Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không ǵ nguy hiểm hơn bạn bè ngu dốt; tôi thà có kẻ thù khôn.

Nothing is as dangerous as an ignorant friend; a wise enemy is to be preferred.

La Fontaine

 

 

 

Chân tướng một Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton

 

Mục Lục

 

Bill Clinton và Chính Phủ Toàn Cầu

Illuminati và Cộng Sản

Từ Roosevelt đến Clinton

Trốn quân dịch và trốn thuế

Bí mật hoạt động Cộng Sản

Clinton, Hoang Minh Giám và VCSAP

Cơng rắn cắn gà nhà

Kinh tế trung ương hoạch định

Hiến pháp chỉ là mảnh giấy lộn

Đảng Dân Chủ XHCN Hoa Kỳ

Đồng minh đắc lực của Trung Cộng

Vụ thảm sát ở Waco, Texas

Clinton: Vũ khí chống Hoa Kỳ

Nghị tŕnh Xă Hội Chủ Nghĩa

 

Primary references:

- Robert Gates Sr.: The Conspiracy That Will Not Die: How the Rothschild Cabal Is Driving America into One World Government

- Johnny Cirucci: Illuminati Unmasked: Everything you need to know about the “New World Order” and how we will beat it.

- K R Bolton: && Daily Stormer

** Johnny Cirucci: Bill Clinton was made from the ground up by the Company of Loyola to be a Weapon of Mass Destruction aimed at the heart of the American people. They would later do much worse with a puppet President who has been so completely manufactured some seriously question if he was conceived in a test-tube.

(Bill Clinton được Company of Loyola (thuộc hệ thống Illuminati của Do Thái) đào tạo từ trong trứng nước để trở thành một Vũ Khí Tiêu Diệt Hàng Loạt nhắm vào trái tim của nhân dân Hoa Kỳ. Về sau hệ thống Illuminati c̣n gây tác hại nghiêm trọng hơn nhiều với một tổng thống bù nh́n được họ sản xuất một cách hoàn hảo đến độ, nghiêm trọng hơn, một số người hỏi phải chăng Clinton được thụ thai trong một ông nghiệm.)

 

1. Bill Clinton và Chính Phủ Toàn Cầu (One-World Government)

 

Theo Myron Fagan, dựa trên khái niệm chung, mọi kẻ cầm đầu âm mưu đều có thể xử dụng những khác biệt giữa hai cái mệnh danh là ư thức hệ (ideologies) - một bên là chủ nghĩa Cộng Sản/Phát-xít/Xă Hội [Marxism/ Fascism/ Socialism] và bên kia là Dân Chủ/Tư Bản [Democracy/ Capitalism] - nhằm giúp cho Hệ Thống Siêu Quyền Lực Illuminati của Do Thái phân chia những thành phần mỗi ngày một lớn hơn của nhân loại thành những chiến tuyến đối đầu, vũ trang họ và sau đó tẩy năo họ để họ đấu tranh và tiêu diệt lẫn nhau.

Những chủ ngân hàng thế giới đă và đang ra sức triệt hạ Chính phủ Hoa Kỳ được thành lập theo Hiến Pháp Hoa Kỳ. Đó là nỗ lực cần thiết để họ cai trị thế giới theo ư đồ mệnh danh là One-World Government (Chính phủ Toàn Cầu). V́ họ rất giỏi trong việc tạo dựng những chính phủ nhằm nô lệ hóa con người – những con người lệ thuộc vào chính phủ trung ương để sinh tồn – nên chủ nghĩa Cộng Sản là cỗ xe lư tưởng nhất của họ. Họ có thể kiểm soát chính phủ bằng hối lộ, tiền bạc, hay khủng bố; nhưng việc kiểm soát quần chúng vẫn nằm ngoài khả năng của họ. Do đó, họ cần đến nô lệ. Một trong những tên nô lệ đó chính là Bill Clinton.

 

2. Illuminati và Cộng Sản lũng đoạn Chính Phủ Hoa Kỳ

 

Thông qua tổ chức Bilderberg và Council of Foreign Relations , Bill Clinton là thành viên của Hệ Thống Siêu Quyền Lực Illuminati của Do Thái. Vào đầu thế kỷ 20, hệ thống Illuminati đă thâm nhập chính phủ Hoa Kỳ và tiến hành công tác triệt hạ Hiến Pháp Hoa Kỳ cùng với những quyền mà Hiến Pháp dành cho các công dân Hoa Kỳ. Quỹ Dự Trữ Liên Bang (Federal Reserve System - FED), Thuế Lợi Tức (Income Tax), Liên Hiệp Quốc (United Nations - UN), v.v... đều là một phần của một âm mưu tổng quát nhằm thiết lập một chế độ độc tài theo kiểu xă hội chủ nghĩa để nô lệ hóa nhân loại. Tập đoàn Illuminati đă tạo dựng một đồng lơa trong ĐCS mà họ cung ứng tài chánh và nhân lực để đảng nầy tồn tại (The Illuminati had a built-in coconspirator in the Communist Party which they supplied financing and manpower to survive). Đại họa lơn nhất đă xảy ra khi Tổng Thống Mỹ cố t́nh triệt hạ Hiến Pháp bằng cách đặt để những thẩm phán "đặc công (activist)" vào Tối Cao Pháp Viện. Quả là điều nhục – dù chưa phải là tội ác – khi không một cá nhân hay thậm chí tập thể nào trong chính phủ Hoa Kỳ hiện thời đứng lên bảo vệ một văn kiện biểu tượng cho tự do khắp thế giới: Hiến Pháp! Ngay cả báo chí cũng mất hết động lực đi t́m chân lư. Tại sao?

Biết đâu những người lớn tiếng nói về tự do lại chính là những kẻ phản bội đang ngồi trong bụng con ngựa gỗ nhằm bon chen chức tước để rồi có thể tiêu diệt cái văn kiện được đưa thêm vào Hiến Pháp Hoa Kỳ để bảo đảm quyền tự do cho mọi người? Văn kiện đó chính là The Bill of Rights được bổ sung sau khi Hiến Pháp đă được kư nhằm bảo đảm rằng không một chính phủ liên bang nào có quyền nô lệ hóa người dân. Mặc dù những trách nhiệm của Hành Pháp, Lập Pháp, và Tư Pháp đă được minh định trong Hiến Pháp, có những người cao minh nhấn mạnh rằng con người dễ bị sai lầm và không đáng tin cậy để làm điều thích hợp nếu chỉ có một cái bắt tay suông. Do đó, họ nhấn mạnh rằng văn kiện The Bill of Rights phải được thêm vào để không một thành phần độc tài nào trong chính phủ có thể làm ngơ những giới hạn của Hiến Pháp và nô lệ hóa người dân. The Bill of Rights - tức Tu Chánh Hiến Pháp Thứ Nhất - được khắc sau vào đầu óc của họ để ngăn chặn những chính trị gia và đám quan liêu tham quyền khỏi cướp quyền sống của công dân.

 

3. Từ Franklin .D. Roosevelt đến Bill Clinton

 

Từ thời Roosevelt, không ngừng xảy ra những vụ tấn công vào các tu chánh án của Đạo luật Bill of Rights và những tu chánh án tiếp theo. Những thẩm phán xă hội chủ nghĩa đang ngồi tại ṭa thừa biết họ không có ǵ để phải sợ khi họ đưa ra những phán quyết làm thay đổi ư hướng của Hiến Pháp. Có đủ số những thành viên xă hội chủ nghĩa trong Quốc Hội để ngăn chặn mọi thủ tục truất phế đối với họ. Do Đó, bất kỳ khi nào thời cơ đến họ đều đưa ra những định nghĩa mới cho một từ hay một câu nào đó trong Hiến Pháp để thăng tiến xa hơn nghị tŕnh xă hội chủ nghĩa của một chính phủ toàn cầu (one-world government). Không thành vấn đề nếu TCPV bác bỏ những diễn giải của họ. Họ biết sớm muộn ǵ những thành viên Đảng Dân Chủ trong Thượng Viện cũng sẽ cài đặt vào TCPV những đảng viên xă hội chủ nghĩa để hậu thuẫn những diễn giải của họ.

 

Sau vụ khủng bố 9/11 (Do Thái đạo diễn) người Mỹ đă bị chính phủ và truyền thông đánh lạc hướng bằng cách dàn dựng một kẻ thù mới đối với quyền tự do của chúng ta. Truyền thông tập đoàn (Do Thái) đồng lơa với chính phủ liên bang để tạo nên một ảo tưởng nhằm thao túng hầu hết người dân Hoa Kỳ. Chẳng hạn, chúng ta được họ nói rằng mục tiêu của Hồi Giáo đấu tranh là tiêu diệt tự do như chúng ta biết và hành động dưới nhiều tên như Jihad, Hamas, terrorist, insurgent, Saddam Hussein, Al-Qaeda, bin Laden, al-Zawahiri, v.v...

 

Trong khi những phần tử nầy thực sự có thể là nhũng kẻ thù đối với quyền tự do của chúng ta... lại có một kẻ thù thậm chí c̣n nham hiểm hơn đang hoạt động bên trong biên giới của chúng ta nhằm triệt hạ Hiến Pháp của chúng ta và loại bỏ những quyền tự do dân sự của người Mỹ và tái định nghĩa công lư.

 

Kẻ thù đó chính là: Progressive Caucus, Homeland Security, multiculturalism, Hillary Clinton’s “village”, và những tên như Ted Kennedy (cựu Thượng Nghị Sỹ), Charles Rangel, Jesse Jackson, Sarah Brady, và nhất là Bill Clinton... Đó chính là Chủ nghĩa Xă hội và chủ nghĩa nầy đang nhanh chóng bành trướng khắp Hoa Kỳ.

 

Trong cái trật tự thế giới mới nầy của thế kỷ 21, cá nhân mất hết những quyền của ḿnh và mọi thứ đều được thực hiện nhân danh cái gọi là commonwealth / public (công xă). Bạn chính thức là tài sản của nhà nước chứ không phải một cá nhân với nhu cầu và ước vọng. Chỉ có người giàu và công xă. Nếu bạn không giàu th́ bạn là một thành viên của công xă. Nhu cầu của người giàu đi trước nhu cầu của công xă. Trong công xă, không có những cá nhân và không một ai có bất kỳ một thứ quyền nào cả. Tất cả những quyết định về phần bạn đều do nhà nước đưa ra. Con cái của bạn là tài sản của nhà nước và chính nhà nước quyết định chúng phải học những ǵ, ai sẽ dạy chúng, và chúng sẽ được đào tạo thành cái ǵ. Với tư cách là cha mẹ, bạn không hoặc ít có tiếng nói về tương lai của con cái của bạn; mọi quyết định đều do chính phủ đưa ra và bạn hoặc chấp nhận hoặc trở thành một kẻ thù của nhà nước. Trong viễn tượng phong trào Cấp Tiến (Progressives) về Hoa Kỳ thế kỷ 21, chính phủ sở hữu và kiểm soát những phương tiện căn bản của sản xuất và phân phối dịch vụ và hàng hóa. Chúng ta được nói rằng các cơ sở thương mại và những thứ ǵ khác sẽ được điều tiết nhưng chúng ta vẫn c̣n được tự do. Nhưng tự do làm ǵ? Họ sẽ hoạt động dưới ảo tưởng của một hệ thống xí nghiệp tự do. Tất cả kinh doanh và ruộng đất, nếu không bị chiếm hữu bởi chính phủ hay người giàu th́ cũng sẽ bị kiểm soát và đánh thuế rất nặng. Quả là những điều luật mâu thuẫn. Làm sao có được một h́nh thức chính phủ xă hội chủ nghĩa với quyền tự do? Như đă tŕnh bày, trong một h́nh thức chính phủ xă hội chủ nghĩa, người giàu cai trị và nắm quyền bính chứ không phải người nghèo.

 

4. Bill Clinton: trốn quân dịch và trốn thuế

 

Ngoài tội trốn quân dịch và tham gia hoạt động phẩn chiến, Bill Clinton c̣n mang tội trốn thuế. Có thể nói Bill Clinton đóng thuế lợi tức rất ít hay không đóng đồng nào. Băng cách nào? Thứ nhất, khi rời Ṭa Bạch Ốc năm 2001 ông đă thành lập một cơ quan mệnh danh là William Clinton Foundation được giả định để giúp đỡ những người Serbs/Albany ở Âu Châu bị nhiều đau khổ dưới thời Tito. Trên danh nghĩa, cơ quan nầy là một tổ chức từ thiện, được miễn thuế theo luật định. Từ năm 2001, cựu tổng thống Bill Clinton đă đọc hơn 100 bài diễn văn (phần lớn ở ngước ngoài) cho những tổ chức do hệ thống Bilderberg của Do Thái kiểm soát. Ông nhận thù lao 1 triệu dollars cho mỗi bài diễn văn. Ông có đóng thuế cho những khoản thù lao nầy hay không? KHÔNG! Lư do là v́ hệ thống Bilderberg "donates (cống hiến)" tiền cho Cơ Quan William Clinton, một tổ chức được miễn thuế. Ngày nay cựu tổng thống Clinton có trong tay hơn 100 triệu tiền miễn thuế. Hiện ông là một trong những người giàu chứ không phải là một dân đen nữa. Đây chính là cách mà đám đầu nậu của Chính Phủ Toàn Cầu (One-World Government) Do Thái ân thưởng những tay chơi trung thành của họ. Người ta đồn rằng Clinton hiến 50% lương hưu tổng thống của ông cho cơ quan nói trên, như thế ông không phải đóng thuế cho số tiền đó. Đúng là quỷ kế! Xin nhớ rằng cựu tổng thống Clinton từng được mệnh danh là "Slick Willy (tên Ma Đầu)" và quả nhiên là thế! Ông là người được cấp Học Bổng Rhodes Scholarship, một thành viên của Hội Đồng Council on Foreign Relations (CFR) - một trong những đại bài của Hệ Thống Illuminati của Do Thái, một thành viên của hệ thống Bilderberg - một đại bài khác cũng của Illuminati... Ông c̣n là một thành viên của cái mệnh danh là One-World Government (Chính Phủ Toàn Cầu); ông tin rằng Hiến Pháp chỉ là một mảnh giấy vô dụng.

 

5. Bill Clinton: Hoạt động Cộng Sản

 

Không phải chuyện viễn vông khi nói đến sự liên kết của Clinton với đám chủ trương Chính Phủ Toàn Cầu và những cấu kết cộng sản của họ. Bài viết sau đây của Joel A. Ruth được phổ biến trên tờ báo Anh World Net Daily ngày 30/4/1999:

"... Vào ngày 19/12/1969, Bill Clinton đă đáp một chuyến bay Aeroflot từ London sang Moscow, trung tâm của chủ nghĩa vô thần thế giới và là kinh đô của nhà nước Marxist Xô Viết. Cuộc hành hương của Clinton sang Liên Xô là đỉnh cao của một mùa học đối với một sinh viên thuộc chương tŕnh học bổng Rhodes Scholarship ở Oxford. Đối với những ai mang ấn tượng lớn về tư thế của Học bổng Rhodes Scholarship, xin nhớ rơ rằng học bổng nầy cấp cho những cá nhân có điểm cao trong môn ư thức hệ, và trong khi phỏng vấn phản ảnh được những quan điểm cánh tả có thể chấp nhận được đối với ban giám khảo, chứ không phải có học lực cao...

Mặc dù Bill Clinton không bao giờ giải thích ai đă trả tiền cho chuyến đi Moscow của ông, người ta cũng biết rằng ông đi cùng với một người bạn học ở Oxford tên là Jan Kopold người Tiệp. Họ đến để tham gia một hội nghị của ủy ban mang tên War Moratorium Committee được tổ chức ngày 2/1/1970. Khi đến nơi, Clinton không ghi tên vào một nhà khách thanh niên (youth hostel) mà ở tại Khách sạn Hotel National, tức khách sạn đắt tiền nhất và chọn lọc nhất ở Moscow thời đó – v́ đó thường là nơi dành riêng cho những đại sứ ngoại quốc và những tay lănh đạo cộng sản cao cấp...Clinton cũng không bao giờ giải thích 11 ngày ở Moscow trước khi khai mạc hội nghị và không bao giờ tiết lộ ai đă trả những chi phí của ông hay ông đă làm ǵ và đă gặp ai trong thời gian đó....

Đó là chưa nói đến chuyên bay trở về của Clinton từ Moscow ngày 4/1/1970 cũng trên một máy bay phản lực Aeroflot. Chuyến bay chấm dứt ở Prague, thủ đô của Cộng Ḥa Xă Hội Xô Viết Tiệp Khắc (CSSR). Ở đó, Clinton là vị khách của Bedrich Kopold, bố của Jan Kopold, và cũng là khách của Maria Svermova, bà ngoại của Jan, từng là người thành lập ban đầu của Đảng Cộng Sản Tiệp trong thập niên 1930...Toàn bộ họ hàng Kopold là một phần đáng kể của thành phần chóp bu của Đảng Cộng sản cầm quyền và là nguyên nhân của những vụ giết người và trục xuất bằng hành động hoặc bằng chính sách...

" Những năm sau đó, khi Clinton làm tổng thống, một lần nữa ông lại bay sang Moscow, lần nầy bằng phi cơ Tổng Thống Air Force One, để gặp Boris Yeltsin. Sau đó, trên chuyến bay trở về, ông cho máy bay ghé xuống Prague, ở đó, ngoài việc chơi Saxophone, ông đến thăm gia đ́nh Jan Kopold. Lúc đó Maria Svermova đă chết già. Về phần Jan Kopold, y đă chết trước đó ở Thổ Nhỉ Kỳ vào năm 1970."

 

6. Bill Clinton, Hoàng Minh Giám và tổ chức Việt Cộng VCSAP

 

Rơ ràng Joel A. Ruth không biết rằng chuyến đi của Bill Clinton sang Moscow được đài thọ bởi một tổ chức Việt Cộng mang tên “Vietnam Committee for the Solidarity with the American People. (VCSAP)” Thông tin nầy có thể được t́m thấy trong hồ sơ vụ kiện Mace vs. Missouri, United States District Court, Western District of Missouri, Case #92-4484-CV-C-9. Hồ sơ nầy khẳng định rằng chuyến đi của Clinton đến Moscow và thời gian lưu lại dài ngày tại nhà người bạn học Oxford cũ, Jan Kopold, được tổ chức Việt Cộng VCSAP nói trên chi trả. Theo những tài liệu liên bang, VCSAP là một tổ chức được thành lập năm 1967 bởi Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và những đồng minh Bắc Việt của chúng nhằm thu thập và tổ chức những tay chủ hóa và phản chiến để giúp những nỗ lực của họ chống lại cuộc chiến tranh xâm lăng của "đế quốc Mỹ" tại Việt Nam. Chủ tịch của tổ chức VCSAP là Hoàng Minh Giám, có những văn pḥng tại nhiều thành phố khắp thế giới. Bọn Bắc Việt là những tổ hoạt động được thành lập và tài trợ dồi dào khắp nước Mỹ nhất là tại các đại học, nơi chúng có thể làm bùng cháy những ngọn lửa phản kháng chống Mỹ. (Ở điểm nầy những người có đôi chút quan tâm về chính trị đều trực giác được mối họa cộng sản nầy hiện nay có thể lớn đến mức nào với một nhân vật thân Do Thái, phản chiến, hippie, thân cộng và nịnh cộng, đồng thời là thành viên Illuminati đang đứng đầu Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ.)

 

7. Bill Clinton cơng rắn cắn gà nhà, rước voi giày mả tổ

 

Từ sau Chiến Tranh VN, Clinton là tổng thống đầu tiên đă hợp thức hóa tiến tŕnh cấu kết với cộng sản thông qua âm mưu b́nh thường hóa quan hệ với chế độ thối nát và độc tài của cộng sản Hà Nội. Clinton và những chính quyền theo sau chủ yếu đă công khai "rước voi giày mả tổ, cơng rắn cắn gà nhà" với những chiêu bài "hợp tác chiến lược," chương tŕnh Fulbright, thủ thuật kết nghĩa, đầu tư... Clinton và những đồng chí của ông trong hệ thống chính trị Mỹ hiện nay biểu tượng cho một chính sách ngoại giao phi nhân tính và thiếu văn hóa tối thiểu khi cố t́nh nhắm mắt trước thảm họa ghê rợn nhất lịch sử do chính bọn phản chiến thân cộng như Bill Clinton tạo ra hơn bốn thập niên trước đây khiến hàng triệu người Việt bị đẫy ra biển khơi làm mồi cho cá và hải tặc, hàng triệu người Việt khác bị đẫy vào lao tù để tài sản bao đời bị bọn Bắc Việt cướp đoạt để chúng vừa vung văi trong Nam vừa mang về ngoài Bắc. Đó c̣n là âm mưu bắt cá hai tay của chủ nghĩa duy lợi. Trong khi chính quyền Clinton và những chính quyền tiếp theo vơ béo chế độ độc tài Trung Quốc họ lại ve văn con tép riêu Hà Nội để kiếm ăn thêm, ḅn rút xương máu dân tộc VN đổi lại bằng máu và nợ đi vào túi của Đảng Cộng Sản để rồi con cháu các thế hệ về sau khứng chịu với bọn tài phiệt Do Thái. Thực chất mà nói, âm mưu b́nh thường hóa với cộng sản Hà Nội chỉ là kế sách nham hiểm đưa Việt Nam vào quỹ đạo Trung Quốc trong khuôn khổ của chủ nghĩa Toàn Cầu Hóa, một trong những chiến lược của một Chính Phủ Toàn Cầu Do Thái trị. Mặt khác, động thái của Clinton c̣n là một vụ đền ơn đáp nghĩa đối với Hà Nội, v́, thông qua Hoàng Minh Giám, Hà Nội đă từng chăm sóc Bill rất kỹ khi ông c̣n hàn vi bôn ba phục vụ quốc tế cộng sản và tận lực bồi dưỡng phong trào phản chiến chống Mỹ. Hậu quả sau cùng và thâm độc nhất của âm mưu Clinton là hà hơi tiếp sức để duy tŕ một trong những chế độ chính trị lạc hậu nhất hành tinh nhằm áp đặt ách thống trị cộng sản trên dân tộc VN muôn đời muôn kiếp. Nếu hơn bốn thập niên trước Bill và đồng bọn đă lôi cỗ đảng cộng sản VN lên khỏi địa ngục để nhận lấy món quà "đại thắng mùa xuân" từ tay Bắc Kinh th́ nay họ lại ra sức cho chúng cơm no ḅ cưỡi để đàn áp dân tộc VN và phóng uế Hoa Kỳ bằng chủ nghĩa cặn bă.

 

8. Bill Clinton: Kinh tế trung ương hoạch định

 

Phía sau Bill Clinton là một cố vấn kinh tế, Derek Shearer; mặc dù không được bổ nhiệm vào một chức vụ chính thức nào, tay nầy đă giúp h́nh thành chiến lược kinh tế của Clinton. Shearer là một cộng sự viên lâu năm tại Viện Institute for Policy Studies (thuộc hệ thống CFR Do Thái). Theo một bài viết năm 1988 trên nguyệt san Policy Review của hệ thống CFR Do Thái, mục tiêu của viện nầy là thiết kế chủ nghĩa xă hội ở Hoa Kỳ và liên kết với Liên Xô trên mọi vấn đề chính sách đối ngoại tối quan trọng. Shearer rất ưa chuộng chủ nghĩa xă hội, nhưng không muốn những từ ngữ như "communist" hay "socialist" xuất hiện bát cứ lúc nào trong những diễn văn của Clinton.

Trong sách Economic Democracy viết chung với Martin Cornoy, Shearer cho rằng những tập đoàn (corporations) quá " impersonal and powerful (phi cá nhân và quá mạnh)" và chiến lược nào muốn hoàn thành dân chủ kinh tế (economic democracy) đều phải bắt đầu bằng cách triệt hạ, hay ít nhất, phải hạn chế quyền hạn của những corporations nầy. Shearer và Cornoy cỗ xúy một nền kinh tế "dân chủ" hoạch định (democratically planned economy) – tức một nền kinh tế được hoạch định bởi đám quan liêu chính phủ. Họ cũng kêu gọi chính phủ phải hoàn toàn kiểm soát những thị trường tư bản (capital markets). Theo họ, một chiến lược cải cách phải di chuyển tư bản từ các corporations sang khu vực công (public)... Cỗ xe luận lư cho tiến tŕnh đó sẽ là chính phủ. Cũng theo cuốn sách nói trên, mục tiêu là cung ứng một phương thức cho chính phủ tiếp quản toàn bộ các kỹ nghệ mà không khứng chịu gánh nặng tài chánh và ư thức hệ tức thời dinh líu đến những nỗ lực quốc hữu hóa đại qui mô. Điều nầy đă và đang được tiếp tục thử nghiệm với những kế hoạch Clinton Health Care và sự can thiệp gần đây của chính phủ vào kỹ nghệ thuốc lá. Ngày nay TT Obama đang theo đuổi kế hoạch nầy, trên đường tiến đến triệt hạ Chính Phủ Liên Bang Hoa Kỳ và triệt hạ nền kinh tế tư bản - triệt hạ hệ thống Tư Bản thông qua các Công Đoàn Lao Công (Labor Unions) phần lớn bị Cộng Sản kiểm soát.

 

9. Bill Clinton: Hiến pháp chỉ là mảnh giấy lộn

 

Vào năm 1994, những thành viên của Đảng Cộng Ḥa được bầu đủ số để kiểm soát lưỡng viện Quốc Hội. TT Clinton tuyên bố rằng ông không lo ngại chuyện đó, v́ ông sẽ điều khiển chính phủ bằng những cái mệnh danh là Presidential Proclamations. Nói cách khác, ông sẽ đảm trách vai tṛ của một nhà độc tài. Không mấy ngạc nhiên khi ông xem Hiến Pháp như là một mảnh giấy cực đoan (radical piece of paper)! Rơ ràng Clinton nghĩ rằng Hiến Pháp là một mảnh giấy cực đoan v́ ông đă gọi nó như thế trong một cuộc phỏng vấn trên MTV mang tên Enough is Enough ngày 22/3/1994:

Khi chúng ta được tổ chức như một quốc gia và chúng ta đă thảo ra một Hiến Pháp khá cực đoan với văn kiện Bill of Rights, trao cho người Mỹ một số lượng quá lớn về tự do cá nhân... Và do đó nhiều người nói rằng có quá nhiều tự do cá nhân. Khi tự do cá nhân đang bị lạm dụng, bạn phải hành động để hạn chế nó. Đó là những ǵ chúng ta đă làm trong bản thông báo mà tôi đă đưa ra hồi cuối tuần qua liên quan đến những dự án gia cư công cộng, đến lư do tại sao chúng ta phải lục soát vũ khí và nhiều vấn đề khác như thế nhằm cố làm cho người dân an toàn hơn trong những cộng đồng của họ.

Trong tinh thần khinh mạn đó, không mấy ngạc nhiên khi, qua vụ tai tiếng với Monica, Bill Clinton thản nhiên đưa dâm ô Hollywood vào Ṭa Bạch Ốc. Bill Clinton là tổng thống Mỹ đầu tiên và có lẽ là tổng thống duy nhất đă làm hoen ố cơ quan quyền lực tối cao nầy của nước Mỹ, hạ nhục con Đại Bàng Mỹ, và bôi bác nền văn minh Hoa Kỳ lư ra là nền văn minh vĩ đại nhất thế giới. Cũng như một số tổng thống phản quốc trước ông như Franklin D. Roosevelt và Harry Truman, Bill Clinton đă đóng một vai tṛ quan trọng trong việc triệt hạ Hiến Pháp Hoa Kỳ. Đó là âm mưu cố hữu của hệ thống Illuminati tiến hành bằng ba kênh khác nhau: (i) Dàn dựng những tổng thống bù nh́n qua bầu cử bằng tiền và truyền thông ngu dân, (ii) Dùng những tổng thống bù nh́n để bổ nhiệm những thẩm phán bù nh́n vào Tối Cao Pháp Viện, và (iii) Dùng hệ thống LOBBY siêu giàu và toàn năng để lũng đoạn Quốc Hội và dùng cơ quan bù nh́n nầy để chuẩn thuận những thẩm phán bù nh́n cùng những dự luật phản quốc.

 

10. Đảng Dân Chủ Xă Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ (DSA)

 

Dưới đây là những đoạn trích từ trang mạng DSAUS.com của Đảng Dân Chủ Xă Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ.

- PHÁ HOẠI TỪ BÊN TRONG. Chủ nghĩa Xă Hội là một phong trào quần chúng ở Hoa Kỳ mà không cần tổ chức nhiều. Việc kiểm soát của nó trên địa bàn Dân Chủ (Democratic Platform) đă được thực hiện qua những tổ chức đơn nhiệm (single-issue organizations) và thông qua công tác tuyển dụng hàng triệu người Mỹ đơn nhiệm. Nhờ tiếp quản Đảng Dân Chủ, Đảng Dân Chủ Xă Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ(Democratic Socialist of America - DSA ) đă xây dựng cương lĩnh của nó, được nêu rơ trên tờ báo đảng "Where We Stand"....

- Những chính sách của chúng ta đ̣i hỏi hậu thuẫn của một liên minh rộng lớn gồm các Công Đoàn, các sắc tộc da màu, phong trào phụ nữ vùng lên, những người đồng tính, và tất cả những sắc dân khác muốn chủ trương thay đổi dân chủ. Sự đóng góp lớn nhất của chúng ta trong vai tṛ thành viên xă hội chủ nghĩa Hoa Kỳ cho công băng xă hội toàn cầu là xây dựng liên minh đó, ch́a khóa để thay đổi những quan hệ quyền lực của chủ nghĩa Tư Bản toàn cầu...

- Một chính sách dân chủ xă hội cho thế kỷ 21 phải thăng tiến đoàn kết quốc tế... B́nh đẳng (equality), đoàn kết (solidarity), và dân chủ chỉ có thể đạt được thông qua hợp tác quốc tế về chính trị và xă hội nhằm bảo đảm được rằng những định chế kinh tế phải mang phúc lợi cho mọi dân tộc. (Tuyên truyền Illuminati 100%)...

Tên Đảng Dân Chủ Xă Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ (DSA) có nghĩa đó là sự tiếp quản Đảng Dân Chủ của Mỹ và được xếp hạng như là "Full Member Party (Đảng Thành viên chính thức)" của tổ chức Quốc Tế Xă Hội Chủ Nghĩa (Socialist International). Trong sách điều lệ của họ, theo một nghĩa nào đó, Socialist International đă làm ung thối từ ngữ "democratic." Nếu đọc kỹ những "cương lĩnh" của đảng nầy người ta sẽ thấy ngay từ ngữ "democratic" đơn thuần chỉ là tuyên truyền. Họ chỉ cố làm sao bọc đường từ ngữ "socialism;" những sau bao nhiêu thất bại suốt hai thế kỷ qua, dụng tâm bọc đường đó đă gieo một vị đắng vào miệng hàng triệu người.

Chủ nghĩa xă hội của thế giới luôn luôn nh́n Hoa Kỳ như kẻ thù giết chết họ, đơn thuần chỉ v́, mỗi lần họ cố làm bá chủ thế giới, Hoa Kỳ lại nhất quyết cản đường họ. V́ biết rằng tự do và chủ nghĩa xă hội tương khắc nhau nên phần lớn những người Mỹ đều nh́n chủ nghĩa xă hội với sự khinh bỉ.

Những tay xă hội chủ nghĩa có hơn hai trăm năm kinh nghiệm thất bại nên biết cách thâm nhập và phá hoại. Chẳng hạn, cao trào yêu nước của người Mỹ đă bị lũng đoạn trong Chiến Tranh Việt Nam. Bọn xă hội chủ nghĩa xuống đường, đốt cờ Mỹ, nói xấu những người trong quân đội, và gây t́nh trạng vô chính phủ trong nhiều thành phố khắp Hoa Kỳ. Ngày nay họ vẫn c̣n tấn công những người yêu nước. Những tay tân chủ nghĩa xă hội ở Hoa kỳ không c̣n tự xem ḿnh như là xă hội chủ nghĩa nữa. họ biết rằng đa số những người Mỹ lớn tuổi đều nhận thức được rằng chủ nghĩa xă hội có nghĩa là phản tự do, là nghị tŕnh nô lệ hóa.

 

11. Bill Clinton: đồng minh đắc lực của Trung Cộng

 

Song song với Israel, Bill Clinton, trong cương vị một tổng thống Hoa Kỳ, đă vừa công khai vừa bí mật giúp Trung cộng hiện đại hóa bộ máy chiến tranh và bành trướng của họ. Một phúc tŕnh vào thời đó nói về chính quyền Bill Clinton:

Không như những người tiền nhiệm của ông, Cộng ḥa hay Dân chủ, Clinton đă chuyển quyền luật định tối cao từ Bộ Ngoại Giao vốn lo quan tâm về an ninh sang Bộ Thương Mại vốn quan tâm về chính trị; và quyền luật định đó là chấp thuận xuất khẩu những giấy phép về kỹ thuật tối tân của Hoa Kỳ. Việc chuyển quyền như thế có mục đích tạo điều kiện dễ dàng cho việc xuất khẩu nói trên.

Clinton cũng là tổng thống đầu tiên và duy nhất đă chập thuận miễn trừ để cho phép hai công ty— Loral Space and Communications and Hughes Electronics —được quyền xuất khẩu những bí mật kỹ thuật giữa lúc hai công ty nầy đang bị điều tra h́nh sự về những vi phạm xuất khẩu trước kia. Đích thân Clinton đă chấp thuận cho hai công ty nầy xuất khẩu sang TQ những dữ liệu của họ liên quan đến kỹ thuật phóng vệ tinh và hỏa tiễn bất chấp sự phản đối của ngoại trưởng Mỹ thời đó, của Ngũ Giác Đài , và những cơ quan khác.

 

12. Bill Clinton và vụ thảm sát ở Waco, Texas

 

Theo truyền thông "nhà nước," biến cố ở Waco, Texas, từ ngày 28/2/1993 đến ngày 19/4/1993 là cuộc bao vây Waco (Waco Siege) và dẫn đến vụ "tự sát tập thể" khiến khoảng 73 tín đồ của giáo phái Branch Davidians thiệt mạng kể cả giáo chủ David Koresh, trong đó có đàn ông, đàn bà, và trẻ con. Tuy nhiên theo một số tác giả và b́nh luận gia chính trị th́ đó là vụ thảm sát tập thể do chính quyền Clinton thực hiện theo lệnh của Hệ thống Siêu Quyền Lực Illuminati của Do Thái. Ngoài việc thảm sát các tín đồ thuộc giáo phái Branch Davidians, Clinton và Bộ Trưởng Tư pháp Janet Reno đă cho ám sát luật sư Paul Wilcher, người đă phơi bày âm mưu của Clinton sau khi nắm được lời khai của các nhân chứng vốn là những nhân viên FBI đă trực tiếp thi hành vụ thảm sát. Chưa hết, Clinton cũng cho sát hại những nhân chứng đó bằng một "tai nạn" được dàn dựng.

 

13. Bill Clinton: Vũ khí nhắm thẳng vào nhân dân Hoa Kỳ

 

Theo Johnny Cirucci trong Illuminati Unmasked Bill Clinton được Company of Loyola (thuộc hệ thống Illuminati của Do Thái) đào tạo từ trong trứng nước để trở thành một Vũ Khí Tiêu Diệt Hàng Loạt nhắm vào trái tim của nhân dân Hoa Kỳ. Về sau hệ thống Illuminati c̣n gây tác hại nghiêm trọng hơn nhiều với một tổng thống bù nh́n được họ sản xuất một cách hoàn hảo; một số người c̣n nêu câu hỏi nghiêm trọng phải chăng Clinton được thọ thai trong một ông nghiệm. (Bill Clinton was made from the ground up by the Company of Loyola to be a Weapon of Mass Destruction aimed at the heart of the American people. They would later do much worse with a puppet President who has been so completely manufactured, some seriously question if he was conceived in a test-tube).

 

14. Nghị tŕnh Xă Hội Chủ Nghĩa

 

Đương nhiên phần lớn những người Mỹ nào đă bầu cho Clinton/Gore chẳng bao giờ h́nh dung ra sao cái nhà nước xă hội chủ nghĩa toàn cầu mà hai nhân vật nầy và những ai hoạch định chính sách cho họ có thể thiết lập và hiện đang tiếp tục thiết lập. Nhưng, một lần nữa ở đây, chính những cử tri đó đă chứng tỏ rằng họ không c̣n quan tâm đến chuyện đó nữa. Cái giá phải trả là: hiện Hoa Kỳ có một chính quyền được định đoạt với một nghị tŕnh xă hội chủ nghĩa công khai. Người Mỹ không nh́n thấy những ǵ đang xảy ra v́ mọi thứ đều là hỏa mù và kính phản chiếu. Kịch bản "Xa Lộ Những Người Mù" nầy càng tỏ ra khôi hài và đáng thương hơn nơi những cộng đồng người Mỹ gốc X.

 

- Đỉnh Sóng

 

 

 


 

 

Những người lính một thời bị lăng quên: Viết Lại Lịch Sử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

Tặng Kim ÂuChính khí hạo nhiên! Tổ Quốc t́nh.
Nghĩa trung can đảm, cái thiên thanh.
Văn phong thảo phạt, quần hùng phục.
Sơn đỉnh vân phi, vạn lư tŕnh.


Thảo Đường Cư Sĩ.

 

 

 

 

Your name:


Your email:


Your comments:


 

 

 

 

  Trang ChủKim ÂuBáo ChíDịch ThuậtTự ĐiểnThư QuánLưu TrữESPN3Sport TVMusicLotteryDanceSRSB RadioVideos/TVLearningLịch SửTác PhẩmChính NghĩaVấn ĐềĐà LạtDiễn ĐànChân LưBBCVOARFARFISBSTác GỉaVideoForum

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

 

NT Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Ross Perot  Cố Vấn An Ninh Đặc Biệt của TT Reagan và NT Sám

 


Thư Viện Hoa Sen

Sai Gon Echo

Viễn Đông Daily

Người Việt

Việt Báo

Việt List

Xây Dựng

Phi Dũng

Việt Thức

Hoa Vô Ưu

Việt Tribune

Bia Miệng

Saigon Times USA

Người Việt Seatle

Cali Today

Dân Việt

Việt Luận

Nam ÚcTuần Báo

Tin Mới

Tiền Phong

Xă Luận

Dân Trí

Tuổi Trẻ

Express

Lao Động

Thanh Niên

Tiền Phong

Tấm Gương

Sài G̣n

Sách Hiếm

ThếGiới

Đỉnh Sóng

Eurasia

Bắc Bộ Phủ

Nguyễn Tấn Dũng