Trang Chủ . Kim Âu . Lưu Trữ. Báo Chí . RFI . RFA . Tác Giả . Chính Trị . Văn Nghệ . Khoa Học . Kỹ thuật . Mục Lục . Quảng Cáo . Photo . Photo 1. Tinh Hoa . Liên lạc

 

Một Trang Lịch Sử (tài liệu US Senate)

 

 

 

 

MINH THỊ

Bài trong trang này nhằm cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu tham khảo, điều nghiên của Người Việt Quốc Gia trong tinh thần "tri kỷ, tri bỉ", " biết ta, biết địch" để nhận rơ những âm mưu, quỷ kế, ngôn từ và hành động của kẻ thù và có phản ứng, đối sách kịp thời. V́ mục đích chiến đấu chống kẻ thù chung là Cộng Sản nên nhận được bài cùng lập trường là chúng tôi tiếp sức phổ biến. V́ thế có những tác gỉa chúng tôi đăng bài nhưng chưa liên lạc được. Nếu tác gỉa nào cảm thấy không hài ḷng xin liên lạc qua email, chúng tôi sẽ lấy bài của quư vị xuống trong ṿng 48 tiếng. 

US Senator John McCain , Kim Âu Hà văn Sơn

NT Kiên , UCV Bob Barr, Kim Âu Hà văn Sơn

 

 

 

 

 

Nguyễn Thái Kiên , Kim Âu Hà văn Sơn, Cố vấn an ninh đặc biệt của Reagan-Tỷ phú Ross Perot,Tŕnh A Sám

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÂM VÀ MÙ HAY PHẢN BỘI???

 

 

 

NAM NHÂN (Quân nhân QLVNCH)

 

 

 

Lời ṭa soạn: Cái cảnh một bầy cẩu trệ tranh nhau chút danh xưng để lận lưng chút vốn liếng xin làm hàng thần của bọn Cộng Sản thật đáng khinh bỉ. Ngoài những cái tên nổi cộm như: Đỗ Mậu, Nguyễn Cao Kỳ, Lư Ṭng Bá, Nguyễn Bá Cẩn, Lê Phước Sang..thêm một bản danh sách nối dài kể ra chật giấy. Kẻ sĩ chỉ c̣n biết thở dài chán ngán: Ta lỡ sinh ra thời quốc mạt. Thời quốc mạt, bọn phản bội nối giáo cho giặc, đánh lận con đen đầy rẫy. Lợi dụng h́nh ảnh của THƯƠNG PHẾ BINH VNCH ẩn dưới hai chữ TRI ÂN chúng ra sức vơ vét với nhiều dụng ư.Cộng Sản lợi dụng bọn hoạt đầu. Bọn hoạt đầu lợi dụng h́nh ảnh của anh em THƯƠNG PHẾ BINH. Nhưng cho đến nay chúng tôi vẫn tự hỏi anh em TPB VNCH c̣n sống đă nhận được sự TRI ÂN như thế nào? Đọc bài của ông Nam Nhân không thể không mang bài thơ cũ ra góp vào lời ṭa soạn.

 

KIM ÂU 

 

NỬA ĐÊM

NGHE HỒN SỬ GỌI

 

1.

  

Nửa đêm giở lại trang đời cũ. 

Nghe giọt sương buồn động tịch liêu. 

Văng vẳng lời than từ cố quận 

Thoắt hồn lưu lạc hốt phiêu diêu.   

 

2.

  

Nửa đêm điểm lại đời ly xứ. 

Nỗi nhục lưu vong nặng trĩu hồn. 

Bao năm qua... sẽ .... bao năm nữa? 

Ai người tri kỷ hiểu ta không?  

 

3.  

 

Nửa đêm trăng sáng bờ tâm thức 

Vằng vặc soi đời rơ đục trong. 

Không lẽ gươm mài đành bỏ xó 

Đối bóng từng đêm tự vấn ḷng   

 

4. 

 

Ta lỡ sinh ra thời quốc mạt 

Phải đâu Chiến Quốc, chẳng Xuân Thu 

Tẩu tướng một bầy như chó đói 

Phản thầy, giết chủ, đám ngu phu.   

 

5. 

   

Lịch sử có bao giờ đứng lại? 

Cho loài cẩu trệ mộng Hoàng Lương. 

Nửa đêm sôi hận phường vô sỉ 

Ta hiểu c̣n mang nợ bốn phương.   

 

6. 

 

Đồ điếu, gian manh thường vỗ ngực. 

Tiểu nhân toàn nói chuyện Kinh Kha 

Tuồng tích gian hùng xem phát chán 

Ngoảnh đầu, mái tóc đă sương pha.  

 

7. 

 

Hồn sử c̣n vang lời réo gọi. 

Bao giờ đất mẹ hết tang thương? 

Quặn thắt cơn đau từ tạng phủ 

Đại cuộc nhiêu khê - những đoạn trường  

 

8. 

 

Ta đă từng đi vào đất chết 

Ươm mộng cho trời Việt nở hoa 

Tuy nay ôm mối hờn vong quốc 

Mộng thời son trẻ chửa phôi pha. 

 

9. 

 

Nh́n lũ ngợm người ôi mạt kiếp 

Tranh giành buôn bán chút danh xưng 

Quên ơn “vạn cốt - công thành” cũ 

Vô sỉ quên rồi nợ máu xương. 

 

 

Kim Âu

 

 

 

 

 

 

 

 Danh sách Ban tổ chức:  

  

THÀNH PHẦN CỐ VẤN:

- Cựu Trung Tướng Lâm Quang Thi

- Cựu Thiếu Tướng Bùi Đ́nh Đạm

- Cựu Thiếu Tướng Nguyễn Khắc B́nh

- Cựu Đề Đốc Trần Văn Chơn

- Giáo sư Nguyễn Xuân Vinh

- Luật sư Nguyễn Bích (Cố vấn pháp luật)

- Luật sư Nguyễn Thu Hương (Cố vấn pháp luật)

 

CÁC ĐƠN VỊ BẢO TRỢ:

- Tập Thể Chiến Sĩ VNCH.

- Ban Đại Diện Cộng Đồng Bắc Cali.

- Liên Hội Cựu Quân Nhân Bắc Cali.

 

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC:

- Cựu Đại Tá Nguyễn Hồng Tuyền

Phó Nội Vụ:

- Thái Văn Ḥa

Phó Ngoại Vụ:

- Huỳnh Lương Thiện*

Điều Hợp Viên:

- Lê Văn Chính (TB)

- Bs Phạm Đức Vượng

- Lê Đ́nh Thọ

- Nguyễn Ngọc Thụy

 

Tài Chánh:

- Tony Đinh (TB), Hạ Vân, Lê Cẩm Vân, Kim Trang, Bà Lê Đ́nhVọng.

 

Thủ Quỹ:

- Hoàng Kính, Trần Đức Túc, Trần Thị Bích Nga

 

Đặc trách Bảo trợ Quảng Cáo:

- Lê Cẩm Vân (TB)

- Bryan Đỗ 

 

Sau cái gọi là Đại nhạc hội Cám ơn Anh Người thương binh VNCH, chúng tôi đă có bài PHÊ PHÁN sự TẮC TRÁCH CỦA BAN TỔ CHỨC VÀ NHỮNG NGƯỜI LIÊN QUAN, về việc trưng bày một tấm pan-nô, làm phông hậu cho sân khấu biểu diễn. V́, trên tấm pan-nô đó vẽ h́nh một Thương binh VNCH lết nạng đạp lên Quốc kỳ VNCH. Nói cách khác, lá Quốc kỳ VNCH bị hạ xuống thành tấm thảm trải lối đi.

Không cần biết cá nhân nào là tác giả của sự phản bội đầy tính lưu manh đó. Nhưng Ban tổ chức phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự việc "phản bội đầy tính lưu manh này". Nếu Ban tổ chức không chịu lên tiếng, chúng tôi có thể kết luận, rất chính xác, chứ không phải vơ đoán, rằng Ban tổ chức, bằng sự im lặng, đă thừa nhận là LŨ PHẢN BỘI QUỐC KỲ VNCH, cũng có nghĩa là PHẢN BỘI CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA VIỆT NAM MỘT CÁCH CÔNG KHAI. C̣n cái chất LƯU MANH CỦA BAN TỔ CHỨC là ở chỗ, mượn tṛ CÁM ƠN ANH NGƯỜI THƯƠNG BINH VNCH để tập hợp được những người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản, nặng ḷng tri ân các Vị Thương binh VNCH, mà vấy bẩn họ, do vô t́nh, nên chỉ chăm chú vào các màn tŕnh diễn. Hầu hết họ là những người cần cù làm ăn, cũng chẳng có thời gian để cập nhật thông tin. Cho nên Ban tổ chức đi vơ "ngậm miệng ăn tiền", để thời gian sẽ làm cái việc "cứt trâu lâu hóa bùn". Cái hành động lừa đảo khả ố đó chỉ có thể nẩy sinh trong sự chỉ đạo của một bộ óc hạ đẳng, không xứng đáng làm người! Nếu đă từng mặc áo kaki th́ đó là một tên đă chiêu hồi với việt-gian-cộng-sản! Nếu là trí thức th́ đó là loại trí thức theo định nghĩa của Mao trạch Đông! 

Tấm pan-nô đó chứng minh rơ ràng rằng Ban tổ chức, miệng th́ nói Cám ơn Anh Người thương binh VNCH, nhưng nội dung tŕnh bày trên tấm pan-nô, lại là sỉ nhục, vu khống Anh Thương Binh VNCH.  

Quốc kỳ VNCH là tượng trưng cho Tổ quốc và Nhân dân VN. Anh Thương Binh VNCH, đă manh trên vai "Tổ quốc, Danh dự, Trách nhiệm" nên đă hy sinh một phần thân thể, hạnh phúc cá nhân và từ ngày bị thương cho đến nay, vẫn c̣n nhức nhối ngày đêm v́ vết thương, tinh thần vẫn c̣n bị dằn vặt v́ bất lực, để cho hạnh phúc, tương lai của bản thân, và có khi cả của vợ con, từ từ vuột ra khỏi tay, nhất là đối với các Anh Thương Binh c̣n kẹt lại ở trong tay trả thù tàn bạo của việt-gian-cộng-sản, hàng ngày, hàng giờ. Đă có ai nh́n thấy một Anh Thương Binh VNCH nào ĐẠP lên Quốc kỳ VNCH không??? Chắc chắn ngàn lần là không!!! Bởi nếu có một trường hợp như thế th́ cả bộ máy tuyên truyền khổng lồ của việt-gian-cộng-sản đă khua chiêng gơ trống hết ngày này qua năm khác rồi. 

Tập đoàn việt-gian-cộng-sản rất muốn có một h́nh ảnh điển h́nh như thế. Nhưng hơn 34 năm đă qua, chúng không thể làm được. Chúng cũng muốn có h́nh ảnh một Anh Thương Binh VNCH viếng lăng thằng đại-việt-gian Hồ nhân kỷ niệm sinh của nó. Nhưng cũng thể làm được. 

Thế mà, ngày 17-5-2009 này, vào cái giờ phút nhưng tên việt-gian-cộng-sản đương quyền, chỉnh tề hàng ngũ mang hoa viếng thằng đại-việt-gian Hồ nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 119 của nó, ở Ba-đ́nh, Hà nội, th́ cái gọi là Ban tổ chức Đại nhạc hội Cám ơn Anh Người Thương binh, kỳ 3, đă thành công làm hỏa mù che mắt khán giả, để trương lên một tấm pan-nô vẽ h́nh một Anh Thương binh VNCH lết nạng đạp lên Quốc kỳ VNCH!!!??? 

Chắc chắn cái gọi là Ban tổ chức đó sẽ được tập đoàn việt-gian-cộng-sản cho cả tấn xương thừa mang chia nhau về cho cả vợ con và đưa lên bàn thờ cúng tổ tiên. 

Nhưng cũng chắc chắn rằng, h́nh ảnh tấm pan-nô, h́nh ảnh các loại dơi, chuột làm chính trị, chính em, văn nghệ, văn gừng…cùng danh sách của Ban tổ chức, cả tên tuổi, chức danh…cũng sẽ được ghi đậm nét trong lịch sử chống xâm lược của Nhân dân VN, nằm trong mục "CHÂN DUNG NHỮNG KẺ PHẢN BỘI VÀ ÂM MƯU".

Nhắc cho thành viên Ban tổ chức biết, tổ tiên ta đă nói: "Đời cha ăn mặn, đời con khát nước", và "Nhân nào, quả đó", cũng như "Trăm năm bia đá th́ ṃn, ngàn năm bia miệng vẫn c̣n trơ trơ".

 

HỌ CÓ CÂM KHÔNG? CÓ MÙ KHÔNG?

 

Không, họ không câm, họ không mù. Trong bọn họ đều c̣n nói được, chưa bị ngọng và líu lưỡi. Họ cũng không mù, v́ c̣n biết xem thông báo để biết ở đâu có mời "ăn free" là nhào tới. Vào mâm chưa bao giờ nh́n lầm miếng thịt với cục xương. Vẫn c̣n soạn được thông báo này, tuyên bố nọ, vẫn phóng bút làm tṛ nâng bi, thơ t́nh…Và mới nhất là họ c̣n phóng lên các diễn đàn để chia buồn về việc Nguyễn bá Cẩn chết v́….lư do yêu nước quá mức thông thường!!!

Một Nguyễn bá Cẩn với h́nh ảnh qú lạy tên việt-gian già loại "thường thường bậc trung", và cũng có mặt trong Đại nhạc hội Cám ơn Anh Người thương binh VNCH, kỳ 3, không hề có phản ứng trước tấm pan-nô MẤT DẠY VÀ LƯU MANH đó, th́ đủ để cân đo khả năng chính trị, lập trường chính trị cũng như đánh giá  khí phách đó là của chính nhân hay con buôn chính trị!!!

Không câm, không mù, vậy họ là ǵ???

Xin thưa cùng quư bạn đọc: Chỉ có một kết luận duy nhất:

ĐÓ LÀ LŨ CON BUÔN CHÍNH TRỊ, LŨ PHẢN BỘI!!!

(Trong bài kỳ tới, chúng tôi xin phép chứng minh v́ sao bọn chúng dám trắng trợn bôi nhọ Quốc kỳ VNCH như vậy).

 

 

Anh-quốc, ngày 23 tháng 5 năm 2009

NAM NHÂN (Quân nhân QLVNCH)