Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ . Báo Chí . BBC . RFI . RFA . Tác Giả . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Groups . Portal . Forum .Tinh Hoa . Da Lat . Thư Quán . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐẠI HỘI:" VIỆT CỘNG-VIỆT GIAN-VIỆT KIỀU" SẮP MỞ Ở HÀ NỘI VÀO THÁNG 11 NĂM 2009.

 

 

- TRƯƠNG MINH  H̉A  -

 

 

 

Theo một công văn mật của sứ quán Việt Cộng tại Paris vào ngày 29 tháng 5 năm 2009 của Công Sứ Cao Chính Thiện, đă" bật mí" toàn bộ về" công tác" cái Ủy Ban Nhà Nước Về Người Việt Nam Ở Nước Ngoài sẽ tổ chức một Đại Hội" ḥa hợp ḥa giải" mở rộng toàn thế giới, chưa tùng có từ trước đến nay; đây là đại hội mở rộng ṿng tay" lông lá" để ôm những người Việt nào sống ở hải ngoại, nhưng với điều kện là phải từng có mối" quan hệ hữu cơ" với đảng, bác, nhà nước, trước 1975 và ngày nay; tức là những kẻ từng có công với đảng, hay làm lợi cho đảng cướp, mà người Việt Nam gọi là bọn: Việt Cộng, Việt gian, Việt kiều" sinh sống ở hải ngoại, là thứ" gịi mọt" ẩn ḿnh trong tập thể người Việt tỵ nạn hải ngoại, nay sắp trồi đầu về Hà Nội. Do đó những kẻ nào được Việt Cộng gọi là" đại biểu" trở về dự đại hội từ 94 nước có người Việt định cư, chắc chắn toàn là" đồng chí, anh em, bầu bạn năm châu của đảng cướp Việt Cộng cả".

Theo dự kiến, sẽ tổ chức trong khoản thời gian từ ngày 19 tháng 11 năm 2009 đến 24 tháng 11 năm 2009, tại Hà Nội, do phó thủ tướng" không người bầu" là tên Phạm Gia Khiêm" chủ tŕ" và thành phần tham dự gồm có:-Lănh đạo Ủy Ban người Việt Nam ở Nước Ngoài.-Đại Diện Mặt Trận Tổ Quốc.-Lănh đạo các bộ liên hệ. Như vậy, đây là cuộc đại hội" cực kỳ" quan trọng, nhắm vào mục tiêu" gom cả 3 triệu" người Việt bỏ nước ra đi t́m tự do, với lư do duy nhất là" không chấp nhận chế độ cai trị của đảng cướp Việt Cộng do tên Hồ Chí Minh thành lập", nếu sau nầy, khi mà công tác nầy hoàn thành, tức là" khúc ruột ngh́n dậm" được cột chặt với những ṿi" hút tiền" ở trong nước và người Việt hải ngoại bị" biên chế" một cách" không người lái" thành thứ" công dân của nước Cộng Ḥa Xă Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và đảng Việt Cộng thu hết" căn cước tỵ nạn chính trị" của người Việt hải ngoại một cách tinh vi; tức là" thành phần Việt kiều" có hai quốc tịch, bị ràng buộc luật rừng của Việt Cộng. Người Việt tỵ nạn Cộng Sản không phải là dân của nước Cộng Ḥa Xă Hội Chủ Nghĩa Việt Nam sinh sống ở nước ngoài, mà Việt Cộng đă và đang có mưu đồ biến thành" Việt Kiều" tức là dân của họ.Do đó, Việt Cộng luôn gọi những người Việt nào chống Cộng ở hải ngoại đều là" bọn phản động nước ngoài", để phân biệt" Việt kiều" hay có thêm cái đuôi" yêu nước" trong ngôn từ của chúng.

     Mở đầu văn bản, đảng cướp Việt Cộng vẫn ngoan cố, trước sau như một, nói rơ đại hội nhằm vào:

-Đánh giá t́nh h́nh người Việt hải ngoại, không ngoài ư đồ" tạo cho những người bỏ nước ra đi t́m tự do" ngày nào, nay thành" khúc ruột ngh́n dậm nối liền", càng ngày càng gắng bó với đất nước, để mang tiền, đem tài về phục vụ đảng cướp càng giàu.

-Tạo diễn đàn rộng rải: thu thập kiến thức, mang về hiện đại hóa đất nước" theo định hướng xă hội chủ nghĩa", tức là cùng dắt tay nhau đi theo" tấm bản chỉ đường của đảng cướp".

-Phát huy" đỉnh cao trí tuệ" từ những" trí ngủ, trí mộng du, trí xệ..." ở nước ngoài, chuẩn bị ủng hộ cho đại hội đảng lần thứ 11. Mắc mớ ǵ mà đám trí thức nước ngoài, đại biểu nước ngoài, chuẩn bị ủng hộ đại hôi đảng Cộng Sản? Nếu không phải là thành phần đảng viên, công bộc, tay sai, th́ có ai mà nh́n nhận đảng cướp Việt Cộng, rồi c̣n ủng hộ cho chúng họp đại hội để hoạch định những chính sách ăn cướp, bán non sông cho Trung Cộng?.

-Biểu dương các đoàn thể, cá nhân xuất sắc, có công giúp đảng : nhất là những người nào về nhiều lần, cặp kè cũng cán ngố, làm ăn...rồi trở ra đánh phá, xuyên tạc những người" quyết tâm chống Cộng" là" đánh lung tung"; trong khi đó các cơ quan truyền thông đă vạch mặt, chỉ đúng tên với những chứng cớ về những kẻ:" nếu không nằm vùng cũng đón gió" trà trộn trong cộng đồng tỵ nạn, là thứ" núp bóng tỵ nạn, kết bạn Cộng Sản" th́ đă đánh" trúng mục tiêu" nên đồng bọn la làng là cũng có lư do, y như luật nhân quả của Phật Giáo vậy.

    Những người" phó hội" dự trù là 1,000 đại biểu, được chia ra hai thành phần:

1-Trong nước: có 350 là những cán ngố lănh đạo. Đây là thành phần" chủ yếu" đầu quyền lực, là lănh đạo của những người từ nước ngoài về. Đây cũng là nguyên tắc" lấy thiểu số phục tùng đa số", nên 350 tên cán ngố nầy chỉ huy cả đại hội và nhất là được tổ chức tại hang ổ Hà Nội, th́ ai trở về mà hó hé, có công an hành động bằng nhiều cách: dàn dựng tai nạn lưu thông, cho xă hội đen đánh te tua, đầu độc....trong thời kỳ trước 1975, ở miền Bắc, tên Trần Văn Giàu bị triệu về, nằm chơi ở Hà Nội, c̣n bạn của hắn là Dương Bạch Mai, v́ hó hé mà bị tên bộ trưởng công an là Trần Quốc Hoàn sai người bỏ độc dược vào nước trà, nên tên tay sai nầy dẫy chết sau khi uống trà trong lần đại hội đảng.

2-Hải Ngoại: đảng dành cho tới 650 đại biểu, được mời gọi từ 94 nước. Phân chia theo con số sau đây: Úc Châu có 200, Âu và Phi châu 300 ( riêng tại Pháp có tới 60 trự), Á Châu 150..

     Kinh phí: đừng có NO, tất cả có đảng và nhà nước NO cả đấy!. Nên mọi chi phí ăn ở, di chuyển đều hoàn toàn miễn phí. Như vậy, chắc chắn là những kẻ được gọi là" đại biểu nước ngoài" được hưởng" chế độ" ăn nhà hàng, ở khách sạn, nếu muốn" ăn gà mống đỏ" th́ hổng chừng đảng và nhà nước bắt các cô gái trẻ phục vụ, cũng miễn phí luôn, là" công tác hộ lư thời thượng" và nếu tên Việt kiều đại biểu nào có" trọng lượng" như cựu quan chức cao cấp miền Nam, cũng có thể đời mời vào" tạm trú" ở Dinh Quốc Khách...Tuy nhiên phần vé máy bay th́ hổng có" chế độ" bao thầu, nhưng nếu ai nghèo, không có khả năng, th́ đảng và nhà nước sẽ giúp cho....Trong khi dân chúng nghèo khổ và đảng cướp Việt Cộng luôn t́m đủ mọi cách để hốt tiền vào hầu bao, thế mà lại tổ chức đại hội, qui tụ 650" khách nước ngoài" bao thầu ăn ở, chi phí và có thể" neo đơn" giúp luôn vé phi cơ ( chắc là khứ hồi), điều nầy mới thấy được tầm quan trọng của" đại hội Việt Cộng-Việt gian-Việt kiều" như thế nào?. Tức là đảng" bắt con tép, nhử con tôm" đấy!

     Những kẻ được đảng và nhà nước công nhận đúng tiêu chuẩn là" Việt kiều" gồm các thành phần mà ai cũng biết, nếu không nằm vùng, cùng đón gió, Việt gian, nếu thời gian sau nầy, thấy nhi nhô xuất hiện, rủ nhau về dự đại hội:

-Lănh đạo các hội đoàn, có ḷng hướng về Việt Nam: Do đó trong tương lai, sẽ ḷi ra những tên nằm vùng, xâm nhập vào các tổ chức, hội đoàn từ lâu mà không biết, hay những kẻ nghi ngờ là tay sai Việt Cộng nằm trong các tổ chức, nay lộ mặt.

-Có công với Việt Cộng: đây có thể là những tên gián điệp len lỏi, kẻ ăn cơm quốc gia thờ ma Cộng Sản trước 1975 và nay vẫn c̣n tiếp tục công tác ở hải ngoại.

-Trí thức: chắc là thành phần khoa bảng quốc gia, thờ ma Cộng Sản.

-Cá nhân có tiềm năng văn hóa, nghệ thuật: có thể trong đại hội có một số ca sĩ, nhạc sĩ, văn sĩ, thi sĩ...ló đuôi chồn là những kẻ" ăn cơm tự do, độ mo Cộng Sản".

-Giới truyền thông: mà ai cũng biết thành phần đội lớp truyền thông, lập công dâng đảng, được" ưu tiên" về tham dự, là những kẻ đánh phá các tiền đồn chống Cộng hải ngoại mà thời gian dần dần lộ mặt ra ,

- Những nhân vật mới nổi trong chính quyền địa phương,

- Những NHÂN VẬT CAO CẤP trong chế độ cũ có tinh thần dân tộc , muốn tham gia Hội Nghị trong tinh thần xây dựng và Ḥa Hợp dân tộc

     Mục đích yêu cầu của đại hội là:

1-Xây dựng một cộng đồng Việt Nam ở Nước Ngoài" vững mạnh" đoàn kết", đương nhiên là cộng đồng nầy có những chủ trương sau đây:

-Dùng lá cớ đỏ sao vàng làm biểu tượng.

-Tôn vinh tên quộc tặc Hồ Chí Minh là vĩ đại, thần tượng, kính yêu..

2-giữ ǵn và phát huy bản sắc dân tộc để có uy tín tại các nước sở tại, rồi từ đó trở thành" mũi nhọn xung kích" vận động chính trị quốc tế để làm lợi cho Việt Cộng.

3-Trí thức: thuộc thành phần ăn học quốc gia, thờ ma Cộng Sản, đóng góp tài năng để giúp cho đảng cướp Việt Cộng thêm vững chắc, cai trị lâu dài dưới sự" bảo hộ" của Trung Cộng.

4-Doanh nhân: mang tiền về đầu tư, làm ăn... đây là những kẻ mang tiền về làm ăn, cộng tác với đảng cướp để bốc lột sức làm động của đồng bào ḿnh. Thành phần tỵ nạn gian nầy có quan hệ mật thiết với đảng cướp, để được an chia, theo chủ trương" lao tư lưỡng lợi" của đảng cướp Việt Cộng chủ trương.

5- Những nhân vật mới nổi trong chính quyền địa phương ( kiểu Madison Nguyễn, v.v..) làm Lobby để ủng hộ CSVN với các chính quyền địa phương

6- Những NHÂN VẬT CAO CẤP trong chế độ cũ có tinh thần dân tộc , muốn tham gia Hội Nghị trong tinh thần xây dựng và Ḥa Hợp dân tộc (kiểu Nguyễn văn Canh, Nguyễn Hữu Thống, Bùi Diễm v.v..chống Trung Cộng và bảo tồn lănh thổ , Hội Nghị Dân Chủ với Hoàng Minh Chính  v.v... hay những người ủng hộ lời kêu gọi Bất Tuân Dân Sự, Biểu T́nh tại gia của Ông Quảng Độ....) để chứng tỏ với thế giới là CSVN đă thực sự ĐIỀU KHIỂN CỘNG ĐỒNG HẢI NGOẠI NGƯỜI  VIỆT .....

       Việt Công tàn sát, trù dập, bốc lột nhân dân, nhưng chúng thường lấy hai chữ NHÂN DÂN để là b́nh phong: ủy ban nhân dân, quân đội nhân dân, công an nhân nhân.....Trong sinh hoạt, th́ hay họp hành, từ họp tổ tam tam chế đến đơn vi hành chánh, cơ quan, bội, cấp cao là có Đại hội đảng. Theo thông lệ, mỗi lần có đại hội đảng, là t́nh h́nh dưới chế độ Cộng Sản rất xôm tụ, chúng bắt dân" thi đua" lao động bằng hai, bằng ba, với cái câu:" thi đua sản xuất để dâng lên đại hội đảng". Chà, ăn cướp mà mở cuộc họp đại hội mà bất dân thi đua làm việc, mừng, dâng lên", cái nầy nghịch lổ tai, v́ có ai mừng đảng cướp họp, sắp đưa ra chính sách ăn cướp" hiện đại" bao giờ.?

     Cũng tương tự, hai chữ Diên Hồng cũng bị lợi dụng, nếu trước đây Việt Cộng cử tên Hoàng Minh Chính xuất ngoại vào tháng 8 năm 2005 để" mở đại hội đảng ở nước ngoài" th́ chắc chắn là không bao giờ cả bọn được ngồi yên để lếu láo, nói hươu, tán vượn...và được cả đám khoa bảng như bác sĩ Nguyễn xuân Ngải, giáo sư Nguyễn Ngọc Bích...băng đảng" canh-cách" bợ bưng tận tụy, cung nghinh là" nhà dân chủ vĩ đại" dám chửi đảng theo" chính sách" nhưng không bao giờ bỏ đảng. Trái lại cả bọn bị phản đối bằng các cuộc biểu t́nh của nạn nhân Cộng Sản. Để lừa đảo, trong chuyến nầy, Hoàng Minh Chính bày ra" ṣng bài ba lá tồi" là" Tiểu Diên Hồng", rồi tự biên tự diễn đưa ra ba thành phần" tiểu nhân hồng" gồm:-trí thức nước ngoài ( chắc chắn là đa số thuộc Hội Chuyên Gia của băng đảng Canh-Cách)-Trí thức trong nước ( gồm tất cả là hạt giống đỏ) và thành phần đảng Cộng Sản. Nếu cái" tiểu nhân Hồng" nầy thành công từ 2005, th́ bây giờ" cờ đỏ sao vàng bay phất phới tại hầu hết các nơi có cộng đồng người Việt, và tượng đài chiến sị bị hạ, thay vào là tượng tên Hồ Chí Minh.

     Cái giấc mộng gom hết người Việt hải ngoại vào tay đảng cướp để dễ vơ vét, thu thuế ngay tại nước dân chủ đă được đảng cướp thực hiện từng bước: Uỷ Ban Người Việt Nước Ngoài do thứ trưởng ngoại giao Nguyễn Đ́nh Bin thành lập, đến" nghị quắc 36", rồi miễn visa, luật song tịch, chiêu dụ về mua nhà...sau vụ bể mánh:" biểu t́nh tại gia", nếu thành công, cũng dám có một Diên Hồng khác và những lănh đạo c̣ mồi, phản tỉnh giả....cùng với một số" đại diện" băng đảng Canh-Cách, về hợp, bày ra tṛ dân chủ cuội. Tuy nhiên" mưu sự tại gian, thành sự tại thiên" thế là vụ:" dùng bất bạo động, hổng biểu t́nh, cứ ở nhà, không biểu t́nh, không đi làm" mà tháo gỡ độc tài, và tự nhiên Việt Cộng" quỳ xuống qui y và ăn năn, ăn cỏ...." trao quyền tự do, sinh hoạt dân chủ cho người dân, đúng như câu" bất chiến tự nhiên thành", là chuyện không tưởng, tuy nhiên tại Việt nam, chỉ có trung tướng Dương Văn Minh là áp dụng được" tư tưởng cao siêu của ông Đạo Dừa" vào ngày 30 tháng 4 năm 1975: bàn giao là khỏi đánh nữa, thế mới là tai họa.  Nay, đúng như câu của đảng Cộng Sản sau trận Mậu Thân:

" Ai chiến thắng mà không hề chiến bại.

Ai nên không mà chẳng dại bao giờ.

Dậy mà đi, dậy mà đi.."

Do đó cái Đại Hội của bọn" Việt Cộng-Việt Gian-Việt kiều" sắp tổ chức tại Hà Nội trong khoản thời gian: 19 đến 24 tháng 11 năm 2009, cũng là" Diên Hồng dỏm" đấy, gồm cả ngàn người tham sự, thành phần đảng và" việt kiều", đương nhiên ai mà về là" Việt kiều yêu nước", là thành phần tỵ nạn gian, gián điệp, đón gió....tức là họ tự động ném thẻ tỵ nạn để lô nguyên h́nh là tỵ nạn gian. Chắc chắn là khi về dự đại hội, phải đứng nghiêm chào cờ máu, với lời thề quyết" phanh thây, uống máu quân thù" và cung kính nghiêng ḿnh trước h́nh tên quỷ vương Hồ Chí Minh, để hội đủ tiêu chuẩn là" đại biểu nước ngoài", hàng hai tỵ nạn, kết bạn Cộng Sản.

Trong khi đó tên đại tá" quân hại nhân dân" là Bùi Tín, dù là" phản tỉnh" nhưng đă" phản phé" từ khi mới sang tỵ nạn; hắn không thèm chào cờ, mỗi khi do một vài hội đoàn mời" lếu láo" về t́nh h́nh tham nhũng của các" đồng chí" đang cầm quyền. Không biết trong thành phần" đại biểu" kỳ nầy, có mặt của các nhà" đấu tranh" nhưng lại chủ trương ḥa hợp ḥa giải với bọn" đánh trâu" ở Bắc Bộ Phủ như giáo sư Mulberry, cụ Đại Xú Bùi Dỏm, bác sĩ Nguyễn Xuân Ngỡi.... và nhất là băng đảng" canh-cách" vốn có lập trường:" coi đảng cướp Cộng Sản Việt Nam là thành phần dân tộc và tên ác quỷ Hồ Chí Minh là người yêu nước". Đây là cơ hội mà những thành viên đảng Canh-Cách có dịp để thực thi cái chủ trương nầy, nên có thể là những đại biểu thuộc băng đảng Canh-Cách làm được những điều mà họ không dám làm ở hải ngoại. Tuy vậy, hiện nay ở trong nước đă có sẵn một số" đại biểu" vốn là người" nước ngoài", nay trở về sinh sống như Nguyễn Cao Kỳ, Phạm Duy...cũng có hy vọng được mời để " phó đại hội c̣ mồi" nầy.

Đây là" đại hội quần ma" nói theo từ ngữ" kiếm hiệp" hay là" đại hội ma quái" nếu dùng theo ư của chuyệnTây Du Kư, nên Đại Hội tại Hà Nội sắp" neo đơn" ở HÀ LỘI vào tháng 11 năm 2009 phải hội đủ tiêu chuẩn" quỷ ma" với thành phần tham dự đều là quỷ ma: bọn quỷ đỏ ở hang Bắc Bộ Phủ, cùng với bọn" ma lai" ở hải ngoại. Một điều khôi hài là: 650 tên gọi là" đại biểu" mà Việt Cộng" phong" quân hàm", không có tư sách để đại diện cho tập thể hơn 3 triệu người Việt tỵ nạn hải ngoại, ai bầu chúng ra mà làm đại biểu? Tuy nhiên, đám" ma lai" hải ngoại khi trở về phó hội, trở thành" đại biểu gật" v́ theo nội dung cái văn thư của sứ quán Pháp tại Paris, th́ đảng đả vạch sẳn ra tất cả lộ tŕnh đại hội, nên 650 đại biểu phải thi hành và cùng nhau dơ tay" NHẤT TRÍ" tán đồng, đoạn vài tên c̣ mồi hạng nặng kư ( có thể là một số giới chức miền Nam, khoa bảng nổi tiếng..) đứng lên đọc" tham luận" tán dương, sau khi có những bài" tham luận chỉ đạo" của phó thủ tướng" không người bầu" Phạm Gia Khiêm; sau đó th́ cả bọn ăn chơi, hưởng thụ những" chiêu đăi" của đảng và giải tán, trở ra hải ngoại, tiếp tục làm công tác, với mục đích yếu cầu:" lái cả cộng đồng hải ngoại đi theo tấm bản chỉ đường của đảng cướp Việt Cộng".

    Cũng như trước đây, năm 2008, lễ Phật Đản dưới sự bảo trợ của Liên Hiệp Quốc được kéo về làm tại" động quỷ vương Hà Nội", th́ tại hải ngoại, ḷi ra đám" tăng sĩ về nguồn, luồn trôn Pác Pó" nên Phật tử đă" phát hiện" ra từ lâu, ma quái giả dạng nằm sâu trong thiền môn. Nay cái đại hội ma quái nầy sắp diễn ra, chắc chắn là có thêm 650 con gịi mọt...xuất đầu lộ diện. Trong công tác bí mật, Việt Cộng ít khi nào công khai bạch hóa tổ chức, ngoại trừ trong ngành t́nh báo có câu:" khi người thợ săn biết con chó của ḿnh không c̣n khả năng săn mồi được nữa, th́ người thợ săn phải biết ăn thịt chó". Th́ đây cũng có thể là Việt Cộng muốn "vắt chanh bỏ vỏ" những cơ sở nằm vùng, bọn tay sai....như đảng từng đưa nhiều cán bộ gốc miền Nam vào, v́ không tin tưởng, để nhờ hỏa lực của VNCH và đồnh minh thanh toán dùm trong trận tổng công kích tết Mậu Thân 1968. Đây cũng có thể là cái nghị quyết 36 đă không" hoàn thành một cách xuất sắc" đạt được" mục đích yêu cầu" khi đảng Cộng Sản thấm thía:

" Chi rất nhiều mà kết quả chẳng bao nhiêu.

Người hải ngoại vẫn cờ vàng khắp chốn".

     Tuy nhiên, đại hội ma quái nầy cũng có tác dụng trong lănh vực tuyên truyền: có khả năng đánh bóng chế độ là" mở rộng ṿng tay" làm như là" có cải thiện t́nh h́nh dân chủ, tự do tôn giáo" để đánh lừa Hoa Kỳ, Âu Châu và cả người Việt ngây thơ, giới trẻ hải ngoại ( vốn thiếu kinh nghiệm và chưa từng sống với bọn Việt Cộng). Nhưng dù thế nào đi nữa, th́ đại hội nầy, đảng cướp Việt Cộng" khai trừ" thêm 650 tên, cũng giống như tử tội, trước giờ ra pháp trường, được ăn uống một bửa no nê, th́ nay, những" cơ sở nằm vùng, tay sai" trước khi hết xài, được đăi ngộ ăn chơi một tuần lễ và khi ra hải ngoại bị thân bại danh liệt./.