừ được huyền thoại, không phá vỡ được ḥn đá tảng Hồ Chí Minh mà c̣n làm cho nó thêm cứng cáp, tiếp tục đè lên trên đầu 85 triệu dân Việt!

 

4. Nguồn gốc Tổ Chức Phục Hưng:

 

Thiết tưởng khi t́m hiểu về Phong Trào Quốc Dân Đ̣i Trả Tên Sài G̣n của linh mục Nguyễn Hữu Lễ th́ chúng ta nên biết nó có liên hệ ǵ tới Tổ Chức Phục Hưng.

 

Tổ Chức Phục Hưng ra đời ngày 23 tháng 12 năm 1978 tại Los Angeles, tiểu bang California Hoa Kỳ. Người sáng lập là cựu dân biểu Trần Văn Sơn cùng với 11 thành viên ṇng cốt. Sau này, đến năm 1980, Phục Hưng đă phối hợp với các tổ chức khác như Lực Lượng Quân Dân Việt Nam Hải Ngoại, Tổ Chức Người Việt Tự Do (ở Nhật Bản) để thành lập nên Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam (gọi tắt là Mặt Trận Phở Ḅ) Nói một cách nôm na, Phục Hưng chính là cha đẻ của Mặt Trận Phở Ḅ mà ngày nay chúng ta thường gọi là đảng cướp Việt Tân!

 

Đảng cướp Việt Tân chính là cánh tay nối dài, là con chó săn của đảng việt gian Cộng Sản. Phục Hưng là cha đẻ của Việt Tân, cũng là cá mè một lứa, cùng làm chó săn, chớ chẳng phải tốt đẹp ǵ! Bọn Việt Tân nêu khẩu hiệu đấu tranh để "canh tân" đất nước th́ Phục Hưng "đấu tranh" để "phục hưng" đất nước, nghĩa là không chủ trương xóa bỏ chế độ cộng sản mà chỉ sửa đổi nó cho tốt hơn!

 

Sau nhiều năm cùng với Mặt Trận Phở Ḅ lừa bịp, buôn bán xương máu đồng bào, Phục Hưng trở nên khấm khá, muốn bành trướng thêm thế lực, cho nên đă lợi dụng nhân vật Nguyễn Hữu Lễ làm tấm b́nh phong để cho ra mắt cái gọi là Phong Trào Quốc Dân Đ̣i Trả Tên Sài G̣n! Chính tên Hồ tặc đă từng huấn luyện bọn đàn em rằng, chỗ núp bóng hết sức kín đáo và lư tưởng nhất chính là chùa và nhà thờ. Đó là lư do v́ sao linh mục Nguyễn Hữu Lễ đă được chọn để cho bọn gian tà núp đằng sau lưng ông ta thi hành những kế hoạch của bọn đầu gấu việt cộng trong nước chỉ đạo!

 

KẾT LUẬN:

Tổ Chức Phục Hưng, Phong Trào Quốc Dân Đ̣i Trả Tên Sài G̣n là những tổ chức bịp bợm, đối lập cuội y như Khối 8406. Linh mục Nguyễn Hữu Lễ và chủ tịt Trần Quốc Bảo cũng chỉ là những nhân vật đối lập cuội, lừa bịp đồng bào. Ba năm rưỡi đă trôi qua, họ đ̣i cái bánh vẽ "Sài G̣n" không được và sẽ măi măi không bao giờ đ̣i được. Cái gọi là "tẩy trừ" huyền thoại giả trá Hồ Chí Minh thực chất là phương cách chạy tội cho tên Hồ tặc và khéo léo đánh bóng hắn, ví dụ như nói hắn là người say mê nghiên cứu Tư Bản Luận!

 

Đồng bào nên thức tỉnh, đừng có bao giờ dại dột nghe theo lời của bọn điếm đàng, lưu manh chính trị này, chỉ lăng phí công sức, thời gian và tiền bạc. Chúng ta đă bắn hàng triệu viên đạn lên trời hoặc xuống biển chỉ v́ bị bọn chó lưu manh này hướng dẫn chúng ta đánh vào những trận địa giả! Nếu đánh đúng huyệt th́ chỉ cần một phát đạn bắn trúng tim thôi th́ con quái vật sẽ chết tức khắc!

 

Nếu bọn chó này đi quyên tiền th́ thay v́ cho tiền, đồng bào hăy ném cà chua, trứng thối và băng vệ sinh phụ nữ vào mặt chúng! Hăy nhớ đến số tiền vài chục triệu mà đồng bào đă cho bọn lưu manh Phở Ḅ để bây giờ bọn chúng có cây đũa thần đô la trong tay, tha hồ thao túng, quậy nát các cộng đồng người Việt tại hải ngoại!

 

Trần Thanh

 

Ngày 18 tháng 7 năm 2009

 

 

 

 

 

--- On Mon, 7/20/09, Al Hoang <hoangduyhung77584@ yahoo.com> wrote:

 

From: Al Hoang <hoangduyhung77584@ yahoo.com>

 

Subject: [Thaoluan9] Houston mời tham dự ra mắt DVD Sự Thật Hồ Chí Minh

To: PhoNang@yahoogroups .com, thaoluan9@yahoogrou ps.com, ptqdvnhd@yahoogroup s.com, vbvnhn@yahoogroups. com, VACTX@yahoogroups. com, "UBPHCCD UB" <2ubphccd@hoamai. org>

 

Date: Monday, July 20, 2009, 7:38 AM

 

 

 

Vietnamese Community of Houston & Vicinities

Cộng Đồng Người Việt Quốc gia Houston & Phụ Cận

7100 Clarewood Dr.

Houston TX 77036

Tel. 713-272-8624

 

THƯ MỜI

RA MẮT PHIM TÀI LIỆU

SỰ THẬT HỒ CHÍ MINH

 

Trong nhiều năm qua, để bám giữ quyền lực, Đảng Cộng Sản Việt Nam cố đánh bóng Hồ Chí Minh lên như một thần tượng trong sang với Chủ Nghĩa Cộng Sản –Tư Tưởng Hồ Chí Minh. Nhiều b́nh luận gia cho rằng khi nào sự thật Hồ Chí Minh được phơi bày th́ thần tượng này sẽ sụp đổ và chế độ Cộng Sản tại Việt Nam cũng sẽ cáo chung theo.

 

Với quan niệm đó, Phong Trào Sài G̣n do linh mục Nguyễn Hữu Lễ và ông Trần Quốc Bảo chủ xướng, đă dành tâm sức soạn thảo và quay phim tài liệu nêu rơ Sự Thật Về Hồ Chí Minh. Trong cuốn phim này, quư vị sẽ thấy rơ Hồ Chí Minh chỉ là một tên xu nịnh và thời cơ chủ nghĩa không có một chút tư tưởng nào, và hắn đă sống cuộc đời vô luân ăn ở với nhiều phụ nữ rồi cho đàn em giết chết họ cách tàn nhẫn để bịt miệng.

 

Cuốn phim Sự Thật Hồ Chí Minh sẽ lột trần những tội ác tày trời mà Hồ Chí Minh và ĐCSVN đă làm đối với dân tộc Việt Nam. Cuốn phim này là khẩu đại bác bắn thẳng vào chế độ bạo tàn cộng sản đang c̣n chễm chệ cai trị dân tộc Việt Nam. Hơn bao giờ hết, trước nguy cơ ĐCSVN t́nh nguyện làm thái thú dâng đất dâng biển cho Trung Cộng qua vụ để Trung Cộng khai thác mỏ Bauxite ở Tây Nguyên, cuốn phim này cần được quảng bá đến mọi giới, nhất là thế hệ trẻ, để họ hiểu rơ bản chất của Hồ Chí Minh và Cộng Sản ngơ hầu họ thêm động lực đứng dậy đánh đổ chế độ này tranh đấu bảo toàn lănh thổ và đem lại Tự Do – Dân Chủ cho quê hương.

 

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston & Phụ Cận là một cộng đồng tỵ nạn Cộng Sản nên sẵn sàng bày tỏ thái độ chính trị của ḿnh là không chấp nhận Cộng Sản. Do đó, Cộng Đồng có trách nhiệm và vinh dự để hỗ trợ Phong Trào Sài G̣n phổ biến phim tài liệu quư giá này đến với mọi thành phần trong Cộng Đồng.

 

Cộng Đồng trân trọng kính mời quư đồng hương đến tham dự Buổi Ra Mắt Phim Tài Liệu Sự Thật Hồ Chí Minh, tiếp tân lúc 5 giờ và khai mạc đúng 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 26/7/2009 tại Nhà Hàng Ocean Palace trong Hong Kong City Mall, 11215 Bellaire Blvd., Houston TX 77072. Trong buổi ra mắt sẽ dành 20 phút để tŕnh chiếu cuốn phim, sau đó là những lời phát biểu của hai diễn giả Lm Nguyễn Hữu Lễ và Trần Quốc Bảo, kế tiếp là màn văn nghệ đặc sắc do chị Anh Trinh điều hợp. Cuốn phim được sang lại ở dạng DVD và quư vị sẽ được biếu. Mọi sự đóng góp tuỳ theo ḷng hảo tâm của quư vị.

 

Vào cửa tự do. Thư mời này xin được thay thế Thiệp Mời.

 

Trân trọng kính mời,

 

Hoàng Duy Hùng, Chủ Tịch CĐ NVQG Houston & Phụ Cận

Trưởng Ban Tổ Chức

 

Cộng Đồng Người Việt Quốc gia Houston & Phụ Cận

7100 Clarewood Dr.

Houston TX 77036

Tel. 713-272-8624

 

CHƯƠNG TR̀NH

RA MẮT PHIM TÀI LIỆU

"SỰ THẬT VỀ HỒ CHÍ MINH"

Ngày Chủ Nhật 26/7/2009, tiếp tân lúc 5 giờ chiều và khai mạc đúng 6 giờ chiều

tại Nhà Hàng Ocean Palace trong Hong Kong City Mall

1215 Bellaire Blvd

Houston TX 77072

 

5 giờ 00 Tiếp đón quan khách

 

6giờ 00 Nghi thức khai mạc – xé cờ Đỏ, xé h́nh Hồ Chí Minh

Chào cờ - Mặc niệm

 

6 giờ 15 Chào mừng và đọc danh sách quan khách (ông Nguyễn Thực)

Diễn văn Khai mạc Hoàng Duy Hùng, Trưởng Ban Tổ Chức

 

6 giờ 25 Chiến dịch "Tẩy Trừ Huyền Thoại Giả Trá Hồ Chí Minh" và phim "Sự Thật về Hồ Chí Minh. Linh mục Nguyễn Hữu Lễ, Đại diện PTSG

 

6 giờ 35 Chiếu phần giới thiệu phim "Sự Thật về Hồ Chí Minh"

 

6 giờ 55 Công tác thực hiện và quảng bá phim "Sự Thật về Hồ Chí Minh"

Ông Trần Quốc Bảo, Trưởng BĐH/PTSG

 

7 giờ 05 Thức ăn nhẹ.

 

7 giơ 05 Phát biểu cảm tưởng của Quan Khách

 

7 giờ 15 Văn Nghệ phụ diễn

 

7 giờ 15 Phân phát DVD "Sự Thật về Hồ Chí Minh"

 

9 giờ 00 Bế mạc