Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ . Báo Chí . BBC . RFI . RFA . Tác Giả . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Groups . Portal . Forum .Tinh Hoa . Da Lat . Thư Quán . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dấu sự thật bằng đưa những chuyện râu ria?!

 

Nam Nhân (Quân nhân QLVNCH)

 

 

Sau bài có tên “Kiêm Ái mù!” của Nam Nhân tôi, th́ Kiêm Ái đă tiếp tục đưa lên các Diễn Đàn điện tử hai bài khác là: “Nhảy đầm trên lửa” và “Sẽ có mùa xuân Prague Việt Nam”?

 

Trong bài này, chúng tôi xin được đề cập đến hai bài viết nói trên của Kiêm Ái (chúng tôi có kèm ở cuối bài):

 

Kiêm Ái ca ngợi DVD của Lm. Nguyễn Hữu Lễ và ông Trần  Quốc Bảo thực hiện có tên “Sự thật về Hồ chí Minh”:

 

Kiêm Ái ca ngợi DVD “Sự thật về Hồ chí Minh” viết là căn cứ vào các nơi tổ chức ra mắt DVD đó đă có nhiều người tham dự, mua theo giá quy định cũng như ủng hộ trên mức giá quy định. Thí dụ ở Houston, Texas là nơi được coi là thành công nhất v́ con số người đến dự tới 600 - 700 người, chưa kể những người c̣n phải đứng ngoài hội trường, và có người đă mua theo giá ủng hộ là 1,500 USD. C̣n ở trong nước, không biết Kiêm Ái căn cứ vào tài liệu nào cũng như cách thức thống kê ra sao để nói rằng việc “đao lốt” và thực hiện các bản copy không kịp để bán cho đồng bào quốc nội, kể cả đảng viên việt gian cộng-sản, cũng có nhu cầu mua.

 

Chỉ riêng phần lập luận này của Kiêm Ái đă cho thấy Kiêm Ái cố nói lấy được. Xin trở lại thí dụ ở Houston, Texas là nơi được coi là số tiền thu cao nhất (cũng chỉ có được khoảng ba chục ngàn đô) và cũng chỉ có một người duy nhất mua giá ủng hộ là 1,500USD). Nếu so sánh với dân số người Việt Nam cư ngụ tại Houston, Texas và vùng phụ cận th́ số người đến dự c̣n rất là khiêm tốn. Một vấn đề nữa đặt ra là không phải tất cả những người mua đều v́ coi trọng nội dung của dĩa DVD đă đạt được yêu cầu cần thiết với nội dung đă nói lên được sự thật về Hồ chí Minh, nghĩa là vạch ra tột việt-gian bán nước giết dân của Hồ chí Minh v́ quyền lợi của ngoại  quốc.

 

Trong số những người mua, ta có thể thấy rơ ràng rằng có những thành phần như sau:

1.- Những người theo sự lèo lái của các tổ chức như Việt Tân và Phục Hưng.

2.- Những người đă từng ủng hộ Lm. Nguyễn Hữu Lễ trong phong trào đ̣i lại tên Sài g̣n.

3.- Những người có sự hoài nghi về mục đích việc thực hiện DVD nói trên của Lm. Nguyễn Hữu Lễ và ông Trần Quốc Bảo.

4.- Những người ṭ ṃ muốn biết xem nội dung DVD này như thế nào.

 

Cũng cần phải nói rằng trong số những người mua DVD, không phải người nào cũng  hiểu biết cặn kẽ về những tội ác chính yếu của Hồ chí Minh và cái gọi là đảng cộng-sản VN, cho nên sự đánh giá kết quả thành công của DVD đó hoàn toàn khác nhau, tùy ở mỗi người đă tích lũy được bao nhiêu thông tin trung thực, bao nhiêu thông tin giả trá về Hồ chí Minh cũng như nhăn quan chính trị của những người đó, chắc chắn không thể nào hoàn toàn tương đồng. Thí dụ: Có người coi nặng chuyện đạo đức th́ cho việc giết vợ, bỏ con là một tội không thể tha thứ được. Có người lại cho rằng Hồ chí Minh cái tội lớn nhất là đă mang chủ nghĩa cộng-sản vào Việt Nam và v.v…

 

Vậy th́ muốn đánh giá đúng thành quả của DVD nói trên, nên chọn tiêu chuẩn nào?

 

Nam Nhân tôi nghĩ rằng việc đánh giá DVD nói trên theo sự nhận xét của khá nhiều ng̣i bút có tên tuổi, thí dụ như ông Duyên Lăng Hà Tiến Nhất th́ chúng ta nên đứng trên quan điểm Quốc-gia và Dân-tộc để đánh giá. Nếu những tội lỗi của Hồ chí Minh gây ra mất mát, đau khổ cho một nhóm người nào ở một thời điểm lịch sử nào đó, nhưng không có ảnh hưởng ǵ đến quyền lợi căn bản của Tổ-quốc và Dân-tộc Việt Nam, th́ điều đó không phải là cái tội chính yếu của Hồ chí Minh. Cho nên, nếu phê phán HCM về cách đối xử với vợ con, về cách đối xử với người bất đồng chính kiến, về những chuyện nói láo về ngày năm sinh tháng đẻ, nguyên nhân rời VN sang Pháp cũng như việc viết sách tự đánh bóng ḿnh. Tất cả những cái đó đầy rẫy trong cuộc sống. Biết bao nhiêu người viết hồi kư cũng nhằm đánh bóng ḿnh, thanh minh thanh nga những tội lỗi mà một người lương thiện không cho phép ḿnh hành động như vậy.

 

Thí dụ, hồi kư của những người như các tướng Huỳnh văn Cao, Tôn thất Đính, Nguyễn cao Kỳ…  kể cả vua Bảo Đại cho đến những người như Ls. Nguyễn Mạnh Tường rồi đến các tên đặc công đỏ kiếu như Bùi Tín, Vũ thư Hiên và gần đây nhất là của thằng hèn Tô Hải, cuối cùng cũng vẫn là rửa lại bộ mặt bẩn thỉu trước công luận mà thôi. Và chúng ta nh́n vào t́nh trạng trong lịch sử Đông Tây Kim Cổ, những tội giết vợ, bỏ con, vô ơn đối với người phụ nữ đă nuôi ḿnh ăn học khi nghèo nàn, đế khi thành danh th́ lại ruồng bỏ  vợ cũ, lấy vợ mới, như trường hợp Gs. Ngụy như Kông Tum là một điển h́nh, mà các bậc lăo thành có lẽ hầu hết đều biết tới. Đối với người ngoại quốc th́ câu chuyện của Tổng Thống Bill Clinton với nàng Monica, nguyên Tổng Thống Kenedy với nữ tài tử điện ảnh rực lửa Monroe, cùng mấy ông thống đốc vừa qua tại vài tiểu bang Hoa kỳ. C̣n Mao trạch Đông th́ công khai cả một bầy đàn bà quanh ḿnh. Đương kim Tổng Thống Pháp cũng như cựu Thủ tướng Ư cũng bê bối chuyện trai gái, cả cựu thủ tướng Do Thái cũng thế. Có thể nói là kể vài cuốn sách cũng không hết chuyện “người thật việc thật” kiểu như thế này..

 

Cho nên chỉ nói đến chuyện đó của Hồ chí Minh thuở trước 1975 th́ mới có giá trị phần nào. C̣n tận bây giờ (2009), những chuyện như thế đă có không biết bao nhiêu người thuật lại với những chứng cớ không thể chối căi, th́ cái giá trị phụ này trong hồ sơ tội ác của Hồ chí Minh chỉ như hạt cát trong băi sa mạc. Đấy không phải là sự thật có tính chất cơ bản về Hồ chí Minh mà từ đó cho phép chúng ta thấy rằng khó có người thứ hai, đă mắc vào tội ác không chỉ ở Việt Nam mà cả toàn thế giới. 

Chúng ta chỉ lấy ba thí dụ ở ba nước hiện nay vẫn cón có cái gọi là đảng cộng sản cầm quyền

- Cu Ba và Bắc Hàn không hề dâng đất dâng biển cho ngoại bang.

-         Bắc Hàn tuy có tàn bạo trong việc cai trị nhân dân, nhưng tự Bắc Hàn từ thời kỳ Kim nhật Thành đă theo đúng khẩu hiệu “Tự lực tự cường”, cho nên vẫn giữ được toàn vẹn lănh thổ, và ở những nước nào đó một số ngành khoa học tiến bộ đă được Bắc Hàn với tới, như nguyên tử, như xây dựng, như công nghiệp quốc pḥng.

-         C̣n Việt Nam trong tay Hồ chí Minh với những kẻ thừa kế hắn trong băng đảng việt-gian cộng sản th́ đă để mất biết bao đất đai của cha ông để lại, thực chất vẫn là một loại thuộc địa kiểu mới, xưa là của Nga sô và Tàu cộng; Nga sô sụp đổ th́ nay hoàn toàn lệ thuộc vào Tàu cộng, và bây giờ nếu như có được gọi là đă hội nhập quốc tế th́ cũng chỉ như con chó đi theo mẫu quốc Tàu cộng trong lộ tŕnh  hội nhập quốc tế mà thôi. Và với hậu quả đó đă dẫn dắt Việt Nam trở thành nô lệ không chỉ cho Tàu cộng mà cho tất cả các tập đoàn tài phiệt quốc tế. Số phận nhân dân Việt Nam là lao nô ngay trên chính mảnh đất quê hương của ḿnh, là lao nô ở bất kể nơi nào mà tài phiệt quốc tế cần đến cơ bắp với giá rẻ mạt. Phụ nữ, trẻ em cũng trở thành những nô lệ hoặc lao nô c̣n tàn tệ hơn cảnh những người da đen bị bắt làm nô lệ, và c̣n là nô lệ t́nh dục mà lịch sử Việt Nam xưa kia chưa từng diễn ra.

 

Tất cả những điều đó chưa phải là hết, các giá trị đạo đức truyền thống, văn hóa, lịch sử, nghệ thuật và v.v… bị phá bỏ tận gốc và bây giờ th́ lại đủ thứ lai căng cặn bă, mà chỉ cần giở bất kể tờ báo nào trong số hơn 700 tờ báo của việt-gian cộng-sản cũng thấy hàng ngày, hàng giờ những hậu quả tội ác của Hồ chí Minh, mặc dù tập đoàn việt-gian cộng-sản đă cho h́nh thành nhiều cơ cấu tổ chức để tô hồng sự thật. Cái tội ác chính yếu của Hồ chí Minh chính là cái tội làm ViỆt Gian ngay từ ngày rời Việt Nam tới nước Pháp. Hắn đă từng làm đơn xin làm việt gian cho thực dân Pháp. Nhưng không được thực dân Pháp dùng, nên hắn quay ra làm ViỆt Gian cho thực dân đỏ Nga sô. Cái tội ác đó c̣n ghi rành rành bắng giấy trắng mực đen trong các cái gọi là “văn kiện đảng cộng sản việt nam”. Ngay từ 1929, bút tích của Hồ trong bức thư gửi cho Nga sô đă hứa sẽ tiêu diệt những người Việt Nam và các tổ chức của người Việt Nam có xu hướng Quốc-gia Dân-tộc. Hắn cũng hứa phải Bolsevick hóa toàn đảng cộng sản Đông Dương tiến tới Bolsevick hóa toàn dân. Hắn cũng cho ghi trong cương lĩnh chính trị cái tổ chức cộng sản của hắn là lấy tư tưởng Mác, Lên nin, Stalin,  Mao trạch Đông là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Hắn cũng coi đảng cộng sản của hắn là một bộ phận nhân sự của quốc tế 3 (tức bộ thuộc địa của Nga sô) và tuyệt đối chấp hành mọi mệnh lệnh của quốc tế 3. Từ lúc c̣n sống cho tới khi chết, Hồ luôn luôn nhắc nhở tổ chức cộng-sản của hắn là phải bảo vệ Nga sô, là phải bảo vệ thành tŕ cách mạng vô sản thế giới (cũng tức là Nga sô), mà Việt Nam phải là tiền đồn chống các thế lực không cộng-sản (tức các nước giữ quan niệm quốc-gia và dân tộc).

 

Khi cầm quyền Hồ là kẻ đă dâng đất dâng biển cho Tàu cộng, đă xử dụng cái gọi là “chuyên chính vô sản”, không phải để xây dựng chủ nghĩa cộng-sản ở Việt Nam, mà dùng chuyên chính vô sản để biến toàn dân Việt Nam thành lao nô và binh nô, chết cho việc bành trướng thuộc địa đỏ của Nga sô.

 

Giờ đây những kẻ thừa kế Hồ chí Minh cũng tiếp bước Hồ để bán đất, bán biển, bán tài nguyên và cả con người cho Tàu cộng và các thế lực ở các nước khác. Nghĩa là chúng đă được Hồ việt-gian hóa cả cái gọi là tổ chức đảng cộng sản Việt Nam. Trong t́nh trạng Việt Nam hiện nay chỉ có hai thành phần rơ rệt:

1.- Băng đảng việt-gian cộng-sản đang nắm quyền cai trị và quản lư tất cả tài nguyên và mọi mặt của sinh hoạt xă  hội Việt Nam, kể cả con người.

2.- Nhân dân Việt Nam c̣n lại không cộng sản là nô lệ các loại mà thôi.

 

Cho nên muốn vạch mặt bộ mặt thật của Hồ chí Minh như lời quảng cáo DVD “Sự thật về Hồ chí Minh” do Lm. Nguyễn Hữu Lễ và Trần Quốc Bảo giàn dựng th́ phải nói đến tội việt gian của Hồ chí Minh. C̣n nếu không nêu lên được tội ác của Hồ là việt gian mà chỉ nêu những cái chung chung, th́ đó là một kiểu bán thịt gà ở chợ hàng Bè Hà nội trước 1975, mà người dân Hà nội lúc đó đă nói lên rằng.

 

Tôn Đản là chợ vua quan

Vân Hồ là chợ trung gian nịnh thần

Bắc Qua là chợ nhân dân

Hàng Bè là chợ công-nhân anh hùng

 

(Ở chợ hàng Bè bán thịt gà nhưng chỉ bán đầu, cổ cánh, ḷng, mề và chân gà mà thôi. Đó là đồ phế thải từ những con gà được làm thịt để cung cấp cho các “chuyên gia” Nga sô và Tàu cộng… Như vậy có thể nói là bán thịt gà không???)

 

Những người chịu trách nhiệm về dĩa DVD nói trên là Lm Nguyễn Hữu Lễ và Trần Quốc Bảo đă cố t́nh bỏ qua tội việt gian của Hồ để chỉ nói đến những cái lơ mơ râu ria. Nam Nhân tôi dám kết luận rằng họ cố t́nh, bởi v́ họ là những người rất tích cực hoạt động chính trị cả gần hai chục năm hay hơn hai chục năm về trước, làm sao họ không biết được lập trường chính trị của những kẻ được họ cho lên danh sách để phỏng vấn như Nguyễn Ngọc Bích, Vũ Đức Minh tức Minh Vơ, Bùi Diễm, con của việt-gian Bùi Kỷ, một kẻ thờ Tàu cộng nổi tiếng trong đám lâu la của Hồ, Dương thu Hương, thanh niên xung phong gái, tác giả của Đỉnh cao chói lọi, Bùi Tín, Vũ Thư Hiên và v.v… Với những nhân chứng như vậy th́ dĩa DVD của Lm. Nguyễn Hữu Lễ và Trần Quốc Bảo có tên là “Sự thật về Hồ chí Minh” sẽ không chứa đựng được những điều cần phải có để "đánh đổ huyền thoại" tên đại việt gian Hồ chí Minh như đă được quảng cáo, mà nó chỉ bao gồm những luận điệu che dấu, xuyên tạc sự thật mà thôi. V́ như mọi người đă từng đọc các bài viết, sách và nghe các buổi hội thảo của các nhân vật được mời phỏng vấn trên trong dĩa DVD này. Nên DVD “Sự thật về Hồ chí Minh” chỉ nhằm che dấu bớt đi hoặc hoàn toàn tội ác việt-gian của Hồ mà thôi. Như vậy đâu phải là sự thật mà lại dám quảng cáo là sự thật. Và tất cả những kẻ được phỏng vấn như nêu tên ở trên đă một ai dám nói đến cái sự thật là tội ác bán  nước giết dân của Hồ hay không???!!!

 

Đúng là một công ty đại bịp chỉ v́ USD mà “treo đầu dê bán thịt chó”, để lừa đảo ḷng yêu nước của những người Việt Nam lương thiện không chấp nhận Ḥa Giải Ḥa Hợp với việt-gian cộng-sản dù bất kể h́nh thức nào. Và đó cũng là một lối để cho việt-gian cộng-sản hiểu rằng chúng tôi treo đầu dê nhưng bán thịt chó mà thôi, xin các ông cảm thông!

 

Sau tṛ lừa của Mặt trận Hoàng Cơ Minh, nay là Việt Tân, đến tṛ lừa Thiên An môn của Lạc đà Hoàng Duy Hùng, mà có người đă kư “ủng hộ” 100,000USD nữa ḱa. Đến nay đa phần cộng đồng người Việt tỵ nạn hải ngoại đă tỉnh táo rồi, sau khi bị lũ kinh doanh ḷng yêu nước với những cú lừa ngoạn mục; đến lượt Lm. Nguyễn Hữu Lễ và Trần Quốc Bảo mới được chút cơm cháy vụn trị giá 1,500USD, thế mà nhà b́nh loạn Kiêm Ái đă nhảy tưng tưng lên ca ngợi là thành công rực rỡ.

 

Trong trường hợp của Kiêm Ái, th́ việc moi tiền của hai ông đại bịp Nguyễn Hữu Lễ và Trần Quốc Bảo quả có cao tay hơn, so với bữa cơm thịt mỡ và 100USD trong vụ bán sách của nhà văn Trần Khải Thanh Thủy có đúng vậy không, thưa nhà b́nh luận Kiêm Ái???

 

 

Anh quốc, ngày 1 tháng 9 năm 2009

 

Nam Nhân (Quân nhân QLVNCH)